Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mỡ da thừa mí mắt trên khiến cho đôi mắt sụp mí, che khuất tầm nhìn. Bởi đó mà nhiều khách hàng tìm đến Seoul Center với mong muốn khắc phục khuyết điểm này. Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên là công nghệ được các bác sĩ ứng dụng để cải thiện đôi mắt trở nên to tròn và trẻ hoá.

Hiện tượng mỡ thừa mí mắt trên là gì?

Hiện tượng mỡ thừa mí mắt hay còn được gọi là bọng mỡ mí mắt, là tình trạng thường gặp khi mỡ tích tụ hoặc bị phồng lên dưới da mí mắt. Điều này gây ra một số trở ngại về tầm nhìn do che lấp mí mắt, mí mắt sụp và tạo bọng mỡ dưới mí mắt khiến cho đôi mắt như bị sưng lên kém thẩm mỹ.

Mí mắt trên khi lão hoá rất dễ tích tụ mỡ thừa gây ra hiện tượng sụp mí
Mí mắt trên khi lão hoá rất dễ tích tụ mỡ thừa gây ra hiện tượng sụp mí

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng mỡ thừa mí mắt như quá trình lão hóa tự nhiên của da, khi các mô mỡ bị giãn ra và lỏng lẻo. Sự giảm đi độ đàn hồi của da có thể làm cho mô mỡ dễ dàng tích tụ và tạo thành bọng mỡ mí mắt

Ngoài ra, những yếu tố khác như di truyền, thiếu ngủ, căng thẳng, chế độ ăn không cân đối, uống ít nước và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời cũng là những nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ thừa mí mắt.

Hiện tượng mỡ thừa mí mắt trên thường không gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng nó có thể làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi và già đi. Bởi đó, bạn nên thực hiện các biện pháp thẩm mỹ để loại bỏ mỡ thừa mí mắt để khắc phục khuyết điểm này.

Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên có tác dụng gì?

Lấy mỡ thừa mí mắt trên Dr. Eye được các bác sĩ Seoul Center chỉ định cho những trường hợp có mỡ thừa mí mắt trên và bước vào giai đoạn lão hoá. Hãy cùng điểm qua một số tác dụng khi thực hiện lấy mỡ da thừa mí mắt trên:

Lấy mỡ da thừa mí trên giảm tình trạng bọng mắt và tạo đường viền mí mắt rõ ràng
Lấy mỡ da thừa mí trên giảm tình trạng bọng mắt và tạo đường viền mí mắt rõ ràng
 • Giảm bọng mỡ: Quá trình lấy mỡ mí mắt trên giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ dưới da mí mắt. Khắc phục triệt để bọng mắt và làm cho vùng da trở nên mảnh mai hơn. Kết quả cho đôi mắt tươi tắn và gương mặt tỉnh táo hơn.
 • Khắc phục mí mắt sụp: Nếu mí mắt bạn bị sụp, Dr. Eye lấy mỡ da thừa mí trên giúp tạo ra đường viền mí mắt rõ ràng. Ngoài ra còn nâng cao mí mắt, tạo cảm giác đôi mắt trông rộng hơn và tỉnh táo hơn.
 • Tạo đường viền mí mắt rõ ràng: Bằng cách loại bỏ mỡ dư thừa, quá trình này giúp tạo ra đường viền mí mắt rõ ràng và sắc nét hơn, giúp ánh mắt trở nên nổi bật và thu hút mọi người xung quanh.
 • Trẻ hóa vùng da mí mắt: Bằng cách loại bỏ mỡ mí mắt trên, phương pháp còn cải thiện ngoại hình vùng da mí mắt, giúp nâng cao vẻ trẻ trung và tươi mới của khuôn mặt.

Ai nên thực hiện lấy mỡ da thừa mí mắt trên?

Tuỳ vào từng trường hợp sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên. Dưới đây là những đối tượng nên xem xét thực hiện lấy mỡ da thừa mí mắt trên bao gồm:

Đôi mắt nhiều mỡ thừa và da chùng nhão nên thực hiện kỹ thuật Dr. Eye - Lấy mỡ da thừa mí trên
Đôi mắt nhiều mỡ thừa và da chùng nhão nên thực hiện kỹ thuật Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên
 • Những người có mỡ da thừa mí mắt trên khiến cho đôi mắt như bị sưng húp và cần cải thiện.
 • Người có mí mắt sụp, đôi mắt nhỏ ti hí hoặc vùng da mí mắt không rõ ràng.
 • Những người muốn có đường viền mí mắt rõ ràng và tự nhiên hơn.

Cắt Mí Chuẩn Hàn Xóa Mọi Buồn Phiền Kém Xinh 

Quy trình Dr. Eye lấy mỡ da thừa mí mắt tại Seoul Center

Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên được các bác sĩ tại Seoul Center thực hiện và giám giám chặt chẽ theo từng bước. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lấy mỡ thừa mí trên tại nơi đây. Bạn có thể tham khảo quy trình Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được chuyên viên đón tiếp và hướng dẫn đến phòng thăm khám để được các bác sĩ chuyên gia đánh giá tình trạng mỡ thừa mí mắt trên. Trong quá trình trao đổi, chuyên gia sẽ lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của bạn vfa có phù hợp để thực hiện Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên hay không.

Bước 2: Vệ sinh da

Vệ sinh vùng mí mắt và toàn mặt một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng viêm nhiễm. Tuân thủ theo 3 bước vệ sinh sau: tẩy trang, tẩy tế bào chết, rửa sữa rửa mặt,…

Bước 3: Chuẩn bị

Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết trước khi lấy mỡ da thừa mí mắt trên. Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, phòng phẫu thuật được vô khuẩn kỹ lưỡng

Bước 4: Test thuốc tê

Test thuốc tê lên mặt trong cẳng tay để xem phản ứng của cơ thể có phù hợp hay không.

Khách hàng được test thuốc tê trước khi lấy mỡ thừa mí trên
Khách hàng được test thuốc tê trước khi lấy mỡ thừa mí trên

Bước 5: Xét nghiệm máu

Bước này đóng vai trò quan trọng, giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chuẩn xác nhất đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ. Nếu khách hàng không mắc các bệnh lý nguy hiểm nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định thì sẽ được tiến hành lấy mỡ da thừa mí mắt trên.

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Kỹ thuật viên tiến hành liệu pháp chữa lành nhằm tăng cường lưu thông máu để tránh đau sưng sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xoa dịu tâm lý, tránh cảm giác quá căng thẳng, ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Bước 7: Chụp hình

Chụp hình trước liệu trình để lưu hồ sơ, đồng thời giúp chuyên gia dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục, đánh giá kết quả mí mắt sau liệu trình.

Bước 8: Đo vẽ thiết kế

Sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ và xác định vị trí thực hiện lấy mỡ da thừa mí trên một cách chuẩn xác.

Bước 9: Sát khuẩn

Sát khuẩn kỹ lưỡng vùng mắt cần thực hiện để đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ

Khách hàng được gây tê cục bộ ở vùng chứa dây thần kinh để giảm cảm giác đau rát trong quá trình Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên.

Bước 11: Phẫu thuật Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch ở vị trí đã xác định nhằm loại bỏ mỡ thừa, vùng da chùng nhão. Bác sĩ sử dụng các thiết bị vi phẫu thuật và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên cam kết không để lại sẹo xấu cho đôi mắt.

Bác sĩ Seoul Center tiến hành lấy mỡ thừa và da mí mắt cho khách hàng
Bác sĩ Seoul Center tiến hành lấy mỡ thừa và da mí mắt cho khách hàng

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch

Sát khuẩn lại vùng phẫu thuật để đảm bảo không còn tác nhân gây viêm nhiễm cho vết thương mí mắt.

Bước 13: Chụp hình sau thực hiện

Chụp hình khách hàng sau quá trình Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên để thuận tiện trong việc đánh giá hiệu quả thẩm mỹ sau liệu trình.

Bước 14: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được đánh giá sinh hiệu và tổng trạng. Nếu khách hàng không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì có thể về nhà, tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia.

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng cần thiết và đồng thời hẹn lịch tái khám để cắt chỉ ở mí mắt.

Giá lấy mỡ da thừa mí trên bao nhiêu hiện nay?

Chi phí lấy mỡ da thừa mí trên không quá cao và phù hợp với nhiều người. Hiện nay, kỹ thuật Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên có mức giá chỉ từ 17.000.000 VNĐ. Đây là công nghệ vừa có thể loại bỏ mỡ thừa mí mắt và tạo hình mí mắt trên hữu hiệu. Mức chi phí này phù hợp để chị em có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm đôi mắt lão hoá.

Dr. Eye - Lấy mỡ da thừa mí trên có mức giá chỉ từ 17.000.000 VNĐ
Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên có mức giá chỉ từ 17.000.000 VNĐ

Dưới đây là mức giá lấy mỡ da thừa mí mắt bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ LẤY MỠ DA THỪA GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên Highligh 20,000,000.00
Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên 17,000,000.00

Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên – Không còn sụp mí mắt, che khuất tầm nhìn

Còn ngại gì nữa mà không đăng ký ngay

Những lưu ý khi lấy mỡ da thừa mí trên

Khi lấy mỡ thừa mí mắt, có một số lưu ý quan trọng bạn cần biết để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và đạt hiệu quả cao. Dưới đây là những lưu ý khi lấy mỡ thừa mí mắt:

 • Tìm hiểu về quy trình: Trước khi quyết định lấy mỡ thừa mí mắt, hãy tìm hiểu kỹ về quy trình, phương pháp và kỹ thuật được sử dụng. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia và tìm hiểu về kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện thủ thuật.
 • Chọn bác sĩ có kinh nghiệm: Đảm bảo rằng bạn chọn một bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Bác sĩ có kinh nghiệm lấy mỡ thừa mí mắt giúp đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm là lưu ý quan trọng
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm là lưu ý quan trọng
 • Thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe: Trước khi lấy mỡ da thừa, bạn nên thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.
 • Trao đổi mong muốn với bác sĩ: Trước khi thực hiện thủ thuật, hãy thảo luận với bác sĩ về mong muốn của bạn khi lấy mỡ thừa mí trên. Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ về kết quả có thể đạt được và giải đáp mopij thắc mắc có liên quan.
 • Chuẩn bị trước quá trình phẫu thuật: Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc không ăn uống trước quá trình phẫu thuật và ngưng sử dụng các loại thuốc chống chỉ định mà bác sĩ căn dặn.
 • Chăm sóc sau khi thực hiện lấy mỡ da thừa mí trên: Sau khi lấy mỡ thừa mí mắt, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau phẫu thuật. Bao gồm việc giữ vùng mí mắt sạch sẽ, chế độ ăn uống và sinh hoạt theo đúng chỉ định.

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ da thừa mí trên tại Seoul Center

Seoul Center là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với độ uy tín và đảm bảo các điều kiện của một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo một số kết quả khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ da thừa mí trên Dr. Eye tại Seoul Center:

Sở hữu đôi mắt to tròn và trẻ hoá tại Seoul Center
Sở hữu đôi mắt to tròn và trẻ hoá tại Seoul Center
Dr. Eye - Lấy mỡ da thừa mí trên giúp khắc phục đôi mắt sụp mí sau tuổi 30
Dr. Eye – Lấy mỡ da thừa mí trên giúp khắc phục đôi mắt sụp mí sau tuổi 30
Đôi mắt 2 mí hài hoà với tổng thể gương mặt
Đôi mắt 2 mí hài hoà với tổng thể gương mặt
Khách hàng sau 1 tháng lấy mỡ da thừa mí trên tại Seoul Center
Khách hàng sau 1 tháng lấy mỡ da thừa mí trên tại Seoul Center

Với những thông tin cụ thể của kỹ thuật Dr. Eye lấy mỡ da thừa mí trên mà Seoul Center cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp hiện đại này. Nếu bạn đang muốn khắc phục khuyết điểm đôi mắt lão hoá thì hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ qua hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết hơn.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi