Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Triệt lông laser là phương pháp triệt lông áp dụng công nghệ cao, không xâm lấn, an toàn và đạt hiệu quả loại bỏ lông tốt nhất hiện nay. Hiện nay, trên thị trường có có nhiều công nghệ triệt lông khác nhau, trong đó Nano Laser là một trong những dịch vụ triệt lông phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm như: hiệu quả tối ưu, nhanh chóng, không xâm lấn,… Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ triệt lông Nano Laser trong bài viết sau.

Công nghệ triệt lông Nano Laser

Nano Laser là công nghệ triệt lông sử dụng tia laser để tác động trực tiếp đến nang lông, làm ức chế sự hình thành và phát triển của nang lông. Từ đó, loại bỏ hoàn toàn các sợi lông trên cơ thể một cách hiệu quả, triệt để.

Triệt lông Nano Laser
Nano Laser là công nghệ triệt lông tân tiến, hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ triệt lông Nano Laser được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn, nhờ vào ưu điểm không xâm lấn. Ngoài ra, quy trình thực hiện và hiệu quả triệt lông bằng Nano Laser cũng diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, Nano Laser nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp, là phương pháp triệt lông phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cơ chế triệt lông của công nghệ Nano Laser

Công nghệ triệt lông Nano Laser sử dụng nguyên lý quang nhiệt có chọn lọc. Theo đó, tia laser chỉ tác động đến các tế bào sắc tố trong da, cụ thể là hắc sắc tố. Từ đó, nhiệt độ cao của tia laser sẽ làm hỏng tế bào nang lông, do chúng chứa hắc sắc tố mà không làm tổn thương đến các tế bào da khác.

Quá trình này làm gián đoạn sự phát triển của nang lông bị gián đoạn, hạn chế các dưỡng chất nuôi dưỡng nang lông. Các sợi lông cũng cùng chịu ảnh hưởng, sẽ rụng dần và hoàn toàn được loại bỏ một cách hiệu quả.

Ưu điểm triệt lông bằng công nghệ Nano Laser tại Seoul Center

Nano Laser là phương pháp triệt lông quen thuộc, được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Sở dĩ, Nano Laser được yêu thích hơn giữa các công nghệ triệt lông khác trên thị trường, bởi Nano Laser sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Nano Laser có tỷ lệ tác động chính xác vào nang lông tốt hơn so với các công nghệ triệt lông cũ
Nano Laser có tỷ lệ tác động chính xác vào nang lông tốt hơn so với các công nghệ triệt lông cũ

Triệt lông bằng laser có hiệu quả cao

Nguyên lý quang nhiệt có chọn lọc của công nghệ Nano Laser giúp tia laser tác động chính xác đến các vị trí nang lông mà không ảnh hưởng đến các tế bào da khác. 

Nhờ đó, tia laser tập trung nhiệt độ để tiêu biến nang lông tốt hơn, giúp loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc giảm thiểu đáng kể số lượng lông mọc trở lại. Theo các nghiên cứu, sau 6-8 lần điều trị, lông sẽ giảm khoảng 90%.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Thời gian triệt lông bằng công nghệ Nano Laser chỉ mất khoảng 15-20 phút cho mỗi lần điều trị. Dù là lông cứng đầu nhất như lông bikini, tay, chân, nách,… thì cũng đều được triệt hiệu quả.

Không gây cảm giác đau đớn

Triệt lông bằng công nghệ Nano Laser không gây đau đớn, chỉ có cảm giác hơi châm chích do nhiệt độ từ tia laser tập trung tác động đến từng nang lông. Ngoài ra, thao tác bắn tia laser của kỹ thuật viên tại Seoul Center rất chính xác nên sẽ không gây tổn thương da hay để lại sẹo. 

Triệt lông nano laser không đau
Triệt lông bằng công nghệ Nano Laser không gây đau đớn trên làn da

Nuôi dưỡng làn da

Ngoài việc mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, nhiệt độ từ tia laser của công nghệ Nano Laser còn có khả năng kích thích làn sản sinh collagen và lưu thông máu tốt hơn. Nhờ đó, làn da được nuôi dưỡng trở nên mịn màng, trắng sáng. 

Cải thiện tình trạng mùi cơ thể

Việc loại bỏ hoàn toàn các sợi lông trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng nách giúp làn da trở nên khô thoáng hơn. Từ đó, hạn chế tình các vi khuẩn gây mùi phát triển, hỗ trợ cải thiện mùi cơ thể hiệu quả.

Đối tượng thích hợp triệt lông Nano Laser

Triệt lông bằng laser thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên, hiệu quả và an toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào màu sắc da và màu sắc lông của từng người. Các đối tượng nên xem xét thực hiện như:

Những đối tượng có tình trạng nang lông phát triển mạnh mẽ, muốn cải thiện làn da mịn màng hơn nên thực hiện Nano Laser
Những đối tượng có tình trạng nang lông phát triển mạnh mẽ, muốn cải thiện làn da mịn màng hơn nên thực hiện Nano Laser
 • Người có lông dày và hình thành nhanh, gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Người muốn triệt lông vùng lưng, vùng bụng, tay, chân, vùng kín.
 • Laser triệt lông có thể giúp ngăn chặn lông mọc ngược, một tình trạng khi lông mọc vào trong da gây ra sưng, viêm nhiễm và đau.
 • Laser hoạt động tốt nhất trên lông đen hoặc nâu đậm, vì sắc tố melanin trong lông hấp thụ năng lượng từ ánh sáng laser một cách hiệu quả. Vậy, những người da sáng, lông đen rậm thì có thể chọn triệt lông laser.

Bạn có phù hợp thực hiện triệt lông không?

Cùng lắng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay!

Còn với những người ít lông, lông nhạt màu thì không nên sử dụng phương pháp laser vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện thì sẽ mất thời gian rất lâu mới có thể có được kết quả như mong đợi. 

Tác dụng phụ khi triệt lông laser

Không chỉ có những ưu điểm nổi bật mà bên cạnh đó triệt lông bằng laser cũng tồn tại những tác dụng phụ như sau:

Tác dụng phụ thường gặp

Triệt lông laser sẽ có những tác dụng phụ thường gặp mà bạn cần biết để nhận biết sớm như sau:

 

Nano Laser triệt lông toàn thân
Da có thể bị ửng đỏ nhẹ sau khi triệt do tác động triệt của các tia laser
 • Da bắt đầu xuất hiện tình trạng bị kích ứng, nổi mẩn đỏ sau khi triệt lông hoặc sưng tấy nhẹ. Nhưng đây được xem là những triệu chứng thường gặp và không quá nguy hiểm đến làn da.
 • Sau khi triệt thì sắc tố trên da sẽ thay đổi không đồng đều có chỗ sáng hoặc chỗ tối. Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm tổn thương nhẹ bề mặt da để ức chế sự hình thành nang lông và không gây hại. Hiện tượng này sẽ bình thường trở lại sau vài tiếng hoặc vài ngày.

Tác dụng phụ hiếm gặp

Ngoài các tác dụng phụ thường gặp thì vẫn tồn tại một số trường hợp triệt lông gây ra tác dụng phụ hiếm gặp như sau:

 • Sau mỗi liệu trình điều trị bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng lông bị bạc hoặc mọc quá nhanh sau đó. Thông thường, những tình huống này xảy ra phổ biến ở những người có nước da ngăm.
 • Có thể da rơi vào trạng thái phồng, đóng vảy hoặc có thể gây sẹo làm cho da bị thay đổi.

 

Kỹ thuật thực hiện triệt lông laser kém, điều chỉnh sai bước sóng rất dễ làm da bị bỏng, rộp
Kỹ thuật thực hiện triệt lông laser kém, điều chỉnh sai bước sóng rất dễ làm da bị bỏng, rộp

Triệt lông Nano Laser bao nhiêu lần thì đạt hiệu quả?

Để xóa lông vĩnh viễn, bạn cần thực hiện theo liệu trình. Số lần nhiều hay ít sẽ còn phụ thuộc vào màu da, độ dày và độ cứng của lông, vùng cần triệt,… Trung bình, tần suất triệt tốt mang lại hiệu quả tối ưu nhất là từ 3 – 5 lần. Các buổi liệu trình thường cách nhau khoảng 4-6 tuần tùy thuộc vào khu vực cần triệt và tốc độ mọc lông của bạn. Hoàn thành liệu trình điều trị, bạn sẽ nhận thấy lượng lông được giảm từ 70 – 90%. 

Sau loạt liệu trình ban đầu, bạn có thể cần thực hiện các liệu trình bảo dưỡng với số lần và tần suất ít hơn để duy trì kết quả. Thời gian giữa các liệu trình bảo dưỡng có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, tuỳ thuộc vào tốc độ mọc lông của bạn.

Triệt lông Nano Laser có thể áp dụng cho những vùng da nào?

Nhờ vào ưu điểm an toàn, tác động nhiệt chính xác vào tế bào sắc tố melanin, làm tiêu biến nang lông hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các tế bào da khác. Công nghệ triệt lông Nano Laser tại Seoul Center có thể áp dụng cho mọi vùng da: chân, tay, lưng, bụng, bikini, râu (mép), mặt, toàn thân,…

Công nghệ Nano Laser có thể áp dụng triệt lông nhiều vùng khác nhau trên cơ thể
Công nghệ Nano Laser có thể áp dụng triệt lông nhiều vùng khác nhau trên cơ thể

Chi phí triệt lông Nano Laser tại Seoul Center

Tùy vào từng vùng, tần suất thực hiện và gói dịch vụ triệt lông khách hàng chọn sử dụng mà chi phí triệt lông có sự chênh lệch khác nhau. Theo đó, chi phí triệt lông bằng công nghệ Nano Laser tại Seoul Center có mức giá dao động từ 300.000 – 6.000.000 VNĐ/ buổi thực hiện. Dưới đây là bảng giá triệt lông Nano Laser tại Seoul Center:

Vùng triệt lông Chi phí triệt lông Nano Laser
Nano Laser – Triệt lông toàn thân 6,000,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông nguyên chân 1,750,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông 1/2 chân 1,450,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông ti 300,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông vùng ngực 1,450,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông nguyên lưng 2,200,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông 1/2 lưng 1,800,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông bụng 1,550,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông ngón tay/ dưới rốn 600,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông nguyên tay 1,400,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông 1/2 tay 1,100,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông vùng bikini 1,350,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông viền bikini 1,100,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông nách 400,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt râu 650,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt ria mép 500,000 VNĐ
Nano Laser – Triệt lông vùng mặt 800,000 VNĐ

Bảng giá chi tiết dịch vụ triệt lông công nghệ Nano Laser tại Seoul Center (cập nhật 11/2023)

Để tối ưu chi phí triệt lông, khách hàng nên đến Seoul Center vào thời điểm các chương trình khuyến mãi diễn ra. Hoặc, khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí triệt lông Nano Laser bằng cách sử dụng trọn gói triệt lông theo liệu trình để được mức giá tốt hơn.

Nhận báo giá dịch vụ triệt lông Nano Laser trực tiếp ngay!

Tần suất thực hiện Nano Laser

Tần suất thực hiện Nano Laser còn phụ thuộc vào vùng da cần triệt lông và tình trạng nang lông của khách hàng. Tuy nhiên, thông thường sau khoảng 3 – 6 buổi triệt lông, tình trạng mọc lông đã ngừng hẳn và cần 5 – 8 buổi triệt Nano Laser để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

Tần suất thực hiện triệt lông Nano Laser còn phụ thuộc vào tình trạng lông mọc của khách hàng
Tần suất thực hiện triệt lông Nano Laser còn phụ thuộc vào tình trạng lông mọc của khách hàng

Ngoài ra, theo các chuyên gia làm đẹp, bạn cần tuân thủ thực hiện tái triệt lông từ 7 – 10 ngày để đạt hiệu quả loại bỏ lông tốt nhất. Nếu không tuân thủ liệu trình, các nang lông được nuôi dưỡng và phát triển lại, làm giảm hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông công nghệ Nano Laser tại Seoul Center

Để đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, tốt nhất cho khách hàng. Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Laser tại Seoul Center đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Y Khoa. Theo đó, các bước thực hiện triệt lông tại Seoul Center được tiến hành như sau:

Quy trình triệt lông Nano Laser
Quy trình triệt lông công nghệ Nano Laser chuẩn Y Khoa tại Seoul Center
 • Bước 1: Các chuyên gia đánh giá tình trạng nang lông vùng cần thực hiện triệt nhằm tư vấn liệu trình Nano Laser phù hợp. 
 • Bước 2: Các kỹ thuật viên chuẩn bị bộ dụng cụ mới cho mỗi khách hàng, tiến hành vệ sinh và khử khuẩn thiết bị triệt lông.
 • Bước 3: Chuyên gia cùng khách hàng xác nhận lại tình trạng vùng da trước khi thực hiện. Sau đó, các chuyên viên trình bày các bước thực hiện trong liệu trình.
 • Bước 4: Chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần triệt lông bằng nước muối sinh lý và cạo lông. Tiếp đến, bôi gel lạnh lên da để chuẩn bị cho việc sử dụng laser triệt lông.
 • Bước 5: Chuyên viên điều chỉnh bước sóng laser phù hợp, sau đó đi thiết bị lên toàn bộ vùng da cần triệt lông để tia laser tác động đến các nang lông. Sau khi thực hiện xong, chuyên viên tiến hành làm sạch gel lạnh còn lại trên da.
 • Bước 6: Kết thúc liệu trình, khách hàng được kiểm tra kết quả triệt lông và được các chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh da sau khi triệt lông đúng cách tại nhà.

Một số câu hỏi thường gặp về công nghệ triệt lông bằng Laser

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính hiệu quả của phương pháp triệt lông laser, Seoul Center sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan ngay sau đây: 

Những câu hỏi thường gặp khi triệt lông công nghệ Nano Laser
Những câu hỏi thường gặp khi triệt lông công nghệ Nano Laser

Cần chuẩn bị gì trước khi triệt lông

Trước khi tiến thực hiện bạn nên trang bị một số kỹ năng sau đây để giữ một làn da khỏe mạnh, săn chắc nhất.

 • Không để da tiếp xúc nhiều với tia UV của ánh nắng mặt trời trong 1 tháng trước khi triệt lông và nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ da.
 • Không nên thường xuyên dùng nhíp để nhổ, cạo hoặc wax các vùng lông để tránh gây ra hiện tượng viêm lỗ chân lông và lông mọc tái lại cứng hơn.
 • Không nên sử dụng các loại thuốc có khả năng làm máu loãng như thuốc kháng viêm, aspirin hoặc các loại thuốc có tác dụng làm cho da nhạy cảm, mỏng trước khi triệt lông.
 • Trước khi thực hiện tầm 1 đến 2 ngày bạn nên cạo cơ bản vùng lông cần triệt để tránh lông bị cháy trong khi thực hiện.
 • Bạn nên báo trước với bác sĩ chuyên môn để có hướng giải quyết kịp thời nếu bản thân có mắc phải các bệnh lý về tim mạch, nhiễm virus Herpes,…
Không tự wax hoặc nhổ lông tại nhà sau khi thực hiện triệt lông Nano Laser
Không tự wax hoặc nhổ lông tại nhà sau khi thực hiện triệt lông Nano Laser

 

Triệt lông laser có mọc lại không?

Thông thường, lông sẽ không mọc lại sau khi triệt lông laser bởi vì tia bức xạ gây ức chế nang lông, ngăn chặn quá trình phát triển và mọc lại. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện các sợi lông thưa, mỏng, yếu. Điều này có thể do phản xạ tự nhiên của cơ thể, khi có lông rụng thì chúng sẽ truyền tín hiệu đến trung tâm thần kinh và sản sinh ra lông mới.

Lưu ý sau khi triệt lông Nano Laser

Sau khi áp dụng phương pháp laser triệt lông, vùng điều trị cần được bảo vệ, chăm sóc đúng cách để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua: 

Sử dụng kem chống nắng cho cơ thể mỗi khi ra đường để tránh tia UV
Sử dụng kem chống nắng cho cơ thể mỗi khi ra đường để tránh tia UV
 • Sau khi triệt lông laser, da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và sử dụng kem chống nắng với chỉ số bảo vệ SPF cao trước khi ra ngoài.
 • Trong vòng 24-48 giờ sau phiên triệt lông laser, hạn chế hoạt động vận động mạnh hoặc bất kỳ hoạt động nào dễ đổ mồ hôi nhiều. Mồ hôi có thể gây kích ứng da và gây cản trở cho quá trình phục hồi.
 • Tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa hóa chất mạnh, như acid salicylic, retinol hoặc các loại kem trị mụn. Da sau triệt lông laser đã nhạy cảm hơn và có thể bị kích ứng bởi các thành phần này.
 • Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da có thành phần thiên nhiên, lành tính, không gây kích ứng da.
 • Tránh kéo lột hoặc cạo da trong vùng đã triệt lông laser. Các phương pháp này có thể gây tổn thương da và làm mất đi kết quả của quá trình triệt lông.
 • Nếu da có cảm giác khó chịu sau khi triệt lông laser, bạn có thể dùng một miếng lạnh hoặc đặt một khăn lạnh trên da để làm dịu. Tránh dùng nước nóng, vì nó có thể làm tăng sự kích ứng da.
 • Luôn tuân thủ các chỉ dẫn và lời khuyên của chuyên gia triệt lông laser để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Triệt lông Nano Laser ở đâu an toàn, đạt hiệu quả cao?

Seoul Center được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. Trong đó, dịch vụ triệt lông tại Seoul Center được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn vì mang lại hiệu quả vượt trội. 

Seoul Center triệt lông Nano Laser
Seoul Center – Đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông Nano Laser an toàn, hiệu quả

Tại Seoul Center, quy trình triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều này giúp chị em có thể an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. 

Ngoài ra, Seoul Center cũng sử dụng các công nghệ triệt lông tiên tiến, giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả, nhanh chóng và không gây đau đớn. Các công nghệ này còn mang đến rất nhiều ưu điểm như: se khít lỗ chân lông, cải thiện tình trạng thâm xỉn,… Trước khi điều trị, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, tư vấn về tình trạng lông để có phác đồ điều trị tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Seoul Center cũng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, tạo không gian thẩm mỹ sang trọng, thoáng đãng để khách hàng thoải mái tận hưởng các dịch vụ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Seoul Center cũng rất tận tâm, luôn luôn lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. 

Hình ảnh khách hàng trước – sau triệt lông Nano Laser tại Seoul Center

Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về hiệu quả loại bỏ lông tối ưu của công nghệ Nano Laser, dưới đây là hình ảnh một vài khách hàng trước và sau khi triệt lông bằng Nano Laser tại Seoul Center:

Triệt lông Nano Laser
Công nghệ Nano Laser tại Seoul Center mang đến hiệu quả triệt lông tối ưu
Nano Laser Triệt lông nách
Triệt lông Nano Laser tại Seoul Center giúp cải thiện làn da mịn màng, sáng màu
Nano Laser Triệt lông nguyên tay
Triệt lông tại Seoul Center giúp khách hàng loại bỏ tự ti lông mọc nhiều trên da
Nano Laser triệt lông nách
Đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng bằng công nghệ Nano Laser tại Seoul Center
Nano Laser Triệt lông nguyên chân
Khách hàng sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng sau khi triệt lông chân vĩnh viễn tại Seoul Center

Triệt lông laser đã được tin tức triệt lông Seoul Center giải đáp các thông tin có liên đến phương pháp này. Hy vọng trong thời gian gần nhất bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ triệt lông an toàn, uy tín và nhanh chóng sở hữu được một làn da trắng mịn màng, căng bóng.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi