Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nâng mũi L Line hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng khi đến với Seoul Center. Không những đảm bảo an toàn tuyệt đối, chỉ với thời gian ngắn tầm 45 – 60 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp. Tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ nâng mũi dáng L Line bên dưới!

Nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L Line là một kỹ thuật tạo dáng mũi chữ L. Khi nhìn ở góc nghiêng, từ đầu sống mũi đến phần đầu mũi thẳng tắp, đầu mũi nhỏ, hai bên cánh mũi thon gọn. Đặc biệt, dáng mũi L Line khá là cao giống như sống mũi của người Tây nên nâng mũi Lline còn được gọi là mũi L Line cao Tây. 

Nâng mũi chữ L có những đặc điểm khác biệt so với nâng mũi thông thường. Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc L-line thì phần sống mũi cao, đầu mũi hơi bay. Hình dáng mũi có chữ L úp ngược vào bên trong, lỗ mũi hình hạt chanh giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Nhiều người đánh giá dáng mũi L Line mạnh mẽ, cá tính và rất sang chảnh. 

Nâng mũi L Line cao Tây mang phong cách Châu Âu giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn
Nâng mũi L Line cao Tây mang phong cách Châu Âu giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn

Đa phần kiểu dáng mũi chữ L sẽ phù hợp với sự nam tính của các “đấng mày râu”. Dù vậy, vẫn có nhiều bạn nữ có khuôn mặt sắc sảo, đường nét lai Tây rất ưa chuộng và cũng khá là phù hợp. Bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Nâng mũi L Line và nâng mũi S Line là 2 dáng mũi phổ biến hiện nay. Mỗi kiểu dáng có những đặc điểm riêng, sống mũi chữ L tạo cảm thời thượng, mạnh mẽ, còn dáng mũi chữ S lại mang phong cách nhẹ nhàng, mềm mại và duyên dáng.

Tạo hình dáng mũi L Line cao tây chuẩn thời thượng

Đối tượng phù hợp với nâng mũi L Line

Nâng mũi L-line là phương pháp thẩm mỹ mà các bạn nam và nữ đều có thể lựa chọn. Điều kiện thực hiện nâng mũi L-line khá đơn giản chỉ cần bạn đã trên 18 tuổi và mong muốn thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm dáng mũi. Theo đó, phương pháp nâng mũi L-line phù hợp với những đối tượng sau:

 • Người đang gặp nhược điểm mũi thấp, tẹt, sống mũi thô và đầu mũi thiếu cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.
 • Mong muốn sở hữu gương mặt thanh thoát, thon hơn.
 • Dáng mũi L-line là lựa chọn không thể bỏ qua với các bạn nam.
 • Những người có dáng cao, gầy đặc biệt phù hợp với mũi L-line.
 • Mũi bị dị tật từ khi sinh ra hoặc bị lệch vẹo do tai nạn.
 • Người có gương mặt tròn, to khi thực hiện nâng mũi L-line giúp khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn.
 • Những người mong muốn có dáng mũi thanh tú, toát lên nét đẹp sang trọng, hiện đại.
Nâng mũi L-line là phương pháp thích hợp với người có gương mặt tròn
Nâng mũi L-line là phương pháp thích hợp với người có gương mặt tròn

Chất liệu sụn dùng cho nâng mũi L Line

Trong phẫu thuật nâng mũi, chất liệu sụn dùng dựa trên khuyết điểm của sống mũi, có thể chỉ dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Nhưng thông thường kết hợp cả hai chất liệu sụn để mang lại kết quả tốt nhất. 

Sụn tự thân và sụn nhân tạo được kết hợp hoàn hảo trong nâng mũi
Sụn tự thân và sụn nhân tạo được kết hợp hoàn hảo trong nâng mũi

Sụn tự thân

Đây là chất liệu có sẵn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện bao gồm sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Trong đó, sụn vành tai, sụn sườn hay được sử dụng vì có độ mềm dẻo và khả năng chịu lực, dễ dàng tạo dáng mũi chữ L. Ưu điểm của nâng mũi tự thân là có độ tương thích cao, hạn chế bị biến chứng và đào thải. 

Sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo dùng để nâng cao phần sống mũi, sụn có cấu tạo từ silicon dẻo dễ cắt gọt tạo dáng. Sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ chỉnh kích thước và hình dáng sụn phù hợp với tỷ lệ xác định. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sụn nhân tạo đến từ các thương hiệu khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm và mức giá khác biệt, chẳng hạn như sụn Nanoform, Surgiform… 

Sụn nhân tạo có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với từng dáng mũi
Sụn nhân tạo có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với từng dáng mũi

Dáng mũi L Line thế nào là đẹp?

Dáng mũi L Line đẹp là phải phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Khi nâng mũi, các bác sĩ cần đo vẽ để sống mũi có sự hài hòa, cân đối. Dáng mũi thẳng tự nhiên, đầu mũi không quá nhọn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín có hình hạt chanh. Ưu điểm của dáng mũi chữ L là không chỉ khắc phục được sống mũi thấp, mũi to bè mà còn loại bỏ được gò má cao.

Nâng mũi cấu trúc L-Line đẹp cần hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt
Nâng mũi cấu trúc L-Line đẹp cần hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Thông thường nâng mũi chữ L có một chút khó khăn là phải cân chỉnh cho đồng đều với khuôn mặt. Dáng mũi đẹp là phải chuẩn tỷ lệ vàng với các đặc điểm mũi cao, mắt to tròn sắc nét, cằm V Line. Vì vậy, một số trường hợp còn thực hiện chỉnh sửa các điểm xấu trên khuôn mặt sao cho hài hòa với chiếc mũi.

Nâng mũi L Line và S Line có gì khác nhau?

Nâng mũi L Line và nâng mũi S Line đang là những dáng mũi thịnh hành, mỗi kiểu dáng mũi có những đặc điểm riêng. Cũng vì vậy mà có nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn dáng mũi nào phù hợp. Vậy, hãy xem qua những so sánh dưới đây để hiểu hơn điểm giống và khác nhau của hai dáng mũi nhé!

Điểm giống nhau

Nâng mũi tạo dáng L Line và S Line có những điểm giống nhau như sau:

 • Đều là ca phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi thực hiện theo mong muốn của khách hàng.
 • Hai dáng mũi đều được tạo ra bởi chất liệu sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để tăng độ cao sống mũi.
Nâng mũi L Line và nâng mũi S Line có những điểm khác biệt
Nâng mũi L Line và nâng mũi S Line có những điểm khác biệt

Điểm khác nhau

Giữa nâng mũi tạo dáng L Line và nâng mũi S Line có một số điểm khác nhau, cụ thể:

Về hình dáng

 • Nâng mũi L Line: Mũi có hình dáng chữ L. Sống mũi lai Tây cao thẳng, đầu mũi thon dài, cánh mũi nhỏ gọn và hẹp hơn khoảng cách giữa hai khóe mắt. Kiểu mũi  mang phong cách cá tính, mạnh mẽ.
 • Nâng mũi S line: Mũi có hình dáng chữ S. Sống mũi có độ cong nhẹ, đỉnh mũi thon và căng tròn, mềm  mại. Kiểu sống mũi này mang phong cách tự nhiên phù hợp với phụ nữ Á Đông. 

Về kỹ thuật thực hiện

 • Nâng mũi L Line: Độ dài của sống mũi từ 6,5 – 8cm. Tạo góc giữa 2 chân mày với sống mũi đạt 140 – 150 độ. Tạo góc giao giữa đầu mũi, chân mũi và viền môi đạt 90 – 105 độ. 
 • Nâng mũi S Line: Chiều dài chiếc mũi từ gốc mũi đến chóp mũi bằng 1/3 chiều dài từ trán đến cằm. Tạo góc giữa 2 chân mày với sống mũi đạt 120 – 130 độ. Tạo góc giao giữa đầu mũi, chân mũi và viền môi đạt 85 – 90 độ.

Quy trình nâng mũi L Line đạt chuẩn y khoa

Nâng mũi L Line là ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi phải được tiến hành trong điều kiện chuẩn y khoa với các bước tiến hành như sau:

Quy trình nâng mũi cấu trúc l-line theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Bộ Y tế
Quy trình nâng mũi cấu trúc l-line theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Bộ Y tế
 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cho khách hàng, tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. 
 • Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời xử lý chất liệu sụn nâng. 
 • Bước 3: Sát khuẩn toàn bộ cơ thể cho khách hàng. Các trang thiết bị sẵn sàng và khử trùng để tiến hành thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 4: Gây tê cho khách hàng và tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xử lý các khuyết điểm rồi đặt chất liệu sụn, sau đó khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. 
 • Bước 5: Cho khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện để theo dõi tình trạng. Khi đã ổn định sức khỏe thì các bác sĩ hướng dẫn khâu hậu phẫu và cho khách hàng ra về.

Nâng mũi L Line bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi L line có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ, tầm khoảng 10 – 90 triệu. Tùy thuộc vào mỗi phương pháp nâng mũi mà giá cả dao động như sau:

Nâng mũi L Line giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi áp dụng
Nâng mũi L Line giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi áp dụng
 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Giá 10 – 25 triệu. 
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Giá 20 – 35 triệu. 
 • Nâng mũi cấu trúc: Giá 40 – 90 triệu. 

Giá nâng mũi ở mỗi địa chỉ có sự chênh lệch nhau do chất lượng dịch vụ, chất liệu sụn, bác sĩ thực hiện, chính sách ưu đãi… Chúng ta nên lựa chọn nâng mũi ở những địa chỉ nổi tiếng, uy tín và có nhiều người thực hiện. Mặc dù, ở những địa chỉ này thường có giá cả đắt hơn các cơ sở thông thường, nhưng đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao. 

Để biết chi phí nâng mũi chính xác thì cần phải thăm khám tình trạng mũi và đưa ra phương pháp thực hiện. Do đó, các bạn nên liên hệ đến cơ sở thẩm mỹ để được đặt lịch tư vấn.

Nhận báo giá 

Những lưu ý khi nâng mũi L-line 

Trước khi nâng mũi, có một số lưu ý mà người thực hiện cần hiểu rõ để đảm bảo an toàn, đồng thời giúp cho kết quả nâng mũi thành công, chẳng hạn:

Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế
Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Địa chỉ nâng mũi uy tín quyết định đến ca thẩm mỹ thành công hay thất bại. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn những nơi uy tín, có tiếng tăm trong ngành, mà nơi đó có công nghệ nâng mũi hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và sụn nâng được kiểm định.

Giữ cho tinh thần thoải mái

Tinh thần thoải mái trước khi thực hiện cũng góp phần giúp cho ca nâng mũi thành công. Trước đó, chúng ta nên thoải mái, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý theo những hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt.

Uống thuốc theo chỉ định

Sau nâng mũi, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống để giảm đau, kháng viêm và hỗ trợ vết thương mau phục hồi. Các bạn nên uống thuốc đúng cữ, đồng thời nếu nhận thấy biểu hiện bất thường thì nên thăm khám.

Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng sau các ca phẫu thuật, trong đó cần chú ý các thực phẩm cần kiêng để không làm mũi bị sưng đau. Bổ sung nguồn dưỡng chất lành mạnh sẽ giúp cho mũi nhanh phục hồi hơn. Bên cạnh đó, nên nghỉ ngơi hợp lý và cần tránh mọi hoạt động mạnh có ảnh hưởng đến dáng mũi.

Nâng mũi L line không những tạo nên góc nghiêng đẹp cho cánh mũi mà còn giúp bạn tự tin hơn với một ngoại hình mới trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi này thì hãy liên hệ đến Seoul Center qua hotline 1800 3333 để đặt lịch tư vấn nâng mũi L Line ngay nhé!

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 29/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn