Tổng hợp hình ảnh trước và sau nâng mũi đẹp tại Seoul Center

Phương pháp nâng mũi giúp bạn thay đổi dáng mũi cũng như thay đổi hơn 70% vẻ ngoài của mình. Sở hữu một dáng mũi đẹp đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một khuôn mặt xinh đẹp, thu hút. Thông qua những hình ảnh trước và sau nâng mũi dưới đây, bạn sẽ có được cái nhìn thực tế hơn về các phương pháp nâng mũi và thấy được sự thay đổi của dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi để tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ
Tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi để tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ

Các phương pháp nâng mũi và hình ảnh nâng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp đều được thực hiện theo một kỹ thuật riêng biệt, thông thường mỗi phương pháp đều sẽ tạo ra một dáng mũi có đặc trưng riêng. Tuy nhiên tất cả đều mang chung một mục đích đó là giúp bạn thay đổi dáng mũi, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Sau đây là những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và hình ảnh trước và sau nâng mũi của các phương pháp đó.

Nâng mũi bán cấu trúc

Là phương pháp chỉnh sửa không làm mất đi dáng mũi cũ. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc 1 số bộ phận của mũi bị khuyết điểm. Nâng Mũi Bán Cấu Trúc sử dụng sụn chuyên dụng 2 lớp.

Loại sụn chuyên dụng này có độ tương thích cao với cơ thể, mang đặc tính sự mềm mại tự nhiên, giúp tái cấu trúc và định dạng mũi tốt, không những thế lại không làm lộ chất liệu.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc giải quyết triệt để các vấn đề ở mũi, phẫu thuật một lần hiệu quả trọn đời. Do sử dụng các chất liệu chuyên dụng phù hợp với cơ chế sinh học của con người, nên tránh được việc cơ thể đào thải hoặc không thích ứng được với chất liệu gây ra các biến chứng.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là việc có thể giúp bạn khắc phục được hầu hết những khuyết điểm đang có, tạo nên chiếc mũi phù hợp nhất với gương mặt, tôn lên được vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên vốn có.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bán cấu trúc sau đây sẽ giúp bạn thấy được sự thay đổi mà phương pháp này mang lại.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bán cấu trúc
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi sụn Nano Hàn Quốc

Từ lâu Hàn Quốc được biết tới như là một trong những quốc gia tiên phong trong ngành thẩm mỹ. Các phương pháp xuất phát điểm từ Hàn Quốc được ưa chuộng trên thế giới, nâng mũi nano kiểu Hàn Quốc sẽ có gì khác với các phương pháp còn lại, tạo nên sự khác biệt rõ ràng trước và sau nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Kỹ thuật này sẽ sử dụng loại sụn chuyện dụng của Hàn Quốc giúp cho những dáng mũi thấp so với bình thường, những người mũi bị hỏng do phẫu thuật, hình dạng mũi không được như ý có được nét đẹp mà mình mong muốn bấy lâu.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc sau đây sẽ thể hiện rõ sự thay đổi sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh nâng mũi sụn Nano Hàn Quốc
Hình ảnh nâng mũi sụn Nano Hàn Quốc

Nâng mũi kiểu Mỹ

Không thua kém xứ sở hoa anh đào trên trong mảng thẩm mỹ, xứ sở cờ hoa cũng có cho mình các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt trong đó là các phương pháp nâng mũi kiểu Mỹ cũng được nhiều chị em ưa chuộng.

Phương pháp nâng mũi kiểu Mỹ là sử dụng chất liệu sinh học có nguồn gốc từ Mỹ để chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chất liệu này có tác dụng nâng cao sống mũi nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tạo dáng mũi theo ý muốn riêng của mình.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sự cải tiến của vật liệu cấy ghép đã đạt được tầm cao mới . Từ đó, giúp cho dáng mũi cũng sẽ hài hòa hơn với gương mặt và đơn giản trong việc tạo hình. Hiện tại nâng mũi kiểu Mỹ thường sẽ nâng 100% sụn mỹ hoặc kết hợp với sụn tự thân.

Để thấy rõ được sự thay đổi, mời bạn xem qua hình ảnh trước và sau nâng mũi dưới đây.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi kiểu Mỹ
Hình ảnh trước và sau nâng mũi kiểu Mỹ

Nâng mũi cấu trúc

Được mệnh danh là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay, nâng mũi cấu trúc có thể được xem là phương pháp nâng mũi kết hợp được tất cả những gì tinh túy nhất từ kỹ thuật thực hiện, chất liệu sụn sử dụng, cho đến cách tạo hình dáng mũi,…

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng những loại sụn sinh học cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, kết hợp với sụn tự thân của chính bạn để thực hiện quá trình điều chỉnh dáng mũi.

Phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được tất cả khuyết điểm trên khuôn mặt, ngoài ra những trường hợp như mũi gãy do tai nạn, mũi hếch, mũi bị dị tật và biến dạng bẩm sinh cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn. Chất liệu sụn sinh học cao cấp, kết hợp với sụn tự thân sẽ giúp bạn tránh được hoàn toàn những biến chứng, dị ứng hay viêm nhiễm sau khi phẫu thuật, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất và có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có thể thấy được sự thay đổi vượt trội mà phương pháp này mang lại cho dáng mũi của bạn.

Hình ảnh nâng mũi Cấu Trúc
Hình ảnh nâng mũi Cấu Trúc

Nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-line hay đúng hơn là nâng mũi theo dáng S-line là phương pháp điều chỉnh dáng mũi của bạn theo đường cong hình chữ S mềm mại, ôm sát các đường nét trên khuôn mặt, giúp bạn có được được vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên.

Phương pháp này được cho là rất phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người Châu Á, với việc không tác động quá nhiều vào cấu trúc mũi, cùng với đó là việc thiết kế dáng mũi cong và mềm mại sẽ mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt nhỏ nhắn của chị em trở nên xinh xắn và thu hút hơn.

Đây cũng là phương pháp được đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam lựa chọn sử dụng. Sau đây sẽ là hình ảnh trước và sau nâng mũi của phương pháp này.

Hình ảnh nâng mũi S-Line
Hình ảnh nâng mũi S-Line

Nâng mũi L-Line

Nâng mũi L-Line là phương pháp giúp bạn có được một dáng mũi cao tây thẳng tắp, phù hợp với những đường nét trên khuôn mặt. Đây là phương pháp giúp khắc phục được tình trạng đầu mũi ngắn hoặc da mũi quá mỏng bằng cách sử dụng sụn tự thân bọc phần đầu mũi và sống mũi. Bạn có thể kéo dài đầu mũi thoải mái mà không phải lo gặp phải tình trạng lộ sống mũi hay thủng đầu mũi.

Dáng mũi L Line hay còn được gọi là dáng mũi cao Tây sẽ giúp điều chỉnh những đường nét trên khuôn mặt, làm nổi bật lên vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ trên khuôn mặt của bạn.

Với việc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng mà không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu cho bạn.

Nâng mũi L Line là phương pháp tác động trực tiếp làm thay đổi cấu trúc mũi nên sẽ giúp dáng mũi có thể duy trì được lâu dài trong khoảng thời gian từ 15 – 20 năm. Dáng mũi của bạn cũng có thể được duy trì vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách.

Hình ảnh nâng mũi L Line sẽ giúp bạn thấy rõ được một dáng mũi cao Tây đẹp chuẩn là như thế nào.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi L-Line
Hình ảnh khách hàng nâng mũi L-Line

Trước và sau nâng mũi cần lưu ý những gì?

Để kết quả nâng mũi thành công như những hình ảnh nâng mũi đã chiêm ngưỡng ở trên thì các bạn cần lưu ý những vấn đề như:

Trước khi nâng mũi

 • Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ: Trước khi nâng mũi nên tìm hiểu kỹ những tiêu chí quan trọng về tính pháp lý của cơ sở, đó là địa chỉ làm đẹp phải được cấp phép hoạt động. Bác sĩ nâng mũi cần có chuyên môn kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công. Địa chỉ nâng mũi đẹp được khách hàng phản hồi tích cực. 
 • Đủ điều kiện về sức khỏe: Các bạn cần đảm bảo rằng tình trạng sức khỏe ổn định không mắc các bệnh lý được chống chỉ định thực hiện, chẳng hạn bị bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường hoặc đang mang thai, chu kỳ kinh nguyệt… Nếu đang điều trị bệnh và sử dụng thuốc thì nên báo với bác sĩ để có giải quyết.
 • Thoải mái về tâm lý: Không nên quá lo lắng về ca phẫu thuật, giữ cho tâm trạng thoải mái và giải tỏa mọi căng thẳng thì sẽ giúp cho quá trình làm đẹp dễ dàng, mau chóng lành thương hơn. Chú ý không ăn trước khi phẫu thuật khoảng 6 giờ.
Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn
Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn

Sau khi nâng mũi

 • Vệ sinh mũi, không chạm nước: Khi vừa mới nâng mũi về, vết thương có thể gây ê đau và sưng tấy. Lúc này, các bạn cần giữ cho vết thương khô ráo, chỉ vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý mà không chạm nước. 
 • Chườm đá giảm sưng: Trong 24h đầu sau nâng mũi có thể bị sưng và ê đau. Các bạn hãy dùng khăn sạch bọc viên đá rồi chườm lên vị trí sưng, khoảng 15 phút chườm 1 lần để mau chóng giảm sưng. Đến khoảng 4 – 5 ngày sau chuyển sang chườm ấm để tan bầm. 
 • Uống thuốc theo chỉ định: Cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm sưng đau, chống viêm và hỗ trợ lành thương. Không nên bỏ uống thuốc hoặc mua thuốc bên ngoài dùng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng bất kỳ loại thuốc nào. 
 • Ăn uống hợp lý: Trước và sau nâng mũi nên kiêng khem đúng cách. Bởi nếu ăn uống “thả ga” có thể gây sưng viêm, sẹo xấu. Chẳng hạn như hải sản, thịt gà, thịt bò, xôi nếp, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng… Thay vào đó nên ăn những thực phẩm giúp lành thương như trái cây, rau củ quả, thịt, sữa…, uống nhiều nước.
 • Không tác động mạnh đến mũi: Tuyệt đối tránh mọi hoạt động mạnh có ảnh hưởng đến sống mũi. Không tập thể dục thể thao, đi lại nhẹ nhàng và không đụng chạm đến mũi. Khi ngủ nên nằm ngửa người, không nằm sấp hay đè tay lên sống mũi. Tránh ánh nắng, không bịt khẩu trang và đeo kính. 
Sau nâng mũi nên chú ý chăm sóc mũi đúng cách, không tác động mạnh đến sống mũi
Sau nâng mũi nên chú ý chăm sóc mũi đúng cách, không tác động mạnh đến sống mũi

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Các phương pháp nâng mũi hiện nay đã được nhiều thẩm mỹ viện du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên vẫn có những nơi làm giả sụn gây ảnh hưởng không tốt đến người nâng mũi.

Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ địa điểm uy tín để thực hiện. Hiện nay, Seoul Center đã được biết đến là thẩm mỹ viện đi đầu trong ngành. Tiên phong trong việc chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài. Giúp cho người Việt dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với các phương pháp hiện đại này.

Không những thế Seoul Center còn có đội ngũ bác sĩ đã qua đào tạo và đạt nhiều chứng chỉ ở các nước nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, như Mỹ, Hàn Quốc,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao không thua kém bất kỳ đâu.

Seoul Center – địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn
Seoul Center – địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn

Tổng hợp hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Seoul Center

Đối với Seoul Center, tái cấu trúc mũi là một trong các lĩnh vực mạnh mẽ nhất, tiếp xúc với các công nghệ chuyên sâu, hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng và đem kết quả là dáng mũi đẹp nhất theo ý, đó như là món quà vì quý khách đã tin tưởng vào.

Hẳn là nhiều bạn còn thắc mắc về hình ảnh nâng mũi trước sau tại seoul Center. Dưới đây sẽ là những hình ảnh về dáng mũi đẹp và sự hài lòng của khách hàng.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bán cấu trúc đẹp sau 45 ngày
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bán cấu trúc đẹp sau 45 ngày
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp sau 14 ngày
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp sau 14 ngày
Vẻ đẹp của dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc
Vẻ đẹp của dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc
Feedback khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc
Feedback khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi bán cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp và bền lâu
Nâng mũi bán cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp và bền lâu
Một số hình ảnh về dáng mũi đẹp trước và sau khi nâng mũi khác
Một số hình ảnh về dáng mũi đẹp trước và sau khi nâng mũi khác

Dựa vào hình ảnh trước và sau nâng mũi, bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt và thay đổi trước và sau khi nâng mũi. Với vẻ ngoài xinh đẹp hơn, bạn có thể tự tin khi bước ra đường, giao tiếp và thu hút người khác giới. Như các bạn cũng đã thấy kết quả thay đổi rõ rệt, từ dáng mặt sau khi nâng mũi tại Seoul Center.

Để có được một dáng mũi đẹp bạn có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để đặt lịch tư vấn về dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với mình.

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 30/03/2023
 • Thứ 5
  30/03
 • Thứ 6
  31/03
 • Thứ 7
  01/04
 • CN
  02/04
 • Thứ 2
  03/04
 • Thứ 3
  04/04
 • Thứ 4
  05/04
 • Thứ 5
  06/04
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!