Trở lại

Nốt ruồi ở chân mày có ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt, cơ thể của con người. Các vị trí mọc nốt ruồi được đánh giá cao trong tướng số là nốt ruồi ở chân mày, mũi, cằm, thái dương,.. Vậy vị trí nốt ruồi trên chân mày ảnh hưởng thế nào đến tướng số, vận mệnh gia chủ? Bài viết này, Seoul Center sẽ tiết lộ đến bạn ý nghĩa thông qua các vị trí mọc nốt ruồi ở lông mày phổ biến nhất hiện nay.

Những ý nghĩa nốt ruồi trên chân mày

Xét về yếu tố nhân tướng học, nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày tượng trưng cho sự phú quý, may mắn, giàu sang. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi mọc ở chân mày cũng được đánh giá cao về đầu óc, trí tuệ và dễ phát triển con đường sự nghiệp. Vậy, nốt ruồi son và nốt ruồi đen ở lông mày có ý nghĩa khác nhau như thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết về hai loại nốt ruồi này!

Dự đoán tính cách, tướng số, vận mệnh thông qua nốt ruồi mọc ở chân mày
Dự đoán tính cách, tướng số, vận mệnh thông qua nốt ruồi mọc ở chân mày

Nốt ruồi son ở chân mày

Từ xa xưa, nốt ruồi son đã được đánh giá rất cao vì tượng trưng cho sự vinh hoa, phú quý và đem lại may mắn cho người sở hữu. Nốt ruồi son mọc ở lông mày cũng được đánh giá rất cao về tài lộc, trí tuệ, sự nghiệp,…

Nốt ruồi son mọc ở chân mày đem lại nhiều may mắn, tài vận, phú quý hơn nốt ruồi đen
Nốt ruồi son mọc ở chân mày đem lại nhiều may mắn, tài vận, phú quý hơn nốt ruồi đen

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi son ở chân mày thường có sự nghiệp suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, những người này thường có tính cách khó đoán, nắng mưa thất thường và khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

Nốt ruồi đen ở chân mày

Người có nốt ruồi đen mọc ở lông mày được cho là có đầu óc khá nhạy bén, thông minh và dễ đạt được những mục tiêu trong công việc. Bên cạnh đó, theo phong thủy nếu nốt ruồi đen nằm ở bên trái lông mày tượng trưng cho sự trường thọ và có hậu vận tốt khi về già. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi chân mày có màu nâu nhợt nhạt, điều này thể hiện rằng mối quan hệ chị em trong gia đình có thể gặp nhiều mâu thuẫn, khó giải quyết nội bộ.

Tham khảo thêm vị trí nốt ruồi ở mí mắt.

Nốt ruồi xanh ở chân mày

Bạn có thể gặp những người có nốt ruồi xanh trong lông mày bởi đây là những trường hợp hiếm. Nốt ruồi xanh xuất hiện ở lông mày khi có sự thay đổi về màu da, bởi các nguyên nhân như do thuốc nhuộm, di truyền hoặc bị thương.

Nốt ruồi xanh ở lông mày là dấu hiệu quả sự may mắn

Mặc dù nốt ruồi xanh ở lông mày không có tính thẩm mỹ cao nhưng đây là là dấu hiệu của sự may mắn, sự nghiệp phát triển. Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi này có sự sáng tạo và tài năng nghệ thuật cao.

Tướng số nốt ruồi trên chân mày ở nam và nữ

Nam và nữ giới có nốt ruồi ở chân mày sẽ có tính cách, sự nghiệp và hôn nhân gia đạo khác nhau. Nhìn chung, nốt ruồi chân mày ở nữ giới được đánh giá khá cao hơn nam giới trong tướng số, đường đời.

Nốt ruồi trên lông mày ở nam giới

Theo nhân tướng học ở nam giới, nốt ruồi mọc trên chân mày tượng trưng cho quyền lực, danh vọng và được thể hiện qua tính cách, sự nghiệp và con đường hôn nhân gia đạo.

  • Về tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở chân mày thường rất tham vọng, tính cách khá bộc trực, rất thông minh nên thường ít lắng nghe ý kiến người xung quanh. Chính vì vậy, họ dễ gây mất lòng với đồng nghiệp và cấp trên của mình.
  • Về sự nghiệp: Nốt ruồi chân mày ở nam giới thường được cho là dễ gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống. Họ dễ dàng đạt được mục tiêu về công việc, sự nghiệp mà mình đã đề ra.
  • Về hôn nhân, gia đạo: Nam giới mọc nốt ruồi ở chân mày thường có đường gia đạo không mấy hạnh phúc. Dễ bị lung lay và rung động với nhiều đối tượng nên không được đánh giá cao về sự chung thủy.
Nam giới có nốt ruồi chân mày thường rất thông minh và dễ đạt được thành tựu lớn trong công việc
Nam giới có nốt ruồi chân mày thường rất thông minh và dễ đạt được thành tựu lớn trong công việc

Nốt ruồi trên chân mày ở nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân mày được đánh giá khá cao về tướng số thông qua tính cách, sự nghiệp và trong cả hôn nhân gia đạo.

  • Về tính cách: Nữ giới có nốt ruồi ở lông mày thường khôn khéo trong giao tiếp, xử lý tình huống.Tuy có tính cách khá hướng nội và thích làm việc độc lập, nhưng họ lại rất được lòng bạn bè xung quanh. 
  • Về sự nghiệp: Nốt ruồi lông mày ở nữ giới thường gặp rất nhiều may mắn và dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu quá hiếu thắng sẽ dễ ảnh hưởng đến tài chính và sự nghiệp của mình.
  • Về hôn nhân, gia đạo: Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở chân mày thường khá lận đận tình duyên lúc còn trẻ. Tuy nhiên, khi bước vào đời sống hôn nhân lại khá êm ấm và viên mãn khi về già.
Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên chân mày thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và đường gia đạo êm ấm
Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên chân mày thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và đường gia đạo êm ấm

Tướng số dựa vào vị trí nốt ruồi ở chân mày

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở lông mày khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh từng người khác nhau. Vị trí nốt ruồi mọc ở đầu, đuôi, giữa chân mày sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy và sự nghiệp của từng người, cụ thể gồm:

Nốt ruồi ở đầu chân mày

Người có nốt ruồi ở đầu lông mày không được đánh giá cao trong tướng số, vận mệnh. Cụ thể, con đường hôn nhân thường gặp biến cố, mâu thuẫn, cãi vã trong mối quan hệ vợ chồng. Những người này thường không có khả năng quản lý tài chính nên dễ gặp nhiều khó khăn trong tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc ở đầu chân mày nhưng được che khuất, vượng khí của gia chủ sẽ tăng và thường xuyên gặp nhiều may mắn trong đời sống, công việc .

Vị trí nốt ruồi ở phần đuôi chân mày

Nam giới có nốt ruồi đen ở đuôi chân mày thường có khá nhiều tham vọng và có tính cách khá ích kỷ. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày được cho là có tướng “vượng phu ích tử”, đem lại rất nhiều may mắn cho chồng con trên hành trình học vấn, phát triển sự nghiệp.

Người có nốt ruồi đầu chân mày có khả năng quản lý tài chính tốt, ở đuôi chân mày thường có tham vọng lớn
Người có nốt ruồi đầu chân mày có khả năng quản lý tài chính tốt, ở đuôi chân mày thường có tham vọng lớn

Vị trí nốt ruồi mọc ở giữa lông mày

Người có nốt ruồi ở giữa chân mày trái hoặc phải đều rất dễ thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm quá sát chân mày lại dễ gặp phải tai họa nên cần hết sức cẩn thận trong di chuyển. Bên cạnh đó, giác quan thứ 6 của người có nốt ruồi giữa chân mày thường khá nhạy bén nên họ thường có phán đoán, lựa chọn tốt trong mọi tình huống.

Nốt ruồi ở giữa lông mày khiến gia chủ dễ phát triển sự nghiệp, trên chân mày giúp gia chủ có đời sống viên mãn
Nốt ruồi ở giữa lông mày khiến gia chủ dễ phát triển sự nghiệp, trên chân mày giúp gia chủ có đời sống viên mãn

Nốt ruồi ở chân mày trái

Những nam giới có nốt ruồi ở giữa lông mày trái thể hiện cho sự thông minh, dấu hiệu người mang nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trường hợp nốt ruồi mọc gần đầu lông mày thì những người đàn ông này sống rất tình cảm, được nhiều người yêu quý và cuộc sống hạnh phúc về sau.

Nam giới có nốt ruồi ở chân mày trái được nhiều người yêu quý
Nam giới có nốt ruồi ở chân mày trái được nhiều người yêu quý

Phụ nữ có nốt ruồi mọc giữa lông mày trái là dấu hiệu cho những người có đầu óc thông minh, giỏi quản lý cuộc sống, giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thoải. Khi nốt ruồi nằm ở gần đầu lông mày trái thì đây là điềm báo cho tình duyên may mắn, gặp được ý trung nhân và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lông mày phải

Nốt ruồi mọc ở lông mày trái đàn ông là điềm báo cho sự giàu sang và công việc thuận lợi, với sự thông minh và ham học hỏi, họ sẽ nhanh chóng trở thành người lãnh đạo tài giỏi hoặc nắm giữ vị trí quan trọng trong công ty. Mặc dù vậy, những người có nốt ruồi ở chân mày phải có thể gặp trắc trở trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, dễ bị mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày phải thì đây là những người có tính cách sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, có khả năng lãnh đạo tốt. Nhờ đó mau chóng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp vững chắc. Ngược lại thì họ lại là những người lận đận trong chuyện tình cảm, bởi họ luôn chọn lý trí khi quyết định mọi việc. Do đó những người này cần tạo dựng quan hệ để nâng cao cảm xúc cá nhân.

Vị trí nốt ruồi ở dưới lông mày

Nốt ruồi dưới chân mày ở nam lẫn nữ được cho là có tính cách khá vui vẻ, lạc quan và được lòng rất nhiều người xung quanh. Bên cạnh đó, vì thuộc cung Điền Trạch nên tướng số được cho là phú quý, dễ phát triển trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi dưới lông mày là người có tướng phú quý
Nốt ruồi dưới lông mày là người có tướng phú quý

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đạo, người có nốt ruồi dưới chân mày thường có đời sống vợ chồng khá êm ấm, hòa thuận và viên mãn khi về già.

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Nam và nữ giới có nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày thường có tính cách khá chan hòa, nhân hậu và đầy lòng trắc ẩn với mọi người xung quanh. Đây là những người có đầu óc khá thông minh, nhiều tài lẻ nên có tương lai và sự nghiệp rất ổn định.

Riêng với nam giới, họ dành rất nhiều thời gian để phát triển bản thân và phấn đấu không ngừng. Chính vì thế, nam giới có nốt ruồi giữa hai đầu lông mày thường đạt được khá nhiều thành tựu, mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống.

Người có nốt ruồi giữa hai đầu lông mày khá thông minh, nhiều tài lẻ và có vận hậu tốt
Người có nốt ruồi giữa hai đầu lông mày khá thông minh, nhiều tài lẻ và có vận hậu tốt

Nốt ruồi ở phía trong lông mày

Người có nốt ruồi ở chân mày phía trong thường có tính cách khá đơn giản, không giỏi che giấu cảm xúc nên rất dễ bị bắt trúng tâm lý. Nữ giới có nốt ruồi này thường khá tích cực, hướng ngoại và hoạt bát trong giao tiếp. Bên cạnh đó, nam giới lại rất thông minh và thành thật nên dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ. Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở phía trong chân mày thường khiến gia chủ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc.

Nốt ruồi mọc xung quanh chân mày

Người có nốt ruồi mọc ở quanh chân mày được cho là có trí tuệ thông minh nhưng lại thường gặp rủi ro, trắc trở trong sức khỏe, tình cảm, công việc. Tuy nhiên, với đức tính cần kiệm và có khả năng quản lý tài chính tốt, tương lai và cuộc sống của những người này thường khá suôn sẻ, không gặp hao hụt về tài chính. 

Người có nốt ruồi xung quanh chân mày thường có trí tuệ thông minh, quản lý tài chính tốt
Người có nốt ruồi xung quanh chân mày thường có trí tuệ thông minh, quản lý tài chính tốt

Có nên xóa nốt ruồi ở chân mày không?

Tùy vào màu sắc, vị trí mọc nốt ruồi trên chân mày tốt hay xấu mà gia chủ có thể quyết định nên xóa hay giữ lại nốt ruồi. Nhìn chung, nếu bạn sở hữu những nốt ruồi không tốt cho phong thủy, bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi để cải thiện vận mệnh, tướng số của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở chân mày có vị trí được đánh giá cao trong tướng số, việc xóa nốt ruồi lúc này có thể ảnh hưởng đến vận may và đường đời của mình. Chính vì vậy, nếu bạn là người tin vào tướng số, phong thủy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tẩy hoặc xóa nốt ruồi.

Có thể thực hiện xóa nốt ruồi để cải thiện vận mệnh, tướng số, sự nghiệp
Có thể thực hiện xóa nốt ruồi để cải thiện vận mệnh, tướng số, sự nghiệp

Một trong những lưu ý quan trọng trước khi xóa xóa nốt ruồi đó chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện. Việc tẩy nốt ruồi ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, không đảm bảo chất lượng có thể gây sẹo, tác động xấu đến tính thẩm mỹ làn da của bạn.

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser được ứng dụng rộng rãi với độ an toàn và chính xác cao. Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là địa chỉ xóa nốt ruồi ở chân mày ứng dụng công nghệ Laser Fractional CO2. Đây là một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực tẩy xóa nốt ruồi.

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser Fractional CO2
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser Fractional CO2

Seoul Center – Xoá nốt ruồi bằng Laser
Tẩy nốt ruồi với công nghệ tiên tiến, hiệu quả cực cao

Liệu trình tẩy nốt ruồi công nghệ Laser Fractional CO2 nhanh chóng, dứt điểm tận gốc chân nốt ruồi. Ánh sáng laser ít gây tổn thương bề mặt da, tăng cường sản sinh Collagen giúp hạn chế nguy cơ để lại sẹo, thâm sau thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn y khoa giúp bạn xóa bỏ nốt ruồi một cách hiệu quả.

Bài viết này, thẩm mỹ viện Seoul Center đã bật mí đến bạn ý nghĩa, tướng số nốt ruồi ở chân mày thông qua các vị trí mọc thường gặp. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định nên xóa hay giữ lại nốt ruồi trên chân mày của mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ tẩy nốt ruồi ở Seoul Center, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 3333 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher