khuyễn mãi 20-10

Nên độn thái dương hay tiêm filler tốt hơn? ưu và nhược điểm từng loại

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Thái dương lõm hóp khiến cho cấu trúc gương mặt kém duyên và gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài. Đây là một trong những khuyết điểm lớn cần can thiệp và thay đổi. Với trường hợp này, nhiều người băn khoăn giữa việc độn thái dương và tiêm filler. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để cải thiện khuyết điểm này?

độn thái dương
Nên tiêm filler hay độn thái dương?

Độn thái dương là gì?

Thái dương lõm hóp làm gương mặt già và trông thiếu thức sống. Với những trường hợp này, độn thái dương chính là lựa chọn hàng đầu giúp mọi người thay đổi khuyết điểm này.

Độn thái dương là giải pháp sử dụng chất liệu độn hoặc tiêm filler để làm đầy vùng thái dương. Ngay sau khi can thiệp, vùng thái dương trở nên cân đối, thay đổi tình trạng lõm hóp có nhiều hạn chế.

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, các phương pháp làm đầy thái dương ra đời ngày càng nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình công nghệ để thay đổi.

Nên độn thái dương hay tiêm filler

Ngày nay, các phương pháp làm đầy thái dương được xuất hiện phổ biến như: Độn thái dương bằng silicon, tiêm filler làm đầy thái dương, tiêm mỡ tự thân…khách hàng thường phân vân không biết nên thực hiện độn thái dương hay lựa chọn tiêm filler để có được kết quả như mong muốn. Theo đó, chúng ta có thể tìm hiểu cụ thể từng phương pháp để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Đặc điểm của độn thái dương bằng silicon

Đây là công nghệ làm đẹp sử dụng chất liệu silicon đặt vào vùng thái dương lõm hóp. Sau đó, các bác sĩ sẽ cố định làm cho thái dương cân đối và khắc phục các khuyết điểm kém duyên.

phương pháp này có nhiều ưu điểm
Ưu điểm của phương pháp độn thái dương

Ưu điểm:

 • Phương pháp này có thể tạo hình thái dương và gương mặt
 • Khắc phục được hạn chế về thái dương lõm hóp kém duyên
 • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài
 • Không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Quy trình an toàn, chất lượng làm đẹp được đảm bảo

Nhược điểm: Phương pháp này có xâm lấn và ảnh hưởng nên mất một thời gian ngắn để nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu về tiêm filler thái dương

Khác biệt với những công nghệ hiện đại, tiêm filler thái dương thực hiện nhanh chóng và hạn chế những biến chứng. Công nghệ này sử dụng filler làm đầy vùng thái dương chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm:

 • Thực hiện chỉ trong 20 phút, đảm bảo an toàn và lành tính
 • Sử dụng filler chất lượng có độ tương thích nhanh với cơ thể
 • Không xâm lấn, không đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Làm đẹp nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhược điểm: Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tiêm filler thái dương không duy trì được lâu dài, do đó người thực hiện phải tiêm nhiều lần. Hơn hết, phương pháp này dễ ảnh hưởng nếu filler không đủ chất lượng.

Tiêm filler thái dương nhẹ nhàng, ít xâm lấn vào trong
Tiêm filler thái dương nhẹ nhàng, ít xâm lấn vào trong

Có thể thấy, mỗi phương pháp độn thái dương hoặc tiêm filler thái dương đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nhưng, điểm chung của hai công nghệ này chính là làm đầy vùng thái dương lõm và có nhiều khuyết điểm. Chưa kể, phương pháp này còn giúp gương mặt trẻ hóa và hạn chế những ảnh hưởng kém duyên.

Về việc nên độn thái dương hay tiêm filler, điều này còn phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi người. Tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như mong muốn của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ cân nhắc để đưa ra phương pháp sao cho an toàn để có được kết quả như mong muốn.

Địa điểm làm đầy thái dương uy tín tại TP.HCM

Mặc dù lựa chọn phương pháp làm đầy thái dương thế nào, điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm cho mình địa chỉ tin cậy. Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong những địa điểm độn thái dương an toàn mà khách hàng nhất định phải lựa chọn.

Được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín, Seoul Center là đơn vị tiên phong trực tiếp chuyển giao các công nghệ chuẩn an toàn. Nơi đây áp dụng độn cằm bằng filler và sử dụng miếng độn.

Để giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn, đội ngũ bác sĩ của Seoul Center sẽ trực tiếp tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ sẽ định hướng lựa chọn công nghệ làm đầy thái dương thích hợp nhất.

Seoul Center chính là địa điểm làm đầy thái dương uy tín tại Việt Nam
Seoul Center chính là địa điểm làm đầy thái dương uy tín tại Việt Nam

Điểm chung của các phương pháp độn thái dương tại Seoul Center chính là an toàn. Tất cả quy trình đều thực hiện đúng quy trình, có máy móc cao cấp và hệ thống trang thiết bị để hỗ trợ. Chưa kể, các phương pháp làm đẹp tại đây còn tăng cường hiệu quả thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng.

Sở dĩ nhiều khách hàng làm đẹp tại Seoul Center chính bởi vì đội ngũ bác sĩ hết sức tận tâm. Không những có kinh nghiệm chuyên môn cao, các bác sĩ tại đây còn hết mình trong từng ca làm đẹp. Cho dù ca phẫu thuật lớn hay nhỏ, bác sĩ luôn tỉ mỉ xem xét, ứng dụng các công nghệ hiện đại và tuân thủ tính an toàn để có được kết quả như ý.

Chưa kể, Seoul Center có nhiều công nghệ làm đẹp khác nhau, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn để đồng hành và cải thiện những hạn chế còn tồn tại.

Đừng để thái dương lõm và hóp khiến gương mặt bạn thiếu tự tin. Nếu chẳng may sinh ra với thái dương lõm vào trong, hãy lựa chọn các công nghệ làm đẹp tại Seoul Center để khắc phục. Tin chắc, khách hàng sẽ hài lòng và sở hữu nhan sắc cuốn hút như mong đợi.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất