ĐÔI NÉT VỀ SEOUL CENTER

Tiền thân là chuỗi spa làm đẹp với 30 chi nhánh trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp. Seoul Center ra đời để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn, trực thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn – chuỗi spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam là địa chỉ uy tín với công nghệ thẩm mỹ cao giúp cho khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp về sắc vóc một cách toàn diện.

Sứ mệnh của SeoulCenter.Vn là cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, hoàn thiện nét đẹp tự nhiên, giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Bác sĩ CKII

NGUYỄN KIM KHOA

  • Nguyên trưởng khoa thẩm mỹ, Bệnh viện da liễu
  • 30 năm kinh nghiệm về Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ
  • Chăm sóc sắc đẹp thành công cho hơn 30.000 khách hàng
  • Hơn 5 năm tu nghiệp tại Pháp
  • Danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" lần thứ 13 năm 2020

Tìm hiểu thêm về bác sĩ >>

Bác sĩ Ngoại khoa thẩm mỹ

PHẠM THANH HÀO

  • Thạc sĩ Ngoại Khoa Đại học Y Hà Nội.
  • Phó khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
  • Thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công.
  • Chỉnh hình hơn 2.000 ca thẩm mỹ hỏng, độ khó cao

Tìm hiểu thêm về bác sĩ >>

cơ sở vật chất – chất lượng hàng đầu

Seoul Center là cơ sở thẩm mỹ đứng đầu Thành phố Hồ Chí Minh về cơ sở vật chất hiện đại với tổng diện tích hơn 2.000 m2. Mỗi khách hàng khi đến với Viện Thẩm Mỹ Seoul Center sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

trang thiết bị phòng mổ hiện đại

Viện thẩm mỹ Seoul Center đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng mổ tân tiến và hiện đại.100% tất cả các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Mỹ , Hàn Quốc… hứa hẹn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ chất lượng và an toàn cho khách hàng.

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI NỔI TIẾNG


Diễn viên. Quốc Trường

Vì tính chất công việc, Trường thường thức khuya, makeup thường xuyên khiến da xuống cấp. Nhờ công nghệ làm đẹp của SeoulSpa.Vn Trường đã lấy lại phong độ nam thần của mình.


Nghệ sĩ. Nam thư

Là diễn viên, Thư phải makeup rất nhiều, ăn đồ ăn nhanh khiến da bị sạm, khô và xuất hiện mụn ẩn. Nhờ được bạn bè giới thiệu đến Seoul Spa sau 3 lần điều trị thì da Thư đã căng bóng hết mụn.


nghệ sĩ. việt hương

Nhờ đội ngũ KTV giỏi tay nghề tại Seoul Spa mà chỉ sau khoảng 2-3 lần điều trị thì Hương đã hết mụn. Với 350k/lần thì tất cả mọi người đều có thể điều trị mụn chứ không chỉ mỗi mình Hương.


nghệ sĩ. lâm vỹ dạ

Lâm Vỹ Dạ cảm thấy rất hài lòng khi điều trị mụn tại SeoulSpa.Vn. Nhờ liệu trình hơn 20 bước mà sau khi điều trị mụn xong Dạ không hề cảm thấy da bị sưng tấy đỏ như những trung tâm khác.

SEOUL CENTER
ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TRONG BẠN

HỆ THỐNG 30 CHI NHÁNH

Hàng nghìn người đã lựa chọn thay đổi để đẹp hơn tại seoul center

Xem thêm kết quả khác