Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cấu tạo sợi tóc chính là yếu tố quyết định đến việc bạn sở hữu tóc dày, thưa, thẳng hay xoăn. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, chắc khỏe thì cấu tạo tóc phải khỏe mạnh. Đây cũng chính là lý do dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc ra đời. Dịch vụ này giúp khắc phục những hư tổn của mái tóc từ sâu bên trong, mang đến mái tóc suôn mượt, óng ả.

Nguyên nhân khiến tóc hư tổn, gãy rụng

Tình trạng tóc hư tổn và gãy rụng khiến mái tóc trở nên thiếu sức sống, xơ rối và mỏng thưa. Trước khi tìm cách khắc phục tình trạng này, bạn cần nắm rõ những nguyên nhân phổ biến khiến tóc bị hư tổn. Từ đó, thay đổi các thói quen xấu và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn và làm ảnh hưởng đến cấu trúc tóc
Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn và làm ảnh hưởng đến cấu trúc tóc
 • Sử dụng quá nhiều hóa chất như thuốc nhuộm, chất duỗi hoặc uốn tóc. Điều này làm tóc mất đi độ ẩm tự nhiên, gây hư tổn và làm tóc trở nên xơ rối.
 • Sử dụng thiết bị có nhiệt độ cao như máy sấy, máy uốn, máy duỗi tóc cũng gây tổn thương cho sợi tóc, làm biến đổi cấu trúc tự nhiên của tóc.
 • Tiếp xúc với môi trường khô, gió mạnh, nắng nóng hoặc hơi nước biển có thể làm tóc khô, xơ và dễ gãy rụng.
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp hoặc không tuân thủ quy trình chăm sóc đúng cách.
 • Một số người có khả năng di truyền tóc xơ và dễ hư tổn từ ba hoặc mẹ.
 • Áp lực và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể góp phần vào tình trạng tóc hư tổn, dễ rụng, hói đầu.

Cùng nghe chuyên gia chia sẻ về tình trạng tóc của bạn

 

Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

Thông thường, việc chăm sóc cho mái tóc thường ít được quan tâm. Do đó, chỉ khi tóc bị hư tổn nặng nề, dẫn đến xơ rối, gãy rụng,… người ta mới tìm kiếm các phương pháp phục hồi hư tổn.

Tái sinh cấu trúc tóc
Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc giúp khách hàng sở hữu mái tóc dày dặn, suôn mượt

Các sản phẩm dưỡng tóc thường là lựa chọn hàng đầu trong việc nuôi dưỡng lại tóc. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi sự kiên trì và tốn nhiều thời gian để đạt được hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu hồi phục tóc hiệu quả và nhanh chóng, Seoul Center đã nghiên cứu và cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.

Theo đó, Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc là phương pháp phục hồi toàn diện chất tóc thông qua. kỹ thuật PRP. Đây là phương pháp đưa các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc vào sâu nang lông. 

Thông qua đó, phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc kích thích cơ chế tự chữa lành và tái tạo của nang lông. Từ đó, giúp cấu trúc tóc trở nên chắc khỏe, khách hàng sở hữu mái tóc bồng bềnh và suôn mượt, cải thiện tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng.

Cơ chế phục hồi tóc của phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

PRP là kỹ thuật được áp dụng trong nhiều phương pháp làm đẹp và được chứng minh hiệu quả và an toàn thông qua phê chuẩn của FDA. Cụ thể, PRP (tên gọi đầy đủ Platelet Rich Plasma) là phương pháp sử dụng tế bào tự thân được phân tách từ máu của khách hàng để kích thích tái tạo cấu trúc của tế bào.

Phục hồi cấu trúc tóc
Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc sử dụng phương pháp PRP kích thích mọc tóc hiệu quả

Theo đó, máu của khách hàng sẽ được quay ly tâm để phân tách huyết tương với các tế bào giàu tiểu cầu. Trong đó, tế bào giàu tiểu cầu là thành phần sẽ được sử dụng tiêm vào da đầu, bởi chúng chứa nhiều thành phần kích thích cơ chế tự tái tạo của cơ thể.

Nhờ đó, nang lông được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau đó hấp thụ và nuôi dưỡng sợi tóc, tái tạo cấu trúc sợi tóc trở nên săn chắc, bóng khỏe và mềm mượt hơn. Đặc biệt, hạn chế tối đa tình trang gãy rụng tóc, giúp bạn sở hữu mái tóc dày đẹp sau khi thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.

Hiệu quả phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

Hiệu quả của kỹ thuật PRP áp dụng trong phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc đã được các nhà nghiên cứu chứng minh thông qua cuộc nghiên cứu khoa học năm 2019. Theo đó, PRP mang lại nhiều công dụng trong việc hồi phục cấu trúc tóc như sau: 

 • PRP cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho nang tóc, giảm thiểu hiệu quả tình trạng rụng tóc.
 • PRP giúp làm tăng đường kính sợi tóc, giúp tóc dày và chắc khỏe hơn.
 • PRP hỗ trợ mọc tóc cải thiện mật độ nang tóc trên da đầu, khắc phục tình trạng tóc thưa, hói một cách hiệu quả.
Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc đã được chứng minh có hiệu quả bởi các nhà nghiên cứu khoa học
Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc đã được chứng minh có hiệu quả bởi các nhà nghiên cứu khoa học

Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc – Cải thiện tình trạng tóc thưa hiệu quả

 

Ưu điểm của phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

Mặc dù tái sinh cấu trúc tóc là một phương pháp làm đẹp mới xuất hiện nhưng  đã chiếm được sự tin yêu của nhiều khách hàng vì mang những ưu điểm sau đây: 

 • Khôi phục sức khỏe cho tóc bị hư tổn, giảm thiểu tình trạng tóc xơ, yếu và khô, mang lại độ mềm mượt và bóng tự nhiên cho sợi tóc.
 • Giúp tăng cường độ bền cho tóc, làm giảm tình trạng tóc gãy rụng và tóc bị vỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mọc tóc mới và tăng độ dày cho tóc.
 • Phục hồi độ đàn hồi tự nhiên của tóc, làm tóc trở nên mềm mượt và dễ dàng để tạo kiểu.
 • Bạn có thể bảo vệ tóc khỏi những tổn thương do tác động của môi trường, hóa chất và thiết bị nhiệt.
 • Khi tóc được tái tạo cấu trúc và trở nên khỏe mạnh, mềm mượt, bạn sẽ tự tin hơn trong diện mạo của mình. Tóc đẹp và khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên khí chất tự tin của mỗi người. 

Đối tượng nên thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc?

Với những ưu điểm và công dụng hồi phục tóc mà phương pháp Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc mang lại cho khách hàng. Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc được đánh giá có kỹ thuật thực hiện phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Các đối tượng đang tự ti với mái tóc xơ, yếu, hư tổn thì nên tìm đến dịch vụ tái tạo cấu trúc tóc
Các đối tượng đang tự ti với mái tóc xơ, yếu, hư tổn thì nên tìm đến dịch vụ tái tạo cấu trúc tóc
 • Người có mái tóc bị hư tổn, tóc khô, yếu, dễ gãy rụng do thay đổi nội tiết tố.
 • Những người có sợi tóc mất đi độ đàn hồi tự nhiên, trở nên thô ráp cần thực hiện tái sinh cấu trúc tóc để khôi phục sự mềm mượt cho tóc. 
 • Người sau khi sử dụng nhiều hóa chất làm tóc tại salon cần tái tạo cấu trúc tóc để phục hồi và bảo vệ tóc khỏe mạnh.
 • Người muốn lấy lại mái tóc suôn bóng, óng mượt để tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu ngoại hình trong công việc. 
 • Những người bị hói trán lâu năm muốn sở hữu mái tóc dài, chắc khỏe.

Tuy nhiên, việc thực hiện tái sinh cấu trúc tóc cần dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng của từng người. Nếu bạn gặp vấn đề về tóc, nên tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia để được đánh giá và đề xuất phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng tóc của bạn.

Chi phí và thời gian thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center

Chi phí thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center có mức giá 5.000.000 VNĐ/ 5cm. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc toàn bộ vùng da đầu để tái tạo cấu trúc tóc, chi phí sẽ liệu trình sẽ có mức giá 10.000.000 VNĐ, tiết kiệm hơn nhiều cho khách hàng.

Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center có mức giá 5 triệu VNĐ/ 5cm
Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center có mức giá 5 triệu VNĐ/ 5cm

Để chắc chắn quá trình thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc được tiến hành theo chuẩn Y Khoa, đầy đủ các bước. Dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center có thời gian thực hiện dao động trong khoảng 75 phút.

Tần suất thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

Không như các phương pháp tái tạo tóc thông thường, Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc sử dụng kỹ thuật PRP cung cấp lượng lớn dưỡng chất từ tế bào giàu tiểu cầu tự thân. Nhờ đó, các thành phần kích thích tái tạo tóc có khả năng thúc đẩy cơ thể tự sản sinh và tổng hợp dưỡng chất nuôi dưỡng nang lông một cách hiệu quả trong thời gian lâu dài. 

Do đó, khách hàng chỉ cần chỉ thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc với tần suất 1 lần/ tháng. Sau khi hoàn thành liệu trình gồm 4 buổi, khách hàng sẽ sở hữu mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh và suôn mượt.

Quy trình thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động chính thức bởi Bộ Y tế, quy trình thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc tại Seoul Center cũng đảm bảo tiến hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Y Khoa như sau:

Tái sinh cấu trúc tóc
Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau liệu trình Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị hồi phục tóc bằng công nghệ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc dựa trên tình trạng hư tổn của tóc. Sau đó, các chuyên viên tiến hành chụp ảnh để lưu giữ hồ sơ, theo dõi hiệu quả của liệu trình.
 • Bước 2: Các chuyên viên chuẩn bộ dụng mới và khử khuẩn các thiết bị cần sử dụng trong quá trình thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc để đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm.
 • Bước 3: Khách hàng cùng chuyên viên tiến hành xác nhận tình trạng tóc trước khi bắt đầu thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.
 • Bước 4: Chuyên viên thông báo đến khách hàng các bước được thực hiện trong liệu trình Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.
 • Bước 5: Chuyên viên lấy máu của khách hàng đem ly tâm và cùng lúc thực hiện ủ tê. Làm sạch và sát khuẩn da đầu, sau đó thực hiện kỹ thuật tiêm meso để đưa PRP (tế bào giàu tiểu cầu). Kết thúc bước điều trị bằng việc vệ sinh da dầu với nước muối sinh lý.
 • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da đầu sau khi thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.
 • Bước 7: Chuyên viên mời khách hàng soi gương, đánh giá hiệu quả tái tạo cấu trúc tóc sau khi hoàn tất liệu trình Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc.
Dr Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc
Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc da đầu sau khi thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc

Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc có kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật xâm lấn, chỉ sử dụng đầu kim nhỏ chuyên dụng để đưa dung dịch vào lớp dưới da đầu. Trước khi tiến hành quy trình thực hiện, các chuyên gia sẽ xem xét về tình trạng tóc của bạn, thăm khám sức khỏe để đảm bảo an toàn. 

Sau khi hoàn tất các bước tư vấn, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất thì sẽ tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Tham khảo thêm dịch vụ làm đẹp DR – Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Tái sinh cấu trúc tóc bằng phương pháp PRP mang lại hiệu quả cao

Sau rất nhiều nghiên cứu đánh giá về ưu nhược điểm và tính hiệu quả của phương pháp PRP khi ứng dụng trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu, các chuyên gia đã nhận định rằng PRP có khả năng làm giảm rụng tóc, tăng độ dày và mật độ mọc của tóc. Hơn nữa, kỹ thuật này còn phù hợp cho những người bị rụng tóc kiểu hói đầu và rụng tóc mảng. 

Sử dụng phương pháp PRP giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc, tóc yếu
Sử dụng phương pháp PRP giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc, tóc yếu

Dung dịch PRP được lấy từ máu của khách hàng thực hiện tái sinh cấu trúc tóc. Sau khi trải qua quá trình tách ly tâm để lấy những tiểu cầu khỏe mạnh. Khi đưa dung dịch PRP vào đầu, nó sẽ kích thích sự phát triển của nang tóc và hình thành cơ chế tự hồi phục nên tóc mọc nhanh mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da đầu. Sau khoảng 4 – 6 tuần, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, các sợi tóc chắc khỏe đã mọc ở những vùng bị rụng, hói.

Để hiệu quả mọc tóc duy trì trong thời gian dài, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện tái tiêm PRP sau 3 – 6 tháng để bổ sung các dưỡng chất giúp kích thích nang tóc phát triển. 

Seoul Center – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc uy tín, chất lượng

Việc tìm đến một đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hiệu quả làm đẹp. Bởi lẽ, những đơn vị uy tín sẽ là nơi hội tụ bác sĩ giỏi, họ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho bạn. 

Tái sinh cấu trúc tóc
Seoul Center cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc an toàn, hiệu quả

Một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chính là Seoul Center. Hiện nay, đơn vị đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong việc tân trang nhan sắc. Mọi vấn đề của khách hàng về làn da, vóc dáng, mái tóc đều được giải quyết một cách hoàn hảo. 

Đặc biệt, Seoul Center luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới để giúp tái sinh mái tóc chắc khỏe cho hàng ngàn khách hàng. Nơi đây sử dụng liệu pháp PRP an toàn chuẩn Y khoa để khắc phục tình trạng tóc yếu, xơ, rụng, hói một cách hiệu quả.

Để giúp mang đến sự thành công cho các ca thẩm mỹ tại Seoul Center không thể không nhắc đến đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ làm việc tại đây đều đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu và có trình độ kinh nghiệm dày dặn nên mỗi ca làm đẹp đều đạt được kết quả như mong muốn. 

Hệ thống cơ sở vật chất tại Seoul Center được đầu tư, nâng cấp hiện đại để mang đến không gian làm đẹp sang trọng, thoải mái nhất cho khách hàng. Nơi đây sẽ là thiên đường làm đẹp, biến nỗi tự ti của khách hàng trở thành vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Phục hồi cấu trúc tóc
Không gian làm đẹp hiện đại, được đầu tư hoành tráng

Một số kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện tái sinh cấu trúc tóc tại Seoul Center

Đã có rất nhiều khách hàng thành công lấy lại mái tóc dày, bóng mượt, chắc khỏe tại Seoul Center. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về các ca thẩm mỹ mà bác sĩ chuyên gia đã thực hiện:

Dr Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc
Lột xác hoàn toàn mái tóc thưa thớt, khách hàng tự tin khoe mái tóc dày, chắc khỏe
Tái sinh cấu trúc tóc
Mật độ tóc đã dày hơn sau thời gian ngắn hoàn thành liệu trình tái tạo cấu trúc tóc
Dr Hair phục hồi cấu trúc tóc
Tạm biệt trán “sân bay” với phương pháp làm đẹp Dr.Hair – Tái sinh cấu trúc tóc
Dr Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc
Mái tóc xơ, yếu, rụng nhiều của chị Thanh đã được trị dứt điểm

Một mái tóc bóng mượt, dày, chắc khỏe không còn là điều ước mà sẽ trở thành hiện thực nếu bạn lựa chọn dịch vụ Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc. Sau một liệu trình thẩm mỹ, bạn sẽ tỏa sáng với mái tóc chắc khỏe, thỏa sức thể hiện bản thân với dịch vụ mà thẩm mỹ viện Seoul Center dành đến cho bạn.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 14/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn