Trở lại

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Sự ra đời của công nghệ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc chính là sự đột phá trong công nghệ làm đẹp. Phát minh này là “vị cứu tinh” cho những ai đang tự ti do tóc rụng nhiều, hói đầu lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, suôn mượt từ sâu bên trong. Tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc sẽ được Seoul Center làm rõ chi tiết qua bài viết sau đây.

Tế bào mầm tóc là gì?

Tế bào mầm tóc là những tế bào tồn tại trong nang tóc, được xem là “hạt giống” kích thích mọc tóc. Theo đó, tế bào mầm tóc có khả năng tự tái tạo, hình thành nên sợi tóc. Ngoài ra, tế bào mầm tóc còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự phát triển và độ chắc khỏe của sợi tóc.

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Tế bào mầm tóc được xem là “hạt giống” để hình thành, duy trì và phát triển sợi tóc

Tế bào mầm tóc còn được gọi là tế bào tổ chức (progenitor cells), chúng có khả năng tự phân chia thành các tế bào con và tiếp tục phát triển thành nang tóc, hình thành sợi tóc. Quá trình này được duy trì trong cả cuộc đời của con người, giúp tóc liên tục hình thành để bù đắp các sợi tóc đứt gãy.

Tuy nhiên, tế bào mầm tóc lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: rối loạn nội tiết tố, chăm sóc da đầu không đúng cách, căng thẳng,… Điều này dẫn đến lượng tóc mới hình thành ít hơn so với số tóc gãy rụng do quá trình phát triển tự nhiên của nang tóc, dẫn đến tình trạng tóc thưa hói.

Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều phương pháp khác nhau giúp kích thích tế bào mầm tóc phát triển, khỏe khoắn hơn trước các tác động tiêu cực bên trong lẫn bên ngoài. Các phương pháp này hỗ trợ cải thiện hư tổn và cả số lượng nang tóc trên da đầu. 

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc là gì? 

Dựa trên các nghiên cứu về tế bào mầm tóc, cùng với việc thấu hiểu nỗi tự ti nhiều khách hàng gặp phải về tình trạng tóc mọc thưa, hói. Seoul Center đã nghiên cứu và cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc, nhằm giải quyết triệt để tình trạng trên, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin với mái tóc dày, bóng mượt.

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt với phương pháp Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc áp dụng kỹ thuật tiêm meso cung cấp dưỡng chất cần thiết cho mầm tóc. Theo đó, các tế bào mầm tóc sẽ được kích thích tự phân chia, tạo nên nhiều “hạt giống” nang tóc và phát triển thành sợi tóc, điều trị tóc rụng, thưa và hói.

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center được đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật thực hiện tân tiến an toàn. Không những thế, đây còn được mệnh danh là một trong những phương pháp điều trị tóc thưa, hói đầu tối ưu hiện nay.

Cơ chế của phương pháp Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc?

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc sử dụng kỹ thuật tiêm meso để đưa huyết thanh HairZon tiếp cận đến các tế bào mần tóc và nang lông. Nhờ đó, cung cấp dưỡng chất và thúc đẩy quá trình hình thành, phát triển của sợi tóc.

Huyết thanh HairZon là một loại tinh chất chứa các thành phần chính như: GABA, Biotin, Panthenol, Disodium Adenosine Triphosphate,… Đây đều là những hoạt chất kích thích mọc tóc, bổ sung dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe. Một vài công dụng chính của huyết thanh HairZon có thể kể đến như:

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc kích thích nhiều sợi tóc hình thành và trở nên dày, chắc khỏe hơn
 • Kích thích lưu thông máu, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của nang tóc.
 • Mở rộng nang tóc, giúp tóc mọc nhanh, dày và chắc khỏe hơn.
 • Cung cấp Keratin cho sợi tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng và chẻ ngọn.
 • Giảm thiểu căng thẳng trên da đầu, hạn chế tình trạng thoái hóa nang tóc.

Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc để tóc mọc có hiệu quả không?

Trước khi được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị tóc thưa, hói. Kỹ thuật tiêm meso kích thích mọc tóc trong liệu trình Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc đã được chứng minh hiệu quả thông qua nhiều nhiều nghiên cứu khoa học.

Một trong số đó là công bố kết quả lâm sàng đến từ Đại học Pavia. Theo đó, ỷ lệ mọc tóc ở những người tham gia nghiên cứu đa tăng lên 90% và giảm rụng gấp 4 lần chỉ trong 30 ngày. 

Tuy nhiên, các bác sĩ và chuyên gia cũng cho biết. Để đạt được hiệu quả điều trị rụng và hói tóc tối ưu, khách hàng cần thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc theo đúng liệu trình và cần kiên trì trong vòng 3 – 6 tháng.

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc mang đến hiệu quả cải thiện tóc thưa, hói tối ưu

Không còn lo tình trạng tóc thưa, hói

Hãy để Seoul Center giúp bạn

 

Ưu điểm khi kích hoạt tế bào mầm tóc

Tóc rụng nhiều gây hói đây khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp. Nhưng từ khi xuất hiện dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc thì tình trạng này đã được giải quyết. Bởi lẽ, phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

 • Phương pháp này giúp kích thích quá trình mọc tóc và tái tạo tế bào mầm tóc trong da đầu. Điều này có thể giúp tóc mọc nhanh, dày và khỏe mạnh hơn.
 • Kích hoạt tế bào mầm tóc có thể cung cấp các yếu tố dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp cải thiện sức khỏe của tóc. Nhờ đó, tóc trở nên mềm mượt, bóng khỏe và giảm tình trạng tóc khô, tóc gãy rụng.
 • Khi kích hoạt tế bào mầm tóc sẽ giúp tăng cường mật độ tóc, đặc biệt đối với những vùng tóc thưa, hói đầu. Quá trình này giúp tóc trở nên dày đặc và tạo hiệu ứng tóc đẹp hơn.
 • Kỹ thuật làm đẹp này không yêu cầu phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ít gây tác dụng phụ nên rất an toàn và thời gian hồi phục sau quá trình điều trị được rút ngắn. 
 • Quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 – 40 phút cho 1 lần thực hiện và hiệu quả rõ rệt sau 2 – 3 tháng thực hiện. 
 • Nếu biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng chuẩn khoa học thì kết quả làm đẹp có thể kéo dài từ 1 – 3 năm hoặc hơn.

Đồng thời với liệu trình Dr.Hair Nuôi Dưỡng Mầm Tóc là những liệu trình bổ trợ lẫn nhau mà bạn nên tham khảo qua để có nhiều hướng lựa chọn trước khi quyết định thực hiện nhé!.

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt sau một liệu trình kích hoạt vi tế bào mầm tóc

Ai nên sử dụng dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc?

Với những công dụng và ưu điểm làm đẹp mà phương pháp Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc đang sở hữu. Các chuyên gia đánh giá đây là phương pháp an toàn và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe.

 • Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc phù hợp với đối tượng khách hàng cả nam và nữ.
 • Những khách hàng có tình trạng tóc hư tổn nặng nề do tác động của nhiệt độ cao, hóa chất.
 • Những khách hàng có chất tóc yếu, dễ gãy rụng khiến mái tóc trở nên thưa, mỏng.
 • Những đối tượng có tình trạng tóc hói lâu năm hoặc bẩm sinh. 
 • Những đối tượng bị thường xuyên bị rụng tóc do căng thẳng, rối loạn nội tiết tố.
 • Những ai bị rụng tóc da sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc không phù hợp.
 • Những khách hàng muốn sở hữu mái tóc dày khỏe, bóng mượt.

Tuy nhiên, vẫn có một vài đối tượng khách hàng không nên hoặc cần tham khảo kỹ lưỡng ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc. Cụ thể:

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Những phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú không phù hợp thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc
 • Những khách hàng dị ứng với một trong những thành phần có trong huyết thanh HairZon.
 • Những phụ nữ đang trong quá trình mang thai hay cho con bú.
 • Những đối tượng có tình trạng máu chảy bất thường hoặc đang sử dụng thuốc chống đông máu.
 • Những khách hàng mắc các bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, viêm gan,…
 • Những khách hàng đang mắc phải tình trạng viêm da đầu.

Do đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc, khách hàng cần thăm khám trực tiếp với các bác sĩ. Từ đó, dựa trên tình trạng sức khỏe mà các bác sĩ có thể tư vấn làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Quy trình thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn của Y Khoa. Cụ thể được tiến hành theo các bước như sau:

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Bác sĩ và chuyên gia tiến hành thăm khám và đồng hàng cùng khách hàng trong suốt liệu trình Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc
 • Bước 1: Các bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng nang tóc, da đầu để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Sau đó, chuyên viên chụp ảnh để tạo hồ sơ, theo dõi hiệu quả của liệu trình.
 • Bước 2: Các chuyên viên chuẩn bị bộ dụng cụ mới cho khách hàng, đồng thời khử trùng các thiết bị cần sử dụng trong liệu trình Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc.
 • Bước 3: Chuyên viên mời khách hàng xác nhận lại tình trạng tóc trước khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc.
 • Bước 4: Chuyên viên thông báo đến khách hàng các bước có trong liệu trình Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc trước khi bắt đầu điều trị.
 • Bước 5: Vệ sinh sạch vùng da đầu cần điều trị bằng nước muối sinh lý, Povidine và cồn 70 độ. Sau đó tiến hành ủ tê trong vòng 20 – 30 phút và vệ sinh sạch lại da đầu. Tiếp đến, áp dụng kỹ thuật tiêm meso để đưa tinh chất HairZon vào nang tóc. Kết thúc bằng việc làm sạch và chiếu ánh sáng sinh học lên da đầu.
 • Bước 6: Các chuyên viên hướng dẫn khách hàng vệ sinh và chăm sóc vùng da đầu đúng cách sau khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc.
 • Bước 7: Chuyên viên mời khách hàng soi gương để kiểm tra lại tình trạng da đầu sau khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc và giải thích các thắc mắc (nếu có) của khách hàng.

Chi phí và thời gian thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center?

Hiện nay, chi phí thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center có mức giá 7.700.000 VNĐ/5cm. Trường hợp khách hàng lựa chọn thực hiện kích hoạt tế bào mầm tóc toàn bộ vùng da đầu, chi phí sẽ tiết kiệm hơn với mức giá 15.000.000 VNĐ. Đây là chi phí hoàn toàn hợp lý đối với dịch vụ cải thiện tóc hư tổn, kích thích mầm tế bào tóc giúp điều trị tình trạng tóc thưa hói.

Mặc dù Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc có kỹ thuật thực hiện xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối đa, quá trình thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center luôn đảm bảo chuyên gia thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Do đó, thời gian tiêm meso kích hoạt mầm tóc tại Seoul Center dao động trong khoảng 75 phút.

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Chi phí thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc tại Seoul Center là 7.700.000 VNĐ/5cm

Tần suất thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Để đạt được hiệu quả cải thiện tóc rụng, thưa hói hiệu quả nhất, khách hàng cần thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc với tần suất 10 ngày/ lần. Tuy nhiên, dựa vào tình trạng nang tóc, sợi tóc và da đầu mà mỗi khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Seoul Center xây dựng phác đồ điều trị riêng bị với số lần thực hiện khác nhau.

Lưu ý sau khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center

Sau khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc, khách hàng cần tuân thủ theo các hướng dẫn và dặn dò của chuyên viên tại Seoul Center về cách vệ sinh và chăm sóc da đầu để đảm bảo hiệu quả của liệu trình. Cụ thể:

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Sau 3 ngày thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc khách hàng không gội đầu
 • Không gội đầu ngay sau khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc. Sau 3 ngày, khách hàng làm sạch da đầu nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý.
 • Không để vùng da đầu chạm nước trong ít nhất 24 tiếng kể từ khi thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc.
 • Hạn chế đến nơi có nhiệt độ cao và hạn chế vận động, thể thao ra mồ hôi.
 • Xây dựng chế độ ăn uống với nhiều rau xanh, hạn chế các loại thực phẩm dễ gây kích ứng. 
 • Bổ sung nhiều nước cho cơ thể, kích thích trao đổi chất giúp nang và sợi tóc được nuôi dưỡng tốt hơn.
 • Có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng kích thích mọc tóc để đẩy nhanh hiệu quả liệu trình. Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về loại sản phẩm sử dụng.

Seoul Center – Địa chỉ thực hiện Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center uy tín

Như các bạn đã thấy, tầm quan trọng của việc lựa chọn một đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng. Điều này vừa đảm bảo độ an toàn khi làm đẹp, vừa giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Với dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc, Seoul Center tự hào là điểm đến lý tưởng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn vì những lý dao sau: 

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Seoul Center thực hiện kích hoạt các tế bào mầm tóc hiệu quả, an toàn

Thương hiệu làm đẹp có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Có thể nói, nơi đây đã đồng hành và mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Đặt biệt, đã giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết triệt để vấn đề rụng tóc, hói đầu, tóc mọc thưa, tóc yếu. 

Cơ sở vật chất luôn có sự nâng cấp mới mẻ

Seoul Center tạo nên không gian làm đẹp lý tưởng cho tất cả khách hàng. Khi đến đây, khách hàng không chỉ làm đẹp mà còn được thư giãn với các tiện nghi sang trọng, hiện đại. Các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn và được nhập khẩu từ các nước hàng đầu ngành thẩm mỹ như: Đức, Anh, Nhật,… 

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ

Để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Seoul Center tối ưu quy trình làm đẹp chuẩn y khoa. Tất cả các khâu làm đẹp đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt, Seoul Center luôn chú trọng trong các bước thăm khám để giúp tìm ra giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 

Nguồn gốc của dưỡng chất rõ ràng, an toàn

Loại dưỡng chất mà Seoul Center sử dụng để tiêm kích hoạt tế bào mầm tóc luôn được đảm bảo về độ an toàn. Nơi đây sẵn sàng cung cấp thông tin một cách minh bạch, rõ ràng để khách hàng hiểu rõ về chất liệu làm đẹp mình sẽ sử dụng. 

Hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, có tâm huyết với nghề

Bác sĩ làm việc tại Seoul Center đều là những chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm từ 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Các bác sĩ có thời gian làm việc ở nước ngoài nên đã học tập, tích lũy những kỹ thuật làm đẹp tân tiến nhất. Hơn hết là các bác sĩ làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề nên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Seoul Center làm việc tâm huyết, trách nhiệm cao

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center

Minh chứng rõ nhất để nói về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp kích thích tế bào mầm tóc tại Seoul Center chính là hình ảnh của hậu thẩm mỹ của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau 1 – 2 tháng hoàn thành liệu trình tiêm kích thích các tế bào mầm tóc. 

Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Khách hàng lấy lại mái tóc bóng mượt, chắc khỏe chỉ sau 1 liệu trình
Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Tình trạng hói đầu được cải thiện một cách rõ rệt
Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Hình ảnh khách hàng nam nhan sắc thăng hạng sau khi trị hói thành công
Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc
Tạm biệt mái tóc thưa với dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center

Trải nghiệm dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc với mức giá ưu đãi

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc là dịch vụ hàng đầu giúp giải quyết tình trạng tóc rụng nhiều, đầu thưa tóc, đầu hói. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, Seoul Center sẽ là điểm đến đáng tin cậy giúp bạn lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center Và Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn