Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Túi ngực Mentor và Motiva là những dòng túi nâng ngực được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Chi tiết so sánh túi Mentor và túi Motiva giúp chị em có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu, kích thước vòng 1. Cùng chuyên mục Thẩm Mỹ Ngực của tìm hiểu rõ hơn về 2 dòng túi đang được yêu thích hiện nay.

so sánh túi mentor và túi motiva

Túi Mentor là gì?

Túi Mentor là một trong những dòng túi ngực được sản xuất tại Hoa Kỳ nhận nhiều đánh giá tích cực từ các bác sĩ thẩm mỹ. Sản phẩm đã trải qua kiểm định chất lượng và an toàn của FDA. 

Tại thị trường Việt Nam, túi ngực Mentor đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành trên khắp cả nước từ năm 2000. Theo thống kê của các đơn vị thẩm mỹ uy tín túi Mentor đang là lựa chọn của khách hàng trên 70 quốc gia.

Túi ngực Mentor là sản phẩm túi nâng ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ
Túi ngực Mentor là sản phẩm túi nâng ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ

Túi Motiva là gì?

Túi Motiva là một dòng túi ngực mới được sản xuất tại Costa Rica với nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng độ an toàn. Sản phẩm đã đạt giấy chứng nhận do các tổ chức ISO, CE cấp. 

Hiệu quả làm đẹp khi lựa chọn túi ngực Motiva rất cao, ít xảy ra biến chứng nguy hiểm. Do đó, túi Motiva là lựa chọn của nhiều cơ sở thẩm mỹ trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Túi ngực Motiva là sản phẩm nâng ngực có nguồn gốc từ Costa Rica
Túi ngực Motiva là sản phẩm nâng ngực có nguồn gốc từ Costa Rica

So sánh túi Mentor và túi Motiva 

Túi ngực Mentor và túi Motiva là những sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn khi thực hiện nâng cấp vòng 1. Chi tiết so sánh túi Mentor và túi Motiva dựa vào các yếu tố như phân loại, đặc điểm, ưu điểm,… như sau:

Phân loại túi Mentor và Motiva

So sánh túi Mentor và túi Motiva chi tiết dựa theo phân loại giúp khách hàng hiểu rõ về 2 sản phẩm nổi bật trên thị trường làm đẹp:

Đối với túi ngực Mentor

Túi Mentor có ba loại là Memory Shape, Memory Gel và nước muối. Ngoài ra, có thể chọn giữa hai kiểu dáng tròn hoặc giọt nước với hai loại bề mặt nhám hoặc trơn. Cụ thể phân loại túi ngực Mentor như sau:

 • Túi Mentor Memory Shape: có hình dạng giống giọt nước, nhô cao phần bên dưới. Bề mặt nhám giúp tăng độ bám dính vào cơ thể. Bên trong được lấp đầy bằng gel silicone có độ bền và lưu hồi tốt.
 • Túi Mentor MemoryGel: có hình tròn và độ cong vừa phải ở hai bên đầu túi. Có hai loại bề mặt nhám và trơn. Bên trong được làm đầy bằng gel silicone đồng nhất, không bị tràn ra ngoài khi bị vỡ hoặc cắt đôi.
 • Túi Mentor nước muối: Được làm bằng nước muối mang đến độ an toàn cao hơn so với silicone. Có hai kiểu dáng tròn và giọt nước cùng hai loại bề mặt trơn hoặc nhám. Sau khi đặt vào bên trong ngực, bác sĩ mới tiến hành bơm dung dịch vào.
Túi ngực Mentor gồm 3 loại phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng
Túi ngực Mentor gồm 3 loại phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng

Đối với túi ngực Motiva

Túi Motiva chỉ có bề mặt trơn nhưng cũng mang đến 3 tùy chọn khác nhau gồm Nano không chip, Nano chip và Nano chip ergonomix linh hoạt. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn giữa hai kiểu dáng tròn hoặc dáng ngực giọt nước (chỉ có ở loại ergonomix). Chi tiết phân loại của túi Motiva như sau:

 • Túi Motiva Nano không chip: có hình tròn, bề mặt trơn. Bên trong được làm đầy bằng gel silicone cao cấp, có cấu tạo 7 lớp dẻo dai, đàn hồi tốt và không có chip điện tử bên trong.
 • Túi Motiva Nano chip: cấu tạo tương tự túi Nano không chip nhưng bên trong có chip điện tử. Nên có thể theo dõi thông tin về túi ngực như số lô, ngày sản xuất, kích thước,…
 • Túi Motiva Nano chip ergonomix linh hoạt: có hình dạng giống giọt nước khi đứng và tròn khi nằm. Bề mặt trơn và bên trong được làm đầy bằng gel silicone cao cấp, cấu tạo 7 lớp dẻo dai, đàn hồi và có gắn chip điện tử giúp theo dõi thông tin túi ngực tiện lợi. Đáng nói, đây là loại túi ngực duy nhất có thể thay đổi hình dạng theo tư thế của người sử dụng.
Túi ngực Motiva có nhiều phân loại cấu trúc đa dạng
Túi ngực Motiva có nhiều phân loại cấu trúc đa dạng

So sánh túi Mentor và túi Motiva theo yếu tố đặc điểm

Một số đặc điểm chi tiết của túi ngực Mentor và Motiva mà khách hàng nên nắm rõ như:

Đối với túi ngực Mentor

Túi Mentor được sản xuất bằng chất liệu gel silicon hoặc nước muối. Đây là các nguyên liệu được đánh giá cao về độ bền, khả năng đàn hồi và co giãn tốt cùng nhiều kích thước khác nhau. Khi lựa chọn túi ngực Mentor, bạn sẽ cảm nhận sự mềm mại, căng tròn tự nhiên của vòng 1.

Đối với túi ngực Motiva

Túi Motiva được làm đầy hoàn toàn bằng các loại gel với kết cấu đặc biệt. Sản phẩm có cấu tạo gồm 7 lớp vỏ bảo vệ, trang bị chip thông minh bên trong cho phép bác sĩ thẩm mỹ nắm rõ 15 thông tin liên quan đến tình trạng của khách hàng. Đặc biệt, cấu tạo 10.000 tiếp điểm/cm2 cho phép túi có khả năng định hình vòng 1 tốt.

Túi ngực Motiva được sản xuất với kết cấu dạng gel đặc biệt
Túi ngực Motiva được sản xuất với kết cấu dạng gel đặc biệt

Ưu điểm của túi Mentor và Motiva

Dòng túi ngực Mentor và túi Motiva được nhiều khách hàng yêu thích bởi một số ưu điểm nổi bật như:

Đối với túi ngực Mentor

 • Túi Mentor mang lại cảm giác mềm mại và tự nhiên, tạo dáng tự nhiên cho ngực.
 • Khả năng co thắt bao xơ từ 2-5%, đáp ứng sự thay đổi kích thước và hình dáng của ngực.
 • Giữ dáng ngực ổn định và không bị biến dạng sau khi được đặt vào.
 • Đa dạng về kích thước, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân.
 • Túi Mentor có thời gian giữ ở mức khá, đảm bảo độ bền và ổn định của ngực.
 • Nếu lựa chọn túi nước muối, bạn có thể tiêm thêm gel nước muối khi cần thiết.
 • Độ bám trung bình, giúp giữ vị trí ổn định trong thời gian tương đối.
Túi Mentor giúp ổn định dáng ngực và không lo lắng bị biến dạng 
Túi Mentor giúp ổn định dáng ngực và không lo lắng bị biến dạng

Đối với túi ngực Motiva

 • Độ bám cao và thời gian giữ túi độn lâu trong thời gian dài, đảm bảo độ bền và sự ổn định.
 • Khả năng co thắt bao xơ rất thấp dưới 1%.
 • Túi Motiva được thiết kế để không bị hỏng hoặc rách, chịu được tác động nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Tích hợp con chip thông minh giúp dễ dàng truy cập thông tin liên quan và quản lý túi một cách thuận tiện.
 • Túi độn Motiva mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên, tạo hình dáng thẩm mỹ và phù hợp với nhiều dáng ngực khác nhau.

Bạn có thắc mắc loại túi ngực nào mang lại cảm giác chân thật hơn không?

 

Phương pháp nâng ngực phù hợp với túi Mentor và Motiva

Hiện nay, cả túi Motiva và túi Mentor đều là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với nhiều ưu điểm nổi bật, 2 loại túi ngực đều cho hiệu quả định hình cấu trúc vòng 1 ổn định trong thời gian ngắn, kết quả làm đẹp duy trì lâu dài.

2 dòng túi Mentor và Motiva đều phù hợp với phương pháp nâng ngực nội soi
2 dòng túi Mentor và Motiva đều phù hợp với phương pháp nâng ngực nội soi

Giá của túi ngực Mentor và Motiva

Về chi phí, có sự khác biệt rõ rệt khi so sánh túi Mentor và túi Motiva. Hiện nay giá của túi ngực Motiva cao hơn, thuộc phân khúc cao cấp. 

Trong khi đó, túi ngực Mentor có chi phí thấp hơn so với túi thương hiệu Motiva. Sử dụng túi Motiva góp phần giúp chị em giảm chi phí nâng ngực đáng kể.

Vậy nên chọn túi ngực Mentor hay Motiva?

Theo chia sẻ từ các bác sĩ thẩm mỹ, không có câu trả lời cụ thể nên chọn túi ngực Mentor hay Motiva mà phải dựa vào yếu tố như yêu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng, điều kiện tài chính. Để có lựa chọn loại túi ngực nào phù hợp nhất với chị em, hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Dựa theo kết quả thăm khám, kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn rõ cho khách hàng những thông tin so sánh túi Mentor và túi Motiva,… để biết sản phẩm nào thích hợp với bạn. Chỉ định loại túi ngực được sử dụng phụ thuộc vào kết quả khám lâm sàng, kích thước vòng 1, cơ địa khách hàng,…

Chi tiết so sánh túi Mentor và túi Motiva có thể giúp chị em lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Seoul Center khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có chỉ định thích hợp, hạn chế nguy cơ gặp phải biến chứng.

Nâng ngực to tròn – cảm giác chân thật tại Seoul Center

 

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher