Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến có thể giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi cao sang chuẩn tài lộc. Một trong những giải pháp tái cấu trúc dáng mũi hoàn hảo mà chị em không nên bỏ qua chính là Dr.Nose Safe. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để mang đến dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên. Dưới đây, Seoul Center sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất để hiểu rõ về dịch vụ này. 

Nâng mũi Dr.Nose Safe là gì?

Dr.Nose Safe là phương pháp cải thiện dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân. Bởi vì quá trình nâng mũi sử dụng sụn từ cơ thể của khách hàng nên có khả năng tương thích cao, đảm bảo không xuất hiện tình trạng đào thải hay kích ứng nguy hiểm. 

Dr.Nose Safe giúp tái tạo dáng mũi, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhờ sụn tự thân
Dr.Nose Safe giúp tái tạo dáng mũi, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhờ sụn tự thân

Phương pháp Dr.Nose Safe không chỉ giúp nâng cao dáng mũi mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác như thu gọn đầu mũi, cánh mũi, mài sóng mũi,… Thông thường, các chuyên gia sẽ lấy sụn sườn ở các vị trí 5, 6, 7, 8, 9 để làm sống mũi vì có độ mềm và cong tự nhiên, khi mũi ổn định sẽ có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. 

Nâng mũi Dr.Nose Safe sử dụng sụn tự thân đòi hỏi nhiều công đoạn và bác sĩ phải là người có kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật này. Các công đoạn của nâng mũi Dr.Nose Safe sẽ gồm các công đoạn như:

 • Lấy sụn tự thân
 • Gọt sụn tự thân để tạo hình dáng mũi
 • Đặt sụn tự thân vào mũi
 • Khâu vết mổ 

Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân ở sườn được đánh giá là khó và phức tạp nhất trong các phương pháp lấy sụn tự thân. Tuy nhiên, nhờ kỹ thuật tiên tiến và bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ Seoul Center, khách hàng được đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. 

Phương pháp nâng mũi Dr.Nose Safe sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao sang
Phương pháp nâng mũi Dr.Nose Safe sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao sang

Nâng mũi Dr.Nose Safe có an toàn không?

Với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại, dịch vụ Nâng mũi Dr.Nose Safe được đánh giá là phương pháp cải thiện dáng mũi đảm bảo an toàn. Các chuyên gia bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn Y khoa để mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng. 

Phương pháp này không chỉ được đánh giá là an toàn mà còn ít có nguy cơ phản ứng dị ứng, tương thích nhanh, rất phù hợp cho những ai bị kích ứng với thành phần của sụn nhân tạo. Có thể thấy đây là giải pháp hoàn hảo để có được dáng mũi mềm mại, cân đối. 

Mặc dù nâng mũi sụn tự thân được đánh giá an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ năng giỏi, tuy nhiên, như mọi loại phẫu thuật, kỹ thuật này vẫn có nguy cơ rủi ro nhất định. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. 

Nâng mũi Dr.Nose Safe được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn
Nâng mũi Dr.Nose Safe được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn

Đối tượng phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân thích hợp cho những người có nhu cầu cải thiện hình dáng mũi một cách tối ưu mà không muốn sử dụng vật liệu nhân tạo. Ngoài ra, đối tượng phù hợp với phương pháp này có thể gồm: 

 • Những người ưu tiên sử dụng vật liệu từ cơ thể tự nhiên hơn là các vật liệu nhân tạo.
 • Phương pháp này phù hợp với những người chỉ cần điều chỉnh nhỏ về hình dáng mũi hoặc sử dụng để tái tạo lại cấu trúc mũi sau tai nạn hoặc chấn thương.
 • Nâng mũi sụn tự thân có thể là lựa chọn phù hợp cho những người mong muốn can thiệp ít và có thời gian hồi phục nhanh sau phẫu thuật.
 • Người muốn kết quả dáng mũi tự nhiên, hài hòa. Sụn từ cơ thể tự nhiên giúp tạo ra kết quả tự nhiên hơn so với vật liệu nhân tạo, đặc biệt khi được đặt và điều chỉnh một cách tinh tế.

Bạn có phù hợp thực hiện nâng mũi không?

Cùng lắng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay!

Có rất nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân
Có rất nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân

Bên cạnh các đối tượng được chỉ định, bạn cũng nên biết rằng, phương pháp nâng mũi chống chỉ định cho những trường hợp không đảm bảo về sức khỏe, mắc các bệnh lý như tiểu đường, máu khó đông,… hoặc vùng mũi đang bị viêm nhiễm. Khi rơi vào các trường hợp này bạn nên chăm sóc cho sức khỏe ổn định trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. 

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi Dr.Nose Safe

Nâng mũi Dr.Nose Safe đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Mũi tự nhiên và đẹp

Sử dụng sụn từ cơ thể của bạn giúp tạo ra kết quả tự nhiên hơn so với các vật liệu nhân tạo. Bác sĩ có thể tạo hình mũi theo yêu cầu của bạn, đảm bảo phần sụn được điều chỉnh một cách chi tiết và phù hợp với khuôn mặt. 

Không biến chứng

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng, tránh tình trạng đào thải sụn. Nhờ đó, bạn cũng có thể tránh được tình trạng xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi Dr.Nose Safe không xuất hiện biến chứng nguy hiểm
Nâng mũi Dr.Nose Safe không xuất hiện biến chứng nguy hiểm

Hiệu quả lâu dài

Khi sụn từ cơ thể bạn được sử dụng để nâng mũi, kết quả có thể duy trì lâu dài hơn so với việc sử dụng các vật liệu nhân tạo. Sụn tự thân có khả năng tích hợp tốt hơn vào cấu trúc mũi và ít có nguy cơ bị thay đổi hình dạng theo thời gian.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Nâng mũi tự thân có độ an toàn cao, quy trình thực hiện trong điều kiện môi trường vô khuẩn, cam kết cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo không biến chứng. Bên cạnh đó, sụn tự thân là một phần của cơ thể nên sẽ tương thích nhanh và có thời gian hồi phục ngắn hơn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi sau 7 ngày là đã nhận thấy vùng mũi dẫn ổn định và vào form. 

Quy trình nâng mũi Dr.Nose Safe tại Seoul Center

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ uy tín, luôn cam kết về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn của các liệu trình làm đẹp nên khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ. Các bước nâng mũi Dr.Nose Safe được thực hiện như sau:

Trước điều trị, khách hàng được chuyên gia thăm khám, tư vấn
Trước điều trị, khách hàng được chuyên gia thăm khám, tư vấn
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn để đánh giá tình trạng khách hàng cũng như hiểu rõ mong muốn, nhu cầu để đề xuất phương pháp nâng mũi phù hợp. 
 • Bước 2: Vệ sinh da thông qua 3 bước chính là tẩy trang, tẩy tế bào chết và dùng sữa rửa mặt. Từng bước đều thực hiện một cách nhẹ nhàng để loại bỏ lớp bụi bẩn vùng điều trị.
 • Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật mới, trang thiết bị, phòng phẫu thuật được vô khuẩn. 
 • Bước 4: Test thuốc tê tại cẳng tay của khách hàng để xem phản ứng của cơ thể.
 • Bước 5: Xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe, xác định các bệnh lý cơ bản và các bệnh lây truyền trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Bước 6: Thực hiện các liệu pháp chữa lành giúp lưu thông tuần hoàn máu, khách hàng cảm thấy thoải mái và sẵn sàng tâm lý để làm đẹp. 
 • Bước 7: Chụp hình bằng trước khi thực hiện phẫu thuật để lưu hồ sơ bệnh án. 
 • Bước 8: Đo vẽ thiết kế dáng mũi theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài hòa ngũ quan và chuẩn phong thủy. 
 • Bước 9: Sát khuẩn vùng điều trị bằng thuốc sát khuẩn povidine iod 10% từ 2-3 lần để làm sạch hoàn toàn vùng điều trị.
 • Bước 10: Gây tê cục bộ vùng mũi để giảm cảm giác đau rát trong quá trình thực hiện. 
 • Bước 11: Tiến hành phẫu thuật: 
  • Phẫu thuật lấy sụn sườn, tiến hành bóc tách ly tâm rồi gọt, chỉnh sửa cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng.
  • Phẫu thuật nâng mũi bằng kỹ thuật plasma hạn chế chảy máu. Sau khi nâng mũi sẽ tiến hành khâu đóng vết thương một cách khéo léo, tránh hình thành sẹo. 
 • Bước 12: Sát khuẩn và làm sạch vùng điều trị bằng nước muối sinh lý để vết thương khô. 
 • Bước 13: Chụp hình sau thực hiện để khách hàng so sánh sự thay đổi trước sau. 
 • Bước 14: Sau khi thực hiện xong phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Sau đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để vùng điều trị nhanh chóng hồi phục. 
Quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
Quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Lưu ý trước cần nhớ khi thực hiện Dr.Nose Safe

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân là phẫu thuật thẩm mỹ có độ khó cao, có sự can thiệp sâu đến khoang mũi nên những lưu ý trước và sau khi thực hiện liệu pháp này sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được dáng mũi ưng ý. 

Trước khi tiến hành nâng mũi Dr.Nose Safe

Trước khi đưa ra quyết định nâng mũi sụn tự thân, bạn hãy thực thiện theo những lưu ý sau: 

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp làm đẹp, hiểu những ưu nhược điểm và lường trước những rủi ro có thể gặp phải để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, những nơi được Bộ Y tế chứng nhận hoạt động để đảm bảo an toàn. 
 • Chọn bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng để được đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn, tư vấn và thực hiện quá trình phẫu thuật một cách cẩn thận và an toàn.
 • Cần hiểu về toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi để chủ động hỏi bác sĩ về những thắc mắc của mình. 
 • Xác nhận độ an toàn của trang thiết bị, phòng phẫu thuật. 
 • Xem đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã từng nâng mũi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. 
Trước khi nâng mũi bạn cần hiểu rõ về phương pháp thực hiện và chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp
Trước khi nâng mũi bạn cần hiểu rõ về phương pháp thực hiện và chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp

Sau khi nâng mũi Dr.Nose Safe

Việc chăm sóc kỹ lưỡng vùng mũi là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi và kết quả cuối cùng đạt được tốt nhất. Dưới đây là một số lời khuyên về chăm sóc vùng mũi sau phẫu thuật:

 • Sau nâng mũi, bạn không được tự ý chạm tay vào vùng điều trị bởi vì sẽ có nguy cơ dẫn truyền các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào vùng mũi. 
 • Nếu có cảm giác đau sưng, có thể chườm đá, kết hợp uống thuốc giảm đau mà bác sĩ đã kêu đơn. 
 • Kiêng chạm nước trong 3 giờ đầu sau phẫu thuật nhằm tránh vùng vết thương bị lở loét, nhiễm trùng. 
 • Không tự ý tháo nẹp mũi tại nhà mà không có chỉ định của bác sĩ. Nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra thì dáng mũi của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. 
 • Khi về nhà hãy thực sự nghỉ ngơi để vùng mũi được ổn định. Bạn cần tuân thủ: không làm việc, không sử dụng thiết bị điện tử, không vận động mạnh.
 • Uống nhiều người lọc hoặc nước ép trái cây sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình lành vết thương hậu nâng mũi. Bên cạnh đó, bạn cần tránh ăn thực phẩm cay nóng, đồ hải sản, đồ nếp, rau muống, thịt bò,… để tránh hình thành sẹo hoặc khiến vết thương bị nhiễm trùng. 
 • Khi đến ngày tái khám, bạn hãy cố gắng đến đúng lịch để được theo dõi quá trình hồi phục mũi tốt hơn. 
Chăm sóc vùng mũi sau nâng sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao, không biến chứng
Chăm sóc vùng mũi sau nâng sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao, không biến chứng

Giá thực hiện dịch vụ nâng mũi Dr.Nose Safe

Chi phí nâng mũi Dr.Nose Safe hiện nay là 70.000.000 VNĐ. Sở dĩ chi phí dịch vụ này cao hơn so với các phương pháp khác vì sụn tự thân là một nguồn tài nguyên quý giá. Sụn này được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thường là từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Các loại sụn này có độ bền, dẻo dai và tương thích cao với cơ thể người, giúp mũi ổn định và lâu dài hơn.

Tư vấn báo giá dịch vụ nâng mũi Dr.Nose Safe ngay!

Hơn nữa, việc lấy sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật cao và kinh nghiệm dày dặn nên giá dịch vụ cao cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, Seoul Center còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn và cam kết về hiệu quả thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi để đồng hành.

Nâng mũi Dr.Nose Safe tại Seoul Center có giá 70.000.000 VNĐ
Nâng mũi Dr.Nose Safe tại Seoul Center có giá 70.000.000 VNĐ

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi Dr.Nose Safe chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rõ rằng vẻ đẹp không chỉ đến từ hình dạng mà còn từ sự tự tin và tự nhiên. Với dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center, chúng tôi không chỉ tạo ra những điểm nhấn thu hút mà còn giúp cải thiện tự tin, nâng cao thần thái cho khách hàng. 

Công nghệ tiên tiến độc quyền

Điều mà làm nên sự đặc biệt của dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center chính là việc áp dụng công nghệ tiên tiến và độc quyền. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp mới nhất, giúp tối ưu hóa kết quả nâng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt mà không làm thay đổi nét đẹp tự nhiên. 

Kỹ thuật chính xác

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Seoul Center có kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề cao, đảm bảo quy trình nâng mũi diễn ra một cách chính xác và an toàn nhất. Hơn nữa, đã có hàng nghìn ca nâng mũi tại Seoul Center được thực hiện thành công, bạn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi để nâng cao sắc vóc. 

Đội ngũ bác sĩ của Seoul Center đều là những chuyên gia hàng đầu
Đội ngũ bác sĩ của Seoul Center đều là những chuyên gia hàng đầu

Kết quả tự nhiên

Seoul Center cam kết mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối với các đường nét khuôn mặt. Không những thế, chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi còn kết hợp với chuyên gia phong thủy để giúp định hình dáng mũi, đáp ứng tiêu chí “đẹp người – đẹp tướng”. 

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được dịch vụ chất lượng. Những khách hàng đến vào khung giờ vàng sẽ có cơ hội nhận các VOUCHER làm đẹp giá trị cao.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi Dr.Nose Safe

Những phản hồi của khách hàng sau nâng mũi tại Seoul Center chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp. Cùng tham khảo một số sự lột xác của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi: 

Dáng mũi của khách hàng sau khi nâng trở nên cao và thanh tú hơn
Dáng mũi của khách hàng sau khi nâng trở nên cao và thanh tú hơn
Đầu mũi to, bè, sống mũi thấp của khách hàng đã được khắc phục
Đầu mũi to, bè, sống mũi thấp của khách hàng đã được khắc phục
Chỉnh sửa sáng mũi đã làm thay đổi toàn bộ đường nét trên khuôn mặt
Chỉnh sửa sáng mũi đã làm thay đổi toàn bộ đường nét trên khuôn mặt
Nâng mũi sử dụng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ
Nâng mũi sử dụng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ
Thay đổi dáng mũi, cũng làm tăng thêm thần thái của bạn
Thay đổi dáng mũi, cũng làm tăng thêm thần thái của bạn

Câu hỏi liên quan đến nâng mũi Dr.Nose Safe

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn và được nhiều người lựa chọn để có được vẻ đẹp hài hòa hơn. Tuy nhiên, để khách hàng an tâm và dễ dàng đưa ra quyết định nâng mũi, các chuyên gia của Seoul Center đã giải đáp các thắc mắc liên quan về dịch vụ này như sau: 

Dr.Nose Safe giữ được thời gian bao lâu?

Thông thường, nâng mũi dùng sụn tự thân có thể tạo ra kết quả kéo dài hơn so với các phương pháp sử dụng các chất liệu nhân tạo. Chị em sẽ có được dáng mũi đẹp kéo dài từ 3 – 5 năm. Một số người cơ địa lành tình, chăm sóc tốt, sụn tương thích hoàn toàn với cơ thể thì có thể duy trì lâu hơn. Ngược lại, một số cơ địa đào thải nhanh thì có thể chỉ sau 1 – 2 năm bạn sẽ thấy dáng mũi không còn cao và hài hòa như ban đầu. 

Dáng mũi sau nâng sụn tự thân có thể giữ được từ 3 - 5 năm hoặc lâu hơn
Dáng mũi sau nâng sụn tự thân có thể giữ được từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn

Có nên nâng mũi sử dụng sụn tự thân không?

Như chúng ta đã thấy, phương pháp nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là an toàn, có thể mang đến dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn đang tự ti với dáng mũi của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ nâng mũi sụn tự thân – Dr.Nose Safe để tăng thần thái tự tin hơn. 

Phương pháp này vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, vừa có khả năng tương thích nhanh chóng và hạn chế xuất hiện biến chứng nguy hiểm nên luôn được nhiều người lựa chọn. Sụn tự thân cũng có tính mềm, dễ tạo hình nên có thể điều chỉnh để mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, phương pháp nâng mũi này có thời gian hồi phục lâu do phải vừa phẫu thuật tách sụn vừa nâng mũi. Hơn nữa, nếu lựa chọn sụn không đạt chuẩn sẽ nhanh chóng bị co rút theo thời gian. Chính vì thế, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. 

Nâng mũi sụn tự thân mang đến kết quả dáng mũi hài hòa, cân đối với độ bền cao
Nâng mũi sụn tự thân mang đến kết quả dáng mũi hài hòa, cân đối với độ bền cao

Phương pháp nâng mũi Dr.Nose Safe độc quyền nhà Seoul Center chắc chắn sẽ là chìa khóa để bạn có được nhan sắc xinh đẹp, hài hòa ngũ quan. Dịch vụ nâng mũi của chúng tôi cam kết về độ an toàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ nên bạn có thể an tâm làm đẹp. Nhanh tay đặt lịch tại hotline 1800 3333 để có khung giờ lý tưởng nhất. 

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi