banner-event-web

Nâng mũi S Line – Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc và rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhắc đến nâng mũi người ta lại thường liên tưởng đến những dáng mũi, đầu mũi nhọn với sống mũi thẳng tắp. Tuy nhiên, một kỹ thuật nâng mũi khác biệt sẽ giúp bạn có được dáng mũi thon gọn, mềm mại, phù hợp cho những người có khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn đó chính là nâng mũi S Line. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này thông qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line là gì?

Về thực tế, nâng mũi S Line không phải một phương pháp nâng mũi mà là kỹ thuật tạo hình dáng mũi. Đây là kỹ thuật giúp bạn có được dáng uốn cong theo hình chữ S mềm mại, thanh tú, cân đối và đẹp một cách tự nhiên nhất. Đây được xem là dáng mũi rất phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người Châu Á.

Quá trình thực hiện kỹ thuật tạo hình dáng mũi này cũng rất đơn giản. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại vùng cánh mũi và đầu mũi để đưa sụn sinh học vào bên trong cơ thể giúp nâng cao dáng mũi. Tiếp đến là sử dụng sụn tự thân (thường là sụn tai và sụn sườn) để đắp lên sụn sinh học, giúp ngăn ngừa những vấn đề như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,… và mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật thiết kế dáng mũi theo hình chữ S mềm mại

Nâng mũi S Line là kỹ thuật thiết kế dáng mũi theo hình chữ S mềm mại

Nâng mũi S Line phù hợp cho những ai?

Là một phương pháp thẩm mỹ nên nâng mũi S Line có thể phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp. Thế nhưng nâng mũi S Line cũng sẽ đặc biệt phù hợp với một vài trường hợp sau đây:

 • Người có mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp thay đổi dáng mũi để có được khuôn mặt xinh đẹp và thu hút hơn
 • Phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn, mong muốn sở hữu một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhưng không cần quá cao và đẹp tự nhiên nhất
 • Phù hợp cho những người có một dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn muốn thay đổi dáng mũi
 • Người có mũi hếch, khoằm, sống mũi gồ cao, dáng mũi thô
 • Dáng mũi không cân đối, sống mũi lệch sang một bên, hai cánh mũi to nhỏ không đều
 • Người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc dáng mũi không ưng ý.

Nâng mũi S Line phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn

Nâng mũi S Line phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn

Những điểm ưu việt của phương pháp nâng mũi S Line

Kỹ thuật nâng mũi S Line được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng cũng bởi vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện đơn giản nhưng có thể giúp bạn khắc phục được tất cả những khuyết điểm về dáng mũi.
 • Mang lại một dáng mũi cao ráo, mềm mại, đẹp thanh tú và uốn lượn giúp những đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hoà và cân đối.
 • Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây ra đau đớn, khó chịu cho bạn trong suốt quá trình các bác sĩ thực hiện phẫu thuật
 • Với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, nâng mũi S Line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những biến chứng về dáng mũi như: lộ sống mũi, dị ứng, viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi,… mang lại độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 • Giải quyết được tất cả những vấn đề về dáng mũi đã qua phẫu thuật nhưng không mang lại kết quả như mong muốn hoặc xảy ra những biến chứng.
 • Dáng mũi S Line duy trì được từ 15 – 20 năm sau khi phẫu thuật. Nếu chăm sóc đúng cách và cơ thể thích nghi tốt thì hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Công nghệ phẫu thuật hiện đại giúp đảm khắc phục được mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi không cân đối

Công nghệ phẫu thuật hiện đại giúp đảm khắc phục được mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi không cân đối

Phương pháp giúp tạo hình dáng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật tạo hình dáng mũi, vậy nên để thực hiện được kỹ thuật này bạn có thể lựa chọn sử dụng những phương pháp nâng mũi sau đây:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi trên khuôn mặt, giúp bạn có được vẻ ngoài xinh đẹp với dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và đẹp tự nhiên nhất

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kết hợp sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) có thể giúp bạn điều chỉnh được toàn bộ cấu trúc mũi. Giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng về dáng mũi như: Mũi gãy, mũi bị tổn thương dạng do tai nạn, mũi hếch, mũi ngắn, mũi biến dạng bẩm sinh,…

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù không cao cấp như nâng mũi cấu trúc nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn có thể giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm cơ bản của dáng mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi hếch, ngắn,… hay những dáng mũi đã từng phẫu thuật nhưng không ưng ý.

Với việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân (sụn vành tai), nâng mũi bán cấu trúc cũng sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi S Line mềm mại, an toàn và đẹp tự nhiên. Với chi phí giá thành thấp nên nâng mũi bán cấu trúc được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn nếu như dáng mũi không có quá nhiều vấn đề.

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là 2 phương pháp thường được sử dụng để tạo hình dáng mũi S Line

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là 2 phương pháp thường được sử dụng để tạo hình dáng mũi S Line

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến, tác động ở phần chóp mũi. Phương pháp dành cho những người có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, mũi to bè, những ai nâng mũi bị hỏng cần chỉnh sửa. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cần đảm bảo cấu trúc mũi chắc chắn, da mũi dày. 

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình chóp mũi tạo cho dáng mũi thêm hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình chóp mũi tạo cho dáng mũi thêm hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn lấy sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn… Nhìn chung, chất liệu sụn có độ bền cao, tương thích với cơ thể nên đảm bảo hiệu quả bền lâu, hạn chế kích ứng. 

Nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm, đặc biệt nhất là tạo ra dáng mũi tự nhiên, an toàn vì sụn lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Nhưng phương pháp này chỉ thích hợp chỉnh sửa ở một số trường hợp mũi chứa ít khuyết điểm. Một số trường hợp đặc biệt cần phải lựa chọn giải pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line. 

Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu, đây là phương pháp nâng mũi đơn giản, chỉ tác động đến độ cao sống mũi. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn nhân tạo vào sống mũi để định hình dáng chiếc mũi cao, không tác động đến đầu mũi, cánh mũi… 

Nâng mũi Hàn Quốc tạo ra dáng mũi chữ S mềm mại, chuẩn sao Hàn Nâng mũi Hàn Quốc tạo ra dáng mũi chữ S mềm mại, chuẩn sao Hàn

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo ra dáng mũi chữ S uốn lượn chỉ khoảng 30 phút thực hiện. Không xâm lấn sâu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, rất nhanh chuẩn form. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những trường hợp có sẵn cấu trúc mũi chuẩn, chỉ cần nâng độ cao.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

Để có được dáng mũi đẹp và quá trình phẫu thuật không có cảm giác khó chịu thì quy trình nâng mũi cần phải được thực hiện chuẩn y khoa theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp gặp để xem cấu tạo khuôn mặt, từ đó đưa ra những tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất dành cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát để đảm bảo đạt yêu cầu sức khoẻ trước khi phẫu thuật. Bạn cũng cần thông báo với bác sĩ những vấn đề tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình, những chất liệu bạn dị ứng hay những bệnh bạn đang điều trị (nếu có) để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo tỉ lệ dáng mũi S Line phù hợp với khuôn mặt

Sau khi đã đảm bảo đủ yêu cầu về sức khoẻ nâng mũi bạn sẽ được thiết kế dáng mũi trực tiếp bằng công nghệ hiện đại và vẽ tỉ lệ chính xác để có được dáng mũi ưng ý nhất.

Bước 3: Khử khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng

Trước khi vào phòng phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên khử khuẩn toàn bộ cơ thể để đảm bảo môi trường vô trùng. Tất cả trang thiết bị có tại phòng phẫu thuật và được sử dụng trong quá trình nâng mũi sẽ được khử khuẩn 100% để tránh tình trạng vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.

Bước 4: Thực hiện quá trình nâng mũi S Line

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Quá trình nâng mũi thường được diễn ra trong vòng 60 – 90 phút tuỳ theo độ phức tạp của những kỹ thuật được sử dụng. Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật bạn sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc

Bước 5: Hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám

Khi đến phòng hậu phẫu, bạn sẽ được nằm nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ trước khi ra về. Đồng thời tại đây bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn những kỹ thuật tự chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo an toàn về sức khỏe. Cuối cùng sẽ là đặt lịch tái khám giúp theo dõi tình trạng phục hồi dáng mũi của bạn.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi nam tạo dáng mũi theo phong cách Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại Seoul Center

Giữa hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ được mọc lên không ngừng trên thị trường hiện nay, Seoul Center tự hào là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, được đông đảo khách hàng yêu mến và đặt niềm tin. Nâng mũi S Line cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Lựa chọn thực hiện nâng mũi S Line tại Seoul Center, khách hàng sẽ có được dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trên thị trường và được thực hiện bởi những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tại Seoul Center đều là những người có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời các bác sĩ còn có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, mang đến những phương pháp làm đẹp chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất cũng được Seoul Center chú trọng đầu tư một cách tốt nhất. Tất cả các chi nhánh đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian sang trọng, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khu vực phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu cũng được xây dựng tách biệt với nhau tạo cảm giác riêng tư và yên tĩnh cho khách hàng trong xuyên suốt quá trình làm đẹp.

Seoul Center cam kết mạng đến khách hàng. những dịch vụ chất lượng nhất

Seoul Center cam kết mạng đến khách hàng. những dịch vụ chất lượng nhất

Các trang thiết bị được sử dụng tại Seoul Center cũng đều được nhập khẩu 100% từ người ngoài và đạt đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Có thể nói đến với Seoul Center sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn sở hữu cho mình dáng mũi S Line đẹp cao tây ưng ý.

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Seoul Center 

Mỗi năm có đến hàng nghìn khách hàng tìm đến Seoul Center làm đẹp, trong đó dịch vụ nâng mũi S Line rất được ưu ái. Nhiều bạn gái trẻ đã lựa chọn tạo dáng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc bằng các phương pháp mà bác sĩ tư vấn. 

Kết quả nâng mũi được khách hàng khen ngợi và họ rất ưng ý với dáng mũi mới của mình, nâng mũi S Line tự nhiên, độ cao vừa phải, uốn cong mềm mại. Cụ thể, chúng ta hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh xinh lung linh dưới đây để thấy rõ tính thẩm mỹ nhé!

Bạn gái lựa chọn nâng mũi S Line cao tự nhiên, vừa phải với khuôn mặt

Bạn gái lựa chọn nâng mũi S Line cao tự nhiên, vừa phải với khuôn mặt

Khách hàng nâng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc, chỉ sau 2 – 3 tuần đã thấy dáng mũi chuẩn form Khách hàng nâng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc, chỉ sau 2 – 3 tuần đã thấy dáng mũi chuẩn form

Kết quả nâng mũi S Line của một khách hàng có thời gian lành thương rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là dáng mũi S Line tự nhiên

Kết quả nâng mũi S Line của một khách hàng có thời gian lành thương rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là dáng mũi S Line tự nhiên

Những câu hỏi thường gặp dành cho phương pháp nâng mũi S Line

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện nâng mũi S Line sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bạn sẽ sử dụng. Việc lựa chọn những phương pháp phẫu thuật cao cấp và có độ an toàn cao như nâng mũi cấu trúc sẽ có mức giá cao hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường.

Ngoài ra chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi cũng sẽ quyết định một phần chi phí nâng mũi. Chính vì vậy giá thành nâng mũi để thực hiện một phương pháp nâng mũi S Line có giá nằm vào khoảng từ 13 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Những phương pháp nâng mũi S Line đều sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Để biết nâng mũi S Line có vĩnh viễn không hãy đọc bài viết này: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn

Nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn

Nâng mũi S Line là phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên hiệu quả đáng cân nhắc lựa chọn. Liên hệ ngay với Seoul Center qua số điện thoại 1800 088 878 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất