Seoul Center
Ngày đăng: 05/06/2020

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tạo ra chiếc mũi chữ S có độ cong uốn lượn, chỉ nhìn góc nghiêng cũng đủ làm bạn mê mẩn. Do đó mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến giải pháp chỉnh sửa mũi chuẩn Sao Hàn. Vậy, cách thực hiện, ưu điểm và giá cả của công nghệ này ra sao?

Dịch vụ nâng mũi hàn quốc tại Seoul Center
Tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Hàn quốc tại Seoul Center

Nâng mũi hàn quốc là gì?

Thực chất, nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi chuyên biệt kết hợp giữa chỉnh hình đầu mũi và sử dụng chất liệu sụn cao cấp để nâng cao dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn mũi Hàn được nhiều người yêu thích Đặc biệt, trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm sinh học cao cấp xuất xứ tại Hàn Quốc – một quốc gia đi đầu trong ngành làm đẹp nên từ đó mới có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong mũi, sau đó sử dụng dụng cụ y khoa để bóc tách và đưa phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,…) hoặc cũng có thể là sụn nhân tạo để bao bọc đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ.

Nâng mũi Korea Hàn Quốc sử dụng sụn mũi nhân tạo
Nâng mũi Korea Hàn Quốc sử dụng sụn mũi nhân tạo

Tại Seoul Center, thực hiện nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc trong thời gian từ 45 – 60 phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của mũi. Quá trình thực hiện được gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhói, ê buốt hay khó chịu.

Ưu, nhược điểm của Nâng mũi tạo dáng Hàn quốc

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center tạo nên sự vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống như sau.

Nâng Mũi Hàn Quốc Nâng Mũi Truyền Thống
Kết quả Mũi cao thon, tương xứng ngũ quan, lên form chuẩn với yêu cầu của khách hàng Mũi không đạt chuẩn về tỉ lệ, có thể quá cao, không cân đối.
Hiệu quả duy trì Kết quả ổn định từ 5 – 7 năm,  nếu chế độ chăm sóc tốt thì vẫn có thể duy trì với thời gian lâu dài hơn. Tính ổn định không cao, từ 2-3 năm đã phải xử lý sụn cũ để đảm bảo thẩm mỹ.
Chất liệu sụn Sụn mềm sinh học có độ dẻo tốt, tương thích, tính an toàn cao. Sụn cứng khó tạo hình, khó bám vào cấu trúc mũi nên dễ lộ sóng, tấy đỏ về sau.
Thời gian thực hiện 45 phút 60 – 90 phút
Chi phí Chi phí mềm nhất thị trường thẩm mỹ hiện tại, phù hợp với mức thu nhập bình dân của đại đa số người Việt. Công nghệ cũ có chi phí khá cao mặc dù kỹ thuật xử lý và sụn mũi còn thô sơ.

Dáng nâng mũi Hàn quốc phù hợp với những ai?

Dáng mũi Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến đối với các khách hàng đang sở hữu dáng mũi chưa như ý như:

 • Mũi thấp sóng, thiếu độ cao (khuyết điểm mũi của phần lớn người Việt).
 • Mũi ngắn, thiếu đầu mũi làm lỗ mũi bị hếch.
 • Mũi to, bè ngang hai bên tạo cảm giác thô cứng.
 • Mũi có ít khuyết điểm, cấu trúc đơn giản thường sau Nâng mũi Hàn Quốc sẽ thay đổi khác biệt và đạt yêu cầu cao.
Mũi tẹt, mũi thấp,… đều có thể nâng mũi tạo dáng kiểu Hàn
Mũi tẹt, mũi thấp,… đều có thể nâng mũi tạo dáng kiểu Hàn

Nếu khuyết điểm lớn nhất dáng mũi hiện tại của quý khách hàng là ở độ cao hoặc chiều dài của mũi thì nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center chính là lựa chọn phù hợp để tôn tạo đường nét mới cho khuôn mặt.

Tư vấn ngay cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Seoul Center để nhận định chính xác về các vấn đề hiện tại của dáng mũi, đồng thời tham khảo được phương pháp tối ưu nhất để thay đổi đường nét thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center

Từ những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở trên có thể thấy được đây là giải pháp khắc phục các khuyết điểm dáng mũi và mau chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên. Theo đó, nâng mũi kiểu Hàn Quốc được chia làm 2 dạng chính sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc 100% sụn nhân tạo

Đây là phương pháp nâng mũi áp dụng cho những ai có phần da đầu mũi dày, không cần bao bọc đầu mũi, hoặc những ai không muốn sử dụng sụn tự thân mà có thể dùng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi tránh bóng đỏ.

Sụn sinh học Hàn Quốc giúp nâng cao dáng mũi tự nhiên
Sụn sinh học Hàn Quốc giúp nâng cao dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi Hàn quốc với những đặc điểm như:

 • Chất liệu sụn: 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc
 • Đối tượng nâng mũi: Người có sống mũi thấp, cánh mũi to bè, ít khuyết điểm.
 • Kết quả thực hiện: Sống mũi cao thẳng, cánh mũi nhỏ, lên form đẹp tự nhiên.
 • Thời gian duy trì: 10 năm

Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Sự cải tiến trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, khắc phục những hạn chế từ phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo. Phương pháp nâng mũi này đã kết hợp giữ 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc dáng mũi. Không còn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn và dáng mũi trở nên mềm mại, thanh tú hơn.

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này sử dụng chủ yếu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, cùng với đó là sụn tai tự thân để bao bọc phần đầu mũi. Giúp nâng cao sống mũi mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tránh tình trạng bóng bỏ đầu mũi
Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tránh tình trạng bóng bỏ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc với những đặc điểm như:

 • Chất liệu sụn: 90% sụn nhân tạo và 10% sụn tự thân (sử dụng sụn tai)
 • Đối tượng phù hợp: Người có sống mũi thấp tẹt, mũi có cấu trúc ổn định ít khuyết điểm.
 • Kết quả thực hiện: Nâng cao sống mũi, dáng mũi thẳng cân đối với tỉ lệ gương mặt.
 • Thời gian duy trì: từ 5 – 10 năm

Nâng mũi S line/ Lline

 • Chất liệu sụn: 85% sụn nhân tạo và 15% sụn tự thân (sử dụng sụn vành tai).
 • Đối tượng phù hợp: Người có dáng mũi thấp, đầu mũi thô to, lỗ mũi rộng.
 • Kết quả thực hiện: Đối với nâng mũi S line giúp sở hữu dáng mũi thon gọn, mềm mại hình chữ S. Đối với nâng mũi L line giúp nâng cao sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi thẳng hình chữ L, thể hiện được vẻ nam tính, lôi cuốn.
 • Thời gian duy trì: Trên 10 năm
Sáng mũi S line nhận được đánh giá cao từ khách hàng nữ
Sáng mũi S line nhận được đánh giá cao từ khách hàng nữ

Nâng mũi cấu trúc 8D

 • Chất liệu sụn: 60% sụn nhân tạo và 40% sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn)
 • Đối tượng phù hợp: Người có dáng mũi nhiều khuyết điểm, mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi gãy, mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó,…
 • Kết quả thực hiện: Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mũi ban đầu, nâng cao dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi có độ cong mềm mại.
 • Bảo hành: Trên 10 năm
Mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ khuyết điểm dáng mũi cũ
Mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ khuyết điểm dáng mũi cũ

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn Y khoa tại Viện thẩm mỹ Seoul Center

Nâng mũi không còn rào cản về tâm lý khi hiểu rõ quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center nói riêng, cũng như các phương pháp nâng mũi nói chung. Mỗi một khách hàng đến với Bệnh viện, đều được hỗ trợ chu đáo trước, trong và sau nâng mũi để có kết quả vừa ý nhất.

Dưới đây là quy trình nâng mũi chuẩn Hàn với các bước nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám tình trạng mũi hiện tại có những khuyết điểm nào cần khắc phục. Từ đó tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt, phương pháp nâng mũi nào tốt nhất, loại sụn nào tương thích với cơ thể.

Tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, khách hàng sẽ được mô phỏng dáng mũi trước và sau khi thực hiện thông qua màn hình 3D, công nghệ mô phỏng độc quyền tại Seoul Center.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp,… để biết được cơ thể bạn có đủ sức khỏe để thực hiện nâng mũi hay không. Đây là quy trình bắt buộc của Bộ Y tế mà bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng phải thực hiện.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên cho bác sĩ biết các bệnh lý nền của mình để tránh gặp phải rủi ro trong suốt quá trình nâng mũi. Đặc biệt là những cơ địa bị dị ứng các thành phần trong thuốc gây tê, sụn nâng mũi, thuốc kháng viêm,…

Thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi là cần thiết cho khách hàng
Thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi là cần thiết cho khách hàng

Bước 3: Xác định, đo vẽ tỉ lệ dáng mũi

Việc định hình dáng mũi trước khi tiến hành tiểu phẫu cực kỳ quan trọng. Bác sĩ sẽ dựa trên mô phỏng dáng mũi Hàn Quốc rồi sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với tỉ lệ gương mặt, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa một cách chi tiết nhất.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn là điều kiện cần thiết và bắt buộc nằm trong quy trình nâng mũi mà Bộ Y tế quy định. Tất cả dụng cụ, đồ bảo hộ, thiết bị, sụn mũi đều được sát trùng trước khi thực hiện trên cơ thể khách hàng. Phòng phẫu thuật cũng được vô khuẩn tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt khách hàng tránh nhiễm trùng và sưng viêm sau nâng mũi.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ sử dụng dao mổ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ bên trong lỗ mũi, sau đó bóc tách để đưa phần sụn vào giúp nâng cao sống mũi. Cùng với đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi tránh bóng đỏ. Nếu cánh mũi to bè bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi để dáng mũi được thon gọn hơn.

Quy trình nâng mũi Hàn quốc đạt chuẩn y khoa tại Viện thẩm mỹ Seoul Center
Quy trình nâng mũi Hàn quốc đạt chuẩn y khoa tại Viện thẩm mỹ Seoul Center

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được xem qua dáng mũi có ưng ý chưa rồi bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ y khoa.

Bước 6: Dặn dò chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi khoảng vài tiếng tại viện thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ sẽ dặn dò chế độ chăm sóc sau nâng mũi đúng cách, vệ sinh vết thương, kê đơn thuốc và lịch tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục vết thương cho đến khi hoàn toàn ổn định.

Sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề là nền tảng giúp Seoul Center thay đổi thành công cho hơn 4.000 khách hàng mỗi năm. Rất nhiều người khi đến Viện mang theo tâm lý e dè và tự ti về diện mạo, nhưng sau hành trình thay đổi, Seoul Center đã giúp họ xinh đẹp, tự tin và sở hữu sự kiêu hãnh mơ ước.

Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện thường sẽ khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Để khách hàng không phải đắn đo khi tìm hiểu mức giá mũi trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá chi tiết nâng mũi mà bạn có thể tham khảo.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi sụn Hàn Quốc 13.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ 17.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Hàn Quốc 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Bán Cấu Trúc 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mega Seoul Line 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 8D (Nâng Mũi Seoul    Perfect) 70.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi 14.000.000 VNĐ
Thu gọn cánh mũi 10.000.000 VNĐ
Tháo sụn cũ, xử lý bao xơ 15.000.000 VNĐ

Giá cả chính xác của dịch vụ nâng mũi còn dựa trên khuyết điểm của sống mũi. Do đó, các bạn có thể tìm đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám, xác định mức độ can thiệp chỉnh sửa, công nghệ áp dụng. Chúng ta sẽ biết được tổng chi phí nâng mũi thực hiện là bao nhiêu. 

Trao đổi ngay nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi hiện tại bằng cách gọi đến Hotline: 1800 088 878 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết về dịch vụ, cũng như ưu đãi phù hợp dành cho bạn !!!

Cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc để mau lành vết thương

Thời gian lành thương sau khi nâng mũi phần lớn phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Khâu hậu phẫu đặc biệt quan trọng, chiếc mũi có mau chóng ổn định cấu trúc hay không là do những vấn đề như sau quyết định:

Chế độ hậu phẫu tốt giúp mũi mau chóng phục hồi
Chế độ hậu phẫu tốt giúp mũi mau chóng phục hồi
 • Khi mũi bị sưng phải chú ý chườm đá nhiều lần với mục đích là giảm sưng bầm, đau nhức cho bạn. Bọc viên đá vào túi nilon rồi đặt nhẹ lên mũi, thực hiện mỗi ngày 5 – 6 lần.
 • Hạn chế tiếp xúc nước với vết thương ở mũi gây viêm nhiễm và khó lành vết khâu ở mũi.
 • Chế độ ăn uống rất quan trọng, cần tránh xa các món ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp, thức ăn cay nóng, rượu, bia… Vì những thực phẩm này làm cho mũi bị sưng nặng hơn, lâu lành thương, thậm chí còn mưng mủ, kéo dài quá trình phục hồi.
 • Vệ sinh mũi mỗi ngày theo hướng dẫn bằng nước muối sinh lý, thực hiện nhẹ nhàng, không tác động mạnh, không bóp, sờ hay nắn mũi.
 • Hạn chế ra đường tiếp xúc với ánh nắng, bụi bẩn dễ làm viêm nhiễm vết thương.
 • Hạn chế các hoạt động mạnh như chạy nhảy, tập thể dục, tập gym, bơi lội,… khiến mũi chảy máu và lâu hồi phục.
 • Khi ngủ nằm ở tư thế ngửa người, không được nằm sấp hay nằm nghiêng tránh va chạm vào mũi. Nên kê gối hai bên tai để cố định đầu khi ngủ.
 • Không đeo khẩu trang, kính mát quá chật làm tì vào sống mũi, dễ làm lệch vẹo sụn nâng mũi.
Tránh tỳ vật nặng lên sống mũi khi cấu trúc mũi chưa ổn định
Tránh tỳ vật nặng lên sống mũi khi cấu trúc mũi chưa ổn định

Lưu ý: Những kiêng cữ này cần tuân thủ cho đến khi cấu trúc mũi đã ổn định hẳn. Một chút tác động nhẹ cũng sẽ làm cho sụn bên trong bị lệch hoặc gây sưng đau.

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi tạo dáng Hàn quốc tốt nhất hiện nay

Đến với Seoul Center mỗi khách hàng đều được tư vấn dáng mũi chi tiết cùng chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Cơ sở vật chất và cung cách phục vụ đạt chuẩn Quốc tế sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với kết quả vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Những thế mạnh khác biệt khi làm đẹp tại Seoul Center
Những thế mạnh khác biệt khi làm đẹp tại Seoul Center

Đặc biệt, các kỹ thuật nâng mũi tại Seoul Center đáp ứng tiêu chí 4.0 giúp phái đẹp tự tin trong diện mạo mới, gạt bỏ mọi e ngại về tâm lý khi nâng mũi như:

 • Không đau: Trước khi tác động vào vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê để giúp khách hàng dễ chịu.
 • Không nghỉ dưỡng: Mọi thao tác nâng mũi đều là tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn nên quý khách hàng có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không biến chứng: Với uy tín cao trong ngành làm đẹp, sụn mũi của Seoul Center được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, an toàn cho mọi khách hàng.
 • Không phát sinh chi phí: Chi phí nâng mũi tạo dáng mũi Hàn Quốc cũng như các phương pháp nâng mũi khác tại Seoul Center đều được báo giá rõ ràng, minh bạch đối với từng khách hàng.

Review khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Seoul Center

Tâm lý e ngại trước khi thực hiện nâng mũi cải thiện sắc đẹp đều có trong suy nghĩ nhiều bạn, nên Seoul Center hiểu rằng những thông tin bên trên vẫn chưa đủ tính thuyết phục,

Và đó chính là lý do mà viện thẩm mỹ luôn cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày, không ngừng cập nhật công nghệ cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ, giúp khách hàng yên tâm chọn chúng tôi thực hiện các ca nâng mũi.

Nâng mũi Hàn quốc tại Seoul Center Hình ảnh nâng mũi
Kết quả nâng mũi hàn quốc

>>> Xem thêm nhiều kết quả khác tại: https://seoulcenter.vn/ket-qua-dieu-tri

Khách hàng Ngọc Mỹ - Nâng mũi thành công với dáng mũi thanh thoát
Khách hàng Ngọc Mỹ – Nâng mũi thành công với dáng mũi thanh thoát
9X tự tin xinh đẹp sau khi thực hiện nâng mũi Hàn quốc
9X tự tin xinh đẹp sau khi thực hiện nâng mũi kiểu Hàn quốc

Nâng mũi cùng Seoul Center

Chị Thúy chia sẻ sau khi đã thực hiện nâng mũi

Hãy tin Seoul Center! Lựa chọn nâng mũi tại chỗ chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Liên hệ ngay qua  với chúng tôi số điện thoại hotline: 1800 088 878

Câu hỏi liên quan đến kỹ thuật tạo dáng mũi Hàn quốc

Muốn góc nghiêng thu hút, ấn tượng, muốn khuôn mặt sắc sảo gây “thương nhớ” nhưng vẫn còn đang do dự vì nhiều thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc (nâng mũi Korea) hoặc các kỹ thuật nâng mũi khác là tâm lý chung của nhiều người.

Do đó, trong giới hạn bài viết này Seoul Center sẽ trả lời một số câu hỏi nổi bật nhất mà đa số khách hàng khi tư vấn đều trao đổi cùng với chuyên gia tại Viện như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi tạo dáng Hàn quốc sử dụng sụn mũi nhân tạo sẽ không có thời hạn vĩnh viễn. Thời gian kéo dài lâu nhất thường sẽ từ 5 đến 7 năm, sau đó khách hàng nên đến Seoul Center để Bác sĩ kiếm tra và đưa ra hướng xử lý tốt nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn hay không?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, một quốc gia có công nghệ thẩm mỹ phát triển. Trải qua các bước nghiên cứu về cấu trúc mũi chứng minh sự tác động chỉnh sửa là hoàn toàn có thể thực hiện. Chỉ cần tuân thủ thực hiện theo đúng quy trình nâng mũi chuẩn y khoa thì đảm bảo hạn chế tối đa mọi rủi ro, biến chứng. 

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp can thiệp chỉnh sửa khuyết điểm dễ dàng
Kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp can thiệp chỉnh sửa khuyết điểm dễ dàng

Bên cạnh đó, chất liệu sụn dùng được lấy từ chính người thực hiện để bao bọc đầu mũi nên có độ tương thích cao. Nhiều năm sau khi nâng mũi vẫn giữ được sự tự nhiên, bền lâu không xảy ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Các loại sụn nhân tạo dùng là hàng nhập khẩu chính hãng được kiểm định chất lượng cho phép tồn tại trong cơ thể người. Tại Seoul Center, hiện đang sử dụng chất liệu sụn Hàn, sụn Nano Hàn, sụn Mỹ, Sụn Nano Mỹ… Tất cả đều đảm bảo an toàn, có độ bền cao, không bị bao xơ, tụt sóng. 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc luôn được đón đầu hiện nay trên thị trường. Kỹ thuật thực hiện phù hợp với mọi cơ địa khách hàng, hiếm khi xảy ra biến chứng dị ứng chất liệu sụn. Hầu hết những ai sau khi phẫu thuật xong cũng đều sở hữu chiếc mũi chữ S mềm mại đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Á Đông. 

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nhiều chị em sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ ê đau nên chần chừ mãi chưa chịu làm đẹp. Từ giờ, các bạn không cần lo lắng vấn đề này bởi sự thật thì nâng mũi không ê đau dữ dội. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã gây tê nên mất cảm giác đau nhức. 

Khi thuốc tê tan dần sau phẫu thuật, có thể sẽ hơi đau nhẹ, nhưng khi uống thuốc giảm đau, kháng viêm, mức độ đau cũng rất bình thường ở ngưỡng chịu được. 

Trước khi nâng mũi, khách hàng được gây tê nên hạn chế cảm giác đau trong quá trình thực hiện
Trước khi nâng mũi, khách hàng được gây tê nên hạn chế cảm giác đau trong quá trình thực hiện

Nâng mũi bao lâu thì lành thương?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có tiến trình phục hồi rất nhanh chóng, cụ thể trải qua các giai đoạn như sau:

 • Mũi bị sưng bầm khoảng 2 – 3 ngày đầu. 
 • Mũi dần hết sưng đau từ ngày thứ 4 trở đi (tùy vào cơ địa của mỗi người).
 • Thông thường mũi sẽ lành thương từ ngày 5 sau khi phẫu thuật. 
 • Đến ngày thứ 7 có thể được tháo băng nẹp trên mũi. 
 • Mũi đẹp và dần ổn định cấu trúc sau 2 – 4 tuần trở đi.
Nâng mũi khoảng 2 – 4 tuần là đã ổn định cấu trúc, mũi đẹp chuẩn form
Nâng mũi khoảng 2 – 4 tuần là đã ổn định cấu trúc, mũi đẹp chuẩn form

Lưu ý: Giai đoạn lành thương sau khi phẫu thuật nâng mũi ở mỗi người không giống nhau, bởi còn tùy vào cơ địa, cách chăm sóc. Trong quá trình này, nếu các bạn không kiêng cữ trong ăn uống hoặc vô tình đụng chạm sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, có thể xuất hiện các dấu hiệu sưng viêm, đau nhức, hoặc lệch, vẹo mũi.

Nâng mũi bị hỏng có sửa lại được hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc rất hiếm khi xảy ra tình trạng bị hỏng, nhưng vẫn có một số ít người nhận lấy kết quả làm đẹp thất bại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mũi bị lệch cấu trúc, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn, mũi cong vẹo… là những vấn đề thường gặp. Vậy có cách nào khắc phục hay không?

Phẫu thuật mũi bị hỏng có sửa lại được không?
Phẫu thuật mũi bị hỏng có sửa lại được không?

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào (Phó Khoa Thẩm mỹ của Seoul Center) chia sẻ: “Với những ca nâng mũi bị hỏng nhìn chung có thể khắc phục, tại Seoul Center cũng thường xuyên tiếp nhận các ca nâng mũi thất bại trước đó. Các khách hàng rất hoang mang nhưng may mắn đến bệnh viện kịp lúc, họ được chỉnh sửa lại dáng mũi thành công.”

Chỉnh sửa mũi đôi khi cần áp dụng những kỹ thuật phức tạp phải cần tìm đến những nơi có tính chuyên môn cao. Tại đó phải có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, máy móc hiện đại, người thực hiện am hiểu kỹ thuật chỉnh sửa. Trong trường hợp đến nhầm những địa chỉ kém chất lượng, sửa mũi nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và tiền bạc.

Lời kết

Rất nhiều các câu hỏi về dịch vụ đang làm bạn phân vân, do dự đều có thể gửi về cho chúng tôi để các bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ giải đáp 24/7. Sự tư vấn từ “người trong cuộc” sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết về phương pháp, chi phí thực hiện cũng như có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho dự định làm đẹp của bản thân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bấm GỌI NGAY để được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ Phạm Thanh Hào, Phó Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Seoul Center.

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI để nhanh chóng nhận được những ưu đãi cực HOT khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center

Hotline

Để sở hữu đường nét như ý với dịch vụ nâng mũi Hàn quốc nhưng vẫn tiết kiệm chi phí làm đẹp thì bạn đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn tại Seoul Center vào các dịp như: ưu đãi trong tháng; ưu đãi sự kiện / ngày kỉ niệm; các mức trợ giá đặc biệt và quà tặng kèm theo được yêu thích như: miễn phí dịch vụ, voucher ưu đãi trên hóa đơn, các quà tặng hiện vật / hiện kim giá trị,…

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận bài viết

2 bình luận
 • Q
  Quàng văn tuấn
  Cho mình cơ hội đi
  1 Năm trước
  SeoulCenter.vn QTV
  Dạ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter xin chào anh, bên viện đã tiếp nhận thông tin và liên hệ với mình trong thời gian sớm nhất ạ.

  1 Năm trước
 • H
  Hiếu
  Cần chuẩn bị gì trước khi nâng mũi hàn quốc không
  2 Năm trước
  SeoulCenter.vn QTV
  SeoulCenter xin chào anh/chị, trước khi nâng mũi mình nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất và mình sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đủ điện kiện nâng mũi là được ạ, anh/chị để lại thông tin số điện thoại để được tư vấn chi tiết ạ!

  2 Năm trước
  SeoulCenter.vn QTV
  Dạ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter xin chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dịch vụ tại SeoulCenter, mời anh/chị để lại thông tin số điện thoại để được liên hệ tư vấn chi tiết và tốt nhất ạ!

  1 Năm trước
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 4 - 01/02/2023
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!