Trở lại

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp khắc phục toàn bộ nhược điểm chưa hoàn hảo của chiếc mũi kém xinh, tạo dáng mũi mới hài hòa tổng thể gương mặt. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tiền nâng mũi cấu trúc, hãy cùng Seoul Center tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi mới nhất 2022
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Tùy công nghệ sử dụng, loại hình nâng mũi cấu trúc thực hiện và cơ sở thẩm mỹ mà mức giá nâng mũi cấu trúc sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy không ít chị em khi tìm hiểu đã bày tỏ nỗi hoang mang không rõ nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền là đúng, là chính xác nhất.

Tỷ lệ của chiếc mũi hoàn hảo đúng tiêu chuẩn
Tỷ lệ của chiếc mũi hoàn hảo đúng tiêu chuẩn

Giữa vô vàn khái niệm nâng mũi cấu trúc như s line, l line, nâng mũi cấu trúc model, nâng mũi cấu trúc 4d,… mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Trong mỗi loại hình này lại phân ra nhiều phân khúc giá, giá nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ phẫu thuật, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng,…

Tuy nhiên, mức giá nâng mũi cấu trúc chính xác trên thị trường hiện nay được đánh giá khá cao, dao động ở mức từ 35 – 80 triệu. Với nhiều bạn, đây là mức giá “đắt xắt ra miếng” và sẽ cần suy nghĩ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc và những hiệu quả chỉnh mũi của phương pháp này đem đến đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Nâng mũi cao đẹp tự nhiên với hàng ngàn ưu đãi cực Hot

cta đăng ký tư vấn

 

Yếu tố quyết định chi phí nâng mũi cấu trúc

Một trong những điều mà bạn có thể thấy đó chính là mức giá nâng mũi cấu trúc không cố định. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, mức chi phí thực thực phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ khác nhau, điều đó phụ thuộc vào những yếu tố như:

Bác sĩ thực hiện

Chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến 90% sự thành công của ca nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Nếu bạn chọn được vị bác sĩ thẩm mỹ tài giỏi kinh nghiệm dày dặn và từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó, được nhiều khách hàng đánh giá cao thì đương nhiên mức giá phẫu thuật cũng sẽ cao hơn.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến bảng giá nâng mũi cấu trúc
Tay nghề bác sĩ là yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến bảng giá nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn

Yếu tố quan trọng tiếp theo có thể ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi của bạn chính là chất liệu sụn được sử dụng. Tùy trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại sụn tương ứng thích hợp. Dáng mũi tự nhiên không ai giống ai và tiến trình nâng mũi cấu trúc theo đó cũng có sự khác biệt. 

Để đạt hiệu quả chỉnh hình mũi mới tốt hơn, bác sĩ sẽ còn sử dụng các loại sụn nhân tạo. Chất lượng sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ khá cao, bạn có thể yên tâm về độ mềm dẻo linh hoạt và tương thích của loại sụn này.

Một số loại sụn nhân tạo được sử dụng:

  • Sụn Surgiform cao cấp: 100% nguyên liệu từ ePTFE – chất liệu cao cấp hay được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Loại sụn này có thể thay thế sụn sườn với độ tương thích lên đến 99%, phòng ngừa được nhiều nguy cơ bài xích của cơ thể, khắc phục được khuyết điểm của những loại sụn nhân tạo thế hệ cũ.
  • Sụn Mỹ và sụn Hàn Quốc: 2 loại sụn nhân tạo này được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ưu điểm là chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Chất liệu sụn đã được kiểm chứng về độ an toàn và có khả năng tương thích cao với cơ thể của bạn, không gây phản ứng đào thải khi sử dụng nâng mũi.
Chi phí nâng mũi phụ thuộc nhiều yếu tố
Chi phí nâng mũi phụ thuộc nhiều yếu tố

Mỗi loại sụn với mỗi chất liệu sẽ có mức giá thành khác nhau, chất liệu sụn càng cao cấp cũng đồng nghĩa với việc mức giá nâng mũi cấu trúc sẽ càng cao. 

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn sử dụng sụn tự thân bọc bao quanh sụn nhân tạo, giúp tăng độ tương thích, ngăn ngừa biến chứng và giúp dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Kỹ thuật lấy sụn tự thân cũng không hề đơn giản, tại mỗi vị trí cần được thực hiện với các kỹ thuật khác nhau, vì vậy điều này cũng sẽ có ảnh hưởng đến việc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu.

Một số loại sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc:

  • Sụn vành tai: Trước khi nâng mũi cấu trúc, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành tiểu phẫu vành tai sau của bạn để lấy sụn vành tai. Phần sụn tai này phù hợp với những bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên ít khuyết điểm và chưa thực hiện phẫu thuật nâng mũi lần nào.
  • Sụn vách ngăn mũi: Tương tự sụn vành tai, sụn ở vách ngăn mũi cũng thường được sử dụng để nâng mũi cho bạn. Thường thì sụn mũi sẽ được kết hợp với sụn vành tai để tạo trụ mũi mới vững chắc hơn.
  • Sụn sườn: Thông thường chỉ những trường hợp sửa mũi nhiều lần bị hỏng, mũi bị dị tật bẩm sinh thì mới cần đến sụn sườn. Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu đơn giản lấy sụn xương sườn số 6,7 của bạn để phục vụ cho quá trình nâng mũi cấu trúc.
Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc
Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc

Chất lượng Sụn nâng mũi là yếu tố lớn nhất để biết được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc 2023

Nâng mũi cấu trúc là tên gọi chung của phẫu thuật nâng mũi giúp tái lập lại cấu trúc mũi. Từ cơ sở mũi có sẵn, giúp bạn tạo hình chiếc mũi mới tỷ lệ cân đối và hoàn hảo hơn, tôn lên đường nét thu hút cho gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc có khá nhiều loại, mỗi địa chỉ thẩm mỹ viện khác nhau sẽ sử dụng công nghệ nâng mũi khác nhau. Sau cụm từ nâng mũi cấu trúc thường được gắn thêm khá nhiều cái đuôi khác như 8D, 4D, 5D, S-Line, L-Line,… nhưng chung quy lại đều là phương pháp tạo hình dáng mũi mới cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc rất được bạn gái yêu thích
Nâng mũi cấu trúc rất được bạn gái yêu thích

Để biết được phương pháp nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại Seoul Center sau đây

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC CHI PHÍ
Nâng mũi cấu trúc 8D 90.000.000 VNĐ 
Nâng mũi cấu trúc 5D 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc S Line 55.000.000 VNĐ (Ưu đãi còn 25.000.000VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc L Line 55.000.000 VNĐ (Ưu đãi còn 25.000.000VNĐ)

Bảng giá nâng mũi cấu trúc 2023

Nâng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng an toàn không biến chứng

 

Nâng mũi cấu trúc hiệu quả có vĩnh viễn không?

Theo những thông tin trên thì nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi có mức giá khá cao. Chính vì vậy, sau khi biết được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì việc nâng mũi cấu trúc có duy trì được hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn không là một trong những yếu tố giúp khách hàng quyết định rằng có nên thực hiện phương pháp nâng mũi này hay không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay thì nâng mũi cấu trúc có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài bền bỉ lên đến hơn 20 năm. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, chăm sóc đúng quy trình bạn sẽ hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Những yếu tố như cơ địa tự nhiên, cách chăm sóc vệ sinh và chế độ dinh dưỡng sau khi phẫu thuật nâng mũi có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả tạo hình mũi và thời gian duy trì lâu hay không.

Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp vĩnh viễn
Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Do đó sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ, tiến hành vệ sinh chăm sóc mũi đúng cách và tái khám đúng hạn. Bên cạnh đó, hãy xây dựng cho bản thân một chế độ dinh dưỡng lành mạnh phù hợp, tránh ăn thực phẩm có thể gây hại và làm chậm quá trình hồi phục vết thương. Bổ sung nhiều những thực phẩm tốt cho vết thương và giúp mũi nhanh lành.

>>Đọc ngay: Nâng mũi dáng trung hoa trào lưu nâng mũi ‘Hot” nhất hiện nay

Tổng hợp chi phí nâng mũi trên thị trường

Ngoài nâng mũi cấu trúc, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Nếu muốn biết được các phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình dáng mũi theo phong cách Hàn Quốc, giúp dáng mũi trở nên cao ráo, thon gọn hơn. Phương pháp này thường sử dụng chất liệu chính là các loại sụn của Hàn Quốc.

Đây được xem là một trong những phương pháp có kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, cũng vì vậy mà mức giá thành của phương pháp này cũng không quá cao. Tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, mức giá nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 13 – 15 triệu đồng và tùy thuộc vào chất liệu sụn sẽ được sử dụng là loại nào.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 13 – 15 triệu đồng
Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 13 – 15 triệu đồng

Nâng mũi sụn sinh học

Nâng mũi sụn sinh học là phương pháp thẩm mỹ chỉ sử dụng duy nhất các loại sụn sinh học để giúp chỉnh hình dáng mũi mà không kết hợp với bất kỳ kỹ thuật nào khác.

Ngoài chất liệu sụn Mỹ, sụn Hàn Quốc và sụn Surgiform cao cấp đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường còn có khá nhiều loại sụn nhân tạo khác nhau như: sụn Nano sinh học, sụn Gore-tex, sụn silicon, sụn Megaderm, sụn Softxil,…

Mỗi loại sụn đều có một mức giá khác nhau và chi phí nâng mũi thường giao động ở mức từ 15 – 25 triệu đồng tùy vào chất liệu sụn được sử dụng.

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi cao cấp, sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn bao bọc xung quanh phần sụn nhân tạo, giúp dáng mũi cân đối, hài hòa và mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho bạn.

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay giao động ở mức từ 25 – 35 triệu đồng. 

Nâng mũi bán cấu trúc có giá chỉ từ 25 triệu đồng
Nâng mũi bán cấu trúc có giá chỉ từ 25 triệu đồng

Nâng mũi Mega Seoul Line

Nâng mũi Mega Seoul Line là phương pháp nâng mũi đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với việc sử dụng các chất liệu sụn sinh học cao cấp, kết hợp với sụn tự thân giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm và mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn

Mức giá nâng mũi Mega Seoul Line hiện nay tại Thẩm Mỹ Viện Seoul Center là 40 triệu đồng.

Bảng giá nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Seoul Center 2023

Thẩm Mỹ Viện Seoul Center là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, nơi cung cấp các dịch vụ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình, sau đây sẽ là bảng giá nâng mũi tại Seoul Center 2023

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi sụn Hàn Quốc 13.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ 17.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Bán Cấu Trúc  25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Bán Cấu Trúc 5D 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mega Seoul Line 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 8D (Nâng Mũi Seoul Perfect) 70.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi tại Seoul Center 2023

Mũi cao đẹp tự nhiên hợp phong thủy chỉ sau 60 phút

 

Chi phí nâng mũi có thay đổi không?

Có rất nhiều trường hợp khách hàng khi tham khảo chi phí nâng mũi và mức giá thực tế khác nhau, điều này khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi rằng chi phí nâng mũi có thay đổi không.

Tên thực tế việc mức giá nâng mũi thay đổi hoàn toàn có xảy ra. Trường hợp thay đổi giá nâng mũi thường thấy nhất đó chính là các chương trình khuyến mãi tại các cơ sở thẩm mỹ. Tiêu biểu có thể kể đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp chi phí nâng mũi giảm đi đáng kể, điều này giúp khách hàng có thể thoải mái và tự tin khi làm đẹp.

Một trường hợp khác là việc mức giá nâng mũi cao hơn so với mức giá đã tham khảo. Trường hợp này thường rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên cũng có trường hợp cơ sở thẩm mỹ nâng cấp phương pháp, nâng cấp chất liệu sụn được sử dụng nhưng không thay đổi tên gọi, điều này làm cho khách hàng cảm thấy hụt hẫng khi lựa chọn làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ này. 

Chi phí nâng mũi có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi
Chi phí nâng mũi có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi

>>Tìm hiểm thêm: Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi cấu trúc

Không chỉ những thông tin về bảng giá nâng mũi và các phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền, khách hàng còn khá nhiều vấn đề thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì lành?

Ngoài thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, thì nhiều bạn trẻ còn băn khoăn vấn đề nâng mũi có đau không, có gây khó chịu gì không và bao lâu vết thương mới lành hẳn.

Về vấn đề cảm nhận khi phẫu thuật, bạn có thể yên tâm là nâng mũi thẩm mỹ không hề gây đau đớn gì. Vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ bị sưng tấy thời gian đầu. Khoảng 5-7 ngày sẽ hết sưng. Khoảng 4-6 tuần mũi bạn sẽ bắt đầu lành hẳn.

Sau từ 4 - 6 tuần bạn sẽ có được dáng mũi đẹp ưng ý
Sau từ 4 – 6 tuần bạn sẽ có được dáng mũi đẹp ưng ý

Nâng mũi cấu trúc có ưu và nhược điểm như thế nào?

Để có thể yên tâm khi bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện các phương pháp nâng mũi, khách hàng thường cần phải nắm rõ được về ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi đó. Sau đây là những ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

So với các phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi cấu trúc vô cùng linh hoạt. Không gò bó cố định theo khuôn mẫu, nếu dùng nâng mũi cấu trúc bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và tạo dáng mũi theo mong muốn của mình. Dù dáng chiếc mũi tự nhiên của bạn có nhiều khuyết điểm hạn chế thế nào, dù bạn từng nâng mũi nhưng chưa đạt được kết quả như ý thì đều có thể sử dụng nâng mũi cấu trúc để chỉnh lại.

Khoan kể đến nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì phương pháp nâng mũi này có thể duy trì thời gian rất dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc mũi của mình sẽ hoàn mỹ dài hạn mà không cần chỉnh sửa lạ nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc giúp tạo dáng mũi mới hoàn hảo
Nâng mũi cấu trúc giúp tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên thì phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng tồn tại một số điểm hạn chế. Vì thực tế đây là loại kỹ thuật thẩm mỹ khá khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể thực hiện suôn sẻ được. Những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ thông thường, thiếu giấy phép, thiếu trang thiết bị sẽ không được thực hiện loại phẫu thuật này.

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc áp dụng công nghệ hiện đại nên chi phí tương đối cao, đắt hơn những dạng nâng mũi thông thường. Khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên môn sẽ phải thực hiện thêm tiểu phẫu đơn giản để lấy sụn tự thân phục.

Có nên chọn nâng mũi giá rẻ không?

Theo các chuyên gia khuyến cáo rằng, khách hàng thực hiện nâng mũi không nên quá chú trọng vào việc lựa chọn các phương pháp nâng mũi giá rẻ.

Vì chi phí nâng mũi trên thị trường hiện nay thường đã nằm ở mức “bão hòa”, việc bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được kết quả nâng mũi đẹp và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đã có không ít trường hợp vì lựa chọn các dịch vụ nâng mũi giá rẻ mà đã đến nhầm các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, dẫn đến việc kết quả nâng mũi không như ý. 

Không nên lựa chọn nâng mũi giá rẻ để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn
Không nên lựa chọn nâng mũi giá rẻ để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn

Không những vậy, có các trường hợp vì bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật và sử dụng chất liệu độn kém chất lượng đã dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, gây hoại tử da, tổn thương đến cơ thể, nặng hơn đó là gây biến dạng dáng mũi. Chính vì vậy mà thay vì lựa chọn nâng mũi giá rẻ, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu?

Với nhu cầu nâng mũi ngày càng cao kéo theo nhiều cơ sở thẩm mỹ chạy theo doanh thu mà ảnh hưởng đến chất lượng nâng mũi. Bên cạnh những biến chứng do tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện không đạt yêu cầu thì quá trình chăm sóc cũng gây tác động rất lớn đến cấu trúc dáng mũi. Hậu quả của những rủi ro trên khiến cho mũi tụt sụn, lộ sóng, lệch vẹo và thậm chí viêm nhiễm dẫn đến hoại tử da mũi.

Sửa mũi hỏng là phương pháp cần thiết để khắc phục những hậu quả trên và tất nhiên mức chi phí sẽ cao hơn so với chi phí nâng mũi nếu như bạn vừa rút sụn hồi phục dáng mũi và tiến hành nâng mũi trở lại. Chi phí sửa mũi hỏng phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng bị hỏng nặng hay nhẹ.

Trung bình một ca sửa mũi hỏng từ 15 – 30 triệu, chưa kể tái cấu trúc dáng mũi sau thời gian hồi phục. Nếu bạn muốn nâng mũi trở lại phải đợi ít nhất 6 tháng để hồi phục hoàn toàn rồi tiến hành nâng mũi phù hợp.

Một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Seoul Center.

Khách hàng Gia Lệ sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng Gia Lệ sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Sự khác biệt sau khi nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Sự khác biệt sau khi nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Dáng mũi cao thanh thoát sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Dáng mũi cao thanh thoát sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Dáng mũi cao tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng
Dáng mũi cao tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng
Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau 15 ngày nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau 15 ngày nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin trên đã mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Cuộc sống mỗi ngày một tốt hơn và nhu cầu làm đẹp là cần thiết với tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn làm đẹp thì hãy cứ mạnh dạn thực hiện ngay hôm nay. Liên hệ ngay với Seoul Center nếu bạn muốn được tư vấn phương pháp nâng mũi cấu trúc qua hotline 1800 3333.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
close form
TƯ VẤN NGAY
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 06/12/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
Đặt lịch hẹn