Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nếu như các phương pháp nâng mũi hiện nay chỉ khắc phục được một số khuyết điểm thì bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Phương pháp này phù hợp với những ai có chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đã từng nâng mũi nhưng không ưng ý với kết quả. Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi hiện đại này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc dáng mũi bao gồm dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) giúp khắc phục các khuyết điểm như sống mũi gồ, bị gãy, mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, da mũi mỏng,…

Tái cấu trúc dáng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo
Tái cấu trúc dáng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được bác sĩ chỉ định thực hiện cho nhiều khách hàng nhằm thay đổi hình dáng và kích thước của mũi sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nâng mũi tái cấu trúc sẽ được điều chỉnh như sau:

  • 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn vào bên khoang mũi để dựng cao trụ mũi vững chắc.
  • Toàn bộ đầu mũi bao bọc bằng 100% sụn tự thân giúp bạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi. 

Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Bất kể phương pháp nâng mũi nào cũng có ưu điểm và nhược điểm khi áp dụng. Đối với phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sẽ có một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm mũi cấu trúc

Sở dĩ nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc được nhiều người tin chọn, bởi đây là kỹ thuật hiện đại và đạt những hiệu quả cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường:

Khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi

Nhờ tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi thấp tẹt, mũi gồ bẩm sinh, nâng mũi bị hỏng, lệch vẹo, bóng đỏ,… Tạo hình sóng mũi, trụ mũi phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp sở hữu chiếc mũi mới hài hòa và tự nhiên như mũi thật.

Mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ khuyết điểm dáng mũi cũ
Mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ khuyết điểm dáng mũi cũ

Nâng mũi không đau, không để sẹo

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi bởi bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện để giảm cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc giảm đau và chống viêm, thực hiện chườm lạnh để vết thương hết sưng bầm. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, hạn chế bóc tách và không gây xâm lấn đến chức năng của mũi, do đó chị em không phải lo để lại sẹo sau khi hồi phục.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa với khâu vô trùng kỹ càng giúp hạn chế nhiễm trùng khi thực hiện nâng mũi. Việc sử dụng sụn tự thân an toàn kết hợp sụn nhân tạo cao cấp, từ đó tỷ lệ đào thải gần như bằng 0. Mũi sau khi lành khách hàng có thể uốn nắn mà không lo bị lệch sóng, hạn chế các biến chứng xấu xảy ra.

Sụn tương thích cơ thể, rút ngắn thời gian hồi phục

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo hoàn toàn tương thích với cơ thể. Sau khi đưa vào khoang mũi, sụn mau chóng liên kết với các mô xung quanh để ôm lấy sóng mũi vững chắc. Nhờ đó, chỉ sau 1 – 2 tuần mũi đã hết sưng đau và hồi phục. 1 tháng sau khi nâng mũi bạn có thể sinh hoạt một cách bình thường.

Chất liệu sụn nâng mũi tương thích với cơ thể người
Chất liệu sụn nâng mũi tương thích với cơ thể người

Không cần kiêng khem phức tạp

Nhờ chất liệu sụn tương thích với cơ thể nên khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc kỹ trong tuần đầu là vết thương đã mau chóng liền da. Bên cạnh đó, nâng mũi ít xâm lấn nên chế độ kiêng khem cũng không quá phức tạp. Quá trình kiêng cử diễn ra ở tuần đầu và sau đó bạn có thể ăn uống bình thường để tăng cường sức khỏe.

Kết quả nâng mũi duy trì dài lâu

Đối với nâng mũi cấu trúc, các chuyên gia cho biết bạn có thể duy trì kết quả nâng mũi trên 10 năm. Thậm chí nâng mũi có thể duy trì vĩnh viễn nếu cơ địa tương thích, sử dụng chất liệu sụn cao cấp, tay nghề bác sĩ phẫu thuật cao, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt,… giúp mũi tồn tại lâu hơn.

Độ lâu dài của chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Điều này đã giải đáp phần nào cho thắc mắc của đa số chị em khi làm đẹp là nâng mũi có vĩnh viễn không.

Nhược điểm mũi cấu trúc

Mặc dù nâng mũi với phương pháp cấu trúc mang lại nhiều ưu điểm, nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm bạn cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

Đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao

Nâng mũi cấu trúc được sử dụng 2 chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, do đó khách hàng cần trải qua tiểu phẫu để lấy được sụn tự thân. Với quy trình phức tạp như vậy đòi hỏi người thực hiện phải là những y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm mới đạt được kết quả thành công. Cho nên, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề vững vàng để sở hữu dáng mũi như ý muốn và hạn chế rủi ro.

Nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao
Nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao

Trang thiết bị nâng mũi hiện đại

Với phương pháp nâng mũi hiện đại đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến để phục vụ cho quy trình nâng mũi. Đặc biệt là các dụng cụ phẫu thuật và chỉ thẩm mỹ được dùng đạt chất lượng cao, sụn nâng mũi nhập khẩu chính hãng với độ bền tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chi phí thực nâng mũi cao

Vì kỹ thuật nâng mũi phức tạp hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường, sử dụng sụn cao cấp và đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao nên chi phí nâng mũi cấu trúc thường cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn nên chi phí nâng mũi chỉ là một phần nhỏ trong quyết định lựa chọn của bạn.

Hình dạng và nguyên liệu nâng mũi cấu trúc

Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại này, dưới đây là hình dạng dáng mũi sau khi nâng và nguyên liệu sử dụng trong phẫu thuật mũi cấu trúc.

Hình dạng

Có rất nhiều dáng mũi cấu trúc sau khi nâng bạn có thể tham khảo. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn được dáng mũi mới ưng ý và phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay phổ biến với 2 kiểu tạo hình nâng mũi cấu trúc đẹp được khách hàng lựa chọn là nâng mũi S Line và nâng mũi L Line.

Mũi cấu trúc với 2 kiểu S Line và L Line
Mũi cấu trúc với 2 kiểu S Line và L Line
  • Nâng mũi S Line: Với chất liệu sụn mềm mại giúp tạo hình sóng mũi có độ cong hình chữ S. Dáng mũi S Line phù hợp với người châu Á, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mũi cấu trúc S Line mang lại chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, thanh tú và thon gọn gương mặt.
  • Nâng mũi L line: Đây là dáng mũi cao với cấu trúc sóng mũi thẳng hình chữ L. Dáng mũi L Line phù hợp với gương mặt nam giới góc cạnh, làm toát lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ.

Nguyên liệu nâng mũi

Với mũi cấu trúc hiện nay sẽ được sử dụng 2 chất liệu chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo để thực hiện nâng mũi. Cụ thể chất liệu sụn như sau:

  • Sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, vách ngăn mũi): Đối với những khách hàng nâng mũi lần đầu sẽ được thực hiện tiểu phẫu để lấy sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sau đó sử dụng sụn này bao bọc đầu mũi tránh bị bóng đỏ, lộ sụn. Tuy nhiên, các trường hợp nâng mũi nhiều lần bị tổn thương co rút hoặc vách ngăn yếu mà 2 loại sụn trên không đủ để cung cấp thì bác sĩ sẽ thực hiện đại phẫu để lấy sụn sườn tái cấu trúc lại mũi mới.
  • Sụn nhân tạo: Đây là sụn nâng mũi được chế tạo từ các chất liệu bền chắc và tương thích với cơ thể. Điển hình là sụn megaderm, sụn surgiform, sụn pureform,… Dựa vào chức năng dựng trụ mũi của sụn nhân tạo mà sẽ có đặc tính mềm dẻo và khả năng thích ứng cao.
Chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân được sử dụng tái cấu trúc dáng mũi
Chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân được sử dụng tái cấu trúc dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Mũi cấu trúc được bác sĩ chỉ định thực hiện cho khách hàng có nhiều khuyết điểm ở mũi. Kết quả nâng mũi cấu trúc đảm bảo an toàn chỉ khi bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, sử dụng chất liệu sụn cao cấp, đồng thời chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Với công nghệ nâng mũi ngày càng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nâng mũi tái cấu trúc giúp khách hàng mau chóng sở hữu dáng mũi mới cao đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế biến chứng về sau.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có mấy loại?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn dáng mũi cấu trúc để cải thiện khuyết điểm bởi sự đa dạng trong phương pháp nâng mũi. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Seoul Center đang áp dụng 4 công nghệ nâng mũi hiện đại là nâng mũi cấu trúc 4D, 6D, 8D và nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Phương pháp 4D được thực hiện nâng cao sóng mũi, chỉnh hình đầu mũi để cải thiện các khuyết điểm bằng sụn nhân tại và sụn tự thân. Nâng mũi cấu trúc 4D phù hợp với những người có dáng mũi không quá thấp, muốn chỉnh sửa dáng mũi đẹp tự nhiên mà không thực hiện quá phức tạp. Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ với quy trình thực hiện nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc 4D
Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 6D

Nâng mũi 6D là kỹ thuật kết hợp 40% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và 60% sụn tự thân để dựng trụ và bao bọc đầu mũi. Đây là phương pháp giúp tái cấu trúc lại dáng mũi mới hoàn toàn tự nhiên và cân đối với gương mặt. Mũi cấu trúc 6D được đánh giá về độ an toàn và hiệu quả mang lại dài lâu cho khách hàng khi mũi trước đó có nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D là phương pháp nâng mũi hiện đại được ứng dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh can thiệp và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc như 2 phương pháp trên thì mũi cấu trúc 8D được chỉ định sử dụng sụn Surgiform cao cấp với độ tương thích và bám chắc. Nâng mũi siêu cấu trúc 8D cải thiện mọi khuyết điểm, không chỉ nâng mũi mà còn khắc phục mũi bị hỏng, tai nạn, mũi thấp bẩm sinh,…

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Đối với các trường hợp đã nâng mũi nhiều lần và bị tổn thương do sụn co rút hoặc vách ngăn yếu, sụn tai và sụn vách không đủ để thực hiện thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Là chất liệu sụn tự thân bền chắc và độ tương thích 100%, sụn sườn được bác sĩ phẫu thuật để lấy một cách an toàn. Nâng mũi bằng sụn sườn giúp tái cấu trúc lại dáng mũi mới, khắc phục các biến chứng như tụt sụn, lộ sống mũi…

Nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp “cứu cánh” cho những ca mũi hỏng
Nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp “cứu cánh” cho những ca mũi hỏng

4 phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, sử dụng công nghệ hiện đại và chất liệu sụn cao cấp. Nhờ đó, những ca thẩm mỹ tại Seoul Center luôn đạt được cả 3 tiêu chí về an toàn, thẩm mỹ, kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn y khoa

Muốn có được dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” và đảm bảo an toàn thì quy trình thẩm mỹ cần được thực hiện tuân theo các tiêu chuẩn của cơ quan y tế. Nếu như bạn lựa chọn bất kể phương pháp nâng mũi nào cũng cần được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám tình trạng khuyết điểm ở mũi. Bạn sẽ được bác sĩ mô phỏng dáng mũi mới thông qua máy 3D để điều chỉnh sao cho cân đối với khuôn mặt. Từ đó tư vấn phương pháp nâng mũi cũng như chi phí phù hợp với đối tượng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo đủ điều kiện trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm cũng như sàng lọc bệnh lý nền. Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì khách hàng được tiến hành nâng mũi, ngoại trừ các trường hợp chưa đáp ứng các tiêu chí về mặt sức khỏe.

Khách hàng cần đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới có thể nâng mũi
Khách hàng cần đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới có thể nâng mũi

Bước 3: Đo vẽ và cắt gọt chất liệu sụn

Bác sĩ tiến hành đo tỷ lệ dáng mũi mới và dùng dụng cụ để phác họa dáng mũi trên gương mặt khách hàng, xác định vị trí cần nâng mũi. Sau đó cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo sao cho phù hợp với tỷ lệ đã thảo luận trước đó.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Toàn bộ dụng cụ và thiết bị phòng mổ đều được vô trùng kỹ càng trước khi phẫu thuật. Khách hàng sẽ được khử trùng vùng mặt, tiến hành gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau và tránh tâm lý sợ hãi trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để lấy sụn tự thân, sau đó cấy ghép sụn vào mũi của khách hàng trong điều kiện vô trùng. Thực hiện bóc tách để dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi giúp cải thiện mọi khuyết điểm. Các bước được tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận, bác sĩ cân chỉnh dáng mũi lần cuối sao cho cân đối với khuôn mặt.

Bác sĩ nâng mũi tuân theo quy trình đạt chuẩn y khoa
Bác sĩ nâng mũi tuân theo quy trình đạt chuẩn y khoa

Bước 6: Kiểm tra kết quả nâng mũi và bác sĩ căn dặn

Khách hàng sẽ được nhìn lại kết quả nâng mũi lần cuối, sau đó bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ y khoa, thực hiện sát khuẩn vùng da xung quanh lần nữa để đảm bảo an toàn. Bệnh nhân được nghỉ ngơi tại bệnh viện và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên. Sau khi ổn định, khách hàng được kê đơn thuốc và căn dặn từ bác sĩ về chế độ chăm sóc tại nhà.

Bước 7: Tái khám định kỳ

Sau 1 tuần nâng mũi, khách hàng quay trở lại tái khám, tháo nẹp và cắt chỉ. Theo định kỳ, khách hàng sẽ đến cơ sở thẩm mỹ và tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi kết quả nâng mũi có ổn định hay không.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

Nhờ lựa chọn nâng mũi để tái cấu trúc toàn bộ các khuyết điểm giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mới đẹp hài hòa với khuôn mặt. Dưới đây là sự thay đổi rõ rệt của khách hàng với hình ảnh trước và sau nâng mũi bạn có thể tham khảo:

Khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt nhờ nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt nhờ nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu dáng mũi S Line sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu dáng mũi S Line sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu chiếc mũi L Line cao thon và nam tính
Khách hàng sở hữu chiếc mũi L Line cao thon và nam tính
Tạm biệt sống mũi thấp, đầu mũi thô to nhờ nâng mũi tại Seoul Center
Tạm biệt sống mũi thấp, đầu mũi thô to nhờ nâng mũi tại Seoul Center

Các câu hỏi thường gặp khi nâng mũi cấu trúc

Bên cạnh những thông tin cơ bản của phương pháp nâng mũi cấu trúc, Seoul Center sẽ giải đáp một số thắc mắc giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao nhiêu năm?

Theo đánh giá của khách hàng thì kết quả nâng mũi cấu trúc có thể kéo dài trên 10 năm và thậm chí 20 năm. Thời gian duy trì kết quả nâng mũi càng lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn, cơ địa khách hàng và cách chăm sóc. Nếu đảm bảo các yếu tố kể trên sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao thon và kéo dài hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Bất kể phương pháp nâng mũi nào cũng sẽ để lại cảm giác đau nhức sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, với quá trình gây tê trước khi thực hiện sẽ giảm được sự châm chích và khó chịu trong suốt thời gian nâng mũi. Với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao sẽ hạn chế được cảm giác đau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sau đó, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau và chống viêm nên cảm giác đau nhẹ chỉ kéo dài 1 – 2 ngày đầu.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại?

Theo các chuyên gia nâng mũi, sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ cần ít nhất 2 – 4 tuần để mũi gom lại và hồi phục hoàn toàn. Tùy vào từng cơ địa mà thời gian gom mũi cũng sẽ khác nhau, đối với những cơ địa mau lành chỉ cần 2 tuần thì mũi đã cứng cáp và lên form đẹp. Tuy nhiên, với những cơ địa khó lành sẽ cần ít nhất 1 tháng để đầu mũi bớt thô và dáng mũi mới gom lại đẹp tự nhiên.

Form mũi sẽ gom lại sau 2 - 4 tuần thực hiện nâng mũi 
Form mũi sẽ gom lại sau 2 – 4 tuần thực hiện nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc bao lâu tháo nẹp?

Thời gian phù hợp mà các chuyên gia khuyến cáo tháo nẹp nâng mũi ít nhất 1 tuần. Đây là khoảng thời gian vết thương bắt đầu khô và không còn sưng đau hay bầm tím, lúc này bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để tháo nẹp và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày nâng mũi. Nếu bạn nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa cánh mũi thì thời gian tháo nẹp có thể lâu hơn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng khi muốn khắc phục mọi khuyết điểm mũi của mình. Qua những chia sẽ thông tin của Seoul Center, mong rằng bạn sẽ mau chóng lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp và sớm sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn. Mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ Hotline 1800 3333 để được tư vấn cụ thể hơn.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi