Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nốt ruồi ở bụng là một trong những vị trí quan trọng mà các nhà nhân tướng học có thể dễ dàng xem xét và đưa ra những ý nghĩa nhất định. Theo đó, để xem tướng nốt ruồi, chúng ta có thể dễ dàng xem xét  dựa theo vị trí, giới tính và màu sắc của nốt ruồi. Hãy cùng tham khảo nội dung được chuyên gia Seoul Center giải mã dưới đây để biết được vận mệnh của mình qua vị trí nốt ruồi vùng bụng.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Theo các nhà khoa học, sự hiện diện của nốt ruồi trên da như đen, đỏ thường xuất hiện ở các vùng khác nhau trên cơ thể. Sự hiện diện của nó chính là những chấm nhỏ, tập trung các yếu tố khác làm tăng sắc tố da từ bên trong, gây ảnh hưởng đến tế bào da.

nốt ruồi ở bụng phụ nữ bên phải
Nốt ruồi ở bụng tiết lộ điều gì?

Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nốt ruồi hiện diện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể làm tác động đến thẩm mỹ. Và theo đó, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng và mang ý nghĩa khác nhau.

Đa phần những người có nốt ruồi trên bụng thường sẽ có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa. Thế nhưng, dựa trên các vị trí và cơ thể của mỗi người mà sẽ có những đặc điểm nhận dạng khác nhau.

Đọc thêm: Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở chân qua từng vị trí

Giải đáp tướng số nốt ruồi ở bụng theo màu sắc

Vị trí nốt ruồi trên bụng thể hiện ý nghĩa phong thủy khác nhau. Không chỉ vậy, màu sắc nốt ruồi cũng nói lên một phần tướng số cũng như tính cách của người sở hữu. Sau đây là ý nghĩa thể hiện qua màu sắc nốt ruồi được các chuyên gia phong thủy chia sẻ:

  • Nốt ruồi màu đen hoặc xanh: Đây là tín hiệu tốt về cuộc sống giàu có, nhiều tiền tài. Nhưng nếu kích thước nốt ruồi lớn, hình thù lạ sẽ phản ánh vấn đề sức khỏe hoặc tình duyên không mấy suôn sẻ. 
  • Nốt ruồi trên bụng màu đỏ: Được xem là biểu tượng về một tình yêu nóng bỏng. Tuy vậy, với những nốt ruồi kích thước quá lớn hay nằm ở vị trí xấu sẽ tác động xấu đến chuyện tình cảm. 
  • Nốt ruồi màu vàng hoặc nâu: Là dấu hiệu tích cực trên con đường công danh sự nghiệp, tiền bạc dồi dào. Những ai có nốt ruồi nâu nằm ở vị trí tốt sẽ ngày càng hanh thông trên con đường làm ăn. 
Nốt ruồi trên bụng màu nâu là tín hiệu tốt trên con đường sự nghiệp cho người sở hữu
Nốt ruồi trên bụng màu nâu là tín hiệu tốt trên con đường sự nghiệp cho người sở hữu

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên bụng ở nữ giới có những ý nghĩa khác nhau tùy vào vị trí, kích thước, màu sắc nốt ruồi, chẳng hạn nốt ruồi ở trên rốn, dưới rốn, hai bên eo…

Nốt ruồi son ở bụng nữ giới

Nốt ruồi son thường mang đến những điều may mắn cho chủ nhân. Nốt ruồi son ở rốn cũng không ngoại lệ, vị trí ở rốn tiết lộ chủ nhân là người có nhiều phúc lộc, thuận lợi về đường con cái. Họ là những người có tính cách cẩn thận, chu đáo, biết quan sát và tốt tính. Đặc biệt, họ còn có khả năng kiếm tiền và được mọi người giúp đỡ đạt được thành công lớn.

nốt ruồi son ở bụng
Nốt ruồi son ở bụng nữ giới mang đến những điều may mắn

Nốt ruồi ở gần rốn

Nốt ruồi đen ở bụng phụ nữ mà gần rốn bên trái hoặc bên phải cũng đều là tướng tốt. Những người này thường có số mệnh may mắn, hậu vận an nhàn không cần lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền, có cuộc sống sung túc.

nốt ruồi ở rốn
Nốt ruồi ở bụng nữ nằm gần rốn cho thấy họ có cuộc sống sung túc , vận mệnh tốt

Nốt ruồi ở trên rốn

Nốt ruồi ở trên bụng mọc trên rốn là người giàu nghị lực. Nếu là nữ giới thì bạn là người tài giỏi có sự nghiệp phát triển. Đường hôn nhân cũng may mắn hơn người, sống hạnh phúc được bạn bè ngưỡng mộ.

nốt ruồi trên bụng
Người có nốt ruồi mọc trên rốn là người giàu nghị lực và sự nghiệp phát triển

Nốt ruồi ở trên bụng dưới rốn

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bụng mà dưới rốn nằm vị trí bên phải là tướng vượng phu ích tử. Họ quan tâm chăm sóc gia đình, làm hậu phương vững chắc cho chồng, dạy dỗ con cái ngoan ngoãn.

nốt ruồi ở bụng nữ
Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng mọc dưới rốn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng

Nốt ruồi ở quanh eo

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc quanh eo là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, yêu thích tự do, họ cũng khá là nhanh nhạy. Tuy nhiên, họ hay nhạy cảm trong tình yêu nên dễ bị tổn thương, lo âu quá nhiều. Những người có nốt ruồi ở eo bên trái còn được dự đoán là có khả năng sinh con gái, còn nốt ruồi ở eo bên phải thì sinh con trai.

Phụ nữ có nốt ruồi ở quanh eo có tính cách mạnh mẽ, thoải mái
Nốt ruồi ở quanh eo cho thấy người phụ nữ yêu tự do và khá nhạy cảm

Nốt ruồi mọc dưới bụng

Những người có nốt ruồi ở bụng mọc phía dưới có tính cách hiền lành, hay thương người, chân thành và tốt bụng. Họ được mọi người yêu quý và giúp đỡ nên sự nghiệp khá là thành công, được cấp trên trọng dụng. Những người này còn có sức khỏe tương đối tốt, ít bị bệnh.

Nốt ruồi mọc dưới bụng ở nữ có tính cách hiền lành, hay giúp đỡ người khác
Không chỉ có tính cách hiền lành người có nốt ruồi dưới bụng còn chăm chỉ

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Các chị em có nốt ruồi mọc ở giữa bụng và ngực, nếu là nốt ruồi nổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trũng thì những người này lại có tính cách không tốt, theo đuổi hư danh, họ thường cả thèm chóng chán.

Nốt ruồi mọc giữa bụng và ngực nổi lên là tướng tốt
Nếu có nốt ruồi mọc giữa bụng và ngực cho thấy đó là người phụ nữ may mắn

Nốt ruồi ở bụng nam giới

Nốt ruồi ở bụng nam giới là nốt ruồi son cũng mang lại may mắn về đường tình duyên tương tự như nữ giới. Nốt ruồi son mọc quanh rốn là những người sống tình cảm, chân thành nhưng cũng hay cố chấp.

Ở nam giới, nốt ruồi mọc ở bụng mang ý nghĩa về tài lộc, những người này thường có cuộc sống sung túc và an nhàn khi về già. Đặc biệt, họ có sự nghiệp thành đạt nhất là vào giai đoạn trung niên, mang số mệnh giàu sang, phú quý.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở bụng thường là điềm báo may mắn
Nam giới có nốt ruồi mọc ở bụng thường là điềm báo may mắn

Cụ thể, mỗi vị trí nốt ruồi ở bụng nam giới sẽ có những điểm đáng chú ý như sau:

Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng của nam giới thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và con đường tình duyên nở rộ. Ngoài ra, nếu có nhiều mụn ruồi son mọc xung quanh rốn thì đây chính là biểu hiện của người đàn ông sống có tình nghĩa nhưng lại vô cùng bảo thủ. Con đường công danh của họ có nhiều khởi sắc, thuận lợi và ngày càng thăng tiến.

nốt ruồi ở bụng
Đàn ông có đường tình duyên nở rộ nếu mang trong mình nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi trên bụng mọc trên và gần rốn 

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí trên và gần rốn đều có số đào hoa, còn nếu là nốt ruồi son trên rốn thì chứng tỏ họ là người có nhiều nhu cầu về tình dục. Bên cạnh đó, những người này có tính cách hoạt bát, cởi mở, đầy nam tính và thu hút phái đẹp. Vì vậy, họ luôn có nhiều đối tượng theo đuổi, đường tình duyên cũng nhờ đó mà trở nên dễ dàng và suôn sẻ.

nốt ruồi ở bụng nam
Nốt ruồi ở bụng nam mọc trên và gần rốn thường có số đào hoa

Nốt ruồi mọc dưới rốn 

Người đàn ông có nốt ruồi ở bụng mọc dưới rốn là người có tính cách hiền lành, nhân hậu được mọi người xung quanh quý mến. Họ luôn chăm chỉ xây dựng và phát triển bản thân, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc. Cũng nhờ vậy, những người này được công nhận và thành công trên con đường sự nghiệp.

nốt ruồi son ở bụng
Nốt ruồi ở bụng nam nằm dưới rốn rất được mọi người yêu mến

Nốt ruồi trên bụng mọc ở giữa rốn 

Nốt ruồi mọc ở giữa rốn của nam giới cho thấy họ là người tài giỏi, giàu tình cảm và có sự thông minh thiên bẩm. Thêm vào đó, đây là những người rất biết cách quan tâm phụ nữ và được lòng các nhà lãnh đạo. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ luôn trong đà phát triển và thăng hoa. Tuy nhiên, họ cần cân nhắc sự nóng nảy và tính khí bốc đồng trong hôn nhân để cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

nốt ruồi trên bụng
Tài giỏi và thông minh là đặc điểm của nam giới có nốt ruồi mọc giữa rốn

Nốt ruồi trên bụng mọc cạnh rốn

Đấng mày râu nào sở hữu nốt ruồi ở cạnh rốn, vùng da bụng quanh rốn thì cho thấy bạn là người giỏi ăn nói, có tính cách rộng rãi, hào phóng và yêu thích tự do. Bạn được nhiều người yêu mến.

nốt ruồi ở rốn
Nam giới thường có tính hào phóng nếu sở hữu nốt ruồi mọc cạnh rốn

Nốt ruồi mọc ở eo 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở eo thường không có sự nhẫn nại, dễ từ bỏ, tuy nhiên lại là người biết cách làm hài lòng người khác. Họ sống thiên về cảm xúc, trọng tình nghĩa, đặc biệt trong hôn nhân, rất biết yêu thương và chăm sóc cho vợ con. Họ chính là người chồng mẫu mực luôn làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với gia đình.

nốt ruồi son ở bụng nam giới
Nốt ruồi mọc ở eo của phái mạnh cho thấy đó là người sống thiên về cảm xúc

Nốt ruồi ở bụng bên phải 

Nốt ruồi ở bụng bên phải của nam giới cho thấy họ là người toan tính và không thích dựa dẫm vào người khác. Nhưng trái lại, họ là người biết lắng nghe và thấu hiểu nên rất được người khác coi trọng. Đây cũng là những chàng trai có đường tình duyên thuận lợi, bởi biết cách cưng chiều và làm hài lòng đối phương.

nốt ruồi ở bụng phụ nữ
Nếu nam giới có nốt ruồi ở bụng bên phải thì họ là người tự chủ

Xoá nốt ruồi – thay đổi vận mệnh – cải thiện phong thuỷ

Đọc thêm: Nốt ruồi ở mí mắt có ý nghĩa gì?

Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín và an toàn

Nốt ruồi trên bụng mọc bình thường, không phải là điềm gở thì không cần tẩy xóa. Ngược lại, nốt ruồi nhô cao, kích thước lớn và màu sắc bất thường sẽ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe nên cần được loại bỏ. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo kết quả tốt, không gây hại cho làn da. 

Hiện nay, có nhiều những địa điểm khác nhau để thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn. Thế nhưng, với những ai đang lo âu về tình trạng nốt ruồi ở bụng, có thể tìm đến Seoul Center để thực hiện.

Seoul Center là thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn. Thương hiệu chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp và chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

nốt ruồi ở bụng
Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Seoul Center

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xem xét kích thước nốt ruồi và áp dụng phương pháp laser an toàn. Tia laser sẽ được chiếu tiếp cận những khu vực có nốt ruồi để loại bỏ chúng khỏi bề mặt da.

Phương pháp laser có thể tẩy nhiều nốt ruồi trong một lần điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân. Mỗi khách hàng làm đẹp tại đây đều có kết quả tốt, chi phí phải chăng, được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser

Tẩy nốt ruồi uy tín – hiệu quả tại Seoul Center

Hy vọng với những chia sẻ về nốt ruồi ở bụng cùng những bí quyết tẩy nốt ruồi an được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp mọi người có được lựa chọn phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm đẹp, đừng quên lựa chọn Seoul Center để có được kết quả như mong đợi.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher