Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cánh mũi to, xòe là đặc điểm khiến dáng mũi trở thô kệch, gương mặt thiếu sự thanh thoát và kém thu hút. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay, nhiều khách hàng tìm kiếm các phương pháp làm đẹp để cải thiện khuyết điểm trên. Do đó, Seoul Center đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn chuẩn tỉ lệ vàng.

Tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe

Trên thực tế, dáng mũi xòe không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà theo nhân tướng học, những người có mũi xòe thường không giữ được tài vận. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu cải thiện khuyết điểm trên. Thấu hiểu điều đó, Seoul Center đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe.

Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe là giải pháp cải thiện khuyết điểm cánh mũi thô, bè khiến gương mặt trở nên kém sắc. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ tại Seoul Center sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi xòa, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn, hài hòa hơn với gương mặt.

Ưu điểm phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe

Hiện nay, với các công nghệ làm đẹp tân tiến, phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center sở hữu nhiều ưu điểm làm đẹp nổi bật như sau:

Kết quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa

Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center sử dụng các áp dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, giúp cánh mũi sau khi thu nhỏ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

An toàn, ít xâm lấn

Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe là tiểu phẫu thẩm mỹ, ít xâm lấn nên có độ an toàn cao. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi tại Seoul Center còn được đảm bảo tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quá trình thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center thường dao động trong khoảng 30 – 60 phút. Trong quá trình thực hiện, khách hàng cũng không có cảm giác đau đớn nhờ được chuyên viên gây tê trước đó.

Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Hiệu quả thu gọn cánh mũi của phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe có thời gian duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn. Khách hàng không cần thực hiện tái phẫu thuật để duy trì hiệu quả thu nhỏ cánh mũi.

Chi phí làm đẹp hợp lý

So với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác, Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe có chi phí làm đẹp tối ưu và hợp lý hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm đẹp.

Chi phí dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center

Dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center hiện nay có mức giá 10.000.000 VNĐ. So với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác trên thị trường hiện nay, đây là mức giá khá hợp lý, giúp khách hàng tối ưu, tiết kiệm chi phí làm đẹp.

Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center có mức giá 10 triệu đồng
Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center có mức giá 10 triệu đồng

Phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe phù hợp với ai?

Dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, hạn chế xâm lấn và mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Do đó, phương pháp này phù hợp hầu hết mọi đối tượng có nhu cầu thu gọn cánh mũi. Cụ thể:

 • Người có cánh mũi bè, thô khiến tổng thể dáng mũi mất cân đối và hài hòa.
 • Đối tượng có sống mũi cao nhưng cánh mũi dày và xòe, làm gương mặt trở nên kém tính tế.
 • Những khách hàng có tình trạng lỗ mũi rộng, muốn cải thiện để gương mặt trở nên thanh thoát hơn.
 • Khách hàng có tình trạng cánh mũi hai bên không đều.
 • Đối tượng có tình trạng lỗ mũi to, ảnh hưởng đến việc hô hấp.
 • Người có cánh mũi bị biến dị, trở nên to và bè do tai nạn, chấn thương, va chạm,…

Bạn muốn sửa mũi, bạn muốn khắc phục dáng mũi hỏng

 

Quy trình thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Quy trình thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời các bước thu gọn cánh mũi tại Seoul Center cũng đạt chuẩn Y Khoa như sau:

Khách hàng được bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe
Khách hàng được bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe
 • Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá khuyết điểm của sống mũi. Từ đó, đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp.
 • Bước 2: Chuyên viên tiến hành vệ sinh da bằng tẩy trang, tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt để tránh vi khuẩn gây viêm nhiễm.
 • Bước 3: Chuyên viên, bác sĩ chuẩn bị, khử khuẩn và kiểm tra dụng cụ và thiết bị cần thiết sử dụng trong quá trình thu gọn cánh mũi.
 • Bước 4: Khách hàng được thử phản ứng với thuốc tê trước để đảm bảo không xảy ra rủi ro kích ứng trong quá trình thẩm mỹ.
 • Bước 5: Khách hàng được xét nghiệm máu để kiểm tra các bệnh lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, thể chất khi thực hiện thẩm mỹ.
 • Bước 6: Các chuyên viên thực hiện các động tác giúp lưu thông tuần hoàn máu và hệ bạch huyết, giúp khách hàng giảm căng thẳng trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi.
 • Bước 7: Chuyên viên hướng dẫn khách hàng chụp hình bằng app Stamp cam trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi để làm cơ sở đánh giá hiệu quả làm đẹp.
 • Bước 8: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cánh mũi cần thu gọn để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.
 • Bước 9: Toàn bộ vùng mũi và vùng da xung quanh được sát khuẩn bằng Povidine để đảm bảo không gây nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 10: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong lúc bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi.
 • Bước 11: Dựa vào vị trí đo vẽ vùng cánh mũi đã được xác định trước đó, bác sĩ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi. Sau đó, khéo léo và tỉ mĩ khâu vết thương lại để không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Bước 12: Sau khi hoàn thành quá trình thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ tiến hành khử khuẩn lại toàn bộ vùng mũi bằng Povidine và nước muối sinh lý.
 • Bước 13: Chuyên viên hướng dẫn khách hàng chụp hình bằng app Stamp cam sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi để đánh giá hiệu quả phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe.
 • Bước 14: Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu, các bác sĩ sẽ đến thăm khám lại tổng quan về sức khỏe và tình trạng mũi. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh và chăm sóc da mũi đúng cách.
Quá trình thực hiện Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center đảm bảo chuẩn Y Khoa
Quá trình thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center đảm bảo chuẩn Y Khoa

Những lưu ý chăm sóc hậu phẫu khi thực hiện thu gọn cánh mũi xòe

Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe là tiểu phẫu thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện đơn giản và ít xâm lấn nên có thời gian hồi phục khá nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được kết quả thu gọn cánh mũi tối ưu, khách hàng vẫn cần lưu ý vệ sinh và chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Cụ thể:

 • Khách hàng cần vệ sinh vùng mũi bằng nước muối sinh lý theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Luôn giữ vùng mũi khô ráo, không để vùng mũi chạm nước hoặc ẩm ướt vì đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm.
 • Không tự ý tháo băng gạc tại nhà, cần tái khám đúng hẹn để được bác sĩ thăm khám và thực hiện tháo nẹp chuẩn Y Khoa.
 • Nên chườm lạnh xung quanh vùng mũi để cải thiện tình trạng sưng tấy vùng mũi.
 • Cần tuân thủ uống thuốc sau khi nâng mũi theo kê đơn của bác sĩ.
 • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất từ các nguồn thực phẩm: rau quả, trái cây tươi, các loại đậu,… để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng
 • Thực hiện kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây ngứa, kích ứng và để lại sẹo như: hải sản, thịt bò, thịt gà, xôi nếp, rau muống,…
 • Không hoạt động, vận động mạnh ít nhất 1 – 2 tháng sau khi nâng mũi để đảm bảo mũi ổn định.
Nên kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây ngứa, kích ứng và để lại sẹo
Nên kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây ngứa, kích ứng và để lại sẹo

Những lý do nên thực hiện thu gọn cánh mũi tại Seoul Center?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, Seoul Center vẫn là một trong những điểm đến tân trang nhan sắc, kiến tạo dáng mũi hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng tại Seoul Center là các phương pháp chỉnh hình dáng mũi. Trong đó có dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Seoul Center là địa chỉ thực hiện thon gọn cánh mũi đẹp, tự nhiên
Seoul Center là địa chỉ thực hiện thon gọn cánh mũi đẹp, tự nhiên
 • Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được cấp phép kinh doanh chính thức bởi cơ quan Y tế. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn.
 • Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Y Khoa.
 • Seoul Center áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến vào dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe, nhằm hạn chế xâm lấn giúp rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Khách hàng được trực tiếp thăm khám 1 : 1 với bác sĩ để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi xòe phù hợp nhất.
 • Quyền lợi của khách hàng khi đến Seoul Center luôn được đặt lên hàng đầu. Khi thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch.
 • Với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”, Seoul Center luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.
 • Khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh thoát với chi phí cực hời cùng các chương trình ưu đãi thẩm mỹ hàng tháng tại Seoul Center.
Seoul Center luôn có các chương trình khuyến mãi làm đẹp hàng tháng
Seoul Center luôn có các chương trình khuyến mãi làm đẹp hàng tháng

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Seoul Center

Nhằm giúp khách hàng đưa ra quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi đúng đắn tại đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn. Dưới đây là một vài hình ảnh trước và sau của khách hàng đã từng thực hiện Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center.

Đầu mũi to, cánh mũi xòe được khắc phục hoàn hảo nhờ Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe
Đầu mũi to, cánh mũi xòe được khắc phục hoàn hảo nhờ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe
Khách hàng trở nên tự tin hơn với dáng mũi thon gọn
Khách hàng trở nên tự tin hơn với dáng mũi thon gọn
Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe giúp khách hàng xóa bỏ tự ti về dáng mũi xấu
Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe giúp khách hàng xóa bỏ tự ti về dáng mũi xấu
Cánh mũi to, dày và tẹt được cải thiện nhờ phương pháp Dr. Nose Heal - Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center
Cánh mũi to, dày và tẹt được cải thiện nhờ phương pháp Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ Dr. Nose Heal – Kỹ thuật thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi xòe tại Seoul Center. Hãy liên hệ ngay đến hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ sớm nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi