Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mi mắt như bị xương, trầy xước, viêm nhiễm,… Kỹ thuật Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt là giải pháp phù hợp để giúp bạn khắc phục các vấn đề ở mí mắt một cách an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật xử lý vết thương mi mắt qua bài viết sau.

Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt là gì?

Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt là quá trình điều trị và phục hồi chức năng của mi mắt sau khi bị tổn thương. Vết thương phần mềm nông vùng mi mắt thường xảy ra do các nguyên nhân như tai nạn, chấn thương hoặc phẫu thuật mí mắt chưa lành. Quá trình xử lý vết thương này nhằm giúp mí mắt nhanh hồi phục và đảm bảo an toàn.

Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt dành cho những ai gặp chấn thương do tai nạn hoặc hậu phẫu cắt mí
Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt dành cho những ai gặp chấn thương do tai nạn hoặc hậu phẫu cắt mí

Dưới đây là một số phương pháp xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt:

Khâu vết thương mi

Khâu vết thương mi là kỹ thuật thường được thực hiện để khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, liên kết các mô và cấu trúc da bị tổn thương trên mi mắt. Quá trình khâu vết thương mi có thể bao gồm khâu các lớp cơ, mô mềm và da.

Quá trình xử lý vết thương

Sau khi vết thương đã được khâu, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý vết thương để làm lành sẹo. Quá trình này sẽ diễn ra tái tạo mô và sản xuất collagen để hình thành lớp da non trên bề mặt. Việc xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt sớm sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và tạo điều kiện tốt cho quá trình làm lành sẹo vết thương.

Cùng nghe chia sẻ về cách xử lý vết thương vùng nông mi mắt từ bác sĩ

Khi nào cần xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt?

Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt được thực hiện cho các trường hợp cụ thể như sau:

Có nhiều trường hợp cần áp dụng kỹ thuật xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt
Có nhiều trường hợp cần áp dụng kỹ thuật xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt
 • Đứt dây chằng mi trong: Khâu phục hồi trước tiên bằng chỉ 6-0 không tiêu. Trong trường hợp này, chỉ cần khâu lại dây chằng mi bị đứt.
 • Vết thương mi không đi hết chiều dày: Lần lượt khâu các lớp cơ vòng mi và tổ chức dưới da bằng chỉ tiêu 6-0 hoặc 7-0; khâu da mi bằng chỉ 6-0 không tiêu. Trong trường hợp này, vết thương mi không đi vào tầng sâu nên chỉ cần khâu lại các lớp cơ và da mi.
 • Vết thương mi đi hết chiều dày và có rách bờ tự do mi: Khâu phục hồi giải phẫu bờ mi trước tiên bằng chỉ 6-0 không tiêu, sau đó khâu các lớp kết mạc và sụn mi bằng chỉ tiêu. Cuối cùng, đóng lớp da bằng chỉ 6-0. Trong trường hợp này, bờ tự do mi bị rách cần khâu lại cả bờ mi và các lớp kết mạc.
 • Vết thương mi đi vào tổ chức hốc mắt: Cắt lọc mỡ hốc mắt bẩn, bám dính dị vật. Khâu phục hồi vách ngăn hốc mắt bằng chỉ tiêu, sau đó tiếp tục khâu phục hồi vết thương mi tương tự như với vết thương mi đi hết chiều dày. Trong trường hợp này, vết thương mi đi sâu vào hốc mắt, nên cần tiến hành lọc và khâu phục hồi vách ngăn hốc mắt trước khi khâu lại vết thương mi.
 • Tổn thương xương hốc mắt: Lấy bỏ các mảnh xương nhỏ trước khi khâu vết thương mi. Trong trường hợp này, tổn thương xương hốc mắt cần được xử lý trước bằng cách loại bỏ các mảnh xương nhỏ trước khi tiến hành khâu lại vết thương mi.
Những người gặp tổn thương xương hốc mắt thì nên thực hiện xử lý khâu lại vết thương
Những người gặp tổn thương xương hốc mắt thì nên thực hiện xử lý khâu lại vết thương

Quy trình xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Center

Thực hiện quy trình Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Centre bởi các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Dưới đây là quy trình xử lý vết thương mi mắt đạt chuẩn y khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được gặp và trao đổi với chuyên gia để được giải đáp các thắc mắc. Tại đây, bạn có thể nêu mong muốn của mình để chuyên gia tư vấn và đưa ra đề xuất phù hợp nhất. 

Bước 2: Vệ sinh da

Bước này giúp loại bỏ bụi bẩn trên da, giúp quá trình điều trị được an toàn hơn.

Bước 3: Chuẩn bị

Chuyên viên chuẩn bị các bộ dụng cụ y tế mới, chưa qua sử dụng, vệ sinh và vô trùng kỹ lưỡng các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quy trình xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt. 

Bước 4: Test thuốc tê

Chuyên viên tiến hành test thuốc tê để đánh giá phản ứng của cơ thể khách hàng với các thành phần của thuốc. 

Bước 5: Xét nghiệm máu

Trước khi phẫu thuật xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt, khách hàng được thực hiện các xét nghiệm liên quan để đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe. 

Khách hàng được xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát
Khách hàng được xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát

Bước 6: Liệu pháp chữa lành

Chuyên viên tiến hành các liệu pháp chữa lành, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái về tâm lý trước liệu trình. Hơn nữa, bước này giúp tăng cường lưu thông khí huyết, cải thiện hệ bạch huyết giúp giảm sưng nề, đau rát hậu phẫu. 

Bước 7: Chụp hình

Khách hàng được hướng dẫn chụp hình trước liệu trình (chụp 3 tấm) để lưu hồ sơ. 

Bước 8: Thiết kế dáng mắt cân đối

Dựa vào yêu cầu của khách hàng và cấu trúc khuôn mặt, chuyên gia sử dụng đầu bút chuyên dụng để thiết kế lại dáng mắt hài hòa cho khách hàng. 

Bước 9: Sát khuẩn vùng mắt

Sát khuẩn vùng mắt một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật giúp tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình điều trị. 

Bước 10: Gây tê cục bộ

Khách hàng được gây tê để giảm đau trong quá trình xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt và giúp bác sĩ yên tâm phẫu thuật.

Bước 11: Tiến hành xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt

Bác sĩ tiến hành sử dụng kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật hiện đại Plasma, hạn chế xâm lấn để mang đến dáng mắt hài hòa nhất cho khách hàng. Sau khi cân chỉnh dáng mắt hài hòa, chuyên gia khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo để tránh hình thành sẹo. 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật xử lý vết thương bằng kỹ thuật chuyên nghiệp
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật xử lý vết thương bằng kỹ thuật chuyên nghiệp

Bước 12: Sát khuẩn và làm mí mắt

Hoành quá trình xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt, khách hàng được chuyên viên sát khuẩn vết thương bằng povidine iod 10% và lau nhẹ nhàng với nước muối sinh lý giúp vùng điều trị được khô thoáng và tránh tích tụ vi khuẩn gây viêm sưng. 

Bước 13: Chụp hình sau xử lý vết thương ở mi mắt

Chuyên viên tiến hành chụp hình sau khi tiến hành xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt để khách hàng so sánh sự thay đổi cũng như giúp bác sĩ có cơ sở đánh giá kết quả thẩm mỹ sau liệu trình. 

Bước 14: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi được theo dõi ở phòng chăm sóc hậu phẫu trong 30 phút, nếu không xuất hiện các biến chứng nguy hiểm, bạn sẽ được hướng dẫn cách uống thuốc, vệ sinh, sinh hoạt và đặt lịch tái khám. Lúc này, bạn có thể về nhà để nghỉ ngơi.

Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt giá bao nhiêu?

Kỹ thuật Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Center với mức giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chi phí phải chăng với chất lượng cao.

Chi phí thực hiện Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt là 2.000.000 VNĐ
Chi phí thực hiện Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt là 2.000.000 VNĐ

Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt. Để có mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ đội ngũ Seoul Center qua hotline 1800 3333 cùng với chương trình ưu đãi hàng tháng với chi phí hấp dẫn.

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt với mức giá ưu đãi

Cách chăm sóc sau khi xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt

Sau khi xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt, việc chăm sóc cẩn thận là rất quan trọng giúp vết thương nhanh chóng hồi phục. 

 • Luôn tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau khi xử lý vết thương để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Bạn hãy sử dụng thuốc mỡ mắt, thuốc kháng sinh hoặc thuốc chống viêm theo đúng liều lượng và thời gian được chỉ định.
 • Rửa tay kỹ trước khi tiếp xúc với vết thương và tuân thủ quy trình vệ sinh cá nhân. Bạn  nên sử dụng dung dịch muối sinh lý hoặc dung dịch tẩy rửa được chỉ định để làm sạch vùng vết thương.
 • Tránh tiếp xúc vết thương vùng mí mắt với bụi bẩn, môi trường ô nhiễm và ánh nắng mặt trời. Bạn có thể dùng kem chống nắng, đeo kính râm trước khi ra ngoài.
 • Hạn chế hoạt động vận động mạnh như tập thể thao. Không chạm vào mắt, cọ xát mạnh, hoặc tiếp xúc với nước bẩn để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng.
 • Để cho mi mắt hồi phục nhanh chóng, bạn hãy nghỉ ngơi đủ giấc, tránh căng thẳng và giữ tinh thần thoải mái, hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử.
 • Theo dõi quá trình hồi phục, nếu xuất hiện các biểu hiện bất thường, bạn cần báo cáo ngay lập tức cho bác sĩ để được thăm khám kịp thời.
 • Tuân thủ lịch hẹn tái khám với bác sĩ để theo dõi quá trình phục hồi và điều chỉnh liệu pháp cần thiết.
Chăm sóc vùng mi mắt đúng cách để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục
Chăm sóc vùng mi mắt đúng cách để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục

Địa chỉ xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt uy tín

Seoul Center tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, uy tín được cơ quan Y Tế có thẩm quyền cấp phép kinh doanh chính thức. Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và có quy mô 80 chi nhánh trên toàn quốc. Seoul Center đã giúp hơn hàng nghìn khách hàng Việt Nam chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hiện tại, Seoul Center đang cung cấp dịch vụ Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị trầy xước, viêm nhiễm,… cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ của đôi mắt một cách hiệu quả và an toàn nhờ các ưu điểm sau:

 • Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thực hiện Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Center đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Y Khoa.
 • Seoul Center áp dụng các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn.
 • Thời gian hồi phục sau khi thực hiện Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt nhanh chóng.
 • Seoul Center luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, do đó khi thực hiện Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Center bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch.
 • Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hàng tháng tại Seoul Center giúp bạn tiết kiệm chi phí thực hiện Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt.
Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn chuẩn Y khoa tại Seoul Center
Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn chuẩn Y khoa tại Seoul Center

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Dr. Eye Xử lý vết thương phần mềm nông vùng mi mắt tại Seoul Center. Nếu như mắt bạn đang gặp phải các vấn đề như trầy xước, viêm nhiễm,… hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được các chuyên viên tại Seoul Center đặt lịch thăm khám với bác sĩ nhanh chóng nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi