Cách ngủ tăng vòng 1 hiệu quả bất ngờ

Cách ngủ tăng vòng 1 đơn giản, chỉ cần nằm đúng tư thế cũng giúp cho bầu ngực phát triển tự nhiên. Không phải ai cũng biết cách nằm ngủ ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất, bên cạnh đó là những điều cần lưu ý. Nếu đang tìm hiểu phương pháp làm đẹp “núi đôi” này thì bạn hãy nhanh chóng cập nhật bí quyết dưới đây nhé!

Bật mí các tư thế ngủ giúp cho vòng 1 nở nang, to tròn
Bật mí các tư thế ngủ giúp cho vòng 1 nở nang, to tròn

Những cách ngủ tăng vòng 1 tự nhiên 

Theo các chuyên gia, tư thế ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vòng 1. Nằm ngủ với tư thế đúng cách sẽ giúp cho bầu ngực nở nang, to tròn hơn. Cụ thể, các kiểu nằm dưới đây, bạn sẽ giúp cho “núi đôi” của mình đẹp tự nhiên:

Nằm ngủ tư thế sao biển kích thích vòng 1 to hơn

Nằm ngủ tư thế sao biển rất đơn giản, các bạn chỉ cần nằm ngửa, hai tay đưa lên trên, hai chân duỗi thẳng hình chữ V. Chọn gối nằm mềm mại và cao hơn phần đầu sao cho mang lại cảm giác thoải mái. Bạn hãy thả lỏng cơ thể và tự nhiên nhất khi ngủ để có giấc ngủ sâu.

Ngủ nằm tư thế sao biển giúp cho bầu ngực phát triển to hơn
Ngủ nằm tư thế sao biển giúp cho bầu ngực phát triển to hơn

Tư thế nằm ngủ sao biển làm cho trong lực phân bố đồng đều, máu lưu thông tốt hơn, giảm những áp lực ở cột sống và các sợi dây chằng. Cũng từ đó, ngăn chặn được tình trạng chảy xệ, da nhăn nheo ở bầu ngực, mang lại lợi ích làm đẹp vòng 1 hiệu quả.

Ngoài ra, tư thế ngủ sao biển còn mang lại giấc ngủ sâu và thoải mái giúp cho tinh thần sảng khoái vào sáng hôm sau. Bên cạnh đó, phần đầu của chúng ta được nâng cao hơn dạ dày còn giúp hạn chế được tình trạng trào ngược dạ dày.

Nằm ngủ tư thế chiến binh làm cho bầu ngực phát triển 

Cách ngủ tăng vòng 1 bằng tư thế chiến bình cũng mang lại hiệu quả đáng kể. Tư thế này khá đơn giản, các bạn nằm duỗi thẳng tay và chân ép sát vào người giống như tư thế binh lính. Nhiều người lựa chọn nằm ngủ tư thế này vì dễ ngủ và có tác dụng tăng kích cỡ vòng 1 tốt nhất. 

Ngủ nằm tư thế chiến binh giúp kích thích các mô cơ ở ngực
Ngủ nằm tư thế chiến binh giúp kích thích các mô cơ ở ngực

Ở tư thế chiến binh, bầu ngực không bị chảy xệ hay bị chèn ép làm cho ngực không phát triển. Trái lại, vòng 1 sẽ ngày càng trở nên săn chắc và tuyến vú phát triển hơn. Đặc biệt, tư thế ngủ nằm thẳng người sẽ giúp giảm áp lực lên cột sống, lưng thẳng ngăn chặn tình trạng đau mỏi.

Tư thế nằm ngủ nghiêng một bên giúp cho ngực đồng đều

Bầu ngực của phụ nữ có một bên to và một bên nhỏ hơn, đây là tình trạng bình thường vì sự chênh lệch kích thước giữa hai bên không quá lớn. Tuy nhiên, nếu bầu ngực chênh lệch quá nhiều thì các bạn có thể ngủ nằm nghiêng một bên, đây cũng là cách ngủ tăng vòng 1, đồng thời cân bằng lại kích cỡ ngực.

Ngủ nằm nghiêng một bên ở ngực cân đối hai bên
Ngủ nằm nghiêng một bên ở ngực cân đối hai bên

Các bạn nằm nghiêng một bên về phía ngực nhỏ hơn, cụ thể ngực trái nhỏ hơn thì bạn hãy nằm nghiêng về bên trái và ngược lại. Tuy nằm nghiêng, nhưng cần giữ cho tư thế thoải mái, không co quắp người lại để máu lưu thông tránh bị đau mỏi. Khi có kết quả, ngực đồng đều trở lại thì chúng ta hãy nằm ngủ thẳng người, hạn chế nằm nghiêng.

Bài tập ngực trước khi ngủ giúp tăng kích thước vòng 1

Bên cạnh cách ngủ tăng vòng 1, các bạn có thể áp dụng các bài luyện tập mỗi ngày để tăng hiệu quả và còn tốt cho sức khỏe. Các bài tập dưới đây được hội Eva yêu thích vì giúp cho vòng 1 tăng đáng kể:

Bài tập hít đất giúp cho ngực căng tròn

Hít đất rất quen thuộc với các bạn chuyên luyện tập thể dục. Động tác chống đỡ và nâng người giúp cho cơ ở ngực phát triển và cơ thể dẻo dai hơn, bên cạnh đó còn hỗ trợ giảm cân và tăng cường sức khỏe.

Bài tập hít đất giúp ngực căng tròn, cơ săn chắc
Bài tập hít đất giúp ngực căng tròn, cơ săn chắc

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Quỳ hai gối xuống sàn nhà. Trường hợp mới luyện tập chưa quen thì bạn có thể duỗi thẳng 2 chân. 
 • Bước 2: Chống thẳng hai tay trên sàn nhà, giữ thẳng lưng và để cho phần thân trên căng cứng các cơ. 
 • Bước 3: Từ từ hạ người xuống gần sàn nhà, đồng thời hít vào, giữ yên tư thế này khoảng 1s.
 • Bước 4: Thở ra và trở về tư thế ban đầu. Thực hiện tiếp động tác 12 lần/hiệp. Mỗi ngày kiên trì áp dụng 3 hiệp để sớm đạt kết quả tốt nhất.

Bài tập chống đẩy đứng kích thích tuyến vú phát triển

Bài tập chống đẩy đứng không kém cạnh so với cách ngủ tăng vòng 1 mà lại thực hiện khá đơn giản. Khi bạn chống đẩy vào tường sẽ trực tiếp tác động lên cơ ngực để mang lại vòng 1 nở nang và săn chắc. 

Bài tập chống đẩy vào tường đơn giản nhưng kích thích tuyến vú phát triển
Bài tập chống đẩy vào tường đơn giản nhưng kích thích tuyến vú phát triển

Các thực hiện: 

 • Bước 1: Đứng thẳng trước mặt tường, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay thả lỏng. 
 • Bước 2: Chống hai tay vào tường, thân người thẳng tạo góc 45 độ với bức tường. 
 • Bước 3: Chống đẩy vào tường, đồng thời hít thở đều. Thực hiện khoảng 15 lần/hiệp và mỗi ngày nên cố gắng áp dụng khoảng 3 hiệp để ngực to. 

Bài tập ép ngực cải thiện “núi đôi” lép xẹp

Bài tập ép ngực sẽ cải thiện tình trạng ngực nhỏ, kích thích “núi đôi” tăng kích cỡ và đặc biệt còn giúp cho xương quai xanh lộ rõ đẹp hơn. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng qua các bước:

Làm tăng kích cỡ size ngực nhờ áp dụng bài tập ép ngực
Làm tăng kích cỡ size ngực nhờ áp dụng bài tập ép ngực
 • Bước 1: Đứng thẳng người, hai tay dang rộng, khuỷu tay hướng lên tạo góc 45 độ. 
 • Bước 2: Từ từ đưa hai tay vào nhau, giữ cho tay ngang vai. Thực hiện liên tục 20 lần/hiệp và 2 hiệp mỗi ngày. 

Bài tập Plank nâng tay cải thiện ngực nhỏ

Cách ngủ tăng vòng 1 có thể áp dụng cùng với bài tập Plank tay sẽ hỗ trợ mang lại kết quả tốt nhất. Bài tập Plank giúp phát triển cơ ngực để làm cho bầu ngực săn chắc, không chùng nhão và còn hỗ trợ các cơ chắc khỏe.

Ngực to hơn nhờ bài tập Plank nâng tạ tay
Ngực to hơn nhờ bài tập Plank nâng tạ tay

Cách thực hiện:  

 • Bước 1: Thực hiện tư thế Plank và cầm 2 quả tay vừa với sức. 
 • Bước 2: Nâng từ từ một tay lên gần cạnh với ngực, giữ yên 1 tay. 
 • Bước 3: Đổi bên thực hiện nâng tạ, nghỉ ngơi khoảng 3s rồi thực hiện tiếp tay còn lại. Áp dụng 5 – 10 lần/hiệp, mỗi ngày luyện tập khoảng 2 hiệp sẽ mang lại hiệu quả cao. 

Bài tập chống đẩy cả thân người và ưỡn ngực

Bài tập chống đẩy cả thân người và ưỡn ngực giúp cho cơ bụng và cả lồng ngực được kéo căng ra, làm tăng kích cỡ vòng 1 và còn hỗ trợ bụng săn chắc, giảm mỡ.

Bài tập chống đẩy cả thân người và ưỡn ngực làm cho bầu ngực phát triển
Bài tập chống đẩy cả thân người và ưỡn ngực làm cho bầu ngực phát triển

Các bước áp dụng như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa người, 2 tay và 2 chân làm trụ rồi ưỡn người lên. Thân người và chân duỗi thẳng, mắt hướng lên trần nhà.
 • Bước 2: Giữ tư thế nằm ngửa khoảng 5s, đồng thời hít sâu rồi thở ra. Sau đó, trở về tư thế ban đầu và thực hiện tiếp tục. 

Những cách ngủ ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1

Trong quá trình áp dụng các cách ngủ tăng vòng 1, các bạn nên chú ý có những thói quen xấu cần tránh để không ảnh hưởng đến kết quả thực hiện:

Tránh tư thế ngủ nằm sấp

Ngủ nằm sấp sẽ làm cho vòng 1 của bạn nhỏ lại, chẳng những thế còn gây ra những cơn đau nhức, tức ngực. Một số trường hợp ngủ nằm sấp gây chèn ép và tắc nghẽn mạch máu. Do vậy, máu sẽ lưu thông kém hơn hạn chế dẫn đến mô mỡ ở ngực, vòng 1 sẽ nhỏ lại và nhanh lão hóa hơn. 

Không nên ngủ nằm co quắp người lại

Nhiều người có thói quen nằm ngủ co người lại, đây là một thói quen xấu nên thay đổi. Tư thế co quắp người lại sẽ chèn ép vòng 1 khiến mô tuyến vú không phát triển, đặc biệt là cột sống sẽ bị cong vẹo. Điều này làm cho vòng 1 bị ảnh hưởng và còn làm cho khí huyết khó lưu thông trong quá trình ngủ gây ra những cơn đau. 

Ngủ nằm co quắp người khiến cho máu lưu thông kém, ảnh hưởng đến cột sống và sự phát triển của vòng 1
Ngủ nằm co quắp người khiến cho máu lưu thông kém, ảnh hưởng đến cột sống và sự phát triển của vòng 1

Tránh ngủ nằm nghiêng về một bên quá lâu

Tư thế ngủ nằm nghiêng người là một trong những cách ngủ tăng vòng 1. Thế nhưng, chỉ nên nằm nghiêng khi hai bên bầu ngực có kích thước chênh lệch nhau quá lớn. Và cho đến khi ngực đồng đều trở lại thì các bạn nên thay đổi tư thế ngủ nằm thẳng người sẽ tốt cho sự phát triển của bầu ngực, hạn chế được đau nhức, da cổ nhăn nheo.

Không nằm ngủ gục trên bàn

Những bạn gái làm việc văn phòng hoặc còn đi học thường có thói quen nằm ngủ gục trên bàn. Thói quen này tưởng chừng vô hại, nhưng lâu dần sẽ tạo lực ép lên ngực làm cho “núi đôi” nhỏ lại. Chẳng những thế còn làm cho cột sống bị nhức mỏi, đau vai gáy, máu kém lưu thông dẫn đến đau đầu, khó chịu.

Những lưu ý cần biết trước khi ngủ để ngực to 

Để áp dụng cách ngủ tăng vòng 1 cho kết quả, các bạn nên lưu ý thực hiện đúng cách. Các chuyên gia khuyến khích:

Massage ngực trước khi đi ngủ để tăng kích cỡ bầu ngực

Các động tác massage ngực giúp cho các mô cơ ở ngực phát triển, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, tăng cường mô mỡ để ngực to hơn. Mỗi ngày, chúng ta hãy dành khoảng 10 phút để xoa bóp ngực để mang lại kết quả làm đẹp hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn có thể bấm huyệt để tăng vòng 1 và còn giúp cơ thể thư giãn, giảm những căng thẳng, mệt mỏi.

Massage ngực giúp cho bầu ngực được săn chắc và chống chảy xệ
Massage ngực giúp cho bầu ngực được săn chắc và chống chảy xệ

Thực hiện các bài tập yoga thư giãn nhẹ nhàng

Các bài tập yoga nhẹ nhàng sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn sâu hơn và quan trọng là giúp cho vòng 1 phát triển. Các bài tập yoga như tư thế rắn hổ mang, tư thế cây cầu, tư thế lạc đà… là những bài tập đơn giản. Với 5 phút luyện tập mỗi ngày trước khi đi ngủ hỗ trợ làm đẹp vóc dáng dài lâu.

Ngủ không nên mặc áo lót

Mặc áo nâng ngực trong một ngày dài làm cho “núi đôi” bị đè nén và bí bách làn da. Khi đi ngủ, các bạn nên tháo bỏ áo lót để bầu ngực thoải mái tạo cảm giác dễ chịu. Việc thả rông còn giúp cho bầu ngực tăng kích cỡ, máu lưu thông dễ dàng và giảm được nguy cơ mắc các bệnh về vú.

Ngủ trong không gian thoải mái

Hãy tạo không gian ngủ thoải mái cho mình bằng chiếc nệm êm ái. Trong lúc ngủ, có thể xoay người dễ dàng mà không bị chèn ép cơ thể xuống nệm cứng sẽ tăng lực ép ảnh hưởng đến vòng 1, cột sống hay xương cổ gây đau mỏi. Tuy nhiên, nên tập thói quen ngủ đúng cách như đã nêu để bầu ngực to hơn.

Không gian ngủ thoải mái giúp tinh thần sảng khoái, có lợi cho vòng 1
Không gian ngủ thoải mái giúp tinh thần sảng khoái, có lợi cho vòng 1

Không khoanh tay trước ngực trong lúc ngủ

Trong cách ngủ tăng vòng 1, nếu bạn có thói quen khoanh tay trước ngực thì sẽ giảm hiệu quả làm đẹp. Động tác khoanh tay sẽ tạo cho bầu ngực lực ép ngăn chặn “núi đôi” to hơn, lâu ngày còn khiến cho ngực chảy xệ, giảm lưu thông máu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thói quen giúp ngực phát triển tự nhiên

Bí quyết về cách ngủ làm tăng vòng 1 sẽ càng tăng hiệu quả khi bạn biết cách chăm sóc cho bản thân thật tốt, ngủ đủ giấc, ăn những thực phẩm tốt cho vòng 1, mặc áo ngực đúng kích cỡ…, cụ thể:

Ngủ đủ giấc và đúng giờ 

Thức khuya sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, mắt lờ đờ kém sắc, đây còn là nguyên nhân khiến cho nội tiết tố trong cơ thể thay đổi ảnh hưởng đến sự phát triển của bầu ngực. Vì thế, các bạn nên ngủ đúng giờ và đủ giấc mỗi tối để tinh thần khỏe mạnh và hỗ trợ vòng 1 tăng kích cỡ.

Ăn những thực phẩm giúp vòng 1 phát triển

Sự phát triển của mô mỡ sẽ giúp cho bầu ngực to hơn nên các bạn hãy tăng cường mô mỡ bằng cách ăn những thực phẩm chứa chất béo lành mạnh, protein, nhóm những thực phẩm giàu collagen để ngực săn chắc, ngăn ngừa lão hóa. 

Những thực phẩm ăn thường xuyên giúp bầu ngực to hơn
Những thực phẩm ăn thường xuyên giúp bầu ngực to hơn

Như vậy, ngoài việc áp dụng cách ngủ tăng vòng 1, các bạn hãy bổ sung những thực phẩm tốt cho vòng 1 như thịt, trứng, cá, sữa, chân giò heo, đu đủ, bơ… Bên cạnh đó, kiêng ăn những thực phẩm không tốt cho sức khỏe và bầu ngực như cà phê, trà, rượu, bia, nước ngọt, thực ăn nhanh…

Mặc áo lót đúng kích cỡ 

Chọn áo ngực nên đúng kích cỡ, không quá chật và cũng không quá rộng. Bầu ngực có thể bị chèn ép, ức chế sự phát triển nếu chúng ta mặc áo quá chật trong thời gian dài, trái lại nếu mặc áo quá rộng thì lâu dần, bầu ngực bị chảy xệ. 

Không hút thuốc và tránh xa khói thuốc lá

Hút thuốc hoặc ngửi khói thuốc lá thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe nghiêm trọng. Các chuyên gia đã cảnh báo, nếu tiếp xúc với thuốc lá thì chất nicotin sẽ làm cho bạn có nguy cơ bị mắc các bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, các bệnh về thận, tuyến tụy… và đặc biệt là ngăn cản sự phát triển của “núi đôi” ở nữ giới.

Từ giờ các bạn tham khảo áp dụng cách ngủ tăng vòng 1 với những bước thật đơn giản, dễ dàng. Hãy lưu ý bỏ qua các thói quen không có lợi cho sự phát triển của vòng 1. Và giải pháp cuối cùng và nhanh nhất mà chúng ta có thể thực hiện là tìm đến các đơn vị thẩm mỹ để nâng ngực an toàn nhé!

XEM THÊM:

Các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 hiệu quả làm bạn bất ngờ nhất

Ăn gì để tăng vòng 1? Thực phẩm giúp ngực nở nang

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 03/02/2023
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • Thứ 6
  10/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!