Trở lại

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nốt ruồi hõm cổ thường xuất hiện ở giữa 2 bên xương quai xanh. Vị trí nốt ruồi ở hõm cổ thường được đánh giá tốt trong nhân tướng học, mang đến vận may cho người sở hữu. Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, thẩm mỹ, quan điểm này có phù hợp không? Điều này sẽ được Seoul Center giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết sau. 

Nốt ruồi ở hõm cổ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở hõm cổ rất hiếm và đây được xem là phúc tướng, mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa này còn tùy thuộc vào người sở hữu là nam hay nữ. 

Thông thường, nốt ruồi hõm cổ xuất hiện ở nữ giới là điềm báo tốt, báo hiệu một cuộc sống sung túc, giàu sang, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có sự nghiệp phát triển. Ngược lại nếu là nam, vị trí nốt ruồi này thường là điềm báo về những điều không may, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Nốt ruồi ở hõm cổ nam và nữ sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau
Nốt ruồi ở hõm cổ nam và nữ sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cổ của nam và nữ

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt và trên cơ thể đều mang ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Seoul Center sẽ giải mã ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở hõm cổ đối với nam và nữ một cách chi tiết qua phần nội dung sau:

Nốt ruồi ở hõm cổ nữ

Dựa vào nốt ruồi ở hõm cổ nữ giới mà chúng ta có thể luận giải được số mệnh của một người, các đặc điểm tính cách nổi bật và con đường công danh sự nghiệp của người đó. 

Về tính cách

Người phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ thường có tính cách dịu dàng, hiền lành, tinh tế trong cách ứng xử, luôn cố gắng giữ hòa khí trong mọi mối quan hệ. Họ cũng là người biết đối nhân xử thế nên được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng. Nhờ tính cách này mà trong lúc khó khăn, nguy nan sẽ có nhiều người giúp đỡ. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ thường rất hiền lành, tinh tế trong mọi việc
Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ thường rất hiền lành, tinh tế trong mọi việc

Về sự nghiệp

Đa phần những người phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi ở hõm cổ đều có sự nghiệp thành công rực rỡ, nắm giữ những chức vụ quan trọng. Lúc trẻ, người này dành nhiều tâm huyết cho công việc, có thể phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn nhưng về sau sẽ nhận được những thành tựu xứng đáng. Hậu vận của người này sẽ không cần phải lo về vấn đề tài chính. 

Về tình duyên

Người phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhờ tính cách thiện lương mà những người này sẽ gặp được người bạn đời lý tưởng, yêu thương và lo lắng cho họ. Phụ nữ có nét đặc điểm này cũng sẽ được hưởng phước từ con cái khi về già. 

Nốt ruồi ở hõm cổ nam

Theo quan niệm về nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ không mang đến vận may, sự nghiệp khó khăn, tình duyên lận đận:

Về tính cách

Nam giới sở hữu nét đặc điểm này thường có tính cách nóng vội, khá cứng nhắc và bảo thủ, họ luôn thích hành động theo ý của mình và không muốn lắng nghe ý kiến từ người khác. Cuộc sống của người này khá cô độc vì không giao tiếp nhiều, không nhiệt tình trong các mối quan hệ nên bạn bè xa lánh. 

Nam có nốt ruồi ở hõm cổ nam thường khá nóng tính, sống cô độc
Nam có nốt ruồi ở hõm cổ nam thường khá nóng tính, sống cô độc

Về sự nghiệp

Đa phần nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ thường không kiên trì, thiếu sự bình tĩnh khi xử lý mọi vấn đề nên thường để tuột mất nhiều cơ hội. Cũng chính vì điều này mà đôi khi họ khiến cấp trên thất vọng và không được trọng dụng lên các chức vụ cao hơn. Tuy nhiên, những người này thường có nền tảng gia đình khá giả nên không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. 

Về tình duyên

Nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ thường có sức hút với phái đẹp, có số mệnh đào hoa và rất đa tình. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của những người này không mấy thuận lợi, dễ kết giao bạn bè nhưng cũng dễ tuyệt giao. Họ gặp được bạn đời muộn và kết hôn muộn. 

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn là một nốt ruồi mang ý nghĩa khá đặc biệt. Vị trí này được gọi là “tọa trung”, là nơi hội tụ của ngũ hành, tượng trưng cho sự trung hòa, cân bằng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có vận mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống đủ đầy, không bao giờ lo túng thiếu. Lỗ chôn tiền còn có ý nghĩa là người rất giàu của cải, tiền bạc, biết tích cóp tài sản và luôn có nguồn tài chính cho những việc cấp bách. 

Những người có nốt ruồi có lỗ chôn tiền là điềm báo cho cuộc sống giàu sang
Những người có nốt ruồi có lỗ chôn tiền là điềm báo cho cuộc sống giàu sang

Mặc dù hậu vận của người này có khối tài sản to lớn nhưng cũng cần cố gắng, nỗ lực thì mới có được khối tài sản này. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu nốt ruồi này cũng mang đến nhiều điều may mắn vì còn phụ thuộc vào vị trí, hình dáng và màu sắc nốt ruồi. 

Cụ thể, nếu nốt ruồi ở giữa cổ hoặc hõm cổ sẽ là điềm báo cho cuộc sống sung túc, giàu sang, sự nghiệp rộng mở, hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu thường mang đến điềm xui, cuộc sống có nhiều khó khăn, dễ bị tiểu nhân hãm hại, chuyện tình cảm lận đận. 

Có nên xóa nốt ruồi ở hõm cổ không?

Việc có nên xóa nốt ruồi ở hõm cổ hay không là tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Nếu phân tích theo yếu tố nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi đại cát, mang đến nhiều vận may cho người sở hữu, là điềm báo về cuộc sống đủ đầy, sung túc về sau. Nếu phá nốt ruồi này có thể gây phá tướng, cắt đứt đường may mắn của người đó. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan niệm dân gian truyền miệng không được xác thực. Vì thế, bạn vẫn có thể cân nhắc đến việc xóa nốt ruồi nếu nó gây ra những bất tiện trong cuộc sống, chẳng hạn như khiến bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình, hoặc nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc sẫm, có xu hướng phát triển to hơn hoặc có dấu hiệu bất thường.

Nốt ruồi to, đậm màu, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ thì nên xóa
Nốt ruồi to, đậm màu, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ thì nên xóa

Tốt nhất, để có quyết định làm đẹp phù hợp, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia bác sĩ ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, các chuyên gia sẽ cân đối giữa yếu tố phong thủy và thẩm mỹ để đề xuất phương án điều trị phù hợp nhất với bạn. Hơn nữa, những đơn vị uy tín, sẽ giúp bạn xóa nốt ruồi nhanh chóng mà không để lại sẹo xấu. 

Xem tướng nốt ruồi ở vị trí khác trên cổ

Một số vị trí nốt ruồi mọc xung quanh hõm cổ cũng thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của mỗi người. Có những vị trí nốt ruồi mang đến điềm báo may mắn nhưng cũng có một số vị trí thể hiện điềm báo về sự trắc trở trong cuộc sống, hôn nhân. 

Nốt ruồi ở hõm cổ bên phải

Những người có nốt ruồi ở hõm cổ bên phải thường có nhiều bạn bè và nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống nhờ tính cách vui vẻ, lạc quan. Họ cũng là người có ý chí, thích tự lập, nên luôn có nhiều kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống. 

Nhờ sự thông minh, lý trí và quyết đoán nên những người này sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp, có địa vị cao trong công việc, được đồng nghiệp kính nể. Những người này rất đáng tin nên được sếp trọng dụng và nắm giữ các chức vụ cao. 

Nốt ruồi mọc ở hõm cổ bên phải là đặc điểm tướng số tốt
Nốt ruồi mọc ở hõm cổ bên phải là đặc điểm tướng số tốt

Về tình duyên, những người này thường thuận lợi trong chuyện tình cảm, có thể sớm gặp được người bạn đời như ý. Họ sẽ kết hợp sớm và có cuộc sống gia đình hòa thuận, viên mãn. Con cái của họ cũng ngoan ngoãn, hiếu thảo. 

Nốt ruồi ở hõm cổ bên trái

Ngược lại với nốt ruồi ở hõm cổ bên phải, những người có nốt ruồi hõm cổ bên trái thường nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên dễ đưa ra các quyết định sai lệch. Điều này cũng dễ khiến họ dễ bị lừa gạt hoặc phá sản khi đầu tư lớn. 

Chuyện tình cảm của những người này cũng không nhiều may mắn, họ dễ vướng vào chuyện tình tay ba. Họ thường kết hôn muộn, cuộc sống vợ chồng dễ có mâu thuẫn, cãi vã. 

Nốt ruồi ở yết hầu

Vị trí nốt ruồi ở yết hầu không được đánh giá tốt về cả sự nghiệp lẫn hôn nhân. Bởi vì những người này dễ bị lay chuyển bởi những yếu tố bên ngoài, thiếu chính kiến nên khó có được thành tựu lớn trong công việc. Với nam giới, họ sẽ rất khó có được địa vị cao, với nữ giới, họ cần nhiều thời gian để tìm hướng đi cho mình. 

Nốt ruồi xuất hiện ở yết hầu mang điềm báo về những chuyện không may trong sự nghiệp và tình cảm
Nốt ruồi xuất hiện ở yết hầu mang điềm báo về những chuyện không may trong sự nghiệp và tình cảm

Chuyện tình cảm ở cả nam và nữ đều không được thuận lợi, vợ chồng dễ chia ly do khắc khẩu. Cả hai cần kiểm soát cảm xúc và nhường nhịn nhau để giữ hạnh phúc gia đình. 

Nốt ruồi son ở cổ

Những ai sở hữu nốt ruồi son ở cổ đều được xem là phúc tướng, không nên phá nốt ruồi này vì đây là điềm báo về sự may mắn, cuộc sống sung túc. Con đường công danh của người này sẽ đạt được thành công lớn nhờ có chí tiến thủ, kiên trì thực hiện mục tiêu. 

Tuy nhiên, những người này cũng có tính cách khá nóng nảy đôi khi bảo thủ, luôn bảo vệ quan điểm cá nhân mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Điều này khiến họ bị bất hòa với mọi người xung quanh, ít bạn bè. 

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ

Những người có nốt ruồi ở sau cổ thường có tính cách thẳng thắn, cương trực. Họ cũng là người khá tinh tế và khéo léo trong ứng xử nên được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ là người không mưu cầu cuộc sống danh vọng nên sự nghiệp không có quá nhiều khởi sắc, cuộc sống duy trì ở mức ổn định, bình dị. 

Vị trí nốt ruồi sau cổ là người không mưu cầu danh vọng, muốn có cuộc sống bình dị
Vị trí nốt ruồi sau cổ là người không mưu cầu danh vọng, muốn có cuộc sống bình dị

Nếu người có nốt ruồi sau cổ muốn đạt được nhiều thành công và có chỗ đứng trong xã hội thì cần nỗ lực nhiều hơn, cần có nhiều quyết định mang tính bứt phá để tạo đà phát triển tốt hơn. Đôi khi những người này cần phải liều mình thì mới sớm đạt được những thành tựu lớn. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh khá đặc biệt, những người này thường có tính cách hòa đồng, sống vui vẻ, suy nghĩ tích cực. Vận mệnh của những người này cũng thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, sớm đạt được mục tiêu đặt ra. 

Nếu là nữ giới, khi có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là người có cuộc sống đủ đầy, an yên, không lo nghĩ cơm áo, gạo tiền. Họ thường được cha mẹ bao bọc từ nhỏ và không phải trải qua vất vả. 

Nốt ruồi trên xương quai xanh mang đến nhiều ý nghĩa tích cực
Nốt ruồi trên xương quai xanh mang đến nhiều ý nghĩa tích cực

Vị trí nốt ruồi ở hõm cổ là đặc điểm tướng số đặc biệt, hiếm người sở hữu. Người có nét đặc điểm này thường có vận mệnh nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa, chuyện tình duyên suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có kích thước quá lớn khiến bạn mất tự tin thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc xóa nốt ruồi tại Seoul Center để cân bằng với yếu tố thẩm mỹ.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn