Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Khí chất tự tin, khuôn mặt cuốn hút được quyết định bởi 60% từ đôi mắt. Khi bạn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nếp, cân đối thì sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí, Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên tại Seoul Center. Bởi nơi đây cam kết về hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo độ an toàn trong mọi khâu.

Mí trên như thế nào là đẹp? 

Mí trên đẹp là mí có hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Mí trên cũng cần có độ dài và độ cong vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn, không quá cong hoặc quá thẳng.

Đôi mắt đẹp cần đảm bảo tiêu chuẩn như có chiều sâu, sức hút và điểm nhấn ấn tượng
Đôi mắt đẹp cần đảm bảo tiêu chuẩn như có chiều sâu, sức hút và điểm nhấn ấn tượng
 • Độ dài: Mí trên đẹp thường có độ dài bằng 2/3 chiều dài của mắt.
 • Độ cong: Mí trên đẹp có độ cong vừa phải, tạo cảm giác mắt to và long lanh hơn.
 • Tỷ lệ: Mí trên đẹp cần có tỷ lệ cân đối với chiều cao và chiều rộng của mắt.
 • Độ dày: Mí trên đẹp thường có độ dày vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng.
 • Lông mi: Lông mi trên dày và dài cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho mí mắt.

Tuy nhiên, khi nói về tiêu chuẩn vẻ đẹp của mí trên, chúng ta không thể khẳng định điều vì bởi vì còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Có người thích mí trên to và tròn, có người lại thích mí trên nhỏ và dài. Điều quan trọng là mí trên phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt trông long lanh và cuốn hút hơn.

Vì sao nên chỉnh sửa mí trên? 

Nhiều người khi sở hữu mí mắt thiếu cân đối, hài hòa thì sẽ trở nên tự ti và e ngại trong việc giao tiếp hàng ngày. Lúc này việc tạo hình mí mắt trên sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Để bạn có một đôi mắt cuốn hút, tự tin thì việc can thiệp tạo hình mí mắt trên là điều cần thiết
Để bạn có một đôi mắt cuốn hút, tự tin thì việc can thiệp tạo hình mí mắt trên là điều cần thiết
 • Thẩm mỹ: Chỉnh sửa mí trên có thể giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp mắt trông to, sáng và cuốn hút hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể khắc phục các vấn đề như mí mắt không đều, mí mắt sụp, hoặc mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật.
 • Sức khỏe: Trong một số trường hợp, mí mắt sụp có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Chỉnh sửa mí trên có thể giúp cải thiện thị lực và tầm nhìn.
 • Tự tin: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài của mỗi người. Chỉnh sửa mí trên có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.
 • Phong thủy: Dưới góc nhìn nhân tướng học, việc sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, con đường công danh rộng mở hơn. 

Một điều lưu ý rằng, tạo hình mí mắt trên là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao nên được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi. Hơn nữa, bạn cũng nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để được đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Trước khi thực hiện Dr. Eye UB - Tạo hình mí mắt trên nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có phương án điều trị tốt nhất
Trước khi thực hiện Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có phương án điều trị tốt nhất

Ai nên chỉnh sửa mí mắt trên?

Không phải ai cũng may mắn sinh ra được sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa. Do đó, những người có khuyết điểm về đôi mắt thường lựa chọn phương pháp chỉnh sửa để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Cụ thể, các nhóm đối tượng nên thực hiện kỹ thuật Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên

 • Những người có mí mắt 1 mí thường không có nếp gấp rõ ràng, khiến mắt trông nhỏ và thiếu sức sống. Chỉnh sửa mí mắt trên có thể tạo nếp gấp rõ ràng cho mí mắt, giúp mắt trông to và long lanh hơn.
 • Những người có mí mắt 2 mí không đều nên tạo hình mí mắt trên để tạo 2 nếp gấp đều nhau, giúp mắt trông cân đối và hài hòa hơn.
 • Những người có mí mắt 2 mí to, quá cao hoặc quá dày nên cắt da thừa mí mắt để giúp mắt trông tự nhiên hơn.
 • Người có mí mắt sụp, da thừa che phủ một phần con ngươi ảnh hưởng đến tầm nhìn.
 • Người có mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật như mí mắt bị lệch, nếp gấp mí mắt không rõ ràng, hoặc mí mắt bị sụp sau phẫu thuật.
Những người có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lệch, mí hỏng do tai nạn thì nên cắt mí trên để có đôi mắt thu hút hơn
Những người có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lệch, mí hỏng do tai nạn thì nên cắt mí trên để có đôi mắt thu hút hơn

Các phương pháp tạo hình mí mắt trên Dr. Eye UB của Seoul Center

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng hình thức cắt mí trên giúp bạn khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm và sở hữu đôi mắt cân đối, hài hòa. Dưới đây là một số kỹ thuật cắt mí mắt trên chuyên nghiệp tại Seoul Center mà bạn có thể tham khảo: 

Cắt mí mắt bị sụp

Tình trạng sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà đôi khi còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Phương pháp cắt mí bị sụp của Seoul Center có thể giúp loại bỏ da, mỡ thừa và nâng cơ mi, tạo nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Thông thường, sau khi cắt mí trên bị sụp, bạn sẽ mất từ 1 – 2 tháng thì mới có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Khuyết điểm mí mắt bị sụp sẽ được Seoul Center khắc phục nhanh chóng
Khuyết điểm mí mắt bị sụp sẽ được Seoul Center khắc phục nhanh chóng

Cắt mí Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, cân đối, long lanh là những ưu điểm mà bạn có thể nhận được sau khi thực hiện phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Các chuyên gia có thể vừa can thiệp mí trên vừa chỉnh sửa mí dưới để đảm bảo bạn sở hữu được đôi mắt đẹp và cuốn hút. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tay nghề chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt tự nhiên, đảm bảo không biến chứng. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mí mắt cân đối, hài hòa
Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mí mắt cân đối, hài hòa

Cắt mí Full 5D

Phương pháp cắt mí full 5D can thiệp đến vùng mí mắt thông qua đường rạch siêu mảnh và có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên vùng da này nhằm tạo nên điểm nhấn ấn tượng, sức hút riêng. Các chuyên gia khi tiến hành cắt mí mắt trên sẽ thực hiện cẩn thận, để tạo nên nếp mí tinh tế, sắc nét. Quá trình thực hiện chỉ kéo dài 60 phút, không có sự xâm lấn sâu nên không gây chảy máu, vì thế quá trình hồi phục cũng được rút ngắn. 

Tạo hiệu ứng mí mắt tự nhiên, sắc nét sau khi cắt mắt full 5D
Tạo hiệu ứng mí mắt tự nhiên, sắc nét sau khi cắt mắt full 5D

Cắt mí Plasma

Hiện nay, nhu cầu cắt mí Plasma ngày càng tăng cao vì phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như: xóa bỏ các khuyết điểm vùng mắt, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, cắt mí không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài,… Cắt mí trên Plasma được kiểm chứng về độ an toàn nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. 

Mắt cân đối, thu hút sau khi cắt mí mắt Plasma tại Seoul Center
Mắt cân đối, thu hút sau khi cắt mí mắt Plasma tại Seoul Center

Bấm mí

Những chị em có một số khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí lót,… muốn khắc phục nhưng e ngại việc can thiệp dao kéo thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí. Hiện nay Seoul Center đang cung cấp các kỹ thuật bấm mí như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mini plasty, bấm mí Dove Eyes, bấm mí Multi Point,… Tuy từng nhu cầu và tình trạng mí mắt mà cá chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

Đôi mắt thu hút với 2 mí sắc nét sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống
Đôi mắt thu hút với 2 mí sắc nét sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Nhấn mí mắt

Nhấn mí cũng là phương pháp khắc phục các khuyết điểm vùng mắt không xâm lấn như: mắt 1 mí, mí lót, mắt xếch, mắt bên to bên nhỏ,… Theo đó, các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học, luồng qua các vị trí đã xác định trước đó để tạo nên nếp mí gấp hài hòa, tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút là bạn đã có thể nhận thấy đôi mắt có sự thay đổi rõ rệt. 

Đôi mắt thu hút, hài hòa hơn sau khi thực hiện nhấn mí trên
Đôi mắt thu hút, hài hòa hơn sau khi thực hiện nhấn mí trên

Các kỹ thuật Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên tại Seoul Center được đánh giá hiệu quả và an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng có thể lựa chọn. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tạo hình mí mắt trên để khắc phục khuyết điểm cho khách hàng.

Nhận ưu đãi Nhấn mí vĩnh viễn tại Seoul Center

 

Chi phí thực hiện Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên giá bao nhiêu?

Chi phí Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên thường không cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng tình trạng mắt, phương pháp thực hiện, đơn vị thực hiện, tay nghề bác sĩ,… Tuy nhiên, mức giá 22.000.000 đồng

Dưới đây là bảng giá tham khảo của từng phương pháp tạo hình mí mắt trên mà bạn có thể tham khảo thực hiện: 

Thẩm Mỹ Mắt Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc 11.000.000 đ – 14.000.000 đ
Cắt Mí Seoul Eye 13.000.000 đ – 16.000.000 đ
Cắt Mí Full 5D 17.000.000 đ – 20.000.000 đ
Nhấn Mí Hàn Quốc 6.000.000 đ – 9.000.000 đ
Bấm mí 7.800.000 đ – 8.000.000 đ

Quy trình thực hiện tạo hình mí mắt trên chuẩn Y khoa tại Seoul Center

Một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của một ca tạo hình mí mắt trên là quy trình thực hiện. Chỉ những đơn vị uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình cắt mí chuẩn Y khoa thì mới có thể giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Dưới đây là các bước quan trọng của quy trình Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ đón tiếp và hướng dẫn đến phòng thăm khám để đánh giá tình trạng mí mắt. Trong quá trình trao đổi, các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó đề xuất phương pháp tạo hình mí mắt trên phù hợp.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tạo hình mí mắt trên
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tạo hình mí mắt trên

Bước 2: Vệ sinh da

Vệ sinh vùng mắt và da mặt một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng nhiễm trùng. Tuân thủ theo 3 bước vệ sinh bao gồm: tẩy trang, tẩy tế bào chết, dùng sữa rửa mặt,… 

Bước 3: Chuẩn bị

Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho quá trình tiểu phẫu mí mắt trên. Từ đó đảm bảo mọi dụng cụ thực hiện đều được vô khuẩn kỹ càng.

Bước 4: Test thuốc tê

Bác sĩ test thuốc tê lên mặt trong của cẳng tay để xem phản ứng cơ thể khách hàng có thích hợp hay không.

Bước 5: Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu đóng vai trò quan trọng giúp đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chuẩn xác nhất. Nếu khách hàng không mắc các bệnh lý nguy hiểm nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình mí mắt trên.

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Kỹ thuật viên tiến hành liệu pháp chữa lành nhằm tăng cường lưu thông máu, tránh sưng đau sau quá trình tạo hình mí mắt trên. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xoa dịu tâm lý, tránh cảm giác quá căng thẳng ảnh hưởng đến quá trình tiểu phẫu. 

Bước 7: Chụp hình

Chụp hình trước khi tạo hình mí mắt trên để lưu hồ sơ, đồng thời giúp chuyên gia dễ dàng theo dõi quá trình hồi phục, đánh giá kết quả sau phương pháp làm đẹp. 

Bước 8: Đo vẽ mí mắt

Sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ và xác định vị trí thực hiện tạo hình mí mắt trên một cách chuẩn xác trên khuôn mặt.

Đo vẽ dáng mắt phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt
Đo vẽ dáng mắt phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt

Bước 9: Sát khuẩn

Sát khuẩn kỹ lưỡng vùng mắt cần thực hiện để đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Bước 10: Gây tê cục bộ 

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ở vùng mắt chứa dây thần kinh để giảm cảm giác đau rát trong suốt quá trình làm đẹp. 

Bước 11: Tạo hình mí mắt trên

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch ở vị trí đã xác định nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời bác sĩ sử dụng các thiết bị vi phẫu thuật và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên khách hàng không lo để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí mắt luôn được các bác sĩ Seoul Center thực hiện kỹ lưỡng, mang lại vẻ đẹp an toàn cho bạn
Quy trình cắt mí mắt luôn được các bác sĩ Seoul Center thực hiện kỹ lưỡng, mang lại vẻ đẹp an toàn cho bạn

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch

Sát khuẩn lại vùng phẫu thuật mắt để đảm bảo không còn tác nhân gây nhiễm trùng.

Bước 13: Chụp hình sau thực hiện

Chụp hình khách hàng sau khi tạo mí mắt trên để thuận tiện trong việc đánh giá hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện kỹ thuật Dr. Eye UB. 

Bước 14: Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được đánh giá tình trạng và hiệu quả. Nếu không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì bạn có thể về nhà, tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia. 

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người mới phẫu thuật, đồng thời hẹn lịch tái khám để cắt chỉ mí mắt.

Lưu ý sau khi thực hiện Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên

Sau mỗi phương pháp thẩm mỹ đều cần sự quan tâm đặc biệt đến quá trình hồi phục. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi tạo hình mí mắt trên, có một số lưu ý quan trọng cần nhớ:

Chế độ chăm sóc hậu cắt mí trên có nhiều yêu cầu khắt khe mà bạn cần nhớ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi
Chế độ chăm sóc hậu cắt mí trên có nhiều yêu cầu khắt khe mà bạn cần nhớ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi
 • Sau cắt mí trên 5 – 7 ngày, bạn sẽ có buổi kiểm tra để cắt chỉ. Song song đó, bác sĩ sẽ xem xét kết quả phẫu thuật và đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra.
 • Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc vết thương từ bác sĩ như chườm lạnh, giữ vùng da xung quanh sạch sẽ và không chạm vào vết thương bằng tay không.
 • Tránh làm việc nặng, uống cồn và hút thuốc trong thời gian hồi phục ban đầu. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh để vùng vết thương không bị kích ứng. 
 • Ăn uống nhiều thực phẩm giàu vitamin C, khoáng chất để nhanh liền sẹo. Tránh nhóm thực phẩm dễ gây sẹo hay kích ứng da. 
 • Khi ngủ không được nằm nghiêng, không tham gia các hoạt động vận động mạnh cho đến khi vùng điều trị nhanh chóng hồi phục.
 • Dù rất hiếm, nhưng có thể xảy ra một số biến chứng sau cắt mí mắt, bao gồm nhiễm trùng, sưng kéo dài, sẹo xấu, hoặc mất cảm giác ở vùng da xung quanh mắt. Lúc này, bạn hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và có biện pháp xử lý phù hợp. 

Seoul Center – Nơi trao bạn tự tin với đôi mắt to tròn, cuốn hút

Seoul Center là địa chỉ cắt mí mắt uy tín với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, luôn được đầu tư chỉn chu từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện. Với dịch vụ cắt mí, Seoul Center luôn nhận được những đánh giá tích cực từ tín đồ làm đẹp. Thương hiệu đã thành công giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vẻ đẹp đôi mắt cân đối, hài hòa.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm việc tại Seoul Center đều luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm việc tại Seoul Center đều luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao

Seoul Center tự hào có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt mí mắt. Điều này đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và đạt kết quả tối ưu. Các bác sĩ còn luôn tận tâm, tìm ra các phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng. 

Seoul Center sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên. Điều này đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng, chính xác và ít đau đớn. Quy trình cắt mí tại đây cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn, giúp chị em sở hữu mí mắt cân đối, không lo biến chứng. 

Mí đẹp trọn đời – Rạng ngời khí chất

 

Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Điều này mang lại sự thoải mái và tin tưởng tuyệt đối cho các tín đồ làm đẹp. 

Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế hiện đại, thoáng đãng
Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế hiện đại, thoáng đãng

Dr. Eye UB – Tạo hình mí mắt trên là giải pháp hoàn hảo giúp chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm, sở hữu đôi mắt cuốn hút, cân đối và hài hòa hơn. Seoul Center luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu chắc chắn sẽ đồng hành và giúp bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ hơn mỗi ngày.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi