Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng ngực 2023

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ mà rất nhiều chị em lựa chọn để giúp bản thân có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ. Tuy nhiên trước khi làm đẹp, các vấn đề về chi phí, giá thành là điều mà các chị em rất quan tâm. Vậy nếu muốn biết được nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì mời các chị em xem chi tiết bảng giá nâng ngực mới nhất dưới đây.

nâng ngực bao nhiêu tiền
Nâng ngực là phương pháp giúp chị em có được vòng 1 đẹp quyến rũ

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng ngực hiện nay giao động ở mức từ 40 đến 120 triệu VNĐ đây cũng chỉ là mức giá cho các phương pháp nâng ngực thông thường. Trong trường hợp cần thực hiện các kỹ thuật chỉnh hình ngực như: treo ngực, thu nhỏ quầng vú, kéo núm vú,… thì giá thành còn có thể cao hơn so với mức này.

Ngoài ra, mức chi phí nâng ngực để thực hiện một ca nâng ngực còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như: phương pháp thực hiện, chất liệu túi ngực, kỹ thuật đặt túi, tay nghề bác sĩ,… Để biết chi tiết nâng ngực giá bao nhiêu thì mời bạn xem thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực dưới đây.

Gía nâng ngực chỉ từ 40 triệu đồng
Chỉ từ 40 triệu đồng là chị em đã sở hữu được vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ thuộc dạng đại phẫu, có tác động xâm lấn sâu đến cơ thể nên yêu cầu kỹ thuật rất khó. Để thực hiện trọn vẹn một ca phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có vòng 1 đẹp ưng ý thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố, và đó cũng chính là những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực.

Sau đây là những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền.

Phương pháp nâng ngực mà bạn sẽ thực hiện

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến đó là: Nâng ngực không phẫu thuật và nâng ngực nội soi.

Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào bầu ngực để giúp làm tăng kích thước vòng 1. Chất liệu thường được sử dụng là filler hoặc mỡ tự thân.

Đối với nâng ngực nội soi, đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi ngực trực tiếp vào cơ thể. Phương pháp này có tác động xâm lấn sâu và yêu cầu kỹ thuật khá khó. Tuy nhiên kết quả sẽ giúp bạn có được vòng 1 to tròn, đầy đặn và cực kỳ quyến rũ.

Nâng ngực nội soi thường sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp cao hơn, duy trì lâu dài hơn, nhưng cũng vì vậy mà mức giá khi thực hiện nâng ngực nội soi sẽ cao hơn so với nâng ngực không phẫu thuật. Cũng vì vậy mà chi phí nâng ngực sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện.

Chi phí nâng ngực phụ thuộc phương pháp nâng ngực
Lựa chọn phương pháp nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến chi phí

Chất liệu túi ngực

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi thì chất liệu túi ngực là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất có ảnh hưởng đến việc nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Thông thường, việc giá nâng ngực ở mức cao hay thấp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu túi ngực mà bạn sử dụng. Có thể nói việc lựa chọn túi ngực sẽ quyết định 70% chi phí nâng ngực của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng túi ngực khác nhau như: túi ngực gel, túi ngực silicon, túi ngực nano,… mỗi loại đều có những ưu điểm riêng phù hợp cho các kiểu dáng ngực riêng biệt.

Mỗi dòng túi ngực sẽ có một mức giá riêng, các dòng túi ngực càng cao cấp thì giá thành sẽ càng cao, nhưng đi cùng với đó là chất lượng cũng sẽ tốt hơn so với các dòng túi ngực khác. Ngoài ra giá thành túi ngực cũng phụ thuộc vào kích thước. Túi ngực có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn so với túi ngực có kích thước nhỏ.

Túi ngực Nano Chip hiện đang là dòng sản phẩm túi ngực cao cấp và tốt nhất trên thị trường, giá nâng ngực của dòng túi ngực này giao động từ 40 – 60 triệu đồng, tùy vào kích thước mà có thể cao hơn.

Túi ngực quyết định 70% chi phí nâng ngực
Túi ngực quyết định 70% chi phí nâng ngực

Tay nghề bác sĩ

Các phương pháp nâng ngực đều là những ca phẫu thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao. Chính vì vậy để thực hiện được những ca phẫu thuật nâng ngực thì yêu cầu bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra, nâng ngực còn là một dạng đại phẫu, có tác động xâm lấn sâu đến cơ thể, chính vì vậy mà quá trình thực hiện nâng ngực rất có thể sẽ xảy ra những yếu tố bất ngờ. Vì vậy mà các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực còn phải là người có kinh nghiệm lâu năm để có thể giải quyết các vấn đề trong quá trình phẫu thuật, tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Thông thường để mời được các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với các bác sĩ thông thường và ít kinh nghiệm. Chính vì vậy mà việc chi phí nâng ngực giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật

Như đã nói, nâng ngực là phương pháp phổ biến nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện. Vì là 1 ca đại phẫu nên theo quy định của Bộ Y Tế, các phương pháp nâng ngực chỉ được thực hiện trong các bệnh viện. Nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như ekip bác sĩ hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ liên kết với các bệnh viện lớn để thực hiện các ca thẩm mỹ đại phẫu. Chính vì vậy mà chi phí thực hiện nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ này thường cao hơn so với các bệnh viện, trung tâm chính thống.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền?
Nhờ công nghệ nâng ngực hiện đại giúp tỷ lệ thành công rất cao

Bảng giá nâng ngực mới nhất năm 2023

NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ
1 Tiêm filler 1.500.000 – 1.700.000 /1cc
2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân 40.000.000 – 60.000.000

 

NÂNG NGỰC NỘI SOI

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ
1 Nâng ngực túi Nano 55.000.000
2 Nâng ngực túi Nano Chip 75.000.000
3 Nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix 90.000.000
4 Nâng ngực túi Mentor 60.000.000
5 Nâng ngực túi Mentor Extra 90.000.000

 

CHỈNH HÌNH NGỰC

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ
1 Treo ngực 15.000.000
2 Thu nhỏ quầng vú 15.000.000
3 Kéo núm vú tụt 15.000.000
4 Chỉnh hình ngực chảy xệ 40.000.000

Thận trọng về dịch vụ nâng ngực giá rẻ hiện nay

Ngoài việc cung cấp các thông tin về dịch vụ nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên cẩn thận về các dịch vụ nâng ngực giá rẻ. Việc các phương pháp nâng ngực tại các trung tâm lớn có giá thành khá cao là cơ hội cho các cơ sở thẩm mỹ nhỏ quảng cáo về các dịch vụ nâng ngực giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận khi lựa chọn nâng ngực tại các cơ sở làm đẹp này. Đã có không ít trường hợp giá nâng ngực rẻ gặp phải những vấn đề như: túi ngực kém chất lượng, đặt lệch túi ngực, tổn thương tế bào, ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh,…

Những vấn đề này xảy ra chủ yếu do việc sử dụng túi ngực giả, kém chất lượng, cùng với đó là bác sĩ thực hiện không có tay nghề, trang thiết bị hỗ trợ không đầy đủ và không đảm bảo được an toàn trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy, để có được kết quả làm đẹp ưng ý cũng như để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng ngực

Nên cần thận với các trường hợp chi phí nâng ngực quá rẻ.
Nên cần thận với các trường hợp nâng ngực giá rẻ.

Quyền lợi khách hàng khi nâng ngực tại địa chỉ nâng ngực uy tín

Sau khi tham khảo bảng giá nâng ngực chi tiết chắc hẳn bạn sẽ không còn thắc mắc phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Để nhận được mức giá hợp lý và thực hiện nâng cấp vòng 1 tại các địa chỉ nâng ngực uy tín, chắc hẳn bạn sẽ tò mò về những chính sách, quyền lợi của khách hàng nhận được là gì phải không. Dưới đây là những quyền lợi khách hàng nếu nâng ngực tại các bệnh viện thẩm mỹ:

 • Khách hàng nội tỉnh sẽ được hỗ trợ tiền di chuyển đến cơ sở thẩm mỹ, được hỗ trợ phòng nghỉ ngơi trước ngày thực hiện để làm xét nghiệm.
 • Khách hàng sẽ được hưởng trọn gói những dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ vòng 1 và chăm sóc cho đến khi hồi phục hoàn toàn.
 • Được xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật.
 • Vì là đại phẫu nên cần một lượng thuốc gây mê, gây tê lớn. Khoảng chi phí cho thuốc được bệnh viện chi trả.
 • Bạn được miễn phí mọi chi phí cho những yếu tố phát sinh và cả đội ngũ chăm sóc.
 • Khách hàng được miễn phí ở lại bệnh viện 2 ngày theo dõi kết quả và nghỉ ngơi.
 • Mỗi khách hàng sẽ được 1 điều dưỡng chăm sóc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình nghỉ ngơi tại bệnh viện.
 • Được tái khám theo lịch hẹn định kỳ và bảo hành kết quả nâng ngực lên đến 5 năm.
Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi thực hiện nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín
Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi thực hiện nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Những địa chỉ nâng ngực uy tín chi phí sẽ được áp dụng dựa trên bảng giá được tư vấn và trong bản cam kết. Trong suốt quá trình thực hiện sẽ không phát sinh thêm một khoản chi phí nào. Hiện nay, với sự phổ biến dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 thì giá cả được quảng cáo càng rẻ nhưng đừng vì vậy mà bạn “nhẹ dạ cả tin”. Rất nhiều trường hợp báo giá cho khách hàng vô cùng rẻ, nhưng đến lúc thực hiện thì đưa ra mức giá “trên trời”.

Một số hình ảnh khách hàng nâng ngực đẹp

Cùng chúng tôi xem qua một số kết quả nâng cấp vòng 1 đã thay đổi rõ rệt như thế nào nhé!

Ngực căng tròn, quyến rũ của chị khách hàng sau 1 tháng nâng ngực
Ngực căng tròn, quyến rũ của chị khách hàng sau 1 tháng nâng ngực
Nâng cấp vòng 1 bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi thực hiện tại địa chỉ uy tín
Nâng cấp vòng 1 bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi thực hiện tại địa chỉ uy tín
Xóa bỏ vòng 1 lép xẹp với kích thước mới của vòng ngực căng tròn, mềm mại. Chi phí nâng ngực
Xóa bỏ vòng 1 lép xẹp với kích thước mới của vòng ngực căng tròn, mềm mại
Nhờ nâng ngực bằng túi độn mà ngực được tăng kích thước như mong muốn
Nhờ nâng ngực bằng túi độn mà ngực được tăng kích thước như mong muốn
Sở hữu vòng 1 quyến rũ không còn khó khăn nhờ công nghệ motiva hiện đại
Sở hữu vòng 1 quyến rũ không còn khó khăn nhờ công nghệ motiva hiện đại

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc nâng ngực giá bao nhiêu, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được phương pháp nâng ngực phù hợp nhất đối với mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp thì hãy liên hệ ngay đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất

Hiện Seoul Center không làm dịch vụ này, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.


Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 7 - 10/06/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}