Dr. Hair – Tái sinh cấu trúc tóc

Cấu tạo sợi tóc chính là yếu tố quyết định đến việc bạn sở hữu tóc dày, thưa, thẳng hay xoăn. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, chắc khỏe thì cấu tạo tóc phải khỏe mạnh. Đây cũng chính là lý do dịch vụ Dr. Hair – Tái sinh cấu trúc tóc ra đời. Dịch vụ này giúp khắc phục những hư tổn của mái tóc từ sâu bên trong, mang đến mái tóc suôn mượt, óng ả.

Tái sinh cấu trúc tóc là gì?

Tái sinh cấu trúc tóc là quá trình phục hồi và tái tạo cấu trúc của sợi tóc từ bên trong. Khi tóc bị hư tổn do tác động môi trường, sử dụng hóa chất mạnh, nhiệt độ cao hay quá trình lão hóa, những điều này khiến cấu trúc tóc bị suy yếu, gãy rụng, trở nên khô và yếu.

Tái sinh cấu trúc tóc là giải pháp hữu hiệu cho mái tóc bị gãy rụng, hư tổn
Tái sinh cấu trúc tóc là giải pháp hữu hiệu cho mái tóc bị gãy rụng, hư tổn

Quá trình tái sinh cấu trúc tóc thường sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc liệu pháp chuyên sâu để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sợi tóc. Thành phần chính trong các sản phẩm này thường gồm protein, keratin, dầu tự nhiên, chất dưỡng ẩm vì chúng có khả năng phục hồi và tái tạo cấu trúc của tóc.

Quá trình tái sinh cấu trúc tóc có thể giúp khôi phục độ đàn hồi, độ bóng và độ mềm mượt cho tóc. Nó cũng có thể làm giảm tình trạng tóc gãy rụng, tóc khô và hư tổn, giúp tóc trở nên khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

Tuy nhiên, quá trình tái sinh cấu trúc tóc có thể đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, việc duy trì một lối sống lành mạnh, bao gồm chế độ ăn uống cân đối và giảm thiểu tác động tiêu cực từ môi trường, cũng rất quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình tái sinh cấu trúc tóc.

Khi thực hiện tái tạo cấu trúc tóc, bạn cần kiên nhẫn sau một thời gian để cảm nhận được sự thay đổi
Khi thực hiện tái tạo cấu trúc tóc, bạn cần kiên nhẫn sau một thời gian để cảm nhận được sự thay đổi

Cấu tạo của tóc và nguyên nhân khiến tóc hư tổn

Trước khi tìm hiểu chuyên sâu về dịch vụ tái tạo cấu trúc tóc, chúng ta cần biết rõ về các thành phần của tóc và những nguyên nhân khiến cấu trúc tóc bị hư tổn để hiểu được cơ chế tóc phục hồi khi sử dụng dịch vụ.

Cấu tạo của tóc

Sợi tóc được chia thành 2 phần chính là gốc tóc và thân tóc. Phần gốc tóc nằm dưới biểu bì và được bao bọc bởi nang tóc. Nang tóc là bộ phận cung cấp dưỡng chất để giúp tóc mọc dài ra. Phần thân tóc chính là sợi tóc mà bạn quan sát được, nó bao gồm 3 lớp: lớp biểu bì – phần ngoài cũng của tóc; lớp giữa – gồm các bó sợi nhỏ hợp thành tóc; lớp tủy – phần trong cùng của sợi tóc. 

Mỗi sợi tóc thường trải qua 3 giai đoạn gồm: giai đoạn phát triển (Anagen), giai đoạn chuyển tiếp (Catagen) và giai đoạn thoái hóa (Telogen). Mỗi sợi tóc có thể tồn tại từ 3 – 6 năm nhưng nếu có những nhân tố nguy hại tác động thì tóc sẽ rụng nhanh hơn, lâu mọc, dẫn đến hói đầu. 

Mỗi sợi tóc đều trải qua 3 giai đoạn là phát triển, chuyển tiếp và thoái hóa
Mỗi sợi tóc đều trải qua 3 giai đoạn là phát triển, chuyển tiếp và thoái hóa

Các nguyên nhân khiến tóc xơ, hư tổn

Tóc cũng là một bộ phận của cơ thể nên cũng cần được chăm sóc và nuôi dưỡng để luôn phát triển khỏe mạnh. Hiện nay, có một số trường hợp tóc bị xơ, hư tổn, rụng nhiều,… là do:

 • Sử dụng quá nhiều hóa chất như thuốc nhuộm, chất duỗi hoặc uốn tóc. Điều này làm tóc mất đi độ ẩm tự nhiên, gây hư tổn và làm tóc trở nên xơ rối.
 • Sử dụng thiết bị có nhiệt độ cao như máy sấy, máy uốn, máy duỗi tóc cũng gây tổn thương cho sợi tóc, làm biến đổi cấu trúc tự nhiên của tóc.
 • Tiếp xúc với môi trường khô, gió mạnh, nắng nóng hoặc hơi nước biển có thể làm tóc khô, xơ và dễ gãy rụng.
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp hoặc không tuân thủ quy trình chăm sóc đúng cách.
 • Một số người có khả năng di truyền tóc xơ và dễ hư tổn từ ba hoặc mẹ.
 • Áp lực và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể góp phần vào tình trạng tóc hư tổn, dễ rụng, hói đầu.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn và làm ảnh hưởng đến cấu trúc tóc
Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn và làm ảnh hưởng đến cấu trúc tóc

Do vậy, để tránh tình trạng tóc xơ và hư tổn, nên áp dụng chế độ chăm sóc tóc đúng cách, bảo vệ tóc khỏi môi trường khắc nghiệt và duy trì một lối sống lành mạnh. Còn đối với những trường hợp tóc đã xuất hiện tình trạng rụng, hư tổn thì cần có biện pháp phù hợp để khắc phục như sử dụng dịch vụ Dr. Hair – Tái sinh cấu trúc tóc.

Đối tượng nên thực hiện tái sinh cấu trúc tóc?

Kỹ thuật tái tạo cấu trúc tóc thường được khuyến nghị sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Người có mái tóc bị hư tổn, tóc khô, yếu, dễ gãy rụng do thay đổi nội tiết tố.
 • Những người có sợi tóc mất đi độ đàn hồi tự nhiên, trở nên thô ráp cần thực hiện tái sinh cấu trúc tóc để khôi phục sự mềm mượt cho tóc. 
 • Người sau khi sử dụng nhiều hóa chất làm tóc tại salon cần tái tạo cấu trúc tóc để phục hồi và bảo vệ tóc khỏe mạnh.
 • Người muốn lấy lại mái tóc suôn bóng, óng mượt để tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu ngoại hình trong công việc. 
 • Những người bị hói trán lâu năm muốn sở hữu mái tóc dài, chắc khỏe.
Các đối tượng đang tự ti với mái tóc xơ, yếu, hư tổn thì nên tìm đến dịch vụ tái tạo cấu trúc tóc
Các đối tượng đang tự ti với mái tóc xơ, yếu, hư tổn thì nên tìm đến dịch vụ tái tạo cấu trúc tóc

Tuy nhiên, việc thực hiện tái sinh cấu trúc tóc cần dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng của từng người. Nếu bạn gặp vấn đề về tóc, nên tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia để được đánh giá và đề xuất phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng tóc của bạn.

Ưu điểm của việc tái tạo cấu trúc tóc

Mặc dù tái sinh cấu trúc tóc là một phương pháp làm đẹp mới xuất hiện nhưng  đã chiếm được sự tin yêu của nhiều khách hàng vì mang những ưu điểm sau đây: 

 • Khôi phục sức khỏe cho tóc bị hư tổn, giảm thiểu tình trạng tóc xơ, yếu và khô, mang lại độ mềm mượt và bóng tự nhiên cho sợi tóc.
 • Giúp tăng cường độ bền cho tóc, làm giảm tình trạng tóc gãy rụng và tóc bị vỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mọc tóc mới và tăng độ dày cho tóc.
 • Phục hồi độ đàn hồi tự nhiên của tóc, làm tóc trở nên mềm mượt và dễ dàng để tạo kiểu.
 • Bạn có thể bảo vệ tóc khỏi những tổn thương do tác động của môi trường, hóa chất và thiết bị nhiệt.
 • Khi tóc được tái tạo cấu trúc và trở nên khỏe mạnh, mềm mượt, bạn sẽ tự tin hơn trong diện mạo của mình. Tóc đẹp và khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên khí chất tự tin của mỗi người. 
Sau khi tái tạo cấu trúc tóc, bạn sẽ trở nên tự tin hơn với mái tóc chắc khỏe
Sau khi tái tạo cấu trúc tóc, bạn sẽ trở nên tự tin hơn với mái tóc chắc khỏe

Để đạt được kết quả tốt nhất từ quá trình tái tạo cấu trúc tóc, bạn cần sử dụng phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn cũng nên bắt đầu từ việc thay đổi lối sống khoa học để chăm sóc tóc tốt hơn.

Tái sinh cấu trúc tóc bằng phương pháp PRP mang lại hiệu quả cao

Sau rất nhiều nghiên cứu đánh giá về ưu nhược điểm và tính hiệu quả của phương pháp PRP khi ứng dụng trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu, các chuyên gia đã nhận định rằng PRP có khả năng làm giảm rụng tóc, tăng độ dày và mật độ mọc của tóc. Hơn nữa, kỹ thuật này còn phù hợp cho những người bị rụng tóc kiểu hói đầu và rụng tóc mảng. 

Dung dịch PRP được lấy từ máu của khách hàng thực hiện tái sinh cấu trúc tóc. Sau khi trải qua quá trình tách ly tâm để lấy những tiểu cầu khỏe mạnh. Khi đưa dung dịch PRP vào đầu, nó sẽ kích thích sự phát triển của nang tóc và hình thành cơ chế tự hồi phục nên tóc mọc nhanh mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da đầu. Sau khoảng 4 – 6 tuần, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, các sợi tóc chắc khỏe đã mọc ở những vùng bị rụng, hói.

Sử dụng phương pháp PRP giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc, tóc yếu
Sử dụng phương pháp PRP giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc, tóc yếu

Để hiệu quả mọc tóc duy trì trong thời gian dài, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện tái tiêm PRP sau 3 – 6 tháng để bổ sung các dưỡng chất giúp kích thích nang tóc phát triển. 

Quy trình thực hiện tái sinh cấu trúc tóc an toàn

Tái sinh cấu trúc tóc là kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật xâm lấn, chỉ sử dụng đầu kim nhỏ chuyên dụng để đưa dung dịch vào lớp dưới da đầu. Trước khi tiến hành quy trình thực hiện, các chuyên gia sẽ xem xét về tình trạng tóc của bạn, thăm khám sức khỏe để đảm bảo an toàn. 

Sau khi hoàn tất các bước tư vấn, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất thì sẽ tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xác định phương pháp điều trị và chuẩn bị dụng cụ

Chuyên gia xác định khách hàng đảm bảo đạt được đầy đủ các tiêu chí để thực hiện phương pháp điều trị Mesotherapy và PRP. Sau đó, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: bộ kit PRP, Găng tay, Nước muối sinh lý, thuốc ủ tê Povidine, kim tiêm và gạc. 

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho quá trình tiêm
Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho quá trình tiêm

Bước 2: Chụp hình vùng da cần điều trị

Các kỹ thuật viên tiến hành chụp 3 tấm hình về dùng da sẽ được điều trị để đo lường định mức dung dịch sẽ được thực hiện. Hình ảnh này sẽ dùng để đối chiếu với kết quả sau liệu trình để thấy sự thay đổi.

Bước 3: Lấy máy để quay ly tâm, đồng thời ủ tê

Lấy một lượng tiểu cầu vừa đủ từ khách hàng, tiến hành quay ly tâm. Song song đó thì thực hiện ủ tê để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. 

Bước 4: Vệ sinh dùng ủ tê

Tiến hành sát khuẩn vùng ủ tê, sau đó dùng nước muối sinh lý để rửa sạch lại. Trong quá trình thực hiện sẽ có các thao tác massage nhẹ nhàng. Lau lại vùng da đầu bằng khăn sạch. 

Bước 5: Sát khuẩn lại

Sát khuẩn vùng da đầu một lần nữa với Povidine để đảm bảo không còn bụi bẩn hay những mối nguy hiểm có khả năng gây viêm nhiễm khác. 

Bước 6: Thực hiện điều trị

Dùng loại kim 34G để tiêm, đầu kim này có kích thước nhỏ nên sẽ giúp đưa tinh chất một cách nhẹ nhàng vào da đầu mà không gây nên cảm giác đau rát. Ở bước này có thể sử dụng các loại xịt tê để hỗ trợ. Thời gian thực hiện tiêm có thể mất khoảng 30 phút tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng. 

Tiến hành tiêm đưa dung dịch PRP vào da đầu
Tiến hành tiêm đưa dung dịch PRP vào da đầu

Bước 7: Vệ sinh lại

Sau khi hoàn thành quá trình tiêm, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh lại bằng nước muối sinh lý để làm sạch vết thương và giúp da nhanh chóng hồi phục. 

Bước 8: Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc

Mỗi liệu trình điều trị sẽ bao gồm 4 lần tiêm nên các bác sĩ sẽ đặt lịch tái tiêm cho khách hàng. Sau đó, đưa ra những lưu ý về cách chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. 

Chi phí thực hiện tái tạo cấu trúc tóc là bao nhiêu?

Mức chi phí cho dịch vụ tái cấu trúc tóc thường ở mức 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể cao hoặc thấp tùy vào đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và một số yếu tố khác như: các trang thiết bị được sử dụng, loại dung dịch, tay nghề bác sĩ, tình trạng da đầu, vùng da cần điều trị. 

Mức chi phí thực hiện tái tạo cấu trúc tóc có thể từ 10 triệu trên một liệu trình
Mức chi phí thực hiện tái tạo cấu trúc tóc có thể từ 10 triệu trên một liệu trình

Để biết được mức chi phí chính xác nhất, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu lâu năm trong ngành để được chuyên gia thăm khám và báo giá chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo mức giá trung bình của thị trường, tránh ham rẻ mà chọn những cơ sở làm đẹp kém uy tín sẽ không an toàn và không đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Tham khảo thêm dịch vụ làm đẹp DR – Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Seoul Center – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ  Dr. Hair – Tái sinh cấu trúc tóc chuyên nghiệp

Việc tìm đến một đơn vị uy tín để tái sinh cấu trúc tóc đóng vai trò quan trọng. Bởi lẽ, những đơn vị uy tín sẽ là nơi hội tụ bác sĩ giỏi, họ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho bạn. Một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chính là Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Seoul Center trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Hiện nay, đơn vị đã đồng hành lấy lại nhan sắc Việt tại 50 chi nhánh trên toàn quốc. Mọi vấn đề của khách hàng về làn da, vóc dáng, mái tóc đều được giải quyết một cách hoàn hảo. 

Seoul Center đã đồng hành và giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại sự tự tin với mái tóc khỏe, mượt và đen bóng
Seoul Center đã đồng hành và giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại sự tự tin với mái tóc khỏe, mượt và đen bóng

Đặc biệt, Seoul Center luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới để giúp tái sinh mái tóc chắc khỏe cho hàng ngàn khách hàng. Nơi đây sử dụng liệu pháp PRP an toàn chuẩn Y khoa để khắc phục tình trạng tóc yếu, xơ, rụng, hói. Đảm bảo sau 1 liệu trình (4 lần tiêm) nỗi tự ti về mái tóc của khách hàng sẽ biến mất, nhan sắc ngày càng thăng hạn. 

Để giúp mang đến sự thành công cho các ca thẩm mỹ tại Seoul Center không thể không nhắc đến đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ làm việc tại đây đều đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu và có trình độ kinh nghiệm dày dặn nên mỗi ca làm đẹp đều đạt được kết quả như mong muốn. 

Hệ thống cơ sở vật chất tại Seoul Center được đầu tư, nâng cấp hiện đại để mang đến không gian làm đẹp sang trọng, thoải mái nhất cho khách hàng. Nơi đây sẽ là thiên đường làm đẹp, biến nỗi tự ti của khách hàng trở thành vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Không gian làm đẹp hiện đại, được đầu tư hoành tráng
Không gian làm đẹp hiện đại, được đầu tư hoành tráng

Một số kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện tái sinh cấu trúc tóc tại Seoul Center

Đã có rất nhiều khách hàng thành công lấy lại mái tóc dày, bóng mượt, chắc khỏe tại Seoul Center. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về các ca thẩm mỹ mà bác sĩ chuyên gia đã thực hiện:

Lột xác hoàn toàn mái tóc thưa thớt, khách hàng tự tin khoe mái tóc dày, chắc khỏe
Lột xác hoàn toàn mái tóc thưa thớt, khách hàng tự tin khoe mái tóc dày, chắc khỏe
Mật độ tóc đã dày hơn sau thời gian ngắn hoàn thành liệu trình tái tạo cấu trúc tóc
Mật độ tóc đã dày hơn sau thời gian ngắn hoàn thành liệu trình tái tạo cấu trúc tóc
Tạm biệt trán “sân bay” với phương pháp làm đẹp Dr.Hair - Tái sinh cấu trúc tóc
Tạm biệt trán “sân bay” với phương pháp làm đẹp Dr.Hair – Tái sinh cấu trúc tóc
Mái tóc xơ, yếu, rụng nhiều của chị Thanh đã được trị dứt điểm
Mái tóc xơ, yếu, rụng nhiều của chị Thanh đã được trị dứt điểm

Một mái tóc bóng mượt, dày, chắc khỏe không còn là điều ước mà sẽ trở thành hiện thực nếu bạn lựa chọn dịch vụ Dr. Hair – Tái sinh cấu trúc tóc. Sau một liệu trình thẩm mỹ, bạn sẽ tỏa sáng với mái tóc chắc khỏe, thỏa sức thể hiện bản thân với dịch vụ mà thẩm mỹ viện Seoul Center dành đến cho bạn.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 26/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}