Trở lại

Mặt phúc hậu là gì? Tướng số nam nữ có khuôn mặt phúc hậu

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Sự hiền hậu, nho nhã được biểu hiện trong thái độ, lời ăn tiếng nói khiến những người có khuôn mặt phúc hậu trở nên tỏa sáng, rạng ngời trong mắt người khác. Người có tướng mặt phúc hậu không chỉ được đánh giá cao về vẻ bề ngoài mà con đường vận mệnh, tương lai, sự nghiệp cũng khá suôn sẻ và rực rỡ. Bài viết này, Seoul Center sẽ bật mí tướng số của nam, nữ mặt phúc hậu và cách sở hữu gương mặt phúc hậu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà bạn không thể bỏ qua!

Khuôn mặt phúc hậu là gì?

Khuôn mặt phúc hậu được biểu hiện qua đường nét đầy đặn, tròn trịa nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, cân bằng nhân trung. Dáng mặt phúc hậu được cho là khác hoàn toàn với các gương mặt V-line thon thả mà chị em phụ nữ đang theo đuổi ngày nay. Tuy không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trong thời đại hiện nay, nhưng những người có khuôn mặt phúc hậu thường toát lên được vẻ nhân ái, hiền từ mà bất kỳ ai cũng dễ dàng tin tưởng khi chỉ vừa tiếp xúc 1 vài lần.

Mặt phúc hậu được cho là khuôn mặt có đường nét đầy đặn, tròn trịa, cân bằng nhân trung, ngũ quan hài hòa
Mặt phúc hậu được cho là khuôn mặt có đường nét đầy đặn, tròn trịa, cân bằng nhân trung, ngũ quan hài hòa

Thông thường, những người có tướng mặt phúc hậu thường khá dễ gần, thân thiện và hòa đồng với mọi người. Sự phúc hậu của những người này được người khác cảm nhận, đánh giá qua những cử chỉ, hành động như một phản ứng không lời của tâm hồn. Chính vì thế, người có mặt phúc hậu thường được rất nhiều người yêu mến, tín nhiệm ngay cả trong công việc và cuộc sống.

Đặc điểm nhận biết mặt phúc hậu

Đàn ông và phụ nữ sẽ có những tiêu chí đánh giá về khuôn mặt phúc hậu là gì khác nhau. Thông thường, dáng mặt này sẽ được đánh giá dựa trên: khuôn mặt, sống mũi, nhân trung, dáng miệng,.. 

Đàn ông có khuôn mặt phúc hậu

Nam giới sở hữu khuôn mặt vuông, mặt kim cương sống mũi cao thẳng, tai và môi đầy đặn được cho là tướng mặt lương thiện, phúc hậu, được nhiều người tin tưởng.

Khuôn mặt đầy đặn, vuông vức

Ở đàn ông, khuôn mặt vuông và đầy đặn là tiêu chí được đánh giá cao trong tướng mặt phúc hậu. Nhìn tổng quan, bạn sẽ thấy khuôn mặt đàn ông mặt phúc hậu thường có cằm đầy đặn, cân đối với khuôn mặt.

Đàn ông mặt phúc hậu có dáng mặt vuông vức, hiền từ, hòa nhã với mọi người xung quanh
Đàn ông mặt phúc hậu có dáng mặt vuông vức, hiền từ, hòa nhã với mọi người xung quanh

Sống mũi thẳng, cao, đầy đặn

Đàn ông có dáng mũi cao, thẳng đều, cánh mũi hai bên rộng, nhiều thịt được cho là tiêu chí đánh giá khuôn mặt phúc hậu ở nam giới. Trong tướng số, người có dáng mũi này được cho là có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ thăng tiến. 

Sở hữu tai dài, đầy đặn

Đàn ông có tai dài, tròn trịa, đầy đặn là tiêu chí thể hiện sự phúc hậu rất cao trong tướng số. Lỗ tai tròn trịa được cho là người có phúc khí, vượng thịnh và sống rất được lòng mọi người xung quanh. 

Môi dày, miệng rộng 

Dáng môi đầy đặn, miệng rộng là một trong những tiêu chí đánh giá dáng mặt phúc hậu ở nam giới. Sở dĩ đây là một trong những đặc điểm đánh giá tướng mặt phúc hậu là vì những người này thường rất chăm chỉ, trách nhiệm và có hậu vận tốt về sau. 

Đàn ông có sống mũi thẳng, tai đầy đặn, môi dày miệng rộng được cho là tướng mặt phúc hậu
Đàn ông có sống mũi thẳng, tai đầy đặn, môi dày miệng rộng được cho là tướng mặt phúc hậu

Cải thiện dáng môi để có gương mặt phúc hậu

Phụ nữ có gương mặt tròn phúc hậu

Nữ giới có khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa, mắt voi cong, nhân trung sâu dài, miệng nhỏ được cho là tướng mặt của người phúc hậu, hiền từ. 

Khuôn mặt tròn hoặc chữ điền

Dáng mặt tròn trịa, bầu bĩnh hoặc có khuôn mặt chữ điền được cho là đặc điểm đánh giá về khuôn mặt tròn phúc hậu của người phụ nữ. Đây là phụ nữ hiền từ, tốt bụng và là hình mẫu lý tưởng của gia đình

Sở hữu mắt voi dài và cong

Mắt voi là dáng mắt dài, có độ cong như hình cánh cung. Đây là dáng mắt được đánh giá cao trong tướng mặt phúc hậu vì toát lên sự nho nhã, hiền hậu và trầm tĩnh đến kỳ lạ. Đây là tuýp người phụ nữ có lòng vị tha, bao dung với mọi người xung quanh nên thường có phước mệnh rất trường thọ.

Nhân trung dài, sâu phúc hậu

Phụ nữ có nhân trung dài, hai bên có rãnh sâu, rõ thường được cho là tướng mặt của phúc hậu. Những người này thường có số mệnh tốt, tính tình ôn nhu, dễ chịu được lòng mọi người. 

Miệng nhỏ, môi mỏng

Nữ giới có đôi môi nhỏ nhắn, chúm chím được cho là đặc điểm nhận biết tướng người phúc hậu. Những người này thường có tính tình dễ chịu, lương thiện, nhỏ nhẹ,.. nên được rất nhiều nam giới theo đuổi.

Phụ nữ có khuôn mặt tròn, nhân trung dài, sâu với mắt voi hình cánh cung là tướng mặt phúc hậu, phú quý
Phụ nữ có khuôn mặt tròn, nhân trung dài, sâu với mắt voi hình cánh cung là tướng mặt phúc hậu, phú quý

Tướng số khuôn mặt phúc hậu nam và nữ

Nam và nữ giới có gương mặt phúc hậu sẽ có tính cách, sự nghiệp, tình duyên gia đạo khác nhau. Sau đây là chi tiết nhân tướng học của nam và nữ có kiểu mặt phúc hậu. 

Tướng số của nam giới mặt phúc hậu

Nam giới là người có khuôn mặt phúc hậu sẽ có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập, con đường sự nghiệp thuận lợi và là mẫu hình mà nhiều chị em phụ nữ theo đuổi. Dưới đây là chi tiết tướng số của việc nhìn mặt đoán tính cách, sự nghiệp, gia đạo của người có khuôn mặt phúc hậu:

  • Tính cách: Đàn ông mặt phúc hậu thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nên luôn có lập trường vững vàng, được nhiều người yêu mến.
  • Sự nghiệp:Tướng đàn ông có khuôn mặt phúc hậu được cho là dễ dàng xây dựng sự nghiệp, địa vị trong xã hội. Họ là người của thành công vì luôn có lập trường vững vàng, kiên trì trước mọi khó khăn thử thách.
  • Tình duyên, gia đạo: Đàn ông mặt phúc hậu thường được rất nhiều chị em để ý, yêu mến vì sự ôn nhu, trầm mặc, thành công. Đây là tuýp người đàn ông chung tình, có đường gia đạo tốt, hôn nhân êm ấm, suôn sẻ, hạnh phúc.
Đàn ông gương mặt phúc hậu có sự nghiệp vững chãi, là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình
Đàn ông gương mặt phúc hậu có sự nghiệp vững chãi, là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình

Tướng số của nữ giới mặt phúc hậu

Phụ nữ có tướng người phúc hậu thường có tính tình nho nhã, hiền từ, thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp đường đời vì luôn trong trạng thái tích cực, tràn đầy năng lượng. Phụ nữ có tướng mặt phúc hậu thường có tính cách, sự nghiệp, gia đạo:

  • Tính cách: Nữ giới có tướng mặt phúc hậu được cho là hiền từ, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ bạn bè, mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu quý. 
  • Sự nghiệp: Với sự thông minh, ứng biến linh hoạt và khéo léo trong cuộc sống, phụ nữ có tướng mặt phúc hậu thường có sự nghiệp vững chãi, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ lãnh đạo, cấp trên.
  • Tình duyên, gia đạo: Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu được rất nhiều đàn ông theo đuổi vì sự hiền từ, nhân hậu từ chính bên trong của họ. Trong hôn nhân gia đạo, họ là người mẹ mẫu mực, lý tưởng và là người vợ thủy chung, đảm đang vì luôn tỉ mỉ vun vén từng chút cho gia đình.
Phụ nữ có tướng mặt phúc hậu thường rất tốt bụng, hiền từ và có đời sống gia đạo viên mãn, hạnh phúc
Phụ nữ có tướng mặt phúc hậu thường rất tốt bụng, hiền từ và có đời sống gia đạo viên mãn, hạnh phúc

Làm cách nào để sở hữu gương mặt phúc hậu

Tuy khuôn mặt phúc hậu không được đánh giá cao về  tiêu chuẩn vẻ đẹp thời nay, nhưng tướng mặt phúc hậu lại khá suôn sẻ, ấm no, hạnh phúc. Chính vì vậy, nhiều người vẫn muốn sở hữu cho mình dáng mặt phúc hậu để cải thiện vận mệnh, đường đời của mình.

Dưới đây là một số cách giúp bạn sở hữu dáng mặt phúc hậu một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không thông qua dao kéo, phẫu thuật.

Tiêm filler tạo hình mặt phúc hậu

Filler là hoạt chất làm đầy được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, làm đẹp ngày nay. Filler sau khi tiêm vào khuôn mặt sẽ có khả năng tạo hình, cân chỉnh các khuyết điểm trên khuôn mặt như: làm đầy má hóp, thái dương lõm, rãnh cười sâu,.. từ đó giúp khuôn mặt trông hài hòa, cân đối hơn.

Tùy theo những khuyết điểm trên từng khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí tiêm để khắc phục khuyết điểm và tạo hình khuôn mặt phúc hậu, đầy đặn hiệu quả. Thông thường, filler sẽ có hiệu quả trong khoảng 6 – 12 tháng tùy cơ địa. Chính vì thế, để duy trì khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu của mình bạn phải thực hiện tiêm filler định kỳ, thường xuyên theo đúng thời gian chỉ định của bác sĩ. 

Tiêm filler là phương pháp tiêm làm đầy các khuyết điểm má hóp, lõm trên khuôn mặt để tạo hình mặt đầy đặn hơn
Tiêm filler là phương pháp tiêm làm đầy các khuyết điểm má hóp, lõm trên khuôn mặt để tạo hình mặt đầy đặn hơn

Cấy mỡ để có dáng mặt phúc hậu

Cấy mỡ là kỹ thuật tiêm mỡ tự thân từ chính cơ thể để tạo hình khuôn mặt đẹp đầy đặn, phúc hậu. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ các vùng bụng, bắp đùi, cánh tay và sử dụng thiết bị chiết tách ly tâm hiện đại để lọc các tế bào mỡ đạt chuẩn, chất lượng. Lượng mỡ sau khi chiết lọc sẽ được cấy vào các vùng hóp, lõm trên khuôn mặt để cân chỉnh dáng mặt cân đối, đầy đặn hơn.

Sau quá trình thực hiện, khách hàng có thể sở hữu khuôn mặt phúc hậu tức thì, hiệu quả, thời gian duy trì lâu dài, bền vững hơn so với kỹ thuật tiêm filler tạo hình khuôn mặt. 

Cấy mỡ tự thân giúp làm đầy ngũ quan trên khuôn mặt bằng mỡ chiết lọc từ chính cơ thể của mình
Cấy mỡ tự thân giúp làm đầy ngũ quan trên khuôn mặt bằng mỡ chiết lọc từ chính cơ thể của mình

Massage mặt tạo khuôn phúc hậu

Bên cạnh 2 phương pháp trên, bạn có thể ứng dụng kỹ thuật massage để tạo hình gương mặt phúc hậu. Phương pháp này được thực hiện qua các bài tập massage nâng cơ da mặt, tạo hình má, nâng cao sống mũi,.. nhằm tạo hình khuôn mặt hài hòa, đầy đặn hơn. 

Tuy nhiên, kỹ thuật massage yêu cầu thời gian kiên trì thực hiện khá lâu để đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên kết hợp ăn uống điều độ, thường xuyên thực hiện các bài tập massage để khuôn mặt nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất. 

Thực hiện massage các bài tập nâng cơ, tạo hình má để có khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu theo thời gian
Thực hiện massage các bài tập nâng cơ, tạo hình má để có khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu theo thời gian

Với những thông tin mà thẩm mỹ viện Seoul Center vừa cung cấp, hy vọng bạn đã biết thêm các thông tin về tướng số, vận mệnh, đường đời và cách để sở hữu khuôn mặt phúc hậu an toàn, hiệu quả. Để được tư vấn về phương pháp tiêm filler tạo hình mặt phúc hậu, vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 3333 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn chi tiết cụ thể. 

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi