Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Việc xăm tattoo nghệ thuật là một cách để các bạn thể hiện phong cách hoặc ghi nhớ những điều quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên trong vài trường hợp nhất định, một số khách hàng có nhu cầu xoá hình xăm bởi nhiều lý do. Do đó, Seoul Center đã cung cấp dịch vụ xóa hình xăm để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center

Xóa hình xăm là một kỹ thuật thẩm mỹ giúp khách hàng có thể xoá được những hình xăm không mong muốn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xoá xăm khác nhau. Tuy nhiên có 2 phương pháp xăm phổ biến nhất hiện nay là xoá hình xăm bằng laser hoặc mài mòn da.

Trong đó, phương pháp xóa xăm bằng laser lại được ưa chuộng hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rằng kỹ thuật xoá xăm này an toàn với da, không gây tổn thương đến các tế bào mô da. Đây cũng là dịch vụ xóa hình xăm mà Seoul Center đang cung cấp đến khách.

Xóa xăm bằng công nghệ laser được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn và lành tính cho làn da
Xóa xăm bằng công nghệ laser được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn và lành tính cho làn da

Nguyên lý xóa hình xăm bằng laser

Xoá xăm bằng tia laser được thực hiện dựa trên sức mạnh của các bước sóng, mỗi bước sóng khác nhau sẽ phù hợp với từng loại mức xâm riêng biệt. Chính vì vậy, các chuyên gia sẽ xác định chính xác loại mực xăm, sau đó cài đặt bước sóng laser phù hợp nhất và bắt đầu đi thiết bị lên vùng da có hình xăm để loại bỏ mực xăm.

Khi bước sóng tác động lên vùng da có hình xăm, màu mực sẽ nhanh chóng bị bể thành các hắc sắc tố melanin li ti. Sau đó, các sắc tố này sẽ tiếp tục bị phá huỷ ở phần biểu bì rồi được đào thải ra bên ngoài khi được đẩy lên bề mặt da. 

Toàn bộ quá trình sử dụng laser để xoá xăm tatoo không xâm lấn đến các tế bào mô da, thế nên không để lại các vết thương trên da, không gây dị ứng cho da và đảm bảo không để lại biến chứng nên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn.

Những ai nên thực hiện xoá xăm tatoo?

Phương pháp xóa xăm phù hợp với mọi đối tượng có mong muốn xoá bỏ hình xăm do nhiều lý do. Cụ thể:

Xoá hình xăm
Những ai sở hữu hình xăm xấu hoặc không còn ý nghĩa hay vì lý do cá nhân không thể giữ hình xăm đều là đối tượng nên thực hiện xóa xăm tatoo
 • Những đối tượng muốn xoá xăm bởi hình xăm không đẹp như ý, không còn ý nghĩa hoặc lỗi thời.
 • Những đối tượng muốn xóa xăm an toàn, không để lại sẹo xấu.
 • Những đối tượng muốn xoá hình xăm đơn sắc hoặc nhiều màu.
 • Những ai muốn xoá xăm không đau, không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc vết thương.
 • Những đối tượng có nhu cầu xoá hình xăm nhỏ hoặc to đều có thể áp dụng.

Bạn có thực hiện xóa hình xăm được không?

Cùng lắng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay!

Chi phí xóa hình xăm tại Seoul Center

Dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center hiện nay có chi phí dao động từ 3.000.000 – 11.000.000 VNĐ. Cụ thể, mức giá dao động còn phục thuộc vào tình trạng mực xăm còn bám trên da và diện tích vùng cần xóa xăm. Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center:

Dịch vụ Chi phí
Xóa hình xăm 4 -7 cm2 3.000.000 VNĐ
Xóa Hình Xăm 10 – 13cm 11.000.000 VNĐ

Bảng giá chi tiết dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center (cập nhật 12/2023)

Nhận báo giá trực tiếp dịch vụ xóa hình xăm ngay!

Tần suất thực hiện xóa hình xăm

Tại Seoul Center, dịch vụ xóa hình xăm sử dụng công nghệ laser hiện đại và tân tiến. Điều này các hạt mực xăm trên da được loại bỏ hoàn toàn mà không ảnh hưởng quá nhiều đến tế bào da. Do đó, khách hàng có thể thực hiện xóa hình xăm với tần suất từ 3 – 4 lần/tuần, để đẩy nhanh hiệu quả xóa xăm.

Tần suất xoá xăm hiệu quả
Khách hàng nên thực hiện xóa hình xăm bằng tia laser với tần suất từ 3-4 lần/tuần

Mặc khác, khách hàng cũng cần lưu ý, mặc dù là kỹ thuật làm đẹp đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, làn da vẫn có thời gian hồi phục sau khi chịu tác động của tia laser. Vì vậy, bạn chỉ nên xóa hình xăm với tần suất phù hợp, không nên lạm dụng xóa xăm hằng ngày.

Quy trình xóa hình xăm chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Quy trình xóa hình xăm tại Seoul Center luôn được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm và thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ làm đẹp cao. Bên cạnh đó, các bước thực hiện xóa hình xăm tại Seoul Center cũng đảm đảo đạt tiêu chuẩn của Y Khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp cho khách hàng. Cụ thể:

Xoá hình xăm
Chuyên viên thăm khám, đánh giá tình trạng hình xăm và tư vấn phác đồ xóa xăm hiệu quả
 • Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ/chuyên gia trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng mực xăm trên làn da. Từ đó, tư vấn và xây dựng phác đồ xóa xăm phù hợp.
 • Bước 2: Chuyên viên chụp ảnh vùng hình xăm cần xóa của khách hàng để lưu giữ hồ sơ, nhằm theo dõi và đánh giá hiệu quả của liệu trình xóa xăm tại Seoul Center.
 • Bước 3: Chuyên viên vệ sinh vùng da cần thực hiện xóa hình xăm lần lượt bằng Blue Soap, Povidine và nước muối sinh lý.
 • Bước 4: Khách hàng được ủ tê vùng hình xăm cần xóa để giảm bớt cảm giác khó chịu, châm chích khi chuyên viên sử dụng tia laser trên da.
 • Bước 5: Trong thời gian khách hàng ủ tê, chuyên viên chuẩn bị và kiểm tra lại thiết bị laser, đảm bảo máy còn hoạt động tốt và ổn định.
 • Bước 6: Chuyên viên tiến hành lau sạch lại toàn bộ thuốc ủ tê trên da khách hàng.
 • Bước 7: Dựa trên tình trạng mực xăm, chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp. Sau đó, đi tia laser trên toàn bộ vùng da cần xóa hình xăm.
 • Bước 8: Chuyên viên chườm lạnh tại vùng da vừa xóa hình xăm để làm giảm nhiệt độ do tia laser gây nên.
 • Bước 9: Chuyên viên thoa kem dưỡng Cicaderm lên vùng da vừa xóa xăm bằng laser để làm dịu và giảm cảm giác châm chích trên da.
 • Bước 10: Khách hàng được hướng dẫn soi gương để so sánh, đánh giá kết quả của dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center.
 • Bước 11: Chuyên viên trao đổi thêm với khách hàng về các thông tin của phác đồ xóa hình xăm.
 • Bước 12: Khách hàng được chuyên viên hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc da đúng cách sau khi thực hiện xóa hình xăm bằng laser.
Xoá hình xăm
Quy trình xóa xăm được thực hiện bởi các chuyên gia với các bước đạt chuẩn Y Khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Kết quả xóa hình xăm có đạt được hiệu quả 100%?

Sau khi xóa xăm tatoo, hình xăm sẽ không ngay lập tức biến mất mà cần một khoảng thời gian nhất định để hình xăm mờ đi. Khoảng thời gian này ở mỗi người là khác nhau bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, đơn vị thực hiện, công nghệ xóa xăm,… Tuy nhiên, các vấn đề về thời gian mờ hình xăm sẽ được các chuyên gia chia sẻ dựa trên tình hình của mỗi khách hàng khi tư vấn và thăm khám.

Xoá hình xăm có hiệu quả không
Để đạt được hiệu quả xóa xăm 100%, bạn cần thực hiện từ 5 – 7 liệu trình

Cụ thể, những hình xăm có màu mực tối như màu đen hoặc màu xanh sẽ cho ra hiệu quả xóa xăm cao hơn do dễ dàng xác định đúng bước sóng cần sử dụng. Ngược lại, các loại màu mực xăm khác được pha bằng nhiều màu với nhau nên việc xác định chính xác bước sóng khá khó khăn nên hiệu quả làm mờ hình xăm cũng thấp hơn.

Một số biểu hiện thường gặp sau khi xóa hình xăm

Mặc dù kỹ thuật xóa xăm không gây xâm lấn, không gây kích ứng cho da. Tuy nhiên, các bước sống vẫn tác động đến sau bên trong da nên vẫn có thể gây nên một vài biểu hiện như:

 • Sưng đau nhẹ
 • Đỏ ở vùng xóa xăm
 • Chảy máu
 • Sạm da

Đây đều là những biểu hiện tạm thời sau khi xóa hình xăm, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng sẽ nhanh chóng thuyên giảm trong vài ngày tới. Nếu trong quá trình hồi phục, bạn vẫn lo lắng về những biểu hiện hoặc xuất hiện dấu hiệu bất thường bạn có thể tìm gặp đến chuyên gia thực hiện xóa xăm cho bạn để được thăm khám, tư vấn.

Xoá hình xăm
Có thể cảm giác sưng đau, khó chịu nhẹ ở vùng da vừa thực hiện xóa xăm

Những rủi ro có thể xảy ra sau khi xóa hình xăm

Việc thực hiện xóa hình xăm bằng tia laser được đánh giá là lành tính cho làn da. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở không uy tín, sử dụng công nghệ xóa xăm cũ hoặc chăm sóc da sau khi xóa xăm tatoo không đúng cách sẽ có thể dẫn đến các rủi ro không mong muốn như sau:

 • Không đều màu da: Vùng da thực hiện xóa xăm có thể sáng hoặc tối màu hơn hẳn so với màu của làn da vốn có. Việc này có thể được cơ thể tự khắc phục những mất thời gian khá lâu. ít nhất 6 – 12 tháng.
 • Nguy cơ nhiễm trùng: Nếu không được làm sạch trước khi xóa xăm, sử dụng công nghệ xóa xăm cũ hoặc chăm sóc làn da không kỹ lưỡng cũng là điều kiện giúp vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm.
 • Nguy cơ bỏng da: Một vài cơ sở thực hiện xóa xăm giá rẻ không đủ chi phí để thuê chuyên gia mà tự ý sử dụng máy xóa xăm sẽ không rõ cách điều chỉnh mức sóng khiến da có thể bị bỏng trong quá trình xóa hình xăm.
 • Nguy cơ để lại sẹo: Sau khi xóa xăm nếu không thực hiện kiêng cữ sẽ rất dễ khiến vùng da xóa xăm bị sẹo thâm, sẹo xấu thẩm mỹ.
Rủi ro sau khi xoá hình xăm
Nguy cơ để lại sẹo xấu nếu không kiêng cữ hoặc xóa xăm tại cơ sở kém uy tín

Vì sao nên xóa hình xăm tại Seoul Center

Seoul Center là Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế với quy mô trải dài trên toàn quốc, được cấp phép hoạt động chính thức bởi cơ quan Y Tế. Hiện nay, Seoul Center đang cung cấp đến khách hàng hơn 200 dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, có dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại.

Dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center áp dụng công nghệ laser giúp loại bỏ hạt mực trên da tối ưu mà không gây xâm lấn, an toàn đối với làn da. Ngoài ra, Seoul Center còn kết hợp thêm dưỡng chất hồi phục da sau khi thực hiện xóa hình xăm để làm dịu và giúp da tái tạo tốt, nhanh chóng hơn.

Xoá hình xăm an toàn
Seoul Center – Địa chỉ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Quy trình thực hiện xóa hình xăm tại Seoul Center cũng được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề vào và sử dụng thành thục các thiết bị làm đẹp tân tiến. Nhờ đó, đảm bảo mang đến hiệu quả xóa xăm tối ưu cho khách hàng,

Ngoài ra, khi thực hiện xóa xăm tại Seoul Center, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi với cam kết và chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch. Seoul Center sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong suốt liệu trình xóa xăm, đến khi khách hàng sở hữu làn da mịn màng như ý.

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi xóa hình xăm tại Seoul Center

Dưới đây là một số hình ảnh kết quả trước và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Seoul Center:

Hình ảnh sau khi xoá hình xăm
Xóa xăm bằng công nghệ laser tại Seoul Center mang hiệu quả tối ưu
Trước và sau khi xoá hình xăm
Các hình xăm nhỏ đạt hiệu quả xóa xăm bằng tia laser nhanh chóng hơn
Hình ảnh sau khi xoá xăm
Hình xăm được xóa sạch sau khi sử dụng công nghệ laser tân tiến tại Seoul Center
Hình ảnh xoá xăm hiệu quả
Lựa chọn xóa xăm bằng tia laser tại Seoul Center đạt hiệu quả tối ưu, an toàn

Hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm 

Để đảm bảo an toàn cho làn da tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn sau khi xóa xăm, ngoài việc nên lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín, bạn cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc vùng da được điều trị một cách cẩn thận:

 • Không sử dụng tay để cạy hay gỡ mài, thay vào đó nên để lớp mài bong tróc tự nhiên.
 • Không để vùng da sau khi xóa xăm chạm vào nước trong 2 ngày đầu tiên kể từ khi xóa xăm.
 • Không sờ, chạm hay sử dụng mỹ phẩm lên da để tránh gây viêm nhiêm và kích ứng do vi khuẩn hoặc thành phần hoá học.
 • Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da vừa xóa xăm tatoo.
 • Mặc trang phục rộng rãi thoải mái nhất có thể để tránh vải cọ xát, gây tổn thương lên vùng da.
 • Uống thuốc và sử dụng kem bôi (nếu có) theo đúng hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ.
 • Không ăn các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như thịt gà, thịt biò, đồ nếp, rau muống, hải sản,… Thay vào đó nên bổ sung nhiều rau quả, trái cây tươi cho cơ thể.
Xoá hình xăm
Bổ sung nhiều vitamin từ rau củ và trái cây tươi để tăng sức đề kháng, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Các câu hỏi liên quan đến xóa hình xăm 

Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ xóa hình xăm và đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Dưới đây là những chia sẻ đến từ Seoul Center về các thắc mắc phổ biến liên quan đến dịch vụ xóa hình xăm.

Xoá xăm 1 lần có hết hẳn không?

Trên thực thế, không thể xóa hoàn toàn hình xăm chỉ sau 1 liệu trình. Bạn cần thực hiện ít nhất từ 5 – 7 liệu trình để có được hiệu quả xóa hình xăm toàn diện và vĩnh viễn.

Xoá hình xăm bằng tia laser có đau không?

Xoá hình xăm bằng tia laser KHÔNG đau, chỉ hơi khó chịu hoặc có cảm giác châm chích nhẹ. Do trước khi thực hiện xoá xăm các chuyên viên đã thực ủ tê để hạn giúp khách hàng hạn chế cảm giác đau.

Xoá hình xăm mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian xoá hình xăm trung bình khoảng 15 phút đối với hình xăm nhỏ và có thể kéo dài đến hơn 30 phút so với các hình xăm có diện tích lớn. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện tái xoá hình xăm sau 4 – 6 tuần để loại bỏ hoàn toàn mực xăm.

Trên là những toàn bộ thông tin bạn cần biết về phương pháp thẩm mỹ xóa xăm tatoo. Hy vọng với những chia sẻ đến từ Seoul Center có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật xóa xăm để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 13/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn