Trở lại

15 mẫu tóc uốn đuôi gợn sóng đẹp nhất đón xuân 2023

Tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ nhàng tăng vẻ đẹp duyên dáng cho khuôn mặt. Quả thật khi biến đổi kiểu tóc có thể cải thiện diện mạo bên ngoài và che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Và kiểu tóc uốn đuôi hoàn toàn làm được điều, chẳng những thế còn giúp bạn gái khẳng định cá tính của mình. Tùy vào khuôn mặt hãy chọn những mẫu tóc biến tấu từ tóc uốn như sau nhé!

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Các kiểu tóc uốn gợn sóng mới nhất giúp các bạn nữ thay đổi diện mạo hiện đại hơn

Tóc uốn đuôi gợn sóng phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc uốn đuôi gợn sóng có ưu điểm lớn là phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với các kiểu uốn khác nhau, giúp cho khuôn mặt đạt tính thẩm mỹ cao hơn, chẳng hạn:

  • Khuôn mặt tròn: Các bạn có thể uốn phần đuôi gợn sóng, gợn sóng nhẹ từ trên xuống dưới bồng bềnh, ngắn ngang vai hoặc dài. Bên cạnh đó, có thể để mái thưa hoặc mái tóc bay cũng đều giúp cho khuôn mặt thanh thoát hơn. 
  • Khuôn mặt vuông: Chọn uốn kiểu lọn to có kết hợp với mái thưa hoặc chỉ cần uốn khoảng 2/3 chiều dài tóc sẽ giúp che được khuyết điểm khuôn mặt thô cứng, hàm to. Ngoài ra, các bạn có thể uốn sóng lơi, cắt layer, kết hợp với nhuộm màu nâu tây, xám khói… sẽ rất ấn tượng.
  • Khuôn mặt dài: Các kiểu tóc uốn đuôi gợn sóng kết hợp cắt tóc mái layer, để mái thưa đều phù hợp giúp cho khuôn mặt cân đối, đầy đặn hơn. Ngoài ra, các bạn có thể uốn tóc gợn sóng nhẹ nhàng, uốn xoăn lọn nhỏ, tóc xoăn mì tôm…
  • Khuôn mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt đẹp “chuẩn không cần chỉnh” có thể “cân” hết nhiều mẫu tóc uốn khác nhau. Và hiển nhiên, tóc uốn gợn sóng sẽ càng giúp cho khuôn mặt của bạn xinh lại còn xinh hơn. 
tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Kiểu tóc uốn đuôi phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau

Bạn thì thuộc khuôn mặt nào?

Cùng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn cũng như giới thiệu công nghệ Dr. Hair phục hồi để tạo kiểu tóc nhé

Các kiểu tóc uốn đuôi gợn sóng mới nhất, sang chảnh và hiện đại

Các kiểu tóc uốn đuôi đa dạng, được các nhà tạo mẫu biến tấu với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Chắc hẳn, với những mẫu tóc dưới đây dù khuôn mặt nào vẫn đều giúp bạn xinh lung linh:

Tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng, đơn giản 

Tóc uốn phần đuôi gợn sóng nhẹ nhàng không quá xoăn là lựa chọn của bạn gái trẻ. Có thể dễ dàng chăm sóc và còn trẻ trung, năng động không quá cứng tuổi. Nhiều cô nàng công sở  yêu thích lựa chọn uốn đuôi vừa xoăn, cụp nhẹ vào ngang vai, kết hợp với nhuộm các màu hot hit như xám khói, nâu tây hay màu hạt dẻ.

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Mẫu tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ nhàng, đơn giản giúp cho các cô nàng trẻ trung và đáng yêu

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng ôm khuôn mặt xinh xắn

Các bạn nữ tóc ngắn và có khuôn mặt tròn uốn tóc đuôi gợn sóng ôm trọn khuôn mặt sẽ giúp vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu hơn. Bạn có thể không để mái hoặc để mái bằng, mái thưa, mái xéo, mái rẽ ngôi lệch… cũng đều phù hợp. Đặc biệt, với kiểu tóc này sẽ che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt dễ dàng.

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Tóc ngang vai uốn gợn sóng ôm lấy khuôn mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương

Tóc uốn ngang lưng gợn sóng ôm trọn khuôn mặt

Tóc uốn đuôi gợn sóng ngang lưng phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn hoặc mặt góc cạnh. Phần tóc ngang lưng rồi uốn xoăn nhẹ hoặc uốn cong chữ C giúp che đi khuyết điểm thô cứng trên khuôn mặt. Độ dài của tóc vừa phải dễ chăm sóc và còn trông rất trẻ trung, khuôn mặt xinh xắn hơn. 

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Tóc uốn gợn sóng ngang lưng buông xõa dành cho các cô nàng tóc ít

Tóc dài uốn gợn sóng bồng bềnh cho bạn nữ dịu dàng

Tóc dài thướt tha, chắc khỏe sẽ rất thích hợp với kiểu uốn gợn sóng bồng bềnh. Đây cũng là kiểu tóc được các bạn gái yêu thích, bởi toát lên nét đẹp nữ tính, dịu dàng và không kém phần quyến rũ. Các bạn có thể để mái dài rồi uốn cả phần mái đến đuôi, hoặc để mái thưa, mái ngố. Để trẻ trung hơn, các bạn hãy nhuộm các gam màu yêu thích. 

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Tóc uốn đuôi gợn sóng dài bồng bềnh đầy ấn tượng và quyến rũ dành cho các bạn gái

Uốn đuôi gợn sóng lọn to Hàn Quốc hiện đại, sang chảnh

Các idol Hàn Quốc có ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ Việt Nam, trong đó kiểu tóc là minh chứng rõ nét. Minh chứng là kiểu tóc dài uốn đuôi gợn sóng lọn to rất được lòng các bạn gái trẻ hiện nay. Nếp tóc mềm mại kết hợp với mái lưa thưa, mái ngố sẽ giúp cho khuôn mặt trẻ trung và đáng yêu hơn.

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Tóc uốn lọn to siêu sang chảnh và hiện đại

Kết hợp cắt layer với uốn gợn sóng “hot trend” hiện nay

Chắc hẳn, cuối năm 2022, kiểu tóc layer chiếm sóng nhiều nhất, chỉ cần “dạo” quanh một vòng trên MXH thì các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều bạn gái diện kiểu tóc layer kết hợp với tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt, từ sinh viên cho đến người đi làm đều tạo nên vẻ đẹp riêng, cực kỳ cuốn hút.

uốn tóc gợn sóng nhẹ
Mẫu tóc cắt layer và uốn xoăn gợn sóng “chiếm sóng” hiện nay

Tóc uốn gợn sóng kết hợp với mái thưa đáng yêu

Tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ nhàng kết hợp với mái thưa rất phổ biến hiện nay. Mái thưa được bắt nguồn từ Hàn Quốc mang đến phong cách trẻ trung, xì teen và còn giúp che đi phần trán cao, làm cho khuôn mặt đầy đặn, đáng yêu hơn. Ngoài ra, mẫu tóc uốn kết hợp với mái có thể để tóc đen hoặc nhuộm màu sẽ càng gây ấn tượng, nổi bật hơn.

uốn tóc gợn sóng nhẹ
Tóc uốn gợn sóng kết hợp với mái lưa thưa tươi trẻ

Tóc uốn gợn sóng kết hợp với mái bay lả lơi, quyến rũ

Quả thật tóc uốn đuôi có nhiều kiểu biến tấu, có thể kết hợp với các kiểu tóc mái và chắc hẳn máy bay lả lơi là đang được chú ý nhất hiện nay. Kiểu tóc mái bay được khéo léo cắt tỉa rồi uốn bồng bềnh rẽ hai bên dài đến mắt hoặc chóp mũi. Tóc mái bay phù hợp với những bạn có mái tóc mỏng và phần trán cao sẽ che đi khuyết điểm. 

tóc uốn gợn sóng
Tóc uốn kết hợp với mái bay hiện đại nhất

Tóc uốn đuôi gợn sóng kết hợp với mái dài duyên dáng

Nếu bạn không thích kiểu mái thưa, mái bằng, máy bay… thì tóc mái dài là lựa chọn nên tham khảo. Tóc mái dài sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp sang trọng, trưởng thành và rất dịu dàng. Mái tóc dài phù hợp với những bạn gái mặt tròn hoặc phần trán cao, pha một chút màu sắc cho tóc rồi buông dài hai bên sẽ rất quyến rũ nhẹ nhàng.

tóc uốn gợn sóng
Tóc uốn để mái dài lả lơi tạo độ bồng bềnh cho phần tóc dày hơn

Tóc ngang vai uốn gợn sóng lọn to ôm khuôn mặt 

Tóc uốn đuôi gợn sóng đa dạng, có thể để dài uốn đuôi hoặc cả tóc ngắn đều có thể thực hiện. Với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn lọn to bồng bềnh ôm trọn khuôn mặt rất phù hợp với khuôn mặt tròn, mặt trái xoan… Nếu muốn trẻ trung hơn thì chúng ta cắt mái thưa hoặc rẽ ngôi bình thường cũng cực kỳ đáng yêu.

tóc uốn gợn sóng đuôi
Tóc ngang vai uốn lọn to ôm khuôn mặt thể hiện sự sang chảnh của phái đẹp

Bạn chưa hài lòng với chất tóc hiện tại để tạo kiểu?

Cùng nghe chuyên gia tại Seoul Center tư vấn ngay công nghệ Dr. Hair!

Uốn tóc gợn sóng lọn nhỏ, lựa chọn của nhiều Sao Việt

Uốn tóc gợn sóng lọn nhỏ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn vì hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Mẫu tóc uốn lọn nhỏ tạo cho bạn có khuôn mặt trẻ trung, hiện đại hợp với xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, với kiểu tóc này thì bạn nên chăm sóc và dưỡng tóc để giữ cho tóc luôn mềm mại, vào nếp đẹp tự nhiên.

tóc uốn gợn sóng đuôi
Tóc uốn gợn sóng nhỏ được hội Eva yêu thích

Tóc uốn gợn sóng nước lớn trẻ trung, dịu dàng

Tóc uốn kiểu gợn sóng nước lớn rất được lòng các bạn gái vì dễ tạo kiểu và phù hợp với các loại da, khuôn mặt khác nhau. Tóc uốn đuôi gợn sóng lớn mang nét đẹp tự nhiên, buông xõa lả lơi sau lưng trông cực kỳ đẹp mắt. Với kiểu tóc này thì bạn có thể để tóc đen truyền thống hoặc nhuộm gam màu tùy thích.

tóc uốn gợn sóng đuôi
Tóc uốn gợn sóng nước lớn tạo sự duyên dáng cho bạn gái

Kiểu tóc uốn gợn sóng xù cá tính, hack tuổi

Tóc uốn xù đã xuất hiện lâu nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn, bởi kiểu tóc này duy trì vẻ đẹp trẻ trung, có phần tuổi teen và năng động. Kiểu tóc uốn gợn sóng xù thường kết hợp với màu nhuộm sáng giúp trẻ hơn vài tuổi. Và đây cũng là mẫu tóc phù hợp với nhiều phong cách cũng như khuôn mặt. 

uốn tóc gợn sóng nhẹ
Uốn tóc xù mang đến phong cách cá tính, xì teen

Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng lơi ngang lưng 

Kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi không hề kém cạnh so với mẫu tóc layer về độ hot hiện nay tại các salon tóc. Những lọn tóc uốn đuôi gợn sóng xoăn buông lơi bồng bềnh mang đến nét đẹp sang chảnh, quý phái. Hãy tăng thêm điểm nhấn cho tóc bằng cách nhuộm màu sáng sẽ càng trở nên hiện đại hơn.

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Tóc uốn gợn sóng lơi nhẹ nhàng, thanh tú

Tóc uốn gợn sóng phần đuôi kết hợp với highlight nổi bật

Một số bạn gái cảm thấy tóc uốn đơn điệu nên muốn tăng thêm sự nổi bật bằng cách highlight. Sự lựa chọn này rất lý tưởng, bởi màu sắc xanh, xám khói… trông mái tóc cực kỳ bắt mắt. Những ai cá tính và mong muốn thu hút sự chú ý thì hãy thử một lần highlight nhé!

 

tóc uốn gợn sóng hàn quốc
Uốn gợn sóng kết hợp với highlight thể hiện phong cách riêng cho bạn gái

Cách chăm sóc tóc sau khi uốn đuôi gợn sóng

Để cho tóc uốn đuôi gợn sóng giữ được sự mềm mại, tự nhiên thì chúng ta cần chăm sóc kỹ lưỡng. Trong việc gội đầu và dưỡng tóc nên chú ý những điều như sau sẽ giúp cho bạn mái tóc đẹp lâu bền:

  • Sau khi uốn tóc, khoảng 2 – 3 ngày sau mới nên gội đầu để tóc giữ được nếp đẹp tự nhiên.
  • Gội đầu bằng các loại dầu gội có thành phần từ thiên nhiên, không nên chà xát mạnh. Lau khô tóc bằng khăn mềm và để khô tự nhiên để giữ nếp tóc.
  • Có thể ủ tóc bằng các loại tinh dầu để tóc luôn mềm mại, sau khi gội xong hãy dùng dầu xả để tóc mượt dễ dàng chải hơn. 
  • Đối với các loại tóc uốn, các chuyên gia thường khuyến khích sử dụng thêm các loại dầu dưỡng, vuốt lên tóc sau khi gội đầu để tóc giữ được nếp uốn. 
  • Hàng tuần nên ủ tóc, hấp dầu để tóc chắc khỏe không bị chẻ ngọn, xơ rối và đặc biệt là giữ được lọn tóc uốn lâu dài.
  • Chỉ nên dùng lược có răng cưa lớn chải tóc uốn để hạn chế bị mất nếp tóc và bị rụng. 

Từ bài viết Seoul Center đã giới thiệu đến bạn những mẫu tóc uốn đuôi gợn sóng mới nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn một kiểu tóc ưng ý nhất để sớm làm đẹp, tự tin vui đón xuân 2023 nhé!

XEM THÊM:

Tổng hợp 40 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn hot nhất 2023

Tổng hợp 20 kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi nổi bật nhất 2022

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
close form
TƯ VẤN NGAY
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 06/12/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
Đặt lịch hẹn