Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo thời gian, đôi mắt của chị em phụ nữ thường gặp các vấn đề như tích mỡ bọng mắt và thâm quầng. Lúc này phương pháp cắt mỡ bọng mắt là sự lựa chọn phù hợp nhất để cải thiện. Trước khi thực hiện, hãy cùng Seoul Center điểm qua những chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt để trang bị thêm thông tin cần thiết.

Mách bạn kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trước khi thực hiện

Mách bạn kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trước khi thực hiện

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt – thông tin cần biết trước khi làm

Chị Ánh Hồng (37 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Trước đây mình gặp phải tình trạng phần mỡ dưới bọng mắt sưng to khiến cho đôi mắt trông mệt mõi và thiếu sức sống. Sau khi lấy hết can đảm, mình đã quyết định thực hiện cắt bọng mỡ mắt. Hiện tại, mình rất hài lòng về đôi mắt của mình và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của bản thân để tiếp thêm “sức mạnh” đến nhiều chị em khác!”.

Tìm hiểu thông tin về phương pháp cắt bọng mỡ mắt

Da thừa xuất hiện, bọng mắt sưng to đã làm đôi mắt trở nên già nua, gương mặt nhìn mệt mỏi và thiếu sức sống. Nếu không khắc phục sớm thì tình trạng này sẽ càng nghiêm trọng hơn. Do đó, mình đã bắt đầu tìm hiểu về phương pháp cắt mỡ bọng mắt. 

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thông tin về phương pháp này, cụ thể như kỹ thuật, đối tượng phù hợp thực hiện, quy trình thực hiện cũng như thông tin về các cơ sở thẩm mỹ uy tín. 

Bắt đầu bằng việc tìm hiểu về quy trình cắt bọng mỡ mắt

Bắt đầu bằng việc tìm hiểu về quy trình cắt bọng mỡ mắt

Từ đây, một số thông tin mà mình nghĩ sẽ rất cần thiết trước khi bạn áp dụng cắt bọng mỡ mắt gồm có: 

 • Cắt bọng mỡ mắt còn được gọi là phương pháp cắt bọng mắt dưới nhằm loại bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa vùng mí dưới để đôi mắt trở nên to tròn hơn. Khi thực hiện, các bác sĩ tiến hành tạo đường rạch mảnh gần vị trí mí mắt dưới để bóc tách và loại bỏ túi mỡ, da thừa mắt.
 • Phương pháp này sẽ phù hợp với các chị em có bọng mắt dưới lâu năm, có nhiều da thừa tạo rãnh dưới mí mắt, bọng mắt phình to và thâm quầng…Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này đều áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ với nhiều độ tuổi khác nhau.
 • Ngoài phương pháp cắt bọng mỡ truyền thống còn phương pháp bóc mỡ mắt nội soi nên miệng vết thương khá nhỏ và thời gian hồi phục nhanh hơn. Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình là nếu bạn có ít bọng mỡ, không quá nhiều da chùng có thể chọn phương pháp này.

Từ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt vừa qua, mình nhận thấy phương pháp này thực sự sẽ phù hợp với những người ngoài 35 tuổi như mình. Bởi thông thường thì bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện như là một dấu hiệu của quá trình lão hóa của da. Trong độ tuổi này, dường như làn da của chúng ta đàn hồi yếu hơn, những phương pháp khắc phục chỉ tác động bên ngoài như massage hoặc sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa thì khó lòng mà khắc phục triệt để vấn đề này.

Cắt bọng mỡ mắt phù hợp với người bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa mắt

Cắt bọng mỡ mắt phù hợp với người bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa mắt

Nếu cảm thấy chưa phù hợp với phương pháp trên, có thể tham khảo qua các cách điều trị bọng mắt tại nhà, dù hiệu quả không vĩnh viễn nhưng có thể khắc phục được tức thì vấn đề về mắt.

Lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt uy tín

Kinh nghiệm cắt bọng mắt dưới thành công của mình chính là nhờ vào việc lựa chọn được địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín và chất lượng. Có thể nói đây là yếu tố quyết định gần như 100% kết quả thẩm mỹ của bạn. 

Tiếp theo, mình truy cập vào các diễn đàn, website làm đẹp đọc các bài review cắt bọng mỡ mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ để có đánh giá khách quan nhất. Nhằm dễ dàng đưa ra quyết định, mình đã liệt kê ra khoảng 3 – 4 địa chỉ và so sánh từng bên một. Các bạn không nên liệt kê nhiều vì rất dễ rối loạn giữa các địa chỉ với nhau.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho chị em là hãy dựa trên các yếu tố bao gồm bác sĩ thực hiện, mức độ uy tín của thẩm mỹ viện như review, giấy phép hoạt động và hệ thống cơ sở vật chất. Một địa chỉ an toàn chắc chắn sẽ công khai những thông tin này trên website chính thức của họ.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thực hiện uy tín?

Nhấn để được tư vấn phương pháp lấy mỡ bọng mắt tại Seoul Center!

 

Sau khi tham khảo các cơ sở thẩm mỹ, đặt lịch tư vấn trực tiếp…, mình đã quyết định sẽ thực hiện làm đẹp tại Seoul Center. Đây là hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế có thương hiệu được đăng ký độc quyền cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mình đề ra.

Tôi đã chọn thẩm mỹ viện Seoul Center

Tôi đã chọn thẩm mỹ viện Seoul Center

Tư vấn và đặt lịch hẹn cắt bọng mỡ mắt

Sau khi lựa chọn được địa chỉ thực hiện, mình đã quyết định đến tư vấn trực tiếp tại Seoul Center. Các bác sĩ tại đây đều có tay nghề vào chuyên môn cao, mình được tư vấn rất kỹ lưỡng về tình hình sức khỏe, tình trạng mắt hiện tại, kỹ thuật thực hiện phù hợp cũng như mức chi phí tương ứng. 

Các chuyên viên tư vấn cũng hướng dẫn mình về thủ tục đăng ký rất chi tiết. Từ đó mình có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp, thanh toán và đặt lịch hẹn thẩm mỹ. Một lưu ý nhỏ cho chị em là nếu đang có các bệnh mãn tính cần sử dụng thuốc hay bất cứ lý do nào liên quan đến sức khỏe, bạn nên trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ hoặc mang theo bệnh án, các đơn thuốc cũ để các bác sĩ có thể nắm rõ thông tin và thiết kế phác đồ điều trị riêng phù hợp với bạn.

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn về các thủ tục đăng ký, mức phí, v…v

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn về các thủ tục đăng ký, mức phí, v…v

Chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện

Sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin và lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt uy tín, mình lại bắt đầu có tâm lý lo lắng. Tuy nhiên nhờ người thân và bạn bè động viên tinh thần và trải qua quá trình cắt bọng mỡ mắt, bản thân mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trong giai đoạn trước khi thực hiện như sau:

 • Trước lịch hẹn thẩm mỹ khoảng 6 tiếng, các bạn nên tạm ngừng các loại thuốc có khả năng gây rối loạn đông máu như aspirin hoặc ibuprofen. Các loại thực phẩm như bia rượu, cà phê và thuốc lá cũng cần kiêng cữ để quá trình thẩm mỹ diễn ra tốt nhất. 
 • Nếu đã tìm được địa chỉ cắt bọng mắt dưới uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn. Dù có vấn đề gì xảy ra thì các bác sĩ vẫn có thể xử lý kịp thời cũng như bảo đảm an toàn và kết quả thẩm mỹ cho bạn.
 • Bạn hãy đến sớm trước giờ hẹn khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị tinh thần, nên ăn những món nhẹ và khô, hạn chế uống nước ở nhà trước khi đến địa chỉ thực hiện.

Ngưng dùng thuốc và chất kích thích tối thiểu 6 tiếng trước khi cắt bọng mắt

Ngưng dùng thuốc và chất kích thích tối thiểu 6 tiếng trước khi cắt bọng mắt

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt – Trong quá trình thực hiện

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình vào ngày thực hiện là nên đến sớm để lắng nghe chuyên viên hướng dẫn kỹ hơn về những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện. Tiếp đó, mình được hướng dẫn thay quần áo phẫu thuật, vô trùng cơ thể rồi chuẩn bị vào phòng phẫu thuật. 

Theo cảm nhận của mình thì phòng ốc tại Seoul Center rộng rãi, sạch sẽ và có hệ thống trang thiết bị rất hiện đại. Sau đó, các bác sĩ thực hiện đo vẽ trên mắt theo đúng vị trí và tỷ lệ đã trao đổi trước đó sao cho phù hợp với gương mặt nhất.

Sau đó, mình bắt đầu được bôi thuốc sát trùng và tiêm thuốc tê, nhờ đó nên mình gần như không có cảm giác gì trong quá trình cắt bọng mắt dưới. Bác sĩ thao tác rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tuy cũng có lúc căng thẳng nên mình giật người, co tay chân nên chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho chị em là hãy cố gắng thả lỏng để không ảnh hưởng đến ca thẩm mỹ nhé. 

Sau khoảng 20 – 25 phút, mình được thông báo là đã cắt bọng mỡ mắt thành công. Mình được các nhân viên đưa về phòng hồi sức, uống thuốc chống viêm, giảm đau và nghỉ ngơi khoảng 20 phút. Sau đó bác sĩ tiến hành kiểm tra mắt lại một lần nữa, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, sử dụng các loại thuốc và và hẹn ngày tái khám. Mình cũng được cung cấp kính râm bảo hộ mắt trước khi ra về.

Các bác sĩ tại Seoul Center thực hiện cắt bọng mỡ cho chị Ánh Hồng

Các bác sĩ tại Seoul Center thực hiện cắt bọng mỡ cho chị Ánh Hồng

Kinh nghiệm chăm sóc tại nhà sau khi cắt bọng mỡ mắt

Chăm sóc tại nhà cũng là yếu tố vô cùng quan trọng nên mình khuyên các chị em hãy chú ý cẩn thận trong quá trình này. Không nên chủ quan vì rất dễ làm ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ cũng như thị lực của mắt. 

 • Thuốc uống mình được các bác sĩ kê đơn là uống trong vòng 7 ngày đầu, bao gồm các loại thuốc kháng sinh và giảm đau. Hết lượng thuốc thì mình sẽ quay lại Seoul Center để tái khám để cắt chỉ. 
 • Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trong mấy ngày đầu của mình là sẽ có cảm giác sưng đau ở vùng dưới mí mắt. Đây là hiện tượng thông thường vì do đã hết thuốc tê, các bạn đừng lo lắng và hãy thực hiện chườm lạnh đều đặn 2 lần/ngày từ 3 ngày đầu và chườm nóng ở ngày thứ 5.
 • Mắt mình không mở được to, nhưng mình cũng không cố gắng cử động mắt và để mắt hoạt động nhiều. Lời khuyên cho chị em là hãy cố gắng sắp xếp công việc để tránh tiếp xúc với ánh mặt trời hoặc ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử nhé. Nếu có việc phải ra ngoài thì mình luôn đeo kính râm bảo vệ cho mắt khỏi khói bụi và tia UV.
 • Trong 7 ngày đầu, mình thực hiện chăm sóc vùng vết thương bằng cách vệ sinh bằng nước muối sinh lý. Chị em không nên để mắt tiếp xúc với nước sinh hoạt bình thường hoặc các loại sữa rửa mặt, mỹ phẩm dưỡng da nhé. 
 • Tăng cường bổ sung các loại rau củ và trái cây giàu vitamin để mau chóng hồi phục vết thương. Tuân thủ uống thuốc và nước đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Tăng cường bổ sung rau củ và trái cây giàu vitamin để nhanh chóng phục hồi

Tăng cường bổ sung rau củ và trái cây giàu vitamin để nhanh chóng phục hồi

Cắt bọng mắt dưới bao lâu thì lành?

Như đã chia sẻ, cắt bọng mỡ mắt chỉ là phương pháp tiểu phẫu nên thời gian lành khá nhanh. Sau 5 ngày là mắt mình đã hoàn toàn hết sưng và có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường. Khoảng 1 tuần sau, mình quay trở lại Seoul Center để tái khám để cắt chỉ thì các bác sĩ thông báo rằng vết thương của mình đã hồi phục hoàn toàn. 

Tuy nhiên, mình vẫn duy trì thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng cho đến khi mí mắt ổn định hẳn. Sau khoảng 1 tháng thì mí mắt dưới của mình đã phục hồi tự nhiên và vào nếp rất đẹp. Tuy nhiên mình chỉ đang chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt để chị em tham khảo, vì thời gian hồi phục ở mỗi người là khác nhau. 

Bạn của mình thực hiện thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới cùng lúc tại Seoul Center nhưng phải trên 1 tuần mắt mới hết sưng hẳn, có lẽ là do cơ địa. Hy vọng bạn đừng quên tuân thủ theo cách chăm sóc hậu phẫu cũng như dinh dưỡng tại nhà theo như những thông tin mình đề cập ở trên để rút ngắn thời gian phục hồi nhé.

Vết thương sẽ lành sau 1 tuần và hoàn toàn ổn định trong vòng 1 tháng

Vết thương sẽ lành sau 1 tuần và hoàn toàn ổn định trong vòng 1 tháng

Cắt bọng mỡ mắt có đau không? 

Trước khi thực hiện làm đẹp, mình cũng rất lo lắng vì bản thân rất sợ đau. Hơn nữa vùng da mắt lại rất mỏng manh và nhiều dây thần kinh. Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng vì phương pháp này không gây đau đớn như bạn tưởng.

Trong quá trình cắt mỡ bọng mắt, sau khi sát trùng thì bác sĩ sẽ thực hiện gây tê. Mình chỉ có một chút cảm giác nhức nhối nhẹ nhưng sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ bắt đầu thực hiện thẩm mỹ thì mình hầu như không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, quá trình diễn ra cũng rất nhanh gọn, miệng vết thương nhỏ nên không gây đau và chảy máu. 

Sau khi thẩm mỹ xong, bác sĩ cũng sẽ kê cho bạn một số loại thuốc giảm đau để sử dụng tại nhà. Có lẽ khi hết thuốc tê, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức ở vùng cắt bọng mắt dưới nhưng theo cảm nhận cá nhân của mình là không nghiêm trọng và sẽ giảm dần sau khoảng 1 – 2 ngày. Bạn có thể thực hiện chườm lạnh và uống thêm thuốc giảm đau theo bác sĩ hướng dẫn nhé.

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên quá trình không hề gây đau đớn

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên quá trình không hề gây đau đớn

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt khác cần biết

Sau khi viết về trải nghiệm của mình khi thực hiện cắt bọng mỡ mắt, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị em xoay quanh vấn đề này bao gồm: 

 • Cắt bọng mỡ mắt xong có để lại sẹo không? 

Sau khi vết thương lành hẳn thì mình có quan sát trong gương và hoàn toàn không thấy dấu tích thẩm mỹ. Các bác sĩ chỉ cần tạo một đường rạch rất nhỏ và mảnh, sau đó thực hiện khâu lại bằng chỉ Y học bằng kỹ thuật chuyên biệt và không để lại sẹo. Tuy nhiên, nếu bạn lơ là trong việc chăm sóc, chẳng hạn như để mí mắt dưới bị động chạm mạnh hoặc tiêu thụ các thực phẩm gây kích ứng vết thương như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống thì nguy cơ để lại sẹo rất cao. 

 • Cách vệ sinh cá nhân sau khi cắt bọng mỡ mắt?

Một số bạn hỏi mình nếu không được để vết thương chạm vào nước thì phải vệ sinh cá nhân như rửa mặt, tắm gội như thế nào. Khi rửa mặt, các bạn nên sử dụng bông tẩy trang thấm nước muối sinh lý để lau mặt thay vì sử dụng sữa rửa mặt và nước. 

Nếu muốn gội đầu, các bạn nên cân nhắc việc sử dụng dầu gội khô hoặc gội đầu trong tư thế nằm ngửa, dùng một chiếc khăn sạch che phần mí mắt để tránh nước hoặc dầu gội rơi vào mắt.

Dùng bông tẩy trang lau mặt để nước không chạm vào vết thương sau khi cắt bọng mỡ mắt

Dùng bông tẩy trang lau mặt để nước không chạm vào vết thương

 • Làm sao để duy trì kết quả thẩm mỹ?

Mình được các bác sĩ tại Seoul Center hướng dẫn rằng sau khi vùng điều trị đã ổn định hẳn, mình có thể bắt đầu tập các bài tập massage và sử dụng sản phẩm chống lão hóa cho mắt để ngăn ngừa bọng mắt quay trở lại. Ngoài ra, mình cũng đang cố gắng bỏ các thói quen xấu trong sinh hoạt như đưa tay dụi mắt, thức khuya hoặc sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều.

Vì sao Tôi lựa chọn cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center?

Cắt bọng mỡ mắt để trẻ hóa đôi mắt sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất, cải thiện triệt để bọng mắt và mang đến hiệu quả lâu dài. Hiện tại, kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center của mình là hoàn toàn sáng suốt. Mình đã thành công và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Nhấn ngay để được tư vấn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Seoul Center ngay!

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn an tâm nhất. Trước hết, các thông tin về các dịch vụ làm đẹp đều chia sẻ đầy đủ trên website SeoulCenter.Vn. Đến với nơi đây, bạn sẽ trực tiếp được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng về các dịch vụ.

Seoul Center luôn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia đầu ngành.  Cùng với đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp đầy đủ các chứng chỉ tạo hình thẩm mỹ nên bạn không còn lo lắng về tay nghề của người thực hiện.

Chi phí lấy mỡ mí mắt trên hơp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tất cả những đều ấy sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng nhất.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công từ chị Ánh Hồng – một người đã trải qua phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn