Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cơ mí mắt với chức năng là “giá đỡ” để tạo nếp mí và đóng mở đôi mắt hoạt động một cách nhịp nhàng. Tuy nhiên khi bước vào độ tuổi lão hóa khiến cho cơ nâng mi bị yếu và gây ra hiện tượng sụp mí, mất cân đối nếp mí 2 bên. trở nên to tròn hơn. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên thì không nên bỏ qua kỹ thuật Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt.

Chỉnh cơ mí mắt là gì?

Chỉnh cơ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để điều chỉnh vị trí và hình dạng của mí mắt. Bằng kỹ thuật bóc tách và kéo căng cơ mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, phương pháp Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt giúp cải thiện vấn đề sụp mí mắt, tạo ra đôi mắt cân đối, đồng thời cải thiện tầm nhìn và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Chỉnh cơ mí mắt với 2 kỹ thuật hiện địa là nhấn mí kép và cắt mí mắt
Chỉnh cơ mí mắt với 2 kỹ thuật hiện địa là nhấn mí kép và cắt mí mắt

Hiện nay có hai phương pháp chính để chỉnh cơ mí mắt là nhấn mí kép và cắt mí.

Nhấn mí kép

Phương pháp nhấn mí kép được sử dụng khi lực mở mắt yếu và không thể điều chỉnh cơ mắt hiệu quả bằng kỹ thuật nhấn mí thông thường. Tuy nhiên, một số trường hợp nhấn mí kép có thể không đạt được kết quả tự nhiên như mong đợi.

Cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí thường được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Mặc dù nhiều người lo sợ và nghĩ rằng cắt mí sẽ làm cho mí mắt không tự nhiên, nhưng thực tế là sau khi hồi phục hoàn toàn, kết quả cắt mí điều chỉnh cơ mắt vẫn sẽ đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt mí cho phép bác sĩ kiểm tra độ mạnh của cơ mở mắt và xác định chính xác vị trí cần điều chỉnh. Sau phẫu thuật, đôi mắt có thể mở to hơn và giảm sưng nhanh chóng.

Cắt mí chuyên sâu – Mí đẹp dài lâu

Ai nên chỉnh cơ mí mắt?

Quyết định chỉnh cơ mí mắt cần được tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên lựa chọn kỹ thuật chỉnh cơ mí mắt:

Mí mắt sụp, thiếu cân đối nên thực hiện chỉnh cơ mí mắt
Mí mắt sụp, thiếu cân đối nên thực hiện chỉnh cơ mí mắt
 • Người có mí mắt sụp làm cho mắt trông mệt mỏi, không rõ ràng và gây khó chịu, bạn có thể xem xét chỉnh cơ mí mắt để tạo lại vị trí và hình dạng cân đối.
 • Một số người có mí mắt không tự nhiên bị che phủ phần phía trên của tầm nhìn, điều này có thể gây khó khăn trong việc quan sát và khiến bạn mất tự tin.
 • Bạn cảm thấy khuôn mặt không cân đối do sự chênh lệch về mí mắt 2 bên, mất cân đối cho gương mặt.
 • Người muốn cải thiện diện mạo của mình và tạo ra đôi mắt hài hoà, trẻ trung hơn.

Ưu điểm kỹ thuật Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt

Phẫu thuật chỉnh cơ mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt tại Seoul Center đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp bởi những ưu điểm sau:

Hồi phục nhanh

Phẫu thuật chỉnh cơ mí mắt thường có thời gian hồi phục ngắn và ít đau đớn. Sau một thời gian ngắn, bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày mà không gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó bạn cũng không cần kiêng khem quá khắt khe.

Chỉnh cơ mí mắt hạn chế xâm lấn nên khả năng hồi phục nhanh chóng
Chỉnh cơ mí mắt hạn chế xâm lấn nên khả năng hồi phục nhanh chóng

Không để lại sẹo

Kỹ thuật Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt hiện đại được thực hiện thông qua các vết cắt nhỏ và ẩn bên trong nếp mí. Với bàn tay của bác sĩ chuyên môn giúp hạn chế để lại sẹo. Nhờ đó giúp cho kết quả phẫu thuật mí mắt trông tự nhiên hơn.

Thời gian phẫu thuật ngắn

Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt thường được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, thường chỉ mất từ 45 – 60 phút. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm tác động lên vùng mắt.

Đường line mí mắt tự nhiên

Khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, phẫu thuật chỉnh cơ mí mắt có thể tạo ra đường line mí tự nhiên, hài hòa với cấu trúc mắt và khuôn mặt của bạn. Kết quả cuối cùng là một đôi mắt rõ nét và đẹp tự nhiên hơn.

Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và rõ nét với công nghệ Dr. Eye DNI LMC - Chỉnh cơ mí mắt 
Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và rõ nét với công nghệ Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt

Hoàn thiện đôi mắt rõ nét

Phẫu thuật chỉnh cơ mí mắt có thể cải thiện vị trí và hình dạng của mí mắt, giúp tạo sự cân đối và đôi mắt rõ nét hơn. Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt có thể cải thiện tầm nhìn, giúp bạn tự tin với diện mạo mới của khuôn mặt.

Quy trình chỉnh cơ mí mắt Dr. Eye DNI LMC tại Seoul Center

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Seoul Center sẽ tiến hành kỹ thuật Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt với quy trình đảm bảo an toàn, được giám sát chặt chẽ trong môi trường vô khuẩn. Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng khi đến với Seoul Center sẽ được chuyên viên tiếp đón và hướng dẫn đến phòng thăm khám để được gặp chuyên gia thẩm mỹ. Tại đây, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng và đề xuất phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với tình trạng mắt của khách hàng. 

Bước 2: Vệ sinh da

Chuyên viên hỗ trợ vệ sinh vùng mí mắt của khách hàng bằng cách sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng, tiếp đến là tẩy tế bào chết và sau cùng là làm sạch bằng sữa rửa mặt. Bước này đóng vai trò quan trọng giúp loại bỏ bụi bẩn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn do vi khuẩn tích tụ.

Vệ sinh mí mắt thật sạch trước khi thực hiện chỉnh cơ mí mắt
Vệ sinh mí mắt thật sạch trước khi thực hiện chỉnh cơ mí mắt

Bước 3: Chuẩn bị

Chuẩn bị máy móc, thiết bị cắt mí để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Chuyên viên vệ sinh các dụng cụ y tế kỹ lưỡng, vô khuẩn đảm bảo an toàn. 

Bước 4: Test thuốc tê

Chuyên gia test thuốc tê ở mặt trong của cẳng tay nhằm xem phản ứng của cơ thể với thuốc. 

Bước 5: Xét nghiệm máu

Khách hàng được hướng dẫn để lấy máu xét nghiệm. Đây là bước quan trọng để đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh lý nguy hiểm. 

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Chuyên viên điều trị sẽ tiến hành thực hiện liệu pháp chữa lành vùng mặt để vừa giúp khách hàng thư giãn, giải tỏa căng thẳng tâm lý và tăng cường lưu thông máu, vừa giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Bước này cũng giúp khách hàng giảm cảm giác đau sau khi kết thúc liệu trình. 

Bước 7: Chụp hình

Chuyên viên tiến hành chụp hình trước khi chỉnh sửa cơ mí mắt để lưu vào hồ sơ khách hàng. Đây sẽ là thông tin giúp khách hàng nhận thấy sự khác biệt rõ ràng nhất trước và sau khi chỉnh sửa mí mắt.

Bước 8: Thiết kế dáng mắt phù hợp

Chuyên gia xác định hình dáng mắt sao cho cân đối tổng thể khuôn mặt và sử dụng bút chuyên dụng để vẽ một cách chính xác.

Bác sĩ đo vẽ dáng mắt phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt
Bác sĩ đo vẽ dáng mắt phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt

Bước 9: Sát khuẩn vùng mắt

Sử dụng thuốc povidine iod 10% để làm sạch vùng mắt, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn còn sót lại ở vùng điều trị, đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng trước và sau liệu trình.

Bước 10: Gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê theo liều lượng phù hợp để giúp khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. 

Bước 11: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào thiết kế dáng mắt ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước tiêu chuẩn để giúp khách hàng có được dáng mắt cân đối, hài hòa tổng quan. Sau khi loại bỏ phần da dư thừa, chùng nhão và tạo nếp mí mới cho mắt, bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, cam kết không để lại sẹo xấu. 

Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch mắt

Sau khi chỉnh cơ mí mắt xong, bạn sẽ được sát khuẩn lại bằng povidine iod 10% và lau lại bằng nước muối sinh lý để làm khô vết thương, tránh tích tụ bụi bẩn. 

Bước 13: Chụp hình trước và sau 

Khách hàng được chuyên viên chụp hình sau khi chỉnh sửa cơ mí mắt trên để lưu hồ sơ. Giúp bác sĩ thuận tiện trong việc đánh giá kết quả thẩm mỹ trong các lần tái khám. 

Bước 14: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi chỉnh sửa cơ mí mắt, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi vết thương. Sau 30 phút, nếu không xuất hiện các biểu hiện bất thường, chuyên gia sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà, kê toa thuốc, đặt lịch tái khám và cho khách hàng về nhà nghỉ ngơi.

Chăm sóc mí mắt sau khi kết thúc quá trình Dr. Eye DNI LMC - Chỉnh cơ mí mắt
Chăm sóc mí mắt sau khi kết thúc quá trình Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt

Chi phí điều chỉnh cơ mí mắt Dr. Eye DNI LMC giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo mức giá chỉnh cơ mí mắt tại Seoul Center với mức giá chỉ từ 20.000.000 VNĐ. Đây là kỹ thuật hiện đại giúp bạn duy trì kết quả mí mắt dài lâu và thậm chí vĩnh viễn. Bởi đó, Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tùy vào tình trạng sụp mí mà chi phí chỉnh cơ mi sẽ thay đổi. Do đó, bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn giá chính xác hơn.

Trải nghiệm dịch vụ chỉnh cơ mí mắt với mức giá ưu đãi

Chỉnh cơ mí mắt an toàn và hiệu quả tại Seoul Center

Việc nhiều người lựa chọn Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để chỉnh cơ mí mắt bởi đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống với 80 chi nhánh trải dài toàn quốc, Seoul Center xứng đáng là cái tên mà khách hàng nghĩ tới khi có quyết định chỉnh hình mí mắt. Một số ưu điểm nổi trội khi thực hiện chỉnh hình mí mắt tại Seoul Center:

Seoul Center là địa chỉ chỉnh cơ mí mắt uy tín và đạt chuẩn chất lượng
Seoul Center là địa chỉ chỉnh cơ mí mắt uy tín và đạt chuẩn chất lượng
 • Seoul Center được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ chuyên gia trình độ cao và tay nghề chuyên môn sâu.
 • Ứng dụng công nghệ Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt hiện đại và trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình phẫu thuật và điều trị đạt hiệu quả cao, mang lại kết quả tự nhiên và đáng tin cậy.
 • Seoul Center tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình phẫu thuật và điều trị diễn ra trong môi trường vô khuẩn, không gây bất cứ rủi ro nào cho bệnh nhân.
 • Seoul Center đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca chỉnh cơ mí mắt và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Kết quả sau phẫu thuật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng được mong đợi của bệnh nhân.
 • Không những vậy, Seoul Center còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tận tâm và chu đáo, đảm bảo rằng bệnh nhân được quan tâm và hỗ trợ trong suốt quá trình hồi phục.
Khách hàng sau khi chỉnh cơ mí mắt tại Seoul Center
Khách hàng sau khi chỉnh cơ mí mắt tại Seoul Center

Những chia sẻ chi tiết về kỹ thuật Dr. Eye DNI LMC – Chỉnh cơ mí mắt đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật hiện đại này. Quyết định chỉnh cơ mí mắt cần được thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề về cơ mí mắt có thể liên hệ với đội ngũ Seoul Center để được khắc phục sớm nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 16/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi