Trở lại

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center cập nhật chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển mới nhất 2023

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trong việc di chuyển từ nhà đến các chi nhánh, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã cập nhật chính sách hỗ trợ chi phí mới nhất 2023. Đây cũng là một trong những chính sách hướng đến sứ mệnh Phụng sự từ tâm của thương hiệu.

Chính sách hỗ trợ xe di chuyển – Tất cả vì sự thuận tiện cho khách hàng

Seoul Center hiểu được sự khó khăn của các khách hàng trong quá trình di chuyển đến địa chỉ làm đẹp, đặc biệt là những người ở khu vực tỉnh. Do đó, Ban lãnh đạo đã ban hành chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển đối với từng đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Seoul Center như sau:

Chính sách hỗ trợ xe di chuyển được ban hành để mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng
Chính sách hỗ trợ xe di chuyển được ban hành để mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng

Đối với khách hàng mới

Khi có hóa đơn làm đẹp đầu tiên hơn 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ/1 chiều. Mỗi tháng sẽ được sử dụng chính sách này 2 lần. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt xe hoặc xe công ty đến tận nơi đưa đón.

Đối với khách hàng cũ

Những khách hàng cũ đến thực hiện dịch vụ phẫu thuật sẽ được xe công ty đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách VIP

Với hóa đơn cộng dồn trên 50 triệu, khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ/1 chiều, được sử dụng 2 lần/tháng bằng xe công ty hoặc xe mà công ty hỗ trợ đặt.

Đối với khách VIP Business

Khi khách hàng có hóa đơn cộng dồn trên 100 triệu đồng thì sẽ nhận được chính sách hỗ trợ tối đa 200.000 VNĐ/ 1 chiều, mỗi tháng được áp dụng chính sách 4 lần hoặc sử dụng xe công ty đưa đón.

Lưu ý: Để được hưởng chính sách hỗ trợ này, bạn cần đặt lịch trước. Điều này giúp chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho quá trình đưa đón.

Chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển được công khai minh bạch nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
Chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển được công khai minh bạch nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Sự thuận tiện của khách hàng gắn liền với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”

Nằm trong sứ mệnh “Phụng sự từ tâm” của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển khách hàng được xây dựng với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho mọi khách hàng.

Chính sách này được ban hành giúp khách hàng không còn lo lắng về việc đặt xe phức tạp hoặc cảm thấy phiền toái vì phải di chuyển đi xa. Khách hàng sẽ được đưa đón tận nơi, đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Chắc chắn rằng, với tác phong làm việc chuyên nghiệp của Seoul Center sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ lúc đến trải nghiệm dịch vụ đến lúc ra về.

Mọi khách hàng được đón tiếp nồng nhiệt và được chăm sóc chu đáo
Mọi khách hàng được đón tiếp nồng nhiệt và được chăm sóc chu đáo

Với tôn chỉ phục vụ chu đáo, Seoul Center hiểu rằng thời gian của khách hàng rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình đón tiếp để không làm mất đi phút giây quý báu của khách hàng.

Hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã phủ sóng 80 chi nhánh trên toàn quốc nhằm giúp mọi khách hàng được sử dụng dịch vụ cao cấp và tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển đến đơn vị gần nhất. Tất cả những nỗ lực này đều hướng đến mục tiêu chung “Phụng sự từ tâm”.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Seoul Center sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, tận tâm. Thiên đường làm đẹp Seoul Center là nơi tôn tạo nhan sắc Việt, giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn và còn được thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có thể nói, nơi đây sẽ vừa giúp tái tạo nhan sắc vừa “sạc” lại năng lượng tinh thần vô cùng tuyệt vời.

Khách hàng tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với sự phục vụ tận tâm
Khách hàng tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với sự phục vụ tận tâm

Với sự chuyên nghiệp trong chính sách đưa đón và sự tận tâm trong quá trình phụng sự, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Thương hiệu tin rằng mỗi nụ cười hài lòng của khách hàng là thành công và là động lực để tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn nữa.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi