Trở lại

Nốt ruồi ở chân tốt hay xấu? Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Theo phong thuỷ, mỗi vị trí trên cơ thể đều mang ý nghĩa khác nhau thể hiện tính cách và vận mệnh của một người. Vậy nốt ruồi ở chân mang ý nghĩ như thế nào, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tử vi tốt hay xấu? Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thuỷ, phần lớn nốt ruồi ở lòng bàn chân, mu bàn chân, ngón chân đều mang ý nghĩa tốt về mặt tử vi. Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở chân đều có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Theo phong thủy, phần lớn nốt ruồi ở bàn chân đều mang ý nghĩa tốt, đại cát
Theo phong thủy, phần lớn nốt ruồi ở bàn chân đều mang ý nghĩa tốt, đại cát

Tuy nhiên, để đánh giải mã chính xác ý nghĩa của nốt ruồi trên chân là điềm xấu hay tốt còn phụ thuộc vào vị trí của chúng. Cụ thể sẽ được Seoul Center chia sẻ trong phần luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân dựa trên vị trí chân trái, chân phải trong nội dung tiếp sau đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân trái và phải

Nốt ruồi ở chân được xem là một đặc điểm phú tướng mà không phải ai cũng may mắn có được. Người sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có cuộc sống sung túc, giàu sang, có của ăn của để và làm mọi việc đều hanh thông. Dù nốt ruồi mọc ở phía chân bên trái hay bên phải thì cũng đều mang những điềm báo may mắn như: 

Nốt ruồi ở chân trái

Đây là phúc tướng, mang đến sự giàu sang cho gia chủ. Những người có nốt ruồi này thường rất mạnh mẽ, có ý chí và tính quyết đoán. Do đó, trong công việc những người này sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công lớn. 

Nốt ruồi ở chân phải

Những người này thường có tích cách hiền lành, tốt bụng, thật thà. Chính vì quá dễ tin người nên họ dễ bị lừa cả về tình cảm và tiền bạc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên cuộc sống của họ cũng sẽ rất may mắn và hạnh phúc.

Người có nốt ruồi ở chân phải là người hiền lành, tốt bụng và thật thà
Người có nốt ruồi ở chân phải là người hiền lành, tốt bụng và thật thà

Luận giải chi tiết từng vị trí nốt ruồi ở chân

Thực tế, để đánh luận giải chính xác nốt ruồi ở bàn chân, các chuyên gia phong thuỷ cần dựa vào vị trí của từng nốt ruồi trên chân, Cụ thể.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người có tướng lãnh đạo, thích phiêu lưu, mạo hiểm nên đặt biệt phù hợp với những công việc liên quan đến du lịch, hướng dẫn viên,…. Họ cũng có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, cần chú ý đến gia đạo vì thường gặp những bất đồng, mâu thuẫn trong gia đình.

Nốt ruồi trên ngón chân cái

Nốt ruồi trên ngón chân thể hiện đây là người có tính cách độc lập, tự chủ, có khả năng lãnh đạo và nhiều tham vọng. Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón chân cái còn tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe dẻo dai. Mặc khác, về khía cạnh tình duyên họ thường không gặp được nhiều may mắn, hay gặp thất bại trong tình cảm.

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái có tính cách độc lập, tự chủ và có tài lãnh đạo
Người có nốt ruồi ở ngón chân cái có tính cách độc lập, tự chủ và có tài lãnh đạo

Mụn ruồi ở ngón chân út

Người có nốt ruồi ở ngón chân út thường có tính cách thông minh, lanh lợi, có khả năng giao tiếp tốt nên được nhiều người yêu quý. Trong chuyện tình cảm, họ cũng gặp được nhiều may mắn và có hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, họ lại là người “đứng núi này trông núi nọ”, nếu không thay đổi sẽ khiến hôn nhân đổ vỡ.

Nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út

Nốt ruồi ở ngón chân áp út cho thấy đầy là người có tính cách lãng mạn, chung thủy và rất có sức hút với người khác giới, có mệnh đào hoa. Ngược lại, trong tình yêu họ thường ghen tuông mù quáng nên khó có thể lập gia đình. Về mặt công danh, họ thường gặp nhiều may mắn nên cho cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa được đánh giá là người có tính cách ôn hòa, điềm đạm, có khả năng dung hòa mọi mâu thuẫn nên họ thường sẽ thành công nếu theo đuổi lĩnh vực có liên quan đến nhân sự, quản lý. Mặc khác, họ cần lưu ý trong chuyện tình cảm, với lòng tốt của mình bạn thường bị lợi dụng và khó gặp được ý trung nhân.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa thể hiện bạn là người có tính cách ôn hòa, dễ chịu và bao dung
Nốt ruồi ở ngón chân giữa thể hiện bạn là người có tính cách ôn hòa, dễ chịu và bao dung

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón trỏ cho thấy đây là người có tính cách tự tin, năng động, có khả năng lãnh đạo và có nhiều tham vọng. Nếu chăm chỉ và cố gắng, họ sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công trong sự nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên, tính cách độc tài và hay áp đặt người khác khiến họ ít được lòng đồng nghiệp và những người xung quanh.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người hướng nội, ít nói nhưng lại có tư duy logic tốt và khả năng quan sát tinh tế. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở kẽ chân còn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên đường công danh rất rộng mở, Tuy nhiên, do tính cách rụt rè và tự ti nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, đổi đời.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân thể hiện bạn là người có tính cách năng động, yêu thích sự tự do và có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới. Mặc dù gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhiều cơ hội phát triển nhưng vì tính cách thiếu kiên định họ thường để vụt mất cơ hội thành công. 

Nốt ruồi ở mắt cá chân thể hiện bạn là người năng động, vui vẻ và thích sự tự do
Nốt ruồi ở mắt cá chân thể hiện bạn là người năng động, vui vẻ và thích sự tự do

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân trái thường là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Ngoài ra, nốt ruồi ở gót chân còn là tượng trưng cho sự dũng cảm, kiên cường và khả năng vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế tính cách nóng nảy, hay bực tức của mình để tránh làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh.

Nốt ruồi ở cổ chân

Những người có nốt ruồi ở cổ chân thường là người dễ tính, phóng khoáng nên được rất nhiều người yêu quý. Họ cung may mắn trong chuyện tình cảm nên sớm tìm được người yêu mình thật lòng, có hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên cần lưu ý về sự nghiệp, họ rất có thể gặp nhiều khó khăn do đồng nghiệp ganh tị hãm hại.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở mép bàn chân thường là người có tính cách hoạt bát, năng động và có nhiều tài lẻ. Do đó, nếu phát triển theo con đường nghệ thuật, sáng tạo họ sẽ gặp nhiều may mắn và nhanh chóng đạt được thành công. Tuy nhiên, bạn cần kiên định hơn trong các quyết định để không phải bỏ lỡ cơ hội.

Nốt ruồi ở mép bàn chân là người có nhiều tài lẻ, thành công sớm nếu theo đuổi con đường nghệ thuật
Nốt ruồi ở mép bàn chân là người có nhiều tài lẻ, thành công sớm nếu theo đuổi con đường nghệ thuật

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nốt ruồi trên mu bàn chân thể hiện đây là người thông minh, lanh lợi và có khả năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, họ còn cân đối được cả sự nghiệp và cuộc sống nên có sự nghiệp thành công và gia đạo viên mãn. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại thể hiện tính gia trưởng nên khiến các người thân cảm thấy mệt mỏi, xa cách.

Có nên xóa nốt ruồi ở chân không?

Trước khi đưa ra quyết định có nên tẩy nốt ruồi không, bạn có thể cân nhắc đến hai góc nhìn sau: 

  • Về thẩm mỹ: Nếu các nốt ruồi mọc ở những vị trí khuất tầm nhìn, khó thấy và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay quá trình sinh hoạt thì bạn không cần thực hiện xóa nốt ruồi. Ngược lại, nết nốt ruồi có kích thước quá to, màu đậm và nằm ở vị trí dễ nhìn thấy thì bạn có thể đến các địa chỉ uy tín để thực hiện xóa nốt ruồi ở chân một cách an toàn. 
  • Về nhân tướng học: Bởi vì có một số nốt ruồi nằm ở chân được xem là tướng phú quý, mang đến điềm báo về sự may mắn nên việc xóa có thể gây phá tướng. Nếu phân vân, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia về nhân tướng học để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 
Có nên xóa nốt ruồi ở chân không cần dựa trên 2 góc nhìn thẩm mỹ và nhân tướng học
Có nên xóa nốt ruồi ở chân không cần dựa trên 2 góc nhìn thẩm mỹ và nhân tướng học

Xoá nốt ruồi ở chân – Cải thiện vận mệnh – Thay đổi phong thuỷ

Nốt ruồi ở chân có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, cả tốt và xấu. Việc luận giải ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên bàn chân chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vận mệnh của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, những thông tin Seoul Center chỉ mang tính tham khảo, không nên quá đặt nặng những luận giải tốt xấu.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi