Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, nhiều tín đồ làm đẹp thường ưa chuộng lông mày vảy sợi mềm mại, sắc nét và công nghệ phun màu tự nhiên. Theo đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke là một trong những phương pháp được lòng nhiều chị em. Để biết rõ thực hư về ưu nhược điểm khi điêu khắc hairstroke thì hãy cùng chuyên gia của Seoul Center giải đáp trong bài viết sau.

Điêu khắc chân mày sợi hairstroke là gì?

Điêu khắc chân mày hairstrokekỹ thuật tạo sợi chân mày giống thật nhất bằng cách sử dụng máy phun công nghệ mới, với đầu kim nano siêu mảnh giúp đưa mực vào tầng thượng bì một cách tối ưu nhất.

Điêu khắc chân mày hairstroke là phương pháp hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng
Điêu khắc chân mày hairstroke là phương pháp hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng

Đặc biệt, các kỹ thuật viên khi thực hiện điêu khắc chân mày sợi hairstroke sẽ dễ dàng tạo hình uốn lượn nhẹ nhàng và tự nhiên như chân mày thật. Từ đó, giúp bạn sở hữu dáng chân mày cong như ý và khắc phục triệt để các khuyết điểm lông mày lộn xộn, nhạt màu,….

Ngoài ra, so với các kỹ thuật điêu khắc lông mày thông thường thì điêu khắc hairstroke có tác dụng che đi các dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, điêu khắc hairstroke không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không xảy ra hiện tượng loang lổ và giảm thiểu tình trạng để lại sẹo xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Ngoài phương pháp điêu khắc sợi hairstroke, bạn có thể tham khảo phương pháp điêu khắc chân mày kết hợp phun shading cũng được ưa chuộng hiện nay.

Đối tượng điêu khắc chân mày hairstroke

Thông thường, những đối tượng được các chuyên gia khuyên nên thực hiện điêu khắc chân mày sợi hairstroke là:

 • Ai có mong muốn làm chân mày nhưng sợ đau và muốn tiết kiệm thời gian thì có thể tham khảo phương pháp điêu khắc chân mày hairstroke. Vì đây giải pháp không gây đau, không kiêng cữ và bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.
 • Những chị em nào thích phong cách lông mày phẩy sợi mảnh tự nhiên thì có thể áp dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke.
 • Nếu bẩm sinh bạn không có lông mày, bị sẹo chân mày, lông mày hay rụng thì có thể thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày sợi hairstroke.
Chị em nào có dáng mày nhạt màu và sợi mày không tự nhiên thì có thể thực hiện điêu khắc hairstroke
Chị em nào có dáng mày nhạt màu và sợi mày không tự nhiên thì có thể thực hiện điêu khắc hairstroke

So sánh công nghệ hairstroke lông mày với các công nghệ tạo sợi khác

Thực tế, nhiều chị em thường lầm tưởng các công nghệ điêu khắc chân mày đều có công dụng và các đặc điểm tương đồng nhau. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác vì mỗi kỹ thuật sẽ có công dụng riêng để tạo hình chân mày. Dưới đây là bảng so sánh công nghệ hairstroke với các công nghệ tạo sợi khác như sau:

Đặc điểm so sánh Điêu khắc Hairstroke FlyBrown
Kết quả sau khi làm Màu đậm và đường nét chân mày to khiến tổng thể gương mặt già và kém độ mềm mại Các đường vẩy sợi chân mày sắc nét và rõ ràng, nhưng khuôn dáng chân mày bị rập khuôn Đường nét chân mày tự nhiên, sắc nét và cân đối với tổng thể gương mặt
Thời gian duy trì Sau 1 năm thì màu mực sẽ có hiện tượng loang, vỡ sợi Sau thời gian từ 1 – 2 năm thì chân mày bắt đầu phai màu, các sợi mày tróc dần và ngả sang màu xanh, đỏ mất thẩm mỹ Kéo dài khoảng 1.5 – 2 năm và màu mực tự đào thải, không bị biến đổi về màu sắc.
Cảm giác đau Rất đau Cảm giác đau nhẹ nếu chuyên viên kết hợp điêu khắc và hairstroke Nhẹ nhàng và không đau đớn

Ưu nhược điểm khi điêu khắc chân mày sợi hairstroke

Điêu khắc chân mày hairstroke mang lại dáng mày tự nhiên và hạn chế rủi ro khi thực hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật điêu khắc hairstroke vẫn tồn tại một số ưu vfa nhược điểm nhất định như sau:

Ưu điểm khi điêu khắc chân mày hairstroke

Nghệ thuật điêu khắc chân mày sợi hairstroke xuất hiện làm cho nhiều chị em cảm thấy yêu thích bởi các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Nhìn chung, so với kỹ thuật điêu khắc chân mày thông thường thì điêu khắc hairstroke giúp tạo kiểu đường nét sợi mày tự nhiên và mềm mại hơn.
 • Sợi chân mày có độ cong nhất định nhờ vào công nghệ phun mực theo đường cong và vẩy sợi linh hoạt.
 • Không gây đau đớn và hạn chế tổn thương da vì điêu khắc hairstroke chỉ phun ở tầng nông nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhược điểm khi điêu khắc chân mày hairstroke

Bên cạnh ưu điểm nổi bật thì điêu khắc chân mày hairstroke vẫn có một số hạn chế nhất định như sau:

 • Dáng chân mày sau khi thực hiện không linh hoạt và ít mang lại độ mềm mại khiến tổng thể chân mày bị cứng, thô.
 • Điêu khắc chân mày hairstroke không dặm lại trên dáng mày gốc mà sẽ được áp dụng một khuôn cho tất cả dáng mày khiến cho khuôn mặt không tự nhiên.
 • Sau khi điêu khắc chân mày sợi hairstroke sẽ tạo thành nhiều khoảng trống sau khi bong, bởi chuyên viên sẽ không vảy sợi theo chiều lông mọc.
Chân mày hairstroke có nhược điểm là dáng mày có phần hơi cứng, thô
Chân mày hairstroke có nhược điểm là dáng mày có phần hơi cứng, thô

Vì vậy, để đảm bảo khi thực hiện điêu khắc hairstroke an toàn thì bạn nên ưu tiên chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, có tên tuổi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và không phải chăm sóc nhiều.

Hình ảnh lông mày hairstroke trước và sau bong

Thông thường, các chị em khi làm đẹp đều muốn xem hình ảnh kết quả điêu khắc lông mày hairstroke trước và sau khi bong như thế nào. Theo đó, dưới đây sẽ là hình ảnh theo từng giai đoạn khác nhau như sau:

Giai đoạn từ 4 – 6 ngày đầu tiên sau khi thực hiện

Giai đoạn từ 4 – 6 ngày sẽ gây cho bạn cảm giác ngứa ran, châm chích nhẹ và màu sẽ có dấu hiệu bay nhạt hơn so với lúc vừa làm xong. Ngoài ra, nếu chân mày bị phun lỗi thì bạn có thể nhận biết qua sợi lông mày. Vì chân mày lúc này sẽ thô, cứng, ra màu xanh và nở to hơn bình thường khiến tổng thể gương mặt bị già.

Sau 4 - 6 ngày là dáng mày bắt đầu có cảm giác ngứa và nhạt màu
Sau 4 – 6 ngày là dáng mày bắt đầu có cảm giác ngứa và nhạt màu

Giai đoạn sau khi thực hiện hairstroke 1 tháng

Sau khoảng 1 tháng thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke, màu lông mày bắt đầu đều và tự nhiên, vảy đã bong hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu sau 4 tuần mà sợi chân mày có màu loang lỗ, đậm hơn, sợi bị đứt thì chứng tỏ lông mày của bạn đã bị hỏng. Do đó, bạn nên tìm đến các địa chỉ làm đẹp uy tín để hút sạch mực và tìm giải pháp hiện đại hơn để khắc phục.

Sau 1 tháng thực hiện điêu khắc hairstroke màu chân mày đã lên đều và bong vảy hoàn toàn
Sau 1 tháng thực hiện điêu khắc hairstroke màu chân mày đã lên đều và bong vảy hoàn toàn

Giai đoạn 1 năm sau khi làm chân mày hairstroke

Nhìn chung, độ bền màu của kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke sẽ kéo dài từ 1 – 2 năm. Vì thế màu sau 2 năm sẽ nhạt hoàn toàn và chỉ giữ lại trên bề mặt khoảng 30%. Ngoài ra, với những trường hợp làm chân mày hairstroke ở các cơ sở kém uy tín thì chỉ sau một thời gian ngắn thì lông mày sẽ trổ màu xanh, đỏ hoặc bị loang màu kém thẩm mỹ.

Sau 1 năm thực hiện hairstroke màu chân mày đã nhạt dần và chỉ giữ được khoảng 30% trên bề mặt da
Sau 1 năm thực hiện hairstroke màu chân mày đã nhạt dần và chỉ giữ được khoảng 30% trên bề mặt da

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày sợi hairstroke

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng phải đảm bảo diễn ra đúng chuẩn y khoa và thực hiện theo đúng quy trình sau đây:

 • Bước 1: Bạn nên tìm gặp chuyên viên có trình độ giỏi tư vấn và đo vẽ về dáng mày phù hợp với đường nét trên gương mặt.
 • Bước 2: Ủ tê chân mày trong vòng từ 15 – 40 phút để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu sao cho tương đồng với màu của chân mày hiện tại.
 • Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke tỉ mỉ bằng cách sử dụng kim phun siêu mảnh đưa màu mực theo khuôn chân mày đã vẽ sẵn. Quá trình phun kéo dài trong vòng từ 45 phút – 2 giờ. Tiếp đến, chuyên viên sẽ thoa một lớp dưỡng mỏng lên bề mặt lông mày.
 • Bước 5: Nghỉ ngơi tại phòng khám và chăm sóc theo hướng dẫn.

Giá điêu khắc chân mày hairstroke bao nhiêu?

Giá điêu khắc chân mày hairstroke sẽ dao động khoảng 2.000.000 – 7.000.000 vnđ phụ thuộc vào các yếu tố khác như cơ sở làm đẹp, tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng mực phun,… Nhìn chung, so với các kỹ thuật điêu khắc thông thường thì điêu khắc hairstroke có chi phí ở mức trung bình và không quá cao. Thế nhưng, phương pháp hairstroke sử dụng công nghệ hiện đại và mất nhiều thời gian thực hiện hơn nên chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí điêu khắc hairstroke sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy vào nhiều yếu tố
Chi phí điêu khắc hairstroke sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, bạn nên đặc biệt lưu ý không nên ham rẻ mà chọn nhầm những địa chỉ kém uy tín, công nghệ lạc hậu,… Vì điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây sẹo vùng chân mày và màu mực bị loang lổ kém thẩm mỹ.

Bạn đang tìm hiểu giá điêu khắc chân mày hairstroke.

Đừng ngại lại để lại thông tin để được tư vấn

Cách chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày hairstroke

Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý quan trọng về những điều nên hoặc không nên làm tránh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cụ thể:

Nên thực hiện sau khi điêu khắc chân mày

 • Chăm sóc theo hướng dẫn của kỹ thuật viên: Thông thường, sau khi làm mày hairstroke để tránh ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn từ chuyên viên.
 • Nên để cho vảy bong tróc tự nhiên: Điêu khắc chân mày hairstroke sẽ hoàn toàn bong vảy tự nhiên sau 1 tuần và màu bắt đầu lên dần.
 • Kiêng khem nước: Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày sợi hairstroke thì bạn nên kiêng nước trong vòng 7 ngày.
 • Kiêng một số loại thực phẩm: Đối với một số trường hợp phun sợi sâu và có điêu khắc thì bạn cần phải có chế độ kiêng khem đúng cách, hạn chế ăn các thực phẩm dễ gây ngứa, để lại sẹo, loang lổ như thịt bò, rau muống, nếp, hải sản,…
Bạn nên kiêng những thực phẩm dễ gây sẹo và làm màu chân mày bị loang lổ như trứng, thịt bò, thịt gà,...
Bạn nên kiêng những thực phẩm dễ gây sẹo và làm màu chân mày bị loang lổ như trứng, thịt bò, thịt gà,…

Không nên thực hiện sau khi điêu khắc

 • Không nên thoa thuốc mỡ hoặc vaseline: Trường hợp sau khi thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke thì bạn không nên bôi thuốc mỡ hoặc vaseline tránh làm bí bách vết thương. Vậy bạn có biết bao lâu bôi vaseline sau phun mày không? Để biết chính xác cùng tìm hiểu.
 • Không rửa mặt: Chân mày hairstroke sau khi điêu khắc rất nhạy cảm, do đó bạn nên hạn chế tiếp xúc với chất hóa học có trong sữa rửa mặt.
 • Không nên cạy vảy: Bạn không nên dùng các vật sắc nhọn để tấy mấy vảy mực đang bong. Vì điều này dễ khiến cho màu chân mày bị loang lổ và không đều màu.
 • Không thoa các nguyên liệu thiên nhiên: Nếu bạn tự ý pha chế các nguyên liệu tự nhiên và thoa lên vùng chân mày sau điêu khắc hairstroke có thể làm cho vết thương bị nhiễm trùng và gây một số rủi ro đáng tiếc.

Địa chỉ điêu khắc chân mày hairstroke uy tín

Hiện nay, Seoul Center được đánh giá là một trong những địa chỉ điêu khắc chân mày hairstroke uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Seoul Center đã vững bước và có chỗ đứng trên thị trường làm đẹp trong nhiều năm với 80 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Điều này càng khẳng định sự quan tâm của Seoul Center đối với tất cả các chị em và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lợi thế nổi bật mà Seoul Center đã mang đến cho các tín đồ làm đẹp như sau:

Seoul Center là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng
Seoul Center là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng
 • Công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke được thực hiện bởi các chuyên viên có trình độ tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sang trọng giúp khách hàng được thư giãn khi làm đẹp.
 • Hơn nữa, Seoul Center trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc tiên tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Không chỉ thế, chi phí dịch vụ điêu khắc chân mày hairstroke phù hợp với tài chính của nhiều người.
 • Seoul Center cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho các chị em sau khi điêu khắc hairstroke.

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy mà nhiều chị em yêu thích, chính vì điều này mà Seoul Center không ngừng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, Seoul Center luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặng hành trình tìm lại vẻ đẹp chính mình.

Dáng mày rõ nét và sắc sảo hơn sau khi chị khách điêu khắc hairstroke tại Seoul Center
Dáng mày rõ nét và sắc sảo hơn sau khi chị khách điêu khắc hairstroke tại Seoul Center

Tóm lại, kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke hiện nay đang trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mày có sợi lông rõ nét, khuôn chân mày to thì có thể tham khảo điêu khắc hairstroke. Hy vọng với những chia sẻ mà Seoul Center mang đến đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích khác.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi