Trở lại

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D ( Điêu Khắc Chân Tóc )

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tình trạng tóc thưa, hói không chỉ khiến khiến chị em tự ti mà nhiều anh chàng cũng cảm thấy mặc cảm bởi vấn đề này. Thấu hiểu được nhu cầu sở hữu mái tóc đen mượt và dày dặn của khách hàng, Seoul Center cung cấp dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D ( Điêu Khắc Chân Tóc ). Phương pháp giúp khắc phục toàn diện tình trạng tóc thưa, hói nhằm lấy lại sự tự tin cho khách hàng.

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D?

Hiện nay, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng có được những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Do đó, khuyết điểm tóc mỏng và thưa hói không chỉ khiến nhiều người tự ti mà còn ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc.

Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D khắc phục tình trạng thưa hói tóc hiệu quả
Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D khắc phục tình trạng thưa hói tóc hiệu quả

Thấu hiểu được nỗi niềm trên, Seoul Center cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Đây là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng cải thiện toàn diện tình trạng tóc thưa hói một cách hiệu quả.

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D sử dụng kỹ thuật điêu khắc tóc để tạo các sợi tóc giả trên da đầu với hiệu ứng siêu thực. Điều này giúp vùng tóc thưa hói của khách hàng trông dày và nhiều tóc hơn, giúp khách hàng không còn tự bi bởi khuyết điểm mái tóc của bản thân.

Vậy kỹ thuật điêu khắc tóc trong phương pháp Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D là gì? Chúng có kỹ thuật làm đẹp tương tự như điêu khắc chân mày hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn với Seoul Center ngay trong phần thông tin sau đây.

Kỹ thuật điêu khắc tóc

Tương tự như điêu khắc chân mày, điêu khắc tóc là kỹ thuật tạo tạo sợi tóc tại những vị trí tóc thưa, tóc hói. Điều này giúp phần chân tóc của khách hàng trong dày hơn, khắc phục tuyệt đối khuyết điểm tóc thưa, tóc hói hiệu quả.

Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D là phương pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn giúp chị em sở hữu mái tóc dày dặn
Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D là phương pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn giúp chị em sở hữu mái tóc dày dặn

Theo đó, các chuyên viên sẽ phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị điêu khắc chuyên dụng, với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì của phần da đầu, nhằm tạo nên những sợi tóc siêu mảnh, siêu thực khắc phục khuyết điểm.

Những ưu điểm phương pháp Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D là một trong những xu hướng làm đẹp tân tiến, được cả nam và nữ yêu thích. Không chỉ bởi giúp khách xóa bỏ mặc cảm trở nên tự tin hơn, mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

An toàn – Hạn chế xâm lấn

Kỹ thuật điêu khắc tóc sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì của da, tạo nên những sợi tóc tự nhiên. Do đó, điêu khắc tóc không xâm lấn sâu đến cấu trúc trung và hạ bì của làn da, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các rủi ro thẩm mỹ.

Hiệu quả sau 1 lần thực hiện

Tương tự như các kỹ thuật phun xăm khác, điêu khắc tóc chỉ cần thực hiện một lần mà không cần thực hiện dặm lại hoặc tinh chỉnh để đạt hiệu quả như ý. Nhờ vậy, khách hàng có thể đạt được kết quả làm đẹp ưng ý chỉ sau một lần thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D.

Đạt được hiệu quả che tóc mỏng, thưa chỉ sau 1 lần thực hiện điêu khắc tóc
Đạt được hiệu quả che tóc mỏng, thưa chỉ sau 1 lần thực hiện điêu khắc tóc

Tiết kiệm thời gian 

Nhờ vào kỹ thuật thực hiện hạn chế xâm lấn, quá trình phục hồi sau khi điêu khắc tóc cũng diễn ra nhanh chóng. Khách hàng có thể quay lại với sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện điêu khắc tóc mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp cải thiện tình trạng tóc thưa, hói hiệu quả. Trong đó, có dịch vụ cấy tóc và điêu khắc tóc được yêu thích hơn cả. Tuy nhiên, việc cấy tóc lại tốn thời gian và chi phí gấp nhiều lần so với việc điêu khắc tóc.

Thời gian duy trì hiệu quả lâu

Nếu điêu khắc chân mày chỉ có thể duy trì hiệu quả làm đẹp trung bình từ 2 – 3 năm thì điêu khắc tóc có thời gian duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, khách hàng có thể cân nhắc việc tái điêu khắc tóc để duy trì hiệu quả làm đẹp.

Đối tượng nên thực hiện điêu khắc tóc?

Do có ưu điểm hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do đó, phương pháp Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D phù hợp với hầu hết mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện tình trạng tóc thưa, tóc hói. Cụ thể:

Những đối tượng có tình trạng tóc thưa, ít và hói nên thực hiện Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D
Những đối tượng có tình trạng tóc thưa, ít và hói nên thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D
 • Phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi.
 • Những đối tượng khách hàng có tình trạng tóc thưa, tóc ít, tóc mỏng, tóc hói muốn cải thiện khuyết điểm.
 • Những đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu mái tóc trông nhiều và dày dặn hơn.
 • Những đối tượng khách hàng muốn sở hữu mái tóc dày, nhưng không muốn thực hiện xâm lấn cấy tóc.
 • Những đối tượng khách hàng có quỹ thời gian bận rộn, ít thời gian nghỉ ngơi.

Bạn có phù hợp thực hiện định hình chân tóc?

Đăng ký ngay để được chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay!

Chi phí dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D tại Seoul Center

Dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D tại Seoul Center hiện nay có mức giá 6.000.000 VNĐ. So với chi phí điêu khắc tóc trên thị trường hiện nay, đây là mức giá vô cùng phù hợp.

Ngoài ra, Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D cũng được đánh giá là phương pháp làm đẹp tiết kiệm. Bởi thực hiện 1 lần nhưng có thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp từ 3 – 5 năm.

Chi phí Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D tại Seoul Center 6.000.000 VNĐ
Chi phí Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D tại Seoul Center 6.000.000 VNĐ

CLICK để nhận báo giá ngay!

Quy trình điêu khắc tóc Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D chuẩn Y Khoa tại Seoul Center?

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan Y Tế có thẩm quyền. Do đó, tất cả quá trình phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ tại Seoul Center đều đảm bảo được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi và chuẩn Y Khoa. Các bước điêu khắc tóc Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D cũng được tiến hành an toàn theo các bước như sau:

Chuyên viên trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm để tư vấn phương pháp cải thiện tóc thưa hói phù hợp
Chuyên viên trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm để tư vấn phương pháp cải thiện tóc thưa hói phù hợp
 • Bước 1: Khách hàng được thăm khám về tình trạng tóc trực tiếp với các bác sĩ/ chuyên gia để dựa trên tình trạng khuyết điểm, đưa ra tư vấn điêu khắc tóc phù hợp dành cho khách hàng.
 • Bước 2: Các chuyên viên tiến hành chụp ảnh khu vực tóc cần được điêu khắc trước khi đầu thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Đây là bước lưu giữ hồ sơ để đối chiếu với kết quả quá trình điêu khắc tóc.
 • Bước 3: Chuyên viên thực hiện vệ sinh sạch vùng da đầu và chân tóc, nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng bằng 3 bước: Blue Soap – Povidine – Nước muối sinh lí.
 • Bước 4: Chuyên viên thoa một lượng ủ tê vừa đủ lên vùng da đầu cần thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Điều này giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu cho khách hàng khi chuyên viên tiến hành điêu khắc tóc.
 • Bước 5: Trong thời gian ủ tê, chuyên viên sẽ chuẩn bị và vệ sinh, vô cùng các dụng cụ và thiết bị cần sử dụng cho quá trình điều khắc tóc. Đồng thời, tiến hành pha mực tương đồng với màu sợi tóc cơ bản của khách hàng.
 • Bước 6: Chuyên viên sử dụng chì đá để vẽ phác họa các sợi tóc và hướng tóc, hỗ trợ quá việc điêu khắc tóc diễn ra chính xác, suôn sẻ và nhanh chóng hơn.
 • Bước 7: Chuyên viên bắt đầu dùng thiết bị phun xăm chuyên dụng để điêu khắc sợi tóc chính. Bước này giúp định hình vùng cần thực hiện tốt hơn, dựa vào đó để tạo sợi phụ tóc phụ tạo độ chân thực.
 • Bước 8: Chuyên viên đi kim để tạo sợi tóc phụ dựa trên sợi tóc chính đã xác định trước đó, nhằm hoàn thiện quá trình Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D.
 • Bước 9: Chuyên viên kiểm tra lại toàn bộ vùng tóc vừa thực hiện điêu khắc và điều chỉnh, điêu khắc thêm sợi tóc để đạt độ cải thiện tóc thưa hói tối ưu nhất.
 • Bước 10: Sau khi đã hoàn thiện quá trình điêu khắc tóc, chuyên viên mời khách hàng soi gương để kiểm tra lại kết quả làm đẹp của dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Sau đó tiến hành chụp ảnh để hoàn tất quá trình lưu giữ hồ sơ.
 • Bước 11: Cập nhật và trao đổi thêm với khách hàng về thông tin phác đồ dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D.
 • Bước 12: Khách hàng được hướng dẫn và dặn dò cách vệ sinh, chăm sóc da đầu sau khi thực hiện điêu khắc tóc.
Chuyên viên lưu ý khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh vùng da đầu sau khi điêu khắc tóc
Chuyên viên lưu ý khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh vùng da đầu sau khi điêu khắc tóc

Bên cạnh dịch vụ định hình chân tóc bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ các để khắc phục tóc hói hiệu quả như Tạo hình chân tóc 9D hoặc dịch vụ khôi phục và tái sinh cấu trúc tóc để có mái tóc đen, đẹp, óng mượt tại Seoul Center nhé!

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D

Ngoài tay nghề và kỹ thuật thực hiện điêu khắc sợi tóc của chuyên viên. Quá trình chăm sóc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của phương pháp Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Do đó, để đảm bảo đạt được kết quả làm đẹp như ý, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Kiêng nước chạm vào da đầu trong vòng 4 giờ đầu tiên sau khi thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D.
 • Tránh để ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vùng da đầu trong vòng 1 – 2 ngày sau khi điêu khắc tóc.
 • Không sử dụng dầu gội, dầu xả trong vòng 3 – 4 ngày đầu tiên sau khi thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Chỉ làm sạch tóc bằng nước muối sinh lý.
 • Khi quá trình bong tróc diễn ra, bạn cần để chúng bong tróc tự nhiên, không dùng tay cạy gỡ vảy.
 • Hạn chế các loại thực phẩm dễ gây kích ứng và để lại sẹo như: hải sản, thịt gà, thịt bò, nếp, trứng,…
 • Bổ sung nhiều nước cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, thức đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng
Nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể để rút ngắn thời gian hồi phục
Nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể để rút ngắn thời gian hồi phục

Seoul Center – Đơn vị điêu khắc tóc an toàn, hiệu quả với công nghệ tân tiến

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh chính thức. Hiện nay, Seoul Center có quy mô chi nhánh phủ sóng toàn quốc với đa dạng các dịch vụ làm đẹp. Trong đó, điêu khắc tóc là một trong những dịch vụ hiện đại, được yêu thích tại Seoul Center.

Hiện nay, Seoul Center sở hữu các công nghệ điêu khắc tóc tân tiến, được áp dụng vào dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Với các công nghệ điêu khắc tóc tân tiến trên, cho phép các chuyên viên phun xăm tại Seoul Center kiến tạo sợi tóc siêu mảnh, siêu thực mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cải thiện được toàn diện khuyết điểm tóc thưa, tóc mỏng, tóc ít,… kể cả tóc hói.

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ tay nghề chuyên môn cao
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ tay nghề chuyên môn cao

Ngoài ra, chuyên viên phun xăm tại Seoul Center được đào tạo bài bản với tay nghề chuyên môn cao. Nhờ đó, thực hiện kỹ thuật phun xăm với mức độ xâm lấn tối thiểu, nhưng vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Seoul Center còn chú trọng đến việc lựa chọn mực xăm khi thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D. Theo đó, tại Seoul Center sử dụng loại mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Cả 2 đều có điểm chung thành phần cấu tạo gồm các loại thảo mộc, lành tính với làn da. 

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện điêu khắc tóc tại Seoul Center không xảy ra tình trạng mực trổ xanh – đỏ, đảm bảo duy trì hiệu quả làm đẹp bền vững theo thời gian.

Những câu hỏi thường gặp về điêu khắc tóc

Bên cạnh những thông tin cơ bản về dịch vụ điêu khắc tóc, dưới đây là giải đáp đến từ Seoul Center về những thắc mắc phổ biến của khách hàng về kỹ thuật điêu khắc tóc. 

Seoul Center giải đáp các thắc mắc phổ biến về dịch vụ Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D
Seoul Center giải đáp các thắc mắc phổ biến về dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D

Điêu khắc tóc có ảnh hưởng gì đến việc mọc tóc hay không? 

Như đã Seoul Center đã thông tin từ trước, điêu khắc chân mày chỉ đưa mực đến tầng thượng bì của làn da, không tác động đến lỗ chân lông của tóc. Do đó, quá trình điêu khắc tóc không ảnh hưởng đến việc mọc tóc. Sau khi điêu khắc, tóc của khách hàng vẫn có thể mọc lên bình thường nếu sử dụng kết hợp các sản phẩm kích thích mọc tóc. Điều này giúp tóc trông dày dặn và nhiều hơn.

Sau khi điêu khắc tóc cần lưu ý điều gì?

Tương tự như cách chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày, khách hàng cần tránh để vị trí điêu khắc tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Bởi tia UV có thể tác động xấu đến kết quả làm đẹp, khiến sợi tóc điêu khắc không lên màu đẹp, có thể bị bể mực.

Ngoài ra, sau khi điêu khắc tóc khách hàng cũng cần lưu ý không sử dụng các sản phẩm chăm sóc hoặc kích thích trong vòng ít nhất 10 ngày. Đặc biệt với các đối tượng điêu khắc tóc ở vùng trán, cũng cần lưu ý không để sản phẩm chăm sóc da mặt chạm vào vị trí này. Nguyên nhân do thành phần hóa học có trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc có thể gây kích ứng vị trí điêu khắc tóc.

Lưu ý không tẩy hoặc nhuộm tóc có tone màu khác màu mực điêu khắc tóc
Lưu ý không tẩy hoặc nhuộm tóc có tone màu khác màu mực điêu khắc tóc

Cuối cùng, khách hàng cần lưu ý không nên nhuộm các màu tóc có tone quá khác so với màu mực điêu khắc tóc. Điều này sẽ làm lộ dấu vết thẩm mỹ, khiến phần tóc mất tự nhiên do 2 màu tóc khác nhau. Tốt nhất bạn không nên thực hiện tẩy nhuộm tóc, đến khi màu mực điêu khắc tóc dần phai mất.

Điêu khắc tóc có đau hay không?

Trước khi thực hiện điêu khắc tóc, khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê tại vùng cần thực hiện điêu khắc. Do đó, trong quá trình thực hiện điêu khắc khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong và thuốc tê đã dần hết tác dụng, khách hàng có thể cảm giác khó chịu nhẹ ở vị trí điêu khắc tóc. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng biến mất trong vòng 1 – 2 ngày sau đó.

Có cần cạo tóc ở vị trí điêu khắc hay không?

Việc cạo tóc ở vị trí cần cải thiện tình trạng tóc thưa, tóc ít chỉ cần thiết khi khách hàng thực hiện dịch vụ cấy tóc. Đối với kỹ thuật điêu khắc tóc, các chuyên viên sẽ tạo sợi tóc nhân tạo xen kẽ với các sợi tóc thật mà không cần thực hiện cạo tóc.

Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D tạo sợi tóc tự nhiên đan xen các sợi tóc thật mà không cần cạo tóc
Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D tạo sợi tóc tự nhiên đan xen các sợi tóc thật mà không cần cạo tóc

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D tại Seoul Center

Để giúp khách hàng hiểu hơn về hiệu quả làm đẹp mà phương pháp Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D mang lại. Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện điêu khắc tóc tại Seoul Center.

Tình trạng tóc hói, lẹm chữ M được khắc phục hiệu quả nhờ  Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D
Tình trạng tóc hói, lẹm chữ M được khắc phục hiệu quả nhờ  Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D
Điêu khắc sợi tóc siêu thực, tự nhiên không làm lộ dấu vết làm đẹp
Điêu khắc sợi tóc siêu thực, tự nhiên không làm lộ dấu vết làm đẹp
Khách hàng không còn tự ti và mặc cảm với mái tóc thưa hói
Khách hàng không còn tự ti và mặc cảm với mái tóc thưa hói
Nhờ Dr Hair - Định Hình Chân Tóc Nano 6D, vùng trắng trên da đầu đã được che phủ 
Nhờ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D, vùng trắng trên da đầu đã được che phủ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên, Seoul Center có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp điêu khắc tóc tân tiến, giúp cải thiện tóc ít, tóc thưa và tóc hói hiệu quả. 

Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp trên, hoặc có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến hotline 1800 3333 để được các chuyên gia Seoul Center giải đáp các thắc mắc chi tiết và đặt lịch sớm nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 21/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi