Trở lại

Môi nhọn trông như thế nào? Tướng số là tốt hay xấu ở nam nữ

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Môi nhọn là sự phiền muộn của nhiều người do không đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Thế nhưng để thay đổi một bộ phận trên khuôn mặt, chúng ta nên quan tâm đến vận mệnh con người qua nhân tướng học. Cùng theo dõi bài viết để biết tướng môi nhọn là tốt hay xấu.

môi nhọn
Môi nhọn có vận số tốt không?

Môi nhọn là gì?

Môi nhọn là tướng môi của người có khuôn miệng đầy đặn, không méo mó. Môi dưới hoặc môi trên nhô ra hơn so với phần còn lại.

Một số người miệng nhọn có môi trên dài và dày, môi dưới ngắn nổi cao, tạo thành miệng phản tướng. Ngược lại, một số người có phần môi dưới nhô ra thường xuyên hơn môi trên.

Người tướng môi nhọn đôi khi có thể cao bằng hoặc gần bằng chóp mũi khi nhìn theo góc nghiêng. Vẻ ngoài người tướng môi nhọn lúc này nhìn như đang thổi lửa hoặc môi trên vểnh ra phía trước. Về phương diện thẩm mỹ, đây là một tướng môi không đẹp bởi mất cân đối giữa môi trên và môi dưới.

Tướng môi nhọn có vận mệnh ra sao?

Người tướng môi nhọn dù là đàn ông hay phụ nữ đều có tính hoạt ngôn, tài ăn nói tương đối tốt, thích tranh luận với người khác và muốn dành phần đúng về mình. Tuy nhiên, lời lẽ của người tướng môi nhọn cho thấy họ là người nhỏ nhen, ích kỷ, tự cao tự phụ, coi thường người khác, chỉ muốn nhận mà không muốn cho và coi mình là trung tâm.

môi nhọn
Tướng môi nhọn mang vận mệnh không tốt

Người tướng môi nhọn thường là người ít bạn bè, không có bạn tri kỷ và quan hệ giao tiếp không tốt. Nếu phần môi có màu đen, thâm tím thì sức khoẻ kém, khốn khó, tính tình thâm độc.

Nếu hai môi đều nhô ra phía trước thì tính tình tuỳ tiện, không biết phải trái nên dễ đắc tội người khác. Là người coi trọng vật chất, đồng tiền, thích đầu tư nhưng thiếu may mắn, thua lỗ do tầm nhìn hạn hẹp, phiến diện, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

môi nhọn
Người môi nhọn không thích tiếp thu ý kiến người khác

Về tình duyên, hôn nhân, người môi nhọn thường không thuận lợi, không được mọi người tín nhiệm, tin cậy và vì đa nghi cùng trọng vật chất mà thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm dẫn đến dễ tranh cãi. Người có tướng này còn dễ sa ngã khi sung sướng, không chí tiến thủ và khó thành công trong sự nghiệp.

 • Tướng đàn ông môi nhọn, mỏng nói hay làm ít, thường chém gió, thiếu thành thật, hay bảo vệ lợi ích cá nhân và gạt bỏ người khác khi đã đạt được mục đích. Trong chuyện tình cảm, đây là tướng người đàn ông không chung thuỷ, dễ ngoại tình.
 • Tướng phụ nữ môi nhọn thường nhỏ nhen, thích hơn thua. Họ tính toán chi ly trong việc tiêu xài, cũng là người dễ dàng dính vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Phụ nữ tướng miệng nhọn thêm mắt dài, mi ngắn, giọng ồm, trán nhỏ, lệ đường hoặc mũi có nếp nhăn, sơn căn gãy, sắc mặt u tối là người hậu vận cô độc, lạnh lẽo.
mỏ nhọn
Đàn ông môi nhọn thường thích ba hoa

Nhìn chung, tướng môi nhọn là một tướng xấu về cả tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Khách hàng nếu có tướng miệng nhọn nên có cách điều chỉnh thích hợp.

Cùng tham khảo thêm các kiểu môi để nhận biết mình thuốc dáng môi nào cũng như các đặc điểm tướng mệnh nhé!.

Vận mệnh người môi nhọn còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Môi nhọn là một tướng môi xấu, tuy nhiên, tuỳ vào một vài yếu tố về ngũ quan có thể mang đến vận mệnh khác cho người sở hữu tướng này. Một số yếu tố như:

 Độ dày của môi

 • Miệng nhọn mà không chính thẳng, môi lại mỏng thì mang số nghèo hèn. Thêm miệng không nói mà động đậy, mấp máy là tướng nghèo đói.
 • Môi mỏng giỏi “khua môi múa mép” nhưng toàn lời khó tin. Tính tình ích kỷ, không có trách nhiệm với việc mình làm.

Vậy đàn ông môi dày có tướng số như thế nào? Cùng tham khảo

 Lông mày

 • Môi nhọn kết hợp lông mày dài, cứng là biểu hiện của sự cô đơn, cô độc. Có lương duyên cũng không được bền chặt, dễ dàng tan vỡ.
 • Đàn bà lông mày dài cứng, xương xung quanh mắt nổi cao, môi nhọn,… cô độc và lạnh lẽo về già.
 • Môi nhọn, lông mày dài, xương hốc mắt nổi cao là người có tướng khắc khổ, hậu vận làm ăn thua lỗ mà tán gia bại sản.
mỏ nhọn
Tướng lông mày góp phần ảnh hưởng đến tướng môi nhọn

 Ngũ quan đẹp làm tốt mệnh người môi nhọn

Tướng môi nhọn tuy không tốt về vận số, nhưng về tổng quan nếu các bộ vị khác đẹp sẽ đem đến số mệnh tốt cho chủ nhân. Những bộ vị đẹp khi mang các đặc điểm sau:

 • Mắt: Dài, sáng, lòng đen và lòng trắng phân minh, lòng đen lớn và lòng trắng không bị lồi lên, không có nhiều tia máu đỏ xâm lấn vào mắt.
 • Tai: Cứng, dày, luân quách rõ ràng, lỗ tai to, màu sắc sáng, có mọc lông.
 • Mũi: Cao, thẳng, không lệch hay nghiêng vẹo, đầu mũi tròn, cánh mũi nảy nở mở rộng sang hai bên, sơn căn thẳng và không bị gãy.
 • Cằm: Vuông vức, đầy đặn, nhuận sắc, không lẹm hay nhọn.
 • Nhân Trung: thẳng, sâu, mở rộng trên hẹp dưới, không có nốt ruồi.

Mệnh người môi nhọn tốt, xấu vẫn phụ thuộc ít nhiều vào các yếu tố khác trong nhân tướng học. Tuy nhiên, việc sở hữu một tướng mang vận mệnh xấu cũng làm cho chúng ta cảm thấy bất an. Khách hàng nên tìm phương án thực hiện thay đổi tướng môi nhọn.

mỏ nhọn
Ngũ quan là yếu tố ảnh hưởng đến tướng môi

Khắc phục tướng môi nhọn như thế nào?

Tướng môi nhọn làm gương mặt của nhiều người trở nên mất cân xứng. Cùng xem các biện pháp khắc phục dưới đây:

Thay đổi tâm tính

Việc tướng môi nhọn ảnh hưởng đến vận mệnh xấu một phần do người sở hữu tướng này thường có tâm tính không tốt. Vậy nên việc thay đổi tâm tính là điều cần thiết. “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn, hay giúp đỡ mọi người sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Bên cạnh đó, người môi nhọn nên lựa chọn một cuộc sống lành mạnh, tránh thị phi, trau dồi thêm kiến thức để hậu vận về sau được tươi sáng.

mỏ nhọn
Nói lời hay ý đẹp sẽ giúp cuộc đời tươi sáng hơn

Công việc, tình duyên của người môi nhọn thường gặp bất trắc do tính tình tính toán chi ly, dễ nghi ngờ và không biết phấn đấu. Vậy nên, ngoài nói ít làm nhiều, giúp đỡ người khác, người môi nhọn còn cần phải chậm rãi, bình tĩnh suy tính nói chuyện trước sau theo mối quan hệ cả hai cùng thắng để giữ được nhân duyên tốt trong công việc và hôn nhân.

Ngoài ra, ông cha ta còn có câu “tâm sinh tướng”, việc thay đổi tâm tính từ xấu thành tốt trong khoảng thời gian dài sẽ giúp vẻ ngoài của chúng ta thay đổi. Tuy không quá rõ ràng, nhưng khi nhìn lại, khuôn mặt sẽ có sự khác biệt nhẹ, trông cân xứng và tươi sáng hơn. Một tổng quan khuôn mặt tươi sáng, vận mệnh sau này sẽ tươi sáng theo. Tìm hiểu cách làm môi nhỏ lại tại nhà hiệu quả

Can thiệp thẩm mỹ

Can thiệp thẩm mỹ là cách nhanh chóng giúp thay đổi tướng môi nhọn. Với công nghệ hiện đại, không khó để các cơ sở thẩm mỹ thay đổi tướng môi của khách hàng.

mỏ nhọn
Thẩm mỹ giúp môi đẹp và tươi tắn hơn

Môi nhọn có thể đến từ hai nguyên nhân:

 • Cấu trúc hàm răng đưa ra ngoài.
 • Cấu trúc môi không cân xứng.

Với cấu trúc hàm răng đưa ra ngoài, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp nha khoa để thực hiện xoá môi nhọn. Niềng răng là một biện pháp tốt, những mắc cài sẽ giúp cố định răng theo nếp, qua đoạn thời gian khung hàm sẽ thay đổi, miệng không còn hô. Lúc này, nhìn từ góc nghiêng, phần môi của khách hàng sẽ không còn nhọn.

Với cấu trúc môi không cân xứng, việc chỉnh hình môi là điều cực kỳ cần thiết. Chỉnh hình môi giúp dáng môi cần bằng, khách hàng có khuôn môi như mong muốn. Bên cạnh đó, chỉnh hình môi giúp loại bỏ môi nhọn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nếu khách hàng tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

mỏ nhọn - đội ngũ bác sĩ
Seoul Center là cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh

Tại Seoul Center, khách hàng có nhiều lựa chọn chỉnh hình môi để mang lại một đôi môi như ý. Dưới đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn Seoul Center là cơ sở thẩm mỹ chỉnh hình môi:

 • Địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng thẩm mỹ.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với kinh nghiệm chỉnh hình môi nhiều năm liền, đem lại đôi môi căng mọng, tươi trẻ cho nhiều khách hàng.
 • Kỹ thuật chỉnh hình môi tại Seoul Center giúp khách hàng lựa chọn được dáng môi như ý, thực hiện an toàn và nhanh chóng.
 • Chính sách bảo hành lâu năm, uy tín, minh bạch.
mỏ nhọn - đội ngũ bác sĩ
Seoul Center dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay

Do đó, khách hàng nên đến Seoul Center để được tư vấn và thực hiện chỉnh hình môi để thay đổi vận mệnh của mình. Nhân viên tại Seoul Center luôn nhiệt tình tiếp đón và giải đáp bất kỳ thắc mắc của khách hàng.

Môi nhọn mang đến vận mệnh xấu cho mọi người, vậy nên việc mong muốn chỉnh sửa tướng môi nhọn để có một vận mệnh tốt và vẻ ngoài tươi đẹp là điều nên làm. Liên hệ đến Seoul Center để biết thêm chi tiết về chỉnh sửa môi nhọn.

>>> Xem thêm: Tại sao môi tều đang là dáng môi HOT nhất năm nay?

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher