Chỉnh sửa mí trên

Khí chất tự tin, khuôn mặt cuốn hút được quyết định bởi 60% từ đôi mắt. Khi bạn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nếp, cân đối thì sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí, chỉnh sửa mí trên tại Seoul Center. Bởi nơi đây cam kết về hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo độ an toàn trong mọi khâu.

Mí trên như thế nào là đẹp? 

Mí trên đẹp là mí có hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Mí trên cũng cần có độ dài và độ cong vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn, không quá cong hoặc quá thẳng.

Đôi mắt đẹp cần đảm bảo tiêu chuẩn như có chiều sâu, sức hút và điểm nhấn ấn tượng
Đôi mắt đẹp cần đảm bảo tiêu chuẩn như có chiều sâu, sức hút và điểm nhấn ấn tượng
 • Độ dài: Mí trên đẹp thường có độ dài bằng 2/3 chiều dài của mắt.
 • Độ cong: Mí trên đẹp có độ cong vừa phải, tạo cảm giác mắt to và long lanh hơn.
 • Tỷ lệ: Mí trên đẹp cần có tỷ lệ cân đối với chiều cao và chiều rộng của mắt.
 • Độ dày: Mí trên đẹp thường có độ dày vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng.
 • Lông mi: Lông mi trên dày và dài cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho mí mắt.

Tuy nhiên, khi nói về tiêu chuẩn vẻ đẹp của mí trên, chúng ta không thể khẳng định điều vì bởi vì còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Có người thích mí trên to và tròn, có người lại thích mí trên nhỏ và dài. Điều quan trọng là mí trên phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt trông long lanh và cuốn hút hơn.

Vì sao nên chỉnh sửa mí trên? 

Nhiều người khi sở hữu mí mắt thiếu cân đối, hài hòa thì sẽ trở nên tự ti và e ngại trong việc giao tiếp hàng ngày. Lúc này việc chỉnh sửa mí mắt trên sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Để bạn có một đôi mắt cuốn hút, tự tin thì việc can thiệp chỉnh sửa mí mắt là điều cần thiết 
Để bạn có một đôi mắt cuốn hút, tự tin thì việc can thiệp chỉnh sửa mí mắt là điều cần thiết
 • Thẩm mỹ: Chỉnh sửa mí trên có thể giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp mắt trông to, sáng và cuốn hút hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể khắc phục các vấn đề như mí mắt không đều, mí mắt sụp, hoặc mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật.
 • Sức khỏe: Trong một số trường hợp, mí mắt sụp có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Chỉnh sửa mí trên có thể giúp cải thiện thị lực và tầm nhìn.
 • Tự tin: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài của mỗi người. Chỉnh sửa mí trên có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.
 • Phong thủy: Dưới góc nhìn nhân tướng học, việc sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, con đường công danh rộng mở hơn. 

Một điều lưu ý rằng, chỉnh sửa mí trên là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao nên được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi. Hơn nữa, bạn cũng nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để được đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Trước khi thực hiện cắt mí, nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có phương án điều trị tốt nhất
Trước khi thực hiện cắt mí, nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có phương án điều trị tốt nhất

Ai nên chỉnh sửa mí mắt trên?

Không phải ai cũng may mắn sinh ra được sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa. Do đó, những người có khuyết điểm về đôi mắt thường lựa chọn phương pháp chỉnh sửa để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Cụ thể, các nhóm đối tượng được chỉnh nhuư sau: 

 • Những người có mí mắt 1 mí thường không có nếp gấp rõ ràng, khiến mắt trông nhỏ và thiếu sức sống. Chỉnh sửa mí mắt trên có thể tạo nếp gấp rõ ràng cho mí mắt, giúp mắt trông to và long lanh hơn.
 • Những người có mí mắt 2 mí không đều nên chỉnh sửa mí trên để tạo 2 nếp gấp đều nhau, giúp mắt trông cân đối và hài hòa hơn.
 • Những người có mí mắt 2 mí to, quá cao hoặc quá dày nên cắt mí lại để giúp mắt trông tự nhiên hơn.
 • Người có mí mắt sụp, da thừa che phủ một phần con ngươi ảnh hưởng đến tầm nhìn.
 • Người có mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật như mí mắt bị lệch, nếp gấp mí mắt không rõ ràng, hoặc mí mắt bị sụp sau phẫu thuật.
Những người có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lệch, mí hỏng do tai nạn thì nên cắt mí trên để có đôi mắt thu hút hơn
Những người có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lệch, mí hỏng do tai nạn thì nên cắt mí trên để có đôi mắt thu hút hơn

Các phương pháp cắt mắt an toàn hiện nay của Seoul Center

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng hình thức cắt mí trên giúp bạn khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm và sở hữu đôi mắt cân đối, hài hòa. Dưới đây là một số kỹ thuật chuyên nghiệp tại Seoul Center mà bạn có thể tham khảo: 

Cắt mí mắt bị sụp

Tình trạng sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà đôi khi còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Phương pháp cắt mí bị sụp của Seoul Center có thể giúp loại bỏ da, mỡ thừa và nâng cơ mi, tạo nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Thông thường, sau khi cắt mí trên bị sụp, bạn sẽ mất từ 1 – 2 tháng thì mới có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Khuyết điểm mí mắt bị sụp sẽ được Seoul Center khắc phục nhanh chóng
Khuyết điểm mí mắt bị sụp sẽ được Seoul Center khắc phục nhanh chóng

Cắt mí Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, cân đối, long lanh là những ưu điểm mà bạn có thể nhận được sau khi thực hiện phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Các chuyên gia có thể vừa can thiệp mí trên vừa chỉnh sửa mí dưới để đảm bảo bạn sở hữu được đôi mắt đẹp và cuốn hút. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tay nghề chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt tự nhiên, đảm bảo không biến chứng. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mí mắt cân đối, hài hòa
Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mí mắt cân đối, hài hòa

Cắt mí Full 5D

Phương pháp cắt mí full 5D can thiệp đến vùng mí mắt thông qua đường rạch siêu mảnh và có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên vùng da này nhằm tạo nên điểm nhấn ấn tượng, sức hút riêng. Các chuyên gia khi tiến hành cắt mí mắt trên sẽ thực hiện cẩn thận, để tạo nên nếp mí tinh tế, sắc nét. Quá trình thực hiện chỉ kéo dài 60 phút, không có sự xâm lấn sâu nên không gây chảy máu, vì thế quá trình hồi phục cũng được rút ngắn. 

Tạo hiệu ứng mí mắt tự nhiên, sắc nét sau khi cắt mắt full 5D
Tạo hiệu ứng mí mắt tự nhiên, sắc nét sau khi cắt mắt full 5D

Cắt mí Plasma

Hiện nay, nhu cầu cắt mí Plasma ngày càng tăng cao vì phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như: xóa bỏ các khuyết điểm vùng mắt, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, cắt mí không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài,… Cắt mí trên Plasma được kiểm chứng về độ an toàn nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. 

Mắt cân đối, thu hút sau khi cắt mí mắt Plasma tại Seoul Center
Mắt cân đối, thu hút sau khi cắt mí mắt Plasma tại Seoul Center

Bấm mí

Những chị em có một số khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí lót,… muốn khắc phục nhưng e ngại việc can thiệp dao kéo thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí. Hiện nay Seoul Center đang cung cấp các kỹ thuật bấm mí như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mini plasty, bấm mí Dove Eyes, bấm mí Multi Point,… Tuy từng nhu cầu và tình trạng mí mắt mà cá chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

Đôi mắt thu hút với 2 mí sắc nét sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống
Đôi mắt thu hút với 2 mí sắc nét sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Nhấn mí mắt

Nhấn mí cũng là phương pháp khắc phục các khuyết điểm vùng mắt không xâm lấn như: mắt 1 mí, mí lót, mắt xếch, mắt bên to bên nhỏ,… Theo đó, các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học, luồng qua các vị trí đã xác định trước đó để tạo nên nếp mí gấp hài hòa, tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút là bạn đã có thể nhận thấy đôi mắt có sự thay đổi rõ rệt. 

Đôi mắt thu hút, hài hòa hơn sau khi thực hiện nhấn mí trên
Đôi mắt thu hút, hài hòa hơn sau khi thực hiện nhấn mí trên

Chi phí thực hiện cắt mí mắt hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí cắt mí trên thường không cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng tình trạng mắt, phương pháp thực hiện, đơn vị thực hiện, tay nghề bác sĩ,… Tuy nhiên, mức giá mà chị em có thể tham khảo sẽ dao động từ 10.000.000 – 35.000.000 VNĐ. 

Dưới đây là bảng giá tham khảo của từng phương pháp cắt mí mà bạn có thể tham khảo thực hiện: 

Thẩm Mỹ Mắt Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc 11.000.000 đ – 14.000.000 đ
Cắt Mí Seoul Eye 13.000.000 đ – 16.000.000 đ
Cắt Mí Full 5D 17.000.000 đ – 20.000.000 đ
Nhấn Mí Hàn Quốc 6.000.000 đ – 9.000.000 đ
Bấm mí 7.800.000 đ – 8.000.000 đ

Quy trình thực hiện chỉnh mí trên chuẩn Y khoa tại Seoul Center

Một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật cắt mí là quy trình thực hiện. Chỉ những đơn vị uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình cắt mí chuẩn Y khoa thì mới có thể giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Dưới đây là các bước quan trọng của một quy trình cắt mí mắt: 

 • Bước 1: Khách hàng khi đến với Seoul Center sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng mí mắt và đưa ra phương án thực hiện phù hợp. 
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để xem bạn có thuộc nhóm đối tượng chống chỉ định cắt mí hay không. 
 • Bước 3: Đo đạc tỷ lệ và xác định vị trí chính xác cần phẫu thuật để các thao tác thực hiện được chính xác hơn. 
 • Bước 4: Khử trùng phòng phẫu thuật và gây tê cục bộ nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và hạn chế gây đau rát, sưng tấy.
 • Bước 5: Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng. 
 • Bước 6: Hoàn thành quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi để theo dõi khoảng 1 – 2 ngày. Nếu không có dấu hiệu bất thường thì có thể về nhà chăm sóc. 
Quy trình cắt mí mắt luôn được các bác sĩ Seoul Center thực hiện kỹ lưỡng, mang lại vẻ đẹp an toàn cho bạn
Quy trình cắt mí mắt luôn được các bác sĩ Seoul Center thực hiện kỹ lưỡng, mang lại vẻ đẹp an toàn cho bạn

Lưu ý sau khi thực hiện cắt mí mắt

Sau mỗi phương pháp thẩm mỹ đều cần sự quan tâm đặc biệt đến quá trình hồi phục. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ  tốt nhất sau cắt mí mắt, có một số lưu ý quan trọng cần nhớ:

 • Sau cắt mí trên 5 – 7 ngày, bạn sẽ có buổi kiểm tra để cắt chỉ. Song song đó, bác sĩ sẽ xem xét kết quả phẫu thuật và đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra.
 • Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc vết thương từ bác sĩ như chườm lạnh, giữ vùng da xung quanh sạch sẽ và không chạm vào vết thương bằng tay không.
 • Tránh làm việc nặng, uống cồn và hút thuốc trong thời gian hồi phục ban đầu. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh để vùng vết thương không bị kích ứng. 
 • Ăn uống nhiều thực phẩm giàu vitamin C, khoáng chất để nhanh liền sẹo. Tránh nhóm thực phẩm dễ gây sẹo hay kích ứng da. 
 • Khi ngủ không được nằm nghiêng, không tham gia các hoạt động vận động mạnh cho đến khi vùng điều trị nhanh chóng hồi phục.
 • Dù rất hiếm, nhưng có thể xảy ra một số biến chứng sau cắt mí mắt, bao gồm nhiễm trùng, sưng kéo dài, sẹo xấu, hoặc mất cảm giác ở vùng da xung quanh mắt. Lúc này, bạn hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và có biện pháp xử lý phù hợp. 
Chế độ chăm sóc hậu cắt mí trên có nhiều yêu cầu khắt khe mà bạn cần nhớ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi
Chế độ chăm sóc hậu cắt mí trên có nhiều yêu cầu khắt khe mà bạn cần nhớ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi

Seoul Center – Nơi trao bạn tự tin với đôi mắt to tròn, cuốn hút

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp uy tín với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, luôn được đầu tư chỉn chu từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện. Với dịch vụ cắt mí, Seoul Center luôn nhận được những đánh giá tích cực từ tín đồ làm đẹp. Thương hiệu đã thành công giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vẻ đẹp đôi mắt cân đối, hài hòa. 

Seoul Center tự hào có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt mí mắt. Điều này đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và đạt kết quả tối ưu. Các bác sĩ còn luôn tận tâm, tìm ra các phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm việc tại Seoul Center đều luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm việc tại Seoul Center đều luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao

Seoul Center sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để cắt mí mắt. Điều này đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng, chính xác và ít đau đớn. Quy trình cắt mí tại đây cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn, giúp chị em sở hữu mí mắt cân đối, không lo biến chứng. 

Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Điều này mang lại sự thoải mái và tin tưởng tuyệt đối cho các tín đồ làm đẹp. 

Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế hiện đại, thoáng đãng
Không gian làm đẹp tại Seoul Center được thiết kế hiện đại, thoáng đãng

Cắt mí trên là giải pháp hoàn hảo giúp chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm, sở hữu đôi mắt cuốn hút, cân đối và hài hòa hơn. Seoul Center luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu chắc chắn sẽ đồng hành và giúp bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ hơn mỗi ngày.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 26/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}