Xem tướng trán tiết lộ vận mệnh – Tướng trán tốt trong nhân tướng học

Tướng trán cao, đầy đặn, trán rộng, trán tròn… là những tướng trán tốt cho thấy cuộc đời suôn sẻ. Thế nhưng, nếu trán của bạn là trán thấp, trán lõm, trán hẹp, trán ngắn… thì cho thấy vận mệnh có nhiều ngang trái. Chi tiết về các kiểu trán trong nhân tướng học ra sao sẽ được chia sẻ bên dưới, cùng xem qua bạn nhé!

Xem tướng trán đoán biết vận mệnh tương lai
Xem tướng trán đoán biết vận mệnh tương lai

Các tướng trán thường gặp và vận mệnh trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mỗi kiểu trán sẽ có những đặc điểm và mang vận mệnh khác nhau. Dưới đây là những tướng trán phổ biến nhất mà các bạn xem qua để kiểm chứng nhé!

Tướng người có trán cao

Đặc điểm của tướng trán cao là phần trán trông khá rộng, khoảng cách từ mép tóc xuống tới chân mày dài, độ cao bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. 

Người có trán cao được đánh giá là thông minh, có tài
Người có trán cao được đánh giá là thông minh, có tài
 • Đàn ông có trán cao: Những người đàn ông có trán cao được đánh giá là người thông minh, học rộng tài cao và có tính cách quyết đoán. Họ giàu nghị lực vươn lên, kiên nhẫn làm việc và cố gắng với mục tiêu nên dễ gặt hái được thành công, có địa vị cao trong xã hội. Hậu vận an nhàn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và có số trường thọ.
 • Phụ nữ trán cao: Những chị em có trán cao cũng là những người thông minh, có tầm nhìn và bản lĩnh không thua kém các đấng mày râu. Họ có khả năng lãnh đạo, đạt được nhiều thành tựu ở độ tuổi còn khá trẻ. Trong hôn nhân, những người này biết cách ứng xử, kính trên nhường dưới nên xây dựng được gia đình hoà thuận, êm ấm mà bao người phải ngưỡng mộ.

Người có kiểu trán chữ M

Trán M là kiểu trán có phần chân tóc hợp với trán tạo thành chữ M. Những người có tướng trán M mang số mệnh không quá nổi bật nhưng cũng có sự nghiệp ổn định. 

Người trán M yêu thích cuộc sống tự do, có đầu óc nhạy bén
Người trán M yêu thích cuộc sống tự do, có đầu óc nhạy bén
 • Đàn ông có trán M: Những người đàn ông tướng trán M có tính cách phóng khoáng, yêu thích tự do mà không muốn bị gò bó. Cũng vì vậy mà họ thích hợp với những công việc tự do sáng tạo, nhưng sự nghiệp sẽ có những giai đoạn thăng trầm cần cẩn thận đề phòng. Hôn nhân đến muộn, đường tình có nhiều trắc trở cần phải thay đổi tính cách để dung hòa với người bên cạnh.
 • Phụ nữ trán M: Các chị em có tướng trán M là những người có tính cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn và đầu óc nhạy bén mong mỏi học được nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng, nhược điểm của họ là làm việc thiếu kiên trì, dễ nản lỏng mà bỏ cuộc giữa chừng. Khoảng từ 30 tuổi trở đi, họ mới có sự nghiệp ổn định, nhưng đường tình cũng không mấy suôn sẻ do tính cách khép kín.

Xem tướng người có trán vuông

Trán vuông có hình vuông vức trông phần trán rộng và cao. Những người có tướng trán vuông thường hướng đến thực tiễn và có khả năng thực hiện được các kế hoạch. Có rất nhiều nhà kinh tế, nhà khoa học, những người có tầm ảnh hưởng sở hữu trán vuông.

Người trán vuông thường có địa vị trong xã hội, có sự nghiệp vững chắc
Người trán vuông thường có địa vị trong xã hội, có sự nghiệp vững chắc
 • Đàn ông trán vuông: Họ đại diện cho những người lãnh đạo giỏi và có tài năng nổi bật. Trong công việc, đàn ông có tướng trán vuông thường rất cố gắng, kiên trì cùng với bản lĩnh nên họ dễ dàng tạo dựng được thành công, xây dựng danh tiếng được nhiều người kính nể. Họ có gia đình hạnh phúc, cưới được người vợ lý tưởng và con cái ngoan ngoãn.
 • Phụ nữ trán vuông: Những người phụ nữ trán vuông là những người có năng lực làm việc tốt, họ thông minh và có đầu óc. Sự nghiệp đạt được những thành tựu không thua kém nam giới. Tuy nhiên, trong hôn nhân, nếu họ gặp người chồng cũng có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ thì khó có thể dung hòa, không mang lại cảm giác hạnh phúc.

Người có kiểu trán tròn 

Trán tròn có đặc điểm là vầng trán có hình cong tròn vừa vặn với khuôn mặt, trán tròn và cao là những người có trí tuệ hơn người. Những người này có tính cách đôn hậu, nhưng lại lý tưởng hóa cuộc sống nên khó khăn trong việc lựa chọn người bạn đời. 

Trán tròn tiết lộ chủ nhân có tấm lòng nhân hậu, cuộc sống sung túc
Trán tròn tiết lộ chủ nhân có tấm lòng nhân hậu, cuộc sống sung túc
 • Đàn ông có tướng trán tròn: Các bạn nam sở hữu trán tròn có tính cách nhân hậu, là người thân thiện, hiểu biết lẽ phải. Trong công việc, họ nhanh nắm bắt và làm việc hiệu quả nên được cấp trên ưu ái. Tuy nhiên, những người đàn ông này thường phải đi xa mới có thể lập nghiệp. Hậu vận có cuộc sống yên ổn, thảnh thơi không lo lắng nhiều về tiền bạc. 
 • Phụ nữ có trán tròn: Những người này có tính cách hiền hòa, dễ mến được nhiều người yêu quý. Họ là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ gia đình, đảm đang và biết chăm lo cho chồng con. Tuy nhiên, các bạn gái trán tròn lại khá là kén chọn nên khó ai đáp ứng được tiêu chí, mãi cho đến 27 – 29 tuổi họ mới tìm được bến đỗ cho mình.

Tướng trán đầy đặn, cân đối

Người có phần trán đầy đặn, cân đối, vầng trán chia đôi tạo thành 2 bên cân xứng nhau, trông tổng thể khuôn mặt hài hòa và phúc hậu. Họ là những người có cuộc sống đủ đầy, ấm no và có sự nghiệp đạt được những thành công. 

Trán đầy đặn và cân đối là tướng tốt, có cuộc đời an vui
Trán đầy đặn và cân đối là tướng tốt, có cuộc đời an vui
 • Đàn ông có trán đầy đặn: Những người đàn ông này là mẫu hình lý tưởng của các cô gái, bởi họ có tính cách nhẹ nhàng, chu đáo. Các bạn nam trán đầy đặn là người biết cân bằng cảm xúc của mình, họ sắp xếp cuộc sống và công việc ổn thỏa. Sự nghiệp thành công và có hậu vận sung túc, gia đình viên mãn.
 • Phụ nữ có trán đầy đặn: Các chị em có tướng trán đầy đặn, cân đối là những người phụ nữ có phúc tướng, vượng phu ích tử. Họ nhân hậu, hiền hòa và hiểu biết lễ nghĩa, quán xuyến công việc trong gia đình và có sự nghiệp thuận lợi. Những người này thường kết hôn sớm và có cuộc sống đáng mơ ước.

Bạn đang gặp vấn đề vì tướng trán chưa cân đối?

Nhận ngay tư vấn từ BÁC SĨ tại Seoul Center

 

Tướng trán rộng trong nhân tướng học

Trán rộng có đặc điểm là bề mặt khá rộng, chiếm phần lớn trên khuôn mặt. Mặc dù, vầng trán trông không đầy đặn như trán tròn, nhưng trong nhân tướng học đây là tướng trán tốt, chủ nhân là người thông minh và có phúc tướng.

Người trán rộng có trí tuệ hơn người, thông minh và tài giỏi
Người trán rộng có trí tuệ hơn người, thông minh và tài giỏi
 • Đàn ông có trán rộng: Đàn ông có tướng trán rộng là người có trí tuệ, thông minh và bản lĩnh. Tính cách nhiệt tình, biết chăm lo cho cuộc sống và phát triển công việc nên đạt được nhiều thành công, có sự nghiệp vững chắc. Họ có óc sáng tạo, suy nghĩ thấu đáo và biết chiều chuộng phụ nữ nên hôn nhân hạnh phúc. 
 • Phụ nữ có vầng trán rộng: Phụ nữ sở hữu vầng trán rộng là người có tài năng lãnh đạo và thường giữ chức vụ cao ở nơi làm việc. Họ có tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương và chia sẻ, có thể nói đây là mẫu hình phụ nữ hiện đại giỏi việc nước đảm việc nhà. Tuy kết hôn khá muộn nhưng có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước, gia đình sung túc.

Vận mệnh người có trán ngắn 

Trán ngắn là phần trán có chiều dài ngắn hơn bình thường, nhiều người cũng thường gọi đây là trán thấp, trông mất cân đối với khuôn mặt. Trán ngắn mà hẹp, lõm là tướng bần tiện, còn trán ngắn mà rộng có số cô độc.

Người trán ngắn có sự nghiệp khó thành công, phải lao đao vất vả
Người trán ngắn có sự nghiệp khó thành công, phải lao đao vất vả
 • Đàn ông có trán ngắn: Những người đàn ông có vầng trán ngắn có tính cách mềm yếu, không có chủ kiến, dễ bị tác động. Họ làm việc không kiên trì và cố gắng cho mục tiêu mà dễ từ bỏ nên sự nghiệp khó thành. Tính cách thiếu trách nhiệm, than vãn khó lấy được lòng tin từ mọi người. Chuyện tình cảm có nhiều trắc trở, khó tìm được ý trung nhân.
 • Phụ nữ có tướng trán ngắn: Bạn gái có vầng trán ngắn là người dễ bị cảm xúc chi phối, thường hay nghĩ ngợi lung tung. Trong sự nghiệp, bỏ qua nhiều cơ hội phát triển nên đường công danh mãi dậm chân, từ trung vận trở đi mới ổn định. Họ kết hôn muộn và có hôn nhân êm đềm, cần phải cố gắng chăm lo cho gia đình mới có thể hòa hợp ăn đời ở kiếp với nhau.

Người có tướng trán dô 

Đặc điểm của trán dô là có phần trán cao và rộng, phía sát chân tóc nhô ra làm cho khuôn mặt thô cứng. Xét về tính thẩm mỹ, trán dô là kiểu trán xấu bởi khi nhìn trực diện, khuôn mặt thiếu sự hài hòa. Trong nhân tướng học, tướng trán dô tốt ở sự nghiệp nhưng tình duyên không được suôn sẻ do những người này có tính cách ngang ngạnh.

Trán dô cho biết chủ nhân là người ương bướng, có sự nghiệp thành công
Trán dô cho biết chủ nhân là người ương bướng, có sự nghiệp thành công
 • Đàn ông có tướng trán dô: Nam giới có tướng trán dô là người hiền lành, tốt bụng và hay giúp đỡ những người xung quanh. Họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ những lúc khó khăn, công việc không có nhiều gian nan. Nhìn chung, đàn ông trán dô có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên gia đình.
 • Phụ nữ có trán dô: Những người phụ nữ trán dô là người tài giỏi, có sự nghiệp phát triển, họ sớm gặt hái được nhiều thành công từ khi còn trẻ. Phụ nữ trán dô là người độc lập, siêng năng trong công việc và là hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại khá lận đận, bởi họ có tính cách ương bướng khó có ai chiều chuộng được.

Tướng trán lõm có vận mệnh ra sao?

Trán lõm khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Khi nhìn ở góc nghiêng có thể thấy được phần trung tâm bị lõm vào trong, không được bằng phẳng. Những người trán lõm được đánh giá là sống lập dị, hướng nội không thích giao tiếp, tuy vậy họ lại khá là tình cảm.

Tướng trán lõm có sự nghiệp khó phát triển và tình duyên lận đận
Tướng trán lõm có sự nghiệp khó phát triển và tình duyên lận đận
 • Đàn ông trán lõm: Các bạn nam trán lõm có tính cách rụt rè, họ không thích những nơi đông người, náo nhiệt. Trong công việc, những người này thường gặp nhiều sóng gió, thị phi. Nếu không cố gắng vươn lên thì rất dễ gặp thất bại, mất đi nhiều cơ hội phát triển. Duyên tình cũng không mấy suôn sẻ, mặc dù gặp được nhiều người nhưng đều khó tiến đến hôn nhân.
 • Phụ nữ trán lõm: Các bạn gái có trán lõm thường có tính cách ngang bướng, khó kiểm soát lời nói và hành động. Nhiều người nhận xét là khó gần nên ít bạn bè thân quen, nhưng họ lại khá tốt bụng, lương thiện và không có mưu tính hại người. Đường công danh sự nghiệp kém may mắn, hay bị ganh ghét và đố kỵ. Tình duyên lận đận, kết hôn khá muộn và cuộc sống không được hòa thuận, thường xuyên cãi vã. 

Tướng người có trán lẹm 

Trán lẹm có đặc điểm là hẹp bề ngang và chiều cao. Khi nhìn ở góc nghiêng thấy được độ lõm xuống không được cân đối với khuôn mặt. Tướng trán lẹm bình thường là người có tính cách không tốt trong lời nói và hành động, nhưng trán lẹm cao và rộng cho thấy người có óc phán đoán, thông minh và suy luận tài tình. 

Người trán lẹm tuy có tài năng nhưng thường không được lòng những người xung quanh
Người trán lẹm tuy có tài năng nhưng thường không được lòng những người xung quanh
 • Đàn ông có trán lẹm: Các bạn nam có trán lẹm là những người có tài năng, nhưng ích kỷ, bản tính “coi trời bằng vung” nên thường gây thù chuốc oán. Đường công danh sự nghiệp có nhiều thử thách và thường đi vào bế tắc. Trong chuyện tình cảm cũng không khả quan do sự vô tâm không nghĩ đến cảm nhận của người bên cạnh. 
 • Phụ nữ có trán lẹm: Những bạn gái có phần trán lẹm là người có tính cách điềm đạm, dịu dàng, biết cách ứng xử nhẹ nhàng nên được nhiều người yêu quý. Họ là mẫu người phụ nữ tốt bụng, sống tình cảm nhưng đôi khi bị người khác lợi dụng. Trong công việc, các bạn gái không có niềm đam mê và động lực phát triển nên ở tiền vận vẫn chưa có sự ổn định.

Tướng trán gồ ghề 

Trán gồ ghề là kiểu trán có phần giữa hơi nhô lên cao hơn bên trên và bên dưới. Khi nhìn ngang, trán và khuôn mặt không có sự hài hòa với nhau. Xét về tính thẩm mỹ, kiểu trán gồ ghề trông kém duyên, chẳng những thế họ còn có tướng mệnh không được may mắn.

Những người có trán gồ ghề tuy không được đẹp nhưng là tướng người có tài
Những người có trán gồ ghề tuy không được đẹp nhưng là tướng người có tài
 • Đàn ông có tướng trán gồ ghề: Nam giới có tướng trán gồ ghề là những người thông minh, có tài. Với đầu óc sáng tạo, nhạy bén nên họ rất dễ phát triển sự nghiệp, có khả năng về tài chính vững chắc. Tuy nhiên, họ lại có cái tôi cao luôn coi mình là trung tâm, khó gần gũi với mọi người xung quanh.
 • Phụ nữ có tướng trán gồ ghề: Những người phụ nữ có phần trán gồ ghề có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ lại khá kiêu ngạo và tự cho mình là nhất nên thường gặp thất bại trong sự nghiệp. Đường tình duyên luôn gặp những chuyện không may, khó tìm được người bạn đời ưng ý. Khi đến hôn nhân, những người này cũng không được hạnh phúc, gia đình hay mâu thuẫn.

Số mệnh những người có trán hẹp 

Trán hẹp có đặc điểm là khoảng cách từ đường chân tóc xuống đỉnh lông mày ngắn hơn mức bình thường, làm cho khuôn mặt mất cân đối. Những người trán hẹp có tư tưởng mơ mộng, cần phải nỗ lực trong công việc. Nếu trán hẹp và thấp, kết hợp với mày đậm và mắt sâu là những người có tướng bần tiện, cuộc sống khó khăn lao đao. 

Sở hữu trán hẹp sẽ làm cho chủ nhân kém may mắn trong cuộc sống
Sở hữu trán hẹp sẽ làm cho chủ nhân kém may mắn trong cuộc sống
 • Đàn ông có trán hẹp: Những người đàn ông trán hẹp là những người có tính cách kiên trì, nhưng lại hay mơ mộng và thiếu thực tế làm lỡ mất thời cơ phát triển. Họ phải bôn ba vất vả mới có thể lo lắng cho cuộc sống, sự nghiệp không có nhiều thành công và thậm chí là thường thất bại. 
 • Phụ nữ có tướng trán hẹp: Những bạn gái trán hẹp có tính cách ngang ngạnh, khó gần và cao ngạo nên không được lòng mọi người. Cũng bởi tính cách này mà trong công việc, họ không được mọi người yêu mến, giúp đỡ dẫn đến sự nghiệp không phát triển. Đường tình duyên cũng theo đó mà lận đận, khó kiếm được người thương thật lòng. 

Xem tướng người có trán hình thang 

Trán hình thang có nhiều góc trông giống với hình thang. Những người này thường có tính cách hiền lành, không gây xích mích với người khác. Tuy nhiên, cũng vì tính cách mềm yếu nên dễ bị lợi dụng. 

Trán hình thang tiết lộ chủ nhân là người coi trọng vật chất, tiền bạc
Trán hình thang tiết lộ chủ nhân là người coi trọng vật chất, tiền bạc
 • Đàn ông có trán hình thang: Những người đàn ông có tướng trán hình thang là người coi trọng vật chất. Làm việc không giỏi nên sự nghiệp không có nhiều khởi sắc. Trong chuyện tình cảm, họ mong muốn tìm kiếm người bạn đời phải có kinh tế vững chắc, nhưng lại không biết yêu thương và chiều chuộng, sống ích kỷ và lợi dụng. 
 • Phụ nữ có trán hình thang: Các bạn gái có trán hình thang là người tài giỏi, siêng năng trong công việc, sự nghiệp không thua kém các bạn nam. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm lại không như mong đợi, họ hi sinh mọi thứ vì người mình yêu nhưng thường không được đáp lại. 

||Xem thêm: Những tướng mũi phụ nữ mang lại may mắn phú quý

Xem tướng những người có trán lộ xương lông mày

Tướng trán lộ xương lông mày thường gặp ở người phương Tây, ở Á Đông hiếm khi nhìn thấy. Đặc điểm của kiểu trán này là có phần lông mày nhô cao hơn so với tán. Những ai sở hữu kiểu trán lộ xương lông mày được coi là tướng tốt, tài năng nổi bật.

Tướng trán lộ xương lông mày là tướng quý, cho biết chủ nhân là người có sự nghiệp phát triển
Tướng trán lộ xương lông mày là tướng quý, cho biết chủ nhân là người có sự nghiệp phát triển
 • Đàn ông có trán lộ xương lông mày: Những người đàn ông có kiểu trán lộ xương lông mày là những người có tài, làm việc cẩn trọng, tuân thủ nguyên tắc được nhiều người kính nể. Tuy có vẻ ngoài không được cởi mở nhưng thật chất họ lại rất nhiệt tình và tốt bụng. Sự nghiệp sớm thành công ở độ tuổi còn khá trẻ và có gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
 • Phụ nữ có trán lộ xương lông mày: Những bạn gái có trán lộ xương lông mày rất hiếm gặp. Nếu sở hữu nét tướng này thì bạn là người thông minh, tài sắc vẹn toàn, đường công danh xán lạn. Bạn còn có nhiều người theo đuổi vì có nét duyên ngầm tỏa ra từ bên trong. 

Trán nghiêng về phía sau

Trán nghiêng về phía sau khi nhìn xéo sẽ thấy phần trán bị nghiêng về phía sau,  kiểu trán này này rất khó bắt gặp. Trong nhân tướng học, trán nghiêng về sau là tướng tốt, tiết lộ chủ nhân là người thông minh và tài giỏi. 

Nam hay nữ có trán nghiêng về phía sau là người thông minh, bản lĩnh
Nam hay nữ có trán nghiêng về phía sau là người thông minh, bản lĩnh
 • Đàn ông có trán nghiêng về sau: Những người đàn ông có trán nghiêng về phía sau được cho là người có tài năng đặc biệt. Họ thông minh, bản lĩnh nên thành công trong sự nghiệp từ khá sớm, có chỗ đứng nơi làm việc và được mọi người kính nể. Tuy nhiên, bước vào tuổi 35 trở đi nên cẩn thận và cố gắng để tránh gặp những thất bại.
 • Phụ nữ có trán nghiêng về sau: Phụ nữ có tướng trán nghiêng về sau là người tài giỏi, có tố chất lãnh đạo và giữ được nhiều chức vụ. Họ có địa vị trong xã hội, là mẫu phụ nữ thời hiện đại vừa giỏi việc nước đảm việc nhà. Những người này biết chăm sóc gia đình, hậu vận an yên và hưởng được nhiều phúc đức do mình tạo dựng.

Tướng trán hình bán nguyệt

Trán bán nguyệt có đặc điểm là trán có hình nửa vầng trăng trông đầy đặn, cân đối. Trong nhân tướng học, trán bán nguyệt là tướng tốt, những người này có số mệnh phú quý, cuộc sống viên mãn. 

Trán bán nguyệt có cuộc đời ấm no, hạnh phúc và tạo dựng được sự nghiệp
Trán bán nguyệt có cuộc đời ấm no, hạnh phúc và tạo dựng được sự nghiệp
 • Đàn ông có trán bán nguyệt: Những người này có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán, là hình mẫu đàn ông lý tưởng. Họ cố gắng và siêng năng, tự tạo dựng sự nghiệp của mình bằng đôi bàn tay trắng và đạt được thành tựu được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý. 
 • Phụ nữ có trán bán nguyệt: Họ là những người có khả năng phán đoán và quyết định, sống tự lập, tính tình ngay thẳng, công bằng. Trong công việc, những người phụ nữ này cũng tài giỏi, quyết liệt không thua kém các bạn nam nên sự nghiệp phát triển rực rỡ.

||Xem thêm: Phương pháp cắt mí + mở rộng góc mắt cho mắt to tròn thu hút

Tướng trán góc cạnh

Tướng trán góc cạnh có đặc điểm là ở giữa bên trái của trán có phần xương lộ lên trông góc cạnh. Nếu trán đầy đặn thì đây là tướng tốt, nhưng nếu quan sát thấy lõm xuống thì tướng bần tiện. Những người này coi trọng vật chất và tiền bạc, họ có năng lực làm việc bình thường không quá nổi bật. 

Tướng trán góc cạnh có sự nghiệp không mấy nổi bật, cần phải cố gắng hơn người
Tướng trán góc cạnh có sự nghiệp không mấy nổi bật, cần phải cố gắng hơn người
 • Đàn ông có trán góc cạnh: Những người này có tính cách hướng nội, ít giao tiếp, họ chăm chỉ làm việc nhưng không có tài năng, chỉ thích hợp với các công việc bình thường. Đàn ông trán góc cạnh có sự nghiệp thăng trầm, kể cả tình duyên cũng lận đận, có số cô độc ít gặp may mắn trong cuộc sống.
 • Phụ nữ có trán góc cạnh: Những người phụ nữ có tướng trán góc cạnh thường có vẻ ngoài lạnh lùng, khó chiếm được thiện cảm của mọi người ngay buổi đầu. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thì sẽ thấy ở họ có những đức tính tốt đẹp, biết chia sẻ và quan tâm người khác. Họ lanh lợi và hòa nhã nên thích hợp với các công việc liên quan đến tiếp thị, buôn bán. Trong tình cảm, họ chịu nhiều tổn thương và lập gia đình muộn.

Tướng người trán thẳng

Trong nhân tướng học, bất kể là nam hay nữ có tướng trán thẳng đều là người kiên trì, luôn cố gắng và nỗ lực. Họ là những người luôn hướng về phía trước mà không ngại những khó khăn, thử thách. Trong công việc, những người này luôn phấn đấu để đạt được kế hoạch đã đề ra. 

Những ai có tướng trán thẳng là người kiên định không dễ bỏ cuộc
Những ai có tướng trán thẳng là người kiên định không dễ bỏ cuộc

Tuy nhiên, những người có vầng trán thẳng lại không có khả năng quản lý chi tiêu tốt, họ tiêu xài hoang phí nên dễ rơi vào cảnh thiếu thốn. Cần phải thay đổi tính cách để tích lũy thì mới mong hậu vận dư dả, sống an nhàn.

Cách chỉnh sửa trán đẹp mang tướng tốt

Qua các kiểu tướng trán tiết lộ vận mệnh, chúng ta nhận thấy vầng trán đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến may mắn cho chủ nhân. Tướng trán xấu ảnh hưởng đến cả khuôn mặt và dự báo những điềm xấu trong tương lai. Do đó, để giúp những ai mắc khuyết điểm này mà các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời, chẳng hạn:

Độn trán tạo hình trán cân đối, đầy đặn

Trong nhiều năm trở lại đây, phương pháp thẩm mỹ độn trán được nhiều người tìm đến thực hiện để giúp khuôn mặt đầy đặn hơn. Dựa vào tình trạng khuyết điểm trên trán mà bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục thích hợp với các phương pháp độn trán như:

Phương pháp độn trán giúp cải thiện tình trạng trán bị lõm trở nên đầy đặn, cân đối hơn
Phương pháp độn trán giúp cải thiện tình trạng trán bị lõm trở nên đầy đặn, cân đối hơn
 • Cấy mỡ tự thân làm đầy đặn phần trán bị lõm gây mất cân đối. 
 • Tiêm chất làm đầy giúp nhanh chóng làm đầy đặn phần trán. 
 • Đặt chất liệu độn giúp trán đạt tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt.

Công nghệ thẩm mỹ hiện nay có nhiều ưu điểm dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, chất liệu độn an toàn và đảm bảo tương thích với cơ thể. Kết quả làm đẹp đạt tính thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài với thời gian. 

||Xem thêm: Tổng hợp nhân tướng học – nhìn mặt đoán tính cách

Gọt trán giúp trán cân đối với khuôn mặt

Phương pháp gọt trán phù hợp với những ai có phần trán cao, bị dô, tướng trán xấu. Sau khi thực hiện, trán được hạ thấp xuống cân đối với khuôn mặt. Kết quả làm đẹp nhanh chóng chỉ sau 1 – 3 tháng, kỹ thuật thực hiện an toàn, không để lại sẹo xấu và hạn chế các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, biến chứng. 

Phương pháp độn trán hay gọt trán đều là những ca thẩm mỹ được đánh giá an toàn và hạn chế các rủi ro. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả làm đẹp và phòng ngừa những nguy hiểm, chúng ta vẫn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện.

Mọi thông tin về tướng trán đã được chia sẻ cụ thể đến bạn. Mặc dù, trán xấu khiến các bạn tự ti, đặc biệt là trong nhân tướng học không mang lại điềm tốt lành về vận mệnh, nhưng hiện nay đã có các công nghệ thẩm mỹ độn trán, gọt trán. Chúng ta hãy tham khảo thực hiện để cải thiện vẻ ngoài và vận mệnh của mình nhé!

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 30/03/2023
 • Thứ 5
  30/03
 • Thứ 6
  31/03
 • Thứ 7
  01/04
 • CN
  02/04
 • Thứ 2
  03/04
 • Thứ 3
  04/04
 • Thứ 4
  05/04
 • Thứ 5
  06/04
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!