Nâng mũi S Line – Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc và rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhắc đến nâng mũi người ta lại thường liên tưởng đến những dáng mũi, đầu mũi nhọn với sống mũi thẳng tắp. Tuy nhiên, một kỹ thuật nâng mũi khác biệt sẽ giúp bạn có được dáng mũi thon gọn, mềm mại, phù hợp cho những người có khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn đó chính là nâng mũi S Line. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này thông qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi S Line là gì
Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line là gì?

Về thực tế, nâng mũi S Line không phải một phương pháp nâng mũi mà là kỹ thuật tạo hình dáng mũi. Đây là kỹ thuật giúp bạn có được dáng uốn cong theo hình chữ S mềm mại, thanh tú, cân đối và đẹp một cách tự nhiên nhất. Đây được xem là dáng mũi rất phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người Châu Á.

Quá trình thực hiện kỹ thuật tạo hình dáng mũi này cũng rất đơn giản. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại vùng cánh mũi và đầu mũi để đưa sụn sinh học vào bên trong cơ thể giúp nâng cao dáng mũi. Tiếp đến là sử dụng sụn tự thân (thường là sụn tai và sụn sườn) để đắp lên sụn sinh học, giúp ngăn ngừa những vấn đề như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,… và mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật thiết kế dáng mũi theo hình chữ S mềm mại
Nâng mũi S Line là kỹ thuật thiết kế dáng mũi theo hình chữ S mềm mại

Một số đặc điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S Line mà khách hàng nên nắm rõ như:

 • Chất liệu độn trong phương pháp nâng mũi S Line có khả năng tạo hình dễ dàng để phù hợp với dáng mũi của bạn.
 • Sau khi nâng mũi S Line, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, hài hòa với đường nét của khuôn mặt.
 • Mũi đã can thiệp phẫu thuật không còn gặp tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, kém thẩm mỹ.
 • Những nhược điểm trên cơ thể được khắc phục mà không để lộ bất cứ dấu hiệu đã can thiệp làm đẹp nào.
 • Dáng mũi S Line đã thực hiện nâng mũi có thể lâu dài theo thời gian mà không gặp bất cứ biến chứng nào.
 • Toàn bộ quá trình nâng mũi S Line an toàn, không xuất hiện tình trạng đào thải bởi chất lượng sụn cao cấp, tương thích với cơ thể cao.

Nâng mũi S Line phù hợp cho những ai?

Là một phương pháp thẩm mỹ nên nâng mũi S Line có thể phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp. Thế nhưng nâng mũi S Line cũng sẽ đặc biệt phù hợp với một vài trường hợp sau đây:

 • Người có mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp thay đổi dáng mũi để có được khuôn mặt xinh đẹp và thu hút hơn
 • Phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn, mong muốn sở hữu một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhưng không cần quá cao và đẹp tự nhiên nhất
 • Phù hợp cho những người có một dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn muốn thay đổi dáng mũi
 • Nâng mũi S Line là giải pháp hoàn hảo cho những bạn có khuôn mặt dài. Kỹ thuật này là lựa chọn tối ưu hơn so với một số phương pháp nâng mũi khác mang đến cho bạn gương mặt hài hòa, cân đối
 • Đối với những bạn có khuôn mặt hình trái xoan, dáng người đầy đặn, nâng mũi S Line là một trong những lựa chọn thích hợp nhất. Ngược lại nếu thân hình gầy, mảnh, bạn nên cân nhắc nâng mũi L Line.
 • Người có mũi hếch, khoằm, sống mũi gồ cao, dáng mũi thô
 • Dáng mũi không cân đối, sống mũi lệch sang một bên, hai cánh mũi to nhỏ không đều
 • Người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc dáng mũi không ưng ý.
Nâng mũi S Line phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn
Nâng mũi S Line phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ nhắn

Tại sao nâng mũi S Line được nhiều người ưa chuộng?

Kỹ thuật nâng mũi S Line được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng cũng bởi vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện đơn giản nhưng có thể giúp bạn khắc phục được tất cả những khuyết điểm về dáng mũi.
 • Mang lại một dáng mũi cao ráo, mềm mại, đẹp thanh tú và uốn lượn giúp những đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hoà và cân đối.
 • Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây ra đau đớn, khó chịu cho bạn trong suốt quá trình các bác sĩ thực hiện phẫu thuật
 • Với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, nâng mũi S Line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những biến chứng về dáng mũi như: lộ sống mũi, dị ứng, viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi,… mang lại độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 • Giải quyết được tất cả những vấn đề về dáng mũi đã qua phẫu thuật nhưng không mang lại kết quả như mong muốn hoặc xảy ra những biến chứng do sửa mũi hỏng.
 • Dáng mũi S Line duy trì được từ 15 – 20 năm sau khi phẫu thuật. Nếu chăm sóc đúng cách và cơ thể thích nghi tốt thì hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn.
Công nghệ phẫu thuật hiện đại giúp đảm khắc phục được mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi không cân đối
Công nghệ phẫu thuật hiện đại giúp đảm khắc phục được mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi không cân đối

Có nên nâng mũi S Line không?

Nâng mũi dáng S Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn. Kỹ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến gia tăng tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật.

Tuy phương pháp tạo hình mũi S Line nhiều ưu điểm là thế nhưng nhiều người vẫn e ngại rằng có nên thực hiện hay không. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì hơn 90% các ca mũi Sline đều mang lại kết quả hoàn toàn ưng ý cho khách hàng. Với sự can thiệp giúp tái định hình toàn bộ dáng mũi giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm kém duyên của chiếc mũi ban đầu.

Điểm ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi S line chính là tạo hình chiếc mũi thanh thoát và đẹp tự nhiên, giúp hài hòa với tổng thể gương mặt. Sự tương thích của sụn nhân tạo và sụn tự nhiên giúp hạn chế những rủi ro xảy ra, từ đó mang đến kết quả duy trì lâu dài cho khách hàng. Bởi vậy, bạn nên thực hiện thiện nâng mũi dáng S Line thay vì những phương pháp thẩm mỹ thông thường mà không lo sợ bất cứ lo lắng nào.

Mũi S Line phù hợp với nhiều khuyết điểm dáng mũi
Mũi S Line phù hợp với nhiều khuyết điểm dáng mũi

Phương pháp giúp tạo hình dáng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật tạo hình dáng mũi, vậy nên để thực hiện được kỹ thuật này bạn có thể lựa chọn sử dụng những phương pháp nâng mũi sau đây:

Nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi trên khuôn mặt, giúp bạn có được vẻ ngoài xinh đẹp với dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và đẹp tự nhiên nhất

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kết hợp sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) có thể giúp bạn điều chỉnh được toàn bộ cấu trúc mũi. Giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng về dáng mũi như: Mũi gãy, mũi bị tổn thương dạng do tai nạn, mũi hếch, mũi ngắn, mũi biến dạng bẩm sinh,…

Phương pháp S Line cấu trúc dùng chất liệu sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân
Phương pháp S Line cấu trúc dùng chất liệu sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân

Nâng mũi S Line bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù không cao cấp như nâng mũi cấu trúc nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn có thể giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm cơ bản của dáng mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi hếch, ngắn,… hay những dáng mũi đã từng phẫu thuật nhưng không ưng ý.

Với việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân (sụn vành tai), nâng mũi bán cấu trúc cũng sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi S Line mềm mại, an toàn và đẹp tự nhiên. Với chi phí giá thành thấp nên nâng mũi bán cấu trúc được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn nếu như dáng mũi không có quá nhiều vấn đề.

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là 2 phương pháp thường được sử dụng để tạo hình dáng mũi S Line
Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc là 2 phương pháp thường được sử dụng để tạo hình dáng mũi S Line

Nâng mũi S Line bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến, tác động ở phần chóp mũi. Phương pháp dành cho những người có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, mũi to bè, những ai nâng mũi bị hỏng cần chỉnh sửa. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cần đảm bảo cấu trúc mũi chắc chắn, da mũi dày. 

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình chóp mũi tạo cho dáng mũi thêm hoàn hảo
Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình chóp mũi tạo cho dáng mũi thêm hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn lấy sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn… Nhìn chung, chất liệu sụn có độ bền cao, tương thích với cơ thể nên đảm bảo hiệu quả bền lâu, hạn chế kích ứng. 

Nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm, đặc biệt nhất là tạo ra dáng mũi tự nhiên, an toàn vì sụn lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Nhưng phương pháp này chỉ thích hợp chỉnh sửa ở một số trường hợp mũi chứa ít khuyết điểm. Một số trường hợp đặc biệt cần phải lựa chọn giải pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line. 

Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu, đây là phương pháp nâng mũi đơn giản, chỉ tác động đến độ cao sống mũi. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn nhân tạo vào sống mũi để định hình dáng chiếc mũi cao, không tác động đến đầu mũi, cánh mũi… 

Nâng mũi Hàn Quốc tạo ra dáng mũi chữ S mềm mại, chuẩn sao Hàn
Nâng mũi Hàn Quốc tạo ra dáng mũi chữ S mềm mại, chuẩn sao Hàn

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo ra dáng mũi chữ S uốn lượn chỉ khoảng 30 phút thực hiện. Không xâm lấn sâu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, rất nhanh chuẩn form. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những trường hợp có sẵn cấu trúc mũi chuẩn, chỉ cần nâng độ cao.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

Để có được dáng mũi đẹp và quá trình phẫu thuật không có cảm giác khó chịu thì quy trình nâng mũi cần phải được thực hiện chuẩn y khoa theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp gặp để xem cấu tạo khuôn mặt, từ đó đưa ra những tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất dành cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát để đảm bảo đạt yêu cầu sức khoẻ trước khi phẫu thuật.

Bạn cũng cần thông báo với bác sĩ những vấn đề tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình, những chất liệu bạn dị ứng hay những bệnh bạn đang điều trị (nếu có) để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng dựa vào tình trạng dáng mũi
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng dựa vào tình trạng dáng mũi

Bước 2: Đo tỉ lệ dáng mũi S Line phù hợp với khuôn mặt

Sau khi đã đảm bảo đủ yêu cầu về sức khoẻ nâng mũi bạn sẽ được thiết kế dáng mũi trực tiếp bằng công nghệ hiện đại và vẽ tỉ lệ chính xác để có được dáng mũi ưng ý nhất.

Dáng mũi mới phải đảm bảo cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt của khách hàng.

Bác sĩ thực hiện đo vẽ tỉ lệ dáng mũi S Line mới trên gương mặt của bạn
Bác sĩ thực hiện đo vẽ tỉ lệ dáng mũi S Line mới trên gương mặt của bạn

Bước 3: Khử khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng

Trước khi vào phòng phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên khử khuẩn toàn bộ cơ thể để đảm bảo môi trường vô trùng. Tất cả trang thiết bị có tại phòng phẫu thuật và được sử dụng trong quá trình nâng mũi sẽ được khử khuẩn 100% để tránh tình trạng vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.

Trang thiết bị và phòng phẫu thuật được tiến hành khử khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng
Trang thiết bị và phòng phẫu thuật được tiến hành khử khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng

Bước 4: Thực hiện quá trình nâng mũi S Line

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Quá trình nâng mũi thường được diễn ra trong vòng 60 – 90 phút tuỳ theo độ phức tạp của những kỹ thuật được sử dụng. Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật bạn sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc

Tiến hành nâng mũi S Line theo đúng quy chuẩn y khoa
Tiến hành nâng mũi S Line theo đúng quy chuẩn y khoa

Bước 5: Hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám

Khi đến phòng hậu phẫu, bạn sẽ được nằm nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ trước khi ra về. Đồng thời tại đây bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn những kỹ thuật tự chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo an toàn về sức khỏe. Cuối cùng sẽ là đặt lịch tái khám giúp theo dõi tình trạng phục hồi dáng mũi của bạn.

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc vết thương sau nâng mũi tại nhà
Bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc vết thương sau nâng mũi tại nhà

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi nam tạo dáng mũi theo phong cách Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S Line

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Seoul Center cho biết, việc chăm sóc dáng mũi sau khi nâng cực kỳ quan trọng, quyết định đến 30% kết quả thẩm mỹ. Dưới đây là gợi ý một số cách chăm sóc giúp khách hàng mau chóng hồi phục vết thương:

Bạn cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ
Bạn cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Chế độ chăm sóc

Sau khi nâng mũi S Line, bạn cần lưu ý về chế độ sinh hoạt và chăm sóc hợp lý với một số điều sau đây:

 • Điều cần lưu ý đầu tiên chính là không được sờ tay hay va chạm các vật lên mũi bởi điều này dễ làm nhiễm trùng và chảy máu vết thương.
 • Nên hạn chế đeo kính hay tỳ các vật lên mũi trong tuần đầu tránh làm lệch sóng mũi. Không nên đeo kính và khẩu trang quá chật, nếu có thể, bạn nên hạn chế ra ngoài.
 • Mỗi khi ra ngoài nên che chắn bằng khẩu trang không có gọng cứng và vừa vặn với gương mặt để tránh bụi bẩn và ánh nắng tác động tới vết thương.
 • Tuyệt đối không để mũi tiếp xúc với nước hay các loại mỹ phẩm trong tuần đầu tiên.
 • Vệ sinh vết thương theo chỉ định của bác sĩ bằng nước muối sinh lý hoặc nếu có điều kiện bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để rửa vết thương sẽ an toàn hơn.
 • Để giảm sưng đau, bạn nên chườm lạnh 3-5 lần mỗi ngày bằng túi chườm và bọc bằng bông gạc sạch.
 • Dừng các hoạt động thể thao, bơi lội sử dụng lực mạnh vì rất dễ gây tụt sụn và chảy máu vết thương.
Tuyệt đối không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào sau khi tiến hành nâng mũi S Line
Tuyệt đối không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào sau khi tiến hành nâng mũi S Line

Chế độ ăn uống

Để vết thương mau lành và tránh bị kích ứng, bạn cần lưu ý chế độ ăn uống dưới đây sau khi nâng mũi:

 • Kiêng ăn những thực phẩm có tính hàn và dễ làm sưng, mưng mủ vết thương như: thịt bò, thị chó, thịt vịt,… các loại thịt đỏ.
 • Kiêng các loại thực phẩm dễ gây kích ứng và hình thành sẹo lồi, sẹo thâm như hải sản, thịt gà, rau muống, đồ nếp, đồ ăn cay nóng,…
 • Không dùng các loại đồ uống có cồn như bia rượu, nước trái cây lên men, các chất kích thích khác như cà phê, thuốc lá,…
 • Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu protein từ thịt heo nạc hay từ thực vật như đậu phụ, các loại hạt,…
 • Ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây giàu vitamin A, C, đặc biệt uống nhiều nước ép rau củ để vết thương nhanh chóng hồi phục.
 • Uống thuốc định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý mua thuốc uống hay thuốc bôi khi không có sự cho phép.
Bổ sung nhiều trái cây và rau xanh sau nâng mũi
Bổ sung nhiều trái cây và rau xanh sau nâng mũi

Cách cố định kết quả thẩm mỹ

Việc định hình dáng mũi sau khi nâng là cần thiết để cố định sụn và tránh tình trạng sụn bị xê dịch thì:

 • Trong 3 ngày đầu mũi sẽ được nẹp bằng băng nên bạn không được tự ý tháo gỡ.
 • Sau khi vết thương bớt sưng bạn bắt đầu được vệ sinh mũi, nhưng chỉ nên dùng tăm bông mà không dùng tay.
 • Để tháo nẹp bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ sau tuần đầu tiên để bác sĩ thăm khám cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tiếp theo.

Kinh nghiệm khi đi nâng mũi S Line

Để có được dáng mũi S Line như ý muốn thì trước tiên bạn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi mà mình sắp lựa chọn, tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ cũng như chuẩn bị một tâm lý vững vàng để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nâng mũi Sline, bởi đó bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn có phù hợp với kỹ thuật này hay không. Với những chiếc mũi ít khuyết điểm sẽ không cần chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Đừng nên suy nghĩ nâng mũi càng nhiều tiền, can thiệp càng sâu sẽ càng đẹp bởi khả năng xảy ra rủi ro rất cao.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện
Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện

Địa chỉ thẩm mỹ có an toàn và uy tín?

Sự thành công của một ca thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn cơ sở nâng mũi. Bạn nên thận trọng với những địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép và quảng cáo dịch vụ rẻ tiền. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở được cấp phép bởi Bộ Y tế và phản hồi tích cực từ khác hàng.

Nâng mũi S Line tại Seoul Center

Giữa hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ được mọc lên không ngừng trên thị trường hiện nay, Seoul Center tự hào là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, được đông đảo khách hàng yêu mến và đặt niềm tin. Nâng mũi S Line cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Lựa chọn thực hiện nâng mũi S Line tại Seoul Center, khách hàng sẽ có được dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trên thị trường và được thực hiện bởi những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tại Seoul Center đều là những người có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời các bác sĩ còn có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, mang đến những phương pháp làm đẹp chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất cũng được Seoul Center chú trọng đầu tư một cách tốt nhất. Tất cả các chi nhánh đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian sang trọng, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khu vực phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu cũng được xây dựng tách biệt với nhau tạo cảm giác riêng tư và yên tĩnh cho khách hàng trong xuyên suốt quá trình làm đẹp.

Seoul Center cam kết mạng đến khách hàng. những dịch vụ chất lượng nhất
Seoul Center cam kết mạng đến khách hàng. những dịch vụ chất lượng nhất

Các trang thiết bị được sử dụng tại Seoul Center cũng đều được nhập khẩu 100% từ người ngoài và đạt đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Có thể nói đến với Seoul Center sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn sở hữu cho mình dáng mũi S Line đẹp cao tây ưng ý.

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Seoul Center 

Mỗi năm có đến hàng nghìn khách hàng tìm đến Seoul Center làm đẹp, trong đó dịch vụ nâng mũi S Line rất được ưu ái. Nhiều bạn gái trẻ đã lựa chọn tạo dáng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc bằng các phương pháp mà bác sĩ tư vấn. 

Kết quả nâng mũi được khách hàng khen ngợi và họ rất ưng ý với dáng mũi mới của mình, nâng mũi S Line tự nhiên, độ cao vừa phải, uốn cong mềm mại. Cụ thể, chúng ta hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh xinh lung linh dưới đây để thấy rõ tính thẩm mỹ nhé!

Bạn gái lựa chọn nâng mũi S Line cao tự nhiên, vừa phải với khuôn mặt
Bạn gái lựa chọn nâng mũi S Line cao tự nhiên, vừa phải với khuôn mặt
Khách hàng nâng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc, chỉ sau 2 – 3 tuần đã thấy dáng mũi chuẩn form
Khách hàng nâng mũi S Line tự nhiên chuẩn Hàn Quốc, chỉ sau 2 – 3 tuần đã thấy dáng mũi chuẩn form

 

Kết quả nâng mũi S Line của một khách hàng có thời gian lành thương rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là dáng mũi S Line tự nhiên
Kết quả nâng mũi S Line của một khách hàng có thời gian lành thương rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là dáng mũi S Line tự nhiên

Chia sẻ của chị Ly – khách hàng đã thực hiện nâng mũi S Line tại Seoul Center. Trước đây, chị có dáng mũi thấp, đầu mũi to bè, cánh mũi khá thô, không cân đối với đường nét gương mặt.

Không chỉ như vậy, đặc điểm này còn được nhận định là kém may mắn, gây cản trở đến con đường công danh, sự nghiệp, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Chính vì lý do này, chị Ly đã tìm đến Seoul Center với mong muốn thay đổi ngoại hình và vận mệnh của bản thân với dáng mũi đẹp, hợp phong thủy.

Các bác sĩ tại Seoul Center đã tư vấn cho chị Ly thực hiện nâng mũi S Line để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, cánh mũi thon gọn. Sau 1 tháng nâng mũi, vết thương can thiệp thẩm mỹ đã hoàn toàn hồi phục, không lộ dấu vết xâm lấn. 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi cấu trúc mũi trên gương mặt của chị Ly qua hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Ly với trải nghiệm nâng mũi S Line tại Seoul Center qua video dưới đây:

Những câu hỏi thường gặp dành cho phương pháp nâng mũi S Line

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện nâng mũi S Line sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bạn sẽ sử dụng. Việc lựa chọn những phương pháp phẫu thuật cao cấp và có độ an toàn cao như nâng mũi cấu trúc sẽ có mức giá cao hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường.

Ngoài ra chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi cũng sẽ quyết định một phần chi phí nâng mũi.Vậy nâng mũi sline giá bao nhiêuđể thực hiện một phương pháp nâng mũi S Line có

giá nằm vào khoảng từ 13 – 60 triệu đồng. Cùng tham khảo báo giá nâng mũi tại Seoul Center để dễ dàng dự trù chi phí làm đẹp phù hợp:

Dịch vụ thẩm mỹ mũi Chi phí
Nâng Mũi Sụn Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng Mũi Sụn Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng Mũi Bọc Sụn Nano Hàn 30.000.000 VNĐ
Nâng Mũi Bọc Sụn Nano Mỹ 35.000.000 VNĐ
Nâng Mũi Bán Cấu Trúc 5D 50.000.000 VNĐ
Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc 8D 90.000.000 VNĐ
Miếng Megaderm Bọc Sóng Mũi 20.000.000 VNĐ
Thu Gọn Cánh Mũi 15.000.000 VNĐ
Thu Gọn Đầu Mũi 20.000.000 VNĐ
Tháo Sụn Cũ + Xử Lý Bao Xơ 20.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line có đau không?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Sline có đau không, bác sĩ Phạm Thanh Hào – Phó khoa thẩm mỹ tại Seoul Center cho biết hiện nay hầu hết các kỹ thuật nâng mũi đều được thực hiện nhẹ nhàng và được gây tê trước khi thực hiện. Cho nên khách hàng nâng mũi đều không có cảm giác đau đớn nào.

Nâng mũi dáng S Line không gây đau đớn nào
Nâng mũi dáng S Line không gây đau đớn nào

Một số trường hợp chỉ sưng đau sau thời gian hết thuốc tê và trong 2 – 3 ngày đầu. Mức độ đau hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, phương pháp nâng mũi hay cơ địa khách hàng. Tại Seoul Center tất cả mọi quy trình và công nghệ áp dụng đều được vô khuẩn và tuân thủ theo tiêu chuẩn Y Khoa, ứng dụng công nghệ Plasma để giảm sưng đau cho khách hàng ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ thì có thể thấy nâng mũi S Line hiện đang được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì là phương pháp hiện đại nên tỷ lệ xảy ra rủi ro rất thấp và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.

Trước khi thực hiện khách hàng đã được thăm khám kỹ lưỡng, đủ điều kiện mới tiến hành nâng mũi. Mọi quy trình đều đảm bảo nghiêm ngặt và được dặn dò chế độ chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, bạn còn được đảm bảo các chế độ thăm khám và cam kết bảo hành nếu thực hiện tại các cơ sở nâng mũi uy tín.

Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn mà không phải tái phẫu thuật. Theo đó, kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn sinh học kết hợp sụn tự thân nên đạt độ tương thích với cơ thể rất cao, hạn chế tối đa tình trạng đào thải sau khi can thiệp thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, nếu muốn dáng mũi sau khi nâng S Line đạt hiệu quả lâu dài trọn đời, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian lưu giữ kết quả làm đẹp như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng. 

Nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn
Nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn

Nâng mũi S Line là phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên hiệu quả đáng cân nhắc lựa chọn. Liên hệ ngay với Seoul Center qua số điện thoại 1800 088 878 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 02/02/2023
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!