Trở lại

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Filler - Botox

Trẻ hóa da

Thẩm mỹ môi

Thẩm mỹ ngực

Thẩm mỹ mông

Thẩm mỹ giảm béo

Kiến thức Cô bé - Nhũ hoa

Kinh nghiệm chăm sóc da

Mẹo triệt lông

Kiến thức phun xăm

Tips tắm trắng

Kiến thức về tóc

Cải thiện vóc dáng

Sức khỏe

Luận giải 15 tướng môi phụ nữ phỏng đoán tính cách, vận mệnh

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Theo nhân tướng học, dựa vào khuôn mặt, dáng mày, đôi môi,.. có thể dự đoán được tính cách, tướng số, vận mệnh của người sở hữu. Tướng môi phụ nữ tốt hay xấu sẽ được thể hiện qua các đặc điểm về độ dày, kích thước, hình dáng,.. Bài viết này, Seoul Center sẽ bật mí đến bạn 15 tướng môi ở phụ nữ thường gặp và phỏng đoán tính cách, vận mệnh qua các đặc điểm cụ thể.

Tướng môi phụ nữ dựa trên hình dạng môi

Theo quan niệm của người Á Đông, bất cứ bộ phận gì trên khuôn mặt cũng thể hiện một phần nào đó đến tính cách, vận mệnh của từng người, do đó nhiều người nhìn mặt đoán tính cách rất tài tình. Cụ thể, xét trên phương diện nhân tướng học về đôi môi, các dáng môi ở phụ nữ sẽ thể hiện một phần nào đó tính tình của mỗi người, cụ thể gồm:

Luận giải các tướng môi ở phụ nữ qua kích thước, hình dáng, đặc điểm môi
Luận giải các tướng môi ở phụ nữ qua kích thước, hình dáng, đặc điểm môi

Phụ nữ có môi to và đầy

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu cánh môi to, đầy đặn trên dưới thường khá tốt tính và quan tâm mọi người xung quanh. Đây là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, can đảm và luôn đứng ra bảo vệ những người yếu thế. Không những thế, đây còn là những bà mẹ mẫu mực, luôn hết mình vì con cái.

Môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới thuộc tuýp người khá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều và có cái tôi cao. Cùng với đó, tướng số của những người này thường khá may mắn, sự nghiệp suôn sẻ và hậu vận tốt. Tuy nhiên, con đường hôn nhân của họ lại không mấy thuận lợi.

Môi to đầy đặn và môi trên dày hơn môi dưới khá suôn sẻ và thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống
Môi to đầy đặn và môi trên dày hơn môi dưới khá suôn sẻ và thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống

Môi trên nhỏ hơn môi dưới

Tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới ở chị em phụ nữ đem lại cho họ tính cách hướng ngoại, thích khám phá và ưa tìm tòi những điều mới mẻ. Đây là tuýp người thích trải nghiệm và ghét sự gò bó, quy chuẩn.

Chính vì thế, trong các công việc đòi hỏi quy tắc, chú trọng quy trình sẽ khiến họ thiếu kiên nhẫn, nhanh chán và dễ dàng bỏ cuộc. Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp của những người này thường gặp nhiều chông gai, thử thách. Tuy vậy, đường tình duyên của họ lại khá nở rộ, được nhiều người theo đuổi.

Tướng môi nhỏ, chúm chím ở phụ nữ

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ, cánh môi cân xứng thường có tính cách khá lạc quan và thích lắng nghe. Họ biết kiểm soát cảm xúc của mình và dễ giải quyết các vấn đề một cách suôn sẻ, nhanh chóng. Đây là tướng môi phụ nữ có cuộc sống khá thư thái, an nhàn, ít gặp các vấn đề phiền muộn trong cuộc sống.

Môi chúm chím và môi trên nhỏ hơn môi dưới thường được nhiều người theo đuổi và có cuộc sống khá an nhàn
Môi chúm chím và môi trên nhỏ hơn môi dưới thường được nhiều người theo đuổi và có cuộc sống khá an nhàn

Phụ nữ có tướng môi mỏng

Chị em có tướng môi mỏng thường rất khéo léo trong giao tiếp, có tài ăn nói và thuyết phục người khác. Có thể tận dụng các ưu điểm này của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Bên cạnh đó, họ cũng rất tài năng và dễ dàng xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên, phụ nữ có tướng môi mỏng thường có xu hướng cô đơn và dễ chen chân vào các mối quan hệ của người khác.

Tướng môi dày ở phụ nữ

Phụ nữ có dáng môi dày thường rất chính trực, ngay thẳng. Họ là người rất trọng nghĩa tình và biết cách để quan tâm người khác. Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp của họ được đánh giá khá cao vì gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, con đường tình cảm lại gặp khá nhiều sóng gió, thử thách để tìm được bạn đời của mình.

Ngoài ra môi dày cũng có thể được nhiều người hiểu lầm là dáng môi trề cùng tìm hiểu bài viết trên để phân biết được dáng môi này nhé!

Tướng môi mỏng và môi dày ở phụ nữ sẽ có tính cách, tướng số, vận mệnh khác nhau
Tướng môi mỏng và môi dày ở phụ nữ sẽ có tính cách, tướng số, vận mệnh khác nhau

Phụ nữ có tướng môi chẻ

Phụ nữ sở hữu dáng môi chẻ thường có trí thông minh bẩm sinh nên làm việc gì cũng dễ dàng thuận lợi. Bên cạnh đó, họ rất có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật và dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình ở lĩnh vực này. Về con đường gia đạo, họ được cho là mẫu hình phụ nữ lý tưởng, biết yêu chiều và chăm sóc chồng con.

Môi trên đều với môi dưới

Tướng môi phụ nữ có cánh môi trên đều với cánh dưới thường rất tài giỏi, dễ phát triển sự nghiệp với niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, họ cũng được lòng nhiều người xung quanh vì đức tính tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác của mình.

Dáng môi chẻ thường là người khá thông minh, môi trên đều với môi dưới là người có đức tính tốt bụng
Dáng môi chẻ thường là người khá thông minh, môi trên đều với môi dưới là người có đức tính tốt bụng

Tướng môi phụ nữ có hình trái tim

Phụ nữ có dáng môi hình trái tim thường là tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh vì nét xinh xắn, hiền lành của mình. Chính vì vậy, họ có con đường tình duyên rất thăng hạng và hạnh phúc với mảnh ghép của mình. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng được đà phát triển bởi cách ứng xử khéo léo, lối tư duy logic, sáng tạo.

Phụ nữ có đôi môi hình hạt đậu

Con gái có đôi môi dáng hạt đậu thường rất quyến rũ, lôi cuốn trong mắt người khác giới. Đây là tướng môi phụ nữ phú quý, gặp nhiều may mắn và có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đường sự nghiệp và tình duyên của phụ nữ có dáng môi ngày được đánh giá khá cao vì rất thuận lợi và suôn sẻ.

Phụ nữ có môi trái tim và môi hạt đậu thường được rất nhiều đàn ông theo đuổi và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp
Phụ nữ có môi trái tim và môi hạt đậu thường được rất nhiều đàn ông theo đuổi và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Nhân trung và môi trên tạo thành hình chữ V

Phụ nữ có cánh môi trên và nhân trung tạo thành hình chữ V thường có trí nhớ tốt, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ có tính cách khá quyết đoán, mạnh mẽ và dễ duy trì sự nghiệp ổn định, suôn sẻ.

Không những thế, phụ nữ sở hữu tướng môi này thường có đường hậu vận rất tốt, cụ thể khi bước sang năm 35 tuổi họ được dự đoán sẽ có bước tiến triển lớn về sự nghiệp, tài chính. Khắc phục được tính cách nóng nảy, bốc đồng của mình họ sẽ duy trì được hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Dáng môi nhỏ, đầy đặn

Phụ nữ có tướng môi nhỏ, căng mọng thường mang nét đáng yêu, nhí nhảnh nên luôn lọt vào mắt xanh của nhiều anh chàng. Bên cạnh đó, họ là những người giàu lòng trắc ẩn và thường giúp đỡ mọi người trong công việc, cuộc sống. Vì thường xuyên làm việc thiện, công ích nên họ có đường tài lộc rất tốt. Đây cũng là những người được cho rằng có gia đạo êm ấm, hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc.

Người có nhân trung và môi tạo thành hình chữ V thường có sự nghiệp ổn định, hôn nhân ấm êm, hạnh phúc
Người có nhân trung và môi tạo thành hình chữ V thường có sự nghiệp ổn định, hôn nhân ấm êm, hạnh phúc

Phụ nữ có đôi môi dáng thường

Phụ nữ có dáng môi thường, không có đặc điểm nổi bật thường sở hữu tích cách điềm đạm, dễ kiểm soát và cân bằng cảm xúc. Với tính cách điềm đạm, họ là người biết lắng nghe ý kiến, góp ý của những người xung quanh để hoàn thiện và phát huy bản thân của mình. Đây là tướng môi phụ nữ có con đường tài lộc tốt, gia đạo êm ấm giàu sang, không lo của ăn của để.

Nhân trung và môi trên không tạo đường cong

Phụ nữ có môi trên và nhân trung không tạo thành đường cong thường rất tốt tính, nhân hậu và thường xuyên làm việc thiện tích đức. Với tướng môi này, họ được cho là có đường hậu vận về già tốt và đạt được nhiều thành tựu, mục tiêu mà mình đã đặt ra trong cuộc sống.

Dáng môi không có nhân trung

Dáng môi không có nhân trung ở phụ nữ được cho là tướng môi tốt và có vận mệnh phú quý, tài lộc. Đây là tuýp người cực kỳ trách nhiệm, luôn hoàn thành chỉ tiêu công việc đúng hẹn một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế, họ dễ dàng phát triển và thăng tiến trong công việc, lĩnh vực mà mình theo đuổi. Đường tình duyên của tướng môi này cũng khá suôn sẻ, có đường gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Người có nhân trung và môi không tạo đường cong thường rất tài năng, bản lĩnh và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống
Người có nhân trung và môi không tạo đường cong thường rất tài năng, bản lĩnh và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống

Tướng môi phụ nữ dựa trên hình nét đôi môi

Dựa vào đường nét, hình dạng ở đôi môi phụ nữ có thể dễ dàng xác định tướng số, vận mệnh của mỗi người.

Môi có đường kẻ sắc nét ở phụ nữ

Cụ thể, môi có đường kẻ sắc nét là tuýp phụ nữ thông minh, có khả năng sáng tạo tốt và dễ phát triển sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, người có đôi môi sắc nét thường theo đuổi đam mê, lĩnh vực mà mình yêu thích một cách suôn sẻ và đạt được thành tựu nhất định. Đây cũng là tuýp người kiên trì, không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Phụ nữ có môi trên kẻ tròn hình cánh cung

Môi trên kẻ tròn hình cánh cung là “tướng môi phụ nữ” đầy lòng trắc ẩn, hướng về chúng sinh nên đường hậu vận rất tốt và suôn sẻ. Sự nghiệp của những người này thường ít gặp khó khăn, được nhiều đồng nghiệp yêu quý, mến mộ. Bên cạnh đó, con đường gia đạo của họ khá êm ấm, hạnh phúc và và hình mẫu gia đình lý tưởng của những người xung quanh.

Người có môi trên kẻ tròn tạo thành hình cánh cung có đầy lòng trắc ẩn và có đường tình duyên khá thuận lợi, hạnh phúc
Người có môi trên kẻ tròn tạo thành hình cánh cung có đầy lòng trắc ẩn và có đường tình duyên khá thuận lợi, hạnh phúc

Tướng môi phụ nữ không có đường kẻ

Đường môi nhợt nhạt, không rõ ràng ở phụ nữ thường có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hăng hái trong công việc và hoàn thành mọi vấn đề suôn sẻ, trước hạn. Chính vì thế, sự nghiệp của phụ nữ sở hữu tướng môi này cũng khá thuận lợi, thường xuyên gặp nhiều may mắn.

Các tướng môi xấu ở phụ nữ

Bên cạnh những phỏng đoán tích cực trong tướng môi phụ nữ, thì dáng môi vểnh và cánh môi trên dày hơn môi dưới là hai tướng môi xấu nhất ở phụ nữ mà chị em cần khắc phục để cải thiện vận mệnh.

Tướng môi phụ nữ vểnh lênh

Phụ nữ có tướng môi vểnh lênh là người rất giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết quản lý chi tiêu, kiểm soát  tài chính. Chính vì thế, những người này thường làm bao nhiêu, ăn bấy nhiêu và thường xuyên lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần. Đây là nguyên do khiến phụ nữ sở hữu tướng môi vểnh lênh không được đánh giá cao trong phong thủy, tướng số.

Cải thiện dáng môi xấu ảnh hưởng tới tướng số

Bề dày môi trên mỏng hơn môi dưới

Phụ nữ sở hữu môi trên mỏng hơn môi dưới là tuýp người yêu thích tự do, ghét sự gò bó, khuôn khổ. Chính vì thế, họ không thích làm việc trong quy tắc, dễ chán nản và từ bỏ công việc của mình. Đây là nguyên do khiến con đường sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng, khó phát triển và thường xuyên gặp túng thiếu trong tiền bạc, tài chính.

Phụ nữ có môi vểnh lên và môi trên mỏng hơn môi dưới thường khó quản lý tài chính và phát triển sự nghiệp
Phụ nữ có môi vểnh lên và môi trên mỏng hơn môi dưới thường khó quản lý tài chính và phát triển sự nghiệp

Seoul Center – Địa chỉ phun môi chuẩn phong thủy uy tín, chất lượng

Để khắc phục tướng môi phụ nữ xấu, không tốt cho phong thủy bạn có thể thực hiện phun môi thẩm mỹ, phun viền môi để thay đổi hình dáng, đặc điểm dáng môi. Thẩm mỹ viện Seoul Center là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp thay đổi dáng môi chuẩn phong thủy hiệu quả. Trải nghiệm dịch vụ phun môi phong thủy tại Seoul Center, bạn sẽ được:

  • Chuyên gia phong thủy tư vấn dáng môi trước khi thực hiện
  • Ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại, độc quyền
  • Sử dụng mực xăm hữu cơ Organic 100% an toàn, không gây khô và kích ứng da môi
  • Môi sau khi bong lên màu đẹp, thay đổi được các đặc điểm xấu ảnh hưởng tướng số hiệu quả
    Được các Master trực tiếp thực hiện căn chỉnh tỷ lệ, xác định vị trí cần khắc phục phong thủy hiệu quả
  • Đảm bảo trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với tiêu chí “ Đẹp người – Đẹp tướng”
Seoul Center là địa chỉ phun môi Collagen đẹp, chất lượng, chuẩn phong thủy
Seoul Center là địa chỉ phun môi Collagen đẹp, chất lượng, chuẩn phong thủy

Qua các thông tin mà Seoul Center vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về 15 tướng môi phụ nữ phổ biến, thường gặp nhất hiện nay. Nếu không may sở hữu tướng môi xấu, bạn có thể thực hiện phun môi phong thủy tại Seoul Center để cải thiện vận mệnh, tướng số hiệu quả. Mọi thắc mắc về dịch vụ phun xăm phong thủy, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 3333 để được hỗ trợ, giải đáp cụ thể.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi