Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Thời gian, lão hóa khiến cho mí mắt dưới xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùng nhão, bọng mắt,… làm gương mặt trở nên già nua, kém thu hút. Để khắc phục điều này, Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center đã được ra đời. Phương pháp này giúp chỉnh hình lại mí mắt dưới, giải quyết triệt để các khuyết điểm do lão hóa gây nên, trả lại vẻ đẹp trẻ trung cho khách hàng.

Tìm hiểu dịch vụ Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ, chi tiết hơn về dịch vụ Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới. Dưới đây là thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp trên mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn.

Phương pháp Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới mang lại hiệu quả rõ rệt sau phẫu thuật
Phương pháp Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới mang lại hiệu quả rõ rệt sau phẫu thuật

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới là gì?

Theo thời gian túi mắt (ở mí dưới) sẽ dần bị lão hóa, dẫn đến tình trạng chảy xệ, giãn ra. Từ đó, mỡ bọng mắt dưới cũng dần lộ rõ, các nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn, thậm chí còn trở nên thâm sạm. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Vì vậy, dịch vụ Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới đã được ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

Theo đó, Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới (hay còn gọi bóc mỡ mắt mi dưới), đây là thủ thuật thẩm mỹ loại bỏ hoàn toàn mỡ và da thừa vùng mí mắt dưới. Đồng thời, kết hợp cùng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ để khắc phục tối ưu các biểu hiện lão hóa ở vùng mí mắt dưới.

Kỹ thuật thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới được thực hiện bằng cách loại bỏ da và bọng mỡ mắt thừa ở vùng da dưới mí mắt. Trong quá trình này, bác sĩ còn áp dụng thêm các kỹ thuật định hình dáng mí khác để giúp vùng mí mắt dưới trở nên tươi trẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo dáng mắt hài hòa với gương mặt.

Với cấu trúc vùng da dưới mắt mỏng manh, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật rất dễ ảnh hưởng đến cơ và nhãn cầu. Do đó, Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới đòi hỏi phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp giải quyết tình trạng bọng mỡ mắt. Tuy nhiên, Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới vẫn là dịch vụ thẩm mỹ được đa số khách hàng lựa chọn, bởi sở hữu nhiều ưu điểm sau đây:

Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới mang đến nhiều ưu điểm làm đẹp cho khách hàng
Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới mang đến nhiều ưu điểm làm đẹp cho khách hàng
 • Các khuyết điểm do lão hóa gây nên vùng mi mắt dưới như: bọng mắt, chùng nhão, các nếp nhăn,… đều được khắc phục một cách hoàn mỹ. Nhờ đó, khách hàng sở hữu đôi mắt sắc sảo và trẻ trung hơn.
 • Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới không chỉ cải thiện các khuyết điểm mi mắt dưới, mà trong quá trình thực hiện các bác sĩ còn căn chỉnh để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt.
 • Quá trình thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ giới, kết hợp cùng các kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến giúp hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 •  Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới có thể duy trì từ 5 – 15 năm, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.
 • Đường khâu vết thương của phương pháp Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới nằm sát mi mắt dưới. Do đó, đảm bảo không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

TẠO HÌNH MI DƯỚI – TRẺ HOÁ GƯƠNG MẶT HIỆU QUẢ

 

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới phù hợp với những ai?

Với những ưu điểm làm đẹp mà Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới sở hữu, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là phương pháp làm đẹp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

Khách hàng có tình trạng mí mắt chùng nhão, lão hóa nên thực hiện Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới
Khách hàng có tình trạng mí mắt chùng nhão, lão hóa nên thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới
 • Nhũng khách hàng có tình trạng lão hóa ở vùng mí mắt dưới, xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùng nhão.
 • Những đối tượng có tình trạng mí mắt bị chảy xệ do tình trạng sa trễ túi mắt.
 • Những ai có trình trạng da thừa ở vùng mí mắt, khiến đôi mắt trở trông mệt mỏi, già nua.
 • Những khách hàng có tình trạng bọng mắt dưới to, khiến cho đôi mắt trông sưng húp.
 • Những khách hàng có nhu cầu cải thiện dáng mắt để sở hữu đôi mắt trông trẻ trung và sắc sảo hơn.
 • Những khách hàng muốn cải thiện tổng thể dáng mí mắt dưới để hài hòa hơn với cấu trúc gương mặt.

Chi phí thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới là phương pháp làm đẹp cs kỹ thuật thực hiện phức tạp. Đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao của cả đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, chi phí thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center có chi phí 10.000.000 VNĐ.

Quy trình thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Tại Seoul Center, Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, quy trình thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới còn đạt tiêu chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng với đầy đủ các bước như sau:

Quy trình Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới tại Seoul Center được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn cao
Quy trình Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn cao
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm mí mắt dưới để tư vấn cách khắc phục, xử lý bằng Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh toàn bộ vùng da mặt của khách hàng bằng tẩy trang, tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt.
 • Bước 3: Chuẩn bị khử trùng và kiểm tra các dụng cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới.
 • Bước 4: Thử phản ứng thuốc tê trên tay khách hàng nhằm tránh các rủi ro thẩm mỹ do kích ứng với thuốc tê.
 • Bước 5: Khách hàng được xét nghiệm máu để kiểm tra thể trạng có đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe trước khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới.
 • Bước 6: Khách hàng được giảm căng thẳng bằng các liệu trình cải thiện lưu thông, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết.
 • Bước 7: Khách hàng chụp ảnh trước khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới bằng app Stamp cam, để làm cơ sở đánh giá hiệu quả thẩm mỹ.
 • Bước 8: Đo vẽ và xác định vùng da, bọng mỡ mí mắt dưới cần loại bỏ, điều chỉnh. Bước này giúp bác sĩ tiến hành Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Bước 9: Sát khuẩn rộng vùng mắt để tránh viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật bằng Povidine Iod 10%.
 • Bước 10: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau cho khách hàng trong quá trình thực hiện các kỹ thuật xâm lấn.
 • Bước 11: Dựa vào trao đổi từ tạo hình mi dưới từ trước với khách hàng cùng vị trí vùng da, bọng mỡ thừa đã được xác định. Các bác sĩ tiến hành kỹ thuật loại bỏ các khuyết điểm trên, sau đó căn chỉnh để dáng mắt hài hòa với gương mặt. Cuối cùng khéo léo và tỉ mỉ khâu lại vết thương.
 • Bước 12: Để hoàn tất quá trình Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới, bác sĩ sát khuẩn lại toàn bộ vùng phẫu thuật bằng Povidine và nước muối sinh lý.
 • Bước 13: Khách hàng chụp ảnh sau khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới bằng app Stamp cam, để đánh giá hiệu quả thẩm mỹ.
 • Bước 14: Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu và được thăm khám lại bởi các bác sĩ về tổng quan sức khỏe và kết quả thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng dặn dò khách hàng cách vệ sinh và chăm sóc vùng mắt đúng cách sau khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới.
Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu vùng mắt tại nhà
Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu vùng mắt tại nhà

Vì sao nên thực hiện tạo hình mí dưới tại Seoul Center?

Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn tại Việt Nam với hơn 13 năm hoạt động và 80 chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, Seoul Center còn được cấp giấy phép kinh doanh chính thức bởi cơ quan Y tế có thẩm quyền.

Hiện nay, Seoul Center đang cung cấp đến khách hàng đến hơn 200 dịch vụ, bao gồm làm đẹp và thẩm mỹ. Trong đó, có phương pháp cải thiện toàn diện khuyết điểm mí mắt dưới – Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới.

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Với kỹ thuật cao của các bác sĩ, tạo hình mi dưới tại Seoul Center hạn chế xâm lấn. Nhờ đó, giảm thiểu nguy cơ biến chứng, rút ngắn thời gian hồi phục, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn với 13 năm hình thành và phát triển
Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn với 13 năm hình thành và phát triển

Kết quả thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center giúp khách hàng sở hữu đôi mắt sắc sảo, tươi trẻ và thu hút. Cùng với đó là thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 15 năm.

Ngoài chất lượng dịch vụ đẳng cấp, với không gian tinh tế và hoạt động dựa trên sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”. Seoul Center còn mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm làm đẹp.

Kết quả thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center

Dưới đây là hình ảnh trước – sau của một vài khách hàng sau khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center:

Khách hàng sau khi thực hiện Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới tại Seoul Center
Khách hàng sau khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center
Kết quả Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới tại Seoul Center mang đến vẻ đẹp tươi trẻ
Kết quả Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center mang đến vẻ đẹp tươi trẻ
Gương mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn sau khi thực hiện Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới tại Seoul Center
Gương mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn sau khi thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center
Dr. Eye LB - Tạo hình mi dưới tại Seoul Center giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt
Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới tại Seoul Center giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt

TRẺ HOÁ DA MẶT HIỆU QUẢ VỚI DỊCH VỤ TẠO HÌNH MI DƯỚI

 

Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới là phương pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm ở mi mắt dưới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện Dr. Eye LB – Tạo hình mi dưới. Hãy liên hệ ngay đến hotline 1800 3333 để được các chuyên viên Seoul Center tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi