Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nâng mông là giải pháp mang đến vóc dáng quyến rũ, đường cong gợi cảm cho chị em có vòng 3 khiêm tốn. Vậy nâng mông giữ được bao lâu và có thể duy trì vĩnh viễn không? Cùng tham khảo chia sẻ của các chuyên gia đến từ Seoul Center để hiểu chi tiết hơn nhé.

Nâng mông giữ được bao lâu

Phương pháp nâng mông nào “hot” nhất hiện nay?

Hiện nay, nâng mông là một trong những phương pháp mang đến vòng 3 căng đầy, quyến rũ và gợi cảm. Có 2 kỹ thuật nâng mông được đánh giá cao và khuyên khách hàng sử dụng là nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi thường sử dụng túi độn kết hợp công nghệ tiên tiến để đặt túi vào đúng vị trí, cân bằng 2 mông. Phương pháp này thích hợp cho những khách hàng gặp tình trạng mông lép, mông xệ, kém săn chắc.

Nâng mông nội soi sử dụng túi độn mang đến vòng 3 gợi cảm, săn chắc
Nâng mông nội soi sử dụng túi độn mang đến vòng 3 gợi cảm, săn chắc

Tuỳ vào tình trạng của vòng 3 và mong muốn khách hàng mà chọn các loại túi độn mông có kích cỡ phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mông, dùng công nghệ nội soi để đặt túi độn vào đúng vị trí, đảm bảo không chèn ép mạch máu, không tác động đến dây thần kinh. Nâng mông nội soi mang đến vòng 3 căng tròn, đàn hồi và săn chắc một cách tự nhiên.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp 2 trong 1 khi vừa loại bỏ phần mỡ thừa vừa giúp tăng kích cỡ vòng 3 hiệu quả. Phương pháp này đòi hỏi quy trình thực hiện và kỹ thuật cao, bác sĩ phải có tay nghề vững vàng để đảm bảo an toàn tối đa.

Nâng mông bằng mỡ tự thân đảm bảo sự an toàn với độ tương thích cao
Nâng mông bằng mỡ tự thân đảm bảo sự an toàn với độ tương thích cao

Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ vùng bụng, lưng, đùi, hông,… sau đó sử dụng chiết tách để tìm được tế bào mỡ tốt nhất. Sử dụng các tế bào mỡ này để cấy vào vùng mông, mang đến vòng 3 căng tròn tự nhiên. Sử dụng mỡ tự thân đảm bảo được độ tương thích và an toàn với cơ thể cao, hạn chế biến chứng rủi ro không đáng có.

Nâng mông giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia, thời gian duy trì sau nâng mông sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố. Mỗi phương pháp nâng mông cũng sẽ có “tuổi thọ” khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp nâng mông sẽ không có hiệu quả vĩnh viễn. Cùng xem phương pháp nâng mông duy trì được bao lâu ngay sau đây.

Nâng mông nội soi giữ được bao lâu?

Nâng mông nội soi thường được đánh giá là có thời gian duy trì lâu hơn so với nâng mông bằng mỡ tự thân. Sử dụng túi độn mông bằng silicon thường có độ bền cao, hiệu quả lâu dài, có thể trên 10 năm.

Nâng mông nội soi có thời gian duy trì trung bình 10 năm
Nâng mông nội soi có thời gian duy trì trung bình 10 năm

Đối với việc nâng mông bằng túi độn, tình trạng túi silicon bị tràn hoặc vỡ rất hiếm khi xảy ra. Nếu bác sĩ thực hiện bài bản, đúng quy trình, túi độn chất lượng thì thời gian duy trì sau nâng mông sẽ rất lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu

Nâng mông bằng mỡ tự thân có thời gian duy trì ngắn hơn so với phương pháp nâng mông nội soi. Nguyên nhân là vì mỡ tự thân thường tương thích và hợp nhất với cơ thể. Thông thường, chỉ sau khoảng 1 đến 2 năm phần mỡ tự thân được tiêm vào chỉ còn tồn tại khoảng 50% ở vòng 3.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có thời gian duy trì ngắn hơn so với nâng mông nội soi
Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Nâng mông giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mông duy trì được bao lâu tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm bác sĩ thực hiện, công nghệ nâng mông và cách chăm sóc sau khi nâng. Sự ảnh hưởng của các yếu tố này đến kết quả nâng mông sẽ được thể hiện như sau:

Trình độ, tay nghề bác sĩ

Yếu tố quan trọng nhất quyết định nâng mông giữ được bao lâu nằm ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao sẽ quyết định đến 80% kết quả và thời gian dáng mông về sau.

Nâng mông giữ được bao lâu phần lớn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ
Nâng mông giữ được bao lâu phần lớn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Do đó, nên tìm hiểu và chọn các bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là người có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá tốt cũng là yếu tố giúp bạn nhận được kết quả tốt sau nâng mông.

Công nghệ thực hiện

Công nghệ và phương pháp nâng mông phải phù hợp với từng đặc điểm cơ thể, cơ địa của khách hàng. Bác sĩ sẽ là người kiểm tra và tư vấn về phương pháp nâng mông nhằm đảm bảo an toàn, ít rủi ro và kết quả tối ưu nhất. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến cũng là cách giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và thành công hơn.

Không nên chọn những cơ sở sử dụng công nghệ lạc hậu, mức giá nâng mông quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì dáng mông. Tuyệt đối không tin quảng cáo, hãy tìm hiểu kỹ về công nghệ và cơ sở thẩm mỹ để hạn chế rủi ro vì công nghệ lỗi thời.

Cách chăm sóc

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến nâng mông giữ được bao lâu nằm ở quá trình chăm sóc và sinh hoạt. Cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ để dáng mông tự nhiên, săn chắc và bền lâu. Đặc biệt, khi ngủ nên nằm sấp để đảm bảo an toàn và ổn định dáng mông.

Nên nằm sấp khi ngủ trong thời gian đầu để dáng mông ổn định và an toàn
Nên nằm sấp khi ngủ trong thời gian đầu để dáng mông ổn định và an toàn

Ngoài ra, chế độ ăn uống cần lành mạnh, bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết để cơ thể nhanh hồi phục và khỏe mạnh. Chế độ tập luyện cũng cần sự khoa học, vận động nhẹ nhàng để tránh tổn thương cho mông, tránh rủi ro không đáng có.

Lưu ý để tăng “tuổi thọ” sau khi nâng mông

Với các thông tin được chia sẻ ở phần trên, có thể thấy nâng mông giữ được bao lâu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Chị em hoàn toàn có thể duy trì thời gian sau khi nâng mông thông qua một số lưu ý dưới đây.

Chọn những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng

Các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ giúp dáng mông duy trì lâu dài và chuẩn đẹp. Ưu tiên chọn những nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn và chất lượng, có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro
Nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro

Thực hiện nâng mông tại các bệnh viện lớn có thể có mức chi phí cao nhưng đảm bảo được tiêu chuẩn và dáng mông về sau. Những cơ sở này thường mang đến kết quả tốt và hạn chế các rủi ro không đáng có.

Chế độ sinh hoạt sau khi nâng mông

Sau khi thực hiện nâng mông, quá trình chăm sóc và sinh hoạt đòi hỏi cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng đến dáng mông. Một số lưu ý sau khi thực hiện nâng mông cần chú ý như sau:

Cách sinh hoạt, ăn uống tác động vào tuổi thọ dáng mông về sau
Cách sinh hoạt, ăn uống tác động vào tuổi thọ dáng mông về sau
  • Hạn chế làm các công việc nặng, nghỉ ngơi và thư giãn từ 1 – 2 ngày sau khi vừa nâng mông.
  • Luôn sử dụng quần định hình dáng mông sau phẫu thuật.
  • Bổ sung đầy đủ rau củ quả, các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
  • Sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng toa theo chỉ định của bệnh viện.
  • Hạn chế luyện tập thể dục và vận động mạnh, nên thực hiện những động tác nhẹ nhàng, dễ thực hiện.
  • Để giảm đau nhức, khó chịu, nâng kê gối hoặc sử dụng ghế đệm mềm mại.
  • Nhớ lịch tái khám và kiểm tra định kỳ sau khi nâng mông.

Hình ảnh sau khi nâng mông

Nâng mông mang đến vóc dáng cân đối, thon thả và quyến rũ nên nhiều chị em mong muốn thực hiện. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp sau khi nâng mông, giúp vóc gợi cảm và mang đến sự tự tin.

Nâng mông mang đến thân hình gợi cảm, đường cong quyến rũ
Nâng mông mang đến thân hình gợi cảm, đường cong quyến rũ
Dáng mông căng tròn tự nhiên và săn chắc giúp chị em thêm tự tin
Dáng mông căng tròn tự nhiên và săn chắc giúp chị em thêm tự tin
Nâng mông rất an toàn nếu thực hiện tại cơ sở uy tín
Nâng mông rất an toàn nếu thực hiện tại cơ sở uy tín

Như vậy, nâng mông giữ được bao lâu đã được giải đáp ngay trong bài viết trên. Thời gian duy trì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng. Hy vọng qua chia sẻ trên, Seoul Center đã giúp bạn an tâm và tự tin hơn trong việc cải thiện khuyết điểm vòng 3 của mình nhé.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Center chưa có dịch vụ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 23/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi