Seoul Center - Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Nâng mũi bán cấu trúc – Giải pháp vàng tôn tạo dáng mũi chuẩn Hàn

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Mũi là bộ phận được đặt tại trung tâm và quyết định sự cân đối của khuôn mặt. Sở hữu cho mình dáng mũi cao ráo, thon gọn và cân đối đồng nghĩa với việc bạn có được một vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút. Cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp bạn có được cho mình dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt đó là tìm đến các phương pháp nâng mũi. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với Seoul Center để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đang là xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường hiện nay.

Nâng mũi bán cấu trúc - Giải pháp vàng tôn tạo dáng mũi chuẩn Hàn

Nâng mũi bán cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc đối với những phương pháp nâng mũi trên thị trường. Nhu cầu làm đẹp càng cao thì các phương pháp thẩm mỹ cần phải được cải tiến hơn để có thể giúp mọi người thay đổi ngoại hình một cách ưng ý nhất. Cũng vì thế các phương pháp nâng mũi cũng được nâng cấp thường xuyên để có thể điều chỉnh mọi dáng mũi theo đúng yêu cầu của người sử dụng.

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp mới, được nâng cấp và cải tiến hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường. Dáng mũi của bạn sẽ được điều chỉnh và tái cấu trúc một phần giúp khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt bằng việc sử dụng các loại sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi sẽ sử dụng các kỹ thuật mới để đưa sụn nhân tạo vào cơ thể giúp nâng cao và điều chỉnh dáng mũi cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Tiếp đến sẽ thực hiện bóc tách sụn tự thân bọc đầu mũi và sống giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất đồng thời tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi bán cấu trúc giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp với đường nét trên khuôn mặt

Nâng mũi bán cấu trúc giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp với đường nét trên khuôn mặt

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp cho những ai

Tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang lại nhan sắc của mình chính là sở thích và nhu cầu của mỗi người. Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phù hợp cho tất cả mọi người, chỉ cần có nhu cầu làm đẹp thì đều có thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra nâng mũi bán cấu trúc còn đặc biệt phù hợp với một số trường hợp sau:

 • Những người có dáng mũi quá thấp với mong muốn được thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân, sở hữu cho mình dáng mũi cao ráo, thon gọn giúp khuôn mặt trở nên cân đối và xinh đẹp hơn.
 • Những trường hợp mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị dị tật do bẩm sinh mà các phương pháp thông thường không thể khắc phục đều có thể được nâng mũi bán cấu trúc giải quyết một cách đơn giản.
 • Trường hợp cơ thể nhạy cảm, đã từng gặp phải các tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo trong những lần nâng mũi trước sẽ được khắc phục nhờ phương pháp nâng mũi mới này.
 • Những người không cần có dáng mũi quá cao mà thay vào đó là những đường cong của dáng mũi ôm sát đường đường nét trên khuôn mặt, tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bán cấu trúc khắc phục được khuyết điểm về mũi thấp, tẹt,…

Nâng mũi bán cấu trúc khắc phục được khuyết điểm về mũi thấp, tẹt,…

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cũng chỉ vì những ưu điểm sau:

 • Mang đến cho bạn một dáng mũi cao ráo, thon gọn với các đường nét bám sát tỉ lệ khuôn mặt, tạo nên được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.
 • Mũi nằm tại trung tâm khuôn mặt nên khi có được dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, đồng thời xoá bỏ hầu hết những khuyết điểm trên khuôn mặt.
 • Nâng mũi bán cấu trúc có thời gian thực hiện nhanh và mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Nếu bạn chăm sóc bản thân chu đáo, đồng thời không bị va đập mạnh vùng mũi thì có thể duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn.
 • Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng những công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện phẫu thuật nên sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn và thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp thông thường.
 • Theo phong thuỷ mũi là bộ phận quyết định tài lộc, tương lai và sự nghiệp của một người, vậy nên những người muốn thay đổi số phận đều có thể tìm đến nâng mũi bán cấu trúc để điều chỉnh dáng mũi cao – thấp theo đúng vận mệnh của mình.

Một số nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc:

 • Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉ can thiệp và điều chỉnh một phần sống mũi nên những đối với những dáng mũ bị tổn thương, biến dạng do va chạm hoặc tai nạn giao thông thì không thể áp dụng phương pháp này.
 • Là phương pháp sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân nên sẽ tạo ra nhiều vị trí bị xâm lấn cần được chăm sóc.
 • Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp sử dụng những kỹ thuật mới và khó nên phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn cần phải cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân trong suốt quá trình làm đẹp.

Nâng mũi bán cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp thanh tú

Nâng mũi bán cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp thanh tú

Quy trình thực hiện nâng mũi đạt chuẩn

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng nhiều những kỹ thuật khó nên cần được thực hiện theo đúng quy trình các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ

Đầu tiên các bạn sẽ được gặp trực tiếp những bác sĩ hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để được tư vấn dáng mũi phù hợp nhất đối với mình. Đồng thời bạn cũng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bạn cũng cần thông báo với bác sĩ những vấn đề của cơ thể như các triệu chứng thường gặp, những chất mà bạn dị ứng hay những căn bệnh mà bạn đang điều trị nếu có. Như vậy các bác sĩ sẽ nắm thêm thông tin về sức khỏe để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Xác định dáng mũi, đo tỉ lệ phù hợp

Sau khi đã lựa chọn được dáng mũi phù hợp, các công nghệ hiện đại sẽ được sử dụng để mô phỏng trước dáng mũi của bạn theo đúng chuẩn tỉ lệ để có thể thực hiện dáng mũi đã được lựa chọn trước đó.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn đảm bảo môi trường vô trùng

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được sát khuẩn toàn thân đồng thời tất cả các dụng cụ và sụn nhân tạo đều được khử khuẩn 100% để đảm bảo tính vô khuẩn và độ an toàn

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Quá trình thực hiện phương pháp nâng mũi sẽ được diễn ra trong vòng từ 45 – 60 phút. Các bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn tự thân sau đó kết hợp với sụn nhân tạo để thực hiện nâng mũi. Vậy nên đừng quá bất ngờ khi thấy vết thương tại một vài vị trí trên cơ thể nhé.

Bước 5: Đóng vết thương, chăm sóc hậu phẫu và dặn dò khách hàng

Sau khi thực hiện xong quá trình nâng mũi bán cấu trúc, các bác sĩ sẽ đóng vết thương lại. Tiếp theo đó bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc và rửa vết thương tại nhà, đồng thời bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cho bạn để theo dõi quá trình phục hồi.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc cần đảm bảo được nguyên tắc chuẩn Y khoa

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc cần đảm bảo được nguyên tắc chuẩn Y khoa

Nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp làm đẹp giúp bạn thay đổi ngoại hình và nhan sắc bằng những kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay. Bạn cần phải lựa chọn được đúng cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân trong xuyên suốt quá trình làm đẹp

Thẩm mỹ viện Seoul Center đang là thương hiệu làm đẹp hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn nhất đến với khách hàng, Seoul Center không ngừng tiếp thu ý kiến của mọi người, từ đó thay đổi bản thân để giúp khách hàng có những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.

Nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng. Với quy trình đạt chuẩn y khoa, từ khâu tư vấn cho đến chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị được sử dụng trong xuyên suốt quá trình nâng mũi đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng hàng.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Seoul Center

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Seoul Center

Để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, các cơ sở làm đẹp của Seoul Center đều được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với không gian sang trọng, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các khu vực phẫu thuật, chăm sóc làm đẹp cũng được ngăn cách nhau rõ ràng để giúp khách hàng có cảm giác riêng tư nhất trong xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Công tác chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cũng được Seoul Center chú trọng, những khách hàng sau khi làm đẹp đều sẽ có được chế độ bảo hành riêng đồng thời sẽ được sắp xếp lịch tái khám định kỳ để theo dõi quá trình phục hồi cho đến khi bạn có được kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Có thể nói lựa chọn nâng mũi tại Seoul Center sẽ là quyết định chính xác để giúp bạn có được ngoại hình thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp cùng dáng mũi cao ráo.

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc và một số dáng mũi đẹp

Trên thị trường hiện nay, mức chi phí nâng mũi đã không còn quá cao so với trước đây. Để có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 10 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, giá thành đó được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau mà chất liệu sụn và kỹ thuật thực hiện là 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi.

Khác với những phương pháp thông thường, nâng mũi bán cấu trúc có giá thị trường trung bình dao động từ 30 – 45 triệu tùy vào chất liệu sụn nhân tạo và kỹ thuật thực hiện.

Với mong muốn mang lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn với chi phí thấp nhất đến với khách hàng. Các phương pháp nâng mũi tại Seoul Center chỉ có giá giao động từ 20 – 35 triệu, chất lượng dịch vụ và độ an toàn vẫn sẽ được đảm bảo 100% cho khách hàng, ngoài ra còn có rất nhiều những chế độ bảo hành được đưa ra giúp tăng thêm độ tin cậy.

Ngoài ra, các chất liệu sụn và kỹ thuật nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc tạo hình dáng mũi cho bạn. Với những kỹ thuật cao cấp và chất liệu sụn tốt sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Dáng mũi S Line và L Line là 2 dáng mũi được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nhất. Nếu như dáng mũi S Line giúp tạo nên những đường cong mềm mại với vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng thì dáng mũi L Line mang đến cho bạn vẻ đẹp cá tính và mạnh mẽ. Sau đây là một vài dáng mũi đẹp cho bạn tham khảo:

Dáng mũi L Line – Đẹp chuẩn cá tính

Dáng mũi L Line – Đẹp chuẩn cá tính

Dáng mũi S Line – Thanh thoát, nhẹ nhàng

Dáng mũi S Line – Thanh thoát, nhẹ nhàng

Một số dáng mũi bán cấu trúc đẹp Một số dáng mũi bán cấu trúc đẹp Một số dáng mũi bán cấu trúc đẹp

Một số dáng mũi bán cấu trúc đẹp

>>> Các dáng mũi nam nữ được yêu thích hiện nay

Những câu hỏi thường gặp trước khi nâng mũi

Đối với những người lần đầu tiên làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Sau đây Seoul Center sẽ giải đáp cho bạn một vài câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi nâng mũi nhất nhé.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp làm đẹp có thời gian duy trì được lâu dài, nhưng nếu chăm sóc tốt cho bản thân và không gặp phải những tác động bên ngoài bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bán cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao nhờ việc sử dụng sụn tự thân để bọc sụn nhân tạo nên có thể khắc phục được những tình trạng viêm nhiễm hay dị ứng của cơ thể.

Đồng thời quy trình nâng mũi bán cấu trúc cũng được thực hiện theo đúng chuẩn y khoa nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nâng mũi xong cần nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Sau khi nâng mũi bạn cần nghỉ ngơi tại nhà từ 1 đến 2 ngày để cơ thể phục hồi, sau đó có thể sinh hoạt và đi làm lại như thường. Tuy nhiên để dáng mũi có thể hồi phục hoàn toàn bạn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe từ 4 – 6 tháng

Nâng mũi xong có quan hệ vợ chồng được không?

Trước khi cắt chỉ, tốt nhất bạn không nên có những quan hệ vợ chồng. Sau khoảng thời gian 1 đến 2 tuần khi cơ thể dần ổn định bạn có thể quay lại với những hoạt động bình thường. Tuy nhiên không nên hoạt động quá mạnh vì lúc này dáng mũi vẫn chưa phục hồi hoàn toàn và thích nghi với cơ thể.

Các dáng mũi nào đẹp nhất?

Dáng mũi đẹp sẽ tùy thuộc vào khuôn mặt của mỗi người. Dáng mũi giúp cân đối các bộ phận, đường nét trên khuôn mặt của bạn sẽ chính là dáng mũi đẹp nhất.

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center

Tất cả những thông tin về nâng mũi bán cấu trúc đã được Seoul Center cung cấp đến bạn qua bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp thì có thể liên hệ ngay với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để đặt lịch tư vấn trực tiếp với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất