Giải mã phương pháp nâng mũi sụn sườn từ A đến Z

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp được tìm hiểu và quan tâm khá nhiều trên các diễn đàn. Vậy tại sao hình thức nâng mũi cấu trúc sụn sườn này lại được khách hàng yêu thích đến vậy? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi này và các ưu điểm nổi bật của nó nhé.

Nâng mũi sụn sườn và những thông tin chi tiết
Nâng mũi sụn sườn và những thông tin chi tiết

Giới thiệu phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và cần bác sĩ có tay nghề, chuyên môn thực hiện. Cách thức nâng mũi này sẽ mang đến dáng mũi tự nhiên và ấn tượng hơn.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc, sử dụng một số kỹ thuật phức tạp và cách thực hiện như sau:

 • Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để lấy sụn ở khu vực xương sườn, sụn có thể lấy từ 2 – 3cm và đảm bảo không làm lộ sẹo.
 • Sau khi đã lấy được sụn ở vùng xương sườn, bác sĩ sẽ điều chỉnh chiều dài, chiều cao sụn tương ứng với vùng mũi cần nâng.
 • Ở phần trụ mũi, tiến hành rạch một đường nhỏ, loại bỏ mô da vùng mũi và đặt sụn vào bên trong. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và nẹp cố định mũi.

Sụn sườn sử dụng là loại sụn nào?

Sụn sườn được lấy từ khu vực xương sườn của cơ thể nên khả năng tương thích và an toàn với vùng mũi rất cao. Sụn được lấy từ xương sườn số 6 và số 7, nâng đỡ vùng mũi cao lên và cân đối với gương mặt.

Sụn sườn sử dụng được lấy từ xương sườn số 6, số 7
Sụn sườn sử dụng được lấy từ xương sườn số 6, số 7

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Sau khi thực hiện, form dáng mũi cũng rất tự nhiên và duy trì lâu dài.

Cải thiện sóng mũi đáng kể sau khi nâng

Sau khi thực hiện nâng mũi, sụn sườn thường không gây ra tình trạng dị ứng hoặc biến chứng phức tạp. Hơn nữa, sóng mũi còn được cải thiện đáng kể và cân đối với gương mặt, mang đến sự tự nhiên, chân thật.

Sau khi nâng mũi, thời gian sụn tương thích và đúng form cũng nhanh chóng. Điều này khiến gương mặt có sự thay đổi ở mọi góc nhìn, sóng mũi cao lại tây và cân đối. Sở hữu dáng mũi này còn tốt về cả mặt phong thuỷ, mang lại sự may mắn.

Linh hoạt sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn sườn có thể linh hoạt trong việc chọn sụn tự thân 100% hoặc kết hợp sụn nhân tạo. Tùy trường hợp thực tế mà bác sĩ sẽ chọn lựa loại sụn phù hợp. Bạn có thể kết hợp thêm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc một số loại sụn tương ứng với khu vực cần điều chỉnh.

Có thể kết hợp giữa sụn sườn và sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi
Có thể kết hợp giữa sụn sườn và sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi

Thông thường sụn sườn chỉ có thể lấy giới hạn trong khoảng 5cm, trường hợp cần điều chỉnh mũi nhiều thì sẽ không đủ để thực hiện. Khi đó, bác sĩ có thể lấy thêm sụn vùng vành tai hoặc sụn nhân tạo kết hợp với nhau.

>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Làm sao để nâng tuổi thọ của sụn

Đối tượng có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn

Để đạt hiệu quả nâng mũi tối đa và tự nhiên nhất, cần xác định đúng đối tượng thực hiện. Dưới đây là một số trường hợp phù hợp để thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn:

Một số đối tượng nâng mũi sụn sườn thích hợp
Một số đối tượng nâng mũi sụn sườn thích hợp
 • Người bị tai nạn hoặc biến chứng sau khi nâng mũi, cần khắc phục hoàn toàn dáng mũi.
 • Da đầu mũi bị quá mỏng, không bao bọc được phần sụn nhân tạo.
 • Những người có sống mũi gồ ghề hoặc bị vẹo, bị lệch.
 • Những người có đầu mũi to bè, cánh mũi thô cứng, mũi hếch.
 • Trụ mũi bị yếu, vách ngăn lệch cần điều chỉnh để cân đối.
 • Những người muốn sở hữu dáng mũi tự nhiên, thon gọn và ấn tượng.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn là gì

Phương pháp làm đẹp sở hữu nhiều ưu điểm và đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi thành công, bạn sẽ hài lòng bởi phương pháp này có nhiều thế mạnh vượt trội.

Khả năng tương thích với cơ thể đến 99%

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của nâng mũi bằng sụn sườn là đảm bảo sự an toàn và khả năng tương thích với cơ thể cao. Sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể nên sẽ dễ liên kết với tế bào vùng mũi và đồng nhất dễ dàng.

Nâng mũi sụn sườn đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể cao
Nâng mũi sụn sườn đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể cao

Ngoài ra, quá trình đào thải sụn sau khi nâng được đánh giá là cực kỳ thấp. Phần sụn sườn được sử dụng có xu hướng tương thích và lâu dài sẽ trở thành một bộ phận của mũi.

Hạn chế quá trình đào thải, biến chứng sau khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được xem là hình thức hạn chế và kiểm soát tốt quá trình đào thải hoặc biến chứng. Các tình trạng như mũi sưng đau, bầm tím, mũi vẹo, lệch, bóng đỏ, lộ sụn sẽ hiếm khi xảy ra.

Trái ngược với hình thức nâng mũi bằng sụn nhân tạo, quá trình đào thải sụn thường diễn ra nhanh chóng và làm mất tự nhiên cho dáng mũi. Nâng mũi sụn sườn không lo tình trạng đào thải sụn và thời gian duy trì lâu dài hơn.

Tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát mọi góc nhìn

Vì là loại sụn từ cơ thể nên đặc điểm của sụn sườn là mềm mại vừa đủ, cứng chắc vừa đủ. Do đó, việc sử dụng sụn sườn được xem là lựa chọn hoàn hảo để mang đến dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

Dáng mũi tự nhiên và cân mọi góc nhìn khi nâng mũi bằng sụn sườn
Dáng mũi tự nhiên và cân mọi góc nhìn khi nâng mũi bằng sụn sườn

Quá trình bao bọc và kết nối sụn sườn với mũi cũng dễ dàng nên đảm bảo sự chắc chắn, không lo ngại mũi lệch, siêng vẹo. Phương pháp này thỏa mãn được giữa tuổi thọ dáng mũi và tính thẩm mỹ sau khi nâng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dù được xem là hình thức phẫu thuật đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng nâng mũi sụn sườn được thực hiện dưới thời gian khoảng 90 – 120 phút. Thời gian này cũng tương đương với các hình thức nâng mũi khác, nhưng bạn sẽ có thêm sự an tâm khi thực hiện nâng mũi với sụn sườn.

Không đòi hỏi nhiều yêu cầu chăm sóc sau nâng mũi

Đối với nâng mũi sụn sườn, việc chăm sóc, kiêng khem diễn ra đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu. Đầu tiên là cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ và kiêng khem các món ăn dễ gây sẹo, thâm.

Quá trình nâng mũi không yêu cầu chăm sóc, kiêng khem quá nghiêm ngặt
Quá trình nâng mũi không yêu cầu chăm sóc, kiêng khem quá nghiêm ngặt

Ngoài ra, việc phẫu thuật lấy sụn sườn được thực hiện tại khu vực kín, không làm lộ sẹo gây mất thẩm mỹ. Do đó, dù thực hiện phẫu thuật ở 2 vị trí khác nhau trên cơ thể nhưng hoàn toàn không cần chăm sóc, kiêng khem quá kỹ càng.

Cải thiện sóng mũi vượt trội

Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo và mang đến góc nghiêng “thần thánh”. Khuôn mặt bạn sẽ ấn tượng và thanh thoát hơn sau khi thực hiện.

Trong trường hợp sụn sườn không đủ để nâng đỡ sóng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp với sụn nhân tạo. Nhìn chung, sự kết hợp này không gây ra nguy hiểm hoặc biến chứng, sóng mũi vẫn cải thiện đáng kể và gương mặt cân đối hơn.

Chỉnh hình đầu mũi tự nhiên hơn

Một số trường hợp dùng sụn sườn để bao bọc và kéo dài đầu mũi cũng đảm bảo dáng mũi hoàn chỉnh và đúng tỷ lệ vàng hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ kết hợp sụn sườn để tạo trụ mũi thẳng, kéo dài đầu mũi cho cân đối với mắt, má, miệng hơn. Đầu mũi cân đối sẽ khiến tổng thể dáng mũi tự nhiên và hài hoà hơn.

Đầu mũi kéo dài tự nhiên nhờ sụn sườn sau khi nâng
Đầu mũi kéo dài tự nhiên nhờ sụn sườn sau khi nâng

Mức độ an toàn cao

Mức độ an toàn khi thực hiện nâng mũi sụn sườn là cực kỳ cao, có thể xem là tuyệt đối. Theo đó, sụn sườn lấy từ chính cơ thể nên đảm bảo không có tình trạng biến chứng, dị ứng hoặc viêm nhiễm.

Các trường hợp như mũi bị lộ sóng, đầu mũi co rút,… thường cũng hạn chế xảy ra. Hơn nữa, với tâm lý an toàn nên khách hàng cũng thoải mái, quá trình phẫu thuật dễ dàng thành công và thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn.

Một số hạn chế khi nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, nâng mũi với sụn sườn vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm. Dưới đây là một số hạn chế khi tiến hành phương pháp này:

Một số hạn chế phương pháp nâng mũi với sụn sườn
Một số hạn chế phương pháp nâng mũi với sụn sườn
 • Chi phí phẫu thuật cao hơn so với các phương pháp khác. Như chúng ta đã tìm hiểu, nâng mũi với sụn sườn đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và kỹ thuật đúng chuẩn nên mức chi phí tương ứng cũng sẽ tăng hơn.
 • Trong quá trình thực hiện, việc kết hợp một số loại sụn tự thân và nhân tạo vẫn có thể xảy ra một vài biến chứng. Ngoài ra, quá trình thao tác như lấy sụn sườn, khâu vết mổ cần đảm bảo an toàn và đúng chuẩn để không gây ra những hậu quả.

>>Tìm hiểu thêm: cách chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn sau nâng sao cho đúng

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn chuẩn nhất

Nâng mũi sụn sườn đòi hỏi quá trình thực hiện phải tuân thủ đầy đủ các bước của Bộ Y tế. Dưới đây là 6 bước thực hiện nâng mũi với sụn sườn nhằm đảm bảo dáng mũi tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khoẻ khách hàng

Trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra vùng mũi, đánh giá mức độ an toàn trước khi thực hiện. Tuỳ thuộc vào từng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Bước 2: Thực hiện một số xét nghiệm và đánh giá tổng quát sức khỏe

Nâng mũi sụn sườn cần thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xem cơ thể có phản ứng với thuốc gây tê hoặc thành phần hoá học nào không. Ngoài ra, một số bệnh sẽ không được tiến hành nâng mũi, cần kiểm tra để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện.

Quy trình thực hiện nâng mũi với sụn sườn đúng chuẩn Bộ Y tế
Quy trình thực hiện nâng mũi với sụn sườn đúng chuẩn Bộ Y tế

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ cấu trúc mũi phù hợp

Sau khi thỏa mãn các tiêu chí về sức khỏe, các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và tính toán phần sụn nâng mũi phù hợp. Tiêu chí phải thoả mãn được dáng mũi tự nhiên, thon gọn, cao thanh thoát và hài hòa trên gương mặt.

Bước 4: Gây tê để lấy sụn sườn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để lấy sụn sườn bằng cách rạch một đường nhỏ dưới bầu ngực. Lấy phần sụn sườn vừa đủ và cẩn thận khâu vết mổ lại để đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lộ sẹo.

Sau khi lấy được sụn sườn, bác sĩ sẽ đo vẽ là điều chỉnh tỷ lệ sụn đúng với dáng mũi cần nâng. Quá trình này thực hiện nhanh chóng và không gây ra nguy hiểm với sức khoẻ.

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa cấu trúc mũi

Bác sĩ sẽ tác động vào vùng đầu mũi và trụ mũi, bóc tách phần da để đặt sụn vào bên trong. Khoảng trống giữa sống mũi và bên trong mũi sẽ là nơi đặt sụn và giúp sóng mũi cao hơn.

quy trình nâng mũi
Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ

Sau khi tạo hình mũi cân đối và ưng ý, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và đảm bảo không được lộ dấu tích thẩm mỹ.

Bước 6: Theo dõi sức khoẻ sau nâng mũi

Đối với nâng mũi bằng sụn sườn, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức hoặc phòng theo dõi trước khi ra về. Việc theo dõi có thể giúp xử lý kịp thời những biến chứng hoặc rủi ro xảy ra.

Nếu sức khỏe ổn định, khách hàng có thể ra về và tái khám theo lịch hẹn. Ngoài ra, đừng quên tuân thủ các chế độ chăm sóc, kiêng khem để giữ dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Chi phí nâng mũi sụn sườn năm 2022 bao nhiêu?

Mức giá nâng mũi sụn sườn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cơ sở thực hiện, bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò quyết định chi phí này. Nắm được mức giá nâng mũi giúp bạn chọn lựa được cơ sở uy tín để thực hiện.

Giá nâng mũi sụn sườn theo cập nhật mới nhất

Hiện nay, mức giá nâng mũi sụn sườn cập nhật mới nhất trong khoảng 50 triệu – 100 triệu đồng. Tuỳ vào nhiều yếu tố và tình trạng mũi mà sự chênh lệch mức giá sẽ khác nhau. Đối với tình trạng mũi gồ ghề, mũi hếch thì cần chỉnh sửa nhiều hơn, mức giá sẽ cao hơn.

Mức giá nâng mũi sụn sườn hiện nay từ 50 - 100 triệu đồng
Mức giá nâng mũi sụn sườn hiện nay từ 50 – 100 triệu đồng

Ngoài ra, việc lấy sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai đòi hỏi công nghệ cao, thao tác đúng kỹ thuật nên mức giá thực hiện sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đảm bảo được các yếu tố này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Mức giá nâng mũi sụn sườn tái phẫu thuật

Trường hợp khách hàng sau khi phẫu thuật nhưng sở hữu dáng mũi chưa ưng ý, có thể tái phẫu thuật với sụn sườn tự thân. Phương pháp này có thể cải thiện được diện mạo nhưng mức chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Khi tiến hành tái phẫu thuật, vùng mũi đã nhạy cảm và cần nhiều kỹ thuật khác bổ trợ nên tốn thời gian và công sức hơn. Bác sĩ thực hiện cũng cần kinh nghiệm và chuyên môn cao, do đó mức giá nâng mũi trong trường hợp sẽ trong khoảng từ 70 triệu – 120 triệu đồng.

Một số lầm tưởng thường gặp về nâng mũi sụn sườn

Nhiều người mắc một số lầm tưởng xoay quanh việc nâng mũi với sụn sườn. Phương pháp này dù an toàn và hiệu quả nhưng cũng cần hiểu rõ trước khi thực hiện. Một số lầm tưởng khi nâng mũi sụn sườn cần tránh để đảm bảo kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

Một số lầm tưởng khi thực hiện nâng mũi với sụn sườn
Một số lầm tưởng khi thực hiện nâng mũi với sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng 100% sụn tự thân

Đây là sai lầm phổ biến nhiều người gặp phải. Quá trình nâng mũi sụn sườn còn kết hợp một số loại sụn nhân tạo nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khi nâng. Trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm và cần chỉnh sửa hoàn toàn thì sụn sườn không đủ để thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp thêm một số loại sụn nhân tạo để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Phương pháp này chỉ cần gây tê cục bộ

Một số trường hợp nâng mũi bằng sụn sườn cần phải gây mê để khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn. Nhiều người cho rằng chỉ gây tê đã đủ tiến hành nâng mũi sụn sườn là hoàn toàn sai lầm.

Quá trình gây mê sẽ đưa khách hàng vào giấc ngủ sâu, hạn chế cảm nhận các thao tác trên cơ thể gây sợ hãi. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì khi tỉnh giấc, bạn đã cảm nhận được dáng mũi hoàn hảo, một diện mạo mới mẻ hơn.

Thời gian thực hiện không quá 2 tiếng

Thông thường, thời gian nâng mũi sụn sườn diễn ra từ 90 phút – 120 phút. So với các phương pháp khác sẽ dài hơn vì cần nhiều thao tác. Tuy nhiên, một số trường hợp phẫu thuật lên đến 4 tiếng đồng hồ.

Thời gian tiến hành nâng mũi với sụn sườn có thể lên đến 4 tiếng
Thời gian tiến hành nâng mũi với sụn sườn có thể lên đến 4 tiếng

Trường hợp này là khi vùng mũi có nhiều khuyết điểm, gặp một số khó khăn trong việc lấy sụn sườn. Do đó, không thể cố định thời gian thực hiện nâng mũi chưa đến 2 tiếng. Đừng lo lắng khi thời gian thực hiện lâu vì điều này cũng đảm bảo sự an toàn, cẩn thận trong quá trình nâng mũi.

Bắt buộc cắt chỉ sau nâng mũi

Nếu thực hiện cách nâng mũi truyền thống, chắc chắn bạn sẽ cần cắt chỉ sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng loại chỉ sinh học tự tiêu, giúp lược bỏ bước này trong quá trình làm đẹp.

Theo đó, loại chỉ này sẽ tự tiêu và đào thải ra khỏi cơ thể sau khi ổn định vết thương. Cần chú ý chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng của chỉ được kiểm định rõ ràng.

Mức giá thực hiện rẻ

Nhiều người quan niệm việc sử dụng sụn tự thân sẽ rẻ hơn so với các loại sụn nhân tạo. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm vì sụn sườn, sụn tự thân cần quá trình phức tạp để có được. Mức giá nâng mũi sụn sườn thuộc có mức giá đắt nhất trong các loại nâng mũi.

Mức giá nâng mũi sụn sườn khá cao so với các phương pháp khác
Mức giá nâng mũi sụn sườn khá cao so với các phương pháp khác

Tuyệt đối không vì ham rẻ mà chọn lựa các cơ sở mức giá quá thấp. Điều này thường đi kèm với những rủi ro, biến chứng nguy hiểm, thậm chí bị hoại tử và không thể chỉnh sau nếu mũi hỏng.

Yếu tố ảnh hưởng nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Mức giá của nâng mũi sụn sườn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, cân mọi góc nhìn cần đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tìm hiểu kỹ về dịch vụ này.

Các yếu tố ảnh hưởng mức giá nâng mũi như sau:

 • Sự uy tín của đơn vị thực hiện nâng mũi
 • Bác sĩ trực tiếp tiến hành nâng mũi
 • Công nghệ thực hiện trong quá trình nâng mũi

Review chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại Seoul Center

Nâng mũi sụn sườn tại Seoul Center là một trong những cơ sở được yêu thích và tin tưởng hiện nay. Quy trình thực hiện nâng mũi tại đây đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế và đảm bảo các khâu vô trùng, diệt khuẩn.

Quá trình nâng mũi sụn sườn tại Seoul Center đảm bảo an toàn
Quá trình nâng mũi sụn sườn tại Seoul Center đảm bảo an toàn

Đảm bảo sức khỏe khách hàng trước khi thực hiện

Việc thực hiện nâng mũi tại Seoul Center trải qua khâu kiểm tra và đánh giá sức khỏe nghiêm ngặt. Tại đây không tự ý thực hiện nâng mũi cho các đối tượng mà phải đảm bảo sức khoẻ và đúng đối tượng mới được bác sĩ tư vấn về dịch vụ nâng mũi.

Kiểm tra tình trạng sức khoẻ cũng nằm trong quy trình chuẩn Bộ y tế. Những trường hợp phụ nữ mang thai, gặp bệnh lý hoặc dị ứng với thuốc gây tê thì các bác sĩ tại Seoul Center sẽ từ chối thực hiện. Đảm bảo sức khoẻ sẽ mang đến dáng mũi đẹp chuẩn form và tự nhiên nhất.

Không đau đớn, hạn chế xâm lấn

Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao nên các bác sĩ tại Seoul Center luôn thực hiện nâng mũi một cách nhẹ nhàng, cẩn thận và hạn chế xâm lấn. Các vết mổ, vết khâu được thực hiện vô cùng tỉ mỉ nên không để lộ sẹo hoặc đau đớn, khó chịu.

Quá trình thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không xâm lấn
Quá trình thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không xâm lấn

Hạn chế biến chứng và mang đến dáng mũi tự nhiên

Seoul Center luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ mới, mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hoà và cân đối với gương mặt. Với mỗi đặc điểm khách hàng sẽ có cách điều chỉnh, tạo dáng khác nhau để mang đến sự khác biệt cho từng đối tượng.

Ngoài ra, tại Seoul Center còn có dịch vụ nâng mũi phong thuỷ, tạo dáng mũi mang đến may mắn, tốt đẹp cho chủ sở hữu. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tâm và chu đáo nhằm mang đến dáng mũi tự nhiên nhất.

Bảo hành lâu dài và được bác sĩ hỗ trợ xuyên suốt

Trong quá trình thực hiện nâng mũi sụn sườn, khách hàng luôn có bác sĩ, kỹ thuật viên đồng hành xuyên suốt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra và theo dõi trước khi ra về.

Thời gian duy trì và bảo hành mũi lâu dài
Thời gian duy trì và bảo hành mũi lâu dài

Trường hợp gặp các biến chứng thì vẫn được kiểm tra và điều trị kịp thời. Mọi công tác chuẩn bị trước và sau phẫu thuật đều được hỗ trợ và khắc phục khi cần.

Một số câu hỏi liên quan đến nâng mũi bằng sụn sườn

Hiểu chi tiết về nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khách hàng tin tưởng chọn lựa và an tâm khi thực hiện. Dưới đây là những câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi bằng sụn sườn được Seoul Center kiểm tra và giải đáp.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có duy trì mãi mãi không?

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện sẽ quyết định nhiều đến tuổi thọ của mũi. Nhìn chung, phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn nếu thực hiện tại nơi uy tín, toàn bộ quy trình theo chuẩn Bộ y tế và đảm bảo chế độ chăm sóc đúng chuẩn.

Nâng mũi sụn sườn có thể duy trì mãi mãi nếu biết cách chăm sóc
Nâng mũi sụn sườn có thể duy trì mãi mãi nếu biết cách chăm sóc

Nâng mũi sụn sườn có đau đớn, khó chịu cho khách hàng không?

Vấn đề nâng mũi từ sụn sườn có đau không cũng được khách hàng quan tâm. Quá trình nâng mũi thường được gây mê để lấy sụn sườn và nâng mũi nên đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu và không gây đau đớn.

Phương pháp này cũng không xâm lấn sâu nên giảm sự đau đớn và hạn chế biến chứng. Nâng mũi sụn sườn không khó chịu trong suốt thời gian hiện, tuy nhiên sau khi hết thuốc mê có thể cảm giác sưng đau nhẹ.

Nâng mũi bằng sụn sườn khi nào lành?

Nâng mũi bằng sụn sườn thường không mất quá nhiều thời gian để hồi phục. Vì sụn sườn thường tương thích với cơ thể cao nên thường sau 1 tuần, tình trạng sưng đau sẽ được cải thiện. Sau 1 tháng, sống mũi sẽ ổn định, bám chắc và định hình dáng mũi tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn sườn thường bắt đầu lành sau 1 tuần
Nâng mũi bằng sụn sườn thường bắt đầu lành sau 1 tuần

Trên đây là toàn bộ những thông tin về “nâng mũi sụn sườn” và ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Hy vọng với các chia sẻ trên đây, bạn có thể tự tin chọn lựa để sở hữu dáng mũi tự nhiên và chuẩn an toàn. Nếu muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, hãy liên hệ với Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 03/02/2023
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • Thứ 6
  10/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!