Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm mà các tín đồ làm đẹp cảm thấy thích thú như độ bền, kiểu dáng hài hòa, tự nhiên,… Do đó, nhu cầu tân trang mũi hiện nay khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về thủ thuật này thì bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết nâng mũi Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc tức là sống mũi được lấy từ sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi hình S line thanh thoát, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, nếu bạn có chiếc mũi to bè thì nâng mũi Hàn Quốc không tác động đến cánh mũi, nên bạn cần áp dụng thêm kỹ thuật thu gọn cánh mũi để được hài hoà hơn. Nhìn chung, đây là phương pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt, xiêu vẹo, mũi gồ rất hiệu quả.

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến một dáng mũi thon dài cân đối
Nâng mũi Hàn Quốc mang đến một dáng mũi thon dài cân đối

Ưu điểm không thể bỏ qua của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc không phải tự nhiên lại được nhiều chị em săn đón như vậy mà nhờ vào những ưu điểm nổi bật và khả năng khắc phục nhược điểm thần sầu sau đây.  

Cải thiện các khuyết điểm cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nếu bạn đang gặp phải các khuyết điểm về dáng mũi khiến bản thân bị tự ti thì nên can thiệp bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện hiệu quả hơn. Phần lớn, nâng mũi Hàn Quốc đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và được áp dụng bằng công nghệ chuẩn Hàn Quốc thì mới cho ra dáng mũi như mong đợi. 

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục dường như các nhược điểm
Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục dường như các nhược điểm

Thủ thuật thẩm mỹ an toàn, ít để lại biến chứng

Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo an toàn đối với cơ thể vì công nghệ này đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là không gây nhiều biến chứng xấu. Hơn nữa, hiện nay sụn nâng mũi được nhập trực tiếp từ các nước tiên tiến đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ nên hạn chế tối đa bị lộ sụn, bóng đỏ, tụt sống.

Thủ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc công nghệ hiện đại, ít biến chứng
Thủ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc công nghệ hiện đại, ít biến chứng

Phù hợp với mọi cơ địa

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp nâng mũi phù hợp và không lo đào thải hay kích ứng thì có thể tham khảo kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Không chỉ phù hợp với mọi cơ địa mà sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lành tính và phù hợp với mọi cơ địa
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lành tính và phù hợp với mọi cơ địa

Thời gian duy trì lâu dài

So với những phương pháp trước thì nâng mũi Hàn Quốc S-line lại sở hữu một ưu thế vượt trội hơn cả đó là thời gian duy trì kéo dài hơn 10 năm. Do vậy mà nhiều chị em thường lựa chọn sụn nâng mũi Hàn Quốc vì đặc điểm ít gây biến chứng và bền vững nên không mất nhiều thời gian đi tu sửa sau một thời gian.

Thời gian duy trì dáng mũi trên 10 năm hoặc có thể là vĩnh viễn
Thời gian duy trì dáng mũi trên 10 năm hoặc có thể là vĩnh viễn

Những đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi sụn Hàn Quốc

Khi có nhu cầu làm đẹp đặc biệt là vùng mũi thì ngoài tìm hiểu ưu điểm nổi bật thì các chị em còn muốn biết rõ những đối tượng nào có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Cụ thể như sau: 

 • Mũi đã có form sẵn tương đối hài hòa nhưng sống mũi hơi thấp.
 • Dáng mũi vốn dĩ đã tự nhiên nhưng thân mũi thấp bè nên nâng mũi sụn Hàn Quốc.
 • Những ai muốn nâng cao sống mũi và muốn giữ nguyên phần đầu mũi.
 • Nếu không muốn xâm lấn sâu, phá vỡ cấu trúc của mũi nhiều.
 • Đặc điểm mũi lệch, xiêu vẹo và vách mũi tương đối ngắn. 
 • Đầu mũi to, cánh mũi bè ra hoặc những ai có mũi gồ muốn khắc phục dáng mũi trông khả ái hơn.
Những ai có khuyết điểm về mũi thì đều thực hiện nâng mũi Hàn Quốc
Những ai có khuyết điểm về mũi thì đều thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất ngày nay

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc có nhiều phương pháp và công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi người. Đặc biệt có thể khắc phục mọi nhược điểm, ít biến chứng và phù hợp với tài chính của mỗi người. Dưới đây là các phương pháp cụ thể như sau: 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là bạn sẽ được dùng sụn sườn của chính mình để dựng trụ làm sống mũi. Sở dĩ phải dùng sụn sườn là do chất liệu sụn này có độ cứng cáp cao nên rất thích hợp để dựng trụ mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi thanh thoát tự nhiên và hài hòa nhất. 

 • Loại sụn nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng: 100% sụn sườn. 
 • Đối tượng: Mũi bị hỏng, sống mũi lệch sang một bên hoặc mũi bị biến dạng.
 • Hiệu quả: Dáng mũi thanh thoát tự nhiên và tính thẩm mỹ cao. 
 • Thời gian duy trì: Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân có thể duy trì vĩnh viễn.
Nâng mũi sụn tự thân tương thích với cơ thể hơn sụn nhân tạo
Nâng mũi sụn tự thân tương thích với cơ thể hơn sụn nhân tạo

Nâng mũi S line Hàn Quốc 3D kết hợp cùng với sụn tự thân và sụn nhân tạo

Sự kết hợp của hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ giúp cơ thể không bị đào thải hay kích ứng như việc dùng 100% sụn nhân tạo. Các bác sĩ thường dùng sụn nhân tạo để làm sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

 • Loại sụn nâng mũi Hàn Quốc sử dụng: 60% sụn nhân tạo + 40% sụn tự thân. 
 • Đối tượng: Mũi khoằm, mũi hếch, mũi biến dạng hoặc là mũi nhiều khuyết điểm cần can thiệp chỉnh sửa nhiều. 
 • Kết quả: Dáng sống mũi cao thanh thoát, thẳng tắp, đầu mũi bọc sụn tự thân vô cùng hài hòa và tự nhiên. 
 • Thời gian duy trì: Mũi S Line 3D duy trì hơn 10 năm hoặc có thể vĩnh viễn.
Nâng mũi 3D an toàn, lành tính và hạn chế xảy ra biến chứng
Nâng mũi 3D an toàn, lành tính và hạn chế xảy ra biến chứng

Nâng mũi sụn Hàn Quốc 6D công nghệ mới 

Khác với hai phương pháp trên đối với nâng mũi 6D công nghệ mới bạn sẽ cảm nhận được dáng mũi được tạo ra trông như mũi thật. Hơn nữa, bạn sẽ luôn tự tin vì dáng mũi này sẽ được gọt tỉ mỉ trước khi đưa vào mũi và sống mũi luôn thanh thoát khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

 • Loại sụn nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng: Sụn sinh học Hàn Quốc.
 • Đối tượng: Có thể khắc phục các khuyết điểm của mũi thấp tẹt, lệch,….
 • Kết quả: Không cảm thấy đau đớn sau khi thực hiện, sống mũi nhẹ không bị nặng khi đặt vào mũi và cho ra dáng mũi đẹp như mũi thật.
 • Thời gian duy trì: Nâng mũi Hàn Quốc 6D duy trì kết quả hơn 10 năm.
Nâng mũi 6D là công nghệ mới giúp sở hữu dáng mũi hoàn hảo
Nâng mũi 6D là công nghệ mới giúp sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Tương tự như các phương pháp nâng mũi hiện nay thì quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Y khoa với 6 bước. Để có được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp, khách hàng phải trải qua những trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tình trạng khuyết điểm mũi hiện tại. Sau đó dựa trên quá trình mô phỏng tỷ lệ dáng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để hạn chế tỷ lệ rủi ro trong quá trình nâng mũi và đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện nâng mũi. Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi phẫu thuật với một số xét nghiệm nhất định.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi và cắt gọn sụn

Khách hàng sẽ được mô phỏng dáng mũi qua máy 3D để xác định tỷ lệ dáng mũi mới. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để đánh dấu vị trí. Cùng với đó là cắt gọt chất liệu sụn mũi sao cho đúng với tỉ lệ dáng mũi mà khách hàng lựa chọn phù hợp.

Bước 4: Sát trùng và gây tê vùng mũi

Để giảm cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện nâng mũi thì các bác sĩ sẽ gây tê vô cảm cho khách hàng trước khi nâng mũi 15 phút. Quá trình sát khuẩn vùng mặt cũng được tiến hành sau đó để đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị thì bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo đúng trình tự và tỷ lệ dáng mũi đã xác định trước đó. Quá trình nâng mũi diễn ra khoảng 45 phút và bác sĩ đóng vết thương sau khi khách hàng hài lòng với dáng mũi mới.

Bước 6: Dặn dò và chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được nghỉ ngơi tại bệnh viện thẩm mỹ cho đến khi ổn định thì được bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc tại nhà. Thêm vào đó là kê toa thuốc giảm đau, chống sưng cho khách hàng. Sau 1 tuần khách hàng sẽ tái khám và tháo nẹp mũi để vết thương mau lành.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Y Khoa
Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Y Khoa

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện thường sẽ khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Để khách hàng không phải đắn đo khi tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu, hãy đến với Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ.

Bên cạnh đó, giá cả chính xác của dịch vụ nâng mũi còn dựa trên khuyết điểm của sống mũi. Do đó, các bạn có thể tìm đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám, xác định mức độ can thiệp chỉnh sửa, công nghệ áp dụng. Chúng ta sẽ biết được tổng chi phí nâng mũi thực hiện là bao nhiêu.

Cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi mau lành

Thay vì chỉ tìm hiểu về ưu điểm, phương pháp thực hiện thì bạn nên chú trọng hơn vào cách chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc để có được kết quả như mong muốn. Cụ thể như sau:

 • Trong ngày đầu tiên sau khi nâng mũi Hàn Quốc sẽ xuất hiện cảm giác đau đớn và hơi sưng bầm thì lúc này bạn nên chườm đá để cải thiện.
 • Không để vùng mũi tiếp xúc với nước mà chỉ được dùng nước muối sinh lý để lau nhẹ xung quanh khoảng 2 đến 3 lần mỗi ngày.
 • Nên ngừng các hoạt động thể thao như chạy bộ, tập gym, nhảy dây,.. khoảng nửa tháng đến 1 tháng để vết thương ổn định hơn.
 • Uống thuốc giảm đau theo đúng toa thuốc được kê từ bác sĩ để giảm sưng đau và vết thương nhanh hồi phục hơn.
 • Ăn kiêng các loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, thịt gà, nếp,… Vì những món này có khả năng làm cho da vùng mũi bị mưng mủ, sưng hoặc để lại sẹo sau khi lành.
 • Khoảng 1 tháng đầu tiên sau khi nâng mũi bạn không nên ra ngoài vì tia UV có thể làm cho mũi bị thâm.
 • Tái khám theo đúng lịch trình đã hẹn với bác sĩ để theo dõi tình hình và đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất. 
Sau khi nâng mũi nên thực hiện chu trình chăm sóc hiệu quả
Sau khi nâng mũi nên thực hiện chu trình chăm sóc hiệu quả

Có thể thấy, nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại và mới nhất hiện nay được Seoul Center chia sẻ chi tiết ở bài viết trên. Hy vọng các chị em sẽ nhanh chóng tìm ra được phương pháp nâng mũi thích hợp và sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát tự nhiên trong thời gian sớm nhất.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}