Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nâng mũi trở thành nhu cầu phổ biến khi xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao. Trong đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn 2 lớp được nhận được đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại và độ bền theo thời gian. Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp này, hãy theo dõi chia sẻ bài viết của Seoul Center dưới đây để có thêm thông tin cụ thể.

Nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại
Nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp là gì?

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp (hay còn gọi là nâng mũi S Line 2 lớp) là giải pháp thẩm mỹ tạo hình dáng mũi hiện đại đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Giúp chỉnh sửa toàn bộ những khuyết điểm của dáng mũi cũ và mang lại dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện cụ thể như sau:

 • Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học nhân tạo với độ bền dẻo để nâng cao phần sóng mũi. Sau đó sử dụng sụn megaderm để tạo thành lớp lót đặt giữa sụn nhân tạo và da sóng mũi nhằm tăng độ dày cho phần da ở mũi.
 • Đối với phần đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân từ sụn vành tai của khách hàng để bao bọc đầu mũi. Đây là cách để bảo vệ và giảm thiểu những rủi ro bóng đỏ và thủng da đầu mũi sau khi nâng.
 • Phần trụ mũi sẽ được dựng bằng sụn vách ngăn nhằm mục đích kéo dài đầu mũi, tạo sự cân đối cùng với cánh mũi để hài hòa với tổng thể gương mặt.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm và bọc sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng da bóng đỏ
Phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm và bọc sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng da bóng đỏ

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn 2 lớp được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi S Line 2 lớp trở thành lựa chọn nâng mũi nhận được sự quan tâm không chỉ vì đây là phương pháp hiện đại mà những ưu điểm đặc trưng mà nó mang lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng:

 • Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn 2 lớp vào phương pháp tạo hình mũi S line và L line, nhờ đó khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mà phương pháp nâng mũi trước đây để lại.
 • Từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi được bác sĩ tái tạo toàn bộ để giúp cho cấu trúc mũi được hài hòa và chuẩn “tỷ lệ Vàng”.
 • Với sự ứng dụng của sụn megaderm được làm từ chất liệu biểu bì tương thích 100% cơ thể người. Do đó khi đưa vào mũi sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro nào. Cùng với đó là chất liệu sụn mềm dẻo, có độ bám dính cao giúp bảo vệ sống mũi tránh bị tụt sụn và tác động lực bên ngoài.
 • Sau khi nâng mũi bọc sụn 2 lớp, khách hàng sẽ thấy kết quả thay đổi hoàn toàn diện mạo ban đầu: sống mũi nâng cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi cân đối, lỗ mũi đều. Nhờ đó mà bạn không còn phải lo ngại về chiếc mũi kém xinh và rủi ro khi chỉnh sửa mũi nhiều.
 • Nâng mũi Sline bọc sụn nếu được thực hiện tại những địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp duy trì kết quả bền đẹp tự nhiên và có thể vĩnh viễn về sau.

Nâng mũi cao chuẩn form, dáng đẹp ngay tại Seoul Center

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Nâng mũi bọc sụn 2 lớp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Đối tượng nên nâng mũi S Line 2 lớp

Với những ưu điểm vượt trội mà ít có phương pháp nâng mũi nào có thể làm được điều đó, nâng mũi bọc sụn 2 lớp hoàn toàn có thể thực hiện cho mọi khách hàng khi có nhu cầu cải thiện dáng mũi cũ nếu thuộc các đối tượng sau đây:

 • Người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng và đầu mũi bị ngắn, hếch về phía trước.
 • Người có phần da sống mũi và đầu mũi mỏng, khó thực hiện bằng các phương pháp nâng mũi khác.
 • Khách hàng có cấu trúc mũi ổn định nhưng muốn thay đổi dáng mũi Sline cao và thon gọn hơn.
 • Người có khuyết tật về cấu trúc mũi như sống mũi lệch vẹo, đầu mũi cụt, hay mũi bị hỏng do tai nạn.
 • Những trường hợp đã từng nâng mũi tại các cơ sở khác nhưng không ưng ý hoặc xảy ra các biến chứng như sống mũi lệch, đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn mũi.
Mọi đối tượng khách hàng có thể áp dụng nâng mũi Sline bọc sụn 2 lớp
Mọi đối tượng khách hàng có thể áp dụng nâng mũi Sline bọc sụn 2 lớp

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên và bền lâu. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp nâng mũi phức tạp đòi hỏi công nghệ hiện đại và tay nghề cao. Do đó bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để đạt được kết quả như ý muốn.

Sự khác nhau giữ nâng mũi S line và nâng mũi S line 2 lớp

Đối với 2 phương pháp nâng mũi đều có điểm chung là tạo nên dáng mũi S Line Hàn Quốc với sống mũi có độ cong mềm mại, tự nhiên, kéo dài từ trán xuống tận đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn giúp cho mũi S Line có độ cao vừa phải và cân đối với cấu trúc khuôn mặt.

Tuy nhiên, giữa 2 phương pháp này sẽ có sự khác biệt và phù hợp với từng đối tượng nhất định.

 • Nâng mũi bọc sụn S Line là phương pháp sử dụng kết hợp 2 loại sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đối với sụn nhân tạo sẽ sử dụng để nâng cao sống mũi, phần sụn tự thân sẽ được bao bọc đầu mũi. Nhưng đối với những người có phần da mũi khá mỏng và nhạy cảm sẽ không phù hợp để nâng mũi Sline vì rất dễ bị bóng đỏ và lộ sụn mũi.
 • Nâng mũi bọc sụn S Line 2 lớp: Tương tự như nâng mũi bọc sụn Sline sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học nhưng phương pháp này có sự cải tiến hơn khi sử dụng cùng lúc 2 lớp đệm để khắc phục khuyết điểm của phương pháp cũ: 1 lớp đệm sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lớp đệm còn lại sử dụng sụn megaderm bao bọc sóng mũi. Nhờ vào điều này giúp mọi đối tượng kể cả người có da mũi mỏng cũng có thể thực hiện.
Lời khuyên cho khách hàng có da mỏng ở mũi nên nâng mũi Sline bọc sụn 2 lớp
Lời khuyên cho khách hàng có da mỏng ở mũi nên nâng mũi Sline bọc sụn 2 lớp

Quy trình nâng mũi bọc sụn 2 lớp an toàn, đạt chuẩn Y khoa

Phương pháp nâng mũi Sline bọc sụn 2 lớp được thực hiện trong quy trình khép kín, giám sát chặt chẽ từ trước, trong và sau khi nâng mũi với 6 bước cụ thể như sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn

Khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để trực tiếp thăm khám tình trạng khuyết điểm mũi, sử dụng máy mô phỏng 3D để xác định những phần nào cần chỉnh sửa. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi và  chất liệu sụn phù hợp cũng như chi phí nâng mũi là bao nhiêu.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để hạn chế những rủi ro trong quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi, cụ thể như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch, nước tiểu, kê khai một số bệnh lý nền trước đó,… và test phản ứng cơ thể với thuốc tê có bị kích ứng hay không.

Khám sức khỏe tổng quát giúp đánh giá đủ điều kiện để nâng mũi hay không
Khám sức khỏe tổng quát giúp đánh giá đủ điều kiện để nâng mũi hay không

Bước 3. Đo vẽ dáng mũi, cắt gọt chất liệu sụn

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ và thước đo chuyên dụng để phác thảo dáng mũi theo như mô phỏng ban đầu nhằm xác định vị trí đặt sụn. Cùng với đó là quá trình sát khuẩn chất liệu sụn cũng như cắt gọt sụn để phù hợp với tỉ lệ dáng mũi đã đo vẽ từ trước.

Bước 4. Gây tê cục bộ

Sau khi test phản ứng cơ thể với thuốc tê thành công thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nhằm giảm đi cảm giác đau nhức, khó chịu và tâm lý cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

Bước 5. Tiến hành nâng mũi bọc sụn 2 lớp

Trước khi nâng mũi bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lấy đi phần sụn tự thân ở khách hàng (sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn) để phục vụ cho quá trình bao bọc mũi.

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng để rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc mũi, sau đó bóc tách để đưa phần sụn nhân tạo dựng trụ mũi. Tiến hành đặt sụn megaderm ở giữa sụn nhân tạo và phần da mũi để làm lớp đệm. Cuối cùng là dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi giúp tạo hình tổng thể dáng mũi Sline mềm mại.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng theo đúng quy trình
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng theo đúng quy trình

Bước 6. Kết thúc nâng mũi bọc sụn 2 lớp và chăm sóc hậu phẫu

Trước khi kết thúc quy trình, khách hàng sẽ được xem lại dáng mũi và đồng ý thì bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ chuyên dụng một cách khéo léo. Sau đó khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng hồi sức, tại đây bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và kê đơn thuốc để mau chóng hồi phục vết thương.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn 2 lớp an toàn và uy tín tại TpHCM

Những ưu điểm và hiệu quả từ nâng mũi bọc sụn 2 lớp mang lại có thể khắc phục mọi khuyết điểm mũi khách hàng thì bạn còn ngại gì mà không lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Tại Seoul Center là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại TpHCM, có chuyên khoa phẫu thuật được cấp phép của Sở Y tế giúp khách hàng yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp tại Seoul Center là sự lựa chọn đúng đắn
Nâng mũi bọc sụn 2 lớp tại Seoul Center là sự lựa chọn đúng đắn
 • Seoul Center sở hữu đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đa dạng chất liệu sụn nhân tạo mà khách hàng có thể lựa chọn để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.
 • Tại nơi đây, 100% khách hàng được tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ ngoại khoa với kinh nghiệm trên 10 năm và thành công hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm.
 • Quy trình nâng mũi bọc sụn 2 lớp tại Seoul Center được vô khuẩn và khép kín, giám sát chặt chẽ giúp hạn chế những rủi ro trong suốt quá trình nâng mũi.
 • Chất liệu sụn sử dụng tại nơi đây được kiểm tra nghiêm ngặt, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tương thích với cơ thể.
 • Sau khi nâng mũi, khách hàng hoàn toàn hài lòng với dáng mũi cao thon, tự nhiên, cân đối với toàn bộ gương mặt.
 • Seoul Center không chỉ nổi tiếng về dịch vụ nâng mũi và còn tiếp nhận những ca mũi hỏng, biến chứng sau nâng mũi,… giúp khắc phục và cải thiện kết quả mũi ổn định.
 • Nâng mũi tại Seoul Center không đau, không xâm lấn nhiều, sau 1 tháng mũi sẽ ổn định hoàn toàn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với những ưu điểm trên chính là lý do giúp bạn lựa chọn Seoul Center là địa chỉ nâng mũi bọc sụn lý tưởng tại TpHCM.

Nâng mũi với Voucher cực khủng khi đăng ký

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn 2 lớp tại Seoul Center

Với độ uy tín và mang lại hiệu quả an toàn mà hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Seoul Center là địa chỉ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tham khảo một vài hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tại Seoul Center:

Sự thay đổi rõ rệt của khách hàng nhờ nâng mũi Sline bọc sụn
Sự thay đổi rõ rệt của khách hàng nhờ nâng mũi Sline bọc sụn
Dáng mũi có độ cong mềm mại, cánh mũi thon gọn sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Dáng mũi có độ cong mềm mại, cánh mũi thon gọn sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Kết quả dáng mũi Sline bọc sụn 2 lớp của chị khách sau khi nâng mũi
Kết quả dáng mũi Sline bọc sụn 2 lớp của chị khách sau khi nâng mũi
Khắc phục mọi khuyết điểm mũi ban đầu nhờ nâng mũi tại Seoul Center
Khắc phục mọi khuyết điểm mũi ban đầu nhờ nâng mũi tại Seoul Center

Nâng mũi bọc sụn 2 lớp tại Seoul Center là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng mà bạn nên lựa chọn để cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình. Hãy tìm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ nâng cao và phương pháp nâng mũi tốt nhất để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 01/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher