Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt | KINH NGHIỆM VÀNG

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Chị Ánh Hồng (37 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Trước đây mình gặp phải tình trạng phần mỡ dưới bọng mắt sưng to khiến cho đôi mắt trông mệt mõi và thiếu sức sống. Sau khi lấy hết can đảm, mình đã quyết định thực hiện cắt bọng mỡ mắt. Hiện tại, mình rất hài lòng về đôi mắt của mình và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của bản thân để tiếp thêm “sức mạnh” đến nhiều chị em khác!”.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt | KINH NGHIỆM VÀNG

Trước khi thực hiện

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ cắt bọng mỡ mắt

Quả thực, tình trạng da thừa xuất hiện, bọng mắt sưng to đã làm cho đôi mắt trở nên già nua và khiến toàn gương mặt nhìn mệt mỏi và thiếu sức sống. Chưa kể, tình trạng này nếu không được khắc phục sớm thì sẽ càng nghiêm trọng hơn. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, các phương pháp cắt bọng mỡ mắt đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu. Do đó, mình đã lựa chọn thực hiện.

Sau khi được người thân và bạn bè ủng hộ, kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt đầu tiên của bản thân mình là tìm hiểu các thông tin về phương pháp này trên Internet. Cụ thể, mình đã tìm các thông tin về kỹ thuật, đối tượng phù hợp thực hiện, quy trình thực hiện cũng như thông tin về các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Từ đây, một số thông tin mà mình nghĩ sẽ rất cần thiết trước khi bạn áp dụng cắt bọng mỡ mắt gồm có:

Hình ảnh minh họa về quy trình cắt bọng mỡ mắt

Hình ảnh minh họa về quy trình cắt bọng mỡ mắt

 • Cắt bọng mỡ mắt hay còn được biết đến là phương pháp cắt mí dưới. Đây là phương pháp mang đến hiệu quả loại bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa vùng mí dưới để đôi mắt trở nên sáng và tự nhiên hơn. Để thực hiện, các bác sĩ tiến hành bằng cách cắt một đường cắt mảnh gần với kết mạc vị trí mí mắt dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách và loại bỏ túi mỡ và da thừa mắt của mình một cách nhanh chóng.
 • Cắt bọng mỡ mắt sẽ phù hợp với những chị em đang gặp phải trường hợp: bị bọng mắt dưới lâu năm, có nhiều da thừa tạo rãnh dưới mí mắt, bọng mắt phình to và thâm quầng…Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này đều áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ với nhiều độ tuổi khác nhau.

Từ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt vừa qua, mình nhận thấy phương pháp này thực sự sẽ phù hợp với những người ngoài 35 tuổi như mình. Bởi thông thường thì các bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện như là một dấu hiệu của quá trình lão hóa của da. Trong độ tuổi này, dường như làn da của chúng ta đàn hồi yếu hơn, những phương pháp khắc phục bọng mắt đơn giản thì khó điều trị triệt để hơn.

>>> Dịch vụ lấy mỡ nội soi không đau, không để lại sẹo chỉ có tại Seoul Center: https://seoulcenter.vn/dich-vu/lay-mo-noi-soi-mi

Lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt uy tín

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của mình chính là nhờ vào việc lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Bởi đây là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, đặc biệt là trong vấn đề “dao kéo” này.

Tôi đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Tôi đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Tiếp theo, mình đã lên các diễn đàn, các website làm đẹp trên Internet để học hỏi kinh nghiệm thực tế của các chị em đã từng cắt bọng mỡ mắt tại các địa chỉ này để có đánh giá khách quan nhất. Để dễ dàng đưa ra quyết định, mình đã liệt kê ra khoảng 3 – 4 địa chỉ, không nên nhiều quá bởi sẽ bị “loãng” và tâm lý sẽ bị “rối như tơ vò”.

Lựa chọn địa chỉ uy tín trên kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình là sẽ dựa trên các yếu tố: bác sĩ thực hiện, tại đây đã được Bộ Y tế cấp phép hay chưa và hệ thống cơ sở vật chất. Một địa chỉ an toàn chắc chắn sẽ công khai số giấy phép hành nghề và các thông tin trên website của họ.

Sau khi “lướt” một vòng các cơ sở thẩm mỹ, đặt tư vấn…, mình đã tìm ra “chân ái” của cuộc đời mình và quyết định sẽ đặt niềm tin của mình để thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Đây là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mình đề ra.

Chuẩn bị tốt tâm lý trước khi “lên thớt”

Tìm hiểu đầy đủ thông tin và lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt uy tín rồi nhưng trong mình lại bắt đầu có tâm lý lo lắng. Có thể thấy, tâm lý chung của hầu hết những ai chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ thì đều sẽ là sợ đau, sợ cắt rạch, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe… đúng không?

Chuyên viên tư vấn chi tiết về dịch vụ làm đẹp

Chuyên viên tư vấn chi tiết về dịch vụ làm đẹp

Mình đã được người thân và bạn bè động viên tinh thần rất nhiều, trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này, bản thân mình đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm cắt bọng mí mắt trong giai đoạn trước khi “lên thớt” là:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ không hề kinh khủng như suy nghĩ của mọi người. Bởi những quy trình phẫu thuật đúng chuẩn, bạn sẽ được gây tê kỹ càng để tránh gây cảm giác đau nhức và khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau đó, tình trạng đau sẽ có, nhưng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Đã tìm được địa chỉ uy tín, được tư vấn kỹ rồi thì đừng quá lo lắng hay sợ hãi, hãy nghĩ rằng “mình sắp đẹp rồi” là có thể trải qua ca cắt bọng mỡ mắt một cách nhanh nhất rồi nhé!

Quá trình thực hiện và cảm giác khó quên!

Chuẩn bị tâm lý “vững” và quyết tâm làm đẹp, sau ngày hôm đó, mình đã quyết định đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Sau khi nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn về phương pháp cắt bọng mỡ mắt này, mình đã được các bạn chuyên viên hướng dẫn đến gặp bác sĩ để khám về tình trạng bọng mắt cũng như thực hiện các xét nghiệm tổng quát cơ thể.

Đây được xem là một bước vô cùng quan trọng để đánh giá được tình trạng bạn đang gặp phải cũng như kiểm tra cơ thể bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ không.

Các Bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại Seoul Center thực hiện phẫu thuật cho Chị Ánh Hồng

Các Bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại Seoul Center thực hiện phẫu thuật cho Chị Ánh Hồng

Mình đã được các bác sĩ tại đây tư vấn cho mình rất kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện cũng như mức chi phí tương ứng. Từ đó đã dễ dàng lựa chọn chi phí, thanh toán và đặt lịch hẹn tuần sau đi cắt bọng mỡ mắt.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình tại ngày thực hiện rất thú vị. Đến ngày hẹn, tại viện thẩm mỹ, mình đã được các bạn chuyên viên hướng dẫn kỹ hơn về những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Trước giờ phẫu thuật, mình đã được hướng dẫn thay quần áo phẫu thuật, được vô trùng cơ thể rồi được ngồi phòng đợi. Khi đến giờ thực hiện, mình được đưa đến phòng phẫu thuật. Phòng rộng, sạch sẽ và có hệ thống trang thiết bị rất hiện đại. Các bác sĩ và chuyên viên lúc này đều được mặc quần áo bảo hộ và đeo khẩu trang y tế.

Tiếp đến, mình được hướng dẫn nằm lên bàn phẫu thuật rồi bác sĩ thực hiện đo vẽ rất tỉ mỉ.

Sau đó, mình bắt đầu được bôi thuốc sát trùng và tiêm thuốc tê cẩn thận để tránh sự đau đớn và khó chịu trong lúc thực hiện phẫu thuật. Mặc dù tiêm có một chút đau, nhưng bác sĩ thực hiện khá nhẹ nhàng nên mình hoàn toàn không còn sợ hãi nữa!

Bắt đầu phẫu thuật, một điều mình vô cùng bất ngờ chính là cảm thấy không hề đau như mình đã tưởng tượng. Các thao tác thực hiện của bác sĩ rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ và mình gần như cảm giác được hết.

Trong quá trình thực hiện, vì căng thẳng nên cũng có lúc mình giật người, co tay chân. Thấy vậy, bác sĩ và các chị chuyên viên đã động viên và khuyên mình thả lỏng cơ thể hơn.

Sau khoảng 20 – 25 phút thực hiện, mình được thông báo là đã phẫu thuật thành công. Sau đó, mình được các chị chuyên viên đưa về phòng hồi sức, cho uống thuốc chống viêm, giảm đau và nghỉ ngơi khoảng 20 phút.

Bác sĩ đến gặp mình, kiểm tra mắt lại một lần nữa. Họ đã chia sẻ và chỉ dẫn cho mình về ngày tái khám, sử dụng thuốc uống và bôi cũng như chế độ chăm sóc tại nhà. Hoàn thành xong, mình tạm biệt mọi người và được phát kính râm bảo hộ để ra về.

Quá trình chăm sóc tại nhà

Tăng cường bổ sung rau củ và trái cây giàu vitamin để nhanh chóng phục hồi

Tăng cường bổ sung rau củ và trái cây giàu vitamin để nhanh chóng phục hồi

Thuốc uống mình được các bác sĩ kê đơn là uống trong vòng 7 ngày đầu, sau đó sẽ tái khám để cắt chỉ. Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trong mấy ngày đầu của mình là sẽ có cảm giác sưng đau ở vùng dưới mí mắt. Mình nghĩ đây là hiện tượng thông thường vì do đã hết thuốc tê, nhưng sẽ không bị đau lắm đâu nhé! Chỉ là mắt mình không mở được to, chỉ mở được khoảng 50% thôi!

Tại nhà, trong 7 ngày đầu, mình thực hiện chăm sóc vùng vết thương bằng cách vệ sinh bằng nước muối sinh lý, chườm lạnh đều đặn 2 lần/ngày từ 3 ngày đầu và chườm nóng ở ngày thứ 5. Đến ngày thứ 7 thì thực hiện tái khám và cắt chỉ tại Seoul Center.

Trong suốt quá trình chăm sóc tại nhà, mình đã không để mắt tiếp xúc với nước sinh hoạt bình thường. Cùng với đó, tăng cường bổ sung các loại rau củ và trái cây, các loại giàu vitamin để mau chóng hồi phục vết thương. Tuân thủ uống thuốc và nước lọc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Mình sinh hoạt cẩn thật và luôn đeo kính râm bảo vệ cho mắt để tránh ánh nắng mặt trời.

Nhờ đó mà sau khi cắt chỉ khoảng 5 ngày là mắt mình đã hoàn toàn hết sưng đau, kết quả bắt đầu được hé lộ. Mình đã duy trì thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng, sau khoảng 1 tháng thì vùng cắt mí đã phục hồi tự nhiên, mình bắt đầu trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Vì sao Tôi lựa chọn cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center?

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Seoul Center

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Seoul Center

Cắt bọng mỡ mắt để trẻ hóa đôi mắt sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất, cải thiện triệt để bọng mắt và mang đến hiệu quả lâu dài. Hiện tại, kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center của mình là hoàn toàn sáng suốt. Mình đã thành công và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn an tâm nhất. Trước hết, các thông tin về các dịch vụ làm đẹp đều chia sẻ đầy đủ trên website SeoulCenter.Vn. Đến với nơi đây, bạn sẽ trực tiếp được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng về các dịch vụ.

Seoul Center luôn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia đầu ngành.  Cùng với đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp đầy đủ các chứng chỉ tạo hình thẩm mỹ nên bạn không còn lo lắng về tay nghề của người thực hiện.

Chi phí thực hiện phẫu thuật hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tất cả những đều ấy sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng nhất.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công từ chị Ánh Hồng – một người đã trải qua phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Seoul Center. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Cảm ơn đã quan tâm – theo dõi bài viết!

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất