Nâng mũi cấu trúc – Kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện nhất hiện nay


Chỉ mất 5 phút để đọc bài viết

Vũ khí quyền năng của tất cả mọi người chính là sở hữu gương mặt xinh đẹp với đường nét ấn tượng. Một trong những điểm nhấn quan trọng thu hút vẻ ngoài đó chính là dáng mũi đẹp. Để hoàn thiện điều này, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc. Cùng khám phá ngay dịch vụ mũi cấu trúc được yêu thích nhất tại Seoul Center.

nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc được nhiều bạn quan tâm

Nâng mũi cấu trúc là gì – Điểm khác biệt so với các phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại sử dụng kỹ thuật bóc tách can thiệp vào nhiều vùng trên mũi để tái cấu trúc dáng mũi. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học (sụn nhân tạo) để nâng sống mũi cao lên và kết hợp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn) để bọc lấy đầu mũi giúp tạo nên tổng thể mũi hài hòa.

Để hiểu rõ và có sự lựa chọn đúng đắn các bạn cần biết nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm và hạn chế gì để cân nhắc:

Ưu điểm

Theo đánh giá và chia sẻ từ các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn với nhiều ưu điểm khác biệt:

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại:

Đón đầu xu hướng 2022, nâng mũi cấu trúc cải tổ hơn những công nghệ cũ về quy trình lẫn chất lượng. Tất cả các khuyết điểm về chiếc mũi cũ sẽ được thay thế, đổi mới bằng cấu trúc của mũi.

 • Cải thiện mọi khuyết điểm:

Hiếm có phương pháp nâng mũi nào cùng lúc cải thiện đầu mũi, sống mũi, xương mũi và hoàn thiện cấu trúc chung như công nghệ nâng mũi cấu trúc. Hơn nữa, nó còn là giải pháp cho những ai sở hữu dáng mũi hỏng, biến chứng do phẫu thuật trước đó.

 • Kỹ thuật tân tiến:

Lần đầu tiên trong thẩm mỹ mũi có sự xuất hiện của phương pháp làm đẹp cùng lúc kết hợp nhuần nhuyễn giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong cùng chiếc mũi. Dựa vào thế mạnh của từng chất liệu sụn, các chuyên gia khéo léo sử dụng, đặt ở những vị trí cần thiết để góp phần làm đẹp và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc an toàn và cho kết quả lâu dài
 • An toàn tuyệt đối:

Việc sử dụng sụn tự thân an toàn cùng sụn nhân tạo chất lượng vào những vị trí quan trọng trong nâng mũi cấu trúc sẽ giúp cho mũi sớm định hình, cam kết tính an toàn cao và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

 • Dễ dàng tạo dáng mũi:

So với các phương pháp hiện tại đang có với tác dụng nâng cao sóng và hạn chế tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên đối với nâng mũi cấu trúc với kỹ thuật vượt bậc có thể tạo hình nhiều dáng mũi S-Line, dáng mũi L-Line khác nhau đạt chuẩn tỷ lệ vàng giúp khách hàng dễ dàng đạt được dáng mũi như ý muốn.

 • Hiệu quả trọn đời:

Nếu như các phương pháp cũ có thời gian ngắn sau khi làm đẹp thì nâng mũi cấu trúc cam kết hiệu quả tồn tại trọn đời. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đến mãi về sau mà không có bất cứ lo lắng nào về đau đớn hoặc biến chứng.

Nhược điểm

Sở hữu nhiều ưu điểm là vậy nhưng nâng mũi cấu trúc vẫn tồn tại những hạn chế nhất định mà các bạn cần biết:

 • Phương pháp này có thời gian để mũi hoàn toàn hồi phục và ổn định khá lâu, thường từ 3-6 tháng tùy cơ địa và cách chăm sóc tại nhà. 
 • Chính vì thời gian để mũi phục hồi hơi lâu nên thời gian bạn phải kiêng khem cũng kéo dài hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.
Mũi phục hồi hơi lâu sau nâng mũi cấu trúc
Mũi phục hồi hơi lâu sau nâng mũi cấu trúc
 • Tốn kém hơn những phương pháp nâng mũi khác vì chi phí thường khá cao.
 • Để có kết quả cao thì nhất định phải được thực hiện bởi bác sĩ thực sự giỏi, có bề dày kinh nghiệm nhất định, tay nghề khéo léo, nếu không sẽ dễ gây rủi ro, biến chứng.

Các dáng mũi đẹp và chất liệu sụn dùng trong nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có những kiểu dáng mũi khá đẹp được khách hàng ưa chuộng. Chất liệu sụn được ứng dụng ở phương pháp này cũng rất được quan tâm.

Các dáng mũi đẹp trong nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình ra những dáng mũi đẹp hài hòa, giúp diện mạo cuốn hút hơn. Dưới đây là dáng mũi phổ biến được nhiều bạn lựa chọn khi muốn nâng mũi cấu trúc:

 • Dáng mũi S Line:

Với phần sống mũi cong nhẹ hình chữ S sẽ giúp gương mặt của bạn nữ tính, mềm mại hơn.

 • Dáng mũi L Line:

Với phần sống mũi thẳng, cao đẹp thanh tú sẽ giúp cho diện mạo thêm phần sắc nét, cá tính, sang trọng.

 • Dáng mũi Trung Hoa:

Có đầu mũi hơi nhỉnh cao hơn với sống mũi hơi võng khiến gương mặt có phần kiêu kỳ và sang trọng hơn.

Các dáng mũi đẹp trong nâng mũi cấu trúc bạn có thể tham khảo
Các dáng mũi đẹp trong nâng mũi cấu trúc bạn có thể tham khảo

Chất liệu sụn

Trong nâng mũi cấu trúc thì có 2 loại sụn được sử dụng kết hợp với nhau để tạo hình ra các dáng mũi đẹp đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

 • Sụn nhân tạo: là sụn sinh học cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, Hàn… đã qua kiểm duyệt từ các cơ quan có thẩm quyền, được cho phép sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi với độ tương thích tốt.
 • Sụn tự thân: có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn được bác sĩ bóc tách một cách khéo léo sử dụng ở vị trí thích hợp trên mũi. Độ tương thích của loại sụn tự thân là điều không phải lăn tăn lo lắng bởi nó được lấy từ chính cơ thể của người sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Đối tượng nâng mũi cấu trúc là ai?

Xu hướng thẩm mỹ mũi cấu trúc được quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Và thực tế, Phương pháp nâng mũi cấu trúc này dành cho những người có dáng mũi như sau:

 • Người có dáng mũi thấp, thiếu cân đối;
 • Trường hợp gặp các khuyết điểm về mũi nhưng không can thiệp được;
 • Mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật kém an toàn;
 • Những ai khát khao sở hữu chiếc mũi đẹp với đường nét ấn tượng;
 • Người cần lựa chọn thẩm mỹ mũi an toàn;
 • Trường hợp mũi khó, phức tạp cần lựa chọn phương pháp hiệu quả để can thiệp.
Nâng mũi cấu trúc can thiệp mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu
Những đối tượng có khuyết điểm ở mũi có thể nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn an toàn

Để có được kết quả tốt nhất khi làm đẹp, phương pháp nâng mũi cấu trúc cần thực hiện ở những nơi uy tín với quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thăm khám, xem xét khuyết điểm mũi của từng khách hàng. Dựa vào từng trường hợp sẽ áp dụng công nghệ nâng mũi tương ứng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi cấu trúc, quý khách hàng sẽ thực hiện các xét nghiệp tổng quát. Khi đủ điều kiện về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Vệ sinh vùng mũi và gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê, vệ sinh vùng mũi, đo vẽ các đường cần thực hiện trước khi ca thẩm mỹ tiến hành.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách sụn tự thân từ vành tai. Tiếp đến, rạch đường mổ mảnh trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong. Tiếp đến, chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi để có được hiệu quả như mong đợi. Kết thúc ca thẩm mỹ bằng thao tác khéo léo khâu lại vết thương.

Bước 5: Nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có được kết quả như mong muốn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center luôn đảm bảo chuẩn Y khoa
Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center luôn đảm bảo chuẩn Y khoa

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện tại?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi cấu trúc được ứng dụng tại các thẩm mỹ viện. Tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, có 3 công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại được ưa chuộng là nâng mũi cấu trúc 4D, 8Dnâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Được đánh giá là một trong những công nghệ nâng mũi tân tiến nhất, phương pháp 4D có tác dụng nâng cao sóng mũi, chỉnh hình các khuyết điểm khác nhau của dáng mũi. Đây là công nghệ dành cho những ai có nhiều khuyết điểm và cần cải thiện hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài áp dụng cho nâng mũi lần đầu, nâng mũi cấu trúc 4D còn có thể cải thiện những chiếc mũi đã phẫu thuật hỏng hoặc gặp ảnh hưởng do tai nạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là áp dụng nhanh chóng, dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời. Phương pháp này phù hợp cho cả nam lẫn nữ, những ai khát khao có dáng mũi đẹp đều áp dụng nâng mũi cấu trúc 4D an toàn.

Nâng mũi cấu trúc 4D thành công tại Seoul Center
Nâng mũi cấu trúc 4D thành công tại Seoul Center

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Tại Seoul Center, nâng mũi siêu cấu trúc 8D là phương pháp tân tiến nhất, an toàn nhất và được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài việc can thiệp và chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi cấu, phương pháp siêu cấu trúc 8D khác biệt nhờ dùng sụn Surgiform cao cấp. Sụn mũi Surgiform có 100% từ ePTFE- đây là chất liệu được sử dụng để làm nên mạch máu nhân tạo, dễ dàng bám chắc vào phần xương mũi, lấp đầy những khuyết điểm còn tồn tại.

Sụn mũi Surgiform từ lâu đã được các chuyên gia đánh giá về độ an toàn, hiệu quả cũng như tính tương thích nhanh trong dáng mũi. Với phương pháp siêu cấu trúc 8D, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc mũi với độ cao thanh thoát, toàn diện khuyết điểm được cải thiện, đường nét mũi hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt. Đặc biệt, dáng mũi còn có thời gian tồn tại trọn đời mà không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Khách hàng nam sở hữu diện mạo cuốn hút hơn hẳn sau khi nâng mũi 8D
Khách hàng nam sở hữu diện mạo cuốn hút hơn hẳn sau khi nâng mũi 8D

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc mà các bạn có thể an tâm về độ tương thích của mũi, và cũng không phải lo lắng các biến chứng như tụt sụn, lộ sống mũi… Vì sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của bạn nên sau một thời gian mũi nó sẽ tạo thành thể thống nhất với mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Thông thường bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở khoang ngực phải, nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời lại có khả năng tái tạo nhanh chóng.

Quá trình nâng mũi cấu trúc được diễn ra cùng lúc với phẫu thuật lấy sụn sườn. Cả 2 hoạt động này đều không khiến các bạn cảm thấy đau hay khó chịu vì bác sĩ đều đã tiến hành gây tê trước đó. Thế nên nếu có dáng mũi nhiều khuyết điểm và cần tạo hình lại dáng mũi thì nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là lựa chọn tuyệt vời.

Khách hàng xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn sau khi nâng mũi cấu trúc
Khách hàng xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn sau khi nâng mũi cấu trúc

Tất cả các phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center có điểm chung là thực hiện theo quy trình an toàn, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Nhờ đó, những ca thẩm mỹ luôn đạt được cả 3 tiêu chí về an toàn, thẩm mỹ, kết quả lâu dài.

ĐẶT LỊCH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Seoul Center luôn hỗ trợ khách hàng hết mình với chính sách làm đẹp trả góp không lãi xuất. Nhanh tay đặt lịch nâng mũi cấu trúc ngay!

Hotline

                                                                                   

HOTGIRL DUNG VLOG CHIA SẺ VỀ QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC TẠI SEOUL CENTER

>Đọc ngay: Nâng mũi bán cấu trúc là gi? có gì khác biệt so với cách khác.

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Nâng mũi cấu trúc chi phí bao nhiêu tiền luôn là điều được nhiều bạn quan tâm khi có ý muốn sử dụng dịch vụ này để tạo hình lại dáng mũi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí khi thực hiện phương pháp này tại Seoul Center:

Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc dựa trên yếu tố nào?

Nếu bạn thắc mắc tại sao có người nâng mũi cấu trúc với mức giá này, trường hợp khác lại có mức giá khác. Thực tế chi phí nâng mũi cấu trúc không cố định mà khác nhau tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

 • Tay nghề bác sĩ: nếu bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc bởi bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và từng thành công với rất nhiều ca nâng mũi từ đơn giản tới phức tạp thì chi phí nâng mũi có cao hơn là điều hiển nhiên.
Tay nghề bác sĩ cũng quyết định mức chi phí nâng mũi bao nhiêu
Tay nghề bác sĩ cũng quyết định mức chi phí nâng mũi bao nhiêu
 • Chất liệu sụn được sử dụng: tùy từng tình trạng mũi khác nhau mà bác sĩ sẽ cân nhắc loại sụn nào thực sự phù hợp với bạn để có kết quả đẹp và lâu dài. Trong nâng mũi cấu trúc các bác sĩ có dùng sụn nhân tạo như sụn Mỹ, sụn Hàn, sụn Surgiform cao cấp… Mỗi loại sụn sẽ có mức chi phí khác nhau, sụn càng cao cấp thì chi phí càng cao. Đồng thời nâng mũi cấu trúc còn kết hợp sử dụng sụn tự thân (như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và dĩ nhiên kỹ thuật lấy sụn cũng khá phức tạp nên nó ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí. 
 • Thời điểm thực hiện: tại Seoul Center thường xuyên có chương trình ưu đãi để tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái hơn trong việc chi trả với chi phí tốt hơn, tiết kiệm hơn. Nếu các bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại các thời điểm này thì chi phí sẽ thấp hơn bình thường.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Seoul Center. Khi nắm được mức chi phí khoảng bao nhiêu các bạn sẽ có sự chuẩn bị về tài chính tốt hơn khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ Chi Phí
Nâng mũi cấu trúc 12,000,000 – 80,000,000
Nâng mũi cấu trúc 5D 60,000,000
Nâng mũi cấu trúc 4D 45,000,000
Nâng mũi cấu trúc 8D 80,000,000
Mũi cấu trúc S – Line 55,000,000
Mũi cấu trúc L – Line 55,000,000

Lưu ý: Bảng giá nâng mũi cấu trúc chi tiết này có thể thay đổi tùy theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center cụ thể chính xác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua: Hotline: 1800 088 878 Website: seoulcenter.vn Gmail: CSKH.SEOULCENTER@GMAIL.COM

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Để đạt được hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Nên chườm lạnh vùng bị sưng trong 72 giờ đầu, tuyệt đối không chườm và tác động đến vùng mũi phẫu thuật.
 • Không sử dụng kính hoặc các vật khác để đặt trên mũi.
 • Không được chà xát ở vùng mũi, không nên khịt và xì mũi, điều này cũng sẽ tác động và ảnh hưởng xấu đến dáng mũi.
 • Để vết thương mũi nhanh lành, tránh ăn rau muống, hải sản và các thực phẩm kích ứng với cơ thể tối thiểu 1 tháng sau phẫu thuật. Trong những ngày đầu, nên ăn thực phẩm mềm như ăn cháo, uống sữa, bún… để việc ăn nhai không ảnh hưởng và tác động lên mũi.
 • Không nên chơi các môn thể thao mạnh như đá bóng, cầu lông, bơi lội… vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương ở mũi.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp, bác sĩ giỏi, uy tín

Có hàng nghìn thẩm mỹ viện lớn nhỏ hiện nay cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Nhiều khách hàng không khỏi đắn đo khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để tin tưởng. Tuy nhiên các bạn có thể an tâm dừng chân tại Seoul Center khi nơi này đã từng thành công với rất nhiều ca nâng mũi từ dễ đến khó. 

Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center – Địa chỉ vàng trong làng nâng mũi

Chắc hẳn các bạn không khỏi thắc mắc tại sao nên chọn Seoul Center mà không phải là địa chỉ nào khác. Đến với Seoul Center, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mọi trải nghiệm tại đây từ không gian thiết kế cho đến chất lượng dịch vụ và cả thái độ phục vụ, tác phong của đội ngũ nhân viên. 

Seoul Center có đầy đủ thiết bị và bác sĩ giỏi để nâng mũi thành công
Seoul Center có đầy đủ thiết bị và bác sĩ giỏi để nâng mũi thành công

Đặc biệt, Seoul Center cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc chuyên nghiệp, uy tín luôn đảm bảo thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, với bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ. Cùng với đó là quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa, mọi trang thiết bị, phòng ốc đều được vô trùng kỹ càng nên đảm bảo an toàn. 

Seoul Center sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân được bóc tách từ đôi tay điêu luyện của các bác sĩ giỏi giúp tạo nên ca nâng mũi cấu trúc thành công mỹ mãn nhất. Không những vậy, với tinh thần cầu tiến và luôn đổi mới, Seoul Center còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Có thể nói, Viện thẩm mỹ Seoul Center là một trong những địa chỉ “vàng” trong làng nâng mũi hiện nay tại Việt Nam.

Thạc Sĩ – Bác Sĩ Phạm Thanh Hào 10 năm kinh nghiệm nâng mũi đẹp tại TP.HCM

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center các bạn sẽ được khám và tư vấn dáng mũi với phương pháp phù hợp từ Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào. Đây là một trong những bác sĩ giỏi, xuất sắc tại Seoul Center. Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã thành công với hàng chục nghìn ca thẩm mỹ trong hơn 10 năm qua. 

Bác sĩ đang tư vấn kỹ càng cho khách hàng về nâng mũi
Bác sĩ đang tư vấn kỹ càng cho khách hàng về nâng mũi

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở vị bác sĩ này bởi không chỉ có bề dày kinh nghiệm thực tế mà còn có chuyên môn cao với 3 năm tu học tại Anh Quốc cùng tâm đức với nghề. 

Đối với mỗi khách hàng tin tưởng và tìm đến Seoul Center, bác sĩ Hào luôn thấu hiểu tâm lý và hết lòng tìm hướng giải quyết phù hợp để giúp khách hàng kiến tạo lại diện mạo để xinh đẹp, tự tin hơn và hạnh phúc hơn. 

Có những trường hợp khách hàng có dáng mũi bị hư do thẩm mỹ hỏng tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, mang trong tâm lý nỗi sợ hãi, tự ti, họ như được sống lại khi được chỉnh sửa mũi thành công từ bác sĩ Hào. Đó cũng là lý do mà trong nhiều năm qua mỗi khi nhắc đến Bác sĩ Phạm Thanh Hào, nhiều khách hàng vẫn đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn sâu sắc đến vị bác sĩ tài đức này.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn đặt tâm đức lên hàng đầu
Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn đặt tâm đức lên hàng đầu

Báo chí nói gì về khi đi nâng mũi tại Seoul Center

Trong thời gian qua, Seoul Center được các cơ quan truyền thông, báo chí quan tâm đưa tin về những đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam: Vnexpress.net, Zingnews.vn, Thanhnien.vn,… Đây được xem là một niềm vinh hạnh rất lớn cho Seoul Center, dưới đây là một số bài báo nói về chúng tôi:

Cảm nhận của khách hàng khi đi nâng mũi cấu trúc tại SeoulCenter

Nếu mà biết sớm nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center thay đổi nhiều vậy, mình làm sớm rồi. Trước dáng mũi thấp và xấu kinh khủng, ai cũng chọc nhỏ mũi tẹt. Phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng mới nâng mũi cấu trúc ở Center. Nói chung bác sĩ thẩm mỹ tay nghề vững, làm không đau mà dáng mũi ổn định cũng nhanh. Nhờ thẩm mỹ ở đây mà mình có ngay chiếc mũi đẹp, giờ cấu trúc mũi thanh thoát tự nhiên thích lắm luôn. Ai có ý định làm đẹp thì làm luôn đi, đừng chần chừ nữa.

Chị Huỳnh Thanh Trúc cảm thấy hài lòng sau khi nâng mũi tại Seoul Center

(Huỳnh Thanh Trúc – Vũng Tàu)


Không biết nói sao chứ nâng mũi xong mình phất lên là có thật. Trước làm ăn chậm lắm, bán buôn không được nhiêu. Tự dưng đi nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center với nhỏ bạn thân về mặt thì đẹp, mũi thì ấn tượng mà việc thì tốt hơn. Nói chung mình thấy Center nâng mũi tự nhiên, chi phí ổn, bác sĩ cũng nhiệt tình nữa. Làm xong mấy năm rồi mà mũi vẫn đẹp như lúc đầu, thích lắm

hình ảnh trước và sau khi làm
Chị Trần Phượng Liên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi trải qua nỗi sợ sệt

(Trần Phượng Liên – TP.HCM)


Nhìn mình vậy thôi chứ đâu biết trước tự ti kinh khủng về dáng mũi. Rồi sau khi làm đẹp tại Seoul Center, mũi đẹp hơn cái muốn làm nhiều thứ nữa. Nâng mũi cấu trúc tại đây an toàn, sử dụng sụn tự thân và nhân tạo luôn nên dáng mũi được can thiệp vừa phải, không có biến chứng và ảnh hưởng nhiều. Cũng nhờ đó mà mình thấy tự tin hơn. Ai có dáng mũi thấp thì làm ngay đi, center chi phí ổn lắm

nâng mũi nam cấu trúc
Mũi của a Minh thấp hơn so với bình thường nên anh thường hay cảm thấy tự ti khi gặp khách hàng

(Phan Nhật Minh – Đà Nẵng)


>>Xem thêm: Cách chăm sóc mũi sau khi nâng | Chuyên gia giải đáp

Video nâng mũi cấu trúc của chị khách thực hiện tại Seoul Center

                                                                                               

                                           CHIA SẺ CHÂN THỰC TỪ DIỄN VIÊN TỰ DO BẢO THY

Khách hàng hỏi gì về dịch vụ

Có nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc được khách hàng thắc mắc nhưng chưa có lời giải đáp. Ở phần nội dung này các chuyên gia Seoul Center sẽ giải đáp cụ thể những băn khoăn mà các bạn muốn biết.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Với công nghệ mới, cùng công nghệ ủ tê đặc biệt độc quyền tại Seoul Center nên khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu không bị đau trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy các bạn sẽ không cần phải lo lắng lúc nâng mũi bị đau đớn hay có bất kỳ sự khó chịu nào. Sau nâng mũi khi thuốc tê đã hết tác dụng thì sẽ có cảm giác hơi sưng đau, có chút bầm vùng mũi nhưng nó sẽ mau chóng hết. Hơn nữa bác sĩ cũng sẽ kê toa thuốc giảm đau nên các bạn cũng có thể yên tâm.

Nâng mũi cấu trúc xong có cần kiêng ăn gì không?

Khi kết thúc ca phẫu thuật khách cần kiêng ăn những thực phẩm như thịt bò, hải sản, nếp… và tốt nhất là kiêng rượu bia. Ngoài ra các thực phẩm có nhiều dầu mỡ, cay nóng cũng không là lựa chọn phù hợp cho người sau nâng mũi nên các bạn cũng hãy chú ý kiêng khem kỹ càng. Đồng thời các bạn cũng hãy tuân thủ đầy đủ mọi chỉ dẫn từ bác sĩ/ chuyên gia để mũi mau lành nhé!

Kiêng ăn một số thực phẩm gây kích ứng và lâu lành vết thương sau khi nâng mũi
Kiêng ăn một số thực phẩm gây kích ứng và lâu lành vết thương sau khi nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì xong?

Thông thường một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center kéo dài từ 45 – 90 phút. Thời gian làm còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của mũi. Nếu mũi có nhiều khuyết điểm, cần giải phẫu phức tạp thì sẽ mất thời gian phẫu thuật lâu hơn so với tình trạng mũi ít khuyết điểm.

Sau khi nâng mũi có cần tái khám lại không?

Câu trả lời là . Bạn cần tái khám theo lịch của bác sĩ để có thể theo dõi tình trạng của mũi tốt nhất và tránh những rủi ro có thể xảy ra khi nâng mũi. Tái khám đúng lịch hẹn giúp bác sĩ kịp thời phát hiện những biểu hiện bất thường ở vùng mũi và từ đó có hướng xử lý phù hợp.

Lời kết

Qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ những thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn và hiệu quả tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Hy vọng thông tin về dịch vụ sẽ giúp mọi người có được những lựa chọn phù hợp trong quá trình làm đẹp.

Hãy lựa chọn Seoul Center khi có nhu cầu làm đẹp dáng mũi. Nếu như bạn vẫn còn lo ngại muốn được tư vấn trực tiếp từ các y bác sĩ trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ thì hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Seoul Center luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Hotline

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Upload Image...

Cam kết dịch vụ

Đối với công ty:

 • Đầy đủ chứng chỉ đạt chuẩn y tế.
 • Đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng.
 • Cơ sở vật chất, Trang thiết bị đầy đủ.

Đối với nhân viên - bác sĩ:

 • Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ.
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt, khoa học.

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị