Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đôi mắt được đánh giá là điểm thu hút ảnh nhìn người đối diện. Tuy nhiên nhiều người có đôi mắt ti hí, khoảng cách 2 mắt khá xa khiến gương mặt thiếu cân đối. Bởi đó, kỹ thuật Dr. Eye CPF – Mở rộng góc mắt trong được bác sĩ Seoul Center chỉ định thực hiện để khắc phục khuyết điểm mắt cho hàng ngàn khách hàng.

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật tiến hành rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt và đồng thời loại bỏ mỡ thừa nếu có. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo kết quả trông tự nhiên và hài hòa.

Mở rộng góc mắt trong để tăng kích thước cho đôi mắt to hơn
Mở rộng góc mắt trong để tăng kích thước cho đôi mắt to hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giúp tăng kích thước và độ to tròn của đôi mắt. Bằng cách loại bỏ phần da chùng và tạo nếp rẻ quạt mới, mắt có thể trở nên lớn hơn và dài hơn. Kết quả cuối cùng sẽ cho đôi mắt to tròn hơn và trông linh hoạt hơn, khắc phục mọi nhược điểm đôi mắt ti hí, khoảng cách 2 mắt quá xa.

Quyết định mở rộng góc mắt cần được thảo luận và tư vấn kỹ lưỡng bởi bác sĩ chuyên môn cao. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mắt hiện tại, khả năng cải thiện đôi mắt và đưa ra phương pháp tiểu phẫu phù hợp.

Ai nên thực hiện mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF?

Dr. Eye CPF – Mở rộng góc mắt trong được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp mắc các vấn đề về tính thẩm mỹ ở đôi mắt. Nếu bạn thuộc các trường hợp sau có thể thực hiện mở góc mắt trong:

Dr. Eye CPF - Mở rộng góc mắt trong phù hợp với những người có góc mắt hẹp
Dr. Eye CPF – Mở rộng góc mắt trong phù hợp với những người có góc mắt hẹp
 • Góc mắt trong nhỏ và hẹp: Quá trình mở rộng góc mắt trong giúp tạo ra góc mắt rộng hơn, làm cho mắt trông to và rõ ràng hơn. Phương pháp cải thiện sự cân đối giữa mắt và mũi, cũng như đối xứng tổng thể khuôn mặt.
 • Nếp rẻ quạt bị che lấp: Nếu nếp rẻ quạt ở phần đuôi mắt bị che lấp, quá trình mở rộng góc mắt trong giúp tạo ra một nếp rẻ quạt mới rõ ràng và đẹp hơn. Đôi mắt trông tự nhiên và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.
 • Khoảng cách 2 mắt không cân đối: Nếu đôi mắt của bạn có khoảng cách giữa hai mắt không cân đối hay quá xa, mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF có thể giúp điều chỉnh góc mắt, tạo ra sự cân đối giữa hai mắt.
 • Mắt xếch: Đôi mắt xếch với góc mắt trong thấp nhưng góc mắt ngoài chếch lên trên khiến cho gương mặt dữ dằn. Dr. Eye CPF mở rộng góc mắt trong giúp nâng cao mí mắt, hạ mắt xếch, làm cho mắt trông tự nhiên và thu hút hơn.

BẠN MUỐN CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG MẮT XẾCH – MẮT LỆCH

 

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF tại Seoul Center

Để có được đôi mắt to tròn và đảm bảo an toàn, quá trình mở rộng góc mắt trong điều trị trễ mi dưới cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo tuân thủ thực hiện theo quy trình các bước chuẩn Y khoa sau: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được đón tiếp và hướng dẫn đến phòng thăm khám để được các bác sĩ chuyên gia đánh giá tình trạng góc mắt. Trong quá trình trao đổi, chuyên gia sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó đề xuất phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn
Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh da

Vệ sinh vùng mắt và mặt một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng viêm nhiễm. Tuân thủ theo 3 bước vệ sinh sau: tẩy trang, tẩy tế bào chết, dùng sữa rửa mặt,… 

Bước 3: Chuẩn bị

Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho quá trình tiểu phẫu. Đảm bảo mọi dụng cụ thực hiện đều được vô khuẩn kỹ càng.

Bước 4: Test thuốc tê

Test thuốc tê lên mặt trong của cẳng tay để xem phản ứng cơ thể khách hàng có phù hợp không.

Bước 5: Xét nghiệm máu

Bước này đóng vai trò quan trọng, giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chuẩn xác nhất. Nếu khách hàng không mắc các bệnh lý nguy hiểm nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định thì sẽ được tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong.

Tiến hành xét nghiệm máu sàng lọc trước khi tiểu phẫu
Tiến hành xét nghiệm máu sàng lọc trước khi tiểu phẫu

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Kỹ thuật viên tiến hành liệu pháp chữa lành nhằm tăng cường lưu thông máu để tránh đau sưng sau quá trình mở góc mắt trong. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xoa dịu tâm lý, tránh cảm giác quá căng thẳng ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. 

Bước 7: Chụp hình

Chụp hình trước khi tiểu phẫu để lưu hồ sơ, đồng thời giúp chuyên gia dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục, đánh giá kết quả sau liệu trình. 

Bước 8: Đo vẽ dáng mắt

Sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ và xác định vị trí thực hiện một cách chuẩn xác trên khuôn mặt.

Bước 9: Sát khuẩn

Sát khuẩn kỹ lưỡng vùng mắt cần điều trị để đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ 

Khách hàng được gây tê cục bộ ở vùng mắt chứa dây thần kinh để giảm cảm giác đau rát trong quá trình làm đẹp. 

Bước 11: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch ở vị trí đã xác định nhằm loại bỏ da thừa nếp rẻ quạt, mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng các thiết bị vi phẫu thuật và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên cam kết không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Thực hiện mở rộng góc mắt trong theo quy trình đạt chuẩn y khoa
Thực hiện mở rộng góc mắt trong theo quy trình đạt chuẩn y khoa

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch

Sát khuẩn vùng phẫu thuật mắt để đảm bảo không còn tác nhân gây viêm nhiễm. 

Bước 13: Chụp hình sau thực hiện

Chụp hình khách hàng sau điều trị để thuận tiện trong việc đánh giá hiệu quả thẩm mỹ sau khi mở góc mắt trong. 

Bước 14: Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được đánh giá tình trạng và hiệu quả. Nếu khách hàng không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì có thể về nhà, tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia. 

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người mới phẫu thuật, đồng thời hẹn lịch tái khám để cắt chỉ.

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF

Dr. Eye CPF mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn bởi các ưu điểm vượt trội sau đây:

Cải thiện độ thẩm mỹ cho đôi mắt

Phẫu thuật Dr. Eye CPF mở rộng góc mắt trong điều chỉnh hình dạng và kích thước của đôi mắt, khắc phục mọi khuyết điểm, làm cho mắt trông to tròn, trẻ đẹp và cân đối hơn với khuôn mặt. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn với diện mạo mới và tăng cường vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Sở hữu đôi mắt to tròn sau khi mở rộng góc mắt trong
Sở hữu đôi mắt to tròn sau khi mở rộng góc mắt trong

Chi phí vừa phải, thời gian thực hiện nhanh

So với một số phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp khác, mở rộng góc mắt trong có mức chi phí vừa phải bởi quá trình và thời gian thực hiện nhanh hơn. Điều này chính là ưu điểm cho những người muốn cải thiện khuyết điểm mắt nhanh chóng.

Không để lại sẹo, hồi phục nhanh

Mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF được thực hiện bằng các kỹ thuật tiểu phẫu nhỏ. Điều này giúp tránh để lại sẹo rõ ràng sau phẫu thuật và giảm thời gian hồi phục sau quá trình điều trị. Thường thì sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng.

Hiệu quả và tính an toàn cao

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF được coi là phương pháp hiệu quả và an toàn trong việc cải thiện vấn đề mắt. Các bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện quy trình một cách chính xác và đảm bảo kết quả tốt. Hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra sau khi mở rộng góc mắt trong.

Mở góc mắt trong đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng
Mở góc mắt trong đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng

Chi phí mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu?

Tại Seoul Center, dịch vụ mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF có giá chỉ từ 8.000.000 VNĐ. Có thể thấy rằng đây là dịch vụ cưới chi phí khá thấp so với giá trung bình trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mở góc mắt mà không lo lắng về chi phí.

Chi phí mở rộng góc mắt có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, bác sĩ phẫu thuật, tình trạng khách hàng, kỹ thuật thẩm mỹ,… Bởi đó, để có mức giá chính xác bạn có thể liên hệ đội ngũ Seoul Center để được tư vấn cụ thể.

Nhận ngay SIÊU ƯU ĐÃI thẩm mỹ mắt 

 

Cần lưu ý gì khi mở rộng góc mắt?

Khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây và các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật để có kết quả tốt nhất:

Chăm sóc vết thương đúng cách sau khi mở rộng góc mắt
Chăm sóc vết thương đúng cách sau khi mở rộng góc mắt
 • Hãy tuân thủ các hướng dẫn và chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật khi thực hiện mở góc mắt. Trong đó bao gồm việc sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn, giữ vùng mắt sạch sẽ và thực hiện các biện pháp chăm sóc đúng cách.
 • Sau phẫu thuật, vùng xung quanh mắt có thể bị sưng đau và nhạy cảm. Để giảm sưng đau, bạn có thể áp dụng chườm lạnh lên vùng mắt trong khoảng 10-15 phút mỗi lần.
 • Tránh các hoạt động gây căng thẳng và tác động mạnh lên vùng mắt trong thời gian hồi phục. Hạn chế đọc và sử dụng mắt nhiều gây tức mắt. Tránh các hoạt động mạnh trong một thời gian sau phẫu thuật.
 • Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và chống viêm để giảm khó chịu và sưng sau phẫu thuật. Hãy sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và không tự ý tăng hoặc giảm liều lượng.
 • Theo dõi tình trạng mắt sau phẫu thuật và báo cáo cho bác sĩ nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường như sưng, đỏ, đau, mất thị lực hoặc xuất hiện dịch tiết không bình thường.

Cuối cùng là tuân thủ lịch hẹn kiểm tra sau phẫu thuật để bác sĩ kiểm tra quá trình hồi phục và đảm bảo rằng mọi thứ đang diễn ra ổn định. Lưu ý rằng các hướng dẫn chăm sóc cụ thể có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp. Hãy lưu ý những hướng dẫn của bác sĩ sau mở góc mắt để đảm bảo quá trình hồi phục thành công.

Vệ sinh mắt nhẹ nhàng bằng tăm bông theo chỉ định của bác sĩ
Vệ sinh mắt nhẹ nhàng bằng tăm bông theo chỉ định của bác sĩ

Địa chỉ mở rộng góc mắt trong đẹp, an toàn 

Thực hiện mở rộng góc mắt trong tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là quyết định đúng đắn khi đây là địa chỉ mở rộng góc mắt trong đẹp và an toàn. Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với 80 chi nhánh trải dài toàn quốc giúp hàng ngàn khách hàng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ dù ở bất cứ nơi nào. Bạn có thể yên tâm mở góc mắt tại Seoul Center bởi:

Bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầy đủ bằng cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo với chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng về các kỹ thuật mở góc mắt.

Nếu bạn ở Sài gòn, có thể tham khảo một số địa chỉ cắt mí qua video ngắn dưới đây:

Công nghệ mở góc mắt tiên tiến

Seoul Center ứng dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong phẫu thuật mở rộng góc mắt. Các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật được thực hiện với độ chính xác và hiệu quả cao. Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn.

Mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF tại Seoul Center đảm bảo an toàn
Mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF tại Seoul Center đảm bảo an toàn

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao

Seoul Center tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn y khoa và quy trình phẫu thuật được giám sát chặt chẽ. Nhờ sử dụng các biện pháp phòng ngừa nhiễm trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn trong suốt thời gian điều trị. Đồng thời tuân thủ các quy định y tế để đảm bảo sự an toàn cho mọi khách hàng.

Đánh giá tích cực từ khách hàng

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center được đánh giá tích cực từ hàng ngàn khách hàng trước đó, bạn có thể tìm thấy những phản hồi thông qua các đánh giá trực tuyến và phản hồi từ người dùng. Điều này chứng tỏ được sự hài lòng của khách hàng và mức độ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như kết quả.

Đôi mắt tròn và tự nhiên sau khi mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF
Đôi mắt tròn và tự nhiên sau khi mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CPF

Khuyết điểm đôi mắt dễ dàng được khắc phục với kỹ thuật mở rộng góc mắt trong Dr. Eye CP. Hãy đến ngay thẩm mỹ viện Seoul Center để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục tốt nhất, giúp bạn mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối với khuôn mặt. Bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 3333 để nhận viên đặt lịch sớm nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi