Nâng mũi Mega Seoul Line

Theo thống kê, hơn 90% khuyết điểm của người Việt nằm ở dáng mũi thấp và xấu. Đây chính là hạn chế gây ảnh hưởng đến gương mặt, khiến nhiều người lo âu và tự ti. Để can thiệp hiệu quả những hạn chế về chiếc mũi xấu, Viện Thẩm mỹ Seoul Center đã cho ra đời công nghệ nâng mũi Mega Seoul Line an toàn.

Nâng mũi Mega Seoul Line là gì?

Nâng mũi Mega Seoul Line là phương pháp đi theo xu hướng nâng mũi hiện đại, sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để can thiệp vào khuyết điểm mũi. Phương pháp này chú trọng đến vẻ đẹp toàn diện, chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau và tiến hành can thiệp hiệu quả.

 

Nâng mũi phương pháp Mega Seoul Line giúp chị em sở hữu dáng mũi hoàn mỹ
Nâng mũi phương pháp Mega Seoul Line giúp chị em sở hữu dáng mũi hoàn mỹ

Theo các chuyên gia, phần đầu mũi dễ tổn thương nên thực hiện thẩm mỹ bằng cách bao bọc sụn tự thân an toàn. Sóng mũi sẽ được can thiệp bằng sụn nhân tạo có nguồn gốc chất lượng. Với những hạn chế về đầu mũi thô, xương mũi bè, cánh mũi rộng cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn theo đúng tiêu chuẩn.

Nâng mũi Mega Seoul Line thực hiện theo quy trình khép kín, thời gian thẩm mỹ 90 phút. Ngay sau khi can thiệp, khách hàng sẽ nhận thấy dáng mũi có những thay đổi rõ rệt, phần dáng mũi cao tây sang trọng, chiếc mũi đẹp thanh thoát với đường nét cong mềm tự nhiên.

Trong những năm qua, nâng mũi Mega Seoul Line chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Công nghệ này đảm bảo tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Điểm ưu việt của phương pháp nâng mũi Mega Seoul Line

Mặc dù có nhiều công nghệ thẩm mỹ khác biệt nhưng nâng mũi Mega Seoul Line là phương pháp chiếm được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Đây là công nghệ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm lớn về quy trình, cách thực hiện, hiệu quả sử dụng.

Nâng mũi Mega Seoul Line không chỉ giúp khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi mà còn mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng
Nâng mũi Mega Seoul Line không chỉ giúp khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi mà còn mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng
 • Giải quyết mọi khuyết điểm mũi:

Kỹ thuật hiện đại và khác biệt đã giúp nâng mũi Mega Seoul Line có thể chỉnh hình toàn diện mũi xấu, can thiệp mọi khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Đây là công nghệ có tính an toàn cao, có thể áp dụng cho trường hợp tái phẫu thuật.

 • Mũi đẹp cao tây thời thượng:

Kỹ thuật mũi Seoul Line không chỉ thay đổi hạn chế kém duyên về mũi xấu mà còn tôn tạo giúp mũi cao tây sang chảnh tự nhiên. Từ đó, tăng sự tự tin cho cấu trúc gương mặt.

 • An toàn, hiệu quả lâu dài:

Một lần nâng mũi Mega Seoul Line sẽ tạo nên chiếc mũi đẹp trọn đời. Vì thực hiện đúng quy trình nên đảm bảo vệ độ tương thích cũng như có tính an toàn như mong đợi.

 • Không đau, không xuất hiện biến chứng:

Nhờ thực hiện gây tê kết hợp với thao tác chuyên nghiệp và khéo léo của đội ngũ y bác sĩ nên dáng mũi sau khi làm đẹp nhanh chóng hồi phục. Khách hàng có cảm giác thoải mái, không đau đớn nhiều, không có biến chứng xấu.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc Seoul Line giúp mọi người tự tin thể hiện cá tính. Nhờ dáng mũi đẹp lâu dài, nhiều chị em đã lựa chọn và cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line đảm bảo duy trì được kết quả làm đẹp lâu dài
Thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line đảm bảo duy trì được kết quả làm đẹp lâu dài

Những ai nên thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line?

Để nhanh chóng can thiệp những khuyết điểm kém duyên, chúng ta cần áp dụng ngay phương pháp nâng mũi Seoul Line:

 • Những người có dáng mũi thấp, thiếu cân đối
 • Dáng mũi kém duyên không ấn tượng
 • Mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè
 • Mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng không có kết quả như ý
 • Dáng mũi bất cân xứng, nhiều hạn chế trên gương mặt
 • Trường hợp muốn thẩm mỹ an toàn và hiệu quả lâu dài
 • Người khát khao có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Những hạn chế về dáng mũi kém duyên sẽ nhanh chóng được công nghệ nâng mũi Mega Seoul Line thực hiện và loại bỏ. Công nghệ này có được hiệu quả cực kỳ cao.

Chi phí nâng mũi Mega Seoul Line là bao nhiêu?

Nâng mũi Mega Seoul Line có thể xem là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Seoul Center. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp nhiều kỹ thuật nâng mũi khó, giúp khắc phục được hiệu quả tất cả những khuyết điểm trên mũi, mang lại cho bạn dáng mũi cao ráo, thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Hiện nay, với việc áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật cùng việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp thì mức chi phí nâng mũi Mega Seoul Line có giá là 40.000.000 đồng.

Chi phí nâng mũi Mega Seoul Line có mức giá là 40 triệu VNĐ
Chi phí nâng mũi Mega Seoul Line có mức giá là 40 triệu VNĐ

Tuy nhiên, tại Seoul Center luôn có những chương truyền khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, chính vì vậy mà mức giá thực tế bạn cần phải bỏ ra để có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ cao cấp này sẽ thấp hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Seoul Center để nhận ngay các chương trình khuyến mãi làm đẹp hấp dẫn ngay hôm nay.

Seoul Center – Địa chỉ độc quyền nâng mũi Mega Seoul Line

Seoul Center là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu, áp dụng nâng mũi Mega Seoul Line an toàn. Để đảm bảo được kết quả tốt cũng như đem đến tính an toàn cao khi thực hiện, Seoul Center luôn tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc được đề ra

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, hướng dẫn khách hàng khuyết điểm dáng mũi. Sau đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, các chuyên gia trực tiếp nâng mũi để có kết quả tốt nhất.

Quy trình nâng mũi Mega Seoul Line thực hiện khép kín. Để có chất lượng như mong đợi, Seoul Center đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, làm đẹp trong phòng phẫu thuật vô trùng. Trước mỗi ca thẩm mỹ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát sau đó mới can thiệp làm đẹp đúng và đủ.

Seoul Center - Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng tại Việt Nam
Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu quan trọng, Seoul Center đã chủ trương có những chính sách hỗ trợ tốt. Khách hàng được hỗ trợ chi phí đi lại. Nơi đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi để hỗ trợ làm đẹp giá tốt.

Sau khi nâng mũi Mega Seoul Line, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành để có được những quyền lợi tốt khi cần. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây tận tâm tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để mỗi người có được kết quả như mong đợi.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện ở các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Seoul Center.

Quy trình nâng mũi an toàn, Chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Nâng mũi Mega Seoul Line tại Seoul Center được thực hiện theo quy trình Chuẩn Y Khoa bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi, tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi tư vấn bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật để chắc rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ dáng mũi

Đây là công đoạn khá quan trọng, việc vẽ trước dáng mũi sẽ giúp quá trình nâng mũi được diễn ra thuận lợi và chuẩn xác tỷ lệ dáng mũi cân đối.

Bước 4: Gây tê và khử trùng

Phòng phẫu thuật và các thiết bị được sử dụng đều phải được khử khuẩn để đảm bảo môi trường vô trùng. Cùng với đó bạn cũng sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 90 phút, tùy vào tình trạng mũi của bạn

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật bạn sẽ được đưa ra phòng chờ để nghỉ ngơi, đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám cho bạn.

Quy trình phẫu thuật mũi Mega Seoul Line tại Seoul Center đảm bảo đạt tiêu chuẩn Y Khoa
Quy trình phẫu thuật mũi Mega Seoul Line tại Seoul Center đảm bảo đạt tiêu chuẩn Y Khoa

Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi tại Seoul Center

Có khá nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra về dịch vụ nâng mũi đặc biệt tại Seoul Center, sau đây là một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã tổng hợp lại và giải đáp sau đây.

Nâng mũi Mega Seoul Line có đau không?

Đối với chị em phụ nữ thì việc tác động “dao kéo” vào cơ thể sẽ làm cho họ có cảm giác “sợ đau”. Điều này có ảnh hưởng khá lớn đến quyết định làm đẹp của họ. Tuy nhiên, hiện nay với những phát triển của y học hiện đại, việc làm đẹp đã không còn gây ra cảm giác đau cho người sử dụng, đặc biệt là đối với các phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn.

Nâng mũi Mega Seoul Line cũng tương tự như tất cả các phương pháp nâng mũi khác, bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Thuốc tê sẽ giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật cũng sẽ được diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi.

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục?

Thời gian hồi phục sau khi nâng mũi thường chia ra 2 giai đoạn đó là hồi phục vết thương và tạo hình dáng mũi chuẩn form.

Chỉ sau 7 ngày, mũi đã dần ổn định và vào form sau khi thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line
Chỉ sau 7 ngày, mũi đã dần ổn định và vào form sau khi thực hiện nâng mũi Mega Seoul Line

Giai đoạn hồi phục vết thương sẽ diễn ra trong khoảng từ 7 – 10 ngày, đây là thời gian mà những vết thương sau nâng mũi lành lại. Thông thường sau 7 ngày vết thương sẽ lành hẳn và bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn

Tuy nhiên, dáng mũi sau khi cắt chỉ vẫn chưa được hoàn thiện, đây chỉ là khoảng thời gian dáng mũi được cố định trên khuôn mặt. Để có được dáng mũi đẹp, chuẩn form và cân đối với khuôn mặt thì bạn cần phải chú ý trong khoảng từ 2 – 3 tháng tiếp theo.

Đây là khoảng thời gian dáng mũi bắt đầu thích nghi với cơ thể, nếu sau 3 tháng mà không có bất kỳ biến chứng xấu nào xảy ra thì chắc chắn rằng bạn đã có được dáng mũi đẹp.

Mũi Mega Seoul Line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi Mega SL là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, có tác động xâm lấn sâu đến cơ thể giúp thay đổi cấu trúc dáng mũi. Đồng thời việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo cao cấp với sụn tự thân sẽ giúp dáng mũi duy trì trong thời gian dài.

Thậm chí dáng mũi bạn hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn nếu như sau khi phẫu thuật không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra, cũng như dáng mũi không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Nâng mũi phương pháp Mega Seoul Line có khả năng duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn
Nâng mũi phương pháp Mega Seoul Line có khả năng duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ nâng mũi Mega Seoul Line. Vì là phương pháp thẩm mỹ có mặt duy nhất tại Seoul Center nên nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 28/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}