Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Hiện nay công nghệ Hifu là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em đón nhận bởi khả năng trẻ hoá da, nâng cơ và lưu giữ sự trẻ trung, tươi tắn của mỗi người. Vậy công nghệ Hifu giá bao nhiêu và hoạt động như thế nào? Cùng Seoul Center theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

công nghệ hifu giá bao nhiêu
Trẻ hoá da công nghệ HIFU giá bao nhiêu?

Liệu trình trẻ hoá da nâng cơ hifu giá bao nhiêu?

Chi phí nâng cơ Hifu có giá dao động từ 25 – 40 triệu đồng/liệu trình và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ máy móc; cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ; tình trạng lão hóa da, và chương trình khuyến mãi. Chính vì vậy chi phí để thực hiện một liệu trình trẻ hoá da bằng công nghệ Hifu tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ được niêm yết khác nhau.

Tuy nhiên một số cơ sở thẩm mỹ viện, spa có giá nâng cơ rất thấp khoảng từ 6 – 7 triệu đồng cho một liệu trình hoàn chỉnh, đây là mức giá quá thấp so với mặt bằng chung nên bạn cần phải cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng về những liệu trình này để tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

công nghệ hifu giá bao nhiêu
Liệu trình trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU có chi phí từ 25 – 40 triệu đồng

Bảng giá trẻ hóa nâng cơ hifu 2024

Trẻ hoá da công nghệ Hifu giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và vị trí thực hiện. Dưới đây là bảng giá trung bình được thống kê trên thị trường khi làm đẹp bằng công nghệ này:

Khu vực thực hiện Mức giá
Trẻ hoá da công nghệ Hifu một phần gương mặt 5.000.000 đồng/ lần
Trẻ hoá da công nghệ Hifu toàn bộ gương mặt 10.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/ lần
Nâng cơ Hifu vùng mắt 5.000.000 đồng/ lần
Hifu giảm mỡ, ngừa lão hoá, xoá rạn da vùng bụng 15.000.000 đồng/ lần

Trẻ hóa da – Hồi sinh làn da tươi trẻ

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sử dụng công nghệ hifu

Nâng cơ bằng hifu có giá từ 25 – 40 triệu, nhiều người cho rằng mức giá này là quá cao. Tuy nhiên việc sử dụng phương pháp trẻ hoá da công nghệ HIFU giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên bạn có thể tìm hiểu về các yếu tố này trước khi nhận xét rằng mức giá này cao hay thấp.

Máy móc, trang thiết bị

Một trong những yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến mức chi phí trẻ hoá da bằng công nghệ Hifu đó chính là máy móc, trang thiết bị.

Các máy móc, thiết bị giúp điều trị trẻ hoá da bằng công nghệ Hifu được sản xuất nhiều loại khác nhau. Thông thường các cơ sở thẩm mỹ sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại để có được quá trình điều trị một cách tốt nhất.

Với những cơ sở sử dụng các máy móc công nghệ càng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng dịch vụ càng cao. Bởi đó, phương pháp Hifu giá bao nhiêu tùy thuộc rất lớn vào sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

nâng cơ hifu giá bao nhiêu
Trang thiết bị hiện đại giúp bạn có được hiệu quả làm đẹp tốt hơn

Tình trạng da và liệu trình chăm sóc da

Ngoài máy móc, trang thiết bị thì tình trạng da là yếu tố được cho là quyết định liệu trình và chi phí trẻ hoá da nâng cơ hifu giá bao nhiêu.

Mỗi người, mỗi cơ địa sẽ có một làn da khác nhau. Để đưa ra được liệu trình điều trị nhanh nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất nhất thì đầu tiên phải xem xét tình trạng da của bạn. Đối với những người vừa mới bắt đầu quá trình lão hoá, các tế bào da không bị chết hoặc đứt gãy nhiều thì liệu trình điều trị sẽ đơn giản hơn, từ đó chi phí thực hiện cũng thấp hơn.

Trình độ của các bác sĩ

Tay nghề, trình độ của bác sĩ sẽ có ảnh hưởng đến chi phí thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ Hifu, đây cũng là yếu tố quyết định rằng liệu trình điều trị trẻ hoá da của bạn có hiệu quả hay không.

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp xem xét tình trạng da và đưa ra liệu trình điều trị bằng công nghệ Hifu cho bạn. Chính vì vậy, với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ có thể xem xét và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất dành cho da của bạn.

Vậy nên việc được điều trị bởi những bác sĩ có trình độ cao thường sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các bác sĩ mới ra nghề và hiệu quả mang lại trong quá trình điều trị cũng sẽ khác nhau.

nâng cơ hifu giá bao nhiêu
Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU

Chất lượng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ

Yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng đến chi phí giá thành khi thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU đó là chất lượng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đánh giá được việc lựa chọn sử dụng phương pháp trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU của mình là mắc hay vừa túi tiền thông qua xem xét chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tại cơ sở thẩm mỹ đó.

Tất cả các phương pháp thẩm mỹ đều cần một khoảng thời gian nhất định để có được hiệu quả làm đẹp tốt nhất. Đối với những phương pháp chăm sóc, trẻ hoá da thì càng cần phải có quá trình chăm sóc đặc biệt. Chính vì vậy quá trình chăm sóc khách hàng và hiệu quả mà dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ mang lại sẽ quyết định chi phí trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU giá bao nhiêu.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng cơ sở thẩm mỹ mà mình lựa chọn sử dụng dịch vụ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Điều đó sẽ càng đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ tại đây là tốt và an toàn cho bạn.

Rủi ro khi nâng Hifu giá rẻ

Bởi những lợi ích mà công nghệ Hifu mang lại, sự xuất hiện của các cơ sở rao bán máy nâng cơ Hifu giá rẻ không được kiểm định của Bộ Y Tế. Điều này tạo nên sự lo lắng cho khách hàng. Liệu những trung tâm thẩm mỹ có áp dụng máy móc đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn? Lựa chọn không đúng cơ sở làm đẹp uy tín có nguy hiểm gì không? Sau đây là những rủi ro khi nâng Hifu giá rẻ cần lưu ý:

Bỏng da trong quá trình nâng cơ mặt

Để kích thích collagen sản sinh thì máy Hifu sẽ tác động nhiệt lượng lên vùng da cần thực hiện. Do đo, khả năng bị bỏng dễ dàng xảy ra nếu lựa chọn những cơ sở làm đẹp không đảm bảo chất lượng. Máy móc sử dụng không chính hãng và không rõ nguồn gốc là nguyên nhân khiến cho chất lượng dịch vụ bị giảm đi. Đây là một trong những rủi ro rất lớn khiến cho da mặt bị bỏng nặng khó điều trị.

Bên cạnh sử dụng máy móc kém chất lượng thì tay nghề người thực hiện cũng tiềm ẩn rủi ro gây bỏng da. Những cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui” với mức chi phí liệu trình công nghệ Hifu giá rẻ, hầu hết các nhân viên không có bằng cấp và kỹ năng tay nghề chưa cao. Khi thực hiện không đúng quy trình và điều chỉnh nhiệt độ quá lớn sẽ khiến da khách hàng bị bỏng.

Không cải thiện được làn da sau khi thực hiện

Nhiều khách hàng chỉ quan tâm phương pháp Hifu giá bao nhiêu mà chưa biết hiệu quả sẽ mang lại như thế nào. Thấy quảng cáo giá rẻ mà lựa chọn, nhưng kết quả không như mong muốn.

Khi các nhân viên chưa đủ trình độ thực hiện liệu trình chăm sóc da cho khách hàng, kết quả trẻ hóa da không thấy mà nhiều trường hợp khiến da bị bào mòn và thâm sạm hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu về địa chỉ làm đẹp cũng như tham khảo nâng cơ hifu giá bao nhiêu trên thị trường là hợp lý.

nâng cơ hifu giá bao nhiêu
Nâng cơ Hifu giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tình trạng lão hóa da trở nên nặng hơn

Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp để nhanh chóng cải thiện làn da. Tuy nhiên, mỗi đợt điều trị sẽ cần thời gian cho làn da phục hồi, tái tạo tế bào mới.

Nhiều người vì quá mong muốn cải thiện sớm hơn thời gian dự kiến của bác sĩ, nghe những lời quảng cáo không đúng sự thật mà tự ý đến những cơ sở rẻ tiền hơn để thực hiện. Từ đó mà làn da chưa kịp phục hồi đã bị tác động nhiệt lượng tiếp theo, khiến cho da bị bào mòn và kích ứng nặng.

Việc quá lạm dụng công nghệ Hifu làm cho da lão hóa nhanh hơn và tốn kém chi phí. Do đó bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Và luôn nhớ rằng: “Tiền nào thì của đó”!

Trải nghiệm ngay dịch vụ trẻ hóa da tại Seoul Center với mức giá ưu đãi

So sánh công nghệ Hifu và Ultherapy trẻ hóa da

Với công nghệ trẻ hoá da không xâm lấn đang được ưa chuộng hiện nay thì không thể không nhắc đến Hifu và Ultherapy. Hãy cùng chúng tôi so sánh xem đâu là phương pháp làm đẹp tốt nhất!

Điểm giống nhau:

Cả hai đều là phương pháp trẻ hóa da hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm hội tụ, nhiệt lượng sẽ tác động vào tầng dưới cơ mặt ở độ sâu 4.5mm trong môi trường 60-70 độ C. Quá trình này sẽ sản sinh Collagen và Elastin để loại bỏ mỡ thừa, nâng mô dưới da, giúp khách hàng sở hữu làn da chắc khỏe, căng mịn, hạn chế nếp nhăn và trẻ trung nhanh chóng.

Hầu hết quy trình thực hiện trong vòng 90 phút, không xâm lấn và không gây bất kỳ kích ứng nào. Được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nhằm mang lại hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng. Do đó, chị em hoàn toàn yên tâm làm đẹp và tận hưởng những phút giây thư giãn.

Điểm khác nhau:

Các yếu tố Công nghệ Ultherapy Công nghệ Hifu
Đối tượng áp dụng – Người đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa, ngoài 40 tuổi

– Áp dụng cho vùng cằm, mặt, ngực

– Người bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, từ 30 tuổi

– Áp dụng trên vùng trán, mắt, rãnh cười, mũi

Độ an toàn – Sử dụng màn hình siêu âm hiển thị cấu trúc da, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện chính xác và điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp

– Ultherapy tác động chính xác vào vùng da lão hóa, không gây đau hay xâm lấn

– Sử dụng màn hình monitor không chuẩn nét, bác sỹ gặp nhiều khó khăn khi không kiểm soát được nhiệt lượng

– Hifu tác động không sâu vào bên trong và khách hàng có thể bị bỏng rát nhẹ

Cơ chế tác động -Bước sóng đi sâu vào lớp cơ dưới da trên 4.5mm

– Ở môi trường nhiệt lượng từ 60-70 độ C, tạo điều kiện để sản sinh collagen và đốt cháy mỡ thừa. Nhờ đi sâu lớp dưới da giúp các cơ săn chắc và không bị chùng nhão sau liệu trình

– Bước sóng chỉ có thể tác động tối đa 3-4.5 mm

– Giúp sản sinh collagen mức trung bình. Khả năng săn chắc cơ rất chậm và không khắc phục được những khuyết điểm lớn ở vùng mặt

Hiệu quả mang lại – Phương pháp có tác dụng rõ rệt sau 3 tháng và duy trì kết quả  lên đến 3 năm tùy vào cơ địa mỗi người

– Khắc phục hầu hết các khuyết điểm như: nâng cung chân mày, nâng cơ, xóa bỏ nọng cằm, rãnh nhăn mũi má

– Phương pháp có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần và thời gian kéo dài khoảng 1 năm và phải thực hiện nhiều lần

– Làn da được tái tạo và loại bỏ các nếp nhăn gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên hiệu quả cải thiện chưa rõ rệt.

Chi phí thực hiện Chi phí cao Chi phí rẻ hơn
nâng cơ hifu giá bao nhiêu
Sự khác nhau giữa công nghệ Hifu và Ultherapy

Tóm lại, qua so sánh công nghệ Hifu và Ultherapy có thể thấy được Hifu không mang lại hiệu quả tốt bằng Ultherapy. Tuy nhiên, tùy vào đối tượng và khả năng chi trả của khách hàng mà lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Qua đây cũng thấy được khách hàng không chỉ nên đánh giá nâng cơ hifu giá bao nhiêu mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố.

Một số lưu ý cần biết khi thực hiện nâng cơ Hifu

Để có kết quả như ý muốn, sau khi điều trị da bằng công nghệ Hifu, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để hạn chế rủi ro và nhanh cải thiện làn da căng bóng, mịn màng:

  • Trong thời gian đầu không nên vận động nhiều tránh đổ mồ hôi và tác động cơ mặt
  • Khi ngủ không nằm nghiêng hay nằm sấp trong tuần đầu
  • Không cần ăn kiêng bởi quá trình điều trị cần bổ sung dưỡng chất để tăng sinh Collagen
  • Không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn và thức ăn cay nóng
  • Không nên chườm hay rửa mặt với nước quá nóng hoặc quá lạnh
  • Vì liệu trình tác động da nhiều nên cần sử dụng kem chống nắng bảo vệ da thường xuyên, cách 4h thoa 1 lần
  • Xây dựng lối sống khoa học, hạn chế thức khuya và ngủ đủ 8 tiếng /ngày
  • Bổ sung nhiều nước, thịt cá, rau xanh, hoa quả tươi trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày

Lời kết

Trên đây là những thông tin về việc sử dụng liệu trình trẻ hoá da công nghệ HIFU giá bao nhiêu. Chi phí này được tính dựa trên mặt bằng chung của thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các mức giá khác nhau bằng cách liên hệ trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ để tham khảo giá.

Bạn cũng có thể gọi điện đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU này.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 20/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi