Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Sinh ra trong một gia đình không khá giả nhưng cuộc sống mưu sinh bắt buộc mình phải vươn lên để tồn tại. Làm văn phòng lương chỉ đủ ăn đủ mặc qua ngày, chị đâu dám mưu cầu “cưng chiều bản thân làm những điều mình thích”, nhưng tận sâu đáy lòng chị rất muốn diện mạo trẻ hơn một chút nữa.

Tiểu sử

Chị D.T Ngân, năm nay chỉ mới tròn 35 tuổi. Sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quê ở Tiền Giang, đã có gia đình nhỏ 1 chồng 2 con, chị là nhân viên văn phòng. Lương chỉ đủ lo cho 3 miệng ăn. Chồng chị làm công nhân ở công trường, thường xuyên đi làm xa.

Câu chuyện của tôi

Chị Ngân trải lòng:

“Từ khi sinh ra cho đến nhận thức được cuộc sống này, chị biết mình sở hữu diện mạo không ưa nhìn rồi. 35 tuổi nhưng da đã lão hóa thấy rõ, da mắt chảy xệ có nếp nhăn làm chùng mắt, khiến gương mặt chị trông rất già so với tuổi.

Những người trạc tuổi chị ban đầu mới chào hỏi nhau họ cứ xưng chị là “Cô, Dì” khiến mình cũng có chút chạnh lòng, bởi chị vốn là người nhạy cảm nên hay suy nghĩ tiêu cực. Có những ngày ngồi vào gương, ngắm chính mình chị lại mặc cảm về bản thân. Rồi vô tình sao đó chị gặp lại con bạn hồi nhỏ, chị tâm sự hết lòng cho nó nghe, rồi nó bảo chị đi “nâng cung chân mày”. Dấu mốc lớn nhất cuộc đời chị bắt đầu từ đây.”

Hình 1- Tình trạng chị Ngân trước khi nâng cung chân mày

Động lực thay đổi

Theo như chị Ngân tâm sự thì sau khi được nghe lời khuyên, thoạt đầu chị không có phần trăm nào muốn đi nhưng nó cứ mãi quanh quẩn trong đầu chị. Có lẽ trong tận sâu trong đáy lòng chị rất muốn làm. Rồi một ngày những tháng cuối 2019 chị bắt đầu tìm hiểu, đọc cảm nhận của khách hàng có nhiều phản hồi tốt.  Vì lần đầu có ý định đụng chạm dao kéo nên chị rất sợ. Suy nghĩ đấu tranh tâm lý hàng ngày, một ngày chồng chị đi làm xa về thấy vợ hay suy nghĩ ngẩn ngơ, thế là trải lòng hết với chồng. Chồng chị nói một câu khiến chị cảm động và quyết định làm ngay: “Cả cuộc đời em đã hi sinh cho gia đình quá nhiều rồi, đã đến lúc để em cưng chiều bản thân rồi đấy, hãy làm những điều mình thích, đừng suy nghĩ nữa tìm coi chỗ nào làm tốt anh chở đi nâng cái gì đó…”. Bao nhiêu suy nghĩ dằn vặt nhưng chỉ một câu nói của chồng đủ động lực để chị thay đổi suy nghĩ.

Nơi tôi chọn thay đổi

Lúc tìm hiểu ngày từ đầu khi chị tìm kiếm google từ “nâng cung chân mày” giữa hàng ngàn kết quả chị theo cảm tính thôi, nhưng vô tình lại bấm vào SeoulCenter đầu tiên. Đọc thông tin, xem kết quả khách hàng, coi review trên facebook thấy phản hồi rất tốt cũng có phần tin tưởng, rồi hỏi lại con bạn nó nói “SeoulCenter được đó, đi đi”. Thế là chị quyết ngay, chơi lớn một lần, sống vì chính mình. Khoảng tháng 1/2020 chị Ngân đến SeoulCenter và thực hiện nâng cung chân mày.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ

Đến Thẩm mỹ viện quốc tế Seoul Center chị Ngân được bác sĩ tư vấn và thực hiện “Nâng cung chân mày” thành công mĩ mãn như mong đợi. Vài ngày sau chị Ngân đến thăm khám và sử dụng thêm dịch vụ phun xăm chân mày dặm thêm, chị cười tươi chia sẻ về quá trình nâng cung chân mày:

 “Trước khi làm chị lo lắng lắm, thật đó chị sợ lắm, thấy dao kéo là chị run rồi nhưng bác sĩ khuyên chị là cứ thoải mái đi không đau đâu. Sau khi tiêm tê thì đúng thật, thấy bác sĩ cứ làm gì đó mà mình không có cảm giác đau gì. Sau khi bác sĩ làm xong thì có hơi nhói nhưng cũng bình thường so với chị tưởng tượng. Nhìn vào gương thấy phần da giữa vùng mắt và chân mày 2 bên đã căng lên, không thấy chùng da nữa, vết chân chim cũng mờ hẳn, đôi mắt đã mở được 2 mí thấy rõ. Cũng mừng, vài ngày sau vị trí xử lý nâng cung đã lành và mở hẳn, không để ý kĩ chắc không thấy đâu, mà hay nha chị cảm thấy gương mặt chị có vẻ trẻ lên đó”. Chị Ngân cười! Hiện diện trên vẻ mặt chị lúc này đầy rạng rỡ và năng lượng hơn.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi