Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Chỉnh sửa chiếc mũi thôi nhưng thay đổi cả diện mạo khuôn mặt! Với những người mũi tẹt, cánh mũi to, sống mũi gồ ghề,… việc chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hiện nay, giá để phẫu thuật sở hữu một chiếc mũi đẹp không quá đắt. Thậm chí, có nhiều đơn vị thẩm mỹ nâng mũi giá 5 triệu đồng. Mức giá này cũng đưa đến cho khách hàng rất nhiều nghi ngại về chất lượng. Cùng Seoul Center khám phá thực hư như thế nào nhé!

Nâng mũi giá 5 triệu giá rẻ có tốt không?
Nâng mũi giá 5 triệu giá rẻ có tốt không?

Nâng mũi giá 5 triệu giá rẻ tốt không?

Hiện nay có rất nhiều xu hướng nâng mũi khác nhau như S-line Hàn Quốc, L-line cao Tây, nâng mũi “cá nhân hóa”, nâng mũi Sline Tây,… Bạn nên tìm hiểu xem mình thích xu hướng nâng mũi nào trước khi thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nâng mũi nào. Về kỹ thuật nâng mũi thì gồm 6 loại chính:

 • Nâng mũi bằng chỉ sinh học
 • Nâng mũi bằng tiêm Filler
 • Nâng mũi bằng mỡ tự thân
 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo (thường là sụn mũi Hàn Quốc)
 • Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đầu mũi hay còn gọi là nâng mũi bán cấu trúc
 • Nâng mũi cấu trúc

Trong đó thì các dạng nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, chỉ sinh học và mỡ tự thân sẽ không cần thực hiện phẫu thuật. Do vậy mà mức giá cũng rẻ hơn so với các loại nâng mũi phẫu thuật khác.

trên thị trường có nhiều loại nâng mũi giá rẻ
Có nhiều loại nâng mũi giá rẻ

Có thể hiểu rằng việc nâng mũi không phẫu thuật sẽ rẻ hơn là phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều nơi thực hiện nâng mũi giá 5 triệu đồng cho loại nâng mũi sụn tự thân với chất lượng đảm bảo. Lý giải cho nguyên nhân mức giá nâng mũi rẻ như vậy là do kỹ thuật nâng mũi này sẽ lấy sụn trực tiếp từ người thực hiện.

Ngoài ra, mức giá 5 triệu cho nâng sống mũi cũng sẽ được áp dụng với những trường hợp sống mũi không quá nhiều khuyết điểm như sống mũi gồ ghề, chỉnh đầu mũi,… Hiện nay các dịch vụ nâng mũi không còn đắt đỏ như trước bởi cũng có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ được mở ra, sự cạnh tranh nhiều hơn. Càng nhiều sự cạnh tranh, mức giá càng giảm, khách hàng chính là người có lợi nhất!

Do đó có thể nói việc nâng mũi giá 5 triệu vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng nếu bạn biết tìm đến đơn vị thẩm mỹ cũng như phương pháp phù hợp.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi với mức giá ưu đãi tại Seoul Center

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả nâng mũi

Để khỏi hoang mang nâng mũi giá 5 triệu có chất lượng hay không thì bạn nên có một chút thông tin để hiểu về những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của một ca phẫu thuật nâng mũi:

Có nhiều yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ nâng mũi
Có nhiều yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ nâng mũi

Thương hiệu uy tín

Đây chính là yếu tố chủ chốt quyết định lên mức giá của dịch vụ nâng mũi. Chắc chắn việc nâng mũi tại những thương hiệu uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các đơn vị mới thành lập. Khi nâng mũi tại đây, bạn được đảm bảo chất lượng nâng mũi với tỷ lệ thành công cao, được phẫu thuật bởi bác sĩ tay nghề giỏi,…

Phương pháp nâng mũi

Tùy từng phương pháp nâng mũi khác nhau cũng như tình trạng phức tạp của cấu trúc mũi tự nhiên của bạn mà giá thành cũng có sự thay đổi.

Loại sụn dùng nâng mũi

Thông thường, các loại sụn mũi nhân tạo sẽ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Loại sụn mũi có chất lượng tốt như dễ thích ứng với cơ địa, không dễ bị biến dạng trong cơ thể, thời hạn sử dụng lâu dài,… thì mức giá càng cao.

Có nhiều loại sụn mũi khác nhau với chất lượng và mức giá khác nhau
Có nhiều loại sụn mũi khác nhau với chất lượng và mức giá khác nhau

Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín, trang thiết bị, cơ sở vật chất rất tốt. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc phẫu thuật nâng mũi thành công mà còn đem tới khách hàng trải nghiệm thoải mái.

Tại sao nhiều người lựa chọn nâng mũi giá rẻ hiện nay?

Với dịch vụ “nâng mũi giá 5 triệu” có thể thấy đây không phải là mức giá thực tế mà khách hàng chi trả khi thực hiện nâng mũi tại những cơ sở đưa ra mức chi phí rẻ như thế này.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng vào những lời quảng cáo trên và lựa chọn nâng mũi giá rẻ mặc dù không biết chất lượng dịch vụ có đảm bảo an toàn hay tiềm ẩn rủi ro xảy ra biến chứng gì không. Theo các chuyên gia thì điều này có thể xảy ra với 2 lý do phổ biến:

 • Đánh trúng tâm lý khách hàng: Hầu hết ai cũng muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính cá nhân. Nhất là những chiêu trò PR “dịch vụ nâng mũi giá rẻ, đảm bảo an toàn” trong khi đó lại là những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đủ tiêu chuẩn để thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hình.
 • Điều kiện tài chính eo hẹp: Nhiều khách hàng có dáng mũi kém nhìn và mong muốn được thay đổi diện mạo. Tuy nhiên với các mức giá nâng mũi hiện nay trên thị trường không hề rẻ nếu như điều kiện tài chính của bạn không cao. Bởi đó mà họ chọn những dịch vụ nâng mũi giá rẻ mặc cho những rủi ro tiềm ẩn rất lớn.
Nâng mũi giá 5 triệu được khách hàng lựa chọn với điều kiện tài chính eo hẹp
Nâng mũi giá 5 triệu được khách hàng lựa chọn với điều kiện tài chính eo hẹp

Nâng mũi giá rẻ đi đôi với những biến chứng khó lường

Nâng mũi tuy là tiểu phẫu nhưng đây là bộ phận trên khuôn mặt của bạn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như cấu trúc của mũi. Bởi đó, nếu lựa chọn các dịch vụ nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn những nguy cơ cao xảy ra các biến chứng khó lường:

 • Cơ sở nâng mũi không đảm bảo vệ sinh, an toàn trong quy trình dẫn đến nhiễm trùng và chảy dịch.
 • Tay nghề bác sĩ tại những cơ sở nhỏ lẻ không đủ trình độ kinh nghiệm dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như ý muốn, mũi lệch sẹo, bóng đỏ đầu mũi, sưng đau kéo dài,…
 • Một số trường hợp nâng mũi bằng chất liệu sụn kém chất lượng dẫn đến đào thải, mũi sưng viêm, nhiễm trùng và hoại tử.
Những biến chứng nguy hại khi chọn nâng mũi giá rẻ
Những biến chứng nguy hại khi chọn nâng mũi giá rẻ

>>Xem thêm: Chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Thực hiện trong bao nhiêu phút

Địa chỉ nâng mũi giá 5 triệu chất lượng

Tìm kiếm được đơn vị nâng mũi giá 5 triệu chất lượng không khó. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng đây có thể là mức giá nâng mũi khuyến mãi hoặc chỉ là một chiêu trò thu hút khách của những đơn vị thẩm mỹ không uy tín.

Do vậy, điều quan trọng nhất không chỉ là mức giá mà là sự uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín đều phải có giấy phép hoạt động, minh bạch bảng giá cũng như công khai các hình ảnh bệnh nhân đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để khách hàng có thể nhận biết.

Đến SeoulCenter.Vn để nâng mũi giá 5 triệu đẹp như ý tại Seoul Center
Đến SeoulCenter.Vn để nâng mũi giá 5 triệu đẹp như ý tại Seoul Center

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí kể với mức giá phải chăng thì Seoul Center chính là sự lựa chọn dành cho bạn! Thay đổi dáng mũi chỉ sau 30 phút với dịch vụ nâng mũi sụn tự thân hiện đang được khuyến mãi với mức giá chỉ từ 4,9 triệu đồng.

Mũi cao tây thời thượng chuẩn Y Khoa chỉ sau 60 phút

Seoul Center là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Việc áp dụng biểu giá khuyến mãi chỉ được thực hiện trong thời gian ngắn để tạo cơ hội cho nhiều chị em có thể tiếp cận với phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại trung tâm. Do đó bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý với mức giá cực hời nhé!

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 14/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn