Trở lại

Nhấn mí mắt

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ao ước của nhiều chị em. Bởi đó, kỹ thuật nhấn mí mắt chính là dịch vụ giúp khắc phục các khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt xếch,… Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhấn mí là gì cũng như những hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại trong bài viết sau.

Phân biệt giữa 2 phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên và cắt mí

Khá nhiều bạn khi chưa có kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt sẽ khó tránh khỏi tình trạng nhầm lẫn giữa cắt mí và nhấn mí mắt. Khi hiểu rõ về 2 phương pháp này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản bởi không cần phải động chạm đến dao kéo, không cần trải qua quá trình phẫu thuật khắt khe. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người. Sau đó tạo từ 3 – 5 điểm (hoặc nhiều hơn nữa tùy theo công nghệ ứng dụng) tại vùng mí mắt trên. Tiếp theo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để liên kết các điểm với sụn mí hoặc cơ nâng mi.

Nhấn mí khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí giúp mắt to rõ với 2 mí sắc nét
Nhấn mí khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí giúp mắt to rõ với 2 mí sắc nét

Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng và đầy thu hút nhưng tạo hóa không ưu ái ban tặng cho bạn điều đó thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục với phương pháp nhấn mí mắt

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu phổ biến được thực hiện để tạo ra mí mắt mới cho những người có mí mắt không rõ ràng hoặc không có mí mắt. Cắt mí thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật chính xác để tạo ra kết quả tự nhiên.

Cắt mí mắt được thực hiện bằng cách tạo ra đường mổ nhỏ trên mí mắt bằng cách cắt đi một phần nhỏ của da trên mí mắt. Sau đó loại bỏ mỡ thừa, da chùng và tiến hành khâu lại nếp mí để tạo ra đường mí mắt mới hài hòa, tự nhiên, mắt to rõ, cuốn hút hơn.

Thay đổi diện mạo đôi mắt rõ nét sau cắt mí mắt
Thay đổi diện mạo đôi mắt rõ nét sau cắt mí mắt

Nên nhấn mí hay cắt mí mắt?

Để biết được nên nhấn mí hay cắt mí mắt thì bạn cần biết những đối tượng nào phù hợp để thực hiện 2 kỹ thuật này. Cụ thể:

Những ai nên nhấn mí mắt?

Phương pháp nhấn mí mắt không chỉ thu hút phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng rất quan tâm, họ băn khoăn không biết mình có phù hợp để thực hiện thủ thuật này không. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nhấn mí mắt phù hợp với đa dạng đối tượng, trong đó có thể kể đến như:

 • Nam, nữ ở độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng để thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt đạt hiệu quả cao nhất.
 • Những người có mắt một mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí, mí không đều,… nhưng tại vùng mí mắt chưa xuất hiện nhiều các dấu hiệu của lão hóa, chưa có da chùng và mỡ thừa nhiều.
 • Những người có mắt hai mí nhưng không rõ, hoặc không cố định, thỉnh thoảng bị duỗi ra.
 • Những người đã nhấn mí nhưng thất bại do tay nghề bác sĩ còn non kém, không thực hiện đúng kỹ thuật.
Nhấn mí mắt thích hợp với những ai mắt một mí, mí lót nhưng không có da chùng, mỡ thừa nhiều
Nhấn mí mắt thích hợp với những ai mắt một mí, mí lót nhưng không có da chùng, mỡ thừa nhiều

Lưu ý: Với những người có tiền sử về bệnh tiểu đường, tim mạch, máu khó động hoặc phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú,… thì nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên môn để tìm ra phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Ai phù hợp với cắt mí mắt?

Cắt mí mắt thường được thực hiện cho những người muốn thay đổi hình dạng của mí mắt hoặc tạo ra nếp mí mắt mới. Đối tượng phù hợp với cắt mí mắt bao gồm:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người trên 30 tuổi gặp vấn đề về lão hóa da.
 • Người có mí mắt không rõ ràng hoặc không có mí muốn thay đổi hình dạng của mí mắt để tạo ra sự cân đối và hài hòa khuôn mặt.
 • Muốn loại bỏ được hết da chùng, mỡ thừa mí mắt do bị sụp mí hoặc mắt lão hoá.
 • Người muốn có ánh nhìn rõ ràng hơn, cắt mí mắt có thể làm cho mắt trở nên to hơn và tầm nhìn trở nên rõ ràng hơn.
 • Cắt mí mắt có thể mang lại sự tự tin và thoải mái hơn về hình dạng đôi mắt và khuôn mặt.
Mắt có nếp mí không đều khiến đôi mắt lờ đờ, kém thẩm mỹ
Mắt có nếp mí không đều khiến đôi mắt lờ đờ, kém thẩm mỹ

Nhấn mí mắt có làm mắt to hơn không?

Dễ dàng thấy được nhấn mí mắt có thể làm cho đôi mắt trở nên to hơn và ánh nhìn rõ ràng hơn. Khi thực hiện nhấn mí mắt, sự thay đổi hình dạng mí mắt có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt, tạo nếp mí mới giúp kéo phần da mắt lên trên để tạo độ to tròn cho đôi mắt của bạn.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của việc nhấn mí mắt giúp mắt to hơn ở mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào cách thực hiện của bác sĩ. Việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế về phẫu thuật thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện nhấn mí rất quan trọng để hiểu rõ về kỳ vọng và kết quả có thể đạt được.

Các phương pháp nhấn mí tự nhiên đang thực hiện tại Seoul Center

Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện nhấn mí tự nhiên theo 2 phương pháp đó là nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí kết hợp lấy mỡ. Đặc điểm của 2 kỹ thuật này đó là:

 • Sự giống nhau của hai kỹ thuật nhấn mí này đó là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ bằng cách xác định các điểm nhấn trên mắt và sử dụng chỉ sinh học siêu dai tạo sự liên kết chắc chắn giữa da và sụn mi mắt.
 • Sự khác biệt giữa nhấn mí hàn quốc với nhấn mí kết hợp lấy mỡ ở những điểm sau:

Dịch vụ nhấn mí hàn quốc

Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp chính xác ở cả 2 mí mắt. Dựa theo đường nếp mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí. Vậy nên khi mở, mắt sẽ tạo thành nếp mí rõ ràng. Phương pháp phẫu thuật nhấn mí này được Seoul Center bảo hành trọn đời.

Mí mắt đẹp sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc
Mí mắt đẹp sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt

 • Là kỹ thuật làm đẹp đặc biệt có lợi rất nhiều cho Quý khách. Combo 2 trong 1 bao gồm cả 2 dịch vụ đó là nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí và loại bỏ phần bọng mỡ nên vô cùng tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà các dịch vụ khác không có.
 • Khi phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu mảnh đã được đo vẽ chính xác từ trước, cắt bỏ phần da chùng, bóc tách và loại bỏ túi mỡ thừa trên mí. Sau đó, dùng chỉ sinh học thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo nếp mí mắt rõ nét và trông hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 60 phút phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, cuốn hút.
Đôi mắt 2 mí to tròn khi thực hiện nhấn mí và lấy mỡ mí mắt
Đôi mắt 2 mí to tròn khi thực hiện nhấn mí và lấy mỡ mí mắt

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: mí bị hỏng, viêm sưng, nhiễm trùng, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe cơ thể. Bạn có thể tham khảo quy trình nhấn mí mắt tại Seoul Center dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Nếu vùng mí mắt không có nhiều dấu hiệu lão hóa thì rất thích hợp để nhấn mí. Tuy nhiên, nếu da vùng mí bị dư chùng, nhăn nheo thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khác nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để biết khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí tự nhiên hay không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý mà chưa được kiểm soát hoặc phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

Bước 3: Đo vẽ đường mí

Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mắt mới sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt và giúp cho việc nhấn mí tự nhiên diễn ra thuận lợi, chính xác và đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

Khách hàng được đo vẽ mí mắt mới bởi bác sĩ tay nghề cao
Khách hàng được đo vẽ mí mắt mới bởi bác sĩ tay nghề cao

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt kỹ lưỡng để tránh tình trạng nhiễm trùng khi nhấn mí. Bên cạnh đó, việc gây tê sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí mắt

Theo đường mí đã đo vẽ, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt. Với đôi bàn tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ, chính xác, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt theo quy trình chuẩn y khoa
Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt theo quy trình chuẩn y khoa

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi nhấn mí

Sau nhấn mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để giúp nếp mí nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại Seoul Center, dịch vụ nhấn mí mắt có mức giá từ 6.000.000 VNĐ. Tuy nhiên hàng tháng Seoul Center sẽ có những chương trình ưu đãi TRI ÂN KHÁCH HÀNG nên giá nhấn mí sẽ được giảm rất nhiều trong dịp này.

Giá dịch vụ nhấn mí mắt tại Seoul rất hợp lý nên đây cũng là một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi. Bởi vì, thường giá dịch vụ tương đương với chất lượng cho nên bạn cần tránh phẫu thuật tại các cơ sở có mức giá quá thấp. Nơi đây tìm ẩn nguy cơ dịch vụ không đảm bảo an toàn, kỹ thuật không chuẩn xác và dễ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt không xâm lấn sâu nên khả năng để lại sẹo xấu khá thấp. Tuy nhiên các bạn vẫn phải tuân thủ kiêng khem kỹ càng trong ăn uống và chú ý trong sinh hoạt tránh làm tổn thương tới mí mắt khi nó đang trong giai đoạn hồi phục. Nếu không vẫn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt sau nhấn mí.

Nhấn mí có đau không?

Quá trình nhấn mí mắt thường được tiến hành trong điều kiện gây tê, vì vậy khách hàng không bị đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên, sau khi tác dụng thuốc tê giảm đi, có thể có một ít cảm giác đau và sưng nhẹ ở vùng mắt, sau đó sẽ giảm đi trong vài ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ thường sẽ hướng dẫn về cách giảm đau và sưng sau phẫu thuật, bao gồm cách sử dụng thuốc giảm đau nếu cần thiết.

Nhấn mí không gây đau hay cảm giác khó chịu nào
Nhấn mí không gây đau hay cảm giác khó chịu nào

Gợi ý địa chỉ nhấn mí an toàn và uy tín

Để kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt chất lượng cao, đúng như kỳ vọng thì bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhé. Bởi vì nếu không tìm đúng cơ sở chất lượng tốt sẽ để lại nhiều hậu quả xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ toàn khuôn mặt sau phẫu thuật.

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được khách hàng đánh giá chất lượng tại tại Tp.HCM.

Dịch vụ nhấn mí mắt của chúng tôi đang được khách hàng khá ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội:

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới để đáp ứng đa dạng nhu cầu của chị em.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng với đầy đủ các máy móc, công nghệ hiện đại, từ đó hỗ trợ nhấn mí mắt hiệu quả, hạn chế tối đa xâm lấn, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center thực hiện nhấn mí an toàn
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Center thực hiện nhấn mí an toàn
 • Chỉ được sử dụng trong kỹ thuật nhấn mí là loại chỉ sinh học cao cấp, có bán kính cực kỳ nhỏ, từ đó tạo nên mí tự nhiên, không gây sưng đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, loại chỉ này đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào.
 • Quy trình nhấn mí được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế trong điều kiện vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối, loại bỏ khả năng lây nhiễm chéo, ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể xảy ra.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Đồng thời, chính sách bảo hành lâu dài và chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kết quả nhấn mí mắt của khách hàng

Một số hình ảnh chân thực của khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Seoul Center dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn thấy được chất lượng dịch vụ và tay nghề của các bác sĩ ở đây:

Chị Hoa vừa thực hiện dịch vụ nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc
Chị Hoa vừa thực hiện dịch vụ nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, mí mắt sắc nét, tự nhiên
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, mí mắt sắc nét, tự nhiên
Khách hàng hài lòng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Khách hàng hài lòng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Đôi mắt 2 mí to rõ sau 1 tuần nhấn mí tại Seoul Center
Đôi mắt 2 mí to rõ sau 1 tuần nhấn mí tại Seoul Center

Thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt đã được Viện thẩm mỹ Seoul Center đã trình bày chi tiết và cụ thế. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc đang khao khát sở hữu đôi mắt hai mí đầy ấn tượng, hãy liên hệ ngay đến Seoul Center theo Hotline 1800 3333. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và vẻ ngoài cuốn hút mọi góc nhìn.

Bác sĩ tại Seoul Center chia sẻ: Dịch vụ nhấn mí tại Seoul Center được thực hiện theo 2 kỹ thuật là nhấn mí Hàn quốc và Nhấn mí mắt kết hợp lấy mỡ giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Nếu đôi mắt bạn bị khuyết điểm, bạn muốn thay đổi nó thì hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Seoul Center tại 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM. Tùy vào tình trạng mắt bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật thực hiện hiệu quả nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
close form
TƯ VẤN NGAY
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 01/12/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
Đặt lịch hẹn