Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Phương pháp Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm được các bác sĩ thực hiện cho khách hàng để hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Với chất liệu tương thích với cơ thể, liệu Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm có mang lại hiệu quả như những gì mà bác sĩ thẩm mỹ tư vấn. Bài viết sẽ được các chuyên gia Seoul Center cung cấp chi tiết về phương pháp thẩm mỹ này.

Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm là gì?

Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm thực chất là phương pháp nâng mũi bọc sụn được dùng từ chất liệu nhân tạo. Sụn Megaderm là loại sụn được chiết xuất từ thành phần biểu bì cơ thể người, qua công nghệ AlloClean tạo nên chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, gần như tương thích với cơ thể.

Nâng mũi sụn Megaderm là phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo
Nâng mũi sụn Megaderm là phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Sự khác biệt giữa Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm là phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Là thay vì kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và dùng sụn Megaderm để bao bọc phần sống mũi cũng như đầu mũi để hạn chế tình trạng bóng đỏ. Sự kết hợp 2 chất liệu sụn nhân tạo này giúp cải thiện đáng kể các khuyết điểm dáng mũi và duy trì hiệu quả dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo Megaderm sử dụng chất liệu sụn cao cấp, cải thiện dáng mũi tối ưu
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo Megaderm sử dụng chất liệu sụn cao cấp, cải thiện dáng mũi tối ưu

Ưu điểm của phương pháp Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm

Sở dĩ nâng mũi Megaderm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp này sở hữu những ưu điểm như độ an toàn, thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh, dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả bền lâu.

Đảm bảo an toàn

Phương pháp nâng mũi sụn Megaderm không gây sưng đau mũi sau khi hoàn thành ca phẫu thuật. Kỹ thuật phù hợp với mọi độ tuổi từ những người trẻ cho đến khách hàng tuổi trung niên. Tiêu chí an toàn được đảm bảo bởi cấu trúc của sụn Megaderm khá tương thích với sụn tự thân nên hạn chế biến chứng, tình trạng đào thải.

Độ an toàn khi thực hiện nâng mũi với chất liệu sụn Megaderm được đánh giá cao
Độ an toàn khi thực hiện nâng mũi với chất liệu sụn Megaderm được đánh giá cao

Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh

Toàn bộ các bước thực hiện nâng mũi Megaderm diễn ra trong thời gian ngắn. Không chỉ như vậy, thời gian vết thương hồi phục và dáng mũi ổn định cũng rất nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo vào khoang mũi và cố định trong vòng vài phút rồi khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Cho dù sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhưng nâng mũi Megaderm lại mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, thanh tú. Nguyên nhân bởi chất liệu sụn Megaderm cao cấp có độ dẻo, dễ dàng uốn cong khi bọc quanh sống mũi nên tạo cảm giác chiếc mũi hài hòa, cân đối rất tự nhiên.

Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi với sụn Megaderm
Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi với sụn Megaderm

Duy trì kết quả dáng mũi bền lâu

Nâng mũi sụn Megaderm là kỹ thuật thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cùng độ bền duy trì lâu dài theo thời gian. Bạn có thể nhận thấy rõ, dáng mũi được định hình chuẩn và không bị biến dạng. Nhờ đó, khách hàng có thể sinh hoạt hàng ngày như bình thường mà không lo sợ dáng mũi bị lệch, vẹo.

Độ bền của mũi bọc Megaderm theo thời gian dài
Độ bền của mũi bọc Megaderm theo thời gian dài

Đối tượng phù hợp với dịch vụ Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm?

Bạn nên thực hiện dịch vụ Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm khi nhận thấy mũi có nhiều khuyết điểm và dựa trên nhiều yếu tố mà bác sĩ thẩm mỹ đánh giá. Theo đó, để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp thì bác sĩ nâng mũi megaderm sẽ dựa trên khuyết điểm ở từng người, cơ địa phù hợp với chất liệu sụn nào để từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm giúp chỉnh hình sống mũi cao và đầu mũi được thon gọn hơn, phù hợp với một số đối tượng như:

 • Người có gương mặt ít khuyết điểm, dáng mũi tương đối và phần sống mũi không quá ngắn.
 • Người có da mũi mỏng, dễ gặp phải tình trạng bóng đỏ cần thực hiện bọc sụn Megaderm.
 • Những trường hợp đã từng sử dụng sụn tự thân để nâng mũi và không còn sụn tự thân để nâng nâng mũi lần 2.

Bạn có phù hợp bọc mũi sóng Megaderm không?

Đăng ký nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay!

Nhờ thực hiện Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm đã giúp nhiều ca thẩm mỹ mũi khắc phục khuyết điểm dáng mũi theo như ý muốn và sở hữu gương mặt thanh thoát, tự tin hơn.

Bên cạnh những người nên nâng mũi bọc Megaderm thì phương pháp này không nên thực hiện đối với những trường hợp: đầu mũi thô to, cánh mũi rộng, sóng mũi ngắn và hếch lên trên, hay những trường hợp mũi bị hỏng nhiều lần sau khi nâng mũi.

Nên chọn nâng mũi Dr.Nose - Bọc mũi Sóng Megaderm khi bạn có phần da mũi khá mỏng
Nên chọn nâng mũi Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm khi bạn có phần da mũi khá mỏng

Nên nâng mũi bọc mô nhân tạo megaderm hay sụn tự thân?

Để giải đáp thắc mắc nên nâng mũi bằng sụn Megaderm hay nâng mũi bằng sụn tự thân thì bạn cần biết 2 loại sụn này đều mang lại những ưu điểm vượt trội. Không chỉ khả năng tương thích với cơ thể mà 2 phương pháp nâng mũi còn giúp tái tạo dáng mũi mới trông tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên, dựa trên hiệu quả và kỹ thuật thực hiện thì Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm được đánh giá cao hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi lẽ, nâng mũi bọc Megaderm chỉ cần sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn Megaderm bao bọc đầu mũi. Trong khi đó, nâng mũi sụn tự thân ngoài phẫu thuật vùng mũi thì khách hàng còn trải qua phẫu thuật để lấy được chất liệu sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn).

Do đó, nâng mũi sụn tự thân tốn kém thời gian và chi phí thực hiện hơn so với nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm. Không những vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân còn đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao hơn, quá trình chăm sóc hậu phẫu khắt khe cao và tốn nhiều thời gian hồi phục.

Nên chọn nâng mũi Megaderm thay vì nâng mũi bằng sụn tự thân
Nên chọn nâng mũi Megaderm thay vì nâng mũi bằng sụn tự thân

Tóm lại, bạn nên lựa chọn nâng mũi với dịch vụ Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm thay vì nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là giải pháp hiệu quả không kém, có thể thay thế cho những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà sợ đau đớn hay hết sụn tự thân để thực hiện. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện và chăm sóc hậu phẫu.

Với sự phổ biến của phương pháp nâng mũi bọc Megaderm thì bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sử dụng chất liệu sụn nâng mũi chính hãng, rõ nguồn gốc và tay nghề bác sĩ cao để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro khó lường bởi những cơ sở kém chất lượng.

Quy trình nâng mũi Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm

Dịch vụ nâng mũi Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm tại Seoul Center được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hầu hết bác sĩ đề có trình độ học vấn uyên thâm, đạt nhiều chứng chỉ hành nghề liên quan đến phẫu thuật ngoại khoa nên bạn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây. Các bước quy trình nâng mũi bọc mũi Sóng Megaderm như sau:

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi theo các bước quy trình đạt chuẩn an toàn
Các bác sĩ thực hiện nâng mũi theo các bước quy trình đạt chuẩn an toàn

Bước 1: Khách hàng được chuyên viên đón tiếp và hướng dẫn vào phòng thăm khám để các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc. Hơn nữa, các chuyên gia cũng sẽ đề xuất dáng mũi, phương pháp thực hiện phù hợp với mong muốn cũng như tình trạng dáng mũi hiện tại của bạn.

Bước 2: Khách hàng được vệ sinh da kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm nhằm hạn chế tình trạng nhiễm trùng khi nâng mũi.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho việc nâng mũi, vệ sinh, khử khuẩn máy móc, thiết bị và phòng phẫu thuật một cách kỹ lưỡng.

Bước 4: Test thuốc tê để kiểm tra phản ứng của cơ thể khách hàng, điều này cũng giúp tránh được rủi ro khi phẫu thuật.

Bước 5: Xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bước 6: Thực hiện liệu pháp chữa lành nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, tránh căng thẳng quá mức trước phẫu thuật. Bước này cũng giúp tăng cường lưu thông máu, hạn chế sưng, phù nề sau khi nâng mũi.

Bước 7: Chụp hình trước điều trị để lưu vào hồ sơ khách hàng.

Khách hàng được hướng dẫn chụp hình trước khi phẫu thuật
Khách hàng được hướng dẫn chụp hình trước khi phẫu thuật

Bước 8: Đo, thiết kế dáng mũi bằng bút chuyên dụng nhằm xác định chính xác vị trí thực hiện.

Bước 9: Sát khuẩn vùng phẫu thuật để loại bỏ các tác nhân gây hại, ảnh hưởng đến vùng phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 11: Phẫu thuật nâng mũi theo quy trình khép kín. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường dưới đầu mũi để đưa sụn nhân tạo vào nhằm nâng cao sóng mũi, tiếp đến là sử dụng sụn Megaderm để bọc đầu mũi. Sau cùng, sử dụng chỉ sinh học để khâu vết thương lại một cách khéo léo, không để lộ ra ngoài.

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch vùng điều trị bằng povidine rồi lau lại bằng nước muối sinh lý để vết thương sạch khuẩn và khô ráo.

Bước 13: Chụp hình sau khi thực hiện liệu trình để lưu hồ sơ, so sánh sự thay đổi trước sau.

Bước 14: Khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi các phản ứng của cơ thể. Sau đó, nếu không có các triệu chứng bất thường bạn sẽ được đưa về nhà để nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Chuyên gia cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn một cách kỹ lưỡng cách vệ sinh, chế độ ăn uống để vùng điều trị nhanh chóng hồi phục.

Khách hàng được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ dáng mũi tại nhà
Khách hàng được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ dáng mũi tại nhà

Chăm sóc như thế nào để mũi nhanh chóng ổn định

Nhiều người thắc mắc vì sao có người sau nâng mũi 5 – 7 ngày đã thấy vết thương dần lành và hết sưng nhưng cũng có nhiều người mũi sưng kéo dài 7 – 14 ngày. Điều này phần lớn phụ thuộc vào cách chăm sóc tại nhà của bạn. Do đó, các chuyên gia thường khuyên bạn tuân thủ những lưu ý sau:

 • Chườm lạnh vùng nâng mũi để giảm đau, sưng.
 • Tuyệt đối không để vùng vết thương dính nước vì sẽ có khả năng gây viêm nhiễm.
 • Khi vệ sinh mũi, bạn hãy thao tác nhẹ nhàng, sử dụng bông tăm chấm nước mũi sinh lý để lau lên vùng mũi.
 • Không được tự ý sờ, tác động lực mạnh hoặc tự tháo nẹp mũi khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
 • Không nên tạo áp lực lên vùng mũi như: đeo kính, nằm nghiêng, nằm úp,…
 • Uống thuốc theo toa mà bác sĩ chỉ định để hỗ trợ giảm đau cũng như đẩy nhanh quá trình lành vết thương.
 • Tránh ăn những thực phẩm có khả năng kích ứng, mưng mủ, viêm sưng vùng mũi như: đồ kích thích, hải sản, thịt bò, rau muống, thực phẩm lên men,…
Chăm sóc vùng mũi tại nhà đúng cách cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý
Chăm sóc vùng mũi tại nhà đúng cách cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý

Nâng mũi Megaderm được bao lâu?

Theo chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ mũi và những khách hàng đã từng Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm thì thời gian giữ được dáng mũi Megaderm khá lâu. Thậm chí nếu chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín và biết cách chăm sóc thì nâng mũi Megaderm có thể duy trì lên đến 10 năm.

Chỉ những trường hợp không may xảy ra tai nạn va đập sóng mũi hay biến chứng bị đào thải sụn mũi thì kết quả nâng mũi chỉ ở khoảng thời gian ngắn. Thời gian duy trì độ bền của nâng mũi bọc mô Megaderm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn mũi, chế độ chăm sóc, cơ địa khách hàng. Cụ thể:

 • Tay nghề bác sĩ: Được thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giúp kết quả duy trì bền lâu, đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng nâng mũi xảy ra,
 • Chất liệu sụn mũi: Nâng mũi tại những địa chỉ uy tín được sử dụng chất liệu sụn Megaderm cao cấp, đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Từ đó giảm thiểu tỷ lệ đào thải và kích ứng sau phẫu thuật.
 • Chế độ chăm sóc: Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu nâng mũi và uống thuốc theo chỉ định bác sĩ sẽ rút ngắn thời gian hồi phục, duy trì dáng mũi bền lâu.
 • Cơ địa khách hàng: Nếu bạn có cơ địa lành thì cơ thể sẽ mau chóng tương thích với chất liệu sụn Megaderm, duy trì sự ổn định dáng mũi. Ngược lại với những cơ địa dữ thì dễ xảy ra tình trạng đào thải và biến chứng về sau.
Dr.Nose - Bọc mũi Sóng Megaderm có thể duy trì hiệu quả trên 10 năm
Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm có thể duy trì hiệu quả trên 10 năm

Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng mũi Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm tại Seoul Center là 15.000.000 VNĐ. Với mức giá này, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuẩn 5 sao, trang thiết bị hiện đại và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo của chúng tôi.

Nhận báo giá dịch vụ Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm ngay!

Khi báo giá nâng mũi có khách hàng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá nâng mũi tùy thuộc đặc điểm mũi khách hàng

Khi đến trực tiếp thẩm mỹ viện, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát để đánh giá cấu trúc dáng mũi một cách chính xác. Nếu chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm thì chi phí nâng mũi sụn Megaderm cũng cao hơn so với các ca phẫu thuật đơn giản.

Tùy theo cấu trúc dáng mũi mà chi phí nâng mũi Megaderm sẽ khác nhau
Tùy theo cấu trúc dáng mũi mà chi phí nâng mũi Megaderm sẽ khác nhau

Đầu tư trang thiết bị, máy móc hỗ trợ nâng mũi

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn Megaderm sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc chất lượng, chuẩn y khoa. Các máy móc, dụng cụ hỗ trợ phẫu thuật thường nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ,… nên chi phí nâng mũi cũng tăng cao.

Các chế độ bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đều có những chính sách bảo hành khác nhau. Đây là các chính sách đem lại quyền lợi lớn cho khách hàng giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo Megaderm. Những cơ sở cung cấp các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng chuyên nghiệp thường có chi phí dịch vụ khá cao.

Chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật

Những ca nâng mũi sụn Megaderm do các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thường có mức giá cao hơn. Nguyên nhân bởi những ca phẫu thuật do bác sĩ có chuyên môn thực hiện thường ít gặp rủi ro, kết quả nâng mũi thành công đúng như mong đợi.

Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá nâng mũi Megaderm
Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá nâng mũi Megaderm

Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm ở đâu đẹp?

Seoul Center là đơn vị ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến mang đến dịch vụ chỉnh hình dáng mũi chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng. Seoul Center đang có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt của mình sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo Megaderm.

Seoul Center là địa chỉ thực hiện Dr.Nose - Bọc mũi Sóng Megaderm chuyên nghiệp
Seoul Center là địa chỉ thực hiện Dr.Nose – Bọc mũi Sóng Megaderm chuyên nghiệp

Chi phí thực hiện nâng mũi sụn Megaderm tại Seoul Center phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Seoul Center chắc chắn là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo khi muốn chỉnh hình dáng mũi.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Seoul Center:

Dáng mũi khách hàng sau 7 ngày thực hiện tại Seoul Center 
Dáng mũi khách hàng sau 7 ngày thực hiện tại Seoul Center
Sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi bay cao tại Seoul Center
Sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi bay cao tại Seoul Center
Nâng mũi nam tại Seoul Center giúp khách hàng tự tin với diện mạo mới
Nâng mũi nam tại Seoul Center giúp khách hàng tự tin với diện mạo mới
Khắc phục mũi ngắn, đầu mũi cụp với dịch vụ nâng mũi Seoul Line
Khắc phục mũi ngắn, đầu mũi cụp với dịch vụ nâng mũi Seoul Line

Qua những thông tin chi tiết về phương pháp Dr.Nose – Bọc mũi Sóng MegadermSeoul Center cung cấp. Mong rằng bạn sẽ có thêm hiểu biết về phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để khắc phục khuyết điểm dáng mũi cho mình.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn