Seoul Center
Ngày đăng: 05/06/2020

Nâng cung chân mày

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến nâng cung mày – giúp bạn có đôi chân mày trẻ trung và hài hòa với khuôn mặt.

Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày
Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày

Nâng cung chân mày là gì?

Phương pháp này còn có tên gọi khác là treo chân mày, là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở phía trên hoặc phía dưới chân mày để căn chỉnh lại vị trí, giúp đôi chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Khi bước vào độ tuổi 25, làn da bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa và không còn khả năng sản sinh collagen và elastin mạnh mẽ như trước. Vùng da quanh chân mày mất đi sự đàn hồi sẽ dần chảy xệ. Chân mày chùng nhão đè sát mí mắt, gây ra tình trạng sụp mí. Chính vì thế, phương pháp nâng cung chân mày sẽ loại bỏ vùng da thừa này, kết hợp sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định chân mày ở vị trí mới, lấy lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt bạn.

Thực tế đây chỉ là một dạng tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Nâng cung mày giúp cải thiện chân mày sa trễ đè ép vùng mí mắt
Nâng cung mày giúp cải thiện chân mày sa trễ đè ép vùng mí mắt

Tác dụng của phương pháp treo chân mày

Sở dĩ nâng cung mày được nhiều người ưa chuộng đến vậy vì đây được xem là phương pháp đa năng và toàn diện, khắc phục hầu hết các dấu hiệu lão hóa hoặc gây mất thẩm mỹ.

 • Cải thiện dáng chân mày: Khi làn da vùng này chảy xệ, hai bên chân mày sẽ mất cân đối và không hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt. Phương pháp sẽ nâng vị trí chân mày lên cao hơn, đều nhau, tạo đôi chân mày thanh thoát trẻ trung.
 • Khắc phục tình trạng sụp mí: Chân mày bị sụp xuống sẽ tạo sức ép lên mí mắt khiến mắt bị sụp mí. Khi chân mày được nâng lên cao, đồng thời cũng căng vùng da mí giúp lộ rõ nếp gấp mí mắt hơn.
 • Hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn: Phương pháp này sẽ loại bỏ mỡ thừa, da chùng nhăn nheo nên sau khi thực hiện, làn da có cảm giác căng mịn hơn và cải thiện nếp nhăn ở đuôi mắt, nếp nhăn ở trán và giữa hai chân mày.
 • Khắc phục các vấn đề thị lực: Một số trường hợp chân mày và mí mắt bị sụp nặng, phần da chùng sẽ che khuất tầm nhìn hoặc chèn ép lên nhãn cầu, nâng cung chân mày có thể cải thiện tình trạng này và trả lại đôi mắt tinh anh.
Nâng cung mày giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung trên gương mặt
Nâng cung mày giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung trên gương mặt

Những ai nên thực hiện treo chân mày

Như Seoul Center đã chia sẻ, nâng cung mày có thể nói là phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa vùng mắt và chân mày. Phương pháp có thể phát huy hiệu quả tối đa với những chị em mắc phải tình trạng sau đây:

 • Khuôn mặt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ở vùng trán và chân mày, da nhiều nếp nhăn, chùng nhão hoặc sinh mỡ thừa.
 • Người có chân mày mất cân đối, chân mày bị sụp sát xuống mắt, bên cao bên thấp do da chảy xệ.
 • Người đang bị sụp mí do vùng da chân mày đè lên da mí, cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng thị lực.
 • Người có nhiều nếp nhăn xung ở đuôi mắt, khóe mắt hoặc trán và muốn cải thiện tình trạng này.
 • Phương pháp thường được áp dụng cho khách hàng trên 30 tuổi, nhưng nếu bạn có cơ địa cơ da yếu, xuất hiện dấu hiệu lão hóa trước tuổi thì vẫn có thể tham khảo phương pháp này.
Người có vùng da chân mày bị sụp, mắt có nhiều nếp nhăn nên nâng cung mày
Người có vùng da chân mày bị sụp, mắt có nhiều nếp nhăn nên nâng cung mày

Bác sĩ thường sử dụng các kỹ thuật nâng chân mày nào?

Vậy là bạn đã biết nâng chân mày là gì cũng như tác dụng của phương pháp này. Nâng cung chân mày có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, mỗi cách sẽ có một quy trình riêng.

Kỹ thuật nâng cung mày
Kỹ thuật nâng cung mày

Nâng cung chân mày truyền thống

Khi áp dụng kỹ thuật nâng cung chân mày truyền thống, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và tạo một đường rạch nhỏ ở gần chân mày để loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau đó bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tái định vị lại da và các cơ nâng, giúp chân mày vào đúng vị trí mới cân bằng. Tùy theo tình trạng của khách hàng mà đường rạch sẽ nằm phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Nếu đường rạch nằm ở vị trí phía trên, bác sĩ sẽ đưa chân mày lên cao, cân đối lại khoảng cách giữa chân mày và mắt để tỷ lệ hài hòa hơn. Ngược lại ở vị trí phía dưới, tình trạng bọng mỡ mắt, sụp mí mắt sẽ giúp đôi mắt không còn chịu áp lực bởi vùng da trĩu xuống. Đôi mắt sẽ rõ nếp mí và to tròn hơn.

Phương pháp nâng cung chân mày truyền thống thực hiện gần chân mày
Phương pháp treo cung chân mày truyền thống thực hiện gần chân mày

Theo đường chân tóc

Phương pháp nâng cung mày đường chân tóc còn được gọi là nâng cung mày nội soi. Đây cũng là một trong những kỹ thuật được ưa chuộng vì bác sĩ chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ tại vị trí cao nhất sát đường chân tóc, sau đó sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách da chùng, mỡ thừa và nâng vùng cơ lên cao.

Kỹ thuật này không chỉ giúp định hình lại chân mày mà còn có khả năng cải thiện đáng kể nếp nhăn xung quanh chân mày, mắt và trán. Do vùng cơ được nâng cao và cố định giúp ngăn ngừa nếp nhăn, tình trạng chảy xệ quay trở lại. Vết mổ nằm gần chân tóc nhưng không hề ảnh hưởng đến vùng da này, không làm chân tóc bị kéo ra phía sau.

Qua đường đỉnh đầu

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường trên đỉnh đầu từ tai bên này đến tai bên kia. Từ đây, bác sĩ sẽ nâng cơ trán vào vị trí mới bằng cách loại bỏ da thừa, kéo căng vùng da phía trước và sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu nối hai vùng da lại với nhau tại vị trí vết rạch.

Tương tự như hai kỹ thuật kể trên, nâng cung chân mày qua đường đỉnh đầu cũng giúp định hình lại chân mày, giảm áp lực trên da mí mắt và loại bỏ nếp nhăn xung quanh khu vực trán – chân mày. Tuy nhiên, kỹ thuật này thường chỉ áp dụng với những bạn có đường chân tóc thấp, có mái tóc tóc dày, khỏe và ít bị rụng tóc. Nếu sở hữu chân tóc thấp, tóc mỏng thì bạn nên cân nhắc thực hiện các kỹ thuật khác.

Kỹ thuật phù hợp với các bạn có đường chân tóc thấp
Kỹ thuật phù hợp với các bạn có đường chân tóc thấp

Để quyết định xem có nên thực hiện treo cung chân mày hay không, bạn cần tham khảo một số thông tin về những điểm cộng cũng như một số hạn chế của phương pháp này.

2 phương pháp treo chân mày phổ biến hiện nay

Để giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về nâng chân mày. Hãy cùng tìm hiểu về 2 phương pháp thịnh hành nhất hiện nay.

Nâng cung mày bằng chỉ

Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp chân mày và mí trên sụp nhẹ. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các cơ chân mày và cơ mí để kéo căng phần da vùng này và cải thiện tình trạng chảy xệ. Thời gian thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng, không xâm lấn nên không để lại sẹo.

Tuy nhiên, treo chân mày bằng chỉ không thể khắc phục triệt để nếu bạn bị sa trễ chân mày và mí nghiêm trọng, có nhiều da thừa, mỡ chùng hay nếp nhăn.

Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật

Treo chân mày bằng phẫu thuật chính là các kỹ thuật như nâng cung chân mày truyền thống, nâng cung mày đường chân tóc hay đỉnh đầu mà Seoul Center đã chia sẻ với bạn. Phương pháp này có xâm lấn, can thiệp và loại bỏ vùng da đã lão hóa gây nên tình trạng sụp chân mày và mí.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng chỉ thẩm mỹ để tái định vị các vùng cơ và mô da nên treo chân mày phẫu thuật còn giúp xóa bỏ nếp nhăn xung quanh đuôi mắt, trán. Đó cũng là lý do tại sao phương pháp này được các bác sĩ áp dụng nhiều hơn.

Phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả tối ưu hơn
Phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả tối ưu hơn

Bảng giá nâng cung mày

Treo cung chân mày bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi muốn làm dịch vụ nâng cung chân mày. Giá mỗi nơi sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng…

Hiện nay mức giá nâng chân mày tại các thẩm mỹ viện lớn trên cả nước sẽ dao động trong khoảng 7-19 triệu đồng tùy vào nội dung dịch vụ. Một số chị em sẽ kết hợp nâng cung chân mày với phun xăm mày để đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa cho khuôn mặt. Đây là mức giá đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra, không phát sinh thêm chi phí nào khác. Do đó khi tham khảo giá để so sánh, bạn nên hỏi rõ bảng giá đã đầy đủ chưa có còn phụ phí gì không.

STT Dịch vụ Chi phí
1 Nâng cung chân mày không phun 7.000.000 VNĐ
2 Nâng cung chân mày có phun 14.000.000 VNĐ
3 Cắt và treo chân mày Nano 18.000.000 VNĐ
4 Treo chân mày + Cấy mỡ 19.000.000 VNĐ

Ưu điểm khi thực hiện nâng cung mày tại Seoul Center

Seoul Center là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, đón tiếp gần 4000 khách hàng mỗi năm đến nâng cung mày cũng như sử dụng các dịch vụ làm đẹp khác. Dịch vụ nâng cung chân mày tại đây được đánh giá cao vì những yếu tố sau.

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Có thể nói, sự thành công của một ca thẩm mỹ phụ thuộc 80% vào tay nghề bác sĩ. Khi nâng cung mày tại Seoul Center, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy, có hơn 15 năm kinh nghiệm và từng trải qua hơn 1000 ca thăm khám lâm sàng.

Sau khi phân tích về tình trạng hiện tại, bác sĩ sẽ căn chỉnh tỷ lệ và thực hiện nâng cung mày một cách nhanh chóng, chính xác và bảo đảm kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Sau khi kết thúc làm đẹp tại Seoul Center, bạn sẽ thấy vùng chân mày và mắt được cải thiện đáng kể với chân mày cân đối, mắt rõ mí và không còn nếp nhăn.

Kỹ thuật nâng chân mày tiên tiến

Một trong những lý do khiến Seoul Center trở thành địa chỉ treo cung chân mày lý tưởng là vì công nghệ hiện đại, tiên tiến tại đây. Với phương châm luôn đi trước đón đầu, thẩm mỹ viện liên tục cập nhật các kỹ thuật mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Các kỹ thuật này sau đó đã được điều chỉnh và phát triển độc quyền tại Seoul Center sao cho phù hợp với cơ địa và tỷ lệ của gương mặt người Việt Nam.

Quy trình thực hiện khép kín, đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng. Kết hợp với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Anh, Đức,… và cơ sở vật chất đã đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế, dịch vụ nâng cung mày của thẩm mỹ viện nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Hạn chế xâm lấn, thời gian hồi phục ngắn

Thời gian nâng chân mày tại Seoul Center diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút. Nhờ kỹ thuật được phát triển độc quyền nên phương pháp nâng cung chân mày tại Seoul Center hạn chế tối đa xâm lấn. Vết thương rất nhỏ, chỉ rộng khoảng 1 – 2mm nên gần như không có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng hoặc gặp các biến chứng xấu khác.

Vết thương không đau, không sưng đỏ và thời gian hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 4 – 7 ngày là hết sưng và lành hẳn. Sau khi thực hiện làm đẹp, hầu hết các khách hàng của Seoul Center cho biết họ chỉ cần chăm sóc và bảo vệ vết thương theo bác sĩ hướng dẫn là có thể quay lại làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Không yêu cầu nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành treo chân mày
Không yêu cầu nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành treo chân mày

Không để lại sẹo hay dấu tích thẩm mỹ

Nhờ vào tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật nâng cung chân mày hiện đại tại Seoul Center, các khuyết điểm gây ra do vùng da chân mày và mắt bị lão hóa sẽ được cải thiện hoàn toàn. Kết quả vô cùng tự nhiên, vết thương nhỏ nên gần như không để lại sẹo và ảnh hưởng thẩm mỹ.

Sau khi vết nâng cung mày lành hẳn, nếu quan sát kỹ bạn sẽ phát hiện có một vùng da khác màu nhỏ và mờ nhưng đã bị lông mày hoặc chân tóc che khuất. Bạn hãy yên tâm vì đó không phải là sẹo thâm, sẹo trắng mà là vùng da non chưa phát triển hoàn thiện. Sau khoảng 3 – 4 tuần là tình trạng này sẽ biến mất hoàn toàn.

Nhược điểm khi nâng cung mày

Nâng cung mày là phương pháp tiểu phẫu cải thiện hiệu quả tình trạng chân mày sa trễ và sụp mí mắt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước vì nếu lựa chọn địa chỉ không có tay nghề tốt, bạn rất dễ gặp các tác dụng phụ cho kỹ thuật nâng cung chân mày gây ra bao gồm:

 • Chân mày và mí mắt sưng nề, xuất hiện dấu hiệu sưng và bầm tím kéo dài.
 • Tuy chân mày đã hoàn toàn ổn định nhưng tình trạng không được cải thiện.
 • Dáng mày được cân chỉnh lại không đều hoặc không hài hòa với gương mặt.
 • Hình thành sẹo thâm, sẹo lồi ở vùng điều trị.
 • Loại bỏ quá nhiều da nên vùng trán luôn có cảm giác căng tức, tê bì.
 • Thay đổi đường chân tóc, khiến chân tóc kéo lên quá cao và làm khuôn mặt mất cân đối.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì tất cả những nhược điểm trên đều có thể khắc phục bằng cách lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên môn và thực hiện đúng cách chăm sóc tại nhà.

Lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín để tránh bị sẹo hoặc biến chứng xấu
Lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín để tránh bị sẹo hoặc biến chứng xấu

Quy trình thực hiện treo cung chân mày

Để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, quy trình thực hiện nâng cung mày cần được tiến hành với đầy đủ các bước như sau:

 • Bước 1: Xác định tình trạng chân mày. Trước khi thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp đánh giá mức độ lão hóa và chảy xệ cùng chân mày. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn về kỹ thuật nâng cung mày phù hợp cũng như đo đạc, xác định vị trí thực hiện.
 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe. Khách hàng kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn tình trạng cơ thể đạt tiêu chuẩn thực hiện thẩm mỹ. Nếu có tiền sử bệnh hoặc đang sử dụng các loại thuốc, bạn nên mang theo bệnh án hoặc đơn thuốc cũ đến để bác sĩ nắm rõ tình hình.
 • Bước 3: Chuẩn bị tiểu phẫu. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được sát khuẩn vùng điều trị, sau đó gây tê/gây mê tùy theo kỹ thuật thực hiện. Hãy giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ bạn nhé.
 • Bước 4: Thực hiện nâng cung. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và căng bề mặt da. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ xử lý vết thương theo đúng phương pháp đã lựa chọn trước đó sao cho an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối đa.
 • Bước 5: Nghỉ ngơi và nghe hướng dẫn về cách chăm sóc. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ hướng dẫn bạn chi tiết về cách chăm sóc tại nhà cũng như chế độ ăn uống sao cho vết thương nhanh hồi phục, không gặp biến chứng.
 • Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn. Tuy phương pháp nâng cung chân mày được đánh giá là nhanh chóng và an toàn, bạn cũng không nên chủ quan mà hãy tái khám theo đúng lịch hẹn trước đó. Nếu vùng điều trị có dấu hiệu lạ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ.
Quy trình thực hiện nâng cung chân mày tại Seoul Center với đầy đủ tiêu chuẩn
Quy trình thực hiện nâng cung mày tại Seoul Center với đầy đủ tiêu chuẩn

Hình ảnh trước sau khi treo cung chân mày tại Seoul Center

Chị Mai Phương, Cần Thơ cho biết: “Nếu như biết nâng cung mày làm khuôn mặt thay đổi nhiều như vậy thì tôi đã đi làm sớm rồi. Bác sĩ Seoul Center quả thật tay nghề vững, làm không đau gì hết mà dáng mày phục hồi và ổn định rất nhanh. Sau khi làm xong, ai cũng khen tôi trẻ hơn xưa rất nhiều. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Seoul Center đến với nhiều người hơn nữa”

Hình ảnh nâng cung mày đẹp
Hình ảnh nâng cung mày đẹp

Chị Trúc Linh, TP.HCM chia sẻ: “Trước đây tôi rất tự ti với ngoại hình của mình. So với bạn bè cùng trang lứa, tôi trông già hơn do vùng mắt bị lão hóa, chân mày thì sụp xệ. Sau khi được tư vấn, tôi quyết định thực hiện treo chân mày tại Seoul Center. Khi làm xong tôi vô cùng bất ngờ, không nghĩ là mình sẽ trẻ hơn nhiều như vậy. Thật sự cảm ơn Seoul Center rất nhiều vì đã cho tôi ngoại hình như hiện tại”.

Hình ảnh nâng cung mày đẹp
Hình ảnh nâng cung mày đẹp

Bạn cần làm gì sau khi thực hiện nâng chân mày?

Để rút ngắn thời phục hồi cũng như bảo đảm treo cung chân mày cho kết quả tối ưu. Seoul Center sẽ mách bạn cần làm gì sau khi tiểu phẫu nâng cung mày.

 • Chăm sóc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng bông gạc y tế và nước muối sinh lý để lau rửa vết thương. Uống thuốc và bôi thoa sản phẩm ngoài da đầy đủ như trong toa thuốc.
 • Không sờ tay lên vết thương, cào gãi sau khi vết thương đã kết vảy. Bảo vệ vết thương khỏi ánh nắng, khói bụi và các tác nhân có hại khác.
 • Tránh nhướng mày, cử động chân mày quá mức sẽ khiến vết thương sưng đỏ và lâu hồi phục hơn.
 • Trong thời gian đầu có thể chườm lạnh để giảm sưng cho vết thương. Bạn lưu ý hãy vệ sinh sạch sẽ bề mặt túi chườm trước khi sử dụng.
 • Nằm ngủ nên kê cao gối và nằm thẳng người, hạn chế nằm nghiêng một bên để tránh ga gối cọ xát vào chân mày, trọng lực kéo vết thương xệ một bên.
 • Ngủ đủ giấc 8 tiếng/ngày, hạn chế thức khuya hoặc sử dụng thiết bị điện tử.
 • Chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường bổ sung rau xanh, hoa quả nhiều vitamin C.
 • Hạn chế các món ăn dễ gây kích ứng, sẹo xấu như thịt bò, rau muống, hải sản v…v.
Bạn nên nằm thẳng người trong thời gian này
Bạn nên nằm thẳng người trong thời gian này

Câu hỏi thường gặp khi trước khi nâng cung chân mày

Các chị em trước khi thực hiện thẩm mỹ chắc hẳn vẫn còn rất nhiều băn khoăn xoay quanh nâng cung mày. Seoul Center đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất để cung cấp kiến thức thêm.

Nâng chân mày có nguy hiểm không?

Câu trả lời là KHÔNG khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, không đảm bảo yếu tố vô trùng thì có thể dẫn đến những biến chứng như: chảy máu, sưng nề, bầm tím kéo dài, sụp mí do gãy cơ nâng mi,… làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn sức khỏe của đôi mắt. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và đem lại thẩm mỹ cao như mong đợi, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ nâng cung mày uy tín.

Kết quả giữ được bao lâu?

Rất khó để khẳng định nâng cung chân mày được bao lâu vì kết quả còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

 • Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn: Địa chỉ làm đẹp chính là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng giữ chân mày sau khi nâng của chị em. Địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng thì sẽ đảm bảo thực hiện kỹ thuật chính xác, không gây bất kỳ xâm lấn, tổn thương nào, từ đó kết quả sẽ được duy trì lâu dài theo thời gian.
 • Cơ địa của mỗi người: Yếu tố cơ địa quyết định rất lớn đến độ bền sau khi treo chân mày. Nếu bạn có cơ địa tốt thì sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ mau chóng lành lại và duy trì hiệu quả lâu dài. Ngược lại, nếu cơ địa của bạn không tốt thì có thể khiến vết thương sau phẫu thuật bị nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu quá trình lão hóa của bạn diễn ra với tốc độ nhanh chóng thì da sẽ tiếp tục xuất hiện mỡ thừa, bị sụp xệ.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Cách chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật sẽ quyết định chân mày sau khi được nâng cung giữ được bao lâu. Vì thế, bạn cần phải tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, sinh hoạt, ăn uống để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và kết quả được bền lâu. Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng cho mình quy trình chăm sóc da, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, giữ cho khuôn mặt luôn được tươi trẻ, rạng rỡ.

Chân mày bị hỏng có thể chỉnh sửa hay không?

Một số trường hợp không may nâng cung chân mày bị hỏng, vết thương sưng nề kéo dài, hai bên chân mày không cân xứng v…v thì vẫn có thể chỉnh sửa được. Bạn hãy chờ đến khi vết mổ cũ ổn định hoàn toàn, sau khoảng 1 – 3 tháng và thực hiện chỉnh sửa tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Bạn có thể sửa lại chân mày sau khi vết thương lành hẳn
Bạn có thể sửa lại chân mày sau khi vết thương lành hẳn

Có thể phun xăm sau khi treo chân mày hay không?

Bạn có thể thực hiện các dịch vụ làm đẹp khác ngay sau khi vết thương nâng cung mày đã lành hẳn. Tốt nhất chị em nên đặt lịch phun xăm sau 1 – 1 tháng rưỡi, vì lúc này chân mày ổn định và bạn không cần phải lo ngại việc phun xăm sẽ làm ảnh hưởng tới dáng mày.

Nên cắt mí hay nâng chân mày?

Phương pháp cắt mí dành cho các bạn có chân mày vẫn nằm đúng vị trí, vùng da trán và chân mày không bị chùng nhão, chảy xệ. Cắt mí tập trung khắc phục khuyết điểm về mắt như mắt sụp mí, mắt mí lót, tạo nếp gấp mí cho mắt hí, mắt nhỏ v…v.

Trong khi đó, phương pháp nâng chân mày chủ yếu cải thiện chân mày bị chùng xuống, chèn ép vào mí mắt. Phía trên hoặc phía dưới chân mày có nhiều vùng da lão hóa, nhăn nheo. Để xác định xem mình phù hợp với phương pháp nào, bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại các thẩm mỹ viện uy tín nhé.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận bài viết

0 bình luận
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 02/02/2023
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!