Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ao ước của nhiều chị em. Bởi đó, kỹ thuật nhấn mí mắt chính là dịch vụ giúp khắc phục các khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt xếch,… Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Dr. Eye NI Nhấn mí cũng như những hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại trong bài viết sau.

Phân biệt giữa 2 phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên và cắt mí

Khá nhiều bạn khi chưa có kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt sẽ khó tránh khỏi tình trạng nhầm lẫn giữa cắt mí và nhấn mí mắt. Khi hiểu rõ về 2 phương pháp này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản bởi không cần phải động chạm đến dao kéo, không cần trải qua quá trình phẫu thuật khắt khe. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người. Sau đó tạo từ 3 – 5 điểm (hoặc nhiều hơn nữa tùy theo công nghệ ứng dụng) tại vùng mí mắt trên. Tiếp theo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để liên kết các điểm với sụn mí hoặc cơ nâng mi.

Nhấn mí khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí giúp mắt to rõ với 2 mí sắc nét
Nhấn mí khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí giúp mắt to rõ với 2 mí sắc nét

Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng và đầy thu hút nhưng tạo hóa không ưu ái ban tặng cho bạn điều đó thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục với phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí nhanh chóng – Kết quả dài lâu

 

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu phổ biến được thực hiện để tạo ra mí mắt mới cho những người có mí mắt không rõ ràng hoặc không có mí mắt. Cắt mí thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật chính xác để tạo ra kết quả tự nhiên.

Cắt mí mắt được thực hiện bằng cách tạo ra đường mổ nhỏ trên mí mắt bằng cách cắt đi một phần nhỏ của da trên mí mắt. Sau đó loại bỏ mỡ thừa, da chùng và tiến hành khâu lại nếp mí để tạo ra đường mí mắt mới hài hòa, tự nhiên, mắt to rõ, cuốn hút hơn.

Thay đổi diện mạo đôi mắt rõ nét sau cắt mí mắt
Thay đổi diện mạo đôi mắt rõ nét sau cắt mí mắt

Nên nhấn mí hay cắt mí mắt?

Để biết được nên nhấn mí hay cắt mí mắt thì bạn cần biết những đối tượng nào phù hợp để thực hiện 2 kỹ thuật này. Cụ thể:

Những ai nên nhấn mí mắt?

Phương pháp nhấn mí mắt không chỉ thu hút phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng rất quan tâm, họ băn khoăn không biết mình có phù hợp để thực hiện thủ thuật này không. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nhấn mí mắt phù hợp với đa dạng đối tượng, trong đó có thể kể đến như:

 • Nam, nữ ở độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng để thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt đạt hiệu quả cao nhất.
 • Những người có mắt một mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí, mí không đều,… nhưng tại vùng mí mắt chưa xuất hiện nhiều các dấu hiệu của lão hóa, chưa có da chùng và mỡ thừa nhiều.
 • Những người có mắt hai mí nhưng không rõ, hoặc không cố định, thỉnh thoảng bị duỗi ra.
 • Những người đã nhấn mí nhưng thất bại do tay nghề bác sĩ còn non kém, không thực hiện đúng kỹ thuật.
Nhấn mí mắt thích hợp với những ai mắt một mí, mí lót nhưng không có da chùng, mỡ thừa nhiều
Nhấn mí mắt thích hợp với những ai mắt một mí, mí lót nhưng không có da chùng, mỡ thừa nhiều

Lưu ý: Với những người có tiền sử về bệnh tiểu đường, tim mạch, máu khó động hoặc phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú,… thì nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên môn để tìm ra phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Ai phù hợp với cắt mí mắt?

Cắt mí mắt thường được thực hiện cho những người muốn thay đổi hình dạng của mí mắt hoặc tạo ra nếp mí mắt mới. Đối tượng phù hợp với cắt mí mắt bao gồm:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người trên 30 tuổi gặp vấn đề về lão hóa da.
 • Người có mí mắt không rõ ràng hoặc không có mí muốn thay đổi hình dạng của mí mắt để tạo ra sự cân đối và hài hòa khuôn mặt.
 • Muốn loại bỏ được hết da chùng, mỡ thừa mí mắt do bị sụp mí hoặc mắt lão hoá.
 • Người muốn có ánh nhìn rõ ràng hơn, cắt mí mắt có thể làm cho mắt trở nên to hơn và tầm nhìn trở nên rõ ràng hơn.
 • Cắt mí mắt có thể mang lại sự tự tin và thoải mái hơn về hình dạng đôi mắt và khuôn mặt.
Mắt có nếp mí không đều khiến đôi mắt lờ đờ, kém thẩm mỹ
Mắt có nếp mí không đều khiến đôi mắt lờ đờ, kém thẩm mỹ

Nhấn mí mắt có làm mắt to hơn không?

Dễ dàng thấy được bấm mí mắt có thể làm cho đôi mắt trở nên to hơn và ánh nhìn rõ ràng hơn. Khi thực hiện nhấn mí mắt, sự thay đổi hình dạng mí mắt có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt, tạo nếp mí mới giúp kéo phần da mắt lên trên để tạo độ to tròn cho đôi mắt của bạn.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của việc nhấn mí mắt giúp mắt to hơn ở mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào cách thực hiện của bác sĩ. Việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế về phẫu thuật thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện nhấn mí rất quan trọng để hiểu rõ về kỳ vọng và kết quả có thể đạt được.

Từ năm 2015, trên thị trường làm đẹp xuất hiện phương pháp nhấn mí bằng laser. Tuy nhiên nhiều người không lựa chọn phương pháp này bởi tính rủi ro cao nhưng chi phí lại không có sự khác biệt nhiều.

Các phương pháp nhấn mí tự nhiên đang thực hiện tại Seoul Center

Hiện nay, Seoul Center đang thực hiện nhấn mí tự nhiên bằng kỹ thuật Dr. Eye NI theo 2 phương pháp đó là nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí kết hợp lấy mỡ mí mắt.

Sự giống nhau của hai kỹ thuật nhấn mí Dr. Eye NI đó là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ bằng cách xác định các điểm nhấn trên mắt và sử dụng chỉ sinh học siêu dai tạo sự liên kết chắc chắn giữa da và sụn mi mắt.

Sự khác biệt giữa nhấn mí hàn quốc với nhấn mí kết hợp lấy mỡ ở những điểm sau:

Dịch vụ nhấn mí hàn quốc

Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc Dr. Eye NI, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp chính xác ở cả 2 mí mắt. Dựa theo đường nếp mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí. Vậy nên khi mở, mắt sẽ tạo thành nếp mí rõ ràng. Phương pháp phẫu thuật nhấn mí này được Seoul Center bảo hành trọn đời.

Mí mắt đẹp sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí Dr. Eye NI tại Seoul Center
Mí mắt đẹp sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí Dr. Eye NI tại Seoul Center

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt

 • Là kỹ thuật làm đẹp đặc biệt có lợi rất nhiều cho Quý khách. Combo 2 trong 1 bao gồm cả 2 dịch vụ đó là nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí và loại bỏ phần bọng mỡ nên vô cùng tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà các dịch vụ khác không có.
 • Khi phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu mảnh đã được đo vẽ chính xác từ trước, cắt bỏ phần da chùng, bóc tách và loại bỏ túi mỡ thừa trên mí. Sau đó, dùng chỉ sinh học thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo nếp mí mắt rõ nét và trông hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 60 phút phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, cuốn hút.
Đôi mắt 2 mí to tròn khi thực hiện nhấn mí và lấy mỡ mí mắt
Đôi mắt 2 mí to tròn khi thực hiện nhấn mí và lấy mỡ mí mắt

Quy trình nhấn mí mắt Dr. Eye NI chuẩn y khoa tại Seoul Center

Nhấn mí mắt tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: mí bị hỏng, viêm sưng, nhiễm trùng, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe cơ thể. Bạn có thể tham khảo quy trình Dr. Eye NI nhấn mí mắt tại Seoul Center dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp và hướng dẫn đến phòng thăm khám để bác sĩ đánh giá tình trạng mí mắt. Trong quá trình trao đổi, các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn và đề xuất phương pháp nhấn mí mắt phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh da

Vệ sinh vùng mắt và mặt một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng nhiễm trùng. Theo đó, tuân thủ theo 3 bước vệ sinh bao gồm tẩy trang, tẩy tế bào chết, dùng sữa rửa mặt,… 

Bước 3: Chuẩn bị

Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết cho quá trình nhấn mí mắt. Điều này đảm bảo mọi dụng cụ đều được vô khuẩn kỹ càng.

Bước 4: Test thuốc tê

Bác sĩ tiến hành test thuốc tê lên mặt trong của cẳng tay để xem phản ứng cơ thể khách hàng có thích hợp không.

Bác sĩ test phản ứng thuốc tê trước khi áp dụng cho khách hàng
Bác sĩ test phản ứng thuốc tê trước khi áp dụng cho khách hàng

Bước 5: Xét nghiệm máu

Quá trình xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật đóng vai trò quan trọng giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chuẩn xác. Nếu khách hàng không mắc các bệnh lý nguy hiểm nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định thì sẽ tiến hành tiểu phẫu nhấn mí.

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Kỹ thuật viên tiến hành liệu pháp chữa lành nhằm tăng cường lưu thông máu, tránh sưng đau sau quá trình nhấn mí mắt. Ngoài ra, khách hàng sẽ được xoa dịu tâm lý, tránh cảm giác quá căng thẳng ảnh hưởng đến quá trình tiểu phẫu. 

Bước 7: Chụp hình

Chụp hình trước khi nhấn mí mắt để lưu hồ sơ, đồng thời giúp chuyên gia dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục, đánh giá kết quả sau phương pháp làm đẹp. 

Bước 8: Đo vẽ mí mắt

Sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ và xác định vị trí thực hiện nhấn mí mắt một cách chuẩn xác trên khuôn mặt.

Đo vẽ dáng mí mắt chuẩn tỷ lệ khuôn mặt
Đo vẽ dáng mí mắt chuẩn tỷ lệ khuôn mặt

Bước 9: Sát khuẩn

Sát khuẩn kỹ lưỡng vùng mắt và mặt cần thực hiện để đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ở vùng mắt chứa dây thần kinh để giảm cảm giác đau rát trong suốt quá trình làm đẹp. 

Bước 11: Thực hiện nhấn mí mắt Dr. Eye NI

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch ở vị trí đã xác định nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời bác sĩ sử dụng các thiết bị vi phẫu thuật và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo nếp mí mới, khách hàng không lo để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. 

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch

Sát khuẩn lại vùng phẫu thuật ở mí mắt để đảm bảo không còn tác nhân gây nhiễm trùng.

Bước 13: Chụp hình sau thực hiện

Chụp hình khách hàng sau khi nhấn mí mắt để thuận tiện trong việc đánh giá hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện kỹ thuật Dr. Eye NI. 

Bước 14: Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình Dr. Eye NI nhấn mí mắt, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được đánh giá tình trạng và hiệu quả. Nếu không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì bạn có thể tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia đồng tời xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp, hẹn lịch tái khám để cắt chỉ mí mắt.

Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt theo quy trình chuẩn y khoa
Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt theo quy trình chuẩn y khoa

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại Seoul Center, bên cạnh chất lượng thì nhấn mí bao nhiêu tiền luôn được các chị me em quan tâm. Dịch vụ nhấn mí mắt có mức giá từ 6.000.000 VNĐ. Tuy nhiên hàng tháng Seoul Center sẽ có những chương trình ưu đãi TRI ÂN KHÁCH HÀNG nên giá nhấn mí sẽ được giảm rất nhiều trong dịp này.

Giá dịch vụ nhấn mí mắt tại Seoul rất hợp lý nên đây cũng là một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi. Bởi vì, thường giá dịch vụ tương đương với chất lượng cho nên bạn cần tránh phẫu thuật tại các cơ sở có mức giá quá thấp. Nơi đây tìm ẩn nguy cơ dịch vụ không đảm bảo an toàn, kỹ thuật không chuẩn xác và dễ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

Nhận ngay bảng giá nhấn mí mới nhất tại Seoul Center

 

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt không xâm lấn sâu nên khả năng để lại sẹo xấu khá thấp. Tuy nhiên các bạn vẫn phải tuân thủ kiêng khem kỹ càng trong ăn uống và chú ý trong sinh hoạt tránh làm tổn thương tới mí mắt khi nó đang trong giai đoạn hồi phục. Nếu không vẫn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt sau nhấn mí.

Nhấn mí có đau không?

Quá trình nhấn mí mắt thường được tiến hành trong điều kiện gây tê, vì vậy khách hàng không bị đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên, sau khi tác dụng thuốc tê giảm đi, có thể có một ít cảm giác đau và sưng nhẹ ở vùng mắt, sau đó sẽ giảm đi trong vài ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ thường sẽ hướng dẫn về cách giảm đau và sưng sau phẫu thuật, bao gồm cách sử dụng thuốc giảm đau nếu cần thiết.

Nhấn mí không gây đau hay cảm giác khó chịu nào
Nhấn mí không gây đau hay cảm giác khó chịu nào

Trải qua giai đoạn đau sau nhấn mí, nhiều người lại quan tâm nhấn mí bao lâu thì đẹp? Thông thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện để đánh giá.

Gợi ý địa chỉ nhấn mí an toàn và uy tín

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Centerđịa chỉ nhấn mí mắt được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để thực hiện nhấn mí mắt. Nơi đây ứng dụng kỹ thuật Dr. Eye NI nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn và chất lượng, khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt của khách hàng.

Dịch vụ nhấn mí mắt của Seoul Center đang được khách hàng khá ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội:

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm nhấn mí mắt, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới để đáp ứng đa dạng nhu cầu của chị em.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng với đầy đủ các máy móc, công nghệ hiện đại, từ đó hỗ trợ nhấn mí mắt hiệu quả, hạn chế tối đa xâm lấn, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
 • Chỉ được sử dụng trong kỹ thuật nhấn mí là loại chỉ sinh học cao cấp, có bán kính cực kỳ nhỏ, từ đó tạo nên mí tự nhiên, không gây sưng đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, loại chỉ này đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào.
 • Quy trình nhấn mí được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế trong điều kiện vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối, loại bỏ khả năng lây nhiễm chéo, ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể xảy ra.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Đồng thời, chính sách bảo hành lâu dài và chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center thực hiện nhấn mí an toàn
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center thực hiện nhấn mí an toàn

Kết quả nhấn mí mắt Dr. Eye NI của khách hàng tại Seoul Center

Một số hình ảnh chân thực của khách hàng sau khi Dr. Eye NI nhấn mí tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn thấy được chất lượng dịch vụ và tay nghề của các bác sĩ ở đây:

Chị Hoa vừa thực hiện dịch vụ nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc
Chị Hoa vừa thực hiện dịch vụ nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, mí mắt sắc nét, tự nhiên
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, mí mắt sắc nét, tự nhiên
Khách hàng hài lòng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Khách hàng hài lòng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Đôi mắt 2 mí to rõ sau 1 tuần nhấn mí tại Seoul Center
Đôi mắt 2 mí to rõ sau 1 tuần nhấn mí tại Seoul Center

Seoul Center đã cung cấp đến bạn dịch vụ Dr. Eye NI nhấn mí đang được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều khách hàng trên cả nước. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc đang khao khát sở hữu đôi mắt hai mí đầy ấn tượng, hãy liên hệ ngay đến Seoul Center theo Hotline 1800 3333. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và vẻ ngoài cuốn hút mọi góc nhìn.

Bác sĩ tại Seoul Center chia sẻ: Dịch vụ nhấn mí tại Seoul Center được thực hiện theo 2 kỹ thuật là nhấn mí Hàn quốc và Nhấn mí mắt kết hợp lấy mỡ giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Nếu đôi mắt bạn bị khuyết điểm, bạn muốn thay đổi nó thì hãy đến trực tiếp Seoul Center. Tùy vào tình trạng mắt bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật thực hiện hiệu quả nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi