Trở lại

Xem tướng mặt phụ nữ – Dự đoán tính cách, vận mệnh, tương lai

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Sự tương quan giữa ngoại hình, đường nét và các chi tiết trên khuôn mặt sẽ dự đoán được tướng mặt phụ nữ. Những đặc điểm này sẽ cho thấy tính cách, tướng số, vận mệnh của từng người. Bài viết này, hãy cùng Seoul Center tìm hiểu về những thông điệp ẩn chứa sâu bên trong thông qua hình thể, khí sắc và các chi tiết cấu tạo trên cơ thể người phụ nữ. 

Các khía cạnh nào dự đoán nhân tướng học phụ nữ

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt có thể dự đoán số mệnh, tính cách, hậu vận của từng người thông qua hình thể và khí sắc dung mạo của từng người. Dưới đây là chi tiết 2 khía cạnh mà bạn có thể tham khảo để dự đoán được nhân tướng học của người phụ nữ.

Xem tướng mặt, dự đoán tướng số, tính cách và vận mệnh của người phụ nữ
Xem tướng mặt, dự đoán tướng số, tính cách và vận mệnh của người phụ nữ
 • Theo đặc điểm hình thể: xét về ngũ quan của từng người từ mắt, tai, mũi, miệng, chân mày có thể dự đoán sơ lược về tính cách, tướng số, hậu vận của người phụ nữ. 
 • Theo khí sắc, tinh thần: dựa vào khí sắc qua biểu hiện về cảm xúc, tinh thần có thể dự đoán được những diễn biến, thăng trầm trong cuộc sống của từng người. 

Dự đoán tướng mặt phụ nữ qua các bộ phận trên cơ thể

Qua hai khía cạnh dự đoán tướng khuôn mặt phụ nữ, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu tướng số khuôn mặt phụ nữ thông qua các bộ phận trên cơ thể như: gương mặt, bàn tay, vai, tóc,..

Nhân tướng học phụ nữ qua gương mặt

Để dự đoán được tướng mặt phụ nữ tốt hay xấu, chúng ta cùng xét về các đặc điểm, hình dáng phổ biến trên khuôn mặt người phụ nữ như: chân mày, trán, nốt ruồi, mắt , mũi, nhân trung,.. 

Dựa vào các bộ phận, ngũ quan trên khuôn mặt để dự đoán tướng số, tính cách và nghề nghiệp phù hợp
Dựa vào các bộ phận, ngũ quan trên khuôn mặt để dự đoán tướng số, tính cách và nghề nghiệp phù hợp

Xem tướng mặt dự đoán tính cách, nghề nghiệp phụ nữ

Có thể dự đoán tướng số người phụ nữ thông qua hình dáng tổng thể khuôn mặt. Các dáng mặt phổ biến ở phụ nữ là: mặt tròn, mặt trái xoan, mặt vuông chữ điền, mặt dài,..

 • Tướng mặt tròn trĩnh: Người có khuôn mặt đầy đặn, tròn trĩnh được cho là dáng mặt phúc hậu, được nhiều người yêu mến vì tính cách thân thiện, hòa đồng. Những người này hợp với nghề chăm sóc khách hàng, tiếp thị, hướng dẫn viên du lịch,..
 • Tướng mặt trái xoan: Người có khuôn mặt trái xoan (oval) được nhiều người ngưỡng mộ vì thần thái xinh đẹp, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ. Những người này phù hợp với công việc giáo viên, họa sĩ, chuyên viên makeup,..
 • Tướng mặt vuông phụ nữ: Tướng mặt vuông cũng gần giống với tướng mặt chữ điền. Phụ nữ có tướng mặt vuông thường khá thông minh, độc lập nên rất thích hợp với nghề nghiệp: luật sư, chuyên viên tài chính, trưởng phòng nhân sự,.. 
 • Tướng mặt dài phụ nữ: Người có khuôn mặt dáng dài thường khá nhút nhát rụt rè nhưng lại khá ôn hòa với mọi người xung quanh. Họ khá tỉ mỉ trong công việc nên phù hợp với các nghề kế toán, thu ngân, giảng viên đại học,..
Người có tướng mặt khác nhau sẽ có tính cách, điểm mạnh và nghề nghiệp phù hợp khác nhau
Người có tướng mặt khác nhau sẽ có tính cách, điểm mạnh và nghề nghiệp phù hợp khác nhau

Xem tướng trán dự đoán tính cách, nghề nghiệp

Dựa vào vầng trán có thể dự đoán được tướng mặt phụ nữ, lợi thế nổi bật và nghề nghiệp phù hợp. Các loại tướng trán phổ biến ở phụ nữ bao gồm: tướng trán cân đối, tướng trán dô, trán hóp; trán lõm, trán rộng, trán tròn. 

 • Tướng trán cân đối, hài hòa: Phụ nữ có tướng trán này thường khá thông minh nên thường có sự nghiệp vững vàng. Họ phù hợp với các nghề bác sĩ, giám đốc tài chính,..
 • Tướng trán lõm: những người này có khả năng quan sát, phân tích và tư duy vấn đề rất tốt. Chính vì thế, họ thường học các nghề luật sư, tâm lý học, dược sĩ,..
 • Tướng trán dô: Phụ nữ có trán dô thường rất thông minh, khả năng lãnh đạo và đầu óc kinh doanh tốt nên thường trở thành bà chủ, huấn luyện viên, sĩ quan,..
 • Tướng trán tròn: Phụ nữ có vầng trán tròn thường khá dễ gần, thân thiện với mọi người xung quanh. Chính vì thế, họ phù hợp với các nghề nhà giáo, tư vấn viên, nghệ sĩ,..
 • Tướng trán rộng: Người có trán rộng thường có đầu óc sáng tạo và trí nhớ khá tốt. Chính vì thế, sự nghiệp của họ cũng thuận lợi và thăng tiến với các nghề nghiệp như: nhân viên marketing, công nghệ thông tin, phiên dịch viên,..
 • Tướng trán cao: Phụ nữ trán cao thường gặp khá nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ. Họ thích hợp với các nghề nghiệp sáng tạo, đột phá như: thiết kế thời trang, graphic designer, nhạc sĩ,…
Dựa vào tướng trán của từng người có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh và nghề nghiệp phù hợp
Dựa vào tướng trán của từng người có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh và nghề nghiệp phù hợp

Xem tướng mắt dự đoán tính tình, nghề nghiệp phụ nữ

Xem tướng mặt phụ nữ qua đôi mắt có thể dự đoán được tính tình, nghề nghiệp khá chi tiết và cụ thể.

 • Tướng mắt nhỏ, hí: Những người có đôi mắt nhỏ, hí thường khá rụt rè và hẹp hòi. Họ thường khá cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên phù hợp với các công việc liên quan kiểm toán, kế toán, thu ngân,..
 • Tướng mắt 1 mí: Người có đôi mắt 1 mí thường có khả năng quan sát rất tốt nên phù hợp với các vị trí nhân viên kinh doanh, tư vấn, sale,..
 • Tướng mắt 2 mí: Phụ nữ có đôi mắt 2 mí thường khá lạc quan, vui vẻ nên phù hợp với nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiếp thị sản phẩm,..
 • Tướng mắt to tròn: Người có đôi mắt này thường khá xinh đẹp, mạnh mẽ được rất nhiều người yêu quý. Họ thích hợp với các công việc có thiên hướng nghệ thuật như: diễn viên, ca sĩ, thiết kế thời trang,..
 • Tướng mắt dài, sắc sảo: Người có dáng mắt dài, cong thường có khả năng quan sát rất tốt. Chính vì thế, họ phù hợp với các vị trí hành chính nhân sự, huấn luyện viên,..
Có thể nhìn vào hình dạng, dáng mắt để nhận biết tướng mắt, tính cách và nghề nghiệp phù hợp với từng người
Có thể nhìn vào hình dạng, dáng mắt để nhận biết tướng mắt, tính cách và nghề nghiệp phù hợp với từng người

Xem tướng chân mày người phụ nữ

Dựa vào hình dáng chân mày có thể dự đoán được tướng khuôn mặt phụ nữ. các dáng chân mày phổ biến như: ngắn, dài, thưa thớt, lá liễu,.. sẽ có tính cách và con đường sự nghiệp khác nhau.

 • Chân mày ngắn: Phụ nữ có dáng chân mày ngắn có tính khí vui buồn thất thường, khó đoán nên thường hạn chế các công việc liên quan đến ngành giao dịch như: kiểm soát viên, kế toán viên,..
 • Chân mày dài: Người có khuôn chân mày dài thường có học thức và địa vị cao. Tuy nhiên họ cũng khá nhạy cảm và hay suy nghĩ sâu xa. Chính vì thế, họ phù hợp với các nghề biên kịch, giáo viên, nhà văn,..
 • Chân mày lá liễu: Phụ nữ có lông mày lá liễu thường có ngoại hình xinh xắn, tính cách hiền lành hướng nội nên phù hợp với các công việc liên quan kinh doanh, nghiên cứu, giảng dạy,..
 • Chân mày thưa thớt: Nữ giới có dáng mày thưa thớt thường khá nhút nhát, hướng nội nhưng lại có đầu óc rất sáng tạo. Chính vì thế, họ phù hợp với các công việc văn phòng, hạn chế giao tiếp nhiều người như: viết lách, content, marketing, designer,..
 • Chân mày thanh tú: Dáng mày thanh tú tượng trưng cho sự đảm đang và tỉ mỉ trong công việc. Bởi vì vậy, họ khá thích hợp với công việc tư vấn tài chính, giao dịch ngân hàng,..
Dựa vào hình dáng lông mày có thể nhận biết được tướng số, tính cách của người phụ nữ
Dựa vào hình dáng lông mày có thể nhận biết được tướng số, tính cách của người phụ nữ

Xem tướng mặt phụ nữ qua nhân trung

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt có thể dựa vào nhân trung để dự đoán tính cách, sự nghiệp,.. Nhân trung nhỏ hẹp, mảnh khảnh, rộng phẳng sẽ có các tính cách khác nhau, thích hợp với từng nghề nghiệp khác nhau. 

 • Nhân trung nhỏ hẹp: Phụ nữ có nhân trung hẹp thường khá ít nói, ít thể hiện cảm xúc, tâm tư ra bên ngoài. Học có cuộc sống khá khép kín nên thường lựa chọn các công việc văn phòng như: designer, marketing, viết lách, sáng tạo nội dung,..
 • Nhân trung mảnh khảnh: Nữ giới có nhân trung mảnh khảnh thường khá nhỏ nhẹ, dịu dàng nên rất thích hợp với các nghề nhà giáo, thư ký,..
 • Nhân trung rộng, phẳng: Người có nhân trung rộng thường khá hào phóng, tốt bụng và dễ tạo được ấn tượng tốt với nhiều người. Chính vì thế, họ sẽ rất thành công với các ngành nghề liên quan nghệ thuật như: người sáng tạo nội dung truyền thông, ca sĩ, diễn viên,..
Dựa vào nhân trung để đoán tính cách, vận mệnh và nghề nghiệp phù hợp với người phụ nữ
Dựa vào nhân trung để đoán tính cách, vận mệnh và nghề nghiệp phù hợp với người phụ nữ

Bạn có biết mẹo để phân biệt các đặc điểm trên hay chưa?

 

Xem tướng mũi dự đoán tính cách, nghề nghiệp phụ nữ

Dựa vào hình dáng mũi có thể dự đoán được tính cách, công việc thích hợp với từng người. Các dáng mũi phổ biến nhất ở phụ nữ hiện nay là: mũi dọc dừa, mũi rộng to, mũi thẳng,..

 • Tướng mũi dọc dừa: Phụ nữ có dáng mũi dọc dừa thường khá xinh xắn. Đây là tướng mũi tốt về vận khí, tài lộc nên có con đường sự nghiệp khá thuận lợi, dễ thành công với các nghề nghiệp theo sở thích của mình.
 • Tướng mũi cao, thẳng: Người có tướng mũi cao, thẳng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp với các ngành nghề: bác sĩ, luật sư, kinh doanh,..
 • Tướng mũi lân, rộng to: Nữ giới có tướng mũi lân nhận được rất nhiều tài lộc, may mắn khi bước sang độ tuổi trung niên. Họ thích hợp với các công việc liên quan đến kinh tế, kinh doanh, đầu tư,..
Căn cứ vào hình dáng mũi để nhận định tính cách, tướng mũi tốt và nghề nghiệp phù hợp
Căn cứ vào hình dáng mũi để nhận định tính cách, tướng mũi tốt và nghề nghiệp phù hợp

Dựa vào nốt ruồi dự đoán tướng số phụ nữ

Có thể xem tướng mặt phụ nữ dựa vào vị trí các nốt ruồi trên khuôn mặt. Các vị trí nốt ruồi tốt thường xuất hiện trên mí mắt, ở cằm, ở má, mũi,..

 • Nốt ruồi trên mí mắt: Người có nốt ruồi trên mí mắt thường khá nhạy bén, trực giác tốt và có khả năng quan sát cao. Bởi vì vậy, họ khá phù hợp với các công việc về phân tích, tâm lý, sáng tạo,..
 • Nốt ruồi ở 2 bên má: Phụ nữ có nốt ruồi ở 2 bên má thường có khả năng quản lý, lãnh đạo đội ngũ tốt. Cũng bởi vì vậy, họ phù hợp với các công việc quản lý hành chính nhân sự, trợ lý giám đốc,..
 • Nốt ruồi ở mũi: Nữ giới có nốt ruồi ở mũi được cho là có tính tình khá bộc trực, nóng tính nhưng bù lại có trách nhiệm cao với công việc đảm nhận. Họ thích hợp với các nghề nghiệp thuộc khối văn phòng, kinh doanh, marketing,..
 • Nốt ruồi ở cằm: Người có nốt ruồi ở cằm thường rất có trách nhiệm, nguyên tắc và tính kỷ luật tốt. Chính vì vậy, họ thường phù hợp với các công việc quản lý đội nhóm, nhân sự,…
Dựa vào vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt để xác định tính cách, tướng số và nghề nghiệp phù hợp
Dựa vào vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt để xác định tính cách, tướng số và nghề nghiệp phù hợp

Dựa vào dáng môi dự đoán tướng khuôn mặt phụ nữ

Có thể dựa vào hình dáng đôi môi để dự đoán tướng số, tính cách, sự nghiệp phụ nữ. Dáng môi dày, mỏng, trái tim, chúm chím,.. sẽ có các dự đoán về tướng số khác nhau như:

 • Môi dày, rộng: Phụ nữ có dáng môi dày, rộng thường rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác. Với khả năng giao tiếp, truyền đạt ý tưởng, vấn đề của mình qua lời nói, họ thích hợp với các công việc kinh doanh, tư vấn viên, nhân viên sale,..
 • Môi mỏng, nhỏ: Người có đôi môi mỏng, nhỏ nhắn thường khá thật thà, tích cực trong cuộc sống. Họ phù hợp với nghề nghiệp chăm sóc khách hàng, thiên hướng nghệ thuật,..
 • Môi chúm chím: Nữ nhân có đôi môi chúm chím thường khá đáng yêu, được lòng mọi người xung quanh vì luôn hành xử nhẹ nhàng, ăn nói khéo léo, nhỏ nhẹ,.. Họ thích hợp với các công việc liên quan đến ăn nói, truyền đạt thông tin như: phát thanh viên, chuyên viên quan hệ công chúng, phóng viên, nhà báo,..
 • Môi trái tim: Người có môi trái tim thường tự chủ tài chính, độc lập cuộc sống và khá tự tin khi giao tiếp với mọi người. Họ thường chọn các công việc liên quan đến quản trị doanh nghiệp, kinh doanh bán hàng,.. 
Dự đoán tướng mặt phụ nữ tốt hay xấu qua hình dáng, kích thước đôi môi
Dự đoán tướng mặt phụ nữ tốt hay xấu qua hình dáng, kích thước đôi môi

Dựa vào tướng răng dự đoán tính tình, nghề nghiệp phụ nữ

Dự đoán tướng mặt phụ nữ qua hình dạng răng, kích thước và cách mọc răng cũng khá hiệu quả để phỏng đoán tướng số, nghề nghiệp phù hợp.

 • Răng cửa thưa, to, không đều: Người có răng cửa thưa thớt, không đều khó có thể kiểm soát chi tiêu và quản lý tài chính tốt. Chính vì thế, họ không phù hợp với các công việc đòi hỏi tính toán tỉ mỉ như: kế toán, thu ngân, giao dịch viên,..
 • Răng cửa dài, mọc lệch (răng chuột): Phụ nữ có răng chuột thường khá hoạt bát, đáng yêu, có duyên trong lời ăn tiếng nói nên rất phù hợp với các vị trí công việc tư vấn viên, ca hát, nghệ thuật,..
 • Răng đều, che phủ hoàn toàn: Đây là dáng răng đẹp, đều được nhiều người mơ ước. Người sở hữu tướng răng này thường làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi và dễ phát triển sự nghiệp với lĩnh vực mà mình yêu thích. 
Nhìn vào răng để dự đoán tính cách, vận may và nghề nghiệp phù hợp với từng người
Nhìn vào răng để dự đoán tính cách, vận may và nghề nghiệp phù hợp với từng người

Xem tướng số phụ nữ qua vai

Bên cạnh việc xem các tướng mặt phụ nữ, có thể dựa vào bờ vai để dự đoán tướng số, tính cách của người phụ nữ. Thông thường, các kiểu vai phổ biến ở nữ giới là: vai rộng, vai hẹp, vai ngang,.. 

 • Tướng vai rộng: Phụ nữ có bờ vai rộng được cho là có thể lực tốt, khí chất mạnh mẽ. Vì khá thân thiện và hòa đồng nên những người này nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người. Ngành nghề phù hợp với phụ nữ vai rộng là: huấn luyện viên, giáo viên thể dục, sĩ quan,..
 • Tướng vai hẹp: Phụ nữ có tướng vai hẹp thường khá nhẹ nhàng, ít nói, sống nội tâm, ít khi bộc lộc cảm xúc ra ngoài,.. Những người này thích hợp với công việc biên kịch, soạn văn, nhân viên văn phòng,..
 • Tướng vai ngang, vuông: Người có tướng vai ngang thường khá nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc. Họ luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra. Hò phù hợp với các vị trí nghề nghiệp liên quan luật sư, bác sĩ, dược sĩ,..
Căn cứ vào hình dáng, kích thước bờ vai để phỏng đoán tính cách, số mệnh và nghề nghiệp phù hợp
Căn cứ vào hình dáng, kích thước bờ vai để phỏng đoán tính cách, số mệnh và nghề nghiệp phù hợp

Xem tướng con gái qua bàn tay

Có thể nhận biết số mệnh, tính cách, đường đời của người phụ nữ qua đôi bàn tay. Dưới đây là chi tiết dự đoán tính cách, nghề nghiệp người phụ nữ qua đôi bàn tay:

 • Lòng bàn tay lõm sâu: Phụ nữ có lòng bàn tay lõm thường khá năng động, tháo vát mọi việc và ưa thích những công việc sáng tạo. Vì vậy, họ phù hợp với các nghề liên quan: thiết kế, thiết kế thời trang, họa sĩ,..
 • Lòng bàn tay mềm mịn, hồng hào: Người có lòng bàn tay hồng hào, mềm mại thường được cho là có tướng số giàu sang, thích hợp với các công việc thiên hướng nghệ thuật: diễn viên, ca sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ,..
 • Lòng bàn tay thô ráp, lộ nhiều gân xanh: Phụ nữ có đôi tay thô ráp thường có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập từ rất sớm nên có ý chí kiên cường rất cao. Họ phù hợp với các công việc liên quan: kiểm soát kho, nhân viên hành chính,..
Dựa vào hình dáng bàn tay, lòng bàn tay để dự đoán vận mệnh, tương lai, nghề nghiệp phù hợp với từng người
Dựa vào hình dáng bàn tay, lòng bàn tay để dự đoán vận mệnh, tương lai, nghề nghiệp phù hợp với từng người

Đoán tính cách qua tóc phụ nữ

Dựa vào tóc tai bẩm sinh có thể nhận biết được tướng số của con người. Các kiểu tóc bẩm sinh thường gặp ở nữ giới là: tóc xoăn từ nhỏ, tóc mỏng, tóc dày, tóc thô từ nhỏ,..

 • Tóc xoăn từ nhỏ: Phụ nữ có mái tóc xoăn từ nhỏ được cho là rất thông minh, lém lỉnh, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh. Chính vì thế, trong cuộc sống họ có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ,..
 • Tóc thưa bẩm sinh: Người có mái tóc thưa thớt thường có khá nhiều muộn phiền, sống khép kín và không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. 
 • Tóc nhiều và dày từ nhỏ: Nữ giới có mái tóc dày, mượt và nhiều được cho là có đường tài lộc tốt, vận mệnh, đường đời suôn sẻ, công việc dễ thăng tiến.
 • Tóc thô, cứng: Người có mái tóc cứng, thô thường mang nhiều tâm tư, muộn phiền, học khá nóng nảy và ít khi lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh.
Dựa vào mái tóc để phỏng đoán số mệnh, tương lai, tính cách của từng người trong cuộc sống
Dựa vào mái tóc để phỏng đoán số mệnh, tương lai, tính cách của từng người trong cuộc sống

Dự đoán vận mệnh, tính cách phụ nữ qua nhân tướng học

Tướng mặt phụ nữ tốt hay xấu có thể dự đoán dựa trên nhân tướng học. Trong nhân tướng học, nữ giới có các tướng mặt phổ biến gồm: tướng mặt phú quý, tướng mặt phúc hậu, tướng mặt thông minh, có tài lãnh đạo,.. Sau đây chi tiết các dự đoán về vận mệnh, tính cách của từng người thông qua nhân tướng học:

Tướng mặt phụ nữ phú quý, giàu sang

Để nhận biết các tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý, bạn có thể dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt như: mũi dọc dừa, dái tai to, dài, nhân trung sâu, rộng, cằm đầy đặn,.. Đây là những người có mệnh phú quý, sung sướng từ nhỏ. Họ thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống vì đường đi luôn có quý nhân phù trợ. 

Sở hữu dáng mặt giàu sang phú quý tại Seoul Center

 

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt để dự đoán số mệnh, đường đời của từng người. Phụ nữ có khuôn mặt tròn trĩnh hoặc chữ điền được cho là người có tướng mặt phúc hậu. Bên cạnh đó, họ thường có ngũ quan hài hòa, nhân trung sâu, khuôn miệng nhỏ nhắn,.. 

Người có khuôn mặt phúc hậu thường có lòng nhân ái, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì thế, vận mệnh của họ cũng thường gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Nữ nhân có gương mặt phúc hậu nhận được rất nhiều sự mến mộ từ người khác giới, con đường hôn nhân gia đạo của họ êm ấm, vững chãi, hạnh phúc,.. 

Tướng mặt phụ nữ giàu sang và phúc hậu có đường đời hậu vận êm ấm, đường đi luôn có quý nhân phù trợ
Tướng mặt phụ nữ giàu sang và phúc hậu có đường đời hậu vận êm ấm, đường đi luôn có quý nhân phù trợ

Tướng mặt của phụ nữ quý tướng

Con gái có số mệnh quý tướng thường có dái tai dày và to. Đây là đặc điểm tượng trưng cho lỗ tai Phật. Chính vì thế, cuộc sống của họ khá ấm no, hạnh phúc. Những người này có tính cách tốt, ít thể hiện ra bên ngoài nhưng là người có lòng bao dung, nhân hậu cao. 

Tướng mặt con gái thông minh

Dựa vào đặc điểm khuôn mặt có thể dự đoán tướng số, vận mệnh của người phụ nữ. Người có gái thông minh thường có đường chân tóc hình chữ M, lông mày đuôi cao, mũi thẳng, trán cao,.. Với những dấu hiệu này, họ được cho là những người có trí tuệ, thông minh từ nhỏ. Họ có tầm nhìn xa và luôn có kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ rất rực rỡ, thành công và tràn đầy may mắn.

Phụ nữ tướng mặt quý tướng và thông minh sẽ có con đường sự nghiệp thành công, dễ thăng tiến
Phụ nữ tướng mặt quý tướng và thông minh sẽ có con đường sự nghiệp thành công, dễ thăng tiến

Tướng mặt phụ nữ thường gặp may mắn

Phụ nữ có khuôn mặt bầu bĩnh, ngũ quan hài hòa, gò má cao,.. được cho là tướng mặt của người thường gặp nhiều may mắn và có đường hậu vận rất tốt. Họ thường là người dễ chịu, hiền lành, khéo léo trong lời ăn tiếng nói,.. nên được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Tướng mặt người phụ nữ có tài lãnh đạo

Phụ nữ có tài lãnh đạo thường có nhân trung sâu, vân môi dày, khuôn miệng góc cạnh, sống mũi thẳng, hai tai áp sát đầu,.. Họ thường là những người có tư duy vượt trội, nhiều tài lẽ, thường gánh vác những trọng trách lớn và hoàn thành xuất sắc nên rất được tín nhiệm, tin tưởng trong công việc. Đây là tướng người phụ nữ có ý chí kiên cường, luôn dốc hết sức để đạt được mục tiêu nên con đường sự nghiệp rất thăng hoa và thuận lợi.

Tướng mặt người may mắn và có tài lãnh đạo thường giữ những chức vị cao trong công việc vì có tầm nhìn tốt
Tướng mặt người may mắn và có tài lãnh đạo thường giữ những chức vị cao trong công việc vì có tầm nhìn tốt

Tướng mặt nữ giới mạnh mẽ

Tướng mặt phụ nữ cương trực, mạnh mẽ được nhận biết qua vầng trán cao, rộng, lông mày ngang, miệng dày, nhân trung sâu, dài,.. Họ thường là người phụ nữ có sức hút bởi ý chí kiên cường, phong thái độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán của mình.

Trong công việc, họ thường được tín nhiệm ở những vị trí cao và luôn được mọi người kính trọng, tin tưởng. 

Tướng mặt phụ nữ thường hay sinh sự

Phụ nữ có tướng mặt thường hay sinh sự được dự đoán qua vầng thái dương có nốt ruồi, tóc gáy mỏng, đuôi mắt sắc, lẹm,.. Đây là những người khá khó chịu, hay để ý và bắt lỗi những tiểu tiết. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thường hay nói lời chê bai, khiêu khích,.. người khác nên thường có rất ít bạn bè trong cuộc sống.

Tướng mặt phụ nữ thường hay sinh sự ít được lòng mọi người xung quanh vì hay bắt lỗi, nói lời khiêu khích, tổn thương,..
Tướng mặt phụ nữ thường hay sinh sự ít được lòng mọi người xung quanh vì hay bắt lỗi, nói lời khiêu khích, tổn thương,..

Qua những thông tin về tướng mặt phụ nữSeoul Center vừa cung cấp, hy vọng bạn có thể dễ dàng nhận định tướng mặt của mình, tìm ra đặc điểm tương quan và tham khảo nghề nghiệp phù hợp. Lưu ý rằng, trên đây là những thông tin tham khảo về nhân tướng học, bạn chỉ nên tham khảo có chọn lọc và ưu tiên lựa chọn nghề nghiệp, công việc theo thế mạnh và phù hợp với sở thích của mình nhé!

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher