Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tình trạng tóc thưa hói là nguyên nhân khiến nhiều người trở nên mặc cảm và tự ti. Để khắc phục tình trạng này, giúp khách hàng thêm phần tự tin và đem đến nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Seoul Center đã sử dụng các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ để đưa đến khách hàng dịch vụ Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D ( Dệt Sợi Chân Tóc ), cải thiện toàn diện khuyết điểm tóc thưa hói.

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D là gì?

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tóc mỏng, thưa, hói và nhu cầu khắc phục tình trạng trên cùng ngày cao hơn. Do đó, có rất nhiều phương pháp kích thích mọc tóc khác nhau như: thuốc, tinh chất hỗ trợ mọc tóc,… kể cả phương pháp cấy tóc.

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D khắc phục tình trạng thưa, hói tóc hiệu quả

Tuy nhiên, các phương pháp trên đều có nhược điểm cần rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí để đạt được hiệu quả chi phí. Vì vậy, Seoul Center đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D. 

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D (hay còn được gọi là Dệt Sợi Chân Tóc) – đây là phương pháp làm đẹp độc quyền tại Seoul Center, giúp khách hàng sở hữu mái tóc trông dày dặn hơn, khắc phục hiệu quả tình trạng tóc mỏng, thưa, hói bằng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Kỹ thuật thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D sử dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ để tạo nên những sợi tóc, giúp che đi những vùng tóc thưa hói một cách hiệu quả. Theo đó, các chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để dệt sợi chân tóc xen kẽ với những sợi tóc thật, giúp tạo cảm giác mái tóc dày hơn.

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D sử dụng kỹ thuật phun xăm để dệt sợi chân tóc siêu thực

Ngoài ra, kỹ thuật thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D cũng có mức độ phun xăm phức tạp hơn. Bởi chuyên viên cần dệt sợi chân tóc từng sợi mảnh và thành nhiều lớp tóc khác nhau, nhằm kiến tạo nên hiệu ứng 9D siêu thực.

Hiệu quả phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D giúp khách hàng giải quyết một cách toàn diện tình trạng tóc mỏng, thưa, hói. Những nỗi lo, tự ti và mặc cảm về mái tóc sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Thông qua đó, khách hàng sẽ trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp, đón nhận nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần đội tóc giả hoặc tốn quá nhiều chi phí cho việc sử dụng các sản phẩm kích thích, hỗ trợ mọc tóc. Bởi độ tự nhiên của phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D là khá cao, các chuyên viên sẽ điều chỉnh mật độ tóc và dệt sợi chân tóc theo từng lớp để mang đến kết quả siêu thực, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D không chỉ giúp khách hàng trở nên tự tin hơn với mái tóc dày tự nhiên, mà còn sở hữu nhiều ưu điểm làm đẹp nổi bật khác như:

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D sở hữu nhiều ưu điểm làm đẹp nổi bật

An toàn – Hạn chế xâm lấn

Quá trình thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center được tiến hành bởi các chuyên viên phun xăm được đào tạo bài, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Ngoài ra, Seoul Center sử dụng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu nhỏ giảm thiểu xâm lấn, kết hợp với việc sử dụng mực được làm từ thảo được (nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu) đảm bảo an toàn cho làn da của khách hàng.

Không đau – Không nghỉ dưỡng

Việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ cùng bước ủ tê trước khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình chuyên viên phun xăm dệt sợi phun tóc. Ngoài ra, với mức độ xâm lấn thấp cũng giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp.

Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

Ngay sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D, hiệu quả khắc phục khuyết điểm tóc thưa, hói đã được giải quyết một cách hoàn hảo. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi hồi phục.

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D mang đến hiệu quả khắc phục thưa hói ngay sau khi thực hiện

Duy trì kết quả làm đẹp lâu dài

Hiệu quả khắc phục thưa hói của phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center có thể duy trì từ 3- 5 năm. Do đó, đây là dịch vụ làm đẹp cực kỳ phù hợp đối với các khách hàng có quỹ thời gian bận rộn, không cần chăm sóc hoặc phun xăm dặm lại trong thời gian dài.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

So với các phương pháp sử dụng thuốc, tinh chất kích thích mọc tóc, cấy tóc,… cần sử dụng thường xuyên và cần kiên trì trong thời gian dài để đạt được hiệu quả như ý. Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D lại có mức giá phù hợp và đạt được hiệu quả khắc phục tóc thưa hói chỉ sau 1 lần thực hiện.

Những đối tượng nên thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D là phương pháp làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả khắc phục thưa hói tóc tối ưu. Do đó, Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D phù hợp cả nam và nữ có tình trạng tóc thưa, hói
 • Những đối tượng kể cả nam lẫn nữ.
 • Những đối tượng khách hàng có tình trạng mỏng, thưa muốn cải thiện trông tóc dày và nhiều hơn.
 • Những khách hàng tự ti và mặc cảm bởi tình trạng tóc hói, có nhu cầu khắc phục triệt để khuyết điểm trên.
 • Những đối tượng có quỹ thời gian bận rộn, không thể áp dụng cách dùng thuốc, tinh chất hỗ trợ mọc tóc hoặc cấy tóc.
 • Những khách hàng muốn sở hữu mái tóc trông dày và nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Còn bạn thì có nên thực hiện tạo hình chân tóc không?

Ngại gì mà không nhấn để được chuyên gia tư vấn ngay!

 

Chi phí thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center

Dịch vụ khắc phục tóc thưa, hói Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center có mức giá 9.000.000 VNĐ. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp cho phương pháp làm đẹp sở hữu nhiều ưu điểm như: hiệu quả ngay sau khi thực hiện, an toàn, không cần nghỉ dưỡng, kết quả làm đẹp duy trì lâu dài,…

Chưa nắm rõ mức giá của dịch vụ Tạo hình chân tóc 9D?

Click để được báo giá trực tiếp ngay lập tức!

 

Quy trình thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Seoul Center được cấp phép hoạt động chính thức bởi Bộ Y tế. Do đó, các quy trình làm đẹp tại đây đều đảm bảo được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Y Khoa. Trong đó, có cả phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D với các bước thực hiện như sau:

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Quy trình thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center sử dụng thiết bị phun xăm hiện đại, tân tiến

Bước 1: Chuẩn bị, kiểm tra và vệ sinh dụng cụ

Các chuyên viên chuẩn bị bộ dụng cụ mới cho khách hàng và kiểm tra lại các thiết bị – công nghệ sử dụng trong quá trình thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D hoạt động ổn định, tốt hay không. Đồng thời, chuyên viên tiến hành vệ sinh và khử khuẩn, vô trùng thiết bị phun xăm để đảm bảo không gây viêm nhiễm, an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được nhân viên tại Seoul Center hướng dẫn đến phòng thăm khám. Tại đây, các bác sĩ – chuyên gia sẽ dựa trên tình trạng, mức độ khuyết điểm của tóc và nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà tư vấn thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại các vị trí trên vùng da đầu một cách phù hợp. Sau đó, các chuyên viên tiếp tục hướng dẫn khách hàng đến phòng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Chuyên viên phun xăm đội mũ y tế, đeo khẩu trang và mang bao tay tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Y Khoa. Sau đó, các chuyên viên điều chỉnh tóc khách hàng gọn gàng và đội mũ y tế cho khách hàng.

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D được thực hiện bởi chuyên viên có kỹ thuật tay nghề cao và giàu chuyên kinh nghiệm tại Seoul Center

Chuyên viên tiến hành chụp hình vùng da đầu của khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D để lưu giữ hồ sơ, đánh giá hiệu quả của phương pháp làm đẹp.

Chuyên viên vệ sinh vùng da đầu cần thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D, tiếp đến thoa kem ủ tê giúp hạn chế cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng trong quá trình dệt sợi chân tóc. Đồng thời, trong thời gian chờ đợi ủ tóc, chuyên viên tiến hành kiểm tra lại dụng cụ, đảm bảo đầy đủ và đã được khử trùng.

Chuyên viên sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng với đầu kim nhỏ để kiến tạo dệt sợi tóc cho khách hàng. Trước khi kết thúc quá trình, các chuyên viên kiểm tra lại vùng da đầu để chắc chắn vùng tóc thưa hói đã được che phủ một cách hoàn toàn.

Cuối cùng, chuyên viên phun xăm làm sạch, vệ sinh lại toàn bộ vùng da vừa thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D. Sau đó, mời khách hàng soi gương để kiểm tra, đánh giá lại hiệu quả làm đẹp và chụp ảnh để lưu giữ hồ sơ khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Chuyên viên phun xăm tại Seoul Center hướng dẫn khách hàng vệ sinh và chăm sóc vùng da đầu đúng cách sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D. Điều này giúp đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và kết quả làm đẹp được duy trì lâu hơn.

Khách hàng được hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc da đầu sau khi thực hiện Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Khách hàng được hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc da đầu sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D, để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả làm đẹp tối ưu. Khách hàng cần tuân thủ những lưu ý dưới đây:

 • Sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D, trong vòng 24 – 48 tiếng đầu tiên khách hàng không được để nước chạm vào da đầu.
 • Tránh để ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với da đầu trong 2 ngày đầu tiên, bởi tia UV có thể ảnh hưởng đến màu mực và làm gián đoạn quá trình hồi phục.
 • Chỉ sử dụng nước muối để vệ sinh vùng da đầu trong những ngày đầu tiên theo hướng dẫn của chuyên viên phun xăm.
 • Trong khi quá trình bong tróc vảy diễn ra, khách hàng cần để vảy bong tự nhiên và không dùng tay để cạy, gỡ.
 • Kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây ngứa, kích ứng và để lại sẹo như: hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, nếp,…
 • Không sử dụng các loại thức uống chứa cồn, chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, nước ngọt,… để tránh ảnh hưởng đến quá trình lên màu tóc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center

Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về hiệu quả khắc phục tóc mỏng, thưa hói của phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D. Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện Dệt Sợi Chân Tóc tại Seoul Center.

Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Rãnh tóc thưa đã được khắc phục hoàn toàn nhờ vào phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D giúp khách hàng không còn tự ti bởi tình trạng thưa hói tóc
Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Mái tóc trông dày dặn hơn nhờ phương pháp Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D là phương pháp khắc phục tóc thưa, mỏng hiệu quả
Dr Hair - Tạo Hình Chân Tóc 9D
Tình trạng vùng da đầu thưa, lộ khoảng trắng được khắc phục tối ưu nhờ Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp khách hàng tìm được phương pháp khắc phục tình trạng tóc thưa hói hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ Dr Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D tại Seoul Center, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 3333 để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 14/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn