Trở lại

Nối tóc bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá nối tóc đẹp 2024

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nối tóc là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích, vì phương pháp này giúp khách hàng sở hữu mái tóc dài và dày trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trước khi quyết định nối tóc, nhiều người cũng băn khoăn về chi phí của phương pháp làm đẹp này. Vậy nối tóc bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí nối tóc? Hãy cùng Seoul Center giải đáp trong bài viết sau.

Nối tóc là gì?

Nối tóckỹ thuật làm đẹp nối phần tóc giả vào phần tóc thật của khách hàng một cách tỉ mỉ chúng trông như tóc thật và làm mái tóc trở nên dày, dài hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nối tóc khác nhau, phù hợp với chất tóc thật và tình trạng da đầu, nhu cầu của khách hàng.

Nối tóc là phương pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu mái tóc dài và dày nhanh chóng
Nối tóc là phương pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu mái tóc dài và dày nhanh chóng
 • Nối kẹp chì: Đây là phương pháp nối tóc truyền thống, kỹ thuật đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên mối nối to nên dễ bị lộ và gây nặng đầu.
 • Nối bím keo: Dùng keo (nhựa thông hoặc mật ong) để liên kết tóc giả vào phần tóc thật. Phương pháp này không gây nặng đầu nhưng tóc sẽ bị hư tổn sau một thời gian do keo bị oxy hóa.
 • Nối sáp: Sử dụng nhiệt để làm chảy sáp nối tóc giúp tóc giải được liên kết với tóc thật. Nối sáp có ưu điểm nhẹ, tự nhiên nhưng dễ vón cục tại điểm nối, khó chải và khó tháo.
 • Nối ống nhiệt: Có kỹ thuật thương tự như nối sáp nhưng bên ngoài được bọc thêm một ống nhiệt nhỏ để tăng thêm độ bền. Phương pháp này cũng có những ưu, nhược điểm tương tự như nối sáp.
 • Nối sợi FiberGlass: Đây là phương pháp nối tóc hiện đại, sử dụng sợi FiberGlass để liên kết tóc giả và tóc thực mà không gây hư tổn, nặng đầu hoặc để lộ mối nối.
Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật nối tóc khác nhau
Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật nối tóc khác nhau

Nối tóc bao nhiêu tiền?

TRÊN THỊ TRƯỜNG giá nối tóc sẽ dao động trong khoảng 500.000 – 6.000.000 VNĐ. Chi phí nối tóc ở mỗi salon khác nhau do còn dựa vào yếu tố nhiều yếu tố chủ quan khác đến từ khách hàng như: độ dài tóc, số lượng chùm tóc nối, kỹ thuật nối tóc,….

Để biết chính xác hơn nối tóc bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo qua bảng giá nối tóc mới nhất hiện nay dựa trên số lượng chùm tóc, độ dài và giới tính:

Số lượng chùm tóc Độ dài Chi phí nối tóc nữ Chi phí nối tóc nam
Một chùm 40 cm Khoảng 650.000 VNĐ 550.000 – 650.000 VNĐ
50 cm Khoảng 900.000 VNĐ 700.000 – 850.000 VNĐ
60 cm Khoảng 1.000.000 VNĐ 900.000 – 1.000.000 VNĐ
70 cm Khoảng 1.100.000 VNĐ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ
Hai chùm 40 cm Khoảng 1.700.000 VNĐ Khoảng 1.500.000 VNĐ
50 cm Khoảng 1.800.000 VNĐ Khoảng 1.800.000 VNĐ
60 cm Khoảng 2.000.000 VNĐ Khoảng 2.000.000 VNĐ
70 cm Khoảng 2.200.000 VNĐ Khoảng 2.200.000 VNĐ

Bảng giá nối tóc theo từng kỹ thuật

Bên cạnh bảng chi phí nối tóc dựa trên số lượng chùm tóc, độ dài và giới tính. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về bảng nối tóc dựa trên kỹ thuật nối tóc để chuẩn bị chi phí tốt hơn.

Kỹ thuật nối tóc Chi phí nối tóc
Nối kẹp chì Dưới 1.000.000 VNĐ
Nối bím keo 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ
Nối sáp 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Nối ống nhiệt 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ
Nối sợi FiberGlass 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ
Nối tóc lông vũ 8.000.000 – 9.500.000 VNĐ
Nối light 500.000 – 6.000.000 VNĐ

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nối tóc

Như vừa đề cập ở trên, nối tóc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, kể cả khách quan lẫn chủ quan như sau:

Độ dài tóc nối

Chi phí của tóc giả dài, ngắn có sự chênh lệch với nhau. Do đó, nếu nối tóc giả càng dài thì chi phí nối tóc sẽ cao hơn và ngược lại. Trường hợp bạn có nhu cầu nối tóc dài, bạn nên chuẩn tham khảo trước về chi phí nối tóc để chuẩn bị kinh tế làm đẹp tốt hơn.

Tóc giả càng dài thì chi phí nối tóc càng cao và ngược lại
Tóc giả càng dài thì chi phí nối tóc càng cao và ngược lại

Số lượng chùm tóc/ tép tóc cần nối

Ngoài độ dài của tóc giả, số lượng chùm tóc hoặc tép tóc bạn sử dụng cũng ảnh hưởng đến chi phí nối tóc. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu mái tóc dày sẽ cần nối nhiều chùm/ tép tóc hơn nên chi phí nối tóc cũng dựa theo đó mà cao hơn.

Tình trạng tóc

Nếu bạn đã may mắn sở hữu mái tóc khá dày dặn và dài thì việc nối tóc sẽ không quá tốn kém nhiều chi phí do không cần dùng quá nhiều tép tóc để tạo độ phồng. Ngược lại, nếu bạn có chất tóc mỏng và thưa thì cần nhiều chùm tóc hơn để đạt được hiệu quả tóc dày dặn như ý

Ngoài ra, nếu tóc bạn đã từng tiếp xúc qua hóa chất và trở nên hư tổn thì cần tốn thêm chi phí để hồi phục tóc. Điều này giúp tránh rủi ro tóc bị đứt gãy, hư tổn nặng nề hơn khi nối tóc. Vì vậy, chi phí nối tóc cao hay thấp còn phụ thuộc vào yếu tố này.

Chất tóc xơ rối có chi phí nối tóc cao hơn so với những người có mái tóc chắc khỏe
Chất tóc xơ rối có chi phí nối tóc cao hơn so với những người có mái tóc chắc khỏe

Kỹ thuật nối tóc

Nối tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật nối tóc mà khách hàng lựa chọn. Mỗi phương pháp nối tóc đề có độ phức tạp và những ưu, nhược điểm khác nhau.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn các phương pháp nối tóc hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như: tự nhiên, nhẹ da đầu, không gây hư tổn tóc, dễ vệ sinh và tháo nối,… thì chi phí nối tóc sẽ cao hơn.

Ngược lại đối với các kỹ thuật nối tóc cũ, truyền thống sẽ có mức giá thấp hơn đồng thời cũng không đạt được hiệu quả nối tóc tối ưu như các kỹ thuật nối tóc hiện đại.

Mục đích nối tóc

Nhiều khách hàng nối tóc không chỉ có nhu cầu sở hữu mái tóc dày và dài hơn. Một số trường hợp họ còn muốn nhuộm, tạo kiểu thêm cho mái tóc. Do đó, để đáp ứng với mục đích làm đẹp của khách hàng, thợ nối tóc cần lựa chọn sợi tóc giả và kỹ thuật nối tóc phù hợp nhất. Ngoài ra, còn tính thêm cả chi phí nhuộm, cắt, uốn,… thì tổng chi phí làm tóc cũng cao hơn nhiều.

Nếu nối tóc kèm theo uốn, nhuộm,... sẽ có tổng chi phí làm tóc cao hơn
Nếu nối tóc kèm theo uốn, nhuộm,… sẽ có tổng chi phí làm tóc cao hơn

Uy tín salon làm tóc

Đơn vị salon chăm sóc tóc uy tín, sở hữu đội ngũ thợ làm tóc lành nghề và giàu kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng các chùm/tép tóc, sản phẩm keo chất lượng và áp dụng các kỹ thuật nối tóc hiện đại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhờ đó, đảm bảo kết quả nối tóc tối ưu, đẹp tự nhiên mà không gây nặng đầu, lộ mối nối hay khó vệ sinh, tháo nối. Cũng vì những yếu tố trên mà chi phí nối tóc tại các đơn vị Salon làm tóc uy tín thường đắt hơn, nhưng xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được.

Nối tóc mất bao nhiêu thời gian?

Ngoài vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền, nhiều người cũng lo ngại phương pháp làm đẹp này tốn nhiều thời gian để thực hiện. Theo các thợ làm tóc, để hoàn thành nối tóc cần ít nhất từ 2 – 4 tiếng. Tuy nhiên, thời gian này vẫn có sự chênh lệch dừa vào kỹ thuật nối tóc, độ dài tóc nối, số lượng chùm tóc nối,… mà khách hàng lựa chọn.

Cần ít nhất 2 - 4 tiếng để hoàn thành việc nối tóc
Cần ít nhất 2 – 4 tiếng để hoàn thành việc nối tóc

Nối tóc giữ được bao lâu?

Tùy thuộc vào kỹ thuật nối tóc, chất liệu nối tóc và cách chăm sóc mái tóc sau khi nối mà tuổi thọ của mái tóc nối giữa mỗi khách hàng là khác nhau. Thông thường, nếu bạn sử dụng sởi tổng hợp để nối tóc sẽ giữ được khoảng 3 tháng. Mặc khác, nếu dùng sợi tóc thật hoặc các kỹ thuật nối tóc hiện đại như nối tóc lông vũ, nối tóc sợi FiberGlass sẽ có thời gian duy trì lâu hơn từ 6 tháng – 1 năm.

Nối tóc có hại không? Có làm hư tóc không?

Bên cạnh vấn đề chi phí nối tóc bao nhiêu tiền, nhiều khách hàng còn phân vân trước khi đưa ra quyết định nối tóc bởi lo sợ việc nối tóc có thể ảnh hưởng xấu đến tóc và da đầu.

Trên thực tế, nối tóc là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá an toàn, không quá gây hại cho tóc và da đầu. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, việc nối tóc cần được thực hiện tại các salon chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín và có đội ngũ thợ làm tóc giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nối tóc tại salon không uy tín sẽ dễ khiến mái tóc bị xơ rối, gãy rụng
Nối tóc tại salon không uy tín sẽ dễ khiến mái tóc bị xơ rối, gãy rụng

Ngược lại, nếu làm tóc ở các cơ sở kém chất lượng, áp dụng các công nghệ nối tóc cũ và sử dụng các sản phẩm nối tóc rẻ tiền,… sẽ rất dễ gây hư tổn nặng nề cho sợi tóc và da đầu như:

 • Kích ứng da đầu, gây viêm da và ngứa ngáy khó chịu kéo dài.
 • Khiến tóc bị hư tổn, rụng dần và khiến tóc thật trở nên thưa, mỏng.
 • Nối tóc không đúng kỹ thuật sẽ là môi trường thuận lợi cho nấm phát triển trên da đầu.
 • Nối tóc làm tóc thật chậm phát triển, chậm dài hơn so với thông thường.

Có phải mái tóc nào cũng nối được?

Kỹ thuật nối tóc đơn giản là việc liên kết sợi tóc giả vào tóc thật để tăng độ dày và dài cho mái tóc. Do đó, để nối được tóc giả mái tóc thật của bạn ít nhất phải dài hơn 10cm tính từ chân tóc đến ngọn tóc. Ngoài ra, tóc cũng không được quá thưa để tránh việc lớp tóc thật không thể che đi mối nối tóc giả.

Tóc cần có độ dài ngắn nhất 10cm để có thể thực hiện kỹ thuật nối tóc
Tóc cần có độ dài ngắn nhất 10cm để có thể thực hiện kỹ thuật nối tóc

 

Ngoài ra, những người có mái tóc xơ rối, yếu cũng được khuyến cáo không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trường hợp vẫn có nhu cầu và quyết định thực hiện cần trao đổi trước với chuyên gia tạo mẫu tóc, tiến hành hồi phục tóc và lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất, hạn chế tối đa gây hư tổn tóc.

Đặc biệt, đối với những ai đang gặp phải tình trạng viêm da đầu, lở loét, gàu – nấm ngứa, có mụn nhọt,… hoặc mắc phải bệnh lý tóc rụng thì tuyệt đối không nên thực hiện nối tóc.

Nên nối tóc dài bao nhiêu?

Độ dài của chùm tóc nối cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nối tóc bao nhiêu tiền. Vì vậy, nhiều khách hàng cũng muốn biết nên nối tóc dài bao nhiêu là hợp lý để chuẩn bị chi phí nối tóc chính xác hơn. Chiều dài tóc nên nối phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng tóc thật của khách hàng. Cụ thể:

Nên nối tóc dài bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng
Nên nối tóc dài bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng
 • Muốn tóc trông dày hơn: Khách hàng chỉ nên nối tóc bằng hoặc dài hơn 5 – 10cm so với tóc thật để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất.
 • Muốn kết hợp tạo kiểu tóc: Nên nối tóc ít nhất 40cm để trừ hòa tóc bị ngắn lại khi cắt hoặc uốn.
 • Tình trạng tóc thật ngắn: Chỉ nên nối tóc dài khoảng 20 – 30cm để đảm bảo tóc trông tự nhiên và không tạo áp lực lớn tại vị trí mối nối tóc.
 • Tình trạng tóc thật dài: Bạn có thể nối tóc dài 40 – 70cm tùy thuộc theo sở thích của thân.

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nối

Sau khi giải đáp thắc mắc nối tóc bao nhiêu tiền, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra đây là phương pháp làm đẹp khá đắt đỏ. Do đó, để tiết kiệm chi phí và duy trì độ bền của kỹ thuật nối tóc lâu hơn. Bạn cần chú ý trong cách chăm sóc tóc nối như sau:

Gội đầu đúng cách

Sau khi nối tóc bạn không nên gội đầu mỗi ngày, chỉ nên gội đầu từ 2 – 3 lần/tuần. Ngoài ra, để đảm bảo mái tóc suôn mượt và không bị rối ở mối nối tóc, bạn cần kết hợp sử dụng thêm dầu xả. Lưu ý thao tác gội đầu thật nhẹ nhàng và thoa dầu xả từ phần mối nối tóc, không thoa lên da đầu để tránh làm bết tóc.

Cần dùng thêm dầu xả sau khi nối tóc để tránh tóc bị rối
Cần dùng thêm dầu xả sau khi nối tóc để tránh tóc bị rối

Chải, sấy tóc đúng cách

Sau khi gội và xả tóc xong, bạn sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc ở nhiệt độ thấp (sấy lạnh). Không sử dụng nhiệt độ quá cao để sấy tóc (sấy nóng). Bởi điều này có thể làm hỏng mối nối tóc giả. Về cách chải tóc, bạn chỉ nên sử dụng lược răng thưa để chải và tạo kiểu tóc khi tóc đã khô hoặc còn hơi ẩm. Tuyệt đối không chải tóc nối khi tóc đang còn ướt.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Bạn có thể cộng thêm chi phí mua sản phẩm chăm sóc tóc mới để tính tổng chính xác nối tóc bao nhiêu tiền. Bởi sau khi nối tóc, da đầu và tóc trở nên yếu đi và cũng được chăm sóc đặc biệt hơn nên cần tốn thêm chi phí để mua sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp.

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để tìm mua và sử dụng các bộ sản phẩm gội – xả tóc dành riêng cho tóc nối. Hoặc nên chọn các sản phẩm không chứa sulfate và ít các hoạt chất tẩy rửa mạnh trên da đầu.

Bạn cần lựa chọn các loại sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp sau khi nối tóc
Bạn cần lựa chọn các loại sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp sau khi nối tóc

Ngoài ra, nếu có sử dụng thêm kem ủ, tinh chất dưỡng tóc,… bạn chỉ nên dùng loại có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Hạn chế các loại sản phẩm chứa quá nhiều thành phần hóa học sẽ gây ảnh hưởng đến mối nối.

Buộc tóc đúng cách

Để tránh tạo thêm áp lực ở vị trí mối nối tóc, bạn chỉ nên buộc tóc thật nhẹ nhàng và sử dụng chun buộc tóc mềm, không nên siết tóc quá chặt. Seoul Center gợi ý cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất sau khi nối tóc là tết tóc sam. Kiểu tóc này không quá ảnh hưởng đến mối nối và vẫn giúp tóc bạn trở nên gọn gàng, có điểm nhấn.

Bảo vệ tóc đúng cách

Bạn cần bảo vệ tóc khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời, bởi chúng có tác động xấu đến mối nối tóc. Ngoài ra, không thực hiện các động tác có lực mạnh bạo đến tóc như kéo, giật hoặc hất tóc quá mạnh. Đồng thời, không nên tự ý uốn, nhuộm tóc tại nhà sau khi nối tóc.

Bạn cần bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời để tránh ảnh hưởng đến mối nối tóc
Bạn cần bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời để tránh ảnh hưởng đến mối nối tóc

Hy vọng với bài viết trên đây, Seoul Center đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nối tóc bao nhiêu tiền và một vài câu hỏi liên quan đến phương pháp làm đẹp nối tóc. Chúc bạn có thể chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định nối tóc và sở hữu mái tóc dày, dài và bồng bềnh như ý.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 28/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn