Dr Hair – Kích Hoạt Tế Bào Mầm Tóc

Sự ra đời của công nghệ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc chính là sự đột phá trong công nghệ làm đẹp. Phát minh này là “vị cứu tinh” cho những ai đang tự ti do tóc rụng nhiều, hói đầu lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, suôn mượt từ sâu bên trong. Tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc sẽ được Seoul Center làm rõ chi tiết qua bài viết sau đây.

Kích hoạt tế bào mầm tóc là gì? 

Kích hoạt tế bào mầm tóc là kỹ thuật sử dụng kim tiêm để đưa tinh chất vào bên trong chân tóc nhằm kích thích tế bào mầm tóc phát triển, từ đó giúp tóc mọc nhanh và mượt hơn. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này xuất hiện rầm rộ trong những năm gần đây và được xem là giải pháp hoàn hảo, cứu cánh cho đầu rụng tóc, đầu hói. 

Giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt với phương pháp Dr Hair - Kích hoạt tế bào mầm tóc
Giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt với phương pháp Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Tế bào mầm tóc chính là hạt giống để nuôi dưỡng và giúp hình thành nên các sợi tóc. Khi tế bào mầm tóc càng nhiều và càng khỏe mạnh thì lượng tóc được mọc lên sẽ dày, chắc khỏe, bóng mượt và ngược lại. Khi các tế bào này suy yếu và không hoạt động thì tóc sẽ mọc chậm và không được chắc khỏe nhanh rụng. Chính vì thế, kỹ thuật Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc ra đời là để giải quyết tình trạng này. 

Kích hoạt vi tế bào mầm nang tóc hoạt động ra sao?

Như chúng ta đã biết, tế bào mầm tóc chịu sự chi phối của thần kinh nội tiết tố. Do đó, khi cơ thể bị mất cần bằng nội tiết tố trong thời gian dài thì sẽ khiến nang tóc bị ảnh hưởng và tế bào tóc bị suy yếu. Kéo theo đó, tình trạng tóc rụng nhiều hơn, tóc lâu mọc hoặc mọc yếu ớt.

Khi tế bào mầm tóc suy yếu thì cần bổ sung tinh chất để kích thích tế bào phát triển trở lại
Khi tế bào mầm tóc suy yếu thì cần bổ sung tinh chất để kích thích tế bào phát triển trở lại

Nguyên nhân khiến tế bào mầm tóc bị suy yếu ở nam và nữ không giống nhau. Cụ thể ở nữ, việc rụng tóc xuất hiện do sau sinh nở, hội chứng lo âu, rối loạn kinh nguyệt, dùng hóa chất làm tóc. Còn với nam giới, những thói quen như hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, tình trạng stress kéo dài,… đều là tác nhân khiến tóc rụng nhiều và nhanh. 

Vậy, có thể thấy, điều quan trọng nhất giúp khắc phục tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ là tìm cách để tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu đã điều chế ra tinh chất HairZon có thể giúp kích hoạt tế bào mầm tóc phát triển và nuôi dưỡng tóc dày, chắc khỏe. 

Khi tinh chất được đưa vào da đầu thì sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong nang tóc, cung cấp dưỡng chất quan trọng để thúc đẩy quá trình biệt hóa tế bào mầm tóc, giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt và chắc khỏe hơn. 

Kích thích tế bào mầm tóc tồn tại trong da đầu và giúp chúng phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh
Kích thích tế bào mầm tóc tồn tại trong da đầu và giúp chúng phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh

Vì sao cần thực hiện kích hoạt tế bào mầm tóc?

Việc hói đầu, rụng tóc trở thành nỗi tự ti cho rất nhiều người. Do vậy, dịch vụ kích hoạt vi tế bào mầm tóc ra đời như một cuộc cách mạng để giải quyết các tình trạng trên. Chúng ta nên sử dụng dịch vụ này vì những lý do sau đây:

 • Khi tóc trở nên mỏng yếu do các yếu tố như lão hóa, căng thẳng, dùng hóa chất hay do di truyền, việc thực hiện kích hoạt vi tế bào mầm tóc có thể giúp cải thiện độ dày và sức khỏe của tóc. Quá trình này tạo điều kiện thuận lợi cho tế bào mầm tóc phát triển và thay thế tế bào cũ, làm tóc trở nên khỏe mạnh hơn, giảm tình trạng rụng tóc.
 • Nếu tóc bị hư tổn do sử dụng hóa chất mạnh, nhiệt độ cao hoặc tác động môi trường, quá trình kích hoạt vi tế bào mầm tóc có thể tăng khả năng phục hồi và tái tạo tóc, làm tóc trở nên khỏe mạnh và bóng mượt hơn.
Thực hiện kích hoạt vi tế bào mầm tóc giúp khôi phục đầu hói, giảm tình trạng rụng tóc 
Thực hiện kích hoạt vi tế bào mầm tóc giúp khôi phục đầu hói, giảm tình trạng rụng tóc

Ai nên sử dụng dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc?

Các đối tượng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc bao gồm:

 • Nam và nữ bị rụng tóc cấp tính do lo âu, căng thẳng, sinh hoạt không điều độ. 
 • Người có tóc mỏng và yếu, tóc dễ rụng muốn phục hồi và thúc đẩy quá trình mọc tóc.
 • Những đối tượng bị mất cân bằng hormone, rối loạn nội tiết.
 • Người muốn cải thiện vẻ ngoại hình, muốn tóc dày, bóng mượt hơn. 

Dr Hair – Kích hoạt tế nào mầm tóc để tóc mọc có hiệu quả không?

Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm và bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ứng dụng vào ngành thẩm mỹ nên phương pháp kích hoạt tế bào mầm tóc rất an toàn. Không những thế, hiệu quả thẩm mỹ cũng được minh chứng bởi rất nhiều khách hàng. 

Đặc biệt, trong quá trình tiêm kích hoạt sự phát triển của tế bào mầm tóc thì các bác sĩ cũng thực hiện khử trùng, sát khuẩn kỹ lưỡng nên sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm sau làm đẹp. Sau mỗi quy trình làm đẹp, bạn cũng sẽ được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Các khâu chuẩn bị trước khi tiêm dưỡng chất vào da đầu được thực hiện kỹ lưỡng
Các khâu chuẩn bị trước khi tiêm dưỡng chất vào da đầu được thực hiện kỹ lưỡng

Nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và trở nên tự tin hơn sau khi trải nghiệm dịch vụ này. Tình trạng tóc được cải thiện rõ rệt sau một thời gian ngắn hoàn thành liệu trình. Do vậy, bạn có thể yên tâm làm đẹp và lột xác diện mạo.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu quả của kích hoạt tế bào mầm tóc có thể khác nhau đối với từng người và không phải ai cũng đạt được kết quả tương tự. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế hoặc bác sĩ để hiểu rõ hơn về lợi ích và rủi ro của nó.

Ưu điểm khi kích hoạt tế bào mầm tóc

Tóc rụng nhiều gây hói đây khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp. Nhưng từ khi xuất hiện dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc thì tình trạng này đã được giải quyết. Bởi lẽ, phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Thực hiện kích hoạt vi tế bào mầm tóc để cải thiện tình trạng rụng tóc
Thực hiện kích hoạt vi tế bào mầm tóc để cải thiện tình trạng rụng tóc
 • Phương pháp này giúp kích thích quá trình mọc tóc và tái tạo tế bào mầm tóc trong da đầu. Điều này có thể giúp tóc mọc nhanh, dày và khỏe mạnh hơn.
 • Kích hoạt tế bào mầm tóc có thể cung cấp các yếu tố dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp cải thiện sức khỏe của tóc. Nhờ đó, tóc trở nên mềm mượt, bóng khỏe và giảm tình trạng tóc khô, tóc gãy rụng.
 • Khi kích hoạt tế bào mầm tóc sẽ giúp tăng cường mật độ tóc, đặc biệt đối với những vùng tóc thưa, hói đầu. Quá trình này giúp tóc trở nên dày đặc và tạo hiệu ứng tóc đẹp hơn.
 • Kỹ thuật làm đẹp này không yêu cầu phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ít gây tác dụng phụ nên rất an toàn và thời gian hồi phục sau quá trình điều trị được rút ngắn. 
 • Quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 – 40 phút cho 1 lần thực hiện và hiệu quả rõ rệt sau 2 – 3 tháng thực hiện. 
 • Nếu biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng chuẩn khoa học thì kết quả làm đẹp có thể kéo dài từ 1 – 3 năm hoặc hơn. 
Sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt sau một liệu trình kích hoạt vi tế bào mầm tóc
Sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt sau một liệu trình kích hoạt vi tế bào mầm tóc

Quy trình 8 thực hiện kích hoạt tế bào mầm tóc

Kỹ thuật tiêm kích hoạt các tế bào mầm tóc khá đơn giản nhưng cũng cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng và chuẩn xác. Bởi lẽ, khi sử dụng kim tiêm, nếu có bất kỳ sự cố hoặc sai sót nào thì cũng đều gây nên mối nguy hiểm đối với khách hàng. Trước khi tiến hành làm đẹp, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đánh giá tình trạng da đầu. Sau khi tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ 

Các dụng cụ cần thiết như: Thau rửa mặt, khay đựng dụng cụ, bông gòn nước muối, bông gòn povidine, gạc, kim 34G đều đảm bảo đã được khử khuẩn kỹ lưỡng. Các dụng cụ được sử dụng đều là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng nên bạn có thể yên tâm. 

Bước 2: Xác định vùng da đầu cần điều trị

Chụp một tấm hình về vùng da cần điều trị để giúp khách hàng thấy rõ nhất tình trạng của mình. Điều này cũng giúp bác sĩ thuận tiện hơn trong việc trong việc đánh giá tình trạng da của khách hàng và lấy bằng chứng đề so sánh hiệu quả trước và sau khi làm đẹp. 

Khoanh vùng những vị trí da đầu cần điều trị để tiến hành tiêm chuẩn xác
Khoanh vùng những vị trí da đầu cần điều trị để tiến hành tiêm chuẩn xác

Bước 3: Ủ tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành lấy một lượng vừa đủ emla thoa lên vùng da đầu cần điều trị. Sau đó dùng màng bọc nilon để ủ lại trong vòng 30 phút. 

Bước 4: Sát khuẩn vùng da ủ tê

Dùng bông sát khuẩn và nước muối để lau sạch vùng ủ tê. Sát khuất lại vùng da đầu bằng dung dịch Povidine. Sau cùng là sát khuẩn lại bằng cồn 70. 

Bước 5: Tiến hành điều trị

Dùng kim 34G để tiến hành tiêm HairZon. Nhằm giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ có thể xịt tê Lidocain 10%. Sau khi tiêm xong tiến hành đi búa lạnh lên vùng vừa tiêm với dung dịch còn dư. Thời gian để thực hiện cho bước khoảng 15-20 phút tùy từng khách hàng. 

Bước 6: Sát khuất lại lần nữa

Sau khi tiêm xong thì cần lau vùng điều trị với cồn 70 để tránh tình trạng viêm nhiễm.

Bước 7: Thực hiện chiếu ánh sáng sinh học màu đỏ

Sử dụng ánh sáng màu đỏ để chiếu lên vùng da cần điều trị nhằm giúp thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương nhanh hơn. Lưu ý, che kỹ phần mắt để không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 8: Tư vấn cách chăm sóc

Sau khi hoàn thành liệu trình, các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn cách chăm sóc an toàn tại nhà như: gội đầu bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày đầu, sử dụng các loại thực phẩm chức năng có khả năng kích thích mọc tóc, xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học,… 

Chuyên gia tư vấn cách chăm sóc sau liệu trình làm đẹp để đạt hiệu quả tốt nhất
Chuyên gia tư vấn cách chăm sóc sau liệu trình làm đẹp để đạt hiệu quả tốt nhất

Chi phí thực hiện kích hoạt tế bào mầm tóc là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí làm đẹp liên quan đến việc kích thích sự phát triển của tế bào mầm tóc thường rất cao. Mức chi phí kích hoạt mầm tóc dao động từ 7.700.000 đồng/5cm. Giá làm đẹp ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, loại tinh chất sử dụng và vùng da đầu điều trị. 

Mặc dù giá thành khá đắt đỏ nhưng phương pháp làm đẹp này mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao nên bạn hãy lựa chọn để khắc phục tình trạng tóc rụng, tóc thưa,… Hơn hết, để nhận được kết quả làm đẹp như mong đợi, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp.

Seoul Center – Địa chỉ thực hiện kích hoạt tế bào mầm tóc uy tín

Như các bạn đã thấy, tầm quan trọng của việc lựa chọn một đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng. Điều này vừa đảm bảo độ an toàn khi làm đẹp, vừa giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Với dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc, Seoul Center tự hào là điểm đến lý tưởng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn vì những lý dao sau: 

Seoul Center thực hiện kích hoạt các tế bào mầm tóc hiệu quả, an toàn
Seoul Center thực hiện kích hoạt các tế bào mầm tóc hiệu quả, an toàn

Thương hiệu làm đẹp có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Seoul Center là thẩm mỹ viện thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, quy mô hoạt động rộng khắp cả nước với 50 chi nhánh tại các tỉnh thành. Có thể nói, nơi đây đã đồng hành và mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Đặt biệt, đã giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết triệt để vấn đề rụng tóc, hói đầu, tóc mọc thưa, tóc yếu. 

Cơ sở vật chất luôn có sự nâng cấp mới mẻ

Seoul Center tạo nên không gian làm đẹp lý tưởng cho tất cả khách hàng. Khi đến đây, khách hàng không chỉ làm đẹp mà còn được thư giãn với các tiện nghi sang trọng, hiện đại. Các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn và được nhập khẩu từ các nước hàng đầu ngành thẩm mỹ như: Đức, Anh, Nhật,… 

Cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng
Cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ

Để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Seoul Center tối ưu quy trình làm đẹp chuẩn y khoa. Tất cả các khâu làm đẹp đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt, Seoul Center luôn chú trọng trong các bước thăm khám để giúp tìm ra giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 

Nguồn gốc của dưỡng chất rõ ràng, an toàn

Loại dưỡng chất mà Seoul Center sử dụng để tiêm kích hoạt tế bào mầm tóc luôn được đảm bảo về độ an toàn. Nơi đây sẵn sàng cung cấp thông tin một cách minh bạch, rõ ràng để khách hàng hiểu rõ về chất liệu làm đẹp mình sẽ sử dụng. 

Hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, có tâm huyết với nghề

Bác sĩ làm việc tại Seoul Center đều là những chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm từ 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Các bác sĩ có thời gian làm việc ở nước ngoài nên đã học tập, tích lũy những kỹ thuật làm đẹp tân tiến nhất. Hơn hết là các bác sĩ làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề nên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Seoul Center làm việc tâm huyết, trách nhiệm cao
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Seoul Center làm việc tâm huyết, trách nhiệm cao

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center

Minh chứng rõ nhất để nói về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp kích thích tế bào mầm tóc tại Seoul Center chính là hình ảnh của hậu thẩm mỹ của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau 1 – 2 tháng hoàn thành liệu trình tiêm kích thích các tế bào mầm tóc. 

Khách hàng lấy lại mái tóc bóng mượt, chắc khỏe chỉ sau 1 liệu trình
Khách hàng lấy lại mái tóc bóng mượt, chắc khỏe chỉ sau 1 liệu trình
Tình trạng hói đầu được cải thiện một cách rõ rệt
Tình trạng hói đầu được cải thiện một cách rõ rệt

 

Hình ảnh khách hàng nam nhan sắc thăng hạng sau khi trị hói thành công
Hình ảnh khách hàng nam nhan sắc thăng hạng sau khi trị hói thành công
Tạm biệt mái tóc thưa với dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center
Tạm biệt mái tóc thưa với dịch vụ kích hoạt tế bào mầm tóc tại Seoul Center

Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc là dịch vụ hàng đầu giúp giải quyết tình trạng tóc rụng nhiều, đầu thưa tóc, đầu hói. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, Seoul Center sẽ là điểm đến đáng tin cậy giúp bạn lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 26/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}